Xem Nhiều 3/2023 #️ Màu Sắc Nào Phù Hợp Với Chòm Sao Kim Ngưu Nhất? # Top 5 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Màu Sắc Nào Phù Hợp Với Chòm Sao Kim Ngưu Nhất? # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Màu Sắc Nào Phù Hợp Với Chòm Sao Kim Ngưu Nhất? mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tổng quan về chòm sao Kim Ngưu (20/4−20/5)

Cung Kim Ngưu hợp màu gì? Kim Ngưu là chòm sao đứng số 2 trong tầm tròn hoàng đạo sau cung Bạch Dương, chòm sao này nhận được sự bảo vệ từ Sao Kim – chòm sao biểu trưng cho việc gợi cảm, cho tình yêu, cho việc và lắng đọng và cho lòng tin nghệ thuật và thẩm mỹ.

Bất kỳ là chàng trai hay cô gái thì những người thuộc cung Kim Ngưu đều phải có điểm chung là vô cùng hiền khô, có năng khiếu sở trường thẩm mỹ.

mặc dù thế họ cũng khá bướng bỉnh, cố chấp nhưng làm việc có đam mê. trong các việc cũng tương tự trong cuộc sống thường ngày, họ rất siêng năng, có ý thức, thao tác có kim chỉ nam, hành động theo chiến lược, có sự góp vốn đầu tư suy nghĩ, có ham mê, họ kiên trì, điềm tĩnh và theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, vô cùng cẩn trọng.

Trên phương diện tình cảm, không những các chàng trai mà cả các cô gái đều rất thành thật, chân thành, đã yêu ai là sẽ dành trọn tình cảm cho người đó, tuyệt đối không tồn tại sự dối gian. Họ luôn mong đối phương được niềm hạnh phúc & sẽ tự dằn vặt bản thân nếu lỡ khiến đối thủ buồn bực hay tổn thương.

Kim Ngưu còn là một người giàu tình cảm, biết yêu thương, đồng cảm & chăm lo thâm thúy tới người khác. Họ rất có thể dành hàng giờ chỉ để ngồi & lắng nghe người khác sẻ chia tâm sự. rất có thể Tóm lại Kim Ngưu là những người dân rất an toàn và tin cậy.

Kim Ngưu hợp với màu gì nhất?

Tính cách siêng năng, chịu khó, cần mẫn cần mẫn của Kim Ngưu hợp với các gam màu trầm, mang đến sự êm ấm và một sự khẳng định chắc chắn. Vì là cung mệnh mang yếu tố Đất nên Kim Ngưu thích hợp với màu hồng, xanh lục, vàng. màu vàng có tác dụng tăng sự kiên trì, giúp các chú bò lấy lại cân đối & cảm xúc được bao quanh, bảo vệ.

red color tượng trưng cho việc rực rỡ, nóng nảy chưa hợp tới tính cách điềm đạm, kiên trì của Kim Ngưu, không dừng lại ở đó, gam màu nóng này sẽ khiến Kim Ngưu dễ mất bình tĩnh và dễ nổi giận hơn nên đây sẽ là màu mà bạn cần tránh xa.

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu trong những năm 2017

Những năm 2017 này, màu sắc lộc may với Kim Ngưu chính là hai màu hồng đào và tím. với sự khỏe khoắn và đậm chất ngầu và cá tính cứng rắn của chính bản thân mình, màu hồng đào sẽ tạo ra động lực lành mạnh và tích cực để bạn có 1 sự bứt phá mới trong cả công việc lẫn cuộc sống đời thường. ngoài ra, vốn kết nối với sao Kim nên màu hồng đào còn là khuôn mặt cho tình yêu, có chức năng lan rộng trái tim & chữa lành vết thương trong tình yêu của những Kim Ngưu. Nó làm các chú bò cảm thấy tự tin vào giá trị của mình. & mang đến các cảm hứng thanh thản, nhẹ nhàng, điềm tĩnh.

Cung Kim Ngưu hợp màu gì? Màu tím là gam màu trầm & nó sẽ giúp đỡ bạn trở nên chín chắn, đĩnh đạc, những chàng trai thì lịch sự hơn, còn các cô gái thì quyến rũ hơn.

