Xem Nhiều 1/2023 #️ Mọc Bọ Cạp: Low Key In Love # Top 4 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Mọc Bọ Cạp: Low Key In Love # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mọc Bọ Cạp: Low Key In Love mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhìn chung, tình yêu của mọc Bọ cạp ít nhiều nhuốm màu giấu diếm. Eo người ta nhưng lại vờ như không phải, vờ như không eo cũng là 1 biểu hiện / cách hiểu của Song ngư h5. Có lẽ nên kết hợp thêm với 2 vị trí tương quan trong bố cục của mọc Bọ cạp là Sư tử h10 và Thiên bình h12. Chính vì sợ đổ đứ đừ ai đó (being head over heels) nên né triệt để. Và chuyện cặp đôi dường như mãi mãi chỉ là giấc mơ – khi bạn cứ nhất nhất… không định làm gì trong chiện tình cảm (cũng có đứa thích nhân vật chỉ có trong tưởng tượng).

Mà như đã nói, bí mật ở chỗ Song ngư là người khác không thệ biết, nên ngừi eo sao có thệ biết đây? Ôi low key quạ… Chưa kể, h12 Thiên bình cũng có thể hiểu là iấu nhẹm mối quan hệ của mình. (Nhưng nếu đã chơi trò người eo tưởng tượng ở Song ngư h5 thì h12 Thiên bình lại là chuyện hai mình cũng do nó tự ảo tưởng ra, có cái khỉ gì đâu mà phải che với giấu *haha…*.)

Mọc Bọ cạp quả có thể vì yêu mà nguyện hiến dâng, hy sinh tất cả, cái gì cho được đều có thể cho đi, không nuối tiếc và cũng chẳng giữ lại chút gì – do Song ngư h5. Nhưng đồng thời h5 Song ngư lại liên đới với Sư tử h10. Bọn này tự biết cháy hết mình, nhiệt tình vì ai đó là một việc rất hao xăng, yêu 1 lần là xác định mệt đứt hơi rất lâu sau mới có thể hồi máu nổi, nên bình thường mới tỏ vẻ tách biệt với mọi người (Bảo bình h4). Nắm được tin tức của người khác thế thôi chứ không thật sự gần gũi một ai. Bài học cuộc đời là phải ra dáng đĩnh đạc, nghiêm túc, hạn chế được cái gì hay cái ấy (Ma kết h3 – với phần nhiều cũng do xuất phát điểm đói-nghèo, làm gì cũng lười bỏ sức).

Nếu có lỡ chú ý ai đó quá nhiều thì tụi này cũng sẽ tự tìm cách ghìm mình lại (mọc Bọ cạp mà, trong việc gì cũng có thể khắc chế bản thân), vì tụi nó rất hiểu bước tiếp theo là gì – với chúng nó, từn eo là điều đáng sợ nhất. Và như thế, khi tụi nó biết rằng mình cần ai đó ở bên, đầu ấp tay gối, kẻ xướng người họa, thậm chí… đồi thông 2 mộ thì đã muộn. Muộn cmnlr !!!

Cung Mọc Bọ Cạp Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

Chỉ có hai phản ứng có thể xảy ra khi bạn gặp một cungMọc Bọ Cạp: bạn hoặc sẽ rất thích, hoặc sẽ rất ghét họ. Nhưng dù là trường hợp nào, bạn cũng sẽ không bao giờ phớt lờ hay dễ dàng quên được ấn tượng về họ.

Nếu một người, ngay khi xuất hiện và ở gần, khiến bạn cảm thấy vừa bị thu hút, vừa bồn chồn, nôn nao như có một áp lực vô hình nào đó, thì rất nhiều khả năng đó là một cung Mọc Bọ Cạp. Bạn không bao giờ hiểu được những suy nghĩ và ý định của họ dưới vẻ ngoài bình tĩnh và lạnh lùng, song sẽ có một cảm giác không thể lẫn lộn về việc người này dường như đang “át vía”, đang muốn ngấm ngầm thao túng và truyền một ảnh hưởng nào đó lên mình. Nhắc lại là hoặc bạn sẽ thích mê họ, hoặc sẽ ghét đến phát ghê.

Một bản năng bẩm sinh của cung Mọc Bọ Cạp là họ cần được tôn trọng, và sẽ kích thích hơn nếu được tôn trọng trong nể sợ. Thường làm chủ và giấu cảm xúc của bản thân, song họ lại sở hữu năng lực nhìn xuyên thấu cảm xúc và tâm trạng người khác, và họ có thể rất khoái, hoặc rất sợ chính khả năng này. Về mặt tích cực, họ có thể tận dụng năng khiếu này để truyền ảnh hưởng và thuyết phục mọi người làm theo ý mình. Còn về mặt tiêu cực, họ hay gây ra cảm giác đề phòng ở người khác vì vẻ ngoài “nguy hiểm” và khó đoán của mình (dù có thể họ không hề có “âm mưu” gì cả). Chính điều này gây ra một thực tế thú vị: cung Mọc Bọ Cạp thường tạo ấn tượng khó gần và khó kết thân với bạn cùng giới.

Điều mà các cung Mọc Bọ Cạp tự hào nhất và tin tưởng nhất về mình có lẽ sẽ là trực giác cực mạnh và khả năng sinh tồn trong mọi hoàn cảnh. Khi gặp rắc rối, họ sẽ giữ bình tĩnh, can đảm và bền bỉ đối mặt, kết hợp với trực giác để đưa ra các quyết định chính xác. Họ có ý thức phòng thủ tự nhiên khi tiếp xúc với mọi vật, mọi người. Họ rất nhạy cảm, nhưng luôn khéo léo che giấu sự mong manh, dễ vỡ của mình. Nhưng một khi họ đã mở lòng và tin tưởng bạn, họ sẽ là những người bạn trung thành, miễn là bạn cũng trung thành với họ.

Tham vọng và tinh thần cạnh tranh của cung Mọc Bọ Cạp không hề kém cung Mọc Sư Tử hoặc Bạch Dương. Họ luôn có cách hạ gục đối thủ và đạt được cho mình những lợi ích về tài chính hoặc tinh thần một cách thông minh hoặc ranh ma nếu cần. Điểm yếu lớn nhất của cung Mọc Bọ Cạp, có lẽ chính là trực giác nhạy bén của họ. Họ hoàn toàn tin tưởng nó, và nếu chẳng may nó sai, họ có thể rơi vào những tình huống khốn đốn và nực cười nhất.

Trong chuyện tình cảm: Cung Mọc Bọ Cạp muốn người yêu mình phải thật chung thủy và yêu mình bền lâu. Họ muốn tình yêu của họ là mãi mãi và nếu bạn phản bội họ thì xin… chúc may mắn. Họ thích những người có tính cách lôi cuốn, khôn ngoan và sẽ rất hứng thú nếu như họ không thể đoán được tính cách của người đó.

Nam cung Mọc Bọ Cạp mạnh mẽ, kín đáo và chủ động. Mục tiêu lớn nhất của anh ta là sự hoàn thiện – của bạn đời, xã hội, công việc, kinh nghiệm, và quan trọng nhất, là của bản thân. Là người muốn kiểm soát trong mọi tình huống, thế nhưng người đưa được họ vào tình trạng thấp thỏm, đứng ngồi không yên lại là người chiếm được tình cảm của nam cung Mọc Bọ Cạp. Khi yêu, những anh chàng này có tính sở hữu rất cao và cần sự trung thành, chung thủy tuyệt đối của người yêu, nhưng bên cạnh đó cũng thích cô nàng có thể thách thức và chống đối mình.

Nữ cung Mọc Bọ Cạp là một bí ẩn, với bản thân cũng như với giới đàn ông. Vẻ đẹp lôi cuốn tiềm tàng khiến mọi ánh nhìn hướng về họ trong đám đông. Họ biết đó là điều họ muốn, và bất kỳ chàng nào được họ để mắt đến đều sẽ biết ngay lập tức. Họ đọc được suy nghĩ người khác nhưng không phải lúc nào cũng tỏ ra hiểu biết. Đôi khi cách tốt nhất là giữ điểm mạnh này riêng cho mình như một vũ khí bí mật. Tình yêu của nữ cung Mọc Bọ Cạp không bao giờ thiếu sự mãnh liệt. Họ cần sự lãng mạn, nhưng vẫn rất thực tế. Nếu cô nàng này tỏ thái độ kiểm soát, tức là họ đang thiếu niềm tin vào mối quan hệ. Họ không bao giờ tha thứ khi bị phản bội và sẽ nhanh chóng lập kế hoạch trả thù.

Bạn có niềm đam mê mãnh liệt với cuộc sống. Bạn rất tự tin, đến mức như một kẻ vô thần không tin vào đấng tối cao nào cả mà chỉ tin vào bản thân mình. Cuộc sống của bạn sôi nổi nhưng cũng đầy thăng trầm và biến động. Nghề nghiệp bạn xuất sắc nhất có lẽ là trở thành một doanh nhân vì nó giúp bạn tạo ra nhiều cơ hội tài chính, chia sẻ khả năng với cộng sự và bạn bè.

Bạn là người sống rất tình cảm, sâu sắc, rất mạnh mẽ nhưng ẩn chứa bên trong là một vài nỗi sợ được giấu kín. Dường như bạn yêu thích một cuộc sống nhiều kịch tính và sẽ thể hiện mình tốt nhất khi gặp áp lực cao. Điểm yếu dễ thấy nhất của bạnlà thiếu linh hoạt sau khi đưa ra một quyết định, rất nhiều lần bạn luôn khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình mà không tiếp nhận ý kiến xung quanh.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn luôn đầy cảm xúc, chu đáo, chân thành, đam mê và đầy nhục cảm. Nửa kia của bạn luôn thấy hạnh phúc khi có bạn bởi họ biết bạn rất trân quý tình yêu này. Bạn có thể sẽ chỉ gắn bó với một người bạn đời mãi mãi, miễn rằng bạn hài lòng. Ngay cả những tình yêu đã qua vẫn sẽ trở thành những điều đẹp đẽ, dễ chịu với bạn.

2. Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt trời Kim Ngưu

Bạn sôi nổi, có sức hấp dẫn người khác theo một cách khác biệt. Bạn luôn thu hút được sự quan tâm, tôn trọng và rất có thể là “hot boy” hoặc “hot girl” trong mắt người khác phái. Bạn trưởng thành khá sớm nhờ những bài học mà bạn không ngờ nó sẽ xuất hiện trong cuộc sống của mình. Nhưng chính những kiến ​​thức, hiểu biết và kỹ năng lãnh đạo rèn luyện được trong thời niên thiếu sẽ trở nên vô giá với cuộc sống sau này của bạn.

Ẩn sâu dưới vẻ bên ngoài của bạn là những tình cảm mãnh liệt và sâu sắc. Bạn mẫn cảm nhưng không quá để cảm xúc chi phối, trừ khi nó phục vụ lợi ích của bạn; và bạn biết cách kịch tính hóa cảm xúc của mình khiến mọi người đều tin vào. Chìa khóa thành công của bạn chính là việc sử dụng “cơ chế” cảm xúc này một cách hiệu quả. Kỹ năng điều tiết cảm xúc và tránh để nó bùng phát quá đà là vô cùng cần thiết, dù sẽ mất kha khá thời gian để rèn luyện nhuần nhuyễn.

Bạn có thể rất bướng bỉnh và cứng đầu nhưng vẫn khá biết điều khi cần đi đến một sự thỏa hiệp. Một cách bản năng, bạn biết được khi nào cần thiết phải chiến đấu và khi nào nên bằng lòng và thương lượng với kẻ khác, tuy nhiên bạn sẵn sàng đấu tranh đến chết nếu là để bảo vệ gia đình mình. Khi còn trẻ bạn có thể không thích quyền lực, nhưng lớn lên bạn hiểu được sức mạnh của nó, và biết sử dụng nó để giúp ích cho mình.

Bạn có thể là một nhà độc tài có tâm, sẵn sàng điều hành đất nước của mình bằng “bàn tay sắt”. Ước mơ của bạn nhiều khả năng là được sống trên một vùng đất rộng lớn và tươi đẹp, với một ngôi nhà to lớn hoặc một trang trại yên bình.

Mái ấm, gia đình và con cái vô cùng quan trọng với bạn. Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn rất gợi cảm và đầy đam mê, chung thủy và chân thành. Bạn tin vào tình yêu, tình bạn và việc xây dựng một gia đình truyền thống.

Bạn dễ bị những cảm xúc mạnh mẽ của mình dẫn dắt tới những hướng đi đầy bi kịch- thứ chắc chắn không hề có lợi. Sự nhạy cảm đặc biệt giúp bạn hiểu được người khác nhanh chóng, nhưng chính nó khiến bạn có thể bị ảnh hưởng bởi những năng lượng xấu từ họ. Hãy kiếm tìm những người có lối suy nghĩ tích cực và những môi trường tích cực. Điều này sẽ vô cùng tốt cho bạn về lâu dài

Những người có cung mọc Bọ Cạp – mặt trời Song Tử luôn có đầu óc tò mò và ham học hỏi cùng vô vàn niềm quan tâm, thích thú trong cuộc sống. Trên tất cả, bạn ưa thích và quan tâm tới con người và nguyên nhân họ hành xử, tại sao họ lại làm như thế này mà không làm thế kia. Nếu bạn thực sự muốn nghiên cứu sâu về lĩnh vực thú vị này, sao không thử tìm tòi về Chiêm tinh học nhỉ?

Trong chuyện làm ăn bạn rất lý trí và lạnh lùng, nhưng chính bản năng này giúp bạn có thể dễ dàng thành công trong mọi lĩnh vực. Bạn bẩm sinh là một nhà quản lý xuất sắc, có cách ra lệnh khóe léo, lịch thiệp và rất được lòng cả cấp trên và cấp dưới.

Những người sự kết hợp này thường gặp kha khá rắc rối với chuyện tình yêu, bởi nhìn chung bạn là mẫu “playboy” hoặc “playgirl”. Bạn rất thích những chuyện tình ái lãng mạn và nhục cảm, điều này đôi khi lại gây khó dễ cho bạn để có thể chung thủy với ai đó. Tốt hơn bạn nên lựa chọn những mối quan hệ cởi mở, không có quá nhiều sự chiếm hữu và ràng buộc.

4. Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt trời Cự Giải

Bạn năng nổ, trực giác mạnh, nhạy cảm và có cá tính lôi cuốn, mạnh mẽ và đầy ấn tượng. Mọi người thường bị hấp dẫn bởi bạn. Bạn thường là một người dễ mến và được nhiều người biết đến, đặc biệt thu hút người khác phái.

Bạn rất dễ thành công khi trở thành một nghệ sĩ, diễn viên kịch hay tác giả. Khả năng chuyển tải cảm xúc của bạn khiến người khác cảm thấy được an ủi và tiếp thêm sinh lực. Chính trị sẽ là một lĩnh vực tiềm năng cũng bởi những tố chất này. Một cách bản năng, bản hiểu được sắc thái của quyền lực và làm sao để sử dụng chúng hiệu quả. Ở cả trong chuyện làm ăn hay chính trị, bạn đều là một lãnh đạo giỏi bởi bạn thực sự quan tâm tới quần chúng hay nhân viên của mình, và nắm rõ điều gì là quan trọng nhất.

Bạn tự tôn về bản thân và có phần nào ưa được đám đông xu nịnh. Bạn có cái nhìn thực tế về tình yêu, tiền bạc và quyền lực, và mong muốn có được tất cả những điều đó.

Khẩu vị của bạn rất sành sỏi, đặc biệt với đồ ăn. Bạn cũng thích ở nhà, có những phút giây vui vẻ và làm những việc quen thuộc trong không gian riêng tư của mình.

Bạn thích chìm đắm trong tình yêu và thoải mái thể hiện tình cảm tới đối phương, nhưng không có nghĩa là hoàn toàn chung thủy. Nhu cầu tình dục cao đôi khi có thể khiến bạn “lạc đường”, nhưng thường sẽ vẫn quay lại với tình yêu đích thực của mình.

Hầu như lúc nào bạn cũng coi mình là trung tâm và rất ít khi khách quan trong suy nghĩ và hành động. Mọi thứ xung quanh được đánh giá dựa vào quan điểm của bạn, dù đúng hay sai. Hi vọng rằng bạn sẽ sớm học được cách kiềm chế tính cách hơi thái quá và cực đoan này của mình, nếu không bạn sẽ trở thành một kẻ không được chào đón ở nhiều nơi. Không ai thích một tên ngớ ngẩn kiêu căng cả đúng không nào?

Bạn sôi nổi, quảng giao đồng thời đầy hấp dẫn, lôi cuốn, kiêu hãnh và thông minh. Nếu rèn luyện được cho bản thân lòng nhân từ, tinh thần tập trung, trực giác và đặc biệt là sự KHÉO LÉO, bạn sẽ tiến được rất xa trong cuộc sống này. Sự kết hợp Bọ Cạp – Sư Tử này thường mang đến sự căng thẳng thần kinh, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và tập thể dục 2-3h một ngày.

Trình diễn và chính trị là hai lĩnh vực đầy triển vọng dành cho bạn nhưng chỉ cần bạn dành tâm huyết thì với bất kì lĩnh vực nào bạn cũng có thể đạt nhiều thành công. Những nghề nghiệp mang tính chất diễn xuất, biểu diễn trên sân khấu có lẽ là hướng đi tốt nhất cho bạn để xua đi những mệt mỏi cá nhân, cũng như thu về những khoản lợi nhuận tài chính.

Trong tình yêu, bạn là một người ân cần, trìu mến và đầy đam mê, nhưng đôi khi có những hành động hơi thô bạo. Bạn có tính sở hữu và rất hay ghen tuông với đối phương, trong khi đó lại muốn bản thân hoàn toàn tự do. Nhu cầu tình dục của bạn RẤT lớn.

6. Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt trời Xử nữ

Luôn thể hiện là một người thông minh và đầy sáng tạo, nhưng đó không phải tất cả về bạn. Bản chất thực sự của bạn là những cảm xúc sâu kín, trực giác nhạy bén cùng khả năng phân tích, suy xét nhanh nhạy. Đặc biệt, bạn rất dễ mất thăng bằng khi cảm xúc vượt quá giới hạn.

Bạn rất có năng lực điều hành nếu học được cách kiềm chế và kiểm soát những cảm xúc quá mạnh bên trong mình. Điều may mắn là bạn thường được yêu mến và tôn trọng. Bạn thực sự biết cách động viên và đối xử tốt với mọi người, khuyến khích họ làm việc để đạt được kết quả tốt nhất. Bằng trực giác, bạn hiểu được rằng nếu được trả lương xứng đáng, nhân viên sẽ làm việc rất hiệu quả, vậy nên bạn thường là bậc thầy trong nghệ thuật đãi ngộ người khác.

Bạn có óc tư duy tinh tường về các vấn đề chính trị, xã hội, đồng thời có “gu” tinh tế với thời trang hoặc trang trí nhà cửa. Bạn thích thưởng thức đồ ăn ngon, thích ra ngoài ăn và thưởng thức nghệ thuật. Với bạn, một chế độ dinh dưỡng chất lượng và lành mạnh là chuyện đương nhiên.

Điểm yếu lớn nhất của bạn là khó chịu thừa nhận rằng mình sai. Trực giác nhạy bén đến đâu đôi khi vẫn phạm phải sai lầm. Khi óc phân tích và phê bình của bạn đưa ra một nhận định sai mà bạn không thể nhận ra, bạn vẫn khăng khăng với phán xét ấy cho đến khi nhận được một kết thúc cay đắng.

Ham muốn tình dục của bạn khá cao so với những gì thể hiện ra bên ngoài bởi bạn cần một không khí riêng tư và thoải mái để có thể giải phóng bản thân. Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn đầy quan tâm, gợi cảm và thủy chung. Bạn sáng suốt trong việc lựa chọn người yêu, và luôn tôn trọng họ. Một mái ấm gia đình hòa thuận sẽ mang đến cho bạn những niềm vui lớn nhất.

Bạn cuốn hút và có sức hấp dẫn đối với người khác phái. Nhiều người sẽ ngợi khen về sự gợi cảm của bạn từ rất sớm, và sẽ không có gì lạ nếu như bạn bắt đầu đời sống tình dục của mình từ sớm trong cuộc đời.

Bạn là một người cấp tiến xuất sắc với trí thông minh của mình. Ý tưởng và lý tưởng là điều vô cùng quan trọng với bạn. Bạn có thể sẽ là một nhà nhân đạo hỗ trợ những ai gặp khó khăn trên hành tinh này. Luôn là kẻ kiếm tìm sự thật, bạn sẽ truy tìm suy xét đến cùng bất cứ điều gì, ngay cả khi nó làm ảnh hưởng đến những người bạn quen biết. Bạn không muốn khiến người khác tổn thương, nhưng sẵn sàng làm điều đó vì lý tưởng của mình.

Tham vọng là nguồn động lực của bạn từ rất sớm và sẽ là kim chỉ nam cho bạn suốt đời. Bạn rất giỏi trong việc giao tiếp, chia sẻ thông tin, quản lý con người và nguồn lực. Các cơ hội nghề nghiệp có nhiều triển vọng là nghệ thuật, kinh doanh, quản trị , hành chính công, quân đội hay chính trị. Sự kết hợp Bọ Cap – Thiên Bình này dễ dẫn đến nguy cơ căng thẳng hoặc quá bị kích động. Về lâu dài, bạn nên học các phương pháp thư giãn hoặc thiền định, cũng như tập thể dục thường xuyên.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn trìu mến, tình cảm và say mê. Bạn cần một đối tác xứng đáng lẫn một người yêu đáng tin cậy để cân bằng bản thân và cùng nhau chia sẻ cuộc sống, dù có thể bạn sẽ phủ nhận nhu cầu này.

8. Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt trời Bọ Cạp

Bạn là người năng nổ, cuốn hút và tràn đầy năng lượng. Bạn là một kẻ đáng gờm và đáng nể, một nhà chỉ huy uy quyền dù không quá khắt khe. Thường thì bạn sẽ tiến rất xa trong cuộc sống. Ở bạn có một sự cân bằng giữa cảm xúc và trực giác, kết hợp tạo nên khả năng ra quyết định chính xác phi thường. Bạn là một nhà điều hành và quản lý xuất sắc bởi bạn có uy tín cá nhân, khả năng đối xử và khuyến khích người khác.

Sáng tạo và đầy năng lượng là những biểu hiện bên ngoài của bạn, nhưng những nguồn động lực lớn nhất bên trong bạn là gia đình và ham muốn giới tính. Bạn có khả năng gây ảnh hưởng mạnh lên người khác bằng sự quyến rũ đầy hấp lực của mình. Nguồn sức mạnh cuốn hút này có thể được chuyển hóa thành chìa khóa vươn tới thành công sự nghiệp, hoặc đơn giản là thiết lập nên các mối quan hệ. Những công việc xuất hiện trước công chúng có lẽ sẽ là lựa chọn nghề nghiệp tốt cho bạn.

Bạn có thể không có tinh thần cạnh tranh nhiều như những gì thể hiện ra bên ngoài và sẽ cảm thấy khuây khỏa nhất với những dự án, công việc không nặng tính vật chất. Âm nhạc và nghệ thuật cũng có thể lôi cuốn bạn. Bạn là bậc thầy trong việc phóng đại, bi kịch hóa các vấn đề trong cuộc sống và khiến người khác tin sái cổ.

Một điểm yếu trong sự kết hợp Bọ Cạp – Bọ Cạp này là bạn quá say mê chính mình và sử dụng sức mạnh của bạn thân để thao túng và thống trị người khác. Tốt hơn hết là bạn nên học cách cảm thông với mọi người.

Bạn luôn đầy năng lượng, giàu trực giác và triết lý. Bạn có tầm nhìn xa trông rộng đối với tương lai. Đầu óc sáng tạo thực tế giúp bạn có thể tổng hợp kiến thức từ quá khứ, tạo ra những ý tưởng mới mẻ và hay ho. Những tính cách này là chìa khóa đưa bạn tới thành công trong những lĩnh vực bạn thích thú. Trong sự nghiệp, lời khuyên quan trọng nhất dành cho bạn là hãy cứ đi theo trực giác của mình.

Bạn nhiệt huyết và đam mê với cuộc sống, thấu hiểu những ý nghĩa sâu xa của vũ trụ và nhân loại . Bạn có giác quan nhạy bén và rất khoái những điều hài hước song đôi lúc cũng ủy mị, thậm chí là trầm uất và suy sụp. Hãy nhớ đến những gì bạn đã học được trên hành trình cuộc đời và đừng quá nghiêm trọng mọi thứ.

Một khi bạn tìm được cách để kiểm soát được nguồn năng lượng quá dồi dào và phức tạp của mình, cuộc sống bạn sẽ ổn hơn rất nhiều. Bạn có thể chán ghét những tiêu chuẩn, lề lối, những trò lừa gạt của các thể chế và giới truyền thông, nhưng điều ấy cũng chẳng có gì sai. Bạn hoàn toàn có thể sống đúng như cách bạn hình dung, dù người ngoài có thể thấy là khác thường.

10. Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt trời Ma Kết

Bạn sở hữu tham vọng và động lực đáng nể, cộng thêm nguồn năng lượng dồi dào khiến bạn rất độc lập từ khi còn trẻ. Bạn ấp ủ nhiều mục tiêu lớn lao và thường đạt được những thành công đáng kể dễ dàng. “Gừng càng già càng cay”, khi bạn dần trưởng thành, những đức tính cá nhân kể trên sẽ dần được bạn sử dụng để phục vụ xã hội. Bạn hiểu rõ giá trị của mình, và thường có được vị trí chủ chốt và danh tiếng xứng đáng trong các tổ chức bạn tham gia.

Các tập đoàn, tổ chức, hành chính công đều có thể hấp dẫn khả năng quản lý và đầu óc kinh doanh của bạn. Y dược cũng có thể là một sự nghiệp tuyệt vời dành cho bạn, đặc biệt là trở thành một bác sĩ phẫu thuật. Bạn vốn có khả năng, kiến thức và can đảm để có thể cắt và mổ chính xác, nhằm cứu sống bệnh nhân của mình.

Bạn trung thực, chân thành và có trách nhiệm. Bạn thực sự bị ràng buộc mạnh bởi các nhiệm vụ và bởi gia đình mình. Bạn vẫn thường tin vào ấn tượng đầu tiên của mình về người khác và điều này luôn có xu hướng đúng. Thật ra bạn không khoan dung như những gì bạn thể hiện. Dù thường tỏ vẻ hạ mình, cái Tôi của những người có sự kết hợp Bọ Cạp – Ma Kêt luôn rất lớn.

Hãy coi chừng với điểm yếu này của mình: tuy có khả năng quản lý con người và các nguồn lực nhưng nhiều lúc bạn nghĩ mình là một vị thần toàn năng với những phán xét không bao giờ sai lầm. Không ai giỏi đến thế đâu.

Trong tình yêu, bạn đam mê, lãng mạn và nhạy cảm trong không gian riêng tư nhưng lại hơi dè dặt trước đám đông. Ham muốn tình dục của bạn khá cao và bạn rất có tiềm năng làm một bậc phụ huynh tốt, đầy trách nhiệm.

Bạn vừa sở hữu bản năng cảm xúc của Bọ Cạp, lẫn sự quảng giao của Bảo Bình. Bạn có một tính cách độc đáo, mạnh mẽ và năng động, tạo nên sức hút với người khác. Bạn có lòng tự tôn và ý thức lớn về bản thân, song cái tôi to lớn này có thể làm tổn hại đến thành công của bạn về lâu dài bởi vì ở vị trí một nhà lãnh đạo, bạn thường không dành thời gian để rèn luyện cấp dưới của mình đúng đắn. Những quan điểm thực tế về chuyện làm ăn là điều bạn cần lĩnh ngộ được thông qua giáo dục, nếu bạn muốn có thành công về tiền tài.

Bạn chấp nhận mọi trách nhiệm trong cuộc sống, và tự tay xây dựng thế giới của chính mình với nguồn nhiệt thành bất diệt. Bạn thích những cuộc hội họp, và có thể dùng chúng để sinh lợi cho mình, nếu bạn muốn theo đuổi những nghề nghiệp cần làm việc với đám đông. Bạn hoàn toàn có khả năng thành một chính trị gia tài giỏi. Nhiều khả năng bạn cũng sở hữu những quan điểm tiên tiến về chuyện yêu đương và tình dục.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn tình cảm, mãnh liệt, chân thành, gợi cảm và đầy nhục dục. Tuy những hoạt động xã hội có thể khiến đời sống gia đình của bạn khá “lạ thương”, nhưng đừng quên lập gia đình và có những đứa trẻ. Bạn sẽ sớm nhận ra chúng rất quan trọng với mình.

12. Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt trời Song Ngư

Về cơ bản, bạn là một người tương đối nghiêm túc nhưng vẫn ý thức về rõ “trò đùa” trớ trêu của cuộc sống. Đó là cái chết. Thực tế thì bạn dường như luôn bị ám ảnh phần nào về sự sống – cái chết, về sự tồi tại và mất mát. Đứng để những điều tối tăm đó bám theo bạn, sẽ không có lợi cho tâm hồn bạn về lâu dài

Trí tưởng tượng phong phú của bạn tốt nhất nên được áp dụng trong các lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật hơn là các công việc làm ăn truyền thống. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ không thành công chẳng hạn trong kinh doanh, tuy rằng khả năng lớn là nó sẽ làm bạn phát ngấy.

Giàu tâm trạng và suy tư, bạn có khả năng trở thành nạn nhân của chứng suy sụp tinh thần, bởi bạn quá nhạy cảm với những bi kịch trên đời này. Hãy rèn luyện bản thân bằng cách đừng để những nỗi ưu phiền này làm phiền bạn, nhớ rằng bạn sẽ chẳng làm được gì với chúng ngoài việc cứ ủ ê mãi. Ngoài ra, bạn cũng có xu hướng muốn sống một cuộc sống bí mật theo cách của mình chứ không theo dòng chảy của đám đông.

Bạn rất thu hút người khác phái và không bao giờ thiếu đi đối tác. Bạn đam mê, lãng mạn và luôn sẵn sàng cho đi, tuy vậy bạn cần học cách trung thực và cởi mở hơn trong các mối quan hệ. Sự kết hợp này mang lại ham muốn tình dục cao và sẽ luôn cần những nguồn để “xả” ra ngoài.

Bọ Cạp Nhóm Máu O

Tính cách Bọ Cạp nhóm máu O

Bạn mang hai mặt tính cách hoàn toàn khắc nhau: Một mặt sống nội tâm, trầm lắng, một mặt có ham muốn thể hiện bản thân mạnh mẽ của người nhóm máu O.

Khi bị tổn thương Bọ Cạp nhóm máu O sẽ cố gắng chịu đựng vết thương cố trốn tránh nỗi bực tức. Mỗi khi đưa ra quyết định mới, ban đầu bạn thường rất kiên định nhưng lại rất dễ gió chiều nào theo chiều ấy.

Bạn rất dễ bị thu hút bởi những thứ kỳ lạ hoặc những thứ không có cách nào lý giải được, thích điều tra nghiên cứu sâu. Bản chất của bạn tương đối nhiệt tình, nhưng ẩn sau là một sự bí hiểm, trong mắt người khác thì đó lại là một sức hấp dẫn kỳ lạ thu hút người khác. Bạn có lòng tự tôn cao là người tràn đầy tự tin.

Công việc của Bọ Cạp nhóm máu O

Bạn không biết cách làm năng lực của mình phát huy tới mức tối đa, đồng thời cũng thiếu ham muốn tích cực thể hiện bản thân, trên phương diện nghề nghiệp khó có thể giành được sự thừa nhận của mọi người.

Tuy nhiên bên cạnh bạn còn thiếu tình bạn chân chính, con người có khả năng bị bạn bè hoặc người tình phản bội như bạn, nên sớm nhận thức một hiện thực rằng trong tình bạn cũng tồn tại kẻ thù.

Những công việc phù hợp với bạn là bác sĩ, trinh thám, thầy bói, nhà thám hiểm, nhà khảo cổ học, hướng dẫn viên du lịch…

Lời khuyên

Khi mọi việc thành công đúng như trong dự tính ban đầu thì không nên tự tin thái quá, bởi vì tất cả mọi việc đều tiến hành dựa trên những nguyên tắc đã định.

Cung Bọ Cạp và tổ hợp nhóm máu O khiến bạn mang hai mặt tính cách thần bí nhiều màu sắc và tích cực hăng hái, thể trong một trường hợp hoặc khoảng thời gian đặc biệt nào đó nằm ngoài dự đoán của chúng ta hai mặt tính cách này sẽ bộc lộ ra mâu thuẫn. Vì thế, hiện nay đối với bạn quan trọng nhất là đảm bảo tính cân bằng của hai mặt tính cách này.

Tình yêu của Bọ Cạp nhóm máu O

Thụ động trong tình yêu. Bạn không quá quan tâm đến việc phân biệt rạch ròi giữa tình yêu và trò chơi. Một người ích kỷ như bạn khi yêu ngược lại rất biết phối hợp với đối phương thể hiện tấm lòng thành tâm thành ý. Cho dù ở một mình nhóm máu O cung Bọ Cạp cũng không hề cảm thấy cô đơn, vì thế không nên miễn cưỡng kết hôn.

Sức khỏe của cung Bọ Cạp nhóm máu O

Bạn là người có sức sống ngoan cường, bền bỉ nhưng cơ quan sinh đục, bộ phận tiết niệu dễ mắc bệnh, nhất định can đặc biệt chú ý, ngoài ra cần lưu ý các bệnh táo bón, đau đầu, đau họng, tuyến giáp trạng và các bệnh về mắt, cũng cần phải lưu ý bị bỏng và những sự cố ngoài ý muốn.

Bọ Cạp nhóm máu O rất kén ăn và cũng là người có hệ tiêu hóa không tốt, vì vậy cần nuôi dưỡng thói quen hấp thụ cân bằng dinh dưỡng, quy luật của đồ ăn thức uống, hạn chế tới mức tối thiểu ăn đồ lạnh. Rượu là một thứ độc hại với bạn, tốt nhất tránh rượu và thuốc lá.

Để có được một cơ thể khỏe mạnh, vận động thể dục là điều cần thiết. Nếu muốn trút bỏ áp lực thay đổi tình thần, tán gẫu với bạn bè trên nền âm nhạc là phương thức tốt nhất.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Bọ Cạp. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Giải Mã Cung Bọ Cạp

Giải Mã Phân tích tính cách, Tổng Hợp Cung Hoàng Đạo Cung Bọ Cạp – Scorpio – Thần Nông 24/10 – 22/11 MỚI NHẤT, khám phá bí mật tình yêu, tính cách của Cung Bọ Cạp – Scorpio

Giải Mã Cung Bọ Cạp – Scorpio – Thần Nông 24/10 – 22/11 MỚI NHẤT

Cung Bọ Cạp – Scorpio – Thần Nông 24/10 – 22/11 – Thiên Yết (♏) (hay còn gọi là Hổ Cáp, Thần Nông, Bọ Cạp, Thiên Hạt) là cung chiêm tinh thứ tám trong vòng Hoàng Đạo, nằm giữa độ thứ 210 và 240 của kinh độ thiên thể. Đây là một trong bốn cung Cố định (cùng với Sư Tử, Kim Ngưu và Bảo Bình) và là một trong ba cung thuộc nguyên tố nước (cùng với Cự Giải và Song Ngư). Thông thường, những người có cung Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo trong khoảng thời gian từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11 hàng năm được gọi là Scorpio hoặc Scorpion. Wikipedia

Cung Bọ Cạp – Scorpio – Thần Nông 24/10 – 22/11

Cung thứ: 8 trên Hoàng Đạo

Hành tinh cai quản: sao Diêm Vương (tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết, sự phát triển đồng đều nhưng từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín)

Đá: hoàng ngọc, đá Opal mịn màng và lấp lánh sắc màu (tượng trưng cho tính cách nồng nhiệt và chân thành)

Bộ phận cơ thể: cơ quan sinh sản

Công việc phù hợp: thám tử tư, nhà phẩu thuật, diễn viên

Phụ kiện không thể thiếu: kính lúp

Một điều chắc chắn dành cho bạn: sự lôi cuốn, quyến rũ

Ước muốn thầm kín: lập chiến công

Màu sắc: màu đỏ và màu hạt dẻ

Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư

Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử

Yêu thích: sự huyền bí, đam mê, liều lĩnh

Ghét: thiếu sự hài hòa, cô độc, phải đưa ra quyết định

Món quà yêu thích: được tặng các món quà như quần áo, đồ trang điểm để tô điểm cho vẻ đẹp quyến rũ vốn có; nhận các loại sách khoa học viễn tưởng để thỏa mãn trí tưởng tượng phong phú

Nhà cửa: thích trang trí ngôi nhà của mình với các vật dụng biểu trưng cho tình yêu, sự tái sinh và niềm đam mê cuộc sống.

Cung Bọ Cạp – Scorpio – Thần Nông 24/10 – 22/11

Còn có các tên gọi khác là Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt. Cung Hoàng đạo này bao gồm những người rất khác nhau về tính cách. Theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, họ chia thành ba loại.

Loại thứ nhất – Bò Cạp “Thuần tuý” – tàn nhẫn, thù dai, nọc độc của nó nguy hiểm đối với người xung quanh, nhất là kẻ thù.

Loại thứ hai – Bò Cạp “Đại bàng” – mạnh mẽ, tự lập, sáng suốt và công bằng.

Loại thứ ba có tên gọi “Thằn lằn xám” – yếu đuối, than thân trách phận mà không cố gắng tác động tích cực vào hoàn cảnh, căm thù tất cả.

Như vậy, loại “Thuần tuý” hướng sức mạnh vào sự phá huỷ, loại “Đại bàng” hướng sinh lực cho sự sáng tạo, loại “Thằn lằn xám” kìm hãm nọc độc trong nội tạng, tự làm hại mình.

Từ tốn và quyến rũ, họ có nét riêng rất hấp dẫn. Với nguồn năng lượng cơ tể dồi dào và trí tuệ vốn có, Bò Cạp có năng lực lãnh đạo tuyệt vời.

Vị thần bảo hộ của cung Thiên Yết

Vị thần chiến tranh Ares là người bảo hộ cho những người thuộc cung Thiên Yết. Theo truyền thuyết xưa, thần Ares là con của vị thần tối cao Zeus và nữ thần Hera.

Vốn có tính cách nóng nảy, tàn bạo và hiếu thắng. Nên thần Ares là hiện thân của những kẻ hiếu chiến, cuồng loạn. Một khi ra trận, thần Ares sẽ không bao giờ biết sợ, chỉ biết tiến lên phía trước hủy diệt mọi thứ. Vì vậy, thần còn là người bảo hộ cho những chiến binh giúp họ có sức mạnh, ý chí quyết tâm khi ra trận.

Những người được thần Ares bảo trợ sẽ có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, ý chí quyết tâm hơn người. Khi đã đặt ra mục đích bằng mọi cách họ sẽ cố gắng phải đạt được. Đó là những ưu điểm Thiên Yết được bạn cho nhưng đôi khi họ cũng nóng nảy, suy nghĩ thiếu chín chắn và khá tàn nhẫn trong cách hành động.

Truyền thuyết Cung Bọ Cạp – Scorpio 24/10 – 22/11

Theo thần thoại Hy Lạp, cung Scorpius đề cập tới con bọ cạp được nữ thần Hera (hoặc có thể là Gaia) phái đi giết thợ săn Orion, con bọ cạp đã bất ngờ từ dưới đất chui lên cắn vào chân Orion cho đến chết. Cả Orion và Bò Cạp đều được vinh danh cho tên những chòm sao, nhưng nằm ở vị trí đối nhau mà chúng không thể gặp nhau.

Người ta cho rằng sự đối lập này là biện pháp của các vị thần nhằm ngăn chặn mối thù hận tiếp diễn giữa bọ cạp và chúng tôi nhiên trong một số dị bản khác, thần Apollo mới là người cử bọ cạp đi giết Orion, bắt nguồn từ sự ghen tuông ngày càng lớn của thần với Orion khi thấy Artemis ngày càng quan tâm tới chàng ta. Sau đó, hối hận vì hành động của mình, Apollo đã giúp Artemis treo hình ảnh của Orion lên bầu trời đêm.

Tuy nhiên, hình ảnh của bọ cạp cũng được đưa lên trời, và mỗi khi bọ cạp xuất hiện trên đường chân trời thì ở phía bên kia của bầu trời, Orion bắt đầu lặn đi, Orion vẫn luôn phải bỏ chạy khỏi kẻ thù của mình. Bọ cạp cũng xuất hiện trong một dị bản về câu chuyện của Phaethon, đứa con xấu số của thần Mặt Trời Helios.

Phaethon đã nài Helios cho phép mình cưỡi cỗ xe ngựa mặt trời một ngày. Vì quá nuông chiều con, Helios đã chấp thuận. Sau đó Phaethon đã mất điều khiển cỗ xe mặt trời. Lũ ngựa đã hoảng sợ khi trông thấy một con bọ cạp thần khổng lồ hung hãn chặn trên đường đi, và chúng đã kéo cỗ xe di chuyển khắp nơi trên bầu trời, không tuân theo sự điều khiển của Phaethon nữa. Truyền thuyết nói rằng vệt chuyển động của cỗ xe đã tạo ra chòm sao Eridanus. Cuối cùng, thần Zeus đã hất văng Phaethon ra khỏi cỗ xe bằng một tia sét để kết thúc sự hỗn loạn đó.

Biểu tượng Cung Bọ Cạp – Scorpio 24/10 – 22/11

Biểu tượng của Hổ Cáp là chữ M, (♏) viết tắt của Mars – vị thủ lĩnh truyền thống của bọ cạp, với cái đuôi tượng trưng cho ngòi độc. Thợ săn cổ đại Orion từng khoác lác rằng không có con quái vật nào đủ lớn để giết ông ta. Bọ Cạp đã chứng minh rằng ông ta sai. Người thuộc cung Hổ Cáp có thể phát huy sức mạnh trong các cuộc đấu và sử dụng nó để đương đầu với mọi thử thách.

Hình ảnh tượng trưng Cung Bọ Cạp – Scorpio 24/10 – 22/11

Hình ảnh tượng trưng của chòm Hổ Cáp là một hình tượng khiến cho người ta nhìn thấy mà sợ, muốn nghiên cứu tập tính và đặc trưng của loài sinh vật này, chúng ta cần phải làm một chuyến du lịch mạo hiểm, đến những vùng sa mạc hoang dã và những khu vực núi non nhiệt đới, đi quan sát loại động vật có vỏ cứng chỉ hoạt đông vào ban đêm mà mọi người gọi là bọ cạp này.

Những con bọ cạp sống độc thân, chúng có hình thể to, bóng sáng, thích đi kiếm thức ăn vào ban đêm, ban ngày thì nghỉ ngơi trong hang động hoặc khe đá. Bạn chỉ cần nhìn thấy chiếc đuôi dài có đốt của nó, thì sẽ lập tức nhận ra nó ngay. Phần cuối của chiếc đuôi có một đoạn chứa nọc độc. Phần cong này lên đến phần lưng của nó, dùng để cảnh báo những loài động vật kiếm ăn hoặc những kẻ địch đang định xâm phạm nó không được tiến lại gần.

Cho dù về bản chất mà nói, nọc độc là để tự vệ chứ không phải là để tấn công, nhưng khi đối phương khiêu chiến với nó, nó sẽ dũng cảm rời khỏi chỗ ẩn náu của mình, và lao vào chiến đấu. Ngay cả khi nó tự giết chết bản thân mình, cũng không chịu thừa nhận mình đã bị đánh bại.

Vì vậy rất nhiều người vừa mới nhìn thấy nó đã biết là con bọ cạp, và tại sao việc giữ một khoảng cách với nó là rất quan trọng. Trong các cuộc trắc nghiệm và nghiên cứu khoa học hiện đại đã chứng minh, họ hàng bọ cạp rất rộng lớn, hơn nữa đều có bản lĩnh chiến đấu.

Nhưng, chỉ có những con bọ cạp sống ở hoang mạc Sahara và trong khu vực Mexico mới có thể khiến cho con người đi đến chỗ chết. Tất cả các loài bọ cạp trước khi giao phối đều cử hành một nghi thức phức tạp.

Cung Bọ Cạp – Scorpio – Thần Nông 24/10 – 22/11

Tính cách cơ bản Cung Bọ Cạp – Scorpio 24/10 – 22/11

Nổi tiếng là biểu tượng mạnh mẽ nhất trong Hoàng Đạo, Hổ Cáp sống cuộc đời sung túc với những mối quan hệ cá nhân sâu sắc và bền chặt. Trẻ con sinh ra dưới cung này thường khôn ngoan trước tuổi. Nhiều nhà chiêm tinh gọi sao này là ‘những linh hồn già dặn nhất’.

Người Hổ Cáp rất kín tiếng. Người khác có thể sống với họ nhiều năm mà không sao hiểu hết con người họ. Họ thường ngụy trang, nói ‘không’ khi ý muốn rằng ‘có’.

Người sinh cung Hổ Cáp có thể rất khác nhau. Nhưng có một đặc điểm khiến họ không thể lẫn với ai khác. Đó là đôi mắt. Không quan trọng sắc màu – xám, xanh, nâu hay đen – đôi mắt của Scorpio có một sức mạnh thôi miên. Trước cái nhìn của họ, người ta thấy lúng túng, muốn nhìn tránh đi. Đôi mắt Hổ Cáp xuyên thấu tâm hồn bạn. Đôi mắt họ ánh lên ngọn lửa cảm xúc mà không từ ngữ nào có thể diễn tả đủ.

