Xem Nhiều 1/2023 #️ Luật Quốc Tế Và Chủ Quyền Trên Hai Quần Đảo Hoàng Sa, Trường Sa # Top 3 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Luật Quốc Tế Và Chủ Quyền Trên Hai Quần Đảo Hoàng Sa, Trường Sa # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Luật Quốc Tế Và Chủ Quyền Trên Hai Quần Đảo Hoàng Sa, Trường Sa mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để hiểu rõ câu chuyện, có thể tham khảo Sách trắng của Bộ Ngoại giao nước CHND Trung Hoa năm 1980 và Sách trắng của Bộ Ngoại giao CHXHCN VN năm 1979, 1981 và 1988. Nhằm chứng minh sự quản lý của Trung Quốc (TQ) trên các đảo tranh chấp này từ hàng nghìn năm, Bộ Ngoại giao TQ chỉ đưa ra được ba sự kiện sau:

– Sự kiện thứ nhất: Từ thời nhà Tống (960 – 1127) Hải quân TQ đã đi tuần tra đến vùng biển quần đảo Tây Sa. Sự khẳng định này dựa trên cơ sở đoạn văn trích từ Vũ Kinh tổng yếu có lời tựa của vua Nhân Tông đời Bắc Tống. Đoạn trích trong văn kiện chính thức của TQ như sau:

“Triều đình Bắc Tống lệnh cho Vương Sư đi phòng giữ đặt dinh lũy thủy quân tuần biển ở Quảng Nam (tức Quảng Đông ngày nay) và “đóng tàu chiến đao ngư”.

Tác phẩm trên còn khẳng định: “Từ Đồn Môn Sơn, dùng gió Đông hướng Tây Nam 7 ngày thì đến Cửu Nhũ Loa Châu. Cửu Nhũ Loa Châu là quần đảo Tây Sa ngày nay. Điều đó chứng tỏ quần đảo Tây Sa đã thuộc phạm vi cai quản của đời Bắc Tống”.

Theo Sách trắng 1981 của VN thì đoạn trích từ Vũ Kinh tổng yếu này là sự kết hợp ba đoạn riêng rẽ khác nhau trong một đoạn sau lời tựa:

“Lệnh cho quân nhà vua đi trấn giữ đặt dinh lũy thủy quân tuần biển ở hai cửa biển phía Đông và phía Tây rộng 280 trượng đến Đồn Môn Sơn 200 lý đóng tàu chiến đao ngư. Từ Đồn Môn Sơn dùng gió Đông đi về hướng Tây Nam bảy ngày thì đến Cửu Nhũ Loa Châu, đi ba ngày nữa đến Bất Lao Sơn (thuộc địa giới nước Hoàn Châu), ([1]) đi 300 hải lý nữa về phía Nam đến lăng Sơn Đông. Phía Tây Nam nơi đó là các nước Đại Thực Phật, Sư Tử, Thiên Trúc không thể tính được hành trình”.

Rõ ràng trong đoạn trích kể trên của Vũ Kinh tổng yếu, có đoạn văn Bắc Tống “lệnh cho quân nhà vua đi trấn giữ đặt dinh lũy thủy quân tuần biển ở Quảng Nam (Quảng Đông ngày nay)”, “đóng tàu chiến đao ngư”, có đoạn mô tả vị trí địa lý của đồn binh nhắc trên, đoạn khác tả lộ trình đi từ cảng Quảng Nam tới tận Ấn Độ Dương. Đó là hành trình khảo sát địa lý, đúng hơn là tuần tra lãnh thổ TQ. Không có gì trong đoạn trích trên cho phép khẳng định rằng Cửu Nhũ Loa Châu chính là quần đảo Tây Sa. Đối với chúng ta, đó không thể là bằng chứng đầy đủ chứng minh rằng ngay từ thời nhà Tống, quần đảo Hoàng Sa đã thuộc quyền quản lý của TQ và “Hải quân TQ đã đi tuần tới các đảo Tây Sa”.

