Xem Nhiều 3/2023 #️ Ma Kết – Một Cung Hoàng Đạo Đầy Tham Vọng Và Quy Tắc # Top 12 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Ma Kết – Một Cung Hoàng Đạo Đầy Tham Vọng Và Quy Tắc # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ma Kết – Một Cung Hoàng Đạo Đầy Tham Vọng Và Quy Tắc mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Đặc điểm của Ma Kết

22 tháng 12 – 19 tháng 1

Ma Kết là một dấu hiệu đại diện cho thời gian và trách nhiệm. Những cá nhân này sở hữu một trạng thái độc lập bên trong. Cho phép tiến bộ đáng kể cả trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ. Họ là bậc thầy về sự tự chủ và có khả năng dẫn đường, lập kế hoạch. Họ chắc chắn và thực tế, có thể quản lý nhiều người làm việc. Họ sẽ học hỏi từ những sai lầm của mình. Họ vươn lên dẫn đầu chỉ dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn của họ.

Cùng thuộc nguyên tố Đất , giống như Kim Ngưu và Xử Nữ. Họ không chỉ tập trung vào thế giới vật chất, mà còn có khả năng sử dụng tối đa nó. Thật không may, yếu tố này cũng khiến họ trở nên cứng nhắc và đôi khi quá cứng đầu để thay đổi từ một quan điểm trong mối quan hệ. Ma Kết khó chấp nhận sự khác biệt của người khác quá xa so với tính cách của họ.

Sao Thổ là hành tinh cai trị của Ma Kết, và hành tinh này đại diện cho những hạn chế. Ảnh hưởng của nó khiến những người này trở nên thực tế và có trách nhiệm. Nhưng cũng khiến họ lạnh lùng, xa cách và không khoan nhượng. Ma Kết cần học cách tha thứ để cuộc sống của họ nhẹ nhàng và tích cực hơn.

Ma Kết – Con dê của sự sợ hãi. Một con dê có đuôi của một con cá được tạo ra để đối mặt với sự sợ hãi.

2. Đặc điểm tính cách

Được cai trị bởi sao Thổ, hành tinh đại diện cho giới hạn của không gian và thời gian, Ma Kết được sinh ra với nhận thức sâu sắc về giới hạn của Trái đất này và do đó quyết tâm làm cho mọi thứ xảy ra trong suốt cuộc đời của nó”. Ma Kết nổi tiếng với sự tập trung nghiêm túc, đặc biệt là ở lứa tuổi thanh niên.”

Ma Kết cảm thấy thoải mái nhất khi họ đặt ra các quy tắc để tuân theo. Khía cạnh này giúp giải thích tại sao một số Ma Kết thường tỏ ra bảo thủ. Tuy nhiên khi Ma Kết già đi, họ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều về tinh thần và tư duy.

3. Điểm mạnh và điểm yếu

Ma Kết là những con ong thợ cuối cùng. Họ tham vọng, có tổ chức, thực tế, hướng tới mục tiêu và họ không ngại sự hối hả. Ma Kết sẽ sẵn sàng từ bỏ rất nhiều để đạt được mục tiêu đó. Họ cũng thích đưa ra các quy tắc của riêng mình, có nghĩa là họ cố gắng đạt được những vị trí cao trong sự nghiệp. Tuy nhiên, đừng mong đợi một Ma Kết sẽ đắm mình trong vinh quang và phô trương thành công của họ. “Thay vào đó, họ có xu hướng khiêm tốn và thể hiện quyền lực bằng hành động của mình”.

Mặc dù điểm mạnh của Ma Kết thường bao gồm thành công rực rỡ, nhưng bản tính làm việc thái quá của họ đôi khi có thể vô tình làm mất lòng người khác, những người mà họ bước qua trên hành trình đạt được mục tiêu của chính mình. Và vì Ma Kết đôi khi không để tâm đến cảm xúc của người khác.

Ngoài việc các tham vọng khó để tâm đến cảm xúc của người khác, Ma Kết cũng thường đấu tranh để thể hiện bản thân. Họ luôn cố gắng xây một bức tường. Thật khó cho để họ mở lỏng và tận hưởng cuộc sống.

4. Ma Kết và tình yêu

Không dễ để chiếm được sự chú ý và trái tim của một Ma Kết, nhưng một khi bức tường của họ tan vỡ và trái tim tan chảy, họ sẽ chung thủy suốt đời. Mối quan hệ của họ có thể gặp nhiều khó khăn do tính cách khó gần của họ. Sự nhạy cảm thể hiện đến qua hành động hơn là lời nói, và thường cần nhiều năm để họ đủ cởi mở để trò chuyện về các vấn đề cảm xúc thực sự của họ.

Vì mục tiêu cá nhân của họ, Ma Kết có thể thiếu lòng trắc ẩn và cảm xúc đối với những người thân yêu của họ. Tuy nhiên họ sẽ là những người yêu hết mình, bạn đời của họ sẽ có thể hoàn toàn dựa vào họ. 

5. Bạn bè và gia đình

Bạn bè – Ma Kết thông minh, ổn định và đáng tin cậy. Điều này khiến họ trở thành những người bạn trung thành và cực kỳ tốt. Họ cần được bao quanh bởi những người không hỏi quá nhiều câu hỏi tò mò, biết ranh giới được đặt ra ở đâu, nhưng cũng đủ ấm áp, cởi mở và trung thành để đi theo sự dẫn dắt của họ. Họ sẽ không có quá nhiều bạn bè trong. Họ hướng tới những người khiến họ luôn cảm thấy bình yên, thông minh và trung thực.

Gia đình – Đây là dấu hiệu cho thấy sự hiểu biết đầy đủ về truyền thống gia đình. Ma Kết cảm thấy được kết nối với mọi thứ trong quá khứ và thời thơ ấu của họ. Họ thích mang lại những kỷ niệm này bất cứ khi nào mùa lễ hoặc sinh nhật. Họ thường là người chịu ảnh hưởng bởi người cha của mình. Là cha mẹ, họ có xu hướng nghiêm khắc nhưng công bằng, sẵn sàng đảm nhận những trách nhiệm đi kèm với đứa trẻ.

6. Sự Nghiệp và tiền bạc

Ma Kết sẽ đặt ra những tiêu chuẩn cao cho bản thân. Nhưng sự trung thực, tận tâm và kiên trì sẽ đưa họ đến với mục tiêu của mình. Họ coi trọng sự trung thành và làm việc chăm chỉ hơn tất cả những thứ khác, và giữ những người cộng sự có những phẩm chất này gần gũi ngay cả khi họ có thể kém về trí tuệ. Tập trung và tháo vát, đây là người hoàn thành công việc, không ngại thời gian dài và cam kết hoàn thành sản phẩm cuối cùng. Họ tỏa sáng trong các công việc bao gồm quản lý, tài chính, lập trình và tính toán. 

Tiền sẽ thực sự được coi trọng trong cuộc sống của những người này. Họ sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý nó và tiết kiệm một ít, miễn là các khoản nợ của họ không nuốt trôi khả năng thực tế của họ. Những người lao động chăm chỉ vì mục tiêu cao hơn, họ sẽ làm bất cứ điều gì có thể để không phải vay hoặc thế chấp bất cứ thứ gì.

7. Cách thu hút người đàn ông cung Ma Kết

Đàn ông cung Ma Kết là những người kiên định và đầy tham vọng. Họ muốn vươn tới đỉnh cao để nhận được phần thưởng. Anh ấy thích thực tế hơn những giấc mơ không thể điều khiển được, nhưng không ngại biến một số giấc mơ thành hiện thực. Nhu cầu kiểm soát của anh ta rất mạnh. Bản chất của anh ấy là xoay quanh thành tích và trách nhiệm. Anh ấy thường không đặt các mối quan hệ lãng mạn lên đầu danh sách ưu tiên của mình.