Trong thời điểm này, Kim Ngưu chớ nên sử dụng các sản phẩm có màu xanh lá non vì gam màu này dễ làm cho bạn thỏa mãn nhu cầu và an phận, lâu dần có thể trở nên lười biếng và chây lỳ.

Nguồn: chúng tôi

Màu Sắc Nào Hợp Với Chòm Sao Kim Ngưu Nhất?

13:11 21/03/2020

Xếp hạng 4.8/5 với 17 phiếu bầu

Cung Kim Ngưu hợp màu gì? Tính cách chăm chỉ, chịu khó, siêng năng cần cù của Kim Ngưu hợp với những gam màu trầm, mang tới sự ấm áp và một sự chắc chắn.

Tổng quan về chòm sao Kim Ngưu (20/4−20/5)

Biểu tượng của cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu hợp màu gì? Kim Ngưu là chòm sao đứng thứ 2 trong vòng tròn hoàng đạo sau cung Bạch Dương, chòm sao này nhận được sự bảo vệ từ Sao Kim – chòm sao biểu trưng cho sự quyến rũ, cho tình yêu, cho sự ngọt ngào và cho tinh thần nghệ thuật.

Biểu tượng nhận diện của chòm sao Kim Ngưu chính là hình ảnh con bò đực hoặc hải cẩu.

Bất kể là chàng trai hay cô gái thì những người thuộc cung Kim Ngưu đều có điểm chung là vô cùng hiền lành, có năng khiếu nghệ thuật.

Tuy nhiên họ cũng rất bướng bỉnh, cố chấp nhưng làm việc có đam mê. Trong công việc cũng như trong cuộc sống, họ rất chăm chỉ, có niềm tin, làm việc có mục tiêu, hành động theo kế hoạch, có sự đầu tư suy nghĩ, có ham mê, họ kiên nhẫn, điềm tĩnh và theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, vô cùng thận trọng.

Trên phương diện tình cảm, không chỉ những anh chàng mà cả những cô nàng đều rất thành thật, chân thành, đã yêu ai là sẽ dành trọn tình cảm cho người đó, tuyệt đối không có sự dối gian. Họ luôn mong đối phương được hạnh phúc và sẽ tự dằn vặt bản thân nếu lỡ khiến đối phương buồn phiền hay tổn thương.

Kim Ngưu còn là người giàu tình cảm, biết yêu thương, đồng cảm và quan tâm sâu sắc tới người khác. Họ có thể dành hàng giờ chỉ để ngồi và lắng nghe người khác chia sẻ tâm sự. Có thể kết luận Kim Ngưu là những người rất đáng tin cậy.

Kim Ngưu mang yếu tố Đất nên hợp với màu hồng

Kim Ngưu hợp với màu gì nhất?

Tính cách chăm chỉ, chịu khó, siêng năng cần cù của Kim Ngưu hợp với những gam màu trầm, mang tới sự ấm áp và một sự chắc chắn. Vì là cung mệnh mang yếu tố Đất nên Kim Ngưu thích hợp với màu hồng, xanh lục, vàng. Màu vàng có tác dụng tăng sự kiên nhẫn, giúp các chú bò lấy lại cân bằng và cảm giác được bao bọc, bảo vệ.

Màu đỏ tượng trưng cho sự bùng cháy, nóng nảy không phù hợp tới tính cách điềm đạm, kiên nhẫn của Kim Ngưu, hơn nữa, gam màu nóng này sẽ khiến Kim Ngưu dễ mất bình tĩnh và dễ nổi giận hơn nên đây sẽ là màu mà bạn cần tránh xa.

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu trong năm 2017 là màu tím

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu trong năm 2017

Trong năm 2017 này, màu sắc may mắn với Kim Ngưu chính là hai màu hồng đào và tím. Với sự mạnh mẽ và cá tính cứng rắn của mình, màu hồng đào sẽ tạo ra động lực tích cực để bạn có một sự đột phá mới trong cả công việc lẫn cuộc sống. Ngoài ra, vốn gắn kết với sao Kim nên màu hồng đào còn là biểu tượng cho tình yêu, có khả năng mở rộng trái tim và chữa lành vết thương trong tình yêu của các Kim Ngưu. Nó làm các chú bò cảm thấy tự tin vào giá trị của bản thân. Và mang đến những xúc cảm thanh bình, nhẹ nhàng, điềm tĩnh.

Cung Kim Ngưu hợp màu gì? Màu tím là gam màu trầm và nó sẽ giúp bạn trở nên chín chắn, đĩnh đạc, những chàng trai thì lịch lãm hơn, còn những cô gái thì quyến rũ hơn.

Trong năm nay, Kim Ngưu không nên sử dụng những món đồ có màu xanh lá non vì gam màu này dễ khiến bạn thỏa mãn và an phận, lâu dần trở nên lười biếng và chây lỳ.

Khám Phá Màu Sắc Phù Hợp Của 12 Chòm Sao

Bạch Dương được biết đến với tính khí nóng nảy và đam mê phiêu lưu. Do đó, màu đỏ tươi của lửa chính là màu hào quang đang tỏa ra từ cung hoàng đạo này. Sắc đỏ gắn liền với ý chí mạnh mẽ, tính cạnh tranh, lòng nhiệt huyết và một tinh thần “thép” trước mọi khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, bạn cũng dễ bị mất bình tĩnh và trở nên hung hăng khi ai đó không làm theo ý mình.

KIM NGƯU: MÀU XANH RỪNG

Màu hào quang của Kim Ngưu chính là sắc xanh của rừng bởi trong các cung 12 chòm sao, Kim Ngưu rất yêu thiên nhiên. Gam màu này biểu thị cho đặc tính chữa bệnh và khả năng mang lại nhiều điều tốt lành. Do vậy, bạn thường dùng tình yêu, sự bao dung của mình để sẻ chia, giúp đỡ, chữa lành những trái tim đang bị tổn thương. Một khi đã đặt ra mục tiêu, bạn sẽ quyết tâm và dứt khoát thực hiện đến cùng.

SONG TỬ: MÀU VÀNG SÁNG

Một Song Tử với tính tình hiền lành, thân thiện gắn liền với màu vàng sáng. Sự lạc quan, vui tươi và tích cực của bạn được thể hiện rõ nhất qua màu sắc ấm áp này. Bạn là người biết cách kiểm soát cảm xúc, không để những thứ tiêu cực có cơ hội điều khiển suy nghĩ hay hành vi của mình. Song Tử dành một tình yêu mãnh liệt cho cuộc đời và cho tất cả mọi người xung quanh.

CỰ GIẢI: MÀU HỒNG

Trong mật ngữ 12 chòm sao cung Cự Giải luôn yêu bằng tất cả sự rung động của con tim. Do đó, ánh hào quang tỏa ra từ cung hoàng đạo này chính là màu hồng, tượng trưng cho tình cảm, tình yêu và sự lãng mạn. Sự đồng cảm, lòng trắc ẩn và bản chất dịu dàng của bạn được thể hiện một cách hoàn hảo trong mọi mối quan hệ. Bên cạnh đó, bạn cũng hay mơ mộng và nhìn nhận cuộc sống bằng đôi mắt đầy lạc quan.

SƯ TỬ: MÀU ĐỎ CAM

Màu đỏ cam hoặc màu của mặt trời phù hợp nhất với một Sư Tử đầy kiêu hãnh. Gam màu này phản ánh cái “tôi” đầy tự tin và khí chất. Giống như 12 chòm sao cung Bạch Dương, Sư Tử người thông minh, tài giỏi, can đảm và có chí cầu tiến. Một khi đã đam mê điều gì, Sư Tử nhất định sẽ dồn hết trí tuệ và sức lực để giành chiến thắng.

XỬ NỮ: MÀU XANH HOÀNG GIA

Xanh hoàng gia là màu sắc hào quang của cung hoàng đạo có trí tuệ cao này. Trong cuộc sống, bạn là người nghiêm túc, lý trí, quyết đoán, thường tiếp cận vấn đề bằng những suy luận logic và phù hợp với thực tế. Ngoài ra, Xử Nữ còn có khả năng giao tiếp tốt. Bạn thích nói lên suy nghĩ, ý kiến của mình nhưng lại không áp đặt chúng lên người khác.

