Xem Nhiều 12/2022 #️ Liên Minh Thiên Ma Nữ / 2023 # Top 21 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 12/2022 # Liên Minh Thiên Ma Nữ / 2023 # Top 21 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Liên Minh Thiên Ma Nữ / 2023 mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thiên Yết sinh ngày 23 tháng 10

có tính cách lôi cuốn thường được tìm thấy ở những người có ngày sinh nhật là giao điểm của 2 cung hoàng đạo. Họ có một sự tinh tế để tự đặt mình vào nơi họ sẽ được chú ý, sau đó có thể sẽ phải tìm cách lãng tránh khi có quá nhiều sự chú ý vào họ.

*Ngày 23/10 là ngày chuyển tiếp giữa hai chòm sao Thiên bình và Thiên Yết, nên người sinh ngày này có thể vừa ở cung Thiên Yết hay cung Thiên Bình, hoặc mang đặc điểm của cả hai ^^

Bạn nên: hoàn thiện về nghệ thuật, tìm kiếm người đồng điệu về tâm hồn, xây dựng một hình ảnh tích cực

Bạn cần tránh: quá bí mật, cực đoan, tự hoàn thành lời tiên đoán.

Bạn bè và người yêu

Người sinh ngày 23 tháng 10 lãng mạn, thậm chí duy tâm về tình yêu. Tình yêu có thể diễn ra một cách kín đáo, họ muốn giữ bí mật. Họ đòi hỏi lòng trung thành và sẽ rời bỏ một mối quan hệ nếu có nghi ngờ về sự phản bội. Họ thường có tình bạn mà cho phép họ thể hiện cá tính độc đáo của họ.

Con cái và gia đình

Thiên Yết (Thiên bình) sinh ngày 23 tháng 10 rất gần gũi với các mối quan hệ gia đình. Họ coi anh chị em như là những người bạn và có thể thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với những người họ hàng khác. Họ là người cha, người mẹ tình cảm, biết bảo vệ, là những người quan tâm tới việc cho con mình một cảm giác tự chủ và độc lập.

Sức khỏe

Người sinh ngày này thường có một thái độ ung dung về sức khỏe và tập luyện. Họ có xu hướng để có một thể chất khỏe mạnh, sức mạnh thể chất mạnh mẽ, vượt trội, sự chịu đựng bền bỉ về tinh thần và có thể cảm thấy bất khả xâm phạm bởi các yếu tố bên ngoài. Họ hưởng lợi từ thiền định trước khi đi ngủ để thúc đẩy một giấc ngủ sâu và giấc mơ đẹp.

Sự nghiệp và tài chính

Thiên Yết (Thiên bình) sinh ngày 23 tháng 10 bị thu bút bởi nghề nghiệp mang đến sự hài lòng về tình cảm và tinh thần. Họ cần phải được thử thách và thích thử thách những người khác. Mặc dù khéo léo trong việc xử lý các vấn đề tài chính, họ không phải là đầy tham vọng về việc kiếm tiền. Có tài năng quan trọng hơn là sử dụng nó.

Ước mơ và mục tiêu

Người sinh ngày này suy nghĩ lớn lao. Họ không quan tâm những lý do tại sao một cái gì đó không thể được thực hiện, chỉ có làm thế nào họ có thể biến tiêu cực thành tích cực. Mặc dù mục tiêu của họ có vẻ như không chắc sẽ xảy ra, thậm chí là không thể đối với người khác, Thiên Yết (Thiên Bình) sinh ngày 23 tháng 10 nắm lấy chúng mà không hề sợ hãi. Họ thà ở trong sự hỗn loạn hơn là sự nhàm chán.

Sự Liên Kết Của Thiên Bình Và Xử Nữ / 2023

Rồi sau đó Xử Nữ sẽ quay trở lại và châm chích mọi sự nỗ lực của Thiên Bình, thứ mà tại nó mọi cái trước đây được sắp đặt hoàn hảo dưới bàn tay Xử Nữ đã trở nên bớt hoàn hảo hơn. Ai cũng phải biết là không được chải ngược lông chó mà phải đúng chiều và phải tuần tự theo nếp…đừng có tưới nước nhiều quá có ngày cây nó chết úng, mà nếu tưới ít quá nó cũng khô quéo mà chết…rửa xe gì mà trầy hẳn 3 đường trên mui chưa kể mấy vết xước trên mặt kính chắn gió từ cái nhẫn trời đánh thánh vật của Thiên Bình (hầu hết Thiên Bình đều bị cuồng trang sức)…

Đàn ông và phụ nữ Thiên Bình vô cùng thông minh và vui vẻ lạc quan, khiến cho mọi người luôn rất thích được ở bên họ. Họ có thể làm cho nguyên cả phòng họp chuyển từ không khí chán ngắt buồn tẻ sang sự tươi vui bừng sáng chỉ bằng một nụ cười của mình. Họ như cái đồ chuốt bút chì sắc bén, là người sẽ khuấy động những ý tưởng của bạn và kéo những bộ não của bạn phải chạy nhanh như ngựa cùng với những suy nghĩ logic của họ. Họ còn có thể khiến cho những thứ tưởng như bình thường nhất trở nên giống một cảnh phim lãng mạn, vd như giọt mưa rơi, qua đôi mắt của họ có thể sẽ biến thành những mảnh pha lê lấp lánh hay bọt bong bóng có thể trở thành những cái bong-bóng-hồng-thắm-ước-mơ như trong phim Cinderella. Nhưng…nói đến bong bóng, bạn có bao giờ thử đập cái bong bóng nào chưa? Đương nhiên chuyện đó chả có tác dụng gì cả. Bong bóng sẽ chỉ đơn giản là trượt ra xa khỏi bạn cho dù bạn có cổ gắng nện nó như thế nào đi chăng nữa-nó vẫn thảnh thơi lượn lờ và sáng rỡ. Chuyện đó gây nản chí ghê gớm. Thay vì cố gắng làm cái gì đó kiểu vậy lên một cái bong bóng-nếu bạn có ý định đập bể nó cho mục đích gì đó hoặc đơn giản chỉ để cho vui-thì thứ duy nhất có tác dụng chính là một cái kim nhọn và sắc.

♦ Bạn đang tìm quà tặng hoặc những món Đá Quý, Đá Quý Phong Thủy hoặc Đá Quý Cao Cấp cho mình? Truy cập ngay Thế Giới Đá Quý để lựa chọn cho mình sản phẩm tối ưu nhất!

Cùng với bản chất lịch sự nhã nhặn của mình, Xử Nữ dường như còn được trang bị cho cả bó kim nhọn ghim trong người-và không gì khác có thể chích cho xì hơi cái bong bóng hạnh phúc bác ái của Thiên Bình hiệu quả nhanh chóng bằng mớ lý luận phê bình sắc bén nhọn như kim của Xử Nữ. Bụp! Sau đó thì cái còn lại chỉ còn là mớ cao su màu hồng và mọi thứ trở về trạng thái lơ lửng nhẹ nhàng êm ái như trôi trong không khí. Điều đó khá là thú vị. Như thể mọi Thiên Bình đều sẽ bị khuất phục sau khi bị cỗ đại bác chủ nghĩa hiện thực của Xử Nữ bắn cho tơi tả mớ bong bóng ảo mộng của mình.

Bởi vì Thiên Bình có thuộc tính Thống Lĩnh, trong khi Xử Nữ là thuộc tính Thay Đổi, Xử Nữ sẽ chấp nhận mớ lý luận logic, những cuộc tranh luận kéo dài và sự lạc quan vui vẻ của Thiên Bình một thời gian khá dài trước khi tung ra đám kim nhọn của mình. Mẫu Xử Nữ điển hình là một người điền đạm với tâm hồn tĩnh lặng, và đóa hoa trong trái tim họ sẽ nở rộ dưới ánh sáng ấm áp dịu dàng tỏa ra từ sao Kim, ngôi sao chiếu mệnh của Thiên Bình. Mối quan hệ của họ sẽ có được một thời gian dài đầy ắp sự yên bình êm dịu trong sự hài lòng của hai bên. Có lẽ sẽ chẳng có chuyện gì thi thú giật gân xảy ra, nhưng mặt khác cũng sẽ chẳng có gì gây phiền nhiễu cho họ. Giữa họ luôn là sự cân bằng hòa hợp giữa tính cách, động lực và mục tiêu sống, cũng như sự hài hòa của tính ngăn nắp sạch sẽ và cả những thứ dễ thương-điều mà cả Thiên Bình lẫn Xử Nữ đều ưa thích.

