Xem Nhiều 12/2022 #️ Lỗi Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Sđt? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục / 2023 # Top 20 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 12/2022 # Lỗi Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Sđt? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lỗi Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Sđt? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục / 2023 mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lỗi facebook không gửi mã xác nhận về SĐT là trường hợp không phải là hiếm sảy ra với người sử dụng facebook. Nếu không xác định được nguyên nhân và cách khắc phục bạn chắc chắn sẽ bị hack hoặc mất facebook mãi mãi. Bởi vậy, bạn không nên bỏ qua bài viết chi tiết này!

Phương thức bảo mật 2 lớp luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của các tín đồ facebook dùng để bảo vệ sự an toàn cho tài khoản của mình. Khi bạn đăng nhập facebook vào một thiết bị mới hoặc trong trường hợp bạn bị check point, facebook yêu cầu bạn nhập mã xác nhận được gửi về SĐT để xác minh tài khoản thì mới có thể tiếp tục đăng nhập được. Đây là một hình thức bảo mật an toàn giúp bạn tránh các trường hợp bị hack hay lộ pass facebook. Nhưng chúng cũng là điểm yếu nếu mã đó không gửi về được SĐT của bạn.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi facebook không gửi mã xác nhận về SĐT?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến facebook không gửi mã xác nhận otp về điện thoại của bạn, sau đây là một số nguyên nhân dẫn đến lỗi này.

Do bạn nhập sai số điện thoại

Rất có thể bạn đang gặp trường hợp này, khi đó bạn cần làm theo cách thức sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link sau: https://www.facebook.com/confirmemail.php

Bước 2: Kiểm tra lại SĐT đã đăng ký xem đúng chưa. Nếu sau bạn hãy chọn mục “Nhầm số”

Bước 3: Nhập lại đúng số điện thoại và nhấp “Thêm”

Gọi để nhận mã xác minh

Nếu số điện thoại bạn nhập là đúng mà vẫn không nhận được mã, bạn có thể thử lại bằng cách nhận cuộc gọi cung cấp mã từ facebook.

Bước 1: Truy cập đường link: https://www.facebook.com/confirmemail.php

Bước 2: Chọn phần “Bạn chưa nhận được SMS?”

Bước 3: Chọn “Gọi” để nhận được cuộc gọi từ facebook cung cấp mã xác minh.

Gửi lại SMS

Đừng bỏ qua cách thức này, biết đâu có một vài sự cố về mạng nên facebook không thể gửi được mã xác minh về số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

Bước 1: Truy cập đường link: https://www.facebook.com/confirmemail.php

Bước 2: Chọn “Bạn chưa nhận được SMS?”

Bước 3: Chọn “Gửi lại SMS” và chờ đợi xem mã có được gửi về hay không? Nếu không đừng lo lắng bởi bạn có thể thực hiện thêm vài cách thức sau.

Sử dụng email để nhận mã xác minh facebook

Bước 1: Truy cập đường link: https://www.facebook.com/confirmemail.php

Bước 2: Nhấp vào “Nhầm số”

Bước 3: Chọn nhập email của bạn, nhập chính xác email bạn muốn facebook gửi mã xác minh về rồi nhấp vào “Thêm”

Bước 4: Chọn xác nhận tài khoản Facebook bằng email thay vì bằng số điện thoại

Chuyển checkpoint bằng SĐT sang xác minh bằng bạn bè

Bạn có thể thực hiện điều này bằng 2 cách thức sau:

Cách 1: Bạn nhập bừa mã xác minh nhiều lần

Khi nhập sai mã xác minh nhiều lần, bạn sẽ được chuyển sang một dạng check point khác. Các bước thực hiện:

Bước 2: Khi tới đoạn xác minh mã SMS thì bạn nhập bừa bất kỳ dãy số nào đó, khoảng 15 lần như vậy

Bước 3: Fake VPN hoặc IP qua IP Hàn Quốc

Bước 4: Thực hiện Spam mã sai như vậy vào ô xác minh mã

Nếu thành công thì bạn sẽ được facebook chuyển sang check point bằng bạn bè. Bạn chọn đúng 5 hình ảnh bạn bè ứng với tên tài khoản facebook là có thể đăng nhập được.