Người trong cung Hổ Cáp có ngoại hình đẹp đẽ. Họ có trí tuệ và không thử thách nào đối với họ là quá khó. Họ là những người thú vị, dễ gần và hay giúp đỡ người khác. Nếu bạn không làm điều gì bủn xỉn với người sao Hổ Cáp, họ sẽ là người bạn gắn bó suốt đời với bạn. Họ có xu hướng thích điều khiển và kiểm soát mọi thứ. Họ cực kỳ ghen tuông và lên kế hoạch hàng tuần để trả đũa. Họ thích hợp làm thám tử, bác sỹ, và luật sư vì không gì có thể thoát khỏi sự chú ý của họ.

Sao Hổ cáp vận hành trong 3 tầng lớp tiến hóa linh hồn. Mức phát triển thấp nhất là loài bò cạp thuần túy. Chúng thường buồn rầu và dùng sức mạnh của mình vào việc tàn phá. Những tên tội phạm thuộc Hổ Cáp thường được sinh ra dưới mức độ này.

Thứ 2 là loài chim Đại Bàng. Nó sản sinh ra người Hổ Cáp đầy tham vọng, chiến thắng và giỏi kinh doanh. Họ biết biến đá thành vàng, biến xấu thành tốt. Biểu hiện cao nhất của sao này là chim Phượng Hoàng Tái Sinh. Những người Hổ Cáp ở lớp này là phần lớn là những nhân vật xuất chúng và đầy uy quyền.

Sinh lực của Hổ Cáp to lớn đến nỗi cần có những năng lượng hỗ trợ mới đủ điều kiện cho nó xuất hiện trên đời. Và ngược lại, khi người đó rời sang thế giới bên kia, năng lượng được “giải phóng” ra kỳ vĩ đến nỗi đủ cho sự tạo hoá một sinh linh mới.

Tính cách Cung Bọ Cạp – Scorpio 24/10 – 22/11 Nam

Anh Chàng Bí Ẩn Và Cuốn Hút

Mỗi khi anh chàng xuất hiện luôn mang đến sự hiếu kỳ và thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh. Nam thiên yết thích tạo cho mình vỏ bọc lịch thiệp, hòa nhã cộng thêm một chút lạnh lùng, chính điều này khiến các cô nàng kích thích muốn tìm hiểu về chàng. Bằng khí chất của mình anh chàng cũng rất biết cách làm thế nào để phát huy hiệu quả trong tình yêu.

Đừng ngạc nhiên khi bạn chưa nói gì mà Thiên Yết có thể đọc vanh vách ý nghĩ của bạn. Vì anh chàng nổi tiếng là người có khả năng nhìn thấu nội tâm người khác. Nhưng không ai có thể đọc được suy nghĩ của anh chàng này. Nội tâm của chàng ta như một hòn đảo kỳ bí mà có thể bạn phải dùng cả thanh xuân để khám phá hết. Đó cũng chính là cách anh chàng khiến người khác tò mò, thích thú và muốn chinh phục.

Anh Chàng Đam Mê Quyền Lực

Chiến thắng và quyền lực là đích đến cuối cùng của anh chàng cung thần nông nam. Họ luôn đặt ra những lý tưởng lớn trong công việc, anh chàng cố hết sức để mọi người phải công nhận. Những từ “bỏ cuộc”, “buông tay” không có trong từ điển của chàng ta. anh chàng có ý chí, tính cách mạnh mẽ đã chiến đấu thì sẽ chiến đến cùng.

Thiên Yết bị thu hút bởi quyền lực, họ thích cách mọi người xung quanh nhìn mình bằng ánh mắt nể phục. Vì thế, anh chàng thích tự nỗ lực bằng khả năng của mình, đôi khi họ xem nhẹ sự giúp đỡ của người khác. Thiên Yết trở nên tự phụ, nhiều lúc họ đặt ra những yêu cầu khắt khe với bản thân và những người khác. Khi không đặt được yêu cầu, họ tỏ ra khó chịu khiến người khác cũng tụt cảm xúc theo.

Chàng ta hiếm khi tha thứ lỗi lầm cho ai đó, nếu có thì chỉ là họ tạm quên đi thôi. Và đến thời khắc nào đó họ sẽ quay lại trả thù với những gì bạn đã gây ra cho họ. Tất nhiên bạn cũng sẽ không bao giờ có được lòng tin từ anh chàng Thiên Yết nữa. Họ có thể trở thành người bạn tốt nhất, sẵn sàng hy sinh vì bạn nhưng một khi đã trở thành kẻ thù thì họ cũng là người đáng sợ nhất.

Tính cách Của Cô Nàng cung Bọ Cạp – Scorpio 24/10 – 22/11

Cô Nàng Sống Khép Kín Và Trầm Tĩnh

Điều cô nàng này cần là một không gian yên tĩnh thay vì một nơi ồn ào, nhộn nhịp. cung Bọ Cạp nữ không thích giao lưu, kết bạn họ nghĩ rằng ít nhưng chất lượng còn hơn nhiều bạn mà chỉ xã giao. Cũng bởi cô nàng có cuộc sống nội tâm phức tạp và khó mở lòng với ai đó vì khó tin tưởng. Họ luôn ở trong tư thế phòng bị.

Đằng sau vẻ ngoài âm trầm của nữ Thiên Yết là những cơn sóng ngầm trong lòng. Luôn chảy mạnh mẽ, cuồn cuộn cũng như nét tính cách cuồng nhiệt của họ. Họ nghĩ rằng mình chỉ có một cuộc đời nên đã yêu đã là phải yêu điên cuồng, trong cuộc sống hay công việc cũng vậy phải cuồng nhiệt cháy hết mình. Chỉ là họ giỏi che giấu cảm xúc và suy nghĩ nên người khác khó nhận ra.

Dù trong hôn nhân có xảy ra bất cứ điều gì, Thiên Yết vẫn sẽ điên cuồng yêu người mình đã chọn. Cô nàng không có hứng thú để ý người xung quanh đang nghĩ gì. Bởi tính yêu điên cuồng hòa thêm một chút lạc quan. Họ sẽ bất chấp tất cả.

Tính cách cung Bọ Cạp nữ mang đặc điểm chiếm hữu cực cao. Đặc biệt trong tình yêu, cô nàng luôn hoài nghi và thận trọng. Cũng bởi họ luôn luẩn quẩn trong suy nghĩ ghen tuông, đa nghi, bí mật. Rất hiếm khi thấy cô nàng này đặt niềm tin vào ai nhưng một khi đã tin thì họ sẽ trao trọn niềm tin cho đối phương.

Nhưng đừng vì thế mà bạn chơi trò cắm sừng sau lưng cô nàng. Họ có giác quan thứ sáu và con mắt nhìn xuyên thấu tâm tư người khác nên đừng để nàng biết được bạn phản bội. Cái giá cho sự phản bội cung thần nông nữ rất đắt đỏ, họ yêu hết mình và cũng ghét điên cuồng.

Phân tích Cung Bọ Cạp – Scorpio 24/10 – 22/11

Khi mặt trời chuyển động đến vùng hoàng đạo nằm giữa hai chòm sao cạnh nhau, đặc trưng tính cách sẽ đột nhiên phát sinh những chuyển biến lớn. Quan sát đặc trưng tính cách của Thiên Bình nhẹ nhàng tuỳ tiện, không vội vàng, lười nhác chuyển thành loại hình tính cách một mất một còn, mãnh liệt của Hổ Cáp, từ đó chúng ta sẽ phát hiện thấy sự chuyển biến này khiến cho ta phải kinh ngạc.

Đến trung tuần tháng mười, sự ôn hoà, ý thức tập thể, thái độ sống tuân thủ nguyên tắc của Thiên Bình trong phút chốc đã biến mất, thay vào đó là đặc trưng tính cách hoàn toàn ngược lại. Vì Hổ Cáp không có cũng không thể có được thái độ ôn hoà như thế; họ còn thích cuộc sống cô độc không thích tập thể. Họ cũng không thể tuân thủ những tiêu chuẩn và luật lệ trừ những nguyên tắc của bản thân ra. Trong rất nhiều phương diện, điều này khiến cho họ đi về hai phía hoàn toàn trái ngược nhau, thường xuyên xảy ra hiểu lầm. Tính cách này sẽ gây ra nhiều điều không hay trong cuộc sống. Họ thường xuyên hiểu lầm hoặc đánh giá sai những người xung quanh.

Cũng giống như hình ảnh tượng trưng của mình, Hổ Cáp khi theo đuổi mục tiêu của mình không thể hiện ra mình có tính tấn công; mà lặng lẽ quan sát chờ đợi, chỉ cần thời cơ đến, họ sẽ nhảy ra phía trước, và nắm lấy cơ hội. Nếu gặp phải sự khiêu khích hoặc tấn công, họ sẽ lập tức quay đầu lại, nhảy vào chiến đấu, cho dù đối thủ có mạnh đến thế nào, hi vọng chiến thắng có ít ỏi đến thế nào đi chăng nữa.

Đương nhiên, chiến lược này hoàn toàn không thể bảo đảm lần nào anh ta cũng có thể chiến thắng, nhưng đối với anh ta mà nói, thất bại là không thể chịu đựng được. Nếu anh ta thất bại nhiều lần, anh ta sẽ không thể chịu đựng được thêm nữa, thế là một số người đi theo con đường của những chú bọ cạp, tự đốt chết mình. Họ tiêu cực, bi quan, lãng phí tài năng của bản thân, chạy trốn hiện thực, xa rời mọi người, chán đời, và cuối cùng là lao vào mượn rượu để giải sầu, huỷ hoại bản thân.

Hổ Cáp vừa không phải là những người khoa trương, tự cao tự đại, cũng không phải là hữu dũng vô mưu, theo đuổi danh lợi. Để không bị thất bại anh ta sẽ sử dụng các bước đi và biện pháp cần thiết để đạt đến mục đích của mình. Anh ta sẽ đầu tư phần lớn thời gian và tinh lực; cho dù là công việc anh ta phải làm có nhàm chán vô vị đến thế nào đi chăng nưã, có khiến người ta chán nản, có nguy hiểm đến thế nào đi chăng nữa, anh ta đều tìm mọi cách giải quyết khó khăn.

Anh ta không bao giờ nhượng một ai, chỉ cần có tia hi vọng, anh ta sẽ nỗ lực để theo đuổi mục đích của mình. Vì vậy anh ta không muốn tiếp nhận những lời cảnh cáo, không tin sự chỉ đạo của người khác, lại cộng với khuynh hướng không tín nhiệm và luôn hoài nghi người khác; vì vậy, cho dù anh ta có cố gắng hết sức, thì nguy cơ thất bại vẫn có thể phát sinh.

Như vậy, những xung động không thể khống chế trong lòng anh ta sẽ khiến cho anh ta có tâm lý báo thù những người đã từng cản trở hoặc phán đối anh ta, nếu bị coi thường hoặc bị phản bội, anh ta sẽ hầu như không do dự mà tiến hành tấn công, khí thế tiến công lớn để phá hoại tất cả. Những người lừa gạt anh ta, chơi trò hai mặt với anh ta, chắc chắn đã tự tìm cho mình một đối thủ hiếu thắng cực kì. Vì họ không bao giờ quên bạn.

Cũng giống như hình ảnh tượng trưng, Hổ Cáp thích tự đến tự đi, tự làm tự dưỡng. Họ không có hứng thú với thứ bề nổi hoặc những thứ không phải là của mình. Cách bài trí nhà của họ cũng phản ánh những nguyện vọng thích cô độc, cách biệt và sự kiên trì theo đuổi trật tự của họ – có khi đến mức độ hà khắc.

