Xem Nhiều 3/2023 #️ Mặt Trăng Xử Nữ – Quý Cô Khó Tính # Top 12 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Mặt Trăng Xử Nữ – Quý Cô Khó Tính # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mặt Trăng Xử Nữ – Quý Cô Khó Tính mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đừng đau khổ nếu bạn cứ mãi đi đi về về một mình, hay cứ toàn đâm đầu vào những thể loại dở hơi bơi ngửa rồi kết thúc một giai đoạn cuộc đời với toàn đau thương và bi (hài) kịch. Tình yêu không có lỗi, lỗi tại ngày sinh! :3

Phần 2: Mặt trăng Xử nữ – Quý cô khó tính

Tuy nhiên, khác với Mặt trời Xử nữ hay điểm Mọc Xử nữ thường có xu hướng phô bày (một cách có chủ ý) những ý nghĩ hay hành vi có-quy-tắc của mình ra cho thiên hạ biết mà né (hoặc đâm đầu vao), Mặt trăng Xử nữ lại hay chơi trò “chui xó nhà tự kỉ” với những ý nghĩ và hành vi cưỡng chế đó. Thực ra thì Xử nữ ở đâu thì độ cầu toàn và tỉ mỉ cũng chẳng khác nhau đâu, nhưng giả như các nàng ấy đã xác định được một cách rõ ràng rằng “bản chất con người tôi nó thế, chịu được thì chịu, không chịu được thì biến” thì mọi chuyện sẽ chẳng đến nỗi. Đằng này…

Đấy! Đã bảo là NGƯỢC TÂM mà!

Chẳng chóng thì chầy, bạn sẽ nhận ra mình rõ ràng thuộc dạng đặt yêu cầu cao quá mức cho phép! Đây gọi là style “Ế trong tư thế ngẩng cao đầu”! =))

Cái sự ngược-tâm này cũng không chỉ dừng lại ở khoản tìm đối tượng đâu. Trong mối quan hệ, các nàng Mặt trăng Xử nữ cũng dễ khiến cho bạn trai cảm thấy “muôn vàn khó hiểu” vì đôi khi chỉ có mỗi mấy chuyện lẻ tẻ vặt vãnh mà nàng cũng phải “tự vấn lương tâm” không biết bao nhiêu ngày mới thôi. Trong trường hợp các anh nhóm Lửa/Khí đang trong mối quan hệ tình cảm lãng mạn với nàng, các anh sẽ nhanh chóng phát hãi vì level nhớ dai (mà nhớ toàn cái tào lao như là anh mắc lỗi nào ngày nào giờ nào phút nào) và tự trách móc dai dẳng (cũng về mấy thứ tào lao, như là em lỡ khiến cái món ăn này thiếu-hoàn-hảo rồi,…). Sau đó, ừ, không có sau đó nữa!

Chung quy lại, các nàng sẽ cần có sự bao dung vô lượng của người yêu đối với tất cả ý nghĩ hay hành động và lời nói dở hơi nào của nàng, và anh cũng cần phải tu dưỡng đạo đức suốt đời để nàng luôn thấy anh thật hoàn hảo (hay chí ít là chấp nhận được, yêu quá rồi thì nàng cũng không nỡ xét nét quá đâu). Nhưng đáng tiếc là, vì rất hiếm có anh chàng nào có đủ bao dung độ lượng và khả năng tu dưỡng rèn luyện như vậy (nếu có thì chắc người ta làm thánh rồi chứ không ở trần gian để gặp các nàng đâu) nên Mặt trăng Xử nữ sẽ phải dành rất nhiều thời gian để… FA đó!

