Xem Nhiều 1/2023 #️ Nghe Nói, Cậu Là Cung Thiên Yết? # Top 2 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Nghe Nói, Cậu Là Cung Thiên Yết? # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nghe Nói, Cậu Là Cung Thiên Yết? mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bọn họ cảm thấy rằng, tôi chính là tôi, không phải là cung Thiên Yết cái gì cả, cũng không phải là loại người ngoài mặt ngây thơ lòng dạ nham hiểm, lạnh lùng tuyệt tình gì hết.

Trên thực tế, đúng là như vậy, Thiên Yết là cung hoàng đạo có bề ngoài đa dạng nhất.

02

Nhiệt tình và vô tình

Cô độc và hoạt náo

Cẩn trọng và liều lĩnh

Những từ ngữ như hoàn toàn tương phản, lại được thể hiện toàn bộ trên con người Thiên Yết.

Xét về nguyên nhân:

Thiên Yết có sức mạnh nội tâm vô cùng to lớn, luôn từ chối việc bị người khác nhào nặn và khống chế.

“Tôi muốn thế nào thì là thế ấy

Nếu điều đó không hợp lý

Vậy tôi sẽ biến nó thành điều hợp lý.”

Bởi vậy, những người mang trong mình năng lượng mạnh mẽ của Thiên Yết thường là những người có ý chí lớn lao, bằng lòng vì mục tiêu của bản thân mà bỏ ra nỗ lực không ngừng nghỉ, không chịu phục tùng.

03

Nếu thứ cung Thiên Bình theo đuổi là sự cân bằng mãi mãi, là sự vận hành chậm rãi mà vĩnh hằng trong một mớ cân bằng hỗn độn, vậy thì thứ Thiên Yết theo đuổi chính là nhát đao khai thiên lập địa của Bàn Cổ (Theo Lão giáo, Bàn Cổ là thủy tổ của loài người, do Mẹ sinh ra).

Thiên Yết ghét nhất là những gì qua loa không rõ ràng, ghét nhất vẻ bề ngoài che đậybằng sự bình thản.

Họ thà nhảy múa trên lưỡi dao còn hơn.

Cũng vì vậy, thế giới được họ quy về thành hai màu đen và trắng, là mảnh đất nặng nề và mây trắng nhẹ tênh.

Sống trong một thế giới mơ hồ hỗn tạp sẽ khiến bọn họ không tài nào thở nổi. Mà ngược lại, phải tốc hành trong hiểm nguy, phải khắc phục muôn trùng trắc trở, phải cảm nhận những bấp bênh lên xuống của cuộc đời, phải vui sướng thăng hoa và nếm trải nỗi đau cùng cực.

Đây mới chính là cung Thiên Yết.

Mạnh mẽ trải nghiệm hết thảy mọi việc mọi điều

Chứ không phải là chậm rãi bước đi mà vô cảm.

Bởi vậy, có thể Thiên Bình cảm thấy chẳng có vấn đề gì với việc thỏa hiệp cả, nhưng Thiên Yết thì hoàn toàn ngược lại.

Thiên Yết có lẽ là cung hoàng đạo khó để thỏa hiệp nhất trên thế giới này.

04

Nói tới đây, chắc sẽ khiến mọi người nhớ tới một đặc điểm khác của cung Thiên Yết – ghi thù.

Chòm sao này đúng là thù rất dai.

Bọn họ sẽ mãi mãi ghi nhớ mọi việc xảy ra khi bản thân bị tổn thương, không vì thời gian trôi qua quá lâu mà phải che đậy nỗi tổn thương ấy bằng tấm kính tình cảm ôn hòa.

Thiên Yết sẽ ghi nhớ rõ mồn một như hiện ra trước mắt từng biểu cảm, từng hành động, giọng điệu, thậm chí là thời tiết của ngày hôm ấy,…Hơn nữa, nhiều năm sau vẫn có thể kể lại rõ ràng rành mạch.

Tuy bọn họ chưa chắc sẽ vạch ra cách để báo thù, thậm chí tiếp tục làm bạn với đương sự, nhưng chuyện ấy sẽ mãi mãi là cái gai trong hồi ức.

Tình cảm ban đầu là 100 điểm, bởi vì chuyện ấy mà chỉ còn 99 điểm, 1 điểm đó vĩnh viễn không bao giờ lấy lại được nữa, không bao giờ quay trở lại thành 100 điểm được nữa.

Thiên Yết là vậy

Đen trắng, đúng sai

Có lẽ bên ngoài bọn họ sẽ không phí lời với người ta, nhưng thực ra trong lòng thì lại rõ ràng hơn ai hết.

05

Khi yêu người cung Thiên Yết

Chắc nhiều người khi nhìn tới câu này sẽ cau mày, bởi tính cách của Thiên Yết khiến nhiều người cảm thấy chòm sao này đúng thật là quá “lạnh”.

Đúng vậy

Yêu cầu mà Thiên Yết dành cho bạn đời rất cao, cái “cao” này không phải thể hiện ở nhan sắc hay gia thế, mà các bạn ấy hy vọng người yêu mình là một người mạnh mẽ. Xét về năng lực hay giá trị, đều phải khiến Thiên Yết cảm thấy có thể tin vào.

Đương nhiên so đo như vậy không phải là vì Thiên Yết muốn được hời cho mình.

Nói thật, các bạn ấy chẳng quan tâm.

Bạn cho Thiên Yết bao nhiêu, bạn ấy sẽ trả lại gấp bội.

Nhưng bạn không cho không được!

Trong tình yêu, Thiên Yết rất thiếu cảm giác an toàn, đây có lẽ là khuyết điểm chung của những cung hệ nước.

Cân nhắc giữa giá trị và khả năng cho đi của đối phương, có thể giúp chòm sao này tìm được cảm giác an toàn.

Giữa việc có 10 phần cho Thiên Yết 5 phần, với có 8 phần và cho Thiên Yết 8 phần, bạn đoán xem Thiên Yết sẽ chọn cái nào?

Điều các bạn ấy cần, là tình yêu cho đi chẳng giữ lại chút gì.

Vậy nên thực ra Thiên Yết không “lạnh” chút nào.

Lúc yêu, các bạn ấy cũng sