Xem Nhiều 3/2023 #️ Mặt Trời Thần Nông – Cung Mọc Sư Tử # Top 11 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Mặt Trời Thần Nông – Cung Mọc Sư Tử # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mặt Trời Thần Nông – Cung Mọc Sư Tử mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trích dịch THE SECRETS OF YOUR RISING SIGNS. Bản dịch chỉ dành để tặng, không nhận yêu cầu dịch hay bất cứ các câu hỏi nào về các phần khác. Cảm ơn!

Đọc NỘI QUY trước khi để lại phản hồi.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

MẶT TRỜI THẦN NÔNG – CUNG MỌC SƯ TỬ

Những Thần Nông sinh khoảng giữa đêm…

Nào xin giới thiệu những bạn trẻ trung tâm của sự chú ý! Nhưng mà mấy bản thường không khoái vụ này lắm. Thậm chí còn sợ làm thế sẽ làm hỏng mất cái vỏ bọc của dân Thần Nông. Trong mắt mấy đứa này, mọi sự thường không giống với vẻ bề ngoài của nó. Trong tụi nó tồn tại một bản chất mạnh mẽ thường xuyên chiếm ưu thế và đánh bại bất cứ thứ gì nó tấn công. Thần Nông với cung Mọc Sư Tử lúc nào cũng có những việc phải làm, và xử trí kém khi bị thất vọng. Tụi nó có thể gay gắt với những ai không đáp ứng được mình. Lòng kiêu hãnh của Sư Tử sẽ bị xúc phạm hết sức nghiêm trọng nếu quần chúng dám tự ý lấy đồ đạc hoặc nghi hoặc về quyền hành của tụi nó – nhưng tụi nó sẽ không để sự “bất kính” này được yên đâu.

Cá tính bạo dạn và quyết đoán của Sư Tử cho phép Thần Nông tạo ra được ấn tượng mạnh mẽ, nhưng cần tránh việc tàn phá quá mức. Tụi này hơi bị mãnh liệt quá đáng. Cũng cần trau dồi tu dưỡng tính linh hoạt nữa. Việc cố gắng để kiểm soát mọi thứ chỉ cho thấy tụi này bị mất niềm tin vào cuộc sống và sẽ sinh ra ối vấn đề nghiêm trọng với những người mà tụi nó cần nhất. Nhưng khi tụi này học được cách tươi sáng hơn và “thuận theo tự nhiên”, tụi nó sẽ rất được yêu thương và trân trọng và cuộc sống sẽ trở thành một niềm vui. Sư Tử kiêu căng thèm thuồng sự kính nể và quyền lực, và những Thần Nông này chắc chắn sở hữu phẩm giá đủ để đạt được điều đó, nhưng hãy nhớ rằng một câu nâng đỡ nhau kiểu như “Không sao đâu, lần tới ta sẽ làm tốt hơn” cũng giúp cho tụi này thành công đấy. Chứ quá nhiều kiểu “làm theo tao hoặc xéo” sẽ dẫn đến sự hằn học từ mọi người – dù là trong môi trường làm việc, xã hội hay gia đình chăng nữa – đồng nghiệp sẽ lỉnh mất, bạn bè thì né ra xa, bạn đời với cả lũ nhỏ sẽ nảy ra hàng mớ lời bào chữa để tránh đi chỗ khác. Nếu những Thần Nông này nhận ra mình đang mất dần các mối quan hệ hữu hảo với những người mình yêu thương nhất, thì nên biết đây là dấu hiệu cho thấy tụi nó nên thả lỏng và giải phóng mọi người khỏi những lời phán xét của bản thân đi.

Nếu Thần Nông với cung Mọc Sư Tử học được cách giao tiếp nhẹ nhàng hơn, tụi nó sẽ làm mọi người kinh ngạc với sự tự tin và bản lĩnh của mình, cộng thêm cả tinh thần sẵn sàng làm việc và sự dũng cảm nữa. Tụi nó sẽ xông vào những nơi mà các đấng thiên thần sợ phải đặt chân đến, nhưng thường thì bản lĩnh sẽ đưa tụi nó trở về bình an vô sự. Tâm tính vui cười hớn hở cũng tạo nên khả năng quyến rũ khi làm việc với trẻ con. Niềm tự hào vào một công việc tốt, khả năng tập trung chuyên tâm và lòng quyết chí mà tụi nó thể hiện khi hoàn thành một kế hoạch vào đúng hạn là những thứ sẽ tạo ra “ấn tượng hoành tráng” của Sư Tử trên người một Thần Nông sinh ra vào lúc nửa đêm.  Những đức tính này sẽ đảm bảo rằng chúng sẽ gặt hái và được ban cho quyền lực. Nhưng khi mối lo âu choán hết tâm trí của chúng, tụi này sẽ cố gắng chiếm đoạt lấy quyền lực theo kiểu quá sức dữ dội và phóng đại bản thân, và điều này chẳng mang lại kết cục gì tốt đẹp. Giống như Samson trong Cựu Ước ấy, những bạn trẻ này là trường hợp sở hữu sức mạnh phi thường, nhưng yêu cầu phải có sự khách quan và trí tuệ thì mới tỏa ra ánh sáng ấm áp vào thắm tươi soi sáng đường cho những người khác được.

HOÀN.

Cung Thần Nông (hay Bò Cạp, Thiên Yết – Scorpio): 23/10 – 21/11.

Để biết chính xác mình có thuộc cung gì, và cung Mọc của mình, các bạn có thể đọc hướng dẫn tại ĐÂY.