– Sự kiện thứ hai: Việc đo thiên văn trong biển Nam Hải vào đầu đời Nguyên đã khẳng định rằng các đảo là một bộ phận của lãnh thổ TQ.

Sách trắng của Bộ Ngoại giao TQ 1980 viết:

“Năm thứ nhất đời Nguyên tiến hành đo đạc thiên văn 27 nơi trong nước, nhà Nguyên năm thứ 16 (Công nguyên năm 1279) Nguyên Thế Tổ Hốt Tất Liệt đích thân sai Đồng Trí Thái, Sử viện sử Quách Thụ Kinh, nhà thiên văn nổi tiếng đến biển Nam tiến hành đo đạc. Theo Nguyên Sử, điểm thiên văn Nam Hải nằm ở phía Nam Châu Nhai (thuộc đảo Hải Nam) và kết quả đo đạc cho thấy Nam Hải ở vĩ tuyến Bắc 15 độ. Điểm thiên văn Nam Hải chính là ở quần đảo Tây Sa ngày nay. Điều đó nói rõ quần đảo Tây Sa thời Nguyên đã là nằm trong biên thùy TQ”.

Thực ra, Nguyên Sử, bộ sử chính thức của nhà Nguyên, việc đo đạc thiên văn được ghi chép như sau:

“Việc đo bóng mặt trời bốn biển ở hai mươi bảy nơi. Phía Đông đến Cao Ly, phía Tây đến Điền Trì, phía Nam qua Chu Nhai, phía Bắc đến Thiết Lặc”.

Khái niệm “bốn biển”, theo ngôn từ TQ, chỉ rằng các lãnh thổ này nằm ngoài lãnh thổ quốc gia. Trên thực tế, dưới đầu đề “đo đạc bốn biển”, Nguyên Sử chép rõ tên 27 nơi đo đạc thiên văn trong đó có những địa danh hoàn toàn không thuộc cương vực TQ như Cao Ly (Triều Tiên), Thiết Lặc (Siberia). Chính Nguyên Sử cũng nói rõ “lãnh thổ TQ” dưới thời Nguyên phía Nam chỉ tới đảo Hải Nam, phía Bắc không quá sa mạc Gobi.

Các quan trắc thiên văn trên có phần tiến hành trên lãnh thổ TQ, có phần nằm ngoài cương vực TQ. Do đó, nó không thể tạo ra bằng chứng xác đáng cho chủ quyền TQ. Ngay cả khi điểm quan sát thiên văn “Nam Hải” nằm trên các đảo Tây Sa, thì việc quan sát thiên văn đó… cũng không đủ để thể hiện ý chí của “Chính phủ đó thực hiện chủ quyền trên các đảo đá nhỏ này”. Hơn nữa một hành động nghiên cứu khoa học không thể tạo nên một danh nghĩa chủ quyền.

[1] Bất Lao Sơn: Cù Lao Chàm; Hoàn Châu: Nước Chămpa

Đọc Hậu Trường: Trên Đảo Rinjin

Sư: Rồi vào rồi nè má! # Tiếp tục diễn: ……………. (Sau vài phút nhập vai) -Yên nào tôi có “thịt” em đâu mà em sợ -Nam nữ thụ thụ bất thân, anh có nghe cái đạo lý này chưa -Lúc nãy em còn ôm tôi chặt hơn lúc này nữa kìa – Đó chỉ là an ủi thôi mà anh là người gì zậy chứ, lúc nãy còn khóc lóc bây zờ lại thay đổi ba trăm sáu mươi độ luôn là sao hả!!! – Tôi hok biết, em phải chịu trách nhiệm với lời nói của mình!! – Tôi hok có nói gì hết á, thả tôi ra!! ……………. (Và cứ thế mà họ diễn cực kì sâu) Đạo diễn: *mắt dán chặt vào máy* Cắt!! Diễn tốt lắm!!! Mã: *vừa nghe được hiệu lệnh liền nhảy ra khỏi Sư* Ý ẹ thiệt! Trời ạ nỗi cả da gà da vịt rồi nè trời!!!! Sư: *đứng dậy làm mặt chảnh* Tui cũng vậy thôi, cô nghĩ chắc tôi thèm à!!! Mã: Sía….!!! *đi tới bàn trang điểm* Sư: Cô… cô… *tức muốn hộc máu* Đạo diễn: Mấy cô mấy cậu nghỉ ngơi tí đi lát nữa chúng ta sẽ tiếp tục!!! 10cs kia: Nãy giờ có làm cái đách gì đâu mà nghỉ ngơi trời???! Mun: Thôi kệ, đạo diễn cho thì mấy cô cậu cứ nghỉ ngơi lấy sức đi *quay sang chỗ đạo diễn* đạo diễn à em cùng thằng quay phim đi quay xung quanh hậu trường nha anh?! Đạo diễn: Ừa đi đi! Mun: *kéo thằng quay phim đi ngay và luôn* Ê ê vô phòng trang điểm coi mấy diễn viên đang làm gì!!