Suy cho cùng, nếu bạn có lỡ rơi vào vị trí này và đang độc thân, thì cũng không nên đau buồn hay chán chường làm gì, vì… đơn giản là bạn chẳng thể thay đổi được ngày sinh của mình. Nhưng bù lại, mỗi vị trí đều mang lại cho bạn một lợi thế và một nét đặc trưng dễ thương, vậy nên, thay vì ngồi đó ủ dột than thở, thì hãy tận dụng lợi thế đó để biến cuộc đời của bạn trở nên có ý nghĩa hơn. Tỉ lệ nam:nữ luôn là 1:1, nghĩa là nếu bạn đang độc thân, ít nhất sẽ có 1 nam cũng đang single giống bạn. Nếu bạn nam đó đang hạnh phúc bên… một bạn nam khác, thì chắc chắn sẽ có 1 nữ cũng đang ế giống bạn. Vậy nên, bạn không bao giờ là người cuối cùng trên Trái đất này còn độc thân. Thế thì, sao phải xoắn? :v

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Tính Cách Xử Nữ Qua Mặt Trăng Mặt Trời

Những tín đồ chiêm tinh đều biết rằng ngày sinh ẩn chứa rất nhiều điều. Mặt trời, Mặt trăng và cung Mọc ảnh hưởng lớn đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Là hạt nhân, yếu tố quyết định trong tính cách, mỗi cung Mặt trời (là cung hoàng đạo mà Mặt trời đi qua khi bạn ra đời) đại diện cho một cá tính điển hình, nhưng hiển nhiên là trong mỗi người chúng ta vẫn tồn tại vô số những khác biệt. Cung Mặt trăng (là cung hoàng đạo mà Mặt trăng đang trú ngụ khi bạn ra đời) đại diện cho đời sống tình cảm của bạn. Nó chi phối những phản ứng tức thì về mặt cảm xúc trong các tình huống cụ thể, ký ức hay những thói quen được hình thành trong cuộc sống.

Mặt trời Xử Nữ- Mặt trăng Bạch Dương

Bạn nhiệt tình, phóng khoáng, cũng cẩn trọng, cảnh giác, nhưng lại không sở hữu khả năng đối nhân xử thế tuyệt vời của “bà cụ non” Xử Nữ, ngược lại chỉ thích quanh quẩn với bạn bè người thân và không bao giờ biểu lộ cảm xúc thật sự. Về mặt tinh thần, Xử – Dương chu đáo, chính xác và có thể đoán biết tâm tư tình cảm mọi người, cũng như nhận định phán đoán tình huống.

Mặt trời Xử Nữ- Mặt trăng Kim Ngưu

Sự lai tạo giữa hai cung hoàng đạo mang yếu tố Đất đã tạo nên một người trưởng thành, chín chắn, uy tín và rất đáng tin cậy. Nhờ có đầu óc sắc bén thông minh, phong thái thân thiện, gần gũi và cực kỳ mạnh mẽ, bạn sẽ dễ dàng đạt được những mục tiêu mà bạn đặt ra. Xử – Ngưu đặc biệt không hề tham vọng, bạn đi theo phương châm “cái gì đến thì sẽ đến,mà không đến thì… cái khác đến, thế thôi!”.

Mặt trời Xử Nữ- Mặt trăng Song Tử

Sự kết hợp này khiến cho sức mạnh trí tuệ vốn đã rất tốt của nàng Xử Nữ và chàng Song Tử càng thêm mãnh liệt và trở thành thứ vũ khí quan trọng bậc nhất của bạn. Xử Nữ sẽ rất oai phong khẳng định vị thế bằng cách tận dụng bộ não logic của mình chặn đứng tính cách bồng bột điển hình của Song Tử bên trong.

Mặt trời Xử Nữ- Mặt trăng Cự Giải

Bạn thực tế, chỉn chu, thế nhưng bên ngoài bạn lại khá nhút nhát, e ngại, cũng bởi Cua vẫn còn lo sợ mà cứ cố thủ ở trong lớp vỏ kiên cố của mình. Xử – Giải hiền lành, nhưng cũng vì thế rất hay thay đổi bởi những tác động bên ngoài. Bản chất thích giấu suy nghĩ trong lòng khiến cho Xử Nữ trở nên khép kín, xa cách và chỉ thực sự gần gũi những người thân quen.