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Mặt Trời Thần Nông – Cung Mọc Ma Kết

Trích dịch THE SECRETS OF YOUR RISING SIGNS. Bản dịch chỉ dành để tặng, không nhận yêu cầu dịch hay bất cứ các câu hỏi nào về các phần khác. Cảm ơn!

Đọc NỘI QUY trước khi để lại phản hồi.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

MẶT TRỜI THẦN NÔNG – CUNG MỌC MA KẾT

Những Thần Nông sinh lúc giữa sáng…

Tính cách sống-và-làm-việc-theo-pháp-luật và “hãy tin tưởng chế độ, nó rất hữu hiệu” của Ma Kết sẽ khiến cái tôi của Thần Nông lễ độ hơn và dễ tuân theo quy củ hơn hầu hết những đứa cùng cung khác. Dẫu có phải chịu kiếp trâu ngựa – thứ mà đa số Thần Nông không dễ gì chịu được, thì chỉ cần được tưởng thưởng “công tư phân minh” vào cuối mỗi ngày hành xác thì bạn Thần Nông này sẽ kiên nhẫn gánh chịu. Những Thần Nông với cung Mọc Ma Kết quen với việc hợp tác và thao túng một cách công bằng để đạt được thành công và sự chấp thuận trong xã hội. Các bạn ấy sở hữu sự khôn ngoan lỗi lạc từ lúc còn bé xíu, và tiếp tục như thế đến tận lúc trưởng thành. Sinh vào lúc giữa sáng, thời điểm “hãy nhìn về tương lai đê” giúp các bạn có thể tạo dựng các mối quan hệ hữu ích với những ông lớn bà lớn. Thường xuyên hòa hợp được với các sếp, các bạn có khả năng bẩm sinh đóng góp hữu hiệu trong công tác nhóm. Là một doanh nhân, các Thần Nông này thuộc về phe cứng cựa ít nói, nhưng lại khá sẵn lòng lắng nghe người khác. Dù sao chăng nữa, Thần Nông lúc nào chả thích khám phá mọi thứ, và Ma Kết thì không phải dạng sẽ bật mí bí mật cho người khác. Các bạn cũng hay tham gia các chương trình cho cộng đồng hoặc các tổ chức như Dạy trẻ làm giàu chẳng hạn. Mẫn cán thực hiện các công việc được giao và có thể trình ra tất cả các thông tin thống kê hỗ trợ cho công việc của mình, đây là những nhà nghiên cứu xuất sắc. Các bạn ấy có thể nỗ lực rất phi thường và trở nên nổi tiếng một cách hợp pháp về biệt tài ma-xó-biết-tuốt của mình.

Những người sinh ra vào lúc giữa sáng luôn được hưởng lợi và phất lên nhờ thiết lập mạng lưới và kết nối các lợi ích chung với nhau. Đây là những nhân vật đóng góp chủ chốt, nhưng nếu cứ sưng sỉa và im im như thế thì các cơ hội sẽ dần tiêu tan đấy. Đồng thời các bạn này cũng cần tránh việc lăm lăm trả thù đời. Bởi lẽ các bạn thường tạo dựng được cái mối liên kết quý giá và gom góp được cơ man các nguồn lực, nên các bạn sẽ có quyền lực ảnh hưởng rộng khắp lên người khác. Và cố nhiên các bạn sẽ có trách nhiệm sử dụng nguồn sức mạnh đó một cách nhân từ hơn. Nên nhớ rằng chuyện dốc hết thời gian, tiền bạc và sức lực quý giá vào những vấn đề tiêu cực mà đáng lẽ ta có thể cho qua sẽ chẳng mấy khi đem lại lợi lộc.  Nên nhìn về phía tương lai, tập trung vào những thứ mình có thể gầy dựng cho ngày mai thay vì vào những những thứ mình có thể phá hủy chỉ để chứng minh một điều đã lui vào dĩ vãng. Khi vai kề vai cộng tác với đồng nghiệp, các bạn ấy có thể xử lý và hoàn thành những dự án đồ sộ từ con số 0.

HOÀN.

Cung Thần Nông (hay Bọ Cạp, Thiên Yết – Scorpio): 23/10 – 21/11

Để biết chính xác mình có thuộc cung gì, và cung Mọc của mình, các bạn có thể đọc hướng dẫn tại ĐÂY.

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Cung Mọc Thần Nông

Trích dịch quyển HƯỚNG DẪN GIẢI NGHĨA BIỂU ĐỒ.

Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

Trước khi đọc bài này, hãy chắc là bạn đã biết về Cung Mọc của mình, cũng như ý nghĩa tổng quát của cung Mọc. Nếu chưa, các bạn có thể tìm cung Mọc của chính mình theo hướng dẫn trong ĐỌC BIỂU ĐỒ NGÀY SINH và tìm hiểu ý nghĩa biểu tượng của cung Mọc tại [CIH] KHÁI NIỆM CƠ BẢN VỀ CUNG MỌC.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Lời dịch giả:

Hy chọn dịch phần này vì cảm thấy nó khá đúng. Nhưng chưa đủ. Vẫn còn những đặc điểm khác của cung Mọc Thần Nông, nhưng có lẽ chỉ một tài liệu thì chưa hoàn thiện được toàn bộ chân dung của các bạn. Vậy nên, nếu cần thêm thông tin, mọi người có thể tìm hiểu thêm nguồn khác ha! Khi nào tìm được nguồn hay Hy sẽ dịch tiếp.

CUNG MỌC THẦN NÔNG

Nhắc đến Thần Nông là nhắc đến sự mãnh liệt. Cung Mọc Thần Nông thường được liên tưởng đến nghệ thuật chữa lành, khả năng khám phá ra động cơ của người khác (thường là bằng liệu pháp tâm lý), hoặc phát hiện ra những điều chưa ai biết, những bí truyền.