Quay phim: *Vác máy quay chạy theo* # Phòng trang điểm của mấy sao: Mun với bạn quay phim ẩn thân đi vòng vòng phòng trang điểm thì thấy mấy nàng đang ngồi tám chuyện trên trời dưới đất, còn Yết và Thiên thì đang tay trong tay ngồi uống chung một ly cooktail trông rất là hạnh phúc Mun: *thì thầm với thằng quay phim* Ê tui nghe đồn nữ diễn viên nổi tiếng Thiên Yết đang bí mật hẹn hò với nữ diễn viên mới nổi Thiên Bình không ngờ là sự thật!! Quay phim: Giờ mới biết à, trong giới showbiz hầu như ai ai cũng biết hết á!!! Mun: Ồ ồ ồ *hai mắt trợn to khó tin* Năm nàng sao: Ê hai con kia, ra đây lúp ló đó làm gì!!! Mun: Ây… mấy chị bày tin mắt quá ta *từ phía sao dàn quần áo bò ra* Quay phim: Chị à bớt khùng đi, mấy chị kia ai ai cũng từng có tiếng trong giới sát thủ đó *ghé vô tai Mun nói nhỏ* Mun: Thằng quỷ sao mày nói sớm vậy mạy!! *mồ hôi mẹ mồ hôi con bắt đầu chảy* Ngư: Ngọn gió nào kéo bạn Mun đến đây!! *cười ít có nguy hiểm* Mun: À… à… Mun tới để quay một đoạn ngắn ở hậu trường, muốn quay xem trong giờ giải lao mấy nàng làm gì ấy mà!!! *cố gắng nở nụ cười* Yết, Thiên: À à Dương: Quay gì quay lẹ đi, với lại *chỉ chỉ về phía phòng thay đồ ở góc bên trái* vô kia quay đi vui lắm!!! *cười hiền* Mã: Ừ trong đó mới vui đó!!! Quay phim: Có gì mà vui vậy??? Năm nàng kia cùng đứng dậy: Đi, đi xem lén là biết à!!! Và như thế là cả bảy người rón rén bước đến chỗ phòng thay đồ bên tay trái đang được khóa chặt lại với mục đích là không cho ai vào trong càng làm khơi dậy bản chất tò mò của bảy con người bên ngoài Quay phim: *ghé sát tai vào cửa* Ê ê có tiếng gì là lạ nhỉ??? Năm nàng kèm theo con Mun: Đâu đâu đâu *đẩy thằng quay phim ra rồi ghé sát tai vào*