Họ sẽ vui sướng cùng nhau dạo bước khắp nơi, từ ở nhà, ở công sở, đến lớp học, hay cùng nhau đi đến buổi hòa nhạc trong sự thanh bình của riêng họ, tránh xa đám đông ồn ào xô bồ xung quanh. Họ sẽ chẳng ngại gì mà công khai mọi bí mật của nhau, giải quyết tình trạng bế tắc của nhau, phá hoại hy vọng của nhau, chải tóc cho chúng tôi đổi sách hay cả những loại quà kỳ quái mà họ nghĩ ra cho nhau…Giữa họ luôn là sự tương xứng cân bằng, không ai sẽ lớn tiếng ồn ào la hét-mọi thứ luôn nhịp nhàng và cuộc sống luôn tuyệt diệu.

Dần dà Thiên Bình sẽ trở nên dựa dẫm vào Xử Nữ trong việc giữ vững sự thăng bằng của mình, và ngày càng học hỏi được nhiều thứ nhờ vào sự trợ giúp đắc lực của Xử Nữ. Nhưng vì Xử Nữ thường không hứng thú gì với những trò tiệc tùng hội họp đông người, nơi mà họ buộc lòng phải tươi cười niềm nở với mọi thứ chứ trong lòng đã chán đến tận cổ – trong khi Thiên Bình thực ra lại rất khoái khoản này – chuyện này sẽ dẫn đến việc Thiên Bình sẽ ít nhiều thả mình trôi nổi trong chốn vui chơi bè bạn và trông chờ Xử Nữ sẽ lo liệu những thứ chán òm buồn ngủ kiểu như đãi khách, cân bằng thu chi, rửa chén, tiếp chuyện cô Ba-chú Tư-ông Sáu, trông trẻ con, dọn thảm, phân loại ngũ cốc, sửa máy rửa chén (hầu hết Xử Nữ đều có đôi tay ma thuật, sửa chữa máy móc như thần), rửa xe, xây chuồng gà, huấn luyện ngựa, tắm chó, chỉnh âm dây đàn…tất tần tật – mọi thứ không thuộc phạm trù quan tâm hứng thú của quý ngài Thiên Bình khó tính lãnh đạm.

Và ngay lập tức sẽ có những trận nổ âm ỉ bên dưới lòng đất (Xử Nữ mệnh Thổ). Sẽ không có những trận động đất mạnh, chỉ là vài cơn địa chấn nho nhỏ. Đầu tiên Xử Nữ sẽ vẫn cố gắng giữ vững hình tượng và lịch sự nhỏ nhẹ nói với Thiên Bình rằng họ không phải là cái tấm thảm chùi chân cho nhà Thiên Bình, mà là một con người bình thường-hoàn hảo. Sau đó Xử Nữ vẫn sẽ nhã nhặn và giữ nguyên nụ cười-tươi tắn-thanh lịch-duyên dáng-dễ mến để nói thẳng vô mặt Thiên Bình rằng họ sinh ra không phải để làm con ở/đầy tớ/đầu bếp/quản gia/bất cứ cái quái gì để hầu hạ Thiên Bình. Xử Nữ có nhiều khát vọng khác to lớn hơn là cam chịu làm gia tinh cho nhà Thiên Bình. Thiên Bình sẽ phải kiên nhẫn ngồi nghe một cách thành kính cái Danh-sách-quyền-lợi-chính-đáng-của-Xử-Nữ, và sau một thời gian có hạn chế cân nhắc lợi hại thì cuối cùng cũng sẽ phải thừa nhận rằng những điều Xử Nữ than phiền là hoàn toàn chính xác và Thiên Bình đã cư xử không công bằng với Xử Nữ. Sau đó Thiên Bình sẽ vô cùng vui lòng tự nguyện lãnh ít nhất là một nửa mớ công việc và trách nhiệm đó, và để lại cho Xử Nữ cả cục thời gian rảnh để nó tha hồ bay nhảy lượn lờ tùy thích. Có vẻ như đó là một giải pháp hoàn hảo, một thỏa hiệp lý tưởng. Trong một thời gian.