Quần áo và cách trang điểm của họ rất được chú trọng nhưng lại không quá cầu kì vì họ muốn mọi người cảm nhận rõ ràng sự tồn tại của họ. Nữ giới thường trang điểm vô cùng gợi cảm, quần áo có màu sắc tươi sáng bắt mắt, họ lấy đó để thu hút sự chú ý của người khác; nam giới lại hấp dẫn người khác bằng tư thế chiến đấu, trang phục kì lạ.

Cả nam giới và nữ giới đều biết rõ sức mạnh gợi cảm của họ, và sử dụng một cách thành thục ưu thế này. Họ có thể đạt được những thứ mà họ muốn không? Thường xuyên được, hơn nữa còn rất hiệu quả.

Hổ Cáp thường giỏi quan sát được những động cơ thật sự và thế giới nội tâm của mọi người xung quanh thông qua biểu hiện bên ngoài và nguỵ trang của họ. Hổ Cáp sẽ phải vượt qua hàng tấng trở ngại, không quan tâm đến sự phản đối của người khác, họ sẽ vượt qua mọi trở ngại để đạt đến mục đích cho dù sẽ phải đi đến bờ vực nguy hiểm. Họ không bao giờ quay đầu nhìn lại, cũng không suy nghĩ đến hậu quả sẽ như thế nào.

Đối với chòm sao khác thì Hổ Cáp là điên rồ và mất lý trí. Hổ Cáp cũng không hề cảm thấy ngạc nhiên về luận điểm này. Họ biết mình là người theo chủ nghĩa cực đoan, do đó cũng sẽ kéo theo những phản ứng cực đoan của người khác. Nhưng họ thích như vậy.

Những người sinh kì 10 ngày thứ nhất đặc biệt thể hiện rõ ràng đặc trưng tính cách kể trên. Kì thứ hai khi biểu đạt nguyện vọng thì thường khá khiêm tốn và động cơ linh hoạt; còn kì thứ ba lại thể hiện tính cách rất quyết đoán.

Cung Bọ Cạp – Scorpio – Thần Nông 24/10 – 22/11

Phương thức tư duy, kĩ xảo giao lưu và khả năng thích ứng với công việc

Hổ Cáp luôn lúc nào cũng chuẩn bị chiến đấu tới cùng vì những thứ họ muốn. Không chỉ như vậy, trước khi chiến đấu, họ còn định ra kế hoạch, suy nghĩ vấn đề trước sau, thậm chí còn không nghĩ đến cả chuyện lùi bước. Họ có thể suy nghĩ thầm lặng, mà không bao giờ nói ra với người khác.

Trước khi họ đưa ra quyết định, cho dù người khác có thúc giục họ thế nào đi chăng nữa, có tạo áp lực thế nào với họ cũng không thể có được đáp án từ họ. Phương thức tư duy này khiến họ được mệnh danh là “nhà tư tưởng thần bí”.

Do họ luôn có thái độ nghi ngờ với động cơ của người khác, luôn mong muốn tìm ra được những động cơ thực sự được giấu kín của người khác, Hổ Cáp luôn có thể phát biểu ra những câu nói mang tính khiêu khích. Họ làm như vậy hoàn toàn khôngphải để biểu đạt quan điểm của họ, mà chẳng qua chỉ là mượn đó để quan sát phản ứng của người nghe.

Họ kiểm nghiệm mối quan hệ giữa những người xung quanh trong công việc hoặc trong cuộc sống cá nhân thông qua những cái bẫy ngôn ngữ. Nếu con cá đã bị mắc câu, họ sẽ cho rằng những hoài nghi mà họ vốn bán tin bán nghi là đúng, sau đó lại căn cứ vào tình trạng phản ứng của đối phương để quyết định mức độ mắc lỗi của đối phương.

Cho dù là bà chủ hoặc nhân viên, phương pháp suy nghĩ của Hổ Cáp là những đánh giá tình cảm chứ không phải là tư duy logic dựa vào tâm lý. Vì vậy, trong cái vòng giao tiếp xã hộ của họ chỉ toàn là những người họ có thể bộc lộ tình cảm, họ có thể xử lý những công việc cần phải vắt óc suy nghĩ, hoặc đào sâu nghiên cứu, vì những công việc này thích hợp với họ, thoả mãn yêu cầu của bản thân họ.

Hổ Cáp rất đáng được tín nhiệm, chỉ cần họ muốn, cho dù công việc có nhẹ nhàng thoải mái hay không, có cần nhiều thời gian hay không, họ đều nỗ lực làm việc không mệt mỏi, họ không lãng phí thời gian. Khi họ bắt đầu nỗ lực vì một mục tiêu, họ quyết sẽ không suy tính, do dự hoặc thể hiện sự không nhiệt tình; khi họ quyết tâm khống chế người khác, họ sẽ toàn tâm toàn lực tạo áp lực cho đối phương thông qua một số phương thức tinh vi.

Trong mỗi một lĩnh vực hoặc mỗi một phần của cuộc sống, đối với họ mà nói, hoặc là có tất cả, hoặc là không, không có cách nói “nước đôi”.Cách họ nói chuyện hoặc các phương thức giao lưu khác của họ không phải là thao thao bất tuyệt.

Trong 12 chòm sao họ là chòm sao có thể hiểu rõ được sức mạnh của sự im lặng nhất, vì sự im lặng có thể khiến cho người khác nói ra những điều họ nghĩ, họ cảm giác, mà bản thân Hổ Cáp lại cảm thấy là mình thu được tin tức mà người khác lại không biết là mình nghĩ gì.

Khi gặp phải sự im lặng khó hiểu, rất nhiều người sẽ không ngừng nói ra những điều mà họ không định nói hoặc không muốn nói. Điều này chứng minh cho câu tục ngữ: Nói càng ít, thì nghe càng được nhiều.

Trong toà án, luật sư thường sử dụng kĩ xảo này đạt được những hiệu quả rất hữu dụng- đương nhiên, nếu người làm chứng lại thuộc chòm Hổ Cáp, vậy thì không được rồi, vì họ cũng giỏi sử dụng kĩ xảo này.

Khi tìm công việc, Hổ Cáp nhất định phải nhớ: bạn cũng tìm những công việc có thể tạo cơ hội cho bạn, khiến cho bạn có thể giành được quyền lực và địa vị nhất định; tránh làm những công việc vụn vặt phức tạp, cho dù tiền thù lao có cao cũng không muốn làm; bạn có thẻ làm những công việc cũng cần có trách nhiệm, vì bạn có thể sử dụng cảm nhận trực giác của bạn để phát hiện ra vấn đề trước khi nó xảy ra.

Bạn phải đảm bảo có được những người bạn có thể xây dựng những mối quan hệ thân thiết và hoà hợp trong môi trường làm việc của bạn. Tránh tiếp xúc với những người mà bạn không thích hoặc coi thường, vì như thế sẽ khiến cho tâm trạng của bạn bị suy sụp, hiệu quả công việc giảm.

Tiền bạc và sự nghiệp Cung Bọ Cạp – Scorpio 24/10 – 22/11

“Tôi muốn…” đó là từ thường gặp ở Bò Cạp khi nói về lĩnh vực này. Năng lực của họ rất hợp với việc quản lý, giải quyết vấn đề và tìm ra các sáng kiến. Khi Bò Cạp đã đặt ra mục tiêu, không có gì có thể cản trở họ. Người sinh cung Bò Cạp giải quyết rất tốt các công việc mang tính khoa học và cần tiếp cận theo hướng sâu sắc và trí tuệ. Với khả năng tập trung cao và kỹ năng làm việc tốt, họ luôn là người đi đầu trong giải quyết tình huống. Scorpion rất coi trọng sự tôn trọng lẫn nhau trong công việc. Họ muốn đồng nghiệp tôn trong họ và ngược lại, họ cũng dành cho người khác thái độ đó.

Là một chòm sao Bò Cạp mạnh mẽ và đầy bí ẩn, bạn làm tốt những việc cho phép nghiên cứu và khám phá những bí ẩn của tự nhiên. Bạn bị lôi cuốn bởi những điều phức tạp, bí ẩn và khác thường.Sự tìm tòi những gì sâu xa, bí ẩn giúp bạn nổi trội hơn trong những công việc như trinh thám, khoa học, nghiên cứu và điều tra. Vì thế, bạn có thể thích làm việc như một nhà hóa học, một dược sĩ, bác sĩ X-quang, nhà nghiên cứu bệnh học, điệp viên hay một nhà hoạt động chính trị. Tuy nhiên, sự hứng thú trong ngành y và những điều thuộc về tâm linh sẽ có ảnh hưởng đến sự chọn lựa nghề nghiệp của bạn.

Bạn là người có linh tính tốt, thông minh, có đầu óc phân tích, chăm chỉ, có động lực và tháo vát. Vì bạn thích khám phá những điều bí ẩn, hãy cân nhắc công việc điệp viên, cảnh sát điều tra hoặc trong các ngành luật, vật lý, nghiên cứu và viết lách.

Là một phụ nữ thuộc chòm sao Bò Cạp, bạn có thể chọn việc trở thành một bác sĩ y khoa hoặc một bác sĩ tâm lý.

Là một người đàn ông thuộc chòm sao Bò Cạp, bạn có thể thích việc tạo ra những thay đổi trên thế giới. Bạn dùng khả năng chiến lược của mình cho các hoạt động trong lĩnh vực chính trị. Bạn có uy tín và sức mạnh để tìm được những môn đệ mà bạn cần. Tuy nhiên, niềm say mê về tội phạm học hoặc trinh thám luôn ảnh hưởng đến sự chọn lựa nghề nghiệp của bạn.

Các đồng nghiệp cho rằng bạn là một người dũng cảm và dễ nóng giận. Họ ngưỡng mộ sức dẻo dai và tính kỷ luật của bạn.

Phẩm chất của một người sếp nơi bạn có thể được mô tả như trung thành, có trách nhiệm và chịu đựng. Bạn có thể bị ám ảnh trong công việc và hy vọng những người khác phải có cảm nhận giống như vậy. Nhóm của bạn luôn trong trạng thái ngồi trên “quả bom chực chờ nổ” là bạn.

Bí mật thành công của bạn là năng lực và sức khỏe phi thường của bạn. Bạn luôn có thể động não vào bất cứ lúc nào mà bạn cần. Khả năng xoay xở và sức chịu đựng của bạn là vô tận!

Cung Bọ Cạp – Scorpio – Thần Nông 24/10 – 22/11

Bạn bè và gia đình Cung Bọ Cạp – Scorpio 24/10 – 22/11

Trung thành và tốt bụng, đó chính là phẩm chất nổi bật của người sinh cung Bò Cạp khi nói về mối quan hệ bạn bè. Để kết thân với một người, Bò Cạp cần rất nhiều thời gian tìm hiểu và thử thách. Nhưng khi đã lọt vào “mắt xanh”, mối quan hệ sẽ rất bền chặt.

Nhiệt tình, sâu sắc và quyết đoán, Bò Cạp sẽ giải quyết vấn đề đến cùng. Người cung này không thích to tiếng và thể hiện cảm xúc trước mặt người khác. Họ ít khi chạy nhào tới ôm lấy người yêu.

Bò Cạp thích sự trung thành, thích tán tỉnh và thích mối quan hệ bạn bè lâu dài dám xả thân vì nhau khi cần thiết. Mẫu người này ghét nhất sự giải tạo, sự xu nịnh, suy nghĩ nông cạn chỉ biết đến những điều trước mắt. Những người có tính lợi dụng không thể sống chung được với Bò Cạp.