Một người đàn ông Ma Kết là người đưa ra các quy tắc ngay từ đầu. Khi bắt đầu một mối quan hệ, anh ấy sẽ suy nghĩ về cách để tôn trọng chuẩn mực. Nhưng cũng thể hiện tình cảm của mình, mong đợi người đối diện cảm thấy thoải mái và đủ hấp dẫn cho dù anh ấy dành tình cảm như thế nào.

8. Cách thu hút phụ nữ Ma Kết

Phụ nữ Ma Kết có tham vọng, kiên trì, có trách nhiệm và đáng tin cậy. Cô ấy chỉ muốn tìm một ai đó khiến cô ấy mỉm cười, và không thể chờ đợi để mở lòng và cảm nhận sức hút thực sự của cảm xúc khiến cô ấy ấm lòng. Sẽ mất một khoảng thời gian để cô ấy hạ thấp cảnh giác và cảm thấy đủ an toàn, thoải mái để thể hiện tình yêu. 

Cô ấy muốn người yêu của mình có trách nhiệm, bình tĩnh và làm việc chăm chỉ. Một người phụ nữ Ma Kết cần cảm thấy thoải mái với những người cô ấy hẹn hò. Cô cần thời gian để quyết định những gì cô ấy muốn từ mỗi mối quan hệ. Sinh ra trong cung mặt trời chiếu mệnh sao Hỏa. Bản năng và sự chủ động của cô ấy rất mạnh mẽ. Điều này khiến cô ấy trở thành một người yêu say đắm, luôn tự chủ cuộc sống của mình bất kể hoàn cảnh bên ngoài.

9. Lời khuyên cho cung Ma Kết

Ngay cả khi bạn là Ma Kết, bạn có thể không có tất cả các đặc điểm được mô tả ở trên. Do đó, điều bạn cần làm là tìm ra những đặc điểm nào của Ma Kết phù hợp với bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng kiến ​​thức này để cải thiện những khiếm khuyết và tận dụng những điểm mạnh nhất của mình.

Ví dụ, có thể bạn coi mình là một người chăm chỉ nhưng nhận thấy gần đây bạn đang làm bài tập về nhà rất chậm. Bạn có thể kiểm soát lại lịch trình của mình. Bằng cách tận dụng tối đa các kỹ năng tổ chức của mình. Bạn hãy vạch ra một kế hoạch cụ thể về thời điểm bạn sẽ học tập và làm việc.

Còn những đặc điểm tiêu cực của Ma Kết thì sao?

Nếu bạn cảm thấy gần đây mình đã làm việc quá sức , dù là ở cơ quan hay trường học, hãy lùi lại một chút để hít thở. Nó có thể hữu ích trong một số thời điểm chỉ để thư giãn hoặc bắt đầu một sở thích. Bạn cũng có thể muốn thử thiền và các bài tập hít thở sâu để giảm bớt căng thẳng còn sót lại.

Gần đây, bạn có cảm thấy bi quan và quá chỉ trích thế giới hoặc cuộc sống của mình không? Sau đó, hãy cân nhắc đến một câu thần chú tích cực mà bạn có thể nói với bản thân mỗi sáng, chẳng hạn như ba điều bạn biết ơn, vui mừng hoặc tự hào về bản thân đã làm.

Bạn cũng có thể kết bạn với một trong những cung có dấu hiệu lạc quan hơn, chẳng hạn như Bạch Dương hoặc Sư Tử, để năng lượng tích cực của họ có thể xoa dịu bạn một chút.

Ma Kết là cung hoàng đạo đầy tham vọng và có ý chí vươn lên trong cuộc sống và sự nghiệp. Họ là người sống thực tế và theo những quy tắc mà bản thân đặc ra. Vì vậy mà đôi khi họ thường bị nhận xét là khô khan và khó gần. Ma Kết cần phải cởi mở hơn trong các mối quan hệ để họ có thể thoải mái  tận hưởng những thành quả mà họ đã cực khổ tạo ra.