Rồi sau đó Xử Nữ sẽ quay trở lại và châm chích mọi sự nỗ lực của Thiên Bình, thứ mà tại nó mọi cái trước đây được sắp đặt hoàn hảo dưới bàn tay Xử Nữ đã trở nên bớt hoàn hảo hơn. Ai cũng phải biết là không được chải ngược lông chó mà phải đúng chiều và phải tuần tự theo nếp…đừng có tưới nước nhiều quá có ngày cây nó chết úng, mà nếu tưới ít quá nó cũng khô quéo mà chết…rửa xe gì mà trầy hẳn 3 đường trên mui chưa kể mấy vết xước trên mặt kính chắn gió từ cái nhẫn trời đánh thánh vật của Thiên Bình (hầu hết Thiên Bình đều bị cuồng trang sức)…

Tới một lúc nào đó khi mà Thiên Bình vừa còng lưng lau cho sạch cái sàn nhà và vô tình làm rơi rớt vài cái-gì-đó-nhỏ-ơi-là-nhỏ dưới sàn, và quý ngài Xử Nữ cũng vô tình lướt đôi chân trần của ngài vô bếp để kiếm sữa hoặc tệ hơn là thuốc xổ, và bùm! Chuyện đến đây là hết, và bạn nhỏ Thiên Bình chỉ có nước ngồi co rúm lại và tự kỷ trong xó ghế, thậm chí sẽ phải nức nở vì sự xỉa xói tàn bạo của Xử Nữ. Xử Nữ sẽ chẳng hề có một gờ-ram cảm thông nào ở đây. Sự kết hợp hoàn hảo của bộ ba táo bón mất ngủ gắt gỏng rất có thể sẽ hô biến một thiên thần tử tế như Xử Nữ lúc bình thường thành một sinh vật máu lạnh. Nhưng họ sẽ trở lại như cũ sớm thôi, và mối quan hệ của Xử Nữ và Thiên Bình sẽ lại hòa nhã êm ái như thường, cho đến khi Thiên Bình thết đãi Xử Nữ một bữa ra trò với món-lải-nhải-một-chủ-đề, rồi sau đó Xử Nữ buộc lòng phải đâm thọc vào cái mớ suy luận logic của Thiên Bình thêm lần nữa. Lần này thì rất có thể chính Thiên Bình sẽ là người bị nổi khùng và Xử Nữ với thói ưa xỉa người khác của mình sẽ bị oán hận tới héo queo luôn.

♦ The Gioi Da Quy sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất!

Đá Thạch Anh Tím Đá Thạch Anh Vàng Đá Thạch Anh Hồng Đá Thạch Anh Đen

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!! Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Cùng Danh Mục:

Thử Thách Chọn Tướng Liên Minh Huyền Thoại Theo 12 Chòm Sao Hoàng Đạo / 2023

Bạn có từng nghĩ nếu mình sinh tháng 4 thì hợp chơi ở vị trí cũng như chọn tướng nào khi tham gia một game Liên Minh Huyền Thoại chưa?

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi cực kỳ nổi tiếng được phát triển bởi Riot với một số vị tướng cho người chơi lựa chọn. Mỗi tướng có một phong cách, vai trò và cốt truyện riêng biệt để làm cho chúng trở nên đa dạng và phức tạp để người chơi ưa thích. Các vai trò khác nhau của các nhân vật là: người đi rừng, người mang sát thương tấn công (ADC), hỗ trợ, người đi đường giữa và xe tăng.

Bạn có từng nghĩ nếu mình sinh tháng 4 thì hợp chơi ở vị trí cũng như chọn tướng nào khi tham gia một game Liên Minh Huyền Thoại chưa?

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là một trong những cung Hoàng đạo khá chín chắn và nghiêm túc, những người mang cung Bạch Dương còn là những người có tính cách chính trực và chân chính trong cuộc sống.

Với tính cách đã nói ở trên, Bạch Dương nên là người đi rừng hoặc lãnh đạo đội chính ở đường trên.

Những vị tướng bạn chọn phải là những vị tướng có sức mạnh, khả năng chống chịu và sự hung hãn nhất định như Darius, Garen và Xin Zhao. Đây là những vị tướng có cốt truyện, cùng với lối chơi mạnh mẽ rất hợp với cung Bạch Dương.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu tuy có hình dáng giống con trâu to khỏe nhưng những người thuộc cung hoàng đạo này thường là người hướng nội, mềm yếu và trung thực.