Mặt trời Xử Nữ- Mặt trăng Sư Tử

Bạn rất cá tính, có chút kiêu ngạo, quyết đoán và cực kỳ năng động, sẵn sàng lăn xả hoàn thành nhiệm vụ. Nhờ có đầu óc thực tế của Xử Nữ mà bạn thường làm những gì mình cần hơn là những gì mình muốn. Dù có thế nào thì với cái tôi lương thiện, khoan dung, tầm nhìn thực tế và tính cách chi li chuẩn mực của Xử Nữ, Xử – Sư nhất định rồi sẽ đạt được thành công.

Mặt trời Xử Nữ- Mặt trăng Xử Nữ

Bạn đặc biệt thiên về trí tuệ, logic hơn là linh cảm, trừu tượng. Bạn chững chạc, đứng đắn và nghiêm túc. Ai mà trở thành nửa kia của bạn thì rất tiếc, đừng bao giờ mơ về hai chữ “lãng mạn”, bù lại bạn sẽ rất chung thủy, kiên định và trách nhiệm. Trong mọi việc, bạn đều sẽ lên kế hoạch cho từng bước đi vô cùng kỹ càng cẩn thận, một li cũng không được sai, một tấc cũng không được trật, thế nên sẽ chẳng bao giờ có chuyện bạn lao vào mấy trò hên xui may rủi.

Mặt trời Xử Nữ- Mặt trăng Thiên Bình

Bạn hòa đồng, dễ thương, rất biết ăn nói nhưng vẫn phảng phất đôi chút xa cách. Trong những cuộc tranh luận hay chuyện phiếm, Xử – Thiên vẫn đóng vai trò một nhà nghiên cứu thầm lặng nhiều hơn, chăm chú quan sát, chăm chú lắng nghe, đôi khi góp chuyện bằng một vài câu nói hài hước ấn tượng. Xử Nữ sẽ thanh lịch, khiêm tốn, dịu dàng và luôn cố gắng để không mếch lòng một ai.

Mặt trời Xử Nữ- Mặt trăng Bọ Cạp

Bạn có lẽ là người sở hữu trái tim nồng ấm tình cảm bậc nhất của tậpđoàn Xử Nữ điềm tĩnh. Lý trí logic của một Xử Nữ sẽ được pha trộn cùng sự mãnh liệt của một Bọ Cạp. Có những lúc, bạn tỏa sáng như một thiên tài xuất chúng và là một trong hững nhà tư tưởng lý luận thứ thiệt, có thể chứng minh gần như bất kỳ định lý nào.

Mặt trời Xử Nữ- Mặt trăng Nhân Mã

Bạn thích ngao du, nghiên cứu mọi thứ, tích lũy kinh nghiệm, đôi khi còn tham gia vào những phi vụ phiêu lưu mạo hiểm mà chính bạn còn cho rằng làm vậy là không nên. Kỳ lạ là, bạn có phần triết lý và thiên về nội tâm, tuy nhiên thay vì khám phá bản thân, bạn thường tập trung vào những thứ mình đang có và muốn có trong tương lai.

Mặt trời Xử Nữ- Mặt trăng Ma Kết

Xử Xử và Kết Kết hợp lại đã tạo nên một trí thông minh tuyệt vời, hội tụ đầy đủ bộ óc phân tích chỉn chu của một Xử Nữ và tầm nhìn thực tế, tính cách bảo thủ cùng tham vọng to lớn của một Ma Kết. Xử – Kết sở hữu khả năng tính toán chuẩn xác, đôi mắt tinh tường có thể nhìn xa trông rộng cũng như phân tích, suy đoán, từ đó hoạch định chiến lược vững chắc và đảm bảo đạt được thành công.