Trẻ Thuộc Cung Ma Kết: Chăm Chỉ Và Đầy Tham Vọng

Bé cưng nhà bạn sẽ là một tiểu Ma Kết đáng yêu nếu ngày sinh của bé rơi vào khoảng thời gian từ 21/12 đến 21/1.

Hình ảnh biểu tượng cho chòm sao này chính là dê núi, một loài vật luôn nỗ lực leo lên đỉnh núi bằng từng bước chân tuy chậm chạp nhưng vững vàng. Chính vì vậy, những trẻ thuộc cung hoàng đạo này thường rất chăm chỉ và đầy quyết tâm.

10 đặc điểm tính cách thú vị của các tiểu Ma Kết

Các bé thuộc chòm sao Ma Kết vốn nổi tiếng với sự tò mò và vô cùng thông minh. Không những vậy, các bé còn sở hữu những đặc điểm tính cách thú vị như:

1. Rất giỏi thích nghi

Các thiên thần thuộc cung Ma Kết rất dễ thích nghi với hoàn cảnh và thói quen mới. Điều này giúp giảm áp lực cho các bậc cha mẹ. Khi làm phụ huynh của các tiểu Ma Kết, bạn không gặp nhiều khó khăn trong việc cai sữa hoặc tập cho bé ăn dặm. Không những vậy, việc dạy bé các quy tắc ứng xử, các thói quen tốt cũng sẽ rất đơn giản. Khi đến tuổi đi học, bé cũng sẽ rất nhanh làm quen với trường lớp, bạn bè cũng như việc làm bài tập và xây dựng các thói quen khác.

2. Kiên trì với mục tiêu và quan điểm của mình

Một trong những đặc điểm tính cách khiến nhiều người nể phục ở các bé thuộc cung Ma Kết là sự kiên trì, nhẫn nại, không bao giờ bỏ cuộc. Trẻ sẽ cố gắng đạt được mục tiêu và dù bạn có thuyết phục con hãy từ bỏ thì bé sẽ vẫn tiếp tục.

Ngoài ra, các tiểu Ma Kết cũng thường rất tuân thủ nguyên tắc và luật lệ. Điều này làm cho bạn không mấy khó khăn trong việc nuôi dạy con nhưng cũng có nhược điểm là khi trưởng thành, Ma Kết khá bảo thủ và truyền thống.

3. Trẻ rất tham vọng

Sẽ rất khó để bạn chuyển hướng hoặc thay đổi suy nghĩ của trẻ. Đôi lúc, bạn cũng không thể dựa vào vẻ bề ngoài để đánh giá xem trẻ có tham vọng đến nhường nào. Lý do là vì ẩn sâu bên trong vẻ thoải mái là một quyết tâm cao độ để đạt được mục tiêu mà trẻ đề ra.

4. Lớn trước tuổi

Các tiểu Ma Kết thường được xem là những ông/bà cụ non. Trẻ thường khá im lặng, bình tĩnh, không nổi giận và luôn thể hiện trách nhiệm với cuộc đời. Trẻ cũng có vẻ khôn trước tuổi. Bé dễ dàng nói chuyện với người lớn như là nói chuyện với bạn bè của mình.

Đặc điểm tính cách này cũng làm cho bạn không gặp rắc rối nhiều trong việc thay tã, cho bé ăn dặm, dạy dỗ những quy tắc ứng xử khi trẻ lớn. Không những vậy, trong tương lai, khi trở thành người trưởng thành nếu cuộc sống gặp phải điều gì đó khó khăn, trắc trở thì trẻ cũng rất dễ chấp nhận và thích nghi.

