Năm 2021 Của Xử Nữ: Kì Diệu Và Kì Quặc

Xem 1,287

Cập nhật thông tin chi tiết về Năm 2021 Của Xử Nữ: Kì Diệu Và Kì Quặc mới nhất ngày 15/04/2021 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,287 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cung Xử Nữ (Virgo, 23/8
 • Còn Ai Để Ý Nước Mắt Em Rơi
 • La Hầu Ở Xử Nữ Hoặc Song Ngư
 • Cung Xử Nữ Sinh Ngày 28/8
 • Cung Xử Nữ Sinh Ngày 24/8
 • Năm 2021 của Xử Nữ – Năm giải phóng và phát triển bản thân

  Năm 2021 bắt đầu với Sao Mộc ngự trị ở Nhà 12 của Xử Nữ – nhà đại diện cho tâm linh, những kẻ thù giấu mặt, những bí mật không muốn bị phơi bày, nỗi sợ hãi cũng như sự tự hủy hoại bản thân. Vị trí này của Mộc tinh tốt lành sẽ giúp bạn cảm thấy dễ thở hơn rất nhiều sơ với thời gian trước, ít nhất là về mặt nội tâm.

  Bạn sẽ phải học cách lắng nghe trực giác và thấu hiểu được những giấc mơ của mình. Sự hiện diện của Sao Mộc khiến bạn có cơ hội giải mã những tiềm năng bị ẩn giấu trong bạn và giúp bạn biến những giấc mơ thành hiện thực. Có lẽ bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn đối với nhu cầu của người khác, và thể hiện sự khoan dung của mình nhiều hơn, ngay cả với những kẻ thù. Không những thế, sao Mộc còn giúp mọi vấn đề bí ẩn đang làm tổn thương bạn được phơi bày ra, nhưng theo một cách nhẹ nhàng và ít tổn thương nhất. Nếu bạn vẫn đang sống trong những uẩn ức và ảo tưởng, Sao Mộc sẽ giúp bạn giải phóng chính mình để tìm sự thảnh thơi.

  Tin tốt là từ tháng 8 năm 2021, Sao Mộc – hành tinh của sự may mắn, thịnh vượng và cơ hội sẽ bắt đầu di chuyển sang chính cung Xử Nữ của bạn, sự kiện 12 năm mới có một lần. Nhờ đó, nửa cuối năm 2021 sẽ trở thành thời điểm đặc biệt may mắn đối với bạn.

  Các Xử Nữ sẽ nhận ra mọi ưu điểm của mình đều được phát triển thêm trong giai đoạn này: sự tò mò, ham tìm hiểu, tính cẩn thận, cần mẫn, khả năng thích ứng, tư duy logic, cũng như tài giao tiếp với người khác. Các cơ hội may mắn để thể hiện bản thân sẽ đến tới tấp, đồng thời bạn cũng sẽ có thái độ tiếp cận với cuộc sống lạc quan, tích cực hơn (chứ bình thường thì Xử Nữ dè dặt và hay lo lắm).

  Năm 2021 của Xử Nữ – Năm khổ luyện khả năng tư duy và giao tiếp

  Các mối quan hệ với anh chị em có thể được củng cố, nhưng trong một số tình huống, bạn sẽ cần nhiệt tình giúp đỡ họ bằng những lời nói tử tế, một lời khuyên khôn ngoan hay thậm chí là một sự hỗ trợ về mặt tinh thần.

  Năm 2021 của Xử Nữ – Năm của những bất ngờ khó ưa

  Bạn có thể sẽ phải chịu đựng những tổn thương mà bạn không hề mong đợi, không hề muốn phải đối mặt. Những cảm xúc dồn nén, những bí mật quá khứ đã từng là một điều cấm kỵ, dơ bẩn mà bạn cất giấu sâu trong tiềm thức từ lâu, bỗng chốc quay trở lại một cách đầy bất ngờ. Lời khuyên ở đây là bạn không thể thay đổi được quá khứ, hãy đơn giản lấy chúng là bài học, rút kinh nghiệm một lần và ngoảnh mặt quên chúng đi.

  Vấn đề tài chính của các đối tác bạn đang làm ăn cùng hoặc thu nhập của vợ/chồng bạn có vẻ như sẽ không được ổn định cho lắm. Hoặc nếu như bạn đang bị phụ thuộc tài chính vào người khác, đây sẽ là thời điểm bạn cố gắng có được sự độc lập để đảm bảo quyền lợi tài sản.

  Ngoài ra, chuyện chăn gối của bạn hứa hẹn cũng sẽ trải qua những bất ngờ, ví dụ như có mối quan hệ thể xác với một người từ trên trời rơi xuống. Cơ hội tìm được một tình yêu đích thực và mãnh liệt cũng có, và đối tượng sẽ là một ai đó kỳ lạ, mang phẩm chất khác hẳn với những người bạn đã gặp.

  Năm 2021 của Xử Nữ – Năm “ảo diệu” trong tình cảm

  Về mặt tích cực, sao Hải Vương khiến bạn trở nên lãng mạn, từ bi hơn, có sự thấu hiểu và yêu thương vô điều kiện dành cho người khác. Bạn cũng có khuynh hướng dành nhiều thời gian để giúp đỡ những ai cần đến bạn. Trong tình cảm, bạn sẽ muốn đồng điệu hoàn toàn với nửa kia, lý tưởng hóa cuộc sống của họ và thấy rằng người mình yêu thật hoàn hảo.

  Tuy nhiên, bạn sẽ khó mà nhìn rõ ràng được thực tế và sẽ có những thời điểm bạn thậm chí thấy bất lực và thất vọng vì không thể hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra với mối quan hệ của mình. Sao Hải Vương làm bạn không phán xét người khác, nhưng điều ấy lại biến bạn trở thành người hi sinh quá nhiều cho bên kia và gặp khó khăn trong việc bảo vệ quyền lợi của bản thân. Không những thế, một số Xử Nữ sẽ đề cao vọng tưởng, bấu víu vào những lý tưởng thiếu thực tế về mối quan hệ, khoác lên người đối phương các phẩm chất mà người đó không hề có.

  Lovedia thấy rằng bạn nên rất cẩn thận kẻo yêu nhầm người, duy trì một mối tình bí mật/ không được xã hội chấp nhận hoặc bị lợi dụng tình cảm.

  Năm 2021 của Xử Nữ – Năm cực đoan về cảm xúc

  Chúc các Xử Nữ một năm 2021 thú vị và bay bổng!

  Tìm hiểu chi tiết hơn về vận hạn cũng như xác định mốc thời gian đẹp để tiến hành các kế hoạch tương lai tại Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Cung Xử Nữ (Virgo) Theo Ngày Sinh Nam/nữ
 • Đo Độ Băng Giá Khi Chia Tay Của 12 Chòm Sao
 • 5 Cô Nàng Hoàng Đạo Đã Quyết Định Chia Tay Là Dứt Khoát Một Lời
 • Quà Tặng Ý Nghĩa Và Độc Đáo Dành Cho Cung Xử Nữ
 • Cách Chọn Quà Tặng Cho Cung Xử Nữ
 • Bạn đang xem bài viết Năm 2021 Của Xử Nữ: Kì Diệu Và Kì Quặc trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!