Bên trong phòng phát ra hàng loạt âm thanh tiếng động rên rỉ làm kích thích bảy con người bên ngoài, năm nàng với con Mun đưa mắt đầy ý cười nhìn nhau Bên trong phòng thay đồ tiếng Xử vang lên: Ấy… đau quá… nhẹ tay chút đi… Bên trong tiếng của Bảo Bình trả lời: Ờ… đau à để anh nhẹ tay lại Tiếng Xử lại vang lên: Nè… nè anh xấu qua nha… Bảo Bình lại trả lời với cái giọng đầy kích thích: Anh đang đền bù đủ cho em mà… Kết: *Đứng sau lưng tụi nữ* Chậc… chậc… công khai thế *lắc đầu* Ngưu: Muốn gì thì về nhà riêng mà làm chứ nhỉ!! Cả năm nàng, Mun vs thằng quay phim giậc mình: Woa!!! Hết hồn cha!! Song tử: Đứng lâu rồi!!! Mun: Mấy ca ca cho hỏi vậy còn Sư Tử với Cự Giải đâu rồi ạ Ba anh: Ở ngoài chỗ cánh đồng bồ công anh mà Xử sắp quay đó Quay phim: Ở ngoài làm gì nhỉ??? *mặt ngu ngơ* Mun: Thì đi mới biết chứ tía!!! *kéo thằng quay phim đi tiếp* Ở một nơi nào đó xa xa chỗ phòng trang điểm của các sao nữ – đó chính là cánh đồng bồ công anh mà Xử vs Kết sắp bấm máy, trên cánh đồng lúc này có hai cô nàng… à không hai anh chàng mới đúng gương mặt cức kì búp bê rất đáng yêu nhìn xa cứ ngở là hotgirl không đó. À thì ra là Sư ca và Giải ca đang chơi rượt bắt ở trển một cách cực kì lãng mạn… hả cái gì?? Đang lãng mạn á?? Đuổi bắt một hồi thì Sư đã bắt được Giải, cả hai ngã lăng trên cánh đồng trong cảnh tượng một người đè một người ôm chặt lấy nha… hả dụ gì nữa vậy?? Một người đè một người á?? Ôm chặt lấy nhau ư?? Mun: Trời ơi… tui đang nhìn thấy cai gì đây trời!!! *dụi dụi mắt nhìn lại rồi quay sang nhìn thằng quay phim* Quay phim: Em đang nhìn lầm phải không chị…. nói là mắt em có vấn đề đi chị…!!! *miệng há hốc mắt trợn to* Mun: Quay lại hết cho chị… chị phải cho hai thằng này có scandal gây đả kích trái tim mấy thiếu nữ mới được, chị mày phải cho tụi này ăn gạch đá của fan mố được!!! *mặt hầm hầm* Quay phim: Em có quay hết rồi chị, mà sao chị nổi đóa vậy chị họ cũng đẹp đôi mà chị??? *ngơ ngác nhìn Mun đang nổi sát khí* Mun: Thằng Cự Gỉai nằm ở dưới là BỒ CŨ của chị *gằn giọng như muốn ăn tươi nuốt sống* nó vừa đá chị, chị tưởng nó có em nào đẹp hơn nên mới đá chị!! Vậy mà… vậy mà… nào ngờ nó đá chị vì MỘT THẰNG CON TRAI!!!! *mắt bắn ra tia lửa tới chỗ hai hotboy kia* Quay phim: Hơ… hơ… *Đứng hình* Mun: Hai đứa bây hãy đợi đấy *vác đá chọi hai thằng kia* “Vèo”…”Binh”…” Bốp”…”Chéo”… Hai thiếu gia kia bị chọi u đầu chảy máu te tua, hên là có đạo diễn với mấy đám sao kia chạy tới thằng nắm tay thằng kéo lại để nhào vô can Mun gây án mạng…. và cuối cùng là Mun bị đình chỉ công tác một tháng còn hai anh kia vào bệnh viện khâu vài chục mũi nằm bệnh viện một tháng luôn.Phần hậu trường trên đảo Rinjin tới đây là kết thúc, xin cảm ơn các bạn đã theo dõi ~~~~

Muôn Kiểu “Sa Ngã” Của Các Cung Hoàng Đạo

Khi các cung muốn thoả mãn bản thân bằng những cách tiêu cực mà không cần quan tâm đến bất cứ một hệ luỵ nào, đó là khi họ “sa ngã”.

Bạch Dương

Cung hoàng đạo rực lửa này thích uống chất cồn mỗi khi muốn “xoã”, đặc biệt thích uống shot. Bourbon, rượu bổ Đức và Scotch là những thức uống họ yêu thích. Họ cũng có thể bị nghiện rượu vang đỏ. Cung này còn thích hút thuốc, họ đốt từ điếu này sang điếu khác, đặc biệt là khi đi night club. Họ thường hay dính vào các cuộc tranh luận chỉ để chứng tỏ rằng không ai có thể thắng được họ. Một sở thích bí mật của cung này là xăm. Yếu điểm của Bạch Dương nằm ở mắt cá chân. Nhiều người trong số họ sẽ làm bạn lầm tưởng là “ngoan hiền” vì không xỏ khuyên hay lộ hình xăm, nhưng chờ đến khi họ cởi áo thì độ “sa ngã” của họ sẽ được tiết lộ.

Kim Ngưu

Cung này rất thích uống rượu bia và họ sẽ có xu hướng uống cho tới khi không còn biết đến thực tại. Đây cũng là một dấu hiệu họ thích tình dục mạnh, họ say mê các cuộc đuổi bắt trong tình ái. Gọi điện thoại và nói chuyện khêu gợi cũng là một thú vui thầm kín của Kim Ngưu. Họ thường rất chung thuỷ, nhưng họ cũng hay làm cho người yêu của mình ghen tuông. Nhiều Kim Ngưu rất nghiện phim người lớn, rất hay xem các trang mạng hẹn hò online hoặc Facebook, và sẽ dành nhiều thời gian cho sở thích này. Các Kim Ngưu rất ganh đua và thích game online.

Song Tử

Song Tử là một trong những cung có sức khoẻ yếu hơn và thường phải hay uống thuốc giảm đau. Dù vậy, vấn đề của một số bạn trẻ cung này gặp phải là nghiện sử dụng các chất kích thích với mục đích giải trí. Họ rất mong manh dễ vỡ và vì vậy cần rất nhiều thuốc giảm lo lắng như Ativan và Valium, bởi họ có một mong muốn khắc khoải là được thoát khỏi hiện thực. Song Tử rất thích xem phim và đây cũng là lí do nhiều số họ bị nghiện xem phim “nghèo” trên mạng. Họ còn thích mê giày, đồ nội y,… do đó sự “sa ngã” của nhiều người trong số họ là dành rất nhiều tiền chỉ để thoã mãn sự thích thú mua sắm, làm họ không bao giờ giàu được.

Cự Giải

Cung Cự Giải thích thoát khỏi hiện thực bằng rượu và các chất kích thích thông qua đường hút. Họ rất dễ sa lầy với các loại thuốc giảm lo lắng hoặc các chất kích thích mạnh hơn bởi bản chất của họ đã rất thiếu tự tin và lo âu. Nhiều Cự Giải bị nghiện sex bởi họ xem sex như là thể hiện của sự yêu thương và chấp thuận. Cự Giải còn nổi tiếng là những người thích ăn không ngồi rồi. Không gì thú vị hơn cho họ là nằm dài trên ghế sofa để xem tivi và ăn kem cả ngày, Cự Giải rất lười biếng và luôn muốn dành nguyên ngày để ngủ. Không nên giới thiệu cho Cự Giải các kênh mua sắm bởi họ nghiện mĩ phẩm, trang sức và dễ đưa mình vào con đường nợ nần.

Sư Tử

Cung Hoàng Đạo này thường là những con người vật chất và thích shopping. Sư Tử cầm tiền hoặc thẻ ngân hàng thì không ai có thể lường trước được họ sẽ tiêu nhanh đến đâu. Họ thích thời trang hào nhoáng và bóng bẩy để có thể thu hút được nhiều lời khen và ánh nhìn. Các “Sư Tử cái” thường rất dễ yếu lòng trước giày dép, trang sức còn các “Sư Tử đực” thì loá mắt bởi xe và những đồ công nghệ tiên tiến nhất. Họ thường rất không chung thuỷ bởi họ rất thích sex, nhiều Sư Tử bị nghiện phim sex. Cung này còn cho rằng các Sư Tử không thể kìm nén trước việc ăn uống tạp nham ngay cả khi biết thừa là không tốt cho sức khoẻ.

