Xem Nhiều 3/2023 #️ Loại Động Vật Hoang Dã Nào Tượng Trưng Cho Khí Chất 12 Chòm Sao? # Top 9 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Loại Động Vật Hoang Dã Nào Tượng Trưng Cho Khí Chất 12 Chòm Sao? # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Loại Động Vật Hoang Dã Nào Tượng Trưng Cho Khí Chất 12 Chòm Sao? mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

BẠCH DƯƠNG: Báo đốm

Báo đốm là loại động vật biểu tượng của chòm sao Bạch Dương. Cả hai có chung nhiều điểm tính cách như dũng cảm, cứng đầu, hấp tấp, nóng vội. Giống như loài báo đốm có tốc độ săn mồi và di chuyển nhanh nhất thế giới, Bạch Dương cũng là chòm sao “nhanh” vội trong mọi hoàn cảnh, thường hành động trước khi suy nghĩ và luôn sống theo phương châm “đã thích là phải nhích”.

KIM NGƯU: Con lười

Sở dĩ loài động vật này được đặt tên là “Lười” bởi vì đặc điểm nổi bật của chúng là quá… lười biếng. Con lười vốn chậm chạp, không thích vận động và có ngoại hình trông khá thờ ơ, tuy nhiên, đừng vội “trông mặt mà bắt hình dong” bởi khác với vẻ ngoài ngờ nghệch, chúng là những sinh vật khôn ngoan và thận trọng nhất vương quốc động vật đấy. Cũng giống như Kim Ngưu, nhìn dáng vẻ và hành động thì có vẻ “chậm tiêu”, lù lì và khờ khạo nhưng thực tâm rất kiên nhẫn, ổn định và nguy hiểm ngầm.

SONG TỬ: Chồn đất châu Phi

Song Tử có biểu tượng là hai anh em sinh đôi, thể hiện sự kết nối về mặt tinh thần của chòm sao này với cộng đồng xung quanh. Ai ai cũng biết Song Tử là con người của xã hội, không thể chịu nổi sự cô đơn và thích gắn kết với tập thể. Vì vậy, chồn đất châu Phi chính là đại diện tiêu biểu cho chòm sao này. Đây là loại động vật có tính đoàn kết tập thể rất cao, ưa sống bầy đàn và không bao giờ sống tách biệt với đồng loại. Hơn nữa, cả Song Tử lẫn chồn đất không chỉ hòa đồng, thân thiện mà còn rất ranh mãnh và vui vẻ.

CỰ GIẢI: Sói

SƯ TỬ: Ngựa hoang

Ngựa hoang là những loại động vật thông minh, tính cách mạnh mẽ, độc lập, có trách nhiệm với gia đình và đồng loại. Những người sinh ra dưới chòm sao Sư Tử cũng y như vậy. Họ luôn là người đầu tiên xung phong gánh vác trách nhiệm trong mọi tập thể và có ý thức bảo vệ gia đình và người thân của mình. Cả Sư Tử lẫn ngựa hoang đều biết cách tự chống chọi với nghịch cảnh khắc nghiệt và không dễ bị khuất phục.

XỬ NỮ: Kiến

Khỏi phải nói dài dòng cũng có thể nhìn ra sự giống nhau giữa mama tổng quan Xử Nữ và kiến – loài động vật “chăm chỉ” nhất hành tinh. Cả kiến và Xử Nữ đều có tác phong làm việc và hành động rất giống nhau: ngăn nắp, có thứ tự, hệ thống và sạch sẽ. Sự cần cù, chịu khó và nỗ lực “năng nhặt chặt bị” cũng là đặc điểm nổi trội của cả hai.

THIÊN BÌNH: Công

Chim công là một loài chim thuộc họ Trĩ, nổi tiếng là loài chim quý hiếm với chiếc đuôi khi xòe ra tuyệt đẹp. Từ cách di chuyển, đi đứng đến động tác xòe đuôi, cất cánh bay lượn, chim công đều thể hiện sự uyển chuyển, nhẹ nhàng, khoan thai. Cũng giống như chim công mang dáng dấp cao quý, sang trọng và đẹp đẽ, Thiên Bình cũng là những nàng công chúa/ hoàng tử mang phong thái “vào trong phong nhã, ra ngoài hào hoa”, từ cách hành xử đến lời nói đều rất nhã nhặn, ý tứ và lịch thiệp.