Mặt trời Xử Nữ- Mặt trăng Bảo Bình

Bạn là sự pha trộn giữa một bên là Đất thực tế, ổn định và một bên là Khí bay bổng, tự do. Bề ngoài, bạn có vẻ như một kẻ khép kín thích sống một mình, thực chất bên trong lại đang ẩn chứa tâm hồn đa sầu đa cảm đang bận lảng vảng đâu đó ở nơi chân trời, trên chín tầng mâyhoặc sâu thẳm dưới đại dương bao la. Xử – Bảo tò mò, mơ mộng, lãng mạn, lý tưởng, ấy nhưng tình yêu với bạn lại rất phù phiếm, tốn thời gian.

Mặt trời Xử Nữ- Mặt trăng Song Ngư

Bên cạnh trí tuệ logic và óc phân tích khôn ngoan, Xử Nữ sẽ còn được thừa hưởng sự nhạy cảm và giác quan thứ 6 cực kỳ chính xác của một Tiểu Ngư. Bạn vô cùng nhanh trí, lanh lợi, ham học hỏi, nhờ vậy, bạn sở hữu một lượng kiến thức, thông tin khổng lồ. Thêm nữa, với tâm hồn sâu sắc và khả năng phán đoán, Xử – Ngư có thể phát hiện rất nhiều bí mật đã được cất giấu rất kỹ, tuy nhiên sẽ giữ kín cho đến thời điểm thích hợp.

Mặt Trăng Ma Kết, Kim Ngưu Và Xử Nữ

Họ có thể kiểm soát cảm xúc và giữ chúng ở mức ổn định bởi họ ít khi nào tự nghi ngờ chính mình. Người có Mặt trăng ở Kim Ngưu thường rất bình tĩnh, ngay cả khi ai đó cố tình tấn công hoặc tạo một sự kiện nào gây sốc ảnh hưởng mạnh đến họ. Trên thực tế, họ có khả năng tự hồi phục hoặc đứng dậy sau thất bại rất đáng ngạc nhiên. Một ví dụ điển hình đó là Tổng thống Mỹ Bill Clinton – người đã bị tấn công suốt tám năm liền cầm quyền bởi cánh hữu của Đảng Cộng hòa, bởi họ sợ một chính trị gia tài năng sẽ lợi dụng điều đó để đưa ra những quyết định bất lợi cho họ. Về phía Clinton, khi phải đối mặt với rất nhiều lời buộc tội và đe dọa tống tiền để ép ông phải thoái vị thì ông vẫn giữ bình tĩnh điều hành mọi việc, thậm chí còn nổi tiếng hơn trước.

Người có Mặt trăng ở Kim Ngưu sống và làm việc hòa hợp theo nhịp điệu của tự nhiên. Họ cứ ung dung, chậm rãi và thưởng thức cái gọi là “thú vui cuộc sống”.Họ không đòi hỏi hay yêu cầu quá nhiều mà cứ để mọi thứ tự nhiên xảy đến. Họ tương đối hài lòng với thực tại, hay nói cách khác là hài lòng với chính bản thân mình. Dĩ nhiên, điều này có thể dẫn đến chứng tự mãn, tự phụ và vô cảm. Như Grant Lewi đã viết: “Chìa khóa để đi đến thành công đối với tuýp người này đó là biến sự tự mãn thành tự tin.” (AFM)

– “Trông có vẻ rất tích cực, tạo dựng được mối quan hệ tốt với mọi người. Họ có năng khiếu trong những lĩnh vực đòi hỏi sự tỉ mỉ khéo léo như thủ công, nấu ăn và các bộ môn nghệ thuật khác.” (AQ)

– … cảm tính, có khiếu thẩm mỹ cao, hài hước, kiên trì nhưng đôi lúc vô cùng bướng bỉnh. Bạn sẽ không thể hiểu được họ đang nghĩ gì đằng sau vẻ ngoài bình tĩnh kia.” (AQ)