Xữ Nữ

Xữ Nữ là những con người cầu toàn, họ luôn chú ý tới một thân hình hoàn hảo, họ sẽ dành rất nhiều tiền cho việc mua vitamin hoặc các sản phẩm giảm cân, rồi họ nghiện chạy, tập thể dục hoặc đi đến phòng gym đến mức cơ thể họ trở nên ốm tong teo. Hay lâm vào con đường nợ nần cũng là một vấn đề của cung này bởi họ luôn mang tâm lí rằng mình luôn phải có tất cả những gì tốt nhất. Nhưng vấn đề ở đây là không phải lúc nào họ cũng có thể chi trả được những món hàng này, dù gì thì họ vẫn sẽ cố mua cho bằng được. Họ là những người sạch sẽ quá đáng, sẽ lau chùi tất cả các ngóc ngách trong nhà và nổi giận nếu ai ăn ở bừa bãi. Không thoát khỏi sự cáu kỉnh và khó tính là sự “sa ngã” của Xử Nữ.

Thiên Bình

Cung Thiên Bình thường không thể biết giới hạn khi nói đến việc tiêu tiền. Việc có thẻ credit card trong tay cũng như là một con dao hai lưỡi bởi rất nhiều Thiên Bình nghiện shopping. Họ đặc biệt không thể cưỡng lại việc chi tiêu ngay cả cho những thứ không cần thiết như nghệ thuật, quần áo designer, và công nghệ tân tiến nhất. Thiên Bình có thể là những người nghiện hút thuốc và việc từ bỏ nicotin hay những chất kích thích khác là cực kì khó đối với họ. Các Thiên Bình còn đặc biệt thích dán mắt vào các hoạt động tình dục của giới đối lập, vì thế họ thường rất thích xem phim sex và ngay cả xem người khác làm chuyện ấy.

Thần Nông

Thần Nông là các tay thợ săn tình máu lạnh và thường chi tiền cho các cuộc ân ái ngầm. Hơn nữa, Thần Nông có rất nhiều các sở thích tình dục oái oăm và thích mua giày cao gót hay đồ nội y. Các Bọ Cạp hay ghiền phim sex online hoặc nói chuyện khêu gợi qua điện thoại, và họ dễ dàng trở nên cuồng nhiệt một ai đó. Một khi đã làm Thần Nông ghen hay tức giận thì bạn có thể đưa chính bản thân vào rắc rối lớn. Thần Nông thường hay mê tín và đặc biệt phái nữ rất tin vào xem bói hay bài Tarot.

Nhân Mã

Vốn dĩ với bản chất rong ruổi, các Nhân Mã có thể tự đưa bản thân mình vào các món nợ chỉ để được đi du lịch. Nhân Mã thường được biết đến với việc hay viện cớ để không phải đi làm. Nhân Mã còn rất thích xem phim. Nếu họ không được đi chơi xa thì cái tivi sẽ là cách mà họ giải trí. Vì vậy, chuyện mà Nhân Mã nằm ườn suốt ngày chỉ để coi phim là một chuyện rất bình thường. Rất nhiều Nhân Mã nghiện thuốc lá và chuyện cai là không tưởng với họ.

Ma Kết

Cung Ma Kết cũng là những con người cầu toàn, đây cũng là lí do họ rất dễ đi đến con đường nợ nần bởi Ma Kết lúc nào cũng đòi hỏi những thứ tốt nhất trong cuộc sống. Cung này đặc biết rất thích trang trí nhà cửa, họ không thể kiềm chế bản thân khi mua những thứ trang trí trong nhà. Điều này cho thấy các chú Dê rất quan tâm đến hình thức, họ sẽ đầu tư cho các sản phẩm làm đẹp mắc tiền và phẫu thuật thẩm mĩ. Thuốc giảm đau và thuốc chống lo lắng cũng có thể gây nên vấn đề nghiện ngập cho Ma Kết bởi họ lúc nào cũng có nhiều suy nghĩ và cần phải trở lại trạng thái bình tĩnh.