BÒ CẠP: Cáo

Xảo quyệt, ranh mãnh, quyến rũ, khó nắm bắt là điểm chung giữa cáo và Bò Cạp. Cáo vốn là loại động vật có hành tung bí hiểm, xuất hiện chớp nhoáng không để lại dấu vết và có khả năng săn mồi thuộc hàng cao thủ dù có hình dáng khá nhỏ bé. Tương tự, phần lớn những ai sinh ra dưới chòm sao Bò Cạp đều rất khôn ngoan, sắc sảo, có vẻ ngoài và cách hành xử kín đáo, khó đoán biết, vừa mang lại cảm giác thu hút lại vừa nguy hiểm cho những người xung quanh.

NHÂN MÃ: Gấu trúc đỏ (Cáo lửa)

Gấu trúc đỏ là loại động vật vô hại, rất gần gũi, thân thiện, ngây thơ và chân chất với gương mặt “đáng yêu không tả xiết”, đem lại cảm giác thoải mái và an toàn cho con người. Những tính cách điển hình của loài động vật này rất giống với Nhân Mã, chòm sao vui tính, yêu đời và lạc quan nhất hệ hoàng đạo. Ở bên Nhân Mã, ai ai cũng cảm nhận được tấm lòng chân thành, sự chất phác, hồn nhiên và vô tư như một đứa trẻ của họ.

MA KẾT: Ong

Ma Kết là chòm sao nghiện công việc, logic và quyết đoán, giống như loài ong mật cần cù, có nguyên tắc và làm việc có hệ thống. Bên cạnh đó, cả Ma Kết lẫn ong mật đều có ý thức muốn trở thành một phần của tập thể, của một tổ chức có quy củ và sẵn sàng tuân theo mọi quy tắc đề ra, không bao giờ phá vỡ luật lệ và thích sự ổn định trong cuộc sống.

BẢO BÌNH: Voi

Thông minh và biết cách tự bảo vệ mình là những đặc điểm tương đồng giữa voi và Bảo Bình. Cả hai đều biết cách khoác lên mình vẻ ngoài cứng rắn và mạnh mẽ hơn bản chất thật để bảo vệ bản thân. Nếu như Bảo Bình luôn cố tỏ ra cách biệt, thâm trầm, chững chạc và lạnh lùng để không bị người khác xem thường, lợi dụng thì voi cũng khiến những loài động vật khác phải e dè với dáng vẻ “ngoại cỡ”, có phần hung tợn, tác phong oai nghiêm với phần đầu ngẩng cao, tai rung lên, quăng đất cát ở bất cứ nơi đâu chúng di chuyển đến dù thực chất chúng “hiền như bụt”.

SONG NGƯ: Cá heo

Trong thần thoại Hy Lạp, cá heo được biết đến là người bạn tuyệt vời của con người bởi chúng rất thân thiện, đáng yêu và ngọt ngào, thậm chí có phần ngốc nghếch, ngây thơ quá đà. Y hệt như vậy, Song Ngư cũng là chòm sao dễ thương nhất quả đất, chu đáo, tận tâm và dịu dàng, tuy nhiên đôi khi hay lơ đãng và mộng mơ thái quá.

Câu Châm Ngôn Nổi Tiếng Nào Tượng Trưng Cho Khí Chất Của 12 Chòm Sao

Bạch Dương

“I am the master of my fate. I am the captain of my soul” – William Ernest Henley

(Vận mệnh đời tôi tôi làm chủ. Tâm hồn tôi tôi là thuyền trưởng tự hào)

Những người sinh dưới chòm sao Bạch Dương là những người có ý chí mạnh mẽ nhất. Họ không bao giờ từ bỏ ước mơ và mục tiêu của bản thân chỉ vì chút khó khăn gian khổ. Một khi đã quyết làm gì, họ sẽ làm tới cùng thì thôi. Tuy có chút bốc đồng, ngang ngược nhưng Bạch dương rất quyết tâm và chung thành. Họ cứng cỏi, tự tin và lạc quan.

Kim Ngưu

“That which does not kill you makes you stronger” – Friedrich Nietzsche

(Thứ không giết được ta sẽ khiến ta mạnh mẽ hơn)

Kim Ngưu nổi tiếng là những con người kiên định và nhẫn nại nhất hệ hoàng đạo. Họ biết cách điều khiển cảm xúc của chính mình và vượt qua nghịch cảnh. Ngay cả trong những lúc nước sôi lửa bỏng, họ cũng không bao giờ để người khác nhìn thấy nỗi lo lắng hay phiền muộn thường trực trên khuôn mặt mình. Họ có sức mạnh nội tâm to lớn và rất đáng tin cậy, có ý chí, hoài bão cao cả.