Dù rằng Thần Nông thường được miêu tả là rất dũng cảm, nhưng lại ít ai đề cập đến việc nỗi sợ mới là một động lực to lớn kích thích mọi hành động của các bạn ấy. Đối với Thần Nông, cách phòng thủ tốt nhất chính là tấn công. Những bạn trẻ nào có cung Mọc Thần Nông thường xuyên ở trong trạng thái phòng vệ cấp cao, thậm chí còn cao hơn những gì ta thường thấy ở những người có Mặt Trời Thần Nông. Thần Nông là một cung theo chủ nghĩa cảm-xúc-cực-đoan mà, nhớ không? Vậy nên với mọi biểu hiện tích cực ở các bạn có cung Mọc Thần Nông, ta đều dễ dàng tìm được những biểu hiện tiêu cực khủng khiếp tương ứng. Thật ra sau nhiều năm, các bạn trẻ có cung Mọc Thần Nông đã gom được kha khá tai tiếng, nhưng cái tai tiếng đó cũng không hoàn toàn oan ức đâu. Không một cung Mọc nào khác có thể cạnh tranh nổi với Thần Nông về khoản thù hằn, thiếu lòng trắc ẩn và những hành động ganh tỵ. Báo thù cũng là một động lực mạnh mẽ cho hành động của các bạn này, thậm chí thi thoảng còn gây ra chứng hoang tưởng ám ảnh về việc phải tự bảo vệ bản thân. Cái này thường được biểu hiện dưới dạng không chịu từ bỏ bất cứ thứ gì – tiền bạc hoặc cảm xúc. Vâng các bạn ấy cực kì sợ hãi nếu phải từ bỏ hoặc mất kiểm soát với bất cứ thứ gì.

Những người có Cung Mọc Thần Nông có thể cực kì sâu sắc và thấu hiểu những cảm xúc, tình cảm, cũng như động cơ sâu xa của người khác. Trong khi đó, họ lại không bao giờ thể hiện động cơ đích thực của mình. Các bạn này còn có thể cực kì tháo vát và thủ đoạn, và thường dốc hết tâm huyết vào những thử thách hoặc nhiệm vụ khó khăn trong đời.

Những đặc điểm tiêu cực chúng ta mới bàn phía trên đôi khi lại được cải thiện kha khá ở những người có Mặt Trời Thần Nông – những bạn trẻ này có thể cực kì trung thành với những người được họ cho phép gia nhập cái “vòng tròn bạn bè thân thiết” của họ. Với cả, xu hướng tự hủy hoại bản thân hiếm khi gặp ở Mặt Trời Thần Nông hơn là cung Mọc Thần Nông. Còn trong vấn đề xét hành tinh quản chiếu của cung Mọc, Hỏa Tinh sẽ có ý nghĩa quan trọng hơn so với Diêm Vương Tinh, và nếu Hỏa Tinh đứng ở vị trí tích cực có thể giúp dẫn dắt và chuyển đổi những nguồn năng lượng  tự hủy của Thần Nông (Hy: thành thứ gì đấy tốt đẹp hơn).

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Cung Mọc Sư Tử Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

Bạn sẽ không dễ dàng bỏ qua một cung Mọc Sư Tử. Nói cho đúng ra thì họ sẽ luôn nhảy vào tầm mắt của bạn bất kể bạn có thích thế hay không, và bất kể họ có cố tình làm thế hay không. Tổng quan về cung Mọc Sư Tử

Đương nhiên không phải cung Mọc Sư Tử nào cũng cố ăn mặc đỏm dáng hoặc làm điệu bộ khoa trương để được chú ý, nhưng rốt cuộc vẫn khó ai rời mắt khỏi họ. Ngoại hình nổi bật, cá tính thu hút cùng một vầng hào quang kiêu hãnh tỏa ra từ họ luôn gây ấn tượng mạnh với người mới gặp bằng cách này hay cách khác. Họ vô thức rèn luyện để có được điều này từ rất nhỏ, và thành một lớp trang sức tự nhiên khi lớn lên.

Một điều khó lẫn lộn ở cung Mọc Sư Tử là cách cư xử ấm áp, nhiệt tình, vui vẻ và hào phóng với những người xung quanh. Họ giỏi truyền động lực và vực dậy tinh thần mọi người, song lại khó làm được điều tương tự với chính mình. Thực tế thì họ luôn sẵn sàng làm người khác hài lòng, miễn là họ nhận thấy mình được biết ơn. Tuy vậy, họ cũng có xu hướng trịnh thượng, đánh giá cao bản thân hơn mức thực tế và thích chỉ đạo. Họ cũng nóng tính, thiếu kiên nhẫn một cách tự nhiên, và đủ cứng đầu để khó mà bỏ được những thói quen xấu hay lối cư xử không hay.

Danh dự là ngọn đèn soi đường cho mọi hành động của cung Mọc Sư Tử. Họ có tính sĩ diện cao, coi trọng thể diện, do đó thường có ý thức chăm chút cho vẻ ngoài, và không bao giờ tha thứ cho ai đó làm mất mặt mình trước đám đông. Cũng chính danh dự khiến họ thích được làm trung tâm của sự chú ý, không thì bét ra cũng phải được hỏi han quan tâm đủ liều. Danh dự cũng làm họ đề cao sự thẳng thắn và chân thành, dù cung Mọc Sư Tử có một bản năng tự nhiên trong việc phóng đại và kịch tính hóa mọi chuyện, điển hình là việc cường điệu hóa về bản thân, hoặc làm quá lên trước mỗi chuyện họ gặp phải.