– “Đàn ông có Mặt trăng ở Kim Ngưu thích được âu yếm và yêu thương. Ngoài ra tôi bắt đầu nhận thấy có sự thay đổi. Họ miễn cưỡng chấp nhận khuyết điểm của người khác đồng thời cũng chấp nhận thay đổi, cải thiện chính mình.” (AQ)

Họ là những người cần cảm giác thoải mái và an toàn. Họ làm gì cũng đều theo dự tính và kế hoạch đã định trước. Điều này dẫn đến khả năng phân tích và nâng cao nhận thức, phản hồi khác nhau với từng sự vật, sự việc. Ngoài ra, tuýp người này bị ám ảnh bởi vấn đề gọn gàng và sạch sẽ. Họ cũng cảm thấy an tâm khi tham gia vào các hoạt động mang tính khoa học, thách đố trí tuệ – những lĩnh vực không phải lúc nào cũng có nhiều người trở nên xuất sắc. Một người phụ nữ đã trả lời phỏng vấn rằng: “Đôi khi họ vô cùng bận rộn theo một lịch trình đã được sắp xếp sẵn. Có vẻ như họ chỉ mãi chú trọng xây dựng cuộc sống mà quên mất lập nên những phương án dự phòng.” (AQ) Sự “bận rộn” này được biểu hiện qua một loạt các động tác chỉ đạo người khác từ xa nhưng điều đó cũng không thể đo được chính xác độ hoàn hảo của Xử Nữ.

Họ luôn trong trạng thái căng thẳng, lo lắng và bồn chồn không yên. Họ chỉ thật sự cảm thấy tĩnh lặng khi cố vùi mình vào công việc để trở nên “bận rộn”. Công việc giúp họ thoát ra khỏi sự buồn chán và cảm giác mình hữu dụng. Tuy nhiên, cảm xúc ấy thường gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của họ. Như Donna Cunningham đã chỉ ra trong dấu hiệu Mặt trăng, cảm xúc chi phối rất lớn đến đời sống hằng ngày của chúng ta. Mặt trăng ở Xử Nữ là một trong số ít những người có hứng thú với việc lặt vặt, linh tinh và chăm sóc gia đình.

Sự hoài nghi bao trùm cả tư duy và hành động của họ. Họ luôn soi ra được khuyết thiếu của mọi người để chỉ trích, dù nó nhỏ nhặt không đáng kể. Vì hệ thống thần kinh của họ luôn trong trạng thái căng thẳng cộng thêm tính ưa sạch sẽ khiến họ thích tham gia vào các ngành khoa học, dinh dưỡng, sinh học hoặc y khoa. Do đó, chất lượng thức ăn đối với họ vô cùng quan trọng, không chỉ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa mà còn tác động đến trạng thái tinh thần.

Họ có khả năng ứng dụng sự tỉ mỉ khéo léo của mình vào các bộ môn nghệ thuật. Tuy nhiên, tâm trí họ luôn nhận thấy sự thiếu sót hoặc khuyết điểm trong bất cứ ý tưởng và kế hoạch nào, vì thế họ do dự. Sự cầu toàn khắt khe ấy luôn phải chiến đấu với tính thực tế và nhu cầu tinh thần của chính bản thân họ.

Người có Mặt trăng cũng như cung Mọc ở Ma Kết thường tỏ ra già dặn, khôn khéo hơn so với tuổi thật của họ. Lúc trẻ, họ có tài năng nhưng lại quá nghiêm khắc và bảo thủ. Sự tự tin chỉ xuất hiện khi họ đã có tuổi và cảm giác người khác tôn trọng mình bởi số tuổi ấy. Tuy nhiên, Ma Kết đã bắt đầu thả lỏng và tin tưởng vào cuộc sống hơn, dù có hơi muộn. Cảm giác u sầu tản mát xung quanh họ cũng dần tiêu biến theo thời gian.

Một số người bị ám ảnh bởi hai chữ “quyền lực” và ánh mắt ngưỡng mộ, sùng bái của mọi người. Cái cảm giác muốn đứng cao hơn người khác một bậc khiến họ trở nên xa cách, lạnh nhạt với đối phương. Như nhà tâm lý – chiêm tinh học Glenn Perry đã viết: “Các phản ứng mạnh như vậy thường là do sự cô đơn tuyệt vọng ngăn cách cá nhân ấy hòa hợp với cộng đồng. Mặt trăng trong Ma Kết được nuôi dưỡng bởi trách nhiệm và ra lệnh cho người khác. Phương pháp tiếp cận khô khan này không được cảm thông bởi nó ngụ ý chê bai đối phương không đủ năng lực. Người có Mặt trăng ở Ma Kết cho ta cảm giác tàn nhẫn, cứng rắn và không điều gì có thể tác động đến họ.” (Tạp chí Aspect, mùa thu năm 1981) Việc thể hiện cảm xúc cứng nhắc như thế khiến người khác e ngại và giữ một khoảng cách vừa đủ với họ. Tuy nhiên, hãy nhìn ở một góc độ khác, bạn sẽ thấy người có Mặt trăng ở Ma Kết “cực kì nghiêm túc trong chuyện tình cảm, quan tâm đến những điều cốt lõi và muốn tìm hiểu sâu sắc hơn ở mọi lĩnh vực.” Một phụ nữ đã trả lời phỏng vấn rằng: “Tất cả những người có Mặt trăng ở Ma Kết mà tôi quen biết đều rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Đặc biệt là tuýp phụ nữ này không bao giờ tán tỉnh một lúc nhiều người. Mặc dù biểu hiện cứng nhắc của họ đôi lúc rất giống đàn ông. Nhưng dù cho là mối quan hệ bạn bè xã giao, họ cũng cố gắng thiết lập nó lâu dài và bền vững.” (AI)

Một người phụ nữ khác cho biết tuýp người này có tham vọng rất lớn nhưng cũng khá mâu thuẫn trong suy nghĩ và hành động. Họ cần ai đó đánh giá trung thực để họ có thể phát triển bản thân mình (AQ). Những từ mà họ thường sử dụng đó là “không nên thể hiện tình cảm quá nhiều”, “nhìn lại bản thân” và “tính toán chuẩn xác”. Họ luôn có kế hoạch rõ ràng thậm chí họ đã tưởng tượng sẵn phản ứng của người khác như thế nào. Một người có khá nhiều kinh nghiệm về bộ môn chiêm tinh cho rằng: “Nam giới có Mặt trăng ở Ma Kết cho thấy khả năng tự chủ và kiểm soát thế giới vật chất. Họ có thể tính toán chính xác mức độ chi tiêu và tài chính của mình. Thường thì tuýp người này sẽ hoạt động trong các tổ chức, chính phủ,.. – một vị trí mà họ cảm thấy an toàn. Họ tiếp cận mọi thứ một cách chậm rãi, thận trọng, kể cả phương diện tình dục cũng thế.” (AQ)

Tóm lại, đừng để bị đánh lạc hướng bởi sự chậm rãi và do dự của người có Mặt trăng ở Ma Kết. Họ có thể cứng nhắc và bảo thủ nhưng họ vẫn đang tiến bộ mỗi ngày. Chỉ là họ không muốn mắc sai lầm mà thôi.