THIÊN BÌNH: MÀU XANH LỤC LAM

Trong các cung của 12 chòm sao, Thiên Bình yêu tất cả những thứ đẹp đẽ và có tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, ánh hào quang của Thiên Bình phải là một gam màu độc đáo và đầy mê hoặc. Sự kết hợp hoàn hảo giữa xanh dương và xanh lá cây trong màu xanh nhạt tạo nên một sự cân bằng mà bạn yêu thích. Khi gặp vấn đề, bạn thường bình tĩnh và từ từ suy xét mọi thứ để tìm ra hướng đi. Bạn là người coi trọng các mối quan hệ, do đó luôn sẵn sàng giúp đỡ người thân, bạn bè khi họ cần.

BỌ CẠP: MÀU CHÀM

Bọ Cạp được biết đến với tính cách khá hướng nội và đầy bí ẩn, do vậy một gam màu trầm như màu chàm chắc chắn sẽ phát ra từ cung hoàng đạo này. Bạn là người khôn ngoan, nhạy bén, ham học hỏi và có khả năng giải quyết vấn đề tốt. Trong chuyện tình cảm, bạn tinh tế, lãng mạn và vô cùng quyến rũ.

NHÂN MÃ: MÀU CAM SÁNG

Tâm hồn phiêu lưu và hoang dã của Nhân Mã được thể hiện rõ nhất qua màu cam sáng. Nó tượng trưng cho sự sáng tạo tuyệt vời và lòng tự tin mạnh mẽ. Bạn thích khám phá, học hỏi, luôn tìm kiếm những điều mới, đồng thời có khả năng chịu áp lực cao trong hầu hết mọi việc.

MA KẾT: MÀU ĐỎ ĐẬM

Ánh hào quang của một Ma Kết với tinh thần kiên cường thường tỏa ra một màu đỏ thẫm. Bạn đủ sức gây ảnh hưởng và có tố chất của một nhà lãnh đạo tài ba. Bên cạnh đó, Ma Kết cũng rất tham vọng và có nhiều mục tiêu vĩ đại. Khi gặp khó khăn, bạn bộc lộ tính tháo vát, linh hoạt, khả năng giải quyết và làm chủ tình huống.

BẢO BÌNH: MÀU XANH LÁ CÂY TƯƠI SÁNG

Bảo Bình được liên kết với màu xanh lá cây tươi sáng. Điều này chứng tỏ Bảo Bình sở hữu khả năng “chữa lành” cao nhất trong số các cung hoàng đạo. Bạn biết lắng nghe, thấu hiểu, sẵn sàng tương trợ, sẻ chia, giúp đỡ những người xung quanh. Nụ cười đong đầy sự lạc quan, vui tươi và năng lượng tích cực của bạn có thể xoa dịu mọi nỗi đau.

SONG NGƯ: MÀU TÍM VIOLET

Song Ngư là những cá nhân sở hữu một trí tưởng tượng vô cùng phong phú, sống động. Điều này được phản ánh thông qua sắc tím của ánh hào quang tỏa ra ra từ cung hoàng đạo này. Bạn thích mơ mộng, thích để tâm hồn mình lơ lửng trên mây hoặc lãng du cùng gió. Song Ngư thường hay quan sát, đánh giá mọi việc thông qua cái nhìn nghệ thuật nên đôi lúc trở nên thiếu thực tế.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 455 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh Điện thoại: 0909306952 Gmail: gauconflower@gmail.com Fanpage: https://www.facebook.com/gauconflower/

Song Ngư Phù Hợp Với Chòm Sao Nào Nhất?

Sự quyến rũ của Song Ngư luôn cuốn hút được Bạch dương và khiến Bạch dương có cảm giác muốn tìm hiểu, khám phá. Nếu lúc nào đó Song Ngư cảm thấy mệt mỏi, Bạch dương sẽ là chỗ dựa vô cùng ý nghĩa. Bạch dương cũng có thể giúp Song Ngư cảm thấy phấn chấn hơn và sớm lấy lại được tinh thần. Dương Cưu và Song Ngư là một sự kết hợp thú vị giữa một người có tính cách bạo dạn, tự tin với một bên rất nhạy cảm và tinh tế. Do vậy, có thể nói sự kết hợp của hai bạn trong kinh doanh có thể tạo nên những thành công vững chắc.