Cách 2: Dùng SĐT bị Checkpoint reg acc Clone

Bạn dùng SĐT bị check point để tạo một tài khoản facebook clone mới. Trong trường hợp bạn chưa Add email vào tài khoản chính thì khi đăng nhập bằng ID của tài khoản bị checkpoint bạn sẽ được check bằng xác nhận bạn bè.

Xác minh tài khoản bằng trình tạo mã

Nếu tài khoản facebook của bạn trong cài đặt bảo mật 2 lớp có bật trình trình tạo mã thì đây cũng là một cách xác minh khá hiệu quả và nhanh chóng, tỉ lệ thành công khoảng 50/50.

Nhận mã xác nhận của Facebook bằng cách gửi tin nhắn cho tổng đài

Nếu bạn không thể nhận mã xác nhận gửi về SĐT từ nước ngoài, thì bạn có thể sử dụng cách thức này. Tuy nhiên, phương án này có lẽ chỉ hiệu quả trước đây, nhưng bạn vẫn có thể thử.

Bạn có thể nhận mã xác minh từ facebook bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Đối với nhà mạng Viettel: Soạn F gửi 9223 (Giá cước: 1000đ)

Đối với nhà mạng Mobifone: Soạn DK F1 gửi 32665 (Giá cước: 1000đ)

Đối với nhà mạng Vinaphone: Soạn DK gửi 1571 (Giá cước: 1000đ)

Đối với nhà mạng Vietnamobile: Soạn FB gửi 32665 (Giá cước: 600đ)

Gửi thông báo lỗi tới facebook

Bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link hỗ trợ của facebook: https://www.facebook.com/help/contact/283958118330524 và điền thông tin vào form.

Lưu ý: với phần thông tin bổ sung bạn có thể yêu cầu như sau: Không nhận được mã xác nhận từ facebook hoặc ghi tiếng anh “I have requested confirmation code from facebook but I still have not received”

Bước 2: Nhấn “Gửi” và chờ đợi tin nhắn phản hồi từ facebook

Khắc Phục Lỗi Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại / 2023

Hiện nay rất nhiều bạn bị Facebook bắt xác minh tài khoản qua đoạn mã xác nhận gửi về điện thoại nhưng đều không thành công. Vậy thì nguyên do vì đâu mà lại xảy ra tình trạng facebook không gửi mã xác nhận? Là do các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vina… không còn liên kết với Facebook hay là vì 1 nguyên nhân nào khác? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách kháng nghị các tài khoản facebook bị khóa mà bắt xác minh bằng mã điện thoại nhưng không có mã xác minh gửi về khiến việc xác minh gặp khó khăn.

“Facebook bắt mình xác nhận tài khoản qua điên thoại, gửi quá trời mà không nhận được mã từ fb. Giờ trang FB đó mình cứ đăng nhập vào là bắt xác nhận mã. Mọi người giúp mình xem còn cách nào để xác nhận tài khoản không?” Chia sẻ của 1 bạn gặp đúng tình trạng nick facebook bị khóa nhưng không có mã về điện thoại.

Cách đá Checkpoint số điện thoại sang xác minh bạn bè Facebook

Checkpoint số điện thoại là hình thức bảo mật 2 lớp của Facebook. Khi bạn đăng nhập vào Facebook sẽ có một mã code gửi về tin nhắn điện thoại. Khi bạn nhập đúng mã bảo mật trong tin nhắn thì mới đăng nhập được. Đây là một hình thức giúp bạn bảo vệ tài khoản nếu có lỡ bị lộ Password Facebook. Nhưng đây cũng là điểm yếu nếu bạn bị mất số điện thoại hoặc đôi khi Facebook không gửi mã về. Hãy thực hiện theo 1 trong 2 cách sau để đá xác minh số điện thoại sang xác minh bạn bè. Tỉ lệ thành công khoảng 70% nên bạn cứ thử biết đâu sẽ được.

Bây giờ bạn dùng số điện thoại bị Checkpoint để tạo 1 tài khoản Facebook mới. Như vậy bạn sẽ có 1 Acc clone mới với số điện thoại cũ.

Trong trường hợp bạn chưa Add Email vào tài khoản chính thì đăng nhập bằng ID của tài khoản bị Checkpoint. Khi đăng nhập bạn sẽ được đá qua Checkpoint bạn bè.