5. Trẻ vô cùng cầu toàn

Các tiểu Ma Kết luôn muốn mọi thứ phải thật sự hoàn hảo. Trẻ luôn có ý thức hoàn thành bài tập về nhà một cách tốt nhất; sách, vở luôn sạch sẽ và gọn gàng; chữ viết phải thật nắn nót. Thậm chí, phòng ốc cũng luôn sạch sẽ và ngăn nắp.

6. Trẻ khá là dễ đoán

7. Luôn tìm kiếm sự chú ý

Nhu cầu được tôn trọng của Ma Kết cũng cao hơn so với các cung hoàng đạo khác. Nếu như các bé bình thường chỉ muốn ba mẹ yêu thương thì tiểu Ma Kết lại cho rằng phải có giá trị mới được yêu thương.

8. Trẻ khá độc lập

Nếu bạn có bé yêu thuộc chòm sao Ma Kết, một ngày nào đó bạn sẽ phải cảm ơn vì điều này. Bởi một đứa trẻ Ma Kết không chỉ dễ thích nghi mà còn rất tự lập.

Tất nhiên, không có đứa trẻ nào học cách tự lập trong bụng mẹ, bạn sẽ phải dạy từ từ và đều đặn. Nhưng đối với một đứa trẻ Ma Kết, bạn sẽ ngạc nhiên với việc bé học mọi thứ nhanh như thế nào. Bạn có thể dạy bé tự dọn dẹp giường, tự làm bài tập về nhà, tự dọn đồ chơi và thậm chí là tự làm bánh mì ốp la cho bữa sáng. Bạn sẽ thấy bé làm việc một cách siêng năng và ít khi phải nhắc nhở.

9. Trẻ dễ cô đơn

Tuy nhiên, trẻ vẫn có thể có những người bạn tuyệt vời nhưng chỉ với những người trẻ tin tưởng. Nếu muốn trẻ mở lòng, bạn thực sự phải chiếm được lòng tin của trẻ. Một đứa trẻ Ma Kết thường được cho là nhút nhát và rụt rè, nhưng đó không phải là bản chất của bé. Bạn có thể thấy trẻ tránh tham gia các sự kiện ồn ào hoặc ở một mình bởi vì về bản chất, trẻ thích sự yên tĩnh.

10. Có tố chất lãnh đạo

Những đặc điểm tính cách như nhạy cảm, thông minh, tò mò, độc lập và dễ thích nghi có thể giúp các bé Ma Kết trở thành những nhà lãnh đạo tuyệt vời.

Trẻ có thể quản lý và xử lý các tình huống khó khăn. Bạn sẽ thấy bé yêu nhà mình bộc lộ khả năng này từ rất sớm. Khi ở trường, trẻ thường được bầu làm lớp trưởng hoặc ban cán sự lớp.

Bí quyết nuôi dạy các thiên thần thuộc cung Ma Kết

Luôn đánh giá cao và khen ngợi khi trẻ làm đúng. Các tiểu Ma Kết thường hay tìm kiếm sự chú ý và hay cố gắng quá mức. Lời khen của bạn sẽ giúp trẻ cảm thấy thỏa mãn.

Bản chất hướng nội có thể ảnh hưởng đến sự tự tin của trẻ. Là cha mẹ, bạn cần giúp trẻ xây dựng sự tự tin, điều này sẽ rất cần thiết cho cuộc sống trong tương lai.

Mặc dù các bé Ma Kết rất tự lập nhưng trẻ vẫn cần sự hướng dẫn của cha mẹ trong việc phân biệt giữa tốt và xấu, giữa đúng và sai.

Bạn có thể giao cho trẻ nhiệm vụ làm cho trẻ phải suy nghĩ và tìm ra giải pháp. Điều này sẽ giúp tăng sự tự tin và giúp trẻ sớm tự lập.

Khuyến khích trẻ tham gia vào ban cán sự lớp vì tính cách của trẻ rất phù hợp với điều này.