Song Ngư – Kim Ngưu Điểm số: 80/100 – Cặp đôi nhẹ nhàng Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Song Ngư 44% – Kim Ngưu 56%

Trong tình yêu Kim Ngưu và Song Ngư có thể gọi là một cặp hoàn hảo. Một tình yêu thơ mộng, Song Ngư chạy theo tìm cách để làm cho Kim Ngưu hạnh phúc, và để đổi lấy sự dịu dàng và an toàn mà Song Ngư cần từ Kim Ngưu. Họ biết cách nuôi dưỡng tình cảm nhờ vào sự hài hòa các mặt tính cách và rất nhanh chóng ổn định mối quan hệ của mình. Kim Ngưu thuộc cung đất, Song Ngư thuộc cung nước. Kim Ngưu sẽ giúp người yêu mình ổn định “độ” nhạy cảm thái quá, trong khi Song Ngư sẽ giúp nửa kia linh hoạt và có suy nghĩ tích cực hơn khi tiếp cận thực tế.

Sao chiếu mệnh của Kim Ngưu là Sao Kim; và của Song Ngư là Sao Hải Vương và Sao Mộc (nhưng ở một mức độ giới hạn). Khi Sao Kim biểu tượng của tình yêu gặp Sao Hải Vương biểu tượng của các ảo giác, cả hai có một mối quan hệ về mặt tinh thần rất ấn tượng. Sao Mộc và Sao Hải Vương cùng phát ra sức mạnh dịu dàng, nữ tính điển hình cho mối quan hệ được đánh giá là vô cùng thiêng liêng. Bản chất tình yêuu Kim Ngưu va Song Ngư là sự bổ sung và hài hòa với nhau rất tốt. Hai bạn luôn đồng cảm và hướng tới những mục tiêu lâu dài trong mối quan hệ.

Thế nên dù đôi khi có bất đồng nho nhỏ, nhưng ngay lập tức mọi thứ lại trở về bình thường ngay.

Song Ngư – Song Tử Điểm số: 50/100 – Đừng để sự tha thứ thành vô nghĩa Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Song Ngư 58% – Song Tử 42%

Sự kết hợp của hai bạn càng khiến cho cả hai rối tung lên chỉ vì những rắc rối tương tự nhau, từ đó gây hại cho mối quan hệ giữa hai người. Mức độ cảm xúc càng cao, những rắc rối càng trở nên trầm trọng bởi Song Tử lanh lợi, khôi hài, ham vui trong khi Song Ngư nhạy cảm, hay suy nghĩ, xử lí vấn đề bằng tình cảm hơn là lí trí. Vì vậy, một Song Ngư dễ xúc động sẽ dễ dàng bị tổn thương bởi tính “vô lo vô nghĩ” của Song Tử.

Tuy nhiên, nếu như Song Tử cố tình che giấu điều gì đó, Song Ngư sẽ không thể nhận ra thực tế chuyện gì đang diễn ra. Song Tử cần tự do và những điều mới mẻ; trong khi Song Ngư muốn được yêu thương mãi mãi, không đổi thay. Đôi khi, Song Ngư chỉ cảm thấy không an toàn và cố gắng kiểm soát với tính “thích đi lang thang” của Song Tử.

Tuy nhiên, sự chật hẹp, tù túng quá mức cuối cùng khiến cho Song Tử cảm thấy khó thở. Chính vì thế hai bạn có thể sử dụng những câu như ” Cảm ơn” ” em/ anh nói đúng” là cách tốt nhất để duy trì mối quan hệ của hai bạn.

Song Ngư – Cự Giải Điểm số: 100/100 – Cặp đôi đáng để người khác ghen tỵ Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Song Ngư 48% – Cự Giải 52%

Lần đầu tiên Cự Giải và Song Ngư gặp nhau đã như “hai viên nam châm hút nhau” rồi. Cảm xúc của đôi bên đều rất mãnh liệt và dường như dễ dàng rơi vào “thế giới” tình yêu theo một quy luật tự nhiên.

Tình yêu nhỏ của hai người rất nhẹ nhàng và tinh tế. Cự Giải luôn muốn bảo vệ, chăm sóc người mình yêu từng li từng tí; trong khi đó, Song Ngư lại luôn hi vọng nhận thật nhiều sự quan tâm, ân cần từ “nửa kia” của mình. Đó là “sợi dây định mệnh” gắn kết họ lại với nhau.

Không dừng lại ở đó, khả năng nghệ thuật thiên bẩm của cả hai như một “chất xúc tác” giúp cho Cự Giải và Song Ngư yêu càng thêm yêu – mối quan hệ giữa hai người gần chạm đến mức hoàn hảo. Cự Giải cũng chính là người khiến cho Song Ngư phải chấp nhận “rời khỏi” thế giới mơ mộng của mình để trở về với thực tại; đồng thời cũng là “tấm khiên che chắn” mỗi lần Song Ngư cảm thấy sợ hãi hay lo lắng.

Song Ngư – Sư Tử Điểm số: 30/100 – Khác biệt tuyệt đối Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Song Ngư 40% – Sư Tử 60%

Không thể phủ nhận rằng tính cách Sư Tử và Song Ngư là khác nhau “một trời một vực”. Song Ngư vốn là tuýp người giàu tình cảm, tuy nhiên cũng là cung rất phức tạp về mặt tâm lý. Họ nhạy cảm và bị ảnh hưởng từ cảm xúc người khác khá nhiều. Đôi lúc, Song Ngư bối rối với chính mình, không hiểu tại sao họ lại có tâm trạng như vậy, nhưng thực chất, tất cả những thay đổi tâm lý của Song Ngư đều phần lớn do mọi người xung quanh tác động.

Còn với Sư Tử – cực kỳ tự lập và kiên định, không bị ảnh hưởng bởi dư luận – đặc biệt mạnh mẽ và chủ động, luôn tích cực tiếp cận những điều mới lạ, mạo hiểm. Đó là lý do hai chòm sao này như hai đường thẳng song song, không hề có điểm chung.

Tệ hơn nữa, sẽ có lúc Sư Tử không thể “ưa” nổi con người mà họ cho rằng quá mơ tưởng, điệu đà và yếu đuối như Song Ngư. “Đã không thể yêu, đổi lại thành ghét” làm tình trạng thường gặp nhất trong mối quan hệ của hai cung hoàng đạo này. Chỉ có một “phép màu” duy nhất là Song Ngư sẵn sàng “quay mặt” lại với thế giới “màu hồng” của chính mình để cải thiện tình cảm của hai người hơn, nhưng có lẽ việc này duy trì trong thời gian lâu dài sẽ tạo một sự ức chế không hề nhỏ trong tâm trí của Song Ngư.

Song Ngư – Xử Nữ Điểm số: 60/100 – Cặp đôi “trung bình” Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Song Ngư nhẹ nhàng, lãng mạn, nhưng không phải tuýp người “khư khư” một quan điểm và khuôn khổ như Xử Nữ. Chính vì Xử Nữ quá nguyên tắc, nên đã làm “đôi cá” phải “ngợp thở” và không thể nhẫn nhịn thêm nữa.

Trong tình yêu, Xử Nữ cũng có tật xấu khi rất ít dùng ngôn ngữ để thể hiện tình cảm của mình. Họ luôn âm thầm hành động và hành động, làm cho đối phương nhiều lúc bất ngờ đến “choáng váng”. Biểu lộ tình cảm chỉ bằng hành động có thể là cách tốt nhất cho một mối quan hệ mới bắt đầu, nhưng về lâu về dài, nếu không nói ra cảm xúc cho đối phương biết mình muốn gì hay nghĩ gì, thì chuyện tình của Xử Nữ sẽ gặp nhiều khó khăn khi Ngư Ngư cảm thấy rất khó chịu.