Thông minh và dí dỏm, Bò Cạp thích kết bạn với những người dễ tính và hài hước. Với cái tôi bản ngã khá lớn, Bò Cạp sống hết lòng với bạn bè. Nhưng khi đã bị tổn thương hoặc bị phản bội thì khó lòng xoa dịu con người này.

Bò Cạp thực sự là con người của gia đình. Họ biết cách dành thời gian cho những người thân và luôn mang sự hài hước đến cho mọi người ngay cả trong những tình huống tưởng chừng như rất khó khăn. Các thành viên trong gia đình hầu như đặt niềm tin tuyệt đối vào Bò Cạp. Khi có việc cần giải quyết, Bò Cạp luôn đặt ưu tiên hàng đầu.

Thích tình cảm mãnh liệt nhất

Trong 12 cung hoàng đạo, Bò Cạp là chòm sao thích tình cảm rất mãnh liệt. Biểu hiện về cuộc sống tình cảm của họ rất mạnh mẽ, chung thủy, lâu bền, một khi lòng ghen ghét đã bắt đầu trỗi dậy thì rất kịch liệt.

Tình cảm không ổn định có lúc rất khó hiểu, luôn ẩn chứa nỗi hoài nghi, sự ganh ghét trong tận đáy lòng nên những lời tình ái rất dễ rơi vào tình trạng cực đoan. Người thuộc chòm sao Bò Cạp thường có sức hấp dẫn đầy quyến rũ, cho dù là nam hay nữ đều rất nồng hậu, có sức hấp dẫn mạnh mẽ và thần bí, nếu không thỏa mãn về cuộc sống tình dục họ sẽ cảm thấy thiếu sót không thể bù đắp được.

Nam giới thuộc chòm sao Bò Cạp luôn cố gắng chinh phục đối phương. Họ thích cảm giác của kẻ chiến thắng. Về mặt tình cảm cũng vậy, những người thuộc chòm sao Bò Cạp dạt dào tình cảm có thể đạt được điểm xuất phát tốt nhất trong cuộc sống tình dục nhưng cá tính hay ghen rất dễ sẽ tạo thành đả kích lớn về mặt tình cảm.

Phụ nữ: tính cách, tình cảm và đời sống tình cảm

Chỉ trong những trận đả kích về tình cảm, thất vọng và nước mắt mới có thể tìm được niềm vui và sự tồn tại của mình, đó là đặc điểm của những người phụ nữ thuộc sao Bò Cạp. Họ có thể chịu đựng sự gột rửa và thử thách của cuộc sống, thích những biến hóa đầy kịch tính.

Họ cảm thấy hoặc khiến người ta cảm thấy sức hấp dẫn mãnh liệt của tình yêu. Sự hấp dẫn sẽ giúp họ băng băng tiến lên phía trước, không vấp phải trở ngại nào. Một khi họ tìm được người đàn ông của mình, họ sẽ trở thành người bạn đời tuyệt hảo. Dũng cảm, dám làm dám chịu, trui rèn trong thử thách, họ sẽ bộc lộ phẩm chất vô tư của một người nội trợ đảm đang.

Họ thường xem mình là tấm bia trút giận, đặc biệt là về mặt tình yêu. Nhưng năng lực và tính cách phong phú của họ sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho mọi người xung quanh.

Người đàn ông thuộc chòm sao Kim Ngưu sinh vào buổi sáng là sự chọn lựa tuyệt vời của họ. cuộc sống chung sẽ giúp họ cảm nhận được sự chân thành và kỳ diệu của tình yêu. Người đàn ông thuộc chòm sao Song Ngư cũng rất thích hợp.

Nếu người đàn ông thuộc chòm sao Cự Giải bước vào cuộc sống của mình, người phụ nữ thuộc sao Bò cạp có thể có quyền làm chủ gia đình theo ý thích.

Cung Bọ Cạp – Scorpio – Thần Nông 24/10 – 22/11

Tình yêu Cung Bọ Cạp – Scorpio 24/10 – 22/11

Nồng nhiệt trong tình yêu, nhưng Bò Cạp rất tế nhị trong chuyện riêng tư. Họ mong muốn “nửa kia” phải thông minh và trung thực. Trong “chuyện ấy”, người thuộc cung hoàng đạo này cũng rất biết cách chiều và làm cho người bên cạnh thỏa mãn. Khi đã yêu, Bò Cạp yêu hết mình và trung thành đến chết. Nhưng thời gian tìm hiểu và chọn người của Bò Cạp khá dài. Họ muốn xây dựng niềm tin và tìm hiểu người bạn đời dần dần và kỹ càng.

Tips cho buổi hẹn hò với Bò Cạp

Cung Thiên Yết – Bọ Cạp – Scorpio 24/10 – 22/11 nam hợp với cung nào

Nam Thiên Yết và Thiên Yết nữ

Cặp đôi song Thiên Yết này chắc chắn sẽ thu hút nhau nhau từ lần gặp đầu tiên. Vốn là người khép kín, nhiều tâm tư khi gặp cô nàng đồng điệu cả suy nghĩ và tính cách anh chàng Thiên Yết sẽ dễ cởi mở hơn. Tuy nhiên, giống tính cách nên đôi khi giữa họ xảy ra những mâu thuẫn vì cả hai đều mạnh mẽ và ngang bướng. Không những thế, độ ghen bóng gió của Thiên Yết là nhất nhì cung hoàng đạo rồi.

Nhưng sau sóng gió cả hai sẽ biết cách hòa hợp hay đặt ra những quy tắc để không làm tổn thương đối phương. Thẳng thắn chính là cách chia sẻ tốt nhất để cả hai thấu hiểu nhau. Họ sẽ cố gắng bảo vệ và vun đắp tình yêu.

Nam Thiên Yết và Song Ngư nữ

Một người nhẹ nhàng, thông minh, khéo léo như cô nàng Song Ngư chỉ cần bật đèn vàng thôi là anh chàng đã lao như chớp đến tấn công rồi. Cặp đôi này hứa hẹn sẽ rất cuồng nhiệt, nồng cháy.

Tuy cả hai có những tính cách khác nhau nhưng điều đó không những không làm họ cách xa mà mà còn giúp họ bổ trợ tích cực cho nhau. Cả hai đều có tâm hồn nghệ sĩ và khá nhạy cảm. Anh chàng luôn cố gắng đem lại cho người mình yêu cảm giác an toàn và che chở. Còn nàng thì thấu hiểu, đồng cảm với chàng cùng với tài ăn nói khéo léo Song Ngư sẽ giúp Thiên Yết bộc lộ nhiều cảm xúc hơn. Càng ở bên nhau họ càng yêu thương và muốn gắn bó với nhau dài lâu.

Nam Thiên Yết và Nhân Mã nữ

Ai nói nàng là Lửa, chàng là Nước thì sẽ dập tắt tình yêu của đôi ta nhỉ. Cặp đôi này chính là minh chứng cho điều ngược lại, thực tế họ lại rất hợp nhau. Thiết Yết trầm tính lại dễ bị thu hút bởi sự hoạt bát, nhiệt tình của cô nàng Nhân Mã. Ngược lại. Nhân Mã lại thấy hiếu kỳ, muốn khám phá sự huyền bí của anh chàng.

Anh chàng đôi lúc khá khó hiểu và hành động hơi “dị” nên Nhân Mã cần làm quen với điều này. Hai người này kết đôi thì có lúc sẽ nồng cháy, có lúc lại yên lặng. Nhưng họ sẽ biết cách cân bằng để duy trì mối quan hệ tốt đẹp.

Cung Thiên Yết – Bọ Cạp – Scorpio 24/10 – 22/11 nữ hợp với cung nào

Nữ Thiên Yết và Cự Giải nam

Đây sẽ là cặp đôi “vạn người mê”. Cặp đôi này vốn đã rất hợp nhau từ tính cách đến sở thích. Cả hai lại cùng thuộc nguyên tố nước nên đã mạnh lại còn mạnh hơn. Đặc biệt, hai người này đều thích giấu bí mật và hay ghen tuông nên họ đồng cảm và thông cảm với nhau.

Anh chàng Cự Giải lại là người rất thích thể hiện quan điểm và tán dương người khác điều này khiến cái tôi của của Thiên Yết tăng gấp bội phần. Và tất nhiên điều này làm cô nàng cảm thấy phấn khích rồi.

Cả hai cung Hổ Cáp nữ và Cự Giải nam đều sở hữu giác quan nhạy bén nên chỉ cần đối phương có biểu hiện khác thường họ sẽ dễ dàng nhận ra ngay. Dù cả hai khá ít nói nhưng chỉ cần nhìn ánh mắt họ cũng hiểu đối phương đang cảm thấy thế nào. Vì vậy chẳng có lý do gì khiến họ không thể ở bên nhau mãi mãi.

Nữ Thiên Yết và Ma Kết nam

Thiên Yết song hành với Ma Kết sẽ là một cặp đôi tuyệt vời. Sẽ thật hoàn hảo khi họ kết hợp với nhau. Thiên Yết là người có tính cách và cảm xúc mạnh mẽ nên sẽ nguồn động lực giúp Ma Kết mạnh mẽ hơn. Cùng với đó, Ma Kết có tính kiên nhẫn, siêng năng, sống có trách nhiệm, hết lòng yêu thương người mình yêu, đây chính là điều Thiên Yết cần. Cô nàng sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc, hãnh diện vì có người yêu luôn sẵn sàng chạy đến bên cô khi cô nàng cần.

Nhưng giữa họ lại có những mâu thuẫn phát sinh từ những bí mật. Cả hai lại là người rất giỏi giấu cảm xúc nên không còn cách nào khác là họ phải thẳng thắn chia sẻ với nhau. Chỉ cần vượt qua được thời gian khó khăn này họ sẽ có tình yêu hoàn hảo.

Hai chòm sao Bọ Cạp và Xử Nữ này có rất nhiều đặc điểm, tính cách giống nhau. Xử Nữ là người nổi tiếng thông minh, khéo léo kết hợp với cô nàng tinh tế, nhạy bén như Thiên Yết thì sẽ khiến cả thiên hạ phải trầm trồ.

Họ là cặp đôi bổ sung tính cách cho nhau, thấu hiểu nhau, điều này giúp họ ngày càng ăn ý với nhau hơn. Đến với nhau, họ chấp nhận phải hy sinh bản thân một chút để hài hòa với nhau. Xử Nữ khá cầu toàn, khó tính nên phải tiết chế lại. Còn Thiên Yết tính tình cũng thất thường nên chàng phải bao dung hơn.

Bên cạnh đó, cả hai thuộc tuýp người thích ràng buộc, sở hữu trong tình cảm. Những điều đó đủ lý giải vì sao họ có thể bên cạnh chia sẻ, yêu thương lẫn nhau.

Tổng quát về Cung Bọ Cạp – Scorpio 24/10 – 22/11

Từ 24/10 đến 22/11 mặt trời đi qua chòm Scorpio – nghĩa là Bò Cạp. Trong các từ điển bách khoa, Bò Cạp được mô tả như sau: loài động vật chân đốt sống về đêm, có khả năng làm tê liệt con mồi bằng chất độc chứa ở chiếc đuôi dài và cong được sử dụng như một phương tiện tấn công cũng như phòng thủ.

Trong giọng nói của Scorpio, không quan trọng thanh trầm hay mạnh nhẹ, bạn cũng nhận thấy một thuộc tính quan trọng: sự tự tin hiếm có. Bò Cạp không quan tâm nhận xét của người khác: những lời xúc phạm cũng như nịnh bợ trôi tuột khỏi người họ như nước đổ lên mình vịt.

Được sao Diêm vương phù trợ, Bò Cạp là những người có thể chất rất khoẻ mạnh. Họ thường có nét mặt đậm, nước da trắng, lông mày rộng. Đàn ông, tay chân có nhiều lông. Mặc dù Scorpio có vẻ ngoài lạnh lùng, bạn đừng nhầm: bên trong vẻ ngoài không lay chuyển đó ẩn giấu một tính cách rất cuồng nhiệt.

Scorpio biết cách làm chủ cảm xúc, đến nỗi bạn không thể đọc được gì trên nét mặt của họ. Đó là khuôn mặt lạnh lùng như những pho tượng cẩm thạch. Bạn không bao giờ thấy trên mặt họ sự xúc động hay bối rối. Bò Cạp không hay cười, nhưng đó là những nụ cười chân thành.

Scorpio sống rất thật, căm thù sự dối trá, giả tạo, và không bao giờ hạ mình xu nịnh. Nếu bạn thực sự muốn biết mình đáng giá bao nhiêu, hãy hỏi Scorpio. Nếu người đó nói rằng bạn có giọng hát hay, bạn có thể mạnh dạn thử nghiệp ca sĩ. Nếu người đó nói nụ cười của bạn tươi và đáng yêu như một đoá hoa đang nở, bạn có thể tự tin tặng cho mọi người những nụ cười của mình.

Scorpio cũng sẽ rõ ràng, mạch lạc như vậy, không hề pha đường cho thuốc đỡ đắng, khi nói về những nhược điểm của bạn. Nếu bạn có đủ bản lĩnh, hãy chú ý nghe người đó để ghi nhận về bản thân. Trong lời nói đó sẽ không có một li chủ quan, thiên vị. Chính vì thế, Bò Cạp có bao nhiêu người bạn thì có bấy nhiêu kẻ thù. Bạn không gặp ai đã quen biết Bò Cạp mà không có thái độ. Mọi người xung quanh hoặc là fan nồng nhiệt, hoặc là đối thủ không khoan nhượng của Bò Cạp, nhưng cả hai loại trên đều tôn trọng anh ta.

Như đã nói, cung Hoàng đạo này bao gồm những người rất khác nhau về tính cách. Theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, họ chia thành ba loại. Loại thứ nhất – Bò Cạp “Thuần tuý” – tàn nhẫn, thù dai, nọc độc của nó nguy hiểm đối với người xung quanh, nhất là kẻ thù. Loại thứ hai – Bò Cạp “Đại bàng” – mạnh mẽ, tự lập, sáng suốt và công bằng. Loại thứ ba có tên gọi “Thằn lằn xám” – yếu đuối, than thân trách phận mà không cố gắng tác động tích cực vào hoàn cảnh, căm thù tất cả. Như vậy, loại “Thuần tuý” hướng sức mạnh vào sự phá huỷ, loại “Đại bàng” hướng sinh lực cho sự sáng tạo, loại “Thằn lằn xám” kìm hãm nọc độc trong nội tạng, tự làm hại mình.

Cung Bọ Cạp – Scorpio – Thần Nông 24/10 – 22/11

Ưu điểm và nhược điểm trong tính cách của cung bọ cạp

Xét về tính cách cung bọ cạp nữ nói riêng hay tính cách người cung bọ cạp nói chúng họ đều là những người thuộc tuýp giản dị, dễ gần. Từ nhỏ, họ đã sớm thể hiện được trí thông minh thiên bẩm khi học gì nhớ đó, luôn luôn tìm tòi thế giới xung quanh. Lớn lên, người cung bọ cạp tính cách sôi nổi hơn, họ hiếu chiến và luôn là người quyết tâm đạt được những gì mình muốn.

Thế nhưng, một vài điểm yếu trong tính cách phụ nữ cung bọ cạp có thể kể đến như là tính đa nghi, sự tính toán quá đà. Đây cũng là lý do vì sao phụ nữ cung bọ cạp dễ dàng bỏ qua những cơ hội lớn trong cuộc đời. Ngoài ra, đối với nam giới, tính cách bọ cạp nam rất tự cao, tự đại, luôn cho mình là đúng vì thế dễ gây ra những lỗi lầm không đáng có trong các quyết định của mình.

Điểm đặc biệt nữa của hầu hết Scorpio là sự quả cảm phi thường, thậm chí đến mức coi nhẹ cái chết. Scorpio có thể kiên cường vượt qua mọi thử thách: sự đau đớn thể xác, nghèo đói, nhục mạ của kẻ thù, sự nguy hiểm đến tính mạng. Bò Cạp đón nhận mọi đòn đau của số phận với một sự khinh bỉ ngạo mạn và lòng tin sâu sắc rằng cuối cùng nó sẽ chiến thắng trong mọi trận đấu.

Bò Cạp không bao giờ quên những gì tốt đẹp, tử tế mà người khác đã làm cho nó, và sẵn lòng đền đáp hậu hĩnh. Nhưng cũng đúng như thế, nó không bao giờ quên những xúc phạm và đòn hại mà kẻ khác đã gây ra.

Tuy nhiên, mỗi loại Bò Cạp phản ứng một cách. “Đại bàng” sẽ gọi kẻ thù ra quyết đấu, và sẽ không yên lòng chừng nào địch thủ chưa gục ngã hoặc xin hàng. “Thuần tuý” sẽ lên kế hoạch tỉ mỉ để đòn trừng trị sẽ đích đáng đến nỗi kẻ địch nếu có bình phục thì cũng không dám gây chuyện một lần nữa. Còn “Thằn lằn xám” sẽ phó mặc cho trời trừng phạt kẻ thù và kiên nhẫn chờ đợi dẫu là nhiều năm, đến ngày điều đó xảy ra.

Sức khoẻ của Scorpio hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bản thân. Người đó vừa có thể tự huỷ hoại mình bằng những ý nghĩ dằn vặt hay cay độc, xem thường hiểm nguy, vừa có thể chữa trị cho mình bằng cách tập trung sức mạnh của ý chí. Thiên nhiên ưu đãi cho Bò Cạp rất nhiều sinh lực. Họ ít khi ốm đau, nhưng nếu đã ốm thì bệnh thái thường nặng. Các bệnh thường gặp ở họ là về mũi (chảy máu cam), họng, tim, lưng, chân. Sự khinh mạn đối với các nguy hiểm gây ra không ít tai nạn cho Scorpio.

Bò Cạp quan tâm tích cực đến mọi bình diện của cuộc sống, cả những mặt sáng lẫn những mặt tối, vì vậy trong số họ có không ít cả những vị thánh cũng như tội phạm. Bò Cạp không bao giờ nhường cho kẻ khác cái mà nó đang hoặc định nắm giữ. Bò Cạp luôn giữ được sự bình tĩnh, không hoảng hốt, không cuống quít, vì biết chắc rằng hễ nó muốn điều gì thì sẽ giành được điều đó. Vì vậy Bò Cạp có một sự tự tin vô biên vào khả năng của bản thân.

Sự ham mê tìm hiểu những bí mật của thiên nhiên và sự tồn tại của con người, các vấn đề của sự sống và cái chết đã làm cho trong số Scorpio có nhiều bác sĩ, nhà điều tra hình sự, nhà văn, nhạc sĩ cũng như nghệ sĩ xuất sắc.

Sự ra đời của người sinh cung Bò Cạp hầu như luôn trùng với sự qua đời của một người trong dòng tộc, xảy ra một năm trước hoặc sau ngày sinh. Tương tự, cái chết của Bò Cạp dẫn đến sự ra đời của một thành viên mới trong gia đình một năm trước hoặc sau ngày buồn. Điều đặc biệt này chắc phải do những nguyên nhân bí hiểm tạo nên. Sinh lực của Scorpio to lớn đến nỗi cần có những năng lượng hỗ trợ mới đủ điều kiện cho nó xuất hiện trên đời. Và ngược lại, khi người đó rời sang thế giới bên kia, năng lượng được “giải phóng” ra kỳ vĩ đến nỗi đủ cho sự tạo hoá một sinh linh mới.

Bản chất cuồng nhiệt của Scorpio phù hợp hơn cả với đá heliotrope, có màu sắc gợi nhớ loại rượu vang đỏ thẫm phúc hậu. Kim loại biểu trưng cho Scorpio là thép – sau khi đã tôi, nó trở nên lạnh lùng, mịn màng, lấp loá, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách của cuộc đời.

21 tính cách đặc trưng của Bò Cạp (Thần nông)

Bọ Cạp chứa đựng đầy nỗ lực và sự đam mê

Bọ Cạp thông minh và không dễ bị lừa gạt

Bằng một cách riêng Bọ Cạp luôn tạo ra sự bí ẩn nhất định

Bọ Cạp luôn đòi hỏi sự thật và họ đặt mối nghi ngại về mọi thứ

Bọ Cạp tham vọng và đầy tính cạnh tranh

Khi Bọ Cạp tức giận họ có thể trở nên rất đáng sợ

Bọ Cạp chỉ dành lời khen cho những điều thật sự xứng đáng

Nếu bị phản bội Bọ Cạp sẽ cảm thấy cực kỳ tổn thương

Sẽ mất kha khá một khoảng thời gian để bước vào thế giới riêng tư của Bọ Cạp

Bọ cạp có sức hút và cực kỳ quyến rũ

Cảm xúc của Bọ Cạp lên xuống một cách bất thường

Bọ Cạp có khả năng quan sát đáng kinh ngạc và họ luôm tìm thấy thứ mà người khác bỏ lỡ

Khi Bọ Cạp rơi vào lưới tình họ trở nên mù quáng bởi tình yêu và rất khó để thoát ra

Bọ Cạp luôn có xu hướng hình thành mối quan hệ bền chặt với một người

Bọ Cạp độc lập và đi theo một con đường riêng của mình

Đôi khi Bọ Cạp cũng cần được ở một mình

Bọ Cạp tin tưởng vào lời nói và những lời hứa hẹn

Bọ Cạp luôn cố gắng để bảo vệ những người bên cạnh mình

Bọ Cạp rất cầu kỳ trong việc mở rộng các mối quan hệ

Bọ Cạp sở hữu một ánh nhìn chết người

Bọ Cạp cực kỳ kiên cường và họ không cho phép một vài thất bại làm ảnh hưởng đến con đường dẫn đến thành công

Xét về phong thủy ngũ hành, phụ nữ cung bọ cạp hay nam cung bọ cạp đều thuộc mệnh thủy.

Đối với mệnh thủy, những cá nhân thuộc mệnh này cũng sẽ có màu sắc tương sinh đi kèm. Cụ thể, Kim sinh Thủy, do đó những màu sắc thuộc hành kim là hoàn toàn phù hợp với cung Thiên yết. Các màu như trắng, xám, bạc sẽ giúp chủ nhân của cung này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đồng thời các màu thuộc mệnh thủy như đen và xanh biển cũng sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho những màu sắc trên.

Những ai sinh ra thuộc mệnh này cũng cần lưu ý, hạn chế sử dụng các màu tương khắc. Hiện nay, màu tương khắc với mệnh thủy có thể kể đến như các màu thuộc mệnh hỏa bao gồm đỏ, cam, tím, vàng…Ngoài ra, màu của mệnh thổ cũng cần được cân nhắc vì chúng sẽ mang đến bất lợi, xui rủi cho kể cả nữ cung bọ cạp và đàn ông cung bọ cạp.

Bạn đang xem bài viết Mọc Bọ Cạp: Low Key In Love trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!