(Người xem 7.097 lượt, 2.139 lượt / ngày)

Stephen Arroyo

Tính Cách Sư Tử Qua Mặt Trăng Mặt Trời

Những tín đồ chiêm tinh đều biết rằng ngày sinh ẩn chứa rất nhiều điều. Mặt trời, Mặt trăng và cung Mọc ảnh hưởng lớn đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Là hạt nhân, yếu tố quyết định trong tính cách, mỗi cung Mặt trời (là cung hoàng đạo mà Mặt trời đi qua khi bạn ra đời) đại diện cho một cá tính điển hình, nhưng hiển nhiên là trong mỗi người chúng ta vẫn tồn tại vô số những khác biệt. Cung Mặt trăng (là cung hoàng đạo mà Mặt trăng đang trú ngụ khi bạn ra đời) đại diện cho đời sống tình cảm của bạn. Nó chi phối những phản ứng tức thì về mặt cảm xúc trong các tình huống cụ thể, ký ức hay những thói quen được hình thành trong cuộc sống.

Mặt trời Sư Tử- Mặt trăng Bạch Dương

Sư Tử và Bạch Dương vốn là một cặp bài trùng vô cùng tâm đầu ý hợp. Cả hai cùng nhau chung vai để sản sinh nên một người cực kỳ mạnh mẽ can trường với cái tôi cao ngất. Chân dung của bạn được phác họa chỉ trong vài từ, đó là năng động, quyết liệt, táo bạo, dữ dội, tự tin và dám nghĩ dám làm.

Mặt trời Sư Tử- Mặt trăng Kim Ngưu

Bạn khách quan, biết xem xét vấn đề trên một tầm nhìn bao quát rộng rãi, thực tế và kiên trì tiến tới mục tiêu. Nhờ vậy, Sư Tử này cũng là một nhà lãnh đạo vô cùng giỏi giang, tài năng.Sư Tử – Ngưu đặc biệt nghiêm túc trong các mối quan hệ, luôn hy vọng vào một tương lai – nơi mà ai cũng yêu mến, ngưỡng mộ, quan tâm và thấu hiểu bạn.

Mặt trời Sư Tử- Mặt trăng Song Tử

Sư Tử – Song này sẽ được thừa hưởng đầy đủ sức sống, sự ấm áp, phóng khoáng, rộng lượng và quyền lực của Sư Tử cùng cái đầu thông minh, linh hoạt và khả năng thích ứng cực cao của Song Tử. Bạn thích vui chơi giải trí, thích giao du kết bạn, thích nhảy nhót tung tăng để hưởng thụ mọi thứ tươi đẹp mới mẻ trên đời.

Mặt trời Sư Tử- Mặt trăng Cự Giải

Bạn ấm áp, thân thiện và thấu hiểu, biết lắng nghe nên luôn được bạn bè xung quanh chọn để thổ lộ tâm tư thầm kín. Bạn rất có uy tín, rất đáng tin, một khi giúp được thì sẽ luôn giúp hết mình. Con người giàu tình cảm, kiên trì, nhẫn nại, trung thực và tốt bụng thế kia thật quá tuyệt vời để trở thành bạn bè tri kỷ của bất cứ ai.

Mặt trời Sư Tử- Mặt trăng Sư Tử

Bạn thể hiện mình là một con người vui vẻ với năng lượng tràn trề, trên môi luôn là nụ cười tỏa nắng và phong thái thì oai phong ngất trời. Bạn luôn tỏa ra một loại khí chất áp đảo,quyết liệt, hiểu rõ mình muốn gì. Đôi khi, vì quá nổi bật và mạnh mẽ như thế mà bạn bị mọi người đánh giá rằng quá xa cách và vô tình.

Mặt trời Sư Tử- Mặt trăng Xử Nữ

Sư Tử – Xử Nữ cũng ấm áp, mạnh mẽ, kiên quyết và được bổ trợ thêm đầu óc chín chắn và cẩn thận trong suy nghĩ và hành động. Thực chất bên trong, tâm hồn bạn có phần rụt rè, nhút nhát, nhưng càng trưởng thành, bạn càng biết cách đối nhân xử thế. Cộng với khí chất lịch sự quyến rũ, tâm hồn sôi nổi năng động và khả năng kiểm soát, Sư Tử – Xử hoàn toàn có thể đạt được thành công mãn nguyện trong cuộc đời.