Song Tử

“A day without laughter is a day wasted” – Charlie Chaplin

(Một ngày không có tiếng cười là một ngày lãng phí)

Song Tử vốn là chòm sao vui tính, hài hước và giỏi ăn nói, rất được lòng người khi giao tiếp. Họ thân thiện, nồng ấm, thích giao du, kết bạn với người lạ và thu hút mọi người đến với mình. Bên cạnh khả năng xã giao ấn tượng, Song Tử cũng là những người có khả năng thích nghi nhanh chóng và rất linh hoạt, giỏi ứng biến.

Cự Giải

“In the end, only three things matter: how much you loved, how gently you lived, and how gracefully you let go of things not meant for you” – Buddha

(Đến cuối cùng, chỉ có ba điều là quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Đó là: Bạn đã yêu như thế nào, đã sống tốt ra sao và đã biết cách buông bỏ những thứ không thuộc về mình hay chưa)

Cự Giải là chòm sao nhạy cảm và giàu tình cảm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ là những người có trái tim rộng mở, biết yêu thương và bao dung, vị tha. Họ khó lòng giữ thù hận với ai đó quá lâu, hiếm khi gian dối và rất chung thành với gia đình, người thân. Họ sống thiên về gia đình và sẵn sàng hy sinh hết mình vì tình yêu và tình thân.

Sư Tử

“Your love makes me strong; your hate makes me unstoppable” – Cristiano Ronaldo

(Tình yêu của bạn làm tôi mạnh mẽ hơn, sự ghét bỏ của bạn khiến tôi không ngừng phấn đấu)

Những ai sinh ra dưới chòm sao Sư Tử rất tự tin và bản lĩnh. Họ có tố chất của những nhà lãnh đạo bẩm sinh: kiên cường, gan dạ và có trách nhiệm. Họ yêu thích trở thành trung tâm của sự chú ý, không bao giờ mất đi lòng tự trọng và cái tôi của mình trong mọi hoàn cảnh. Dù có bị ai đó hãm hại hay nghịch cảnh quật ngã, họ sẽ cố gắng đứng lên bằng chính đôi chân của mình và chiến đấu tới cùng.

Xử Nữ

“Try not to become a man of success but rather to become a man of value” = Albert Einstein

(Ðừng nên cố trở thành một người thành công mà hãy gắng trở thành một người có giá trị)

Xử Nữ là cung hoàng đạo thực tế và có nghị lực phấn đấu nhất hệ hoàng đạo. Họ thông minh, khôn ngoan và rất logic. Họ độc lập, giỏi trong việc giải quyết vấn đề và luôn biết rõ vai trò, vị trí của mình trong cuộc sống. Sự lý trí và dứt khoát giúp họ kiểm soát được tinh thần và đạt được điều mình muốn.

Thiên Bình

“When you stop expecting people to be perfect, you can like them for who they are” – Donald Miller

(Chỉ khi bạn ngừng hy vọng người khác trở nên hoàn hảo, bạn mới có thể yêu thương con người thực của họ một cách thật lòng)

Thiên Bình là cung hoàng đạo bao dung, sáng suốt và công bằng. Họ luôn có cái nhìn khách quan trong mọi tình huống. Điều này giúp họ chiếm được thiện cảm của những người xung quanh. Họ biết cách cân bằng tinh thần, hòa đồng, biết nhu biết cương đúng lúc và luôn nhìn thấy điểm tốt ở người khác, chấp nhận cả ưu khuyết điểm của những người mình yêu quý.

Bò Cạp

“Being the richest man in the cemetery doesn’t matter to me. Going to bed at night saying we’ve done something wonderful… that’s what matters to me” – Steve Jobs

(Trở thành người giàu có nhất trong nghĩa địa không phải là điều tôi bận tâm… Nói rằng chúng ta đã làm điều gì đó tuyệt vời trước khi đi ngủ vào mỗi buổi tối… đó mới là điều quan trọng đối với tôi)

Bò Cạp là chòm sao đa mưu, túc trí và thâm sâu. Họ là những người có tham vọng lớn, dám nghĩ dám làm và cực kỳ nhiệt huyết với đam mê của bản thân. Họ luôn khát khao đạt được thành công trong cuộc sống, đôi lúc sống bản năng nhưng rất sâu sắc. Sự mâu thuẫn trong cảm xúc giúp họ sở hữu cá tính vừa bí ẩn vừa thú vị.

Nhân Mã

“Keep your face to the sunshine and you cannot see a shadow ” – Helen Adams Keller

(Hãy quay về hướng mặt trời, và bạn sẽ không thấy bóng tối)

Nhân Mã năng động, nghịch ngợm, lạc quan và sống vô tư, hồn nhiên. Họ thích tiệc tùng, du lịch và sự thay đổi. Liều lĩnh là một phần tính cách bẩm sinh của những chú ngựa hoang này. Họ sẵn sàng sống hết mình vì hiện tại và không trở ngại nào có thể khiến họ mất đi tinh thần lạc quan, yêu đời và khả năng tận hưởng niềm vui trong cuộc sống.

Ma Kết

“Follow your heart, but take your brain with you” -Alfred Adler

(Hãy đi theo tiếng gọi của trái tim, nhưng nhớ mang theo bộ não)

Ma Kết vốn nổi tiếng là chòm sao lý trí và truyền thống bậc nhất hoàng đạo. Họ có thể không trở thành người giàu có nhất, nhưng họ là những người trí tuệ và cứng rắn nhất. Họ nỗ lực, luôn phấn đấu không ngừng nghỉ trong cuộc sống để đạt được những thành tựu lớn. Họ không bao giờ để cảm xúc lấn át lý trí nhưng vẫn luôn tận tụy và chung thành với gia đình, bạn bè và người yêu.

Bảo Bình

“Whenever you find yourself on the side of the majority, it is time to pause and reflect” – Mark Twain

(Bất cứ khi nào bạn nhận thấy mình nằm trong số đông, hãy dừng lại và suy ngẫm)

Bảo Bình là những thiên tài lập dị với trí tưởng tượng phong phú, phong cách độc đáo và không ngại nổi bật, khác biệt so với đám đông. Họ sẵn sàng đi theo con đường riêng của mình thay vì bắt chước đa số mọi người. Họ không sợ lạc loài so với phần còn lại của thế giới và luôn cố gắng sống đúng với bản chất và lý tưởng của mình. Họ thực sự là những người dũng cảm.

Song Ngư

“The greatest thing you’ll ever learn is to love, and be loved in return” – Moulin Rouge

(Điều tuyệt diệu nhất trên đời này là học được cách yêu và được yêu)

Những ai sinh ra dưới chòm sao Song Ngư đều rất lãng mạn, bay bổng và thường nhìn đời qua lăng kính màu hồng. Họ nhạy cảm, tinh tế và sở hữu trực giác siêu nhạy bén, dễ dàng đọc vị và thấu hiểu cho cảm xúc của người khác. Họ biết cách yêu thương và muốn ban phát tình yêu của mình đến nhân loại, đồng thời luôn hy vọng thế giới này sẽ tràn ngập tình yêu giữa con người với con người.

Vật Tượng Trưng Cho Tâm Trạng Của 12 Chòm Sao

Những người bạn mà chúng tớ nhắc đến thực chất là vật tượng trưng cho tâm trạng, những dự đoán tương lai gần mà bạn phải trải qua để từ đó các chòm sao nhà mình biết đường mà tránh rắc rối không đáng có.

Bạch Dương (21/3 – 20/4): Cốc nước đá

Thực sự thì một cái đầu nóng như Bạch Dương đang rất cần một cốc nước đá để làm dịu lại. Cảm xúc đối với Bạch Dương thường trôi qua rất nhanh vì tính hiếu động sẵn có nên nhiều khi bị trách là người quá vô tâm. Để tránh rơi vào trạng thái cả tình cảm lẫn công việc đều dở dang thì Bạch Dương cần khá nhiều sự bình tĩnh và … “nước đá”.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5): Một chiếc đĩa vỡ

Chiếc đĩa vỡ này không phải là dấu hiệu của một cuộc chia ly đầy nước mắt, mà nó biểu hiện cho “tính cách” sẽ được Kim Ngưu phát huy hết công suất trong những ngày tới: đụng đâu hỏng đấy, kể cả việc nói năng tâm sự cũng cần phải hết sức cẩn thận. Hãy cố gắng sống chậm lại một chút để ít nhất còn có một cuối tuần không bị cằn nhằn, la mắng.