Video đang cập nhật …

Cách 2: Nhập sai mã xác minh nhiều lần (Cách này đã lâu , tỉ lệ không cao)

Có thể đây là cách đơn giản nhất nhưng ít người nghĩ tới. Khi nhập sai mã xác minh nhiều lần bạn sẽ được chuyển sang dạng checkpoint khác. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào https://mbasic.facebook.com hoặc https://m.facebook.com đăng nhập bằng ID Facebook. Khi tới chỗ xác minh SMS thì nhập bừa mã vào. Nhập khoảng hơn 15 lần mã bậy bạ. Bước 2: Fake IP hoặc VPN qua IP Hàn Quốc. Bước 3: Tiếp tục spam mã bậy bạ vào ô xác minh số điện thoại.

1. Xác minh bằng cú pháp tin nhắn (nếu sim còn hoạt động)

Cách này là đơn giản nhất và nhanh nhất. Đối với mạng Viettel các bạn gõ cú pháp : F gửi 5008

2. Xác minh bằng trình tạo mã

Nếu tài khoản của bạn từng bật trình tạo mã thì đây cũng là một cách xác minh khá nhanh nhưng tỉ lệ về chỉ là 50/50, nếu trước đó bạn không in sẵn 10 mã thì không thể nào xác minh bằng cách này.

Bảo mật tài khoản Facebook của bạn tốt hơn bằng trình tạo mã!

3. Xác minh bằng link contact (trường hợp bị mất sim)

Đây là phương pháp mà mình muốn hướng dẫn mọi người trong ngày hôm nay.

Điều kiện cơ bản mà bạn cần để có thể xác minh bằng phương pháp này:

Giấy tờ cá nhân trùng với thông tin trên tài khoản : chứng minh nhân dân, bằng lái, passport…

Email + mật khẩu email (bắt buộc).

Link contact (link 767 hoặc link 429)

Lòng kiên trì.

Bước 1 : Fake IP và ngôn ngữ

IP ở đây mình sử dụng là ip Singapore và ngôn ngữ mình sử dụng là English (UK), công cụ mình sử dụng để fake ip là Hola Better Internet.

Bước 2: Sau khi fake ip xong thì các bạn đăng nhập vào facebook, mở 2 tab mới và truy cập vào 2 link sau :

https://www.facebook.com/help/contact/319547548123767 https://www.facebook.com/help/contact/183190208381429

Bước 3 : Tải giấy tờ tùy thân lên và ấn gửi

THAM KHẢO THÊM :

Cách 3: lấy mã Facebook gửi về SĐT, sửa lỗi không nhận được mã xác minh FB như thế nào?

Cách làm

Nếu vẫn chưa dc thì soạn thêm

rồi lấy mã như bình thường !

MobiFone: 32665 Gmobile: 32665 (FBOOK) Vietnamobile: 32665 Viettel: 5008

Tham khảo từ: cucgach.mobi

Hướng dẫn cách xác nhận, xác minh tài khoản Facebook qua điện thoại 2019

Gửi lại tin nhắn SMS

Kích hoạt cuộc gọi từ Facebook

Nếu vẫn chưa được, bạn nhấp vào link này: https://www.facebook.com/confirmemail.php. Sau đó nhấp vào dòng Bạn chưa nhận được SMS? và Nhấp vào dòng Gọi [số di động] để nhận cuộc gọi điện thoại từ Facebook và nhận được mã.

Nhận mã xác nhận qua email

Bạn cũng có thể thử xác nhận tài khoản Facebook của bạn bằng email thay vì số di động. Bạn nhấp vào link này: https://www.facebook.com/confirmemail.php. Nhấp vào mục Nhầm số? Sau đó nhập email của bạn và nhấp vào Thêm.

Nếu tài khoản bị checkpoint số điện thoại nhưng không thể mở khoá bằng mọi cách làm, sau nhiều ngày bị treo thì tài khoản sẽ bị chuyển sang một dạng xác minh mới là FAQ, phải xác định dạng FAQ mà tài khoản đang gặp phải thì mới có hướng để mở (nick bị FAQ tên giả thì không thể dùng cách mở FAQ Apps hay bất kỳ tut tip nào để mở được) .Thông thường sẽ bị FAQ 030 hoặc FAQ 723, 2 loại này thì không mở được.