Thông thường, các Kim Ngưu được đánh giá là khá trầm tính và không mấy khi bộc lộ cảm xúc của mình với đồng đội. Không chỉ vậy, họ còn có xu hướng thích làm việc chăm chỉ một mình ở đường trên.

Nói đến đây chắc các bạn cũng đoán được những người chăm chỉ, ít nói như Kim Ngưu phù hợp với những vị tướng nào rồi đúng không?

Đó không ai khác chính là những tướng đường trên, những người làm việc chăm chỉ ở giai đoạn đầu và gánh đội ở giai đoạn sau. Ví dụ, Nasus, Gankplank, Kayle ở đường trên là những cung Kim Ngưu thích hợp nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Chòm sao tiếp theo là cung Song Tử vớ biểu tượng là hai người phụ nữ sinh đôi. Những người thuộc cung Song Tử thường được coi là những người rất “tự kỷ” và hài hước, họ thường là những người thích hoạt động một mình cũng như thỏa sức vui chơi.

Với bản lĩnh như vậy, game thủ thuộc cung Song Tử nên hoạt động độc lập, mang bản chất sát thủ trong “rừng rậm”

Những vị tướng phù hợp nhất với nhóm tính cách này là Shaco và Wukong. Đây không chỉ là hai tướng phù hợp với biểu tượng Song Tử mà còn có bộ kỹ năng đi rừng rất sáng tạo và đa dạng.

Nếu không chọn đi rừng, bạn cũng có thể chọn Zed làm tướng chủ lực của mình và thỏa sức quẩy ở đường giữa.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Là cung thứ 4 trong số các Cung Hoàng đạo – Cự Giải, nổi tiếng giàu đức hi sinh và lương thiện. Họ là những người sẵn sàng hy sinh bản thân vì đồng đội và luôn hết lòng giúp đỡ đồng đội khi cần thiết, thậm chí hy sinh lợi ích của bản thân.

Với tính cách lương thiện và cao thượng như vậy, không có nơi nào dành cho Cự Giải hơn vị trí hỗ trợ. Soraka lấy một ít máu của mình để hồi máu cho đồng đội hay Lulu và Janna luôn bảo vệ mọi người là tướng phù hợp nhất với Cự Giải. Dù phải hy sinh rất nhiều nhưng để có một chiến thắng, điều đó là xứng đáng với bạn.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đúng như tên gọi của loài quái thú vô cùng mạnh mẽ – Sư Tử là cung Hoàng đạo với sự mạnh mẽ, quyết đoán và rất “Fairplay”. Sư Tử cũng nổi tiếng là người rộng lượng và rất có nghĩa khí với bạn bè.

Tuy nhiên với đối phương, họ lại trở thành một đối thủ rất nguy hiểm khi có thể đè đường với những tướng mạnh và dễ dàng thoát thân trong những tình huống ngặt nghèo.

Đối với Sư Tử, vị trí phù hợp nhất chắc chắn không đâu khác ngoài đường trên và không có tướng nào phù hợp hơn Renekton, AAtrox hay Akali.

Với phẩm chất của những nhà vô địch, bạn sẽ là một cỗ máy hạng nặng và sẽ gánh cả đội trên vai. Bên cạnh đó, đừng quên thể hiện sự tôn trọng của bạn với bạn bè bằng cách xuất hiện trong giao tranh với Dịch chuyển!

6. Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Tên của Xử Nữ nghe rất thiên về tính nữ và có những đặc điểm khó hiểu giống như phụ nữ…

Mặc dù có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng Xử Nữ lại là những người tốt, thích lo lắng cho đồng đội của mình. Họ thường không an toàn khi đứng cùng những người lạ mà họ gặp và không tin tưởng mọi người thường xuyên.

Với tính cách hướng nội và cầu toàn, vị trí đi rừng kiểm soát sẽ phù hợp với bạn hơn bất kỳ ai. Trong khu rừng, bạn sẽ thỏa sức tung hoành, vận dụng sự khôn ngoan của mình trong việc kiểm soát và giúp đỡ đồng đội bất cứ khi nào có thể.

Tướng phù hợp với Xử Nữ phải là tướng đi rừng có khả năng vượt địa hình và thích điều khiển hỗ trợ từ xa như Sejuani, Zac.

7. Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Về cơ bản, Thiên Bình được mệnh danh là cung hoàng đạo công bằng và dịu dàng nhất. Họ sở hữu vẻ ngoài lịch lãm và tài năng vượt trội nhưng lại ghét một mình và luôn muốn có bạn đồng hành.