Sở hữu một cái Tôi lớn, cung Mọc Sư Tử hầu hết đều tham vọng, có lý tưởng và không ngừng muốn chứng minh bản thân, đặc biệt là đạt được vị trí lãnh đạo. Họ rất nhanh chóng cảm thấy hăng hái trước một dự án mới, môi trường mới hoặc mối quan hệ mới. Họ có ý thức rõ ràng về việc phải tỏ ra mạnh mẽ, và thậm chí có thể cảm thấy yếu đuối khi phải xin sự giúp đỡ của người khác. Nhìn chung, vì là một cung Lửa, nên cách tiếp cận với mọi vấn đề của cung Mọc Sư Tử đều nhiệt tình, năng nổ và có phần cảm tính.

Trong chuyện tình cảm: Cung Mọc Sư Tử rất lãng mạn, hay mơ mộng, nhưng khác mọi người ở chỗ, họ sẽ tìm cách biến giấc mơ của mình thành sự thật. Vì thế, họ là những người khá chủ động trong chuyện tình cảm.

Họ cần được là “cái rốn của vũ trụ”, kể cả trong tình yêu. Cả nam và nữ có cung Mọc thuộc cung hoàng đạo này đều như chú mèo nhỏ với người yêu, hay nũng nịu, thích được chăm sóc, yêu chiều, tính sở hữu cao, ghen tuông nhiệt tình nhưng lại cần có không gian tự do riêng. Nếu bạn không chết mê chết mệt vì vẻ đáng yêu của họ thì có một người yêu khó chiều thế này có thể nhanh chóng khiến bạn mệt nhoài. Họ cũng có xu hướng phản ứng thái quá mỗi khi mối quan hệ có vấn đề, và không có mấy kiên nhẫn để chờ đợi có được những điều họ muốn.

1. Cung Mọc Sư Tử và Mặt trời Bạch Dương

Như một lò hạt nhân, bạn không chỉ cực kỳ giàu năng lượng, mà còn có khả năng “phát tán” sự nhiệt tình của mình sang những người xung quanh. Bạn rất tham vọng và thường xác định được các mục tiêu lớn lao từ khi còn trẻ. Bạn phiêu lưu, sáng tạo và có tầm nhìn. Là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, nhưng bạn không chỉ “chỉ tay năm ngón” mà luôn sẵn sàng đảm nhận những công việc khó khăn thách thức để làm gương cho người khác.

Bạn có khả năng lãnh đạo tuyệt vời với rất nhiều ý tưởng sáng tạo. Khi đã xác định được chính xác hướng đi, sự kiên định của Sư Tử sẽ giúp bạn thẳng tiến tới thành công, trong khi tính chất mở đường của Bạch Dương khiến bạn đã ấp ủ sẵn những mục tiêu tiếp theo. Bạn quản lý tốt công việc của bản thân, và thậm chí có thể quản lý “hộ” luôn cả công việc của người khác (nhưng coi chừng người ta không cần bạn làm thế). Sự kết hợp hoàn hảo giữa trực giác tinh nhạy và một tầm nhìn rõ ràng, thực tế giúp bạn không gặp mấy khó khăn để chinh phục những thành công mong muốn.

Bạn chính xác là con người của xã hội. Dễ yêu quý mọi người và là một người bạn tốt bụng, trung thành, bạn ý thức rõ rằng bạn bè và người thân là những tài sản quý giá nhất trong cuộc sống. Bạn thích được khen ngợi, được chú ý và làm trung tâm của đám đông.

Bạn có lòng quyết tâm cao độ và một ý chí mạnh mẽ, những phẩm chất mà không nhiều người có được. Sức mạnh ý chí này có thể là một chất “xúc tác” cho sự may mắn kỳ lạ của bạn, hoặc có thể chỉ đơn giản là đưa bạn đến đúng nơi và đúng thời điểm. Hãy biết nắm bắt cơ hội, và luôn duy trì nguồn năng lượng dồi dào đó bằng những hoạt động thể chất hoặc tinh thần với cường độ cao.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn là người đầy yêu thương, chung thủy, đam mê, nhạy cảm và thường muốn là người nắm vai trò quyết định. Bạn thích được sống giữa một “vòng tròn tình yêu”, nhất là khi bạn cảm thấy có thể hoàn toàn thoải mái, không cần kiềm chế bản thân bên những người mà bạn yêu thương, tin tưởng.

2. Cung Mọc Sư Tử và Mặt trời Kim Ngưu

Bạn sáng tạo, mạnh mẽ, lôi cuốn, chân thành, thẳng thắn và dường như không biết sợ là gì. Bạn luôn có chính kiến, và thích chia sẻ nó với người khác. Bạn tạo ấn tượng trong mắt mọi người như một cá nhân giỏi bộc lộ bản thân và có khả năng truyền cảm hứng. Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi bạn có nhiều người yêu quý và được tin tưởng để làm người lãnh đạo hay nhà điều hành.

Khi bạn không thích một người hay một thứ gì đó dù chẳng vì nguyên nhân gì, thì đó là do bản năng mách bảo. Bạn tin vào bản năng của mình, và trong phần lớn trường hợp thì bản năng của bạn luôn chính xác. Đôi khi, bạn có thể trở nên bất lịch sự, thô lỗ và ồn ào quá mức, nhưng dần dần bạn sẽ thận trọng hơn khi trưởng thành.