Bích Ngân/Marry Baby

Tử Vi Ngày 24/9/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Vị Vua Đầy Tham Vọng

Tử vi ngày 24/9/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay Mặt trăng tại nhà Ma Kết truyền cho bạn sự nghiêm túc, thận trọng, sức tập trung cao và đầy quyết tâm. Ngay cả những mục tiêu đầy tham vọng cũng đến gần hơn bên bạn.

Tử vi ngày 24/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 24/9/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay Mặt trăng tại nhà Ma Kết truyền cho bạn sự nghiêm túc, thận trọng, sức tập trung cao và đầy quyết tâm. Ngay cả những mục tiêu đầy tham vọng cũng đến gần hơn bên bạn. Các cuộc gọi nghĩa vụ hay cuộc sống cá nhân không còn là điều quan trọng trước mắt nữa. Bạn sẽ có một khoảng thời gian ngắn để tận hưởng và giải trí.

Cung Bạch Dương

Cung Kim Ngưu

Tử vi ngày 24/9/2020 cho hay, chiêm tinh dự báo Mặt Trăng quá cảnh tại Nhân Mã. Mặt tiền bạc của Kim Ngưu gặp khá nhiều mâu thuẫn. Hai tính cách xuất hiện khiến bạn trở thành con người có hai mặt rất khác nhau. Bạn vừa có khả năng tài chính độc lập nhưng cũng lại vô trách nhiệm với những chi tiêu kinh tế trong gia đình.

Cung Song Tử

Tử vi cung Song Tử nói rằng, ngay cả khi tâm lý hôm nay của bạn không được ổn định thì bạn vẫn mạnh mẽ gạt bỏ lo âu để dồn sức cho công việc trước mắt. Song Tử thường chỉ giỏi đưa ra ý kiến, ý tưởng và định hướng chứ không giỏi hành động. Bạn thường bị chỉ trích là chỉ biết nói chứ không biết làm.

Cung Cự Giải

Tử vi cung Cự Giải cho hay, đoạn trung chuyển Mặt Trăng qua Nhân Mã khiến Cự Giải sống rất tình cảm với người mình yêu, hòa nhã và lịch sự. Mẫu người phù hợp với Cự Giải không phải là người quá hoài bão, họ thường chọn những người thấu hiểu mình.

Cung Sư Tử

Tử vi ngày 24/9/2020 nhận thấy, trong công việc bạn mạnh mẽ quyết đoán nên không bao giờ bỏ lỡ sự nghiệp của mình. Bản chất của Sư Tử là gia trưởng, độc tài chuyên chế, bạn thừa hưởng sức sống của Mặt Trời. Nên công việc sẽ thuận lợi bởi sức mạnh lạc quan của bạn.

Cung Xử Nữ

Top cung hoàng đạo thánh thiện. Trái tim giàu tình thương và sự nhân ái

Tử vi cung Xử Nữ hôm nay chiêm tinh dự báo, bạn có thể bận rộn từ sáng đến nửa đêm, bận rộn từ thứ Hai đến cuối tuần, bận suốt từ đầu năm đến cuối năm. Ngay cả khi ăn cơm cũng phải tranh thủ đọc tài liệu, lúc nào cũng ở trong tư thế như thể là chạy đua tính mạng với từng phút từng giây của thời gian.

Cung Thiên Bình

Tử vi cung Thiên Bình cho biết trong công việc Mặt Trăng Nhân Mã là một người vui vẻ, may mắn và tự do… Thiên Bình cho rằng hay hơn cả là thấy được mặt tốt của công việc mình làm để phấn đấu. Đối với bạn không có bất cứ việc gì là sai tuyệt đối hoặc đúng tuyệt đối.

Cung Bọ Cạp

Tử vi cung Bọ cạp cho hay, tài vận chịu ảnh hưởng từ đoạn trung chuyển của Mặt Trăng Ma Kết. Mọi người cảm thấy bạn tương đối tính toán về tiền bạc. Nhưng thực ra biểu hiện này là do Bọ Cạp cảm thấy khó mà chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người xung quanh mà thôi.