Đây là tính cách của những người đứng đầu hoặc hỗ trợ mà họ cần, họ sẽ không quan tâm đến những lời khen ngợi dành cho mình mà sẽ làm mọi cách để ADC hoặc đồng đội cảm thấy hài lòng.

Với tính cách như vậy, hai vị tướng có khả năng bảo vệ tận tình vì những người đồng đội như Shen và Galio sẽ là những vị tướng tuyệt vời để bạn có thể sát cánh cùng những người bạn tin tưởng.

Nếu bạn muốn có một vị tướng trong meta, Clarias Tahm Kench là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

8. Bọ cạp (24/10 – 22/11)

Trong số 12 chòm sao, game thủ cung Bọ Cạp là một trong những ẩn số đáng sợ nhất, vì họ luôn xuất hiện với hình dáng khó nắm bắt nhất có thể. Họ thường ẩn mình sau một vỏ bọc hoàn hảo để đánh lừa đối phương.

Mặc dù sự thù hận của các cung hoàng đạo thường là một dấu chấm hỏi, nhưng có một điều chắc chắn là họ rất cứng rắn và không dễ tha thứ. Với tính cách như vậy, sinh vật huyền bí Evelynn là một vị tướng không thể phù hợp hơn với Bọ Cạp.

Ngoài ra những vị tướng như Zed và Leblanc cũng là những sát thủ cực mạnh nên bạn có thể tra tấn để dụ đối phương trong suốt trận đấu.

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Là cung hoàng đạo thích lang thang, Nhân Mã thường là người yêu cái đẹp và thích khám phá. Họ không thể chịu đựng được việc bị ràng buộc vào các ranh giới và thích làm việc theo cách họ muốn.

Bên cạnh đó, họ là những người hay nói, thích đi du lịch cùng bạn bè và rất đào hoa.

Với những đặc điểm như vậy, Nhân Mã thường thích hợp với những vị tướng có ngoại hình đẹp, ưa mạo hiểm, quên đường trở về như Taric và Ezreal. Cùng với Hecarim đó, một Nhân Mã đích thực cũng là một tướng phù hợp với chòm sao này.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một chòm sao khác thích ở một mình là Ma Kết. Họ nổi tiếng là người có tư duy và thích đi các làn đường độc lập. Là một game thủ, những người sinh vào tháng 1 thường chăm sóc đồng đội của mình và thể hiện khả năng lãnh đạo tốt khi được giao những nhiệm vụ quan trọng.

Tuy nhiên, họ lạnh lùng, khó gần và sở hữu vẻ ngoài của một người trưởng thành. Đây là chòm sao rất phù hợp với vị trí đường giữa với những vị tướng thiên về chiến thuật và thiên về khả năng đảo đường trong giao tranh như Orianna hay Twisted Fate.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cũng giống như Nhân Mã là chòm sao của sự ồn ào, bốc đồng. Những người chơi Bảo Bình thường sáng tạo nhưng họ cũng có nhiều suy nghĩ khá độc đáo, nếu chiến lược nào được đề xuất, họ sẽ là người theo đuổi nó đến cùng.

Với chuỗi tính cách đa dạng như vậy, Bảo Bình phù hợp và thích nghi với mọi vị trí trên bản đồ. Tuy nhiên phù hợp nhất vẫn là những Hỗ trợ giao tranh và chống chịu như Leona, Thresh, Pyke.

Nhưng hãy cân nhắc xem bạn có phù hợp với ADC hay không vì nếu bạn lỡ nhịp, đường dưới của bạn chắc chắn sẽ bị đè bẹp, dẫn đến thua cuộc.

12. Song Ngư (19/02 – 20/03)

Chòm sao cuối cùng cũng giống Thiên Bình, chòm sao thích sự cô đơn đến đáng sợ và rất nhạy cảm, thánh thiện. Những game thủ thuộc cung Song Ngư thường là những người mơ mộng nhưng lại sở hữu giác quan thứ sáu rất nhạy bén.

Đây là một điều tuyệt vời nếu bạn có thể kết hợp với một hình mẫu hỗ trợ mẫu mực như Thiên Bình.