Bảo Bình

Cung Bảo Bình là những con người thích phiêu lưu mạo hiểm, vì vậy họ dễ dính vào nợ nần mà không hề sợ, họ thường bị khiển trách là những người thiếu trách nhiệm bởi họ thường ưu tiên giải trí hơn là công việc. Một yếu điểm sa ngã khác của Bảo Bình là thích thú các chất kích thích có thể làm thư giãn trí óc. Một thú vui bí mật khá bất ngờ của Bảo Bình là thích đọc sách khoa học viễn tưởng. Nhiều Bảo Bình rất say mê siêu hình học và tin vào các bói toán như bài Tarot hoặc ảo thuật. Họ thích các trò chơi đóng vai và các trò chơi nhóm có thể cho họ thoát khỏi thực tại.

Song Ngư

Nên Cho Con Học Trường Mầm Non Quốc Tế Hay Song Ngữ?

Chương trình học

Trường mầm non quốc tế tổ chức các chương trình học 100% bằng tiếng Anh. Các em học sinh sẽ được giảng dạy theo chương trình học chuẩn quốc tế. Đội ngũ giáo viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Mục tiêu giáo dục

Trường mầm non quốc tế hướng đến việc giảng dạy, rèn luyện cho những thế hệ mầm non khả năng tư duy, sáng tạo, độc lập và tự giác trong suy nghĩ lẫn hành động. Trẻ sẽ được đắm mình trong môi trường học tập 100% bằng tiếng anh, tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ tiếp thu và thành thạo ngôn ngữ quốc tế.

Học phí

Trường mầm non quốc tế có đội ngũ giáo viên quốc tế người bản xứ đông đảo, chương trình giảng dạy theo đúng chuẩn format của các nước Mỹ, Anh, Úc. Sau khi hoàn thành chương trình học, trẻ có thể chuyển tiếp thẳng lên các cấp học tiếp theo ở hệ thống trường nước ngoài.

Lợi ích khi cho trẻ học tại trường mầm non quốc tế và trường song ngữ?

Phát huy khả năng ngôn ngữ

Giáo dục không chỉ đơn thuần là dạy cho trẻ những kiến thức về các lĩnh vực văn hóa, xã hội thông thường mà còn phải giúp trẻ trang bị các kỹ năng sống cần thiết.

Ngoài ra, những bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng hằng ngày được nghiên cứu và lên thực đơn bởi các chuyên gia sẽ giúp trẻ bổ sung dưỡng chất đầy đủ. Đảm bảo hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh về thể chất.

Nên cho con học trường mầm non quốc tế nào tại TP.HCM?

Dù lựa chọn chương trình học nào ở trường mầm non quốc tế Tây Úc, trẻ đều có thể phát huy tối đa tiềm năng, trau dồi và phát triển các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống và hỗ trợ việc học tập ở nước ngoài sau này. Các chương trình đào tạo được phân bố phù hợp với bậc học và lứa tuổi tại WASS sẽ giúp trẻ có được những bài học thật sự thú vị, hăng say và bổ ích. Để mỗi ngày đến trường đều là một ngày học hỏi và rèn luyện thú vị, loại bỏ hoàn toàn mọi áp lực về bài tập và thi cử.

Trong môi trường giáo dục của trường Tây Úc, mỗi trẻ được định hướng trở thành một cá thể có tính cách riêng, tư duy độc lập và rèn luyện tình yêu thương, tăng cường kết nối cộng đồng. Trẻ sẽ được giáo dục và phát triển trong một môi trường lành mạnh, an toàn và thân thiện.

Bạn đang xem bài viết Luật Quốc Tế Và Chủ Quyền Trên Hai Quần Đảo Hoàng Sa, Trường Sa trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!