Cung Nhân Mã

Tử vi cung Nhân Mã cho biết, bạn phải suy nghĩ nghiêm túc về việc phải tạo ra màu sắc cá tính cho chính mình. Như vậy trong mắt người khác giới bạn mới trở nên hấp dẫn, người đang yêu cần có tư duy cho riêng mình. Đừng quá phụ thuộc vào đối phương, bằng không chính bạn sẽ phải chịu nhiều tổn thương đó!

Tử vi ngày 24/9/2020 nhận thấy, bạn là người có khát vọng mãnh liệt, đôi khi sẵn sàng vì theo đuổi sự nghiệp mà hy sinh tình cảm. Nhưng cũng vì không có đủ tự tin, bạn thường tự đặt áp lực lên bản thân và làm ảnh hưởng đến cái nhìn của đồng nghiệp về họ.

Cung Bảo Bình

[postblock id=”bottom”]

Tử vi cung Bảo Bình nhận thấy, công việc đòi hỏi bạn phải thể hiện được tính hữu ích và hiệu quả. Đoạn quá cảnh Mặt Trăng Ma Kết giúp Bảo Bình có đủ năng lực và sự tập trung để giải quyết công việc trơn tru. Ngay cả khi tâm lý hôm nay của bạn không được ổn định thì bạn vẫn mạnh mẽ gạt bỏ lo âu để dồn sức cho công việc trước mắt.

Cung Song Ngư

Tử vi cung Song Ngư cho hay, mặt sự nghiệp khá tốt. Bạn thường xuyên nhớ trước quên sau, tâm hồn treo ngược cành cây, quên đồ rơi đồ, phạm lỗi như cơm bữa. Vận công việc trở nên vất vả hơn bình thường. Ưu điểm lớn nhất của Song Ngư là tấm lòng lương thiện, thích trợ giúp mọi người và sẵn sàng hi sinh vì người khác.

Ngày 4/10 Là Cung Gì? Khám Phá Một Dấu Hiệu Thiên Bình Tham Vọng

Theo lịch chiêm tinh, từ ngày 23/9 đến 22/10 là cung Thiên Bình. Đây là cung thứ 7, thuộc nguyên tố Khí và nhóm “thống lĩnh” với xu hướng hành động vì người khác. Ta có thể dễ dàng nhận diện được dấu hiệu hoàng đạo này thông qua biểu tượng cái cân.

Do nằm trong phạm vi thời gian trên nên ngày 4/10 là cung Thiên Bình. Ra đời vào thời điểm mang tới cảm giác hoài cổ, những người có sinh nhật là ngày này luôn có cảm giác phải tìm hiểu sâu sắc bất kỳ điều gì trước khi lộ diện. Điều đó có thể khiến họ mệt mỏi, thất vọng, nhất là khi nhu cầu hàng ngày của người là đáp án câu hỏi ngày 4 tháng 10 cung gì không được quan tâm và đáp ứng.

Ngày 4/10 ứng với hàng hành tinh gồm: Sao Diêm Vương – Sao Thổ – Mặt Trời – Sao Mộc. Theo đó có thể thấy rằng những người sinh ngày 4/10 sẽ dễ dàng hòa nhập, nhưng lại khó bước ra khi cần đối với những vấn đề mà tổ tiên để lại. Điều này khiến họ bị ràng buộc với những điều khiến bản thân trì trệ vì mải sửa chữa thay vì thoát ra và tạo nên một cuộc sống mới.

Cuộc sống của người sinh ngày 4/10 có thể gặp phải không ít khó khăn nhưng chính họ hiểu rằng mọi thứ đều có thể sửa chữa và không thể tin vào các giải pháp tạm thời. Điều đó tạo nên sức mạnh nhưng cũng khiến họ trong tình trạng căng thẳng, khó đạt được sự thỏa mãn.