Vị tướng tốt nhất cho Song Ngư sẽ là những tướng ADC như Jinx hoặc Xayah, Tristana. Nếu bạn có thể tìm thấy tình yêu thực sự hoặc sự hỗ trợ tốt nhất của Thiên Bình để song hành cùng, bạn sẽ có chiến thắng một cách dễ dàng.

Những Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại Nào Sẽ Ứng Với 12 Chòm Sao Cung Hoàng Đạo? / 2023

Trước tiên xin được nhắc lại cung hoàng đạo là gì. Trong chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ, các cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360 độ và được phân chia làm 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một cung, góc 30 độ. 12 Cung Hoàng Đạo được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại từ những năm 1645 trước Công nguyên, đó là vòng tròn hoàn hảo với 12 cung tương xứng với bốn mùa và 12 tháng.

1. Bạch Dương (Aries – ngày sinh trong khoảng từ 21/3 đến ngày 19/4).

Jarvan đệ IV

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng Jarvan đệ IV, người có câu nói nổi tiếng ” Chỉ có một sự thật, và người sẽ tìm thấy nó ở đầu mũi thương của ta”.

2. Kim Ngưu (Taurus – từ ngày 20/4 đến ngày 20/5).

LeBlanc

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng LeBlanc, người có câu nói nổi tiếng: ” Thế giới rất khác biệt với những kẻ chẳng thể nhìn xa hơn điều được bày ra trước mắt chúng “.

3. Song Tử (Gemini – từ ngày 21/5 đến ngày 21/6).

Taric

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng Taric ” Mỗi hòn đá đều có ý nghĩa của nó, với kẻ thù thì nó có nghĩa là sự rắc rối”.

4. Cự Giải (Cancer – từ ngày 22/6 đến ngày 22/7).​ Ngộ Không​

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng Ngộ Không, người có câu nói nổi tiếng “Chỉ trong chiến đấu người mới nhận ra được bản ngã của mình”.​​

5. Sư Tử (Leo – từ ngày 23/7 đến ngày 22/8).​

Graves

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng Graves với phát ngôn ” Trong buồng giam có câu nói rằng: chẳng còn gì ngoài thời gian để lên kế hoạch”.​​

6. Xử Nữ (Virgo – từ ngày 23/8 đến ngày 22/9).​

Fizz

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng Fizz, kẻ được nhận xét rằng ”Fizz biến những tên thủy thủ dày dạn nhất của Bilgewater thành những gã hề lố bịch nhất trong các quán nhậu. May mà hắn là đồng minh của chúng ta”.​​​

7. Thiên Bình (Libra – từ ngày 23/9 đến ngày 22/10).​

Teemo

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng Teemo với nhận xét “Teemo đứng giữa ranh giới của một người bạn thân thiện và một sát thủ máu lạnh, nhưng sẽ chẳng ai có thể thay thế được vị trí một người bạn của cậu ấy trong tôi”.​

8. Thiên Yết (Scorpio – từ ngày 23/10 đến ngày 21/11).​​

Ahri

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng Ahri với câu nói ” Nhân ái là một sự xa xỉ của nhân loại…và cũng là một trách nhiệm”.​​

9. Nhân Mã (Sagittarius – từ ngày 22/11 đến ngày 21/12).​

Master Yi

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng Master Yi với câu nói ”Lưỡi của thanh kiếm sắc bén nhất, vẫn chẳng thể nào sánh nổi với một bản tâm đã đạt đến vô vi cảnh giới”.​

10. Ma Kết (Capricornu – từ ngày 22/12 đến ngày 19/1).​​​

Tryndamere

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng Tryndamere với câu nói “Thịnh Nộ là vũ khí của ta”.​

11. Bảo Bình (Aquarius – từ ngày 20/1 đến ngày 18/2).​

Evelynn

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng Evelynn, được nhận xét là ” Tôi chẳng thấy gì nhiều bí hiểm về cô ta cả – cô ta là một thợ săn bậc thầy”.​

12. Song Ngư (Picse – từ ngày 19/2 đến ngày 20/3).​​

Brand

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng Brand với câu nói “Nơi này sẽ bùng cháy, không phải bởi tàn lửa hay thổi bùng bởi gió, mà do chính bàn tay căm hờn của ta”.​

​Nguồn: Mật Ngữ 12 Chòm Sao.​​

Bạn đang xem bài viết Liên Minh Thiên Ma Nữ / 2023 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!