Song Tử (21/5 – 21/6): Mắt kính

Bản năng tư vấn viên trỗi dậy khiến Song Tử có một tuần mỏi miệng khuyên nhủ. Nếu như chẳng may có ai nhíu mày một cái thì Song Tử sẽ nhảy chồm tới giúp bằng 100% lòng nhiệt tình của mình. Kết quả tất yếu là Song Tử sẽ sớm đạt tới giai đoạn “loạn ngôn” vì nói quá nhiều, quá nhanh và toàn những thứ rất “hề” mới chán chứ! Bớt nhiệt tình cũng là cách để bạn được nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn đấy!

Cự Giải (22/6 – 22/7): Gối ôm

Cự Giải luôn phải chịu đựng khá nhiều cơn stress, đặc biệt là những điều này lại do bạn bè và những người xung quanh gây ra. Bạn ấy luôn phải đối mặt với nhiều thị phi do người khác mang đến cho mình. Nếu như nói chuyện thẳng thắn không xong thì tốt nhất là liệt kê những người này vào “black list”. Sau đó thì tự F5 bản thân và lật ngược tình thế vào thời gian tới. Và nhớ là thư giãn, nghỉ ngơi rất cần thiết với bạn trong thời gian này. Thế nên chúng tớ mới nói, chiếc gối ôm sẽ là người bạn tri kỷ của bạn. Ngủ một giấc và mơ thật đẹp, tỉnh dậy mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Khăn lạnh

Đây chính là thời gian Sư Tử nóng tính nhất trong năm. Chỉ cần ai đó nói gì không đúng, Sư Tử sẽ gửi tặng người đó một ánh mắt sắc lẹm. Để tránh những cuộc cãi vã dẫn đến tan vỡ tình bạn thì Sư Tử nên chịu khó lắng nghe hơn là gân cổ lên để bảo vệ lẽ phải của mình. Một cái khăn lạnh sẽ giúp bạn bớt nóng đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Cỏ bốn lá

Một vài thay đổi thú vị sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới khiến Xử Nữ cảm thấy dễ chịu và vui vẻ trong lòng. Từ công việc cho đến việc tình cảm đều khiến Xử Nữ cười toét miệng. Hãy thoải mái tận hưởng dịp may hiếm có này, nhưng cũng đừng vì thế mà lơ là những việc quan trọng cần làm kẻo bị ném “cái rầm” từ thiên đường xuống đất thì chẳng hay tí nào! Bạn thật là đáng ghen tị khi có cỏ may mắn bên cạnh đấy.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Cái loa

Virus lười bắt đầu quét qua não bộ của Thiên Bình với tốc độ chóng mặt. Dù công việc có đang đuổi theo sát nút, Thiên Bình vẫn đủng đỉnh không chút lo lắng gì. Bạn cần một ai đó cầm loa dí sát tai để nhắc nhở và gợi lại tinh thần làm việc. Nếu không xong thì chỉ một tháng thôi, Thiên Bình sẽ hối hận khi nhìn lại giai đoạn này.

Thần Nông (24/10 – 22/11): Lò sưởi

Gia đình chính là điều mà Thần Nông cần nhất trong giai đoạn này. Nếu có gì buồn bực, thay vì lang thang đi ăn tiệm cùng bạn bè thì hãy về nhà ăn tối cùng gia đình hoặc xem phim với nhóc em, chắc chắn Thần Nông sẽ thấy tuyệt vời hơn nhiều đấy. Một số khó khăn mà Thần Nông đang gặp phải chỉ cần lời khuyên từ bố mẹ là đủ.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Bút dạ quang

Thường thì Nhân Mã có thể tập trung rất giỏi, nhưng không biết “chiếc lá vàng” nào vô tình rơi đã khiến tâm hồn Nhân Mã chao đảo. Một chiếc bút dạ quang là vật dụng cần thiết để giúp Nhân Mã không mặc nhầm quần ngủ ra đường hay hai chân mang hai chiếc vớ khác nhau.

Những người bạn đặc biệt này sẽ là vật bù khuyết điểm giúp các chòm sao ngày càng hoàn thiện mình hơn.