Quý bạn Thiên Bình khám phá sinh ngày 4 tháng 10 thuộc cung gì nên tạo chỗ dựa vững chắc cho tinh thần, thoát khỏi mọi vấn đề quá tăm tối hay lỗi thời. Bởi đó là những điều ảnh hưởng tới tương lai của bản thân bạn.

Mục tiêu trong cuộc sống của những Thiên Bình sinh ngày 4/10 là tìm ra cách phù hợp để thể hiện bản chất bên trong mình. Song song với điều đó là nhu cầu chia sẻ lượng thông tin vừa phải với người khác và vào đúng thời điểm. Thách thức của giao tiếp có thể rất lớn, vì họ có xu hướng khám phá và lựa chọn những điều làm tổn hại đến lòng tự trọng của bản thân.

Thiên Bình sinh ngày 4/10 có rất nhiều điều để chia sẻ và không nên bị giới hạn bởi các chuẩn mực xã hội và ý kiến ​​của người khác. Nhưng đồng thời người tìm kiếm ngày 4/10 là cung gì thuộc chòm sao Thiên Bình cũng phải lắng nghe cẩn thận những phản hồi gay gắt mà mình nhận được và học hỏi từ đó.

Đời sống tình cảm dường như không phải là mối quan tâm hàng đầu của những người sinh ngày 4/10 của họ. Tuy nhiên, các mối quan hệ và sự lãng mạn của họ dường như phục vụ một mục đích đặc biệt. Đó là điều giúp họ tìm thấy vị trí thực sự của mình.

Với khao khát tình cảm bền chặt, Thiên Bình tò mò sinh ngày 4/10 thuộc cung nào sẽ không quan tâm đến những cuộc tiếp xúc dễ dàng và cuộc tình ngắn hạn. Họ cần ai đó đáng tin cậy để làm chỗ dựa. Với nền tảng vững chắc, đây là những người dễ dàng sở hữu mối quan hệ như mong muốn. Chỉ có điều khi gần gũi với đối phương, họ cần thoải mái nói ra suy nghĩ của mình.

Khi tìm kiếm ngày 4 tháng 10 là cung gì bạn biết được Thiên Bình sinh ngày 4/10 xuất sắc trong bất cứ điều gì đòi hỏi cấu trúc và giao tiếp, chẳng hạn như toán học, lịch sử, kiến ​​trúc và các phương pháp tiếp cận thực tế khác. Tham vọng có thể đưa họ đến những bậc thang cao của xã hội. Đây cũng là những người có khả năng sửa chữa mọi thứ, miễn là họ có mục tiêu phấn đấu và đủ sự chủ động.

Với sức mạnh này, kể cả trong thời kỳ khủng hoảng, Thiên Bình sinh ngày 4/10 cũng luôn giữ vững được vị trí của mình.

Tham vọng và công bằng, người sinh ngày 4/10 là trụ cột cho những người họ yêu thương. Tuy nhiên đôi khi ta có thể bắt gặp những mặt tiêu cực mà họ thể hiện. Đó là sự cứng nhắc, nghiệm khắc và thiếu linh hoạt. Tính cách này khiến họ bị mắc kẹt trong những trận chiến không cần thiết. Họ cũng là người thù dai và trốn tránh trách nhiệm về trạng thái, cảm xúc của bản thân.

Như vậy có thể thấy rằng người sinh ngày 4/10 có rất nhiều nét tính cách đặc biệt. Với những thông tin xoay quanh ngày 4/10 là cung gì trên, quý bạn có thể hiểu và thông cảm về xu hướng hành động hay cảm xúc, suy nghĩ của họ. Ngoài ra nếu muốn tìm hiểu thêm về người khác dưới góc nhìn của chiêm tinh học, đừng quên khám phá kho nội dung của chúng tôi ngay bây giờ.

Bạn đang xem bài viết Ma Kết – Một Cung Hoàng Đạo Đầy Tham Vọng Và Quy Tắc trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!