Mặt trời Sư Tử- Mặt trăng Thiên Bình

Bạn có lòng tự trọng rất cao, luôn luôn giữ gìn và nỗ lực vun đắp cho danh tiếng của mình ngày một thăng hoa rộng lớn. Sự ôn nhu mềm mỏng đến từ cung trăng Thiên Bình biến bạn trở thành con người truyền thống, ấm áp, đơn giản và tốt bụng. Bạn tương đối e ngại, nhút nhát và lo sợ việc mình bị hạn chế bớt không gian riêng cũng như bị tổn thương đau khổ.

Mặt trời Sư Tử- Mặt trăng Bọ Cạp

Có thể nói Sư Tử – Bọ Cạp là một nhà lãnh đạo tài năng với đủ các đức tính uy quyền, tích cực, thận trọng, quyết tâm và khôn ngoan, thế nhưng nếu bạn không học được cách kiềm chế bản tính ngông cuồng, nóng nảy đến mức cực đoan như trên thì rất có thể con đường tiến đến thành công sẽ phải dài thêm rất nhiều. Thực ra Sư Tử – Bọ Cạp vẫn rất có lòng tốt. Nếu có ai cần bạn giúp đỡ, bạn sẽ dốc hết sức, giúp đến cùng mới thôi.

Mặt trời Sư Tử- Mặt trăng Nhân Mã

Bạn liên tục vui chơi, liên tục khám phá mọi ngóc ngách và hang cùng ngõ hẻm của cuộc sống. Sự oai phong, cao thượng, ấm áp và nhiệt tình của Sư Tử sẽ hòa trộn một cách hoàn hảo với tính trung thực, thẳng thắn, linh hoạt, chân thành và lạc quan của Nhân Mã. Sư Tử – Nhân Mã giàu trí tưởng tượng và với năng lượng vô biên, bạn thừa sức đặt chân đến khám phá cả hệ Mặt trời.

Mặt trời Sư Tử- Mặt trăng Ma Kết

Sự nghiêm túc, cứng nhắc của Dê sẽ hạn chế bớt tính cách xốc nổi của Sư Tử, nhưng về việc xem trọng cái tôi cá nhân và lòng tự trọng thì hai bạn lại cùng chung chí hướng. Đôi lúc, Sư Tử – Ma Kết cũng thấy chán nản phiền muộn vì gặp phải trở ngại thất bại, tuy nhiên tuyệt đối bạn sẽ không bao giờ nghi ngờ hay đánh giá thấp năng lực bản thân.

Mặt trời Sư Tử- Mặt trăng Bảo Bình

Bạn quyến rũ, thú vị và thân thiện với tất cả mọi người. Sự ấm áp, rộng lượng, khoan dung, tự tôn của Sư Tử và sự độc đáo, khéo léo, cởi mở của Bảo Bình sẽ đều được bạn hấp thu một cách đầy đủ trong tính cách mình. Bạn hướng ngoại,đáng yêu và luôn muốn hòa nhập xã hội. Bạn sáng tạo và luôn tìm tòi thấu hiểu vạn vật trong cuộc sống muôn màu.

Mặt trời Sư Tử- Mặt trăng Song Ngư

Bạn tinh tế, cảm thông và biết lắng nghe, cũng rất rộng rãi giúp đỡ mọi người xung quanh. Dù là lời nói hay hành động, tất cả đều sẽ xuất phát từ tận trái tim yêu thương chân thành. Bạn biết rõ khả năng của mình, biết tận dụng trực giác nhạy bén và đôi mắt tinh tường để đánh giá mọi việc, cố gắng sống theo những lý tưởng thanh cao mà bạn đã vạch ra.

Bạn đang xem bài viết Mặt Trăng Xử Nữ – Quý Cô Khó Tính trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!