Song Ngư – Thiên Bình Điểm số: 40/100 – Cặp đôi “nắng mưa thất thường” Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Song Ngư 60% – Thiên Bình 40%

Mối quan hệ của cặp đôi này phần lớn bị ảnh hưởng bởi tính cách của Song Ngư, vì thế chỉ có cách “làm quen” với bản chất của chòm sao này thì Thiên Bình mới có thể giữ gìn tình cảm của mình dành cho đối phương. Cảm giác thiếu an toàn thường xuất hiện khi Song Ngư bên cạnh Thiên Bình, ít nhiều Song Ngư tự cho rằng người yêu mình không hề chung thủy hết lòng. Đó là lý do chính dẫn đến sự “rạn nứt” trong mối quan hệ thiếu sự tin tưởng.

Không dừng ở đó, tâm trạng “nắng mưa thất thường” của Song Ngư cũng làm cho Thiên Bình “quay vòng vòng” tìm đủ mọi cách để vừa ý chòm sao này, và kết quả là “trạng thái” của tình cảm hai người cũng “lên xuống chóng mặt”. Sau một thời gian dài chịu đựng, Thiên Bình sẽ có xu hướng muốn từ bỏ và đi tìm cuộc sống riêng đích thực cho bản thân mình. Để ngăn chặn tình huống xấu nhất xảy ra giữa quan hệ hai người, Song Ngư cần phải tin tưởng Thiên Bình hơn là lúc nào cũng hoài nghi về họ.

Song Ngư – Bò Cạp Điểm số: 100/100 – “Thanh mai trúc mã” Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Song Ngư 52% – Bò Cạp48%

Cả hai đều đến từ nguyên tố nước, rất tương đồng và là cặp đôi đáng để ngưỡng mộ. Bò Cạp và Song Ngư đều có trực giác chính xác và mạnh mẽ, song song đó là sự nhạy cảm tinh tế mà hai chòm sao này đang sỡ hữu.

Bò Cạp rất dễ dàng “cảm nắng” khi gặp một Song Ngư nhẹ nhàng, đáng yêu và thấu hiểu – đồng cảm với người khác. Đó cũng là mẫu người lý tưởng mà Bò Cạp cần. Đồng thời, Song Ngư cũng cần một người có thể mang lại cảm giác an toàn và che chở cho mình như khả năng mà Bò Cạp đang hiện có.

Cả hai có sự đồng điệu trong sở thích, nghệ thuật hay cả cách thể hiện sự tức giận. Cặp đôi này dù giận cách mấy cũng không thể hiện ra bên ngoài một cách “sỗ sàng” mà chẳng hề nghĩ đến cảm giác của đối phương. Họ càng bên nhau lâu, họ càng dành tình cảm cho nhau nhiều hơn. Tuy nhiên, Song Ngư hay sợ bị cô đơn – một mình; nếu yêu xa, thì đó là trở ngại dễ ảnh hưởng mối quan hệ của hai người, Bò Cạp nên nhận biết điều này ngay từ đầu khi bắt đầu chuyện tình cảm với Song Ngư.

Song Ngư – Nhân Mã Điểm số: 50/100 – Cặp đôi cần sự nổ lực Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Song Ngư 42% – Nhân Mã 58%

Nhân Mã hoạt bát nhưng khó cưỡng lại được vẻ đẹp dịu dàng và tâm hồn lãng mạn của Song Ngư. Trong tình yêu, Ngư Ngư sẽ chấp nhận hi sinh rất nhiều, nhưng chính ưu điểm này sẽ là cho Nhân Mã cảm thấy lệ thuộc.

Tuy nhiên để mối quan hệ được bền chặt, Nhân Mã nên học cách quyết đoán khi vấn đề có thể “đe dọa” đến tình cảm của cả hai xảy ra, vì khi đó, Song Ngư sẽ không thể quyết định bất kỳ điều gì và luôn trong chờ vào “nửa kia” của mình. Đừng cố gắng phàn nàn với những điều đôi lúc quá lãng mạn mà Song Ngư dành cho Nhân Mã, đó cũng là một “liệu pháp” để mối quan hệ của hai chòm sao này tiến triển nhiều hơn.

Song Ngư – Ma Kết Điểm số: 90/100 – Cặp đôi lý tưởng Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Song Ngư 56% – Ma Kết 44%

Song Ngư vốn là chòm sao có chỉ số “hấp dẫn” người khác rất cao bởi sự nhẹ nhàng, chu đáo và tinh tế của họ. Và Ma Kết rất bị thu hút bởi tính cách đó. Ngược lại, Song Ngư ngưỡng mộ cá tính mạnh mẽ, “dám nghĩ, dám làm, dám chịu” của Ma Kết.