Xây dựng mọi thứ là sở trường của bạn, bất kể dù bạn ở vị trí kiến trúc sư, thợ thi công, chủ thầu, hay là chủ của mảnh đất nơi công trình được xây lên. Bạn thích nhìn công sức của mình dần dần thành hình với lòng tự hào lớn lao.

Nếu cần thiết, bạn hoàn toàn có thể sống một mình, thậm chí là “ta chẳng cần ai”. Tuy nhiên, về bản chất bạn rất cần có những người đồng hành dài lâu bên mình, và rất coi trọng tình bạn. Chỉ có điều, đôi khi những hy vọng và lý tưởng về các mối quan hệ của bạn quá viển vông và không bao giờ đạt được trong thực tế. Hy vọng điều này sẽ không ngăn trở bạn đi tìm một người bạn đời cho mình, hoặc tệ hơn là mất lòng tin vào hôn nhân.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn là người cuồng nhiệt, chung thủy, đam mê và lãng mạn. Sinh con và xây dựng tổ ấm là những điều khiến bạn hạnh phúc và thỏa mãn nhất.

3. Cung Mọc Sư Tử và Mặt trời Song Tử

Bạn rất sáng suốt, nhanh nhạy, thông minh và hiếu động. Bạn có rất nhiều ý tưởng độc đáo, phần lớn trong số đó khá có giá trị, và bạn có cũng khả năng bán chúng cho những người khác. Bạn liên tục di chuyển từ chỗ này qua chỗ khác một cách nhẹ nhàng và hầu như không ngừng nghỉ. Do đó bạn thường khoái ô tô, và dùng nó để phục vụ công việc hay những chuyến du lịch ngắn.

Về mặt xã hội, bạn là người khá “nổi tiếng” nhờ bản tính thân thiện, cá tính năng động và kỹ năng giao tiếp tuyệt vời. Vì sở hữu tất cả những điều này từ khi còn trẻ, bạn có xu hướng không quá coi trọng nền giáo dục chính thống, và điều này có thể là một sai lầm. Sự rèn luyện về trí óc và định hướng nghề nghiệp là cần thiết cho bất kỳ sự thành công nào trong cuộc sống, đặc biệt bạn cần học cách tập trung mọi nguồn lực của mình vào một mục tiêu duy nhất.

Bạn có nhiều bạn tốt và rất nhiều trong số họ sẽ ở bên bạn cho đến hết cuộc đời. Tiền bạc và các cơ hội kinh doanh cũng có thể đến với bạn qua các mối quan hệ bạn bè này. Bạn có tâm hồn của một nhà cải cách bên trong những lý tưởng sống của bạn.

Đời sống xã hội của bạn sẽ không bao giờ bớt sôi động kể cả khi bạn đã kết hôn. Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn là người đầy yêu thương và lãng mạn. Nhiều khả năng là bạn sẽ kết hôn nhiều lần và luôn đi tìm kiếm tình yêu đích thực.

4. Cung Mọc Sư Tử và Mặt trời Cự Giải

Bạn thường tỏ ra rất biết hợp tác, nhưng thực tế thì bạn lại là người độc lập, có cái Tôi cao ngất và thường chỉ cố ý che giấu điều đó. Bạn giàu cảm xúc, có nguyên tắc, nhận thức nhanh và nhạy cảm, nhờ thế bạn có khả năng nhìn thấu người khác. Bạn hướng ngoại hơn mức bình thường đối với một Cự Giải và thường tỏ ra dễ chịu và thân thiện.

Từ rất sớm, bạn đã có mục tiêu và kế hoạch để đạt đến sự giàu sang. Bạn có thể giữ bí mật các hành động của mình – điều rất hữu dụng trong kinh doanh, bởi có hàng tá kẻ có thể đang “nhòm ngó” tài sản của bạn. Bạn có quan điểm rõ ràng về sự công bằng, thích chơi đẹp, tự trọng, chân thành, thường cư xử một cách khéo léo và tin tưởng rằng bạn có khả năng khiến người khác trung thành với mình trong khi hầu hết những người khác không thể làm được điều đó.

Bạn thích được chú ý, thích có uy quyền, và bạn nghĩ mình có quyền phô trương sức mạnh của bản thân vì bạn đã làm hết sức mình để đạt được nó. Trong việc làm ăn, bạn có thể là một người lãnh đạo tốt nhờ khả năng phân tích, để ý từng chi tiết, ngoài ra bạn còn nhận được sự kính trọng từ đồng nghiệp nhờ những thành tựu mà bạn đã đạt được. Lĩnh vực ngoại thương cũng rất phù hợp với bạn.

Bạn có thể hơi nghiêm khắc với bản thân. Bạn thích nhà hàng, thích thức ăn ngon, nhưng cũng thích nấu ăn và ở nhà thưởng thức chúng. Bạn thậm chí có thể có thói quen tích trữ lương thực và tiền bạc.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn giàu tình yêu, nhạy cảm, chung thủy, tuy nhiên cũng có một chút ích kỷ và luôn muốn xây dựng một tổ ấm hạnh phúc theo ý mình. Hãy nhớ là bạn không cần phải làm việc đó một mình. Nếu bạn chia sẻ nhiều hơn, người yêu của bạn cũng sẽ đền đáp lại xứng đáng.

5. Cung Mọc Sư Tử và Mặt trời Sư Tử

Bạn là người năng động và có một nguồn động lực tham vọng khủng khiếp. Một nền giáo dục xuất sắc sẽ giúp bạn đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ, bởi bạn cần phát triển trí tuệ và sự hiểu biết của mình ngày càng nhiều hơn nữa. Nếu tham vọng của bạn sớm được nhận ra và dẫn dắt bởi một người cố vấn tốt, bạn có khả năng sẽ làm được những điều vĩ đại. Bạn cũng có thể trở thành trùm băng đảng nào đó, đương nhiên là nếu bạn thích thế.