Share 5 TUT mở khóa FAQ Apps tài khoản về trong 30 giây Hướng dẫn mở khóa tài khoản facebook FAQ bị báo cáo mạo danh mới nhất 2019

Khắc Phục Không Nhận Được Mã Xác Nhận Facebook / 2023

Hiện nay tình trạng mã xác nhận facebook không gửi về điện thoại khá là phổ biến gây khó khắn cho người dùng khi muốn lấy lại mật khẩu hay đăng kí mới tài khoản facebook.Việc này đặc biệt gây đau đầu cho những người vô tình quên mật khẩu facebook vì họ không có cách nào lấy lại mật khẩu vì đa số người dùng đăng kí tài khoản facebook bằng số điện thoại thường ít khi xác nhận mail hoặc thêm email vào.

Vậy làm thế nào để để nhận được mã xác nhận từ facebook một các dễ dàng.Trong bài hôm nay mình sẽ hướng dẫn cụ thể các bạn có thể lấy được mã xác nhận từ facebook một cách dễ dàng nhất.

Vì sao không nhận được mã code xác nhận từ facebook

Hiện này việc không nhận được mã xác nhận từ facebook xảy ra khi các bạn sử dụng số điện thoại của Viettel và chúng tôi mạng di động lớn ở Việt Nam thông thường hay chặn các tin nhắn từ nước ngoài về nên facebook cũng không ngoại trừ. Và có thời gian Internet Viettel cũng từng chặn tên miền facebook khi truy cập từ IP Viettel.

Vì thế hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn lấy mã xác nhận facebook của sim Viettel và Mobifone

Cách nhận mã xác nhận facebook từ nhà mạng Viettel

Mặc định khi đăng kí facebook hay lấy lại mật khẩu bằng số điện thoại viettel thì không bao giờ bạn nhận được mã code cả vậy để nhận được mã code từ facebook bạn phải đăng kí dịch vụ SMS Facebook từ nhà mạng đó cụ thể ở đây là chúng tôi khi đăng kí thành công thì bạn tiến hành làm gì cũng được,viettel đương nhiên là sẽ gửi mã code về rồi vì bạn đã bỏ tiền ra đăng kí dịch vụ mà.

Cách nhận mã xác nhận facebook từ nhà mạng Mobifone

Y sờ chang như chú Viettel đẹp trai thì chị Mobifone nó cũng có cú pháp đăng kí như sau : DK F1 gửi 32665​ (1000đ/ngày).Nhận được code rồi thì liên tay gửi tin nhắn huy thôi : HUY gửi 32665 ​.

Cách Mở Khóa Facebook Khi Không Nhận Được Mã Xác Minh Về Điện Thoại 2022 / 2023

Facebook nhiều khi hơi củ chuối, khóa nick facebook của mọi người bất chợt mà chả cảnh báo gì nên nhiều người sốc quá không kịp trở tay.

CÁCH 1: MỞ KHOÁ FACEBOOK KHÔNG GỬI MÃ VỀ ĐIỆN THOẠI

Bước 1: Thay đổi IP internet của bạn sang Ả Rập Xê Út (Saudi Arabia).

Bước 2: Sau fake ip kiểm tra lại một lần nữa xem đã fake thành công IP Saudi Arabia hay chưa, vào link này để kiểm tra: http://www.find-ip.net

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Facebook và nhấn nút gửi mã, có thể bạn sẽ phải làm liên tục trong 2 ngày thì mới có mã gửi về

Cách 1: Kiểm tra số mà bạn đã nhập

– Nhấp vào đây để xem số di động bạn đã nhập.

– Nếu bạn đã nhập sai số, hãy nhấp vào Nhầm số?

– Nhập số chính xác và nhấp vào Thêm.

Cách 2: Nhận cuộc gọi điện thoại cung cấp mã

– Nhấp vào đây.

– Nhấp vào Bạn chưa nhận được SMS?

– Nhấp vào Gọi [số di động].

Cách 3: Gửi lại SMS

– Nhấp vào đây.

– Nhấp vào Bạn chưa nhận được SMS?

– Nhấp vào Gửi lại SMS.

Cách 4: Sử dụng email

– Nhấp vào đây.

– Nhấp vào Nhầm số?

– Nhập email của bạn và nhấp vào Thêm.

– Thử xác nhận tài khoản Facebook của bạn bằng email thay vì số di động.