Theo Tiin Quỳnh Anh/Dân tin

Vật Tượng Trưng Cho Tình Yêu Của Các Chòm Sao

2015-12-07 00:0

Bạch Dương:

Tình yêu của Bạch Dương giống một ngọn lửa trong đêm đông, rất dễ bị tắt. Tuy nhiên, sự nhiệt thành và hết mình của Bạch Dương lại tựa như sức nóng của lửa khi chạm vào, sau đó sẽ để lại dư vị ấm áp rất lâu. Hay ghen và những sóng gió cũng tạo nên đặc trưng “nóng hừng hực” trong chuyện tình cảm của Bạch Dương.

Kim Ngưu:

Tình yêu của Kim Ngưu giống như một chiếc áo len ấm áp, vừa đẹp vừa hữu dụng. Quan tâm nhau, luôn bên nhau khi cần tạo nên sự đáng yêu trong tình cảm của Ngưu Ngưu. Thế nhưng sự quan tâm thái quá dễ trở thành kiểm soát nhau, đó chính là khi chiếc áo len đó trở nên chật chội không còn vừa với Kim Ngưu nữa.

Song Tử:

Nhẹ nhàng đến mức không thể chạm vào là tình yêu đặc trưng của Song Tử. Nó giống như một cơn gió thổi qua vô cùng dễ chịu cũng như tình yêu của Song Tử không quá nồng cháy. Họ có những ngày tháng đơn giản, bình yên bên nhau.

Cự Giải vốn khá cầu toàn. Trong tình yêu, họ luôn cố gắng để mọi chuyện được hoàn hảo, sự quan tâm vừa đủ và luôn tạo ra những lãng mạn khiến tình yêu của họ như chiếc bánh kem ngon lành, ăn rồi lại muốn ăn thêm. Nhưng chú ý, không phải ai cũng “hảo ngọt” đâu Cự Giải à!

Sư Tử:

Tình yêu của Sư Tử giống như một bát phở bò, vô cùng chân thực. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Sư Tử không phải lúc nào cũng thuận lợi bởi lúc nào cũng chỉ ăn phở bò thì làm sao chịu được?

Xử Nữ:

Tình yêu của Xử Nữ giống như cái máy giặt, bao dung với những khuyết điểm, gột sạch những vết nhơ. Nhưng, chuyện tình cảm của Xử Nữ không hề đơn giản, có rất nhiều cung bậc cảm xúc: Lúc thì nhẹ nhàng, âm thầm bỏ qua những lầm lỗi của đối phương nhưng có lúc lại chấp nhặt và gây tổn thương cho người đó.

Thiên Bình:

Vị đắng đầu môi nhưng thơm ngọt nơi cuống họng, mùi vị dài lâu như chocolate, rất nhiều người muốn ăn nhưng không thể ăn quá nhiều chính là tình yêu của Thiên Bình.

Nhân Mã:

Tình yêu của Nhân Mã giống gừng cay. Gừng cay một chút sẽ có lợi, những sóng gió nho nhỏ cũng giúp Nhân mã nhận ra vấn đề của chuyện tình cảm và tìm cách khắc phục. Thế nhưng cũng có lúc vị cay ấy không hề dễ chịu, Nhân Mã chịu đau đớn khi bị phản bội nhưng lại không hề oán trách người ta.

Ma Kết:

Tình yêu của Ma Kết giống như bánh mỳ, ở trong tay bạn thì nó là của bạn. Họ luôn biết cách tạo không khí thoải mái nhưng rất chắc chắn cho tình yêu bằng những bất ngờ nho nhỏ.

Bảo Bình:

Tình yêu của Bảo Bình giống như trái dâu tây chua dịu. Bảo Bình có vẻ khá khó tính và cầu toàn, nhưng với gà bông thì họ có sự “nới lỏng”, tuy vậy vẫn chưa đủ bởi tình yêu cần sự rộng lượng và đồng điệu từ cả hai phía. Đôi khi sự khắt khe cũng làm tình yêu của họ khá “chua”.

Song Ngư:

Tình yêu của Song Ngư giống như cà phê lúc ngọt lúc đắng. Cái cách Song Ngư đối xử với tình yêu của họ khá thất thường, khi thì là sự hy sinh và cung phụng đến… phát chán và khi thì khiến người khác… không chịu được. Cần dung hòa hai yếu tố này để tình yêu tốt đẹp hơn.

Nguồn: Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Nếu các bạn có tâm sự muốn chia sẻ hay muốn hợp tác với Mobiradio, vui lòng liên hệ e-mail 9899@i-com.vn.

Bạn đang xem bài viết Loại Động Vật Hoang Dã Nào Tượng Trưng Cho Khí Chất 12 Chòm Sao? trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!