Nguồn năng lượng dồi dào của bạn khiến nhiều người khác bất ngờ và không thể tin được, chỉ cần bạn thực sự tập trung vào một mục tiêu, nó sẽ đưa bạn đi đến đỉnh cao. Ẩn dưới vẻ ngoài hài hước, thân thiện, ấm áp, thực sự thì bạn là một người rất cúng rắn. Khi có chướng ngại trên con đường đã chọn, bạn có thể trở nên tàn khốc hòng đạt được mục đích.

Bạn là một người lãnh đạo bẩm sinh. Bạn dẫn dắt người khác bằng kinh nghiệm bản thân và không kỳ vọng họ làm được những điều mà bạn chưa làm được hoặc chưa từng thử. Nếu trải qua những khóa đào tạo rèn luyện quy củ, bạn có thể trở thành người lãnh đạo chủ chốt của những tổ chức lớn.

Với xã hội, bạn thu hút, lôi cuốn và thường khá có tiếng, được chú ý bởi những người khác giới từ rất sớm. Bạn tỏ ra là người mạnh mẽ, có vai trò quan trọng, và điều đó có thể dẫn đến sự ảo tưởng và quá tự tôn đến mức không dễ thừa nhận sai lầm. Bạn có trí nhớ tốt và chẳng bao giờ quên những người đã “chọc” vào bạn.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn là người lãng mạn, đầy đam mê, cuồng nhiệt, nhưng cũng có thể trở nên lạnh lùng, tự cô lập và ghen tuông nếu những nhu cầu của bạn không được thỏa mãn. Bạn rất trung thành, và có thể hoàn toàn sụp đổ nếu lòng tin của mình bị phản bội.

6. Cung Mọc Sư Tử và Mặt trời Xử Nữ

Sở hữu một trí óc tinh tường và sáng tạo, bạn thích được tương tác và quan hệ với xã hội. Bạn cũng thích là trung tâm của mọi cuộc tụ họp. Nhưng năng lượng trí óc của bạn thường trội hơn năng lượng thể chất. Vì thế bạn có thể tán chuyện cả đêm, nhưng nhảy nhót đập phá cả đêm thì chưa chắc.

Bạn tự hào về bản thân và có ý thức trách nhiệm, cống hiến rất cao. Bạn luôn cố gắng làm những việc đúng đắn và đường hoàng nhất, hy vọng rằng điều đó sẽ mang lại cho bạn những thứ bạn đáng được hưởng. Đôi khi từ sâu bên trong bạn không thực sự tự tin vào khả năng của bản thân và luôn vô thức nghi ngại rằng có người khác tìm cách phá hoại công việc của mình.

Những thứ mà bạn dành tâm huyết và đầu tư vào lại thường không mang lại kết quả đến mức như bạn mong đợi. Bạn muốn có quyền lực nhưng lại không muốn gánh quá nhiều bổn phận. Không thực sự có năng khiếu quản lý hay lãnh đạo, bạn có thể trở nên nản chí, bực bội, thậm chí tự hủy hoại bản thân khi bị quá tải bởi trách nhiệm. Bạn sẽ là số một trong các công việc phân tích số liệu và làm sổ sách tài chính, quản lý tài khoản…

Bạn có một “khẩu vị” khó chiều trong hầu hết các lĩnh vực, đặc biệt là ăn uống. Một sức khỏe tốt sẽ phụ thuộc vào một thực đơn hợp lý, nghỉ ngơi đúng cách và tập luyện vừa phải.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn là người tốt bụng, đa cảm, đôi khi có thể rất cuồng nhiệt. Tuy nhiên, bạn sẽ không cảm thấy thực sự hạnh phúc trừ khi bạn thực sự nghiêm túc vào mối quan hệ đó. Với bạn, tình yêu có thể trao đi vô điều kiện nhưng phải đúng người.

7. Cung Mọc Sư Tử và Mặt trời Thiên Bình

Bạn là người năng động, sáng tạo, đầy lý tưởng, thông minh, ngoài ra cũng ấm áp, thân thiện, hấp dẫn và nổi tiếng. Đây là một sự kết hợp đầy lãng mạn, bạn bẩm sinh đã rất sáng tạo và có khả năng diễn đạt rất tốt bằng cả ngôn ngữ và hình thể. Bạn thích đứng trên sân khấu và ở trung tâm của sự chú ý. Trở thành diễn viên hay ca sĩ hay nghệ sĩ nói chung là những nghề nghiệp vô cùng phù hợp với bạn.

Bạn có kha khá sự độc lập, một chút phù phiếm, vô cùng nhiều lòng tự tôn và thường đi theo những lý tưởng cao cả. Sự lạc quan của bạn gần như bất diệt, bạn luôn có cách nhìn tích cực về cuộc sống. Danh dự và sự chính trực là rất quan trọng đối với bạn, và bạn sẽ không bao giờ nói nếu không chắc chắn rằng mình sẽ làm đến cùng.