Lưu ý: Nếu bạn tạo tài khoản Facebook bằng email, thì khi Facebook sẽ gửi liên kết xác nhận vào email đó. Khi bạn không nhận được mã xác minh qua mail bạn hãy thực hiện những biện pháp sau:

Hãy kiểm tra thư mục thư rác. Nếu bạn đang dùng Gmail, hãy kiểm tra email Xã hội.

Đảm bảo rằng bạn đã nhập đúng email. Nếu nhập sai email, bạn có thể thay đổi và gửi lại email.

Bạn có thể thử tạo tài khoản Facebook bằng số điện thoại di động thay vì email.

Bonus: Nếu thử mọi cách mà facebook vẫn không gửi mã xác nhận về điện thoại thì bạn có thể thử thêm các cách sau đây:

C1. GỬI TIN NHẮN TỚI NHÀ MẠNG VIETTEL, MOBIFONE VÀ VINAPHONE

– Với Nhà Mạng Viettel: Nếu bạn gặp phải tình trạng Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại mà đang sử dụng nhà mạng Viettel hãy soạn tin nhắn theo cú pháp F gửi 9223. Có thể sẽ có Ngay lập tức sẽ có tin nhắn gửi cho bạn và lệ phí là 1.000VNĐ. Lưu ý: Sau khi nhận được tin nhắn xong bạn nên hủy luôn dịch vụ này để đỡ bị spam tin nhắn bằng cách soạn tin HUY gửi 9223​.

– Với Nhà Mạng Mobifone: Nếu bạn gặp phải tình trạng Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại mà đang sử dụng nhà mạng Mobifone hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DK F1 gửi 32665. Có thể sẽ có Ngay lập tức sẽ có tin nhắn gửi cho bạn và lệ phí là 1.000 VNĐ. Lưu ý: Sau khi nhận được tin nhắn xong bạn nên hủy luôn dịch vụ này để đỡ bị spam tin nhắn bằng cách soạn tin HUY gửi 32665​.

– Với Nhà Mạng Vinaphone: Nếu bạn gặp phải tình trạng Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại mà đang sử dụng nhà mạng Vinaphone hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DK gửi 1571. Có thể sẽ có Ngay lập tức sẽ có tin nhắn gửi cho bạn và lệ phí là 1.000 VNĐ.

Lưu ý: Sau khi nhận được tin nhắn xong bạn nên hủy luôn dịch vụ này để đỡ bị spam tin nhắn bằng cách soạn tin HUY gửi 1571​.

– Với Nhà Mạng Vietnammobile: Nếu bạn gặp phải tình trạng Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại mà đang sử dụng nhà mạng Vietnammobile hãy soạn tin nhắn theo cú pháp FB gửi 32665. Có thể sẽ có Ngay lập tức sẽ có tin nhắn gửi cho bạn và lệ phí là 600 VNĐ.

C2. GỬI THÔNG TIN THÔNG BÁO LỖI TỚI FACEBOOK

Trong trường hợp Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại là do số điện thoại bị sai bạn cần phải nhấn VÀO ĐÂY.

Lưu ý là đường dẫn trên chỉ có tác dụng với tài khoản đang có một trong những vấn đề như cần kiểm tra mã đăng nhập, nhận cuộc gọi điện thoại cung cấp mã, gửi lại SMS và sử dụng Email.

Bước 1: Truy cập vào website: https://reflect.tech/faceswap/

Ghép bằng cách Nhấn ” Add faces to swap to” Chọn ảnh đại diện nick Facebook bị khoá và ghép với 1 ảnh bất kỳ. Sau đó hãy tải ảnh đã ghép về máy.

Theo bitcoivn.com

“…À quên, Nếu bạn đang dùng facebook chỉ để chơi bời giải trí tốn thời gian tuổi trẻ thì ai đó giống như bạn nhưng họ đang dùng facebook để kiếm tiền trăm tiền triệu mỗi ngày và dùng số tiền đó để sống 1 cuộc đời sung sướng đấy…” Thanh Tuyền – ATP Software Giờ vàng đăng bài trên các mạng xã hội: Facebook, Instagram,Youtube, Twitter, LinkedIn… mà ai cũng cần nắm bắt Tổng hợp kiến thức về Facebook Ads mà bạn cần biết Tổng hợp 13 cách giúp tăng Follow trên Instagram một cách hiệu quả

Bạn đang xem bài viết Lỗi Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Sđt? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục / 2023 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!