Ma Kết luôn là người chủ động đặt ra mục tiêu trong mối quan hệ của cặp đôi này, dù Ma Kết đôi khi rất “cứng ngắt” và bị ảnh hưởng nhiều do áp lực của công việc, nhưng sự từ tốn, nhã nhặn, kèm với những lãng mạn bất ngờ từ Song Ngư lại giúp cho Ma Kết phần nào thoải mái về tinh thần hơn.

Ngoài ra, Song Ngư “vui, buồn” gì thì cũng thể hiện ra bên ngoài, nên đó là lý do Song Ngư còn có khả năng “huấn luyện” Ma Kết cách thành thực với cảm xúc của mình, không phải lúc nào cũng kiềm chế mọi thứ trong khuôn khổ, làm cho mối quan hệ của hai người tiến triển xa hơn.

Song Ngư – Bảo Bình Điểm số: 70/100 – Không thể tránh “chiến tranh” Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Song Ngư 46% – Bảo Bình 54%

Bảo Bình thường rất thích Song Ngư ở điểm là họ cực kỳ dịu dàng và chu đáo. Không cần Bảo Bình thể hiện bằng lời nói, thì Song Ngư ít nhiều cũng đã hiểu đối phương muốn hay nghĩ điều gì. Tuy nhiên, Bảo Bình “chuộng” xử lý vấn đề bằng lý trí, trong khi đó, Song Ngư thường dùng cảm xúc để “phân xử” xem đúng sai như thế nào. Điều này sẽ là lý do chính dẫn đến “chiến tranh” giữa hai người.

Đôi lúc, có những việc giải quyết bằng lý trí sẽ không mang lại kết quả tốt như bằng cảm xúc, vì thế, Bảo Bình nên thay đổi “uyển chuyển” hơn trong mọi tình huống, biết lúc nào nên dùng lý trí, lúc nào nên dùng cảm xúc, để tránh hiểu lầm ý tứ của Ngư Ngư.

Song Ngư – Song Ngư Điểm số: 80/100 – Cặp đôi ổn định Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Tương tự với phần kết đôi của các chòm sao khác, khi cung hoàng đạo kết hợp với chính mình đều được đánh giá độ hòa hợp ở thang điểm 80/100, Song Ngư cũng không ngoại lệ. Bởi vì chung một tính cách, nhận thức và hành động, cả hai Song Ngư dễ dàng “nắm bắt” được tâm lý của đối phương và hành động để không làm ai phải tổn thương.

Cả hai đều rất dễ dàng tha thứ cho những sai lầm của người khác gây nên cho họ, đặc biệt là Song Ngư còn đồng cảm với bất kỳ cảm xúc của một ai. Tuy nhiên, họ cũng là người “hi vọng nhiều rồi thất vọng cũng nhiều” vì họ “lý tưởng hoá” quá nhiều về cuộc sống và đặt niềm tin ở nhiều người.

Song Ngư là biểu tượng chính về mặt tình cảm trong 12 cung mặt trăng, họ suy nghĩ sâu sắc và có phần lãng mạn. Có lẽ, trong cuộc sống, Song Ngư không yêu và không được yêu thì sẽ “chịu không nổi”. Điều quan trọng lúc bây giờ là Song Ngư nên học cách “thành thật” với chính cảm xúc của mình, chấp nhận và “sống” hoà hợp với nó, đừng để bị ảnh hưởng, thì chắc chắc cuộc sống của họ và các mối quan hệ với người khác sẽ được cải thiện nhiều hơn.

Hai Song Ngư kết hợp với nhau, phần lớn chuyện tình của họ lúc nào cũng ngập tràn sự lãng mạn và mơ mộng, chỉ khi đối mặt với khó khăn thì hai người sẽ tự có thể thay đổi để mối quan hệ không rơi vào tình trạng mất cân bằng.

Bạn đang xem bài viết Màu Sắc Nào Phù Hợp Với Chòm Sao Kim Ngưu Nhất? trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!