Châm ngôn sống của bạn là sống theo cách mình muốn và không cần quan tâm đến người khác nghĩ gì. Tuy nhiên, bạn cần học hỏi nhiều thêm về các mối quan hệ và về con người ngay từ khi còn trẻ. Vượt qua những thực tế khắc nghiệt của cuộc sống và tình yêu là những trải nghiệm đáng quý đối với bạn, đừng trở nên mệt mỏi hay thất vọng về điều đó. Lời khuyên, ý kiến của những người bạn thân thiết có thể mang đến cho bạn nhiều điều tốt đẹp trong đời, cả trong cách sống lẫn sự nghiệp.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn là người dịu dàng, thấu hiểu, chung thủy và nồng nhiệt. Bạn vẫn yêu tự do và không muốn bị trói buộc khi còn trẻ, nhưng khi bạn đã trưởng thành, đứng đắn hơn, bạn sẽ hoàn toàn chung thủy với người bạn đời của mình.

8. Cung Mọc Sư Tử và Mặt trời Bọ Cạp

Bạn là người rất mạnh mẽ với ý chí kiên định, khó có thể bẻ gãy. Sự kết hợp của hai cung Hoàng đạo có thuộc tính Kiên định càng làm tăng lên nhiều lần sự cuồng nhiệt về cảm xúc theo hướng cố chấp, khó thay đổi trong tính cách của bạn. Bạn tự đặt ra những mục tiêu và tiêu chuẩn cao ngất, trong khi những người mà bạn làm cùng chưa chắc đã đáp ứng nổi.

Bạn thích được mọi người biết đến nhiều và là trung tâm của sự chú ý. Bạn có cá tính lôi cuốn và thường rất khéo léo trong cách cư xử với mọi người. Bạn có khả năng lãnh đạo và có thể đạt đến vị trí quan trọng, có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng. Bạn cũng là một diễn viên bẩm sinh, người có thể biểu đạt hoặc kể lại một cách đầy kịch tính và hấp dẫn bất cứ chuyện gì như thật, bao gồm những chuyện về chính bạn.

Bạn có thể hợp hơn một chút trong những môi trường công việc kiểu truyền thống, như là làm một nhà quản lý, hơn là theo đuổi những lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật. Tuy nhiên thì bạn hoàn toàn có thể thành công trong cả hai, một khi bạn đã muốn chuyên tâm vào.

Nhu cầu tình dục cao và cảm xúc cuồng nhiệt khiến bạn có những kỳ vọng không thực tế không chỉ với người yêu mà còn với bạn bè. Những trục trặc trong các mối quan hệ này có thể dẫn đến sự tức tối, căm thù, ghen tỵ, giận dữ và thậm chí trả thù. Sự kết hợp cung Mọc và cung Mặt trời này tạo ra rất nhiều căng thẳng đầu óc, bạn nên tập thể dục thể thao thật nhiều để cân bằng và thư giãn.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn là người giàu tình cảm, cuồng nhiệt, đam mê, lãng mạn và chung thủy. Ngược lại, bạn cũng cực kỳ coi trọng sự chân thành, trung thực ở đối phương và rất dễ ghen tuông.

9. Cung Mọc Sư Tử và Mặt trời Nhân Mã

Năng động và sáng tạo là hai phẩm chất nổi bật và tự nhiên nhất ở Nhân Mã có cung mọc Sư Tử. Thành thật, công minh và biết giữ lời là những đức tính hàng đầu bạn đánh giá cao ở người khác. Dũng mãnh trong cả tinh thần và thể chất, bạn sẵn sàng làm những việc mà người khác không dám làm. Bạn hiểu rằng cuộc đời là một sân khấu, và bạn biết cách trở thành trung tâm của nó nhờ những hành động của mình; những khó khăn trong cuộc sống sẽ càng thôi thúc mong muốn sống hết mình cho hiện tại của bạn. Những chuyến đi xa chẳng bao giờ là đủ đối với con người theo chủ nghĩa “xê dịch” này

Ngược lại với sự tự do, thoải mái thường thể hiện, thực sự bạn có một mặt tính cách nghiêm túc với những suy nghĩ thông tuệ, chín chắn mà bạn luôn biết cách tận dụng triệt để. Sự thấu hiểu về cuộc sống giúp bạn có khả năng dẫn dắt người khác, và nhiều người cũng thích đi theo bạn bởi phẩm cách, cá tính lôi cuốn và những suy xét đúng đắn.

Trí tuệ và cảm xúc của bạn đều rất phóng khoáng và rộng mở. Bạn vừa có óc tưởng tượng vừa thực tế, và những việc bạn làm đều thể hiện sự sáng tạo. Khi bạn tập trung hết khả năng của mình vào một dự án, nó sẽ rất nhanh chóng được hoàn thành. Tập trung vào mục tiêu là một thế mạnh của bạn, và bằng bản năng, bạn hiểu rằng sức mạnh ý chí và việc xác định được mục đích là chìa khóa chinh phục những mục tiêu cao nhất.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn chân thành, giàu lý tưởng, chung thủy và rất nhiều đam mê. Một mối quan hệ cởi mở, thân thiết và luôn đổi mới là rất quan trọng đối với bạn.

10. Cung Mọc Sư Tử và Mặt trời Ma Kết

Bạn có cá tính năng động và có thể được nhiều người biết đến. Bạn thích được chú ý và thường được giao cho những vị trí quan trọng, nhiều quyền lực. Nếu không muốn tham gia vào chính trường, bạn cũng có thể rất thành công trong kinh doanh.

Từ rất sớm, bạn đã có tham vọng làm thành viên trong các tổ chức quyền lực trong xã hội. Bạn là người cực kỳ thực tế, tự tin vào bản thân, khao khát một cuộc sống tốt hơn và có đủ ý chí để thực hiện các mục tiêu đó của mình. Được rèn luyện và học hỏi kinh nghiệm ở các tổ chức, tập đoàn lớn sẽ giúp ích rất nhiều cho tham vọng của bạn.

Bạn luôn nôn nóng, căng thẳng, dễ lo lắng nhưng lại có khả năng tập trung cao. Bạn cần phải học cách nghỉ ngơi đúng lúc, nếu không sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng về lâu dài. Các bài tập thể dục hàng ngày và thực đơn hợp lý là rất cần thiết đối với bạn.

Trong tình yêu hoặc các mối quan hệ lãng mạn, bạn có xu hướng tự cô lập, tách biệt với người khác, vì bạn không sẵn sàng để mở lòng trước bất kỳ ai. Các mối quan hệ là rất quan trọng đối với hình ảnh của bạn, nhưng bạn sẽ có xu hướng e ngại và tránh né chúng, chỉ trừ khi bạn đã rèn luyện được những kỹ năng ứng xử tốt – một việc sẽ tốn kha khá thời gian.

11. Cung Mọc Sư Tử và Mặt trời Bảo Bình

Bạn sở hữu một linh hồn mạnh mẽ lẫn một trí óc thông thái, kết hợp cùng nhau tạo nên một cá nhân nhiệt huyết và năng động. Bạn tự tôn, độc lập, tin vào bản thân, cùng với một thế giới cảm xúc mãnh liệt đáng gờm. Bạn cơ bản thuộc tuýp lý trí, nhưng tư duy sáng suốt của bạn lại rất dễ bị chen vào bởi những cảm xúc mạnh và trí tưởng tượng không giới hạn.

Bạn thích là trung tâm chú ý và có khả năng lãnh đạo đầy thuyết phục, đặc biệt là trong các tổ chức chính trị hay xã hội. Lý tưởng của bạn là sử dụng quyền lực của mình để giúp đỡ người khác, nhất là nếu họ biết bạn chính là người đã trợ giúp họ. Trong các mối quan hệ, bạn cởi mở nhưng dễ tin người, vì thế có thể bị lừa gạt bởi những người có ý đồ xấu.

Sự sáng tạo bẩm sinh khiến bạn luôn đầy ắp các ý tưởng và phát minh, nhưng phần lớn chúng lại quá bay bổng và khó áp dụng vào thực tế. Nếu người khác biết đến óc sáng tạo ghê gớm này của bạn, họ thậm chí có thể nghĩ bạn quái đản. Bạn cần được hướng dẫn bởi những người thầy giỏi và có trách nhiệm từ khi còn nhỏ để phát triển đúng tài năng của mình, nhất là số sở thích của bạn thường phong phú quá mức cần thiết.

Với chuyện nghề nghiệp, bạn có thể là tất cả từ một nhà nghiên cứu khoa học cho đến chuyên gia dự báo tài chính. Điều quan trọng nhất bạn cần học có thể là sự tập trung. Luôn nhớ cần hoàn thiện xong xuôi công việc trước khi tính đến chuyện thu được thành quả hay lương thưởng. Một nhà quản lý lao động, nhân lực cũng là gợi ý không tồi cho sự kết hợp cung Mọc – Mặt trời này. Cặp cung này cũng tạo ra xu hướng căng thẳng thần kinh đáng kể, do đó những hoạt động thể chất ngoài trời đều đặn là rất quan trọng với bạn.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn là người chung thủy, đam mê, lãng mạn và có vẻ dễ thay đổi trong khi thực tế thì bạn không như vậy. Bạn có khả năng yêu nhiều hơn một người và cũng hoàn toàn có quyền làm thế, nếu bạn muốn.

12. Cung Mọc Sư Tử và Mặt trời Song Ngư

Bạn là một hình mẫu điển hình của người có hai thuộc tính trái ngược trong chiêm tinh – Nước và Lửa. Nhiều mâu thuẫn, bạn vốn là người thích yên ổn, nhưng phần Sư Tử trong bạn lại luôn muốn “tỏa sáng” và được mọi người chú ý. Bạn thích ở một mình, nhưng rốt cuộc “không hiểu sao” lại thấy mình tham gia vào các tổ chức xã hội hay chính trị. Đó là vì bạn luôn tìm kiếm mối liên hệ với những người khác. Khi ở trong tâm trạng tốt, bạn thích giao du không khác gì một con người của tiệc tùng.

Mặc dù tinh tế và nhạy cảm là một điều tốt, nhưng ngược lại nó cũng tạo nên điểm yếu của bạn. Bạn quá nhạy cảm đến mức dễ bị mất cân bằng. Sự sâu sắc trong tâm hồn của bạn cần được níu lại Trái Đất bởi những suy nghĩ thực tế, nếu không bạn sẽ mãi đi lạc tận đâu đâu. Tập rèn luyện một ý chí mạnh mẽ và thực tế là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng lại vô cùng cần thiết về lâu dài cho bạn, và cần được thực hiện càng sớm càng tốt.

Thiền định và tập suy nghĩ tích cực là những kỹ năng quan trọng dành cho bạn. Một chế độ ăn uống lành mạnh, những thói quen tốt, tập thể dục thường xuyên cũng sẽ giúp bạn tìm được sự cân bằng bên trong.

Trong tình yêu bạn là người cuồng nhiệt, lãng mạn, nhạy cảm và rất chung thủy, thực tế thì bạn gần như bị ám ảnh với sự chung thủy. Khi bạn trao trái tim cho một người nào đó, họ sẽ có nó mãi mãi. Bạn có nhu cầu được quan tâm gần như vô hạn, và bất cứ ai mang lại cho bạn điều ấy sẽ trở thành người hùng của đời bạn.

Bạn đang xem bài viết Mặt Trời Thần Nông – Cung Mọc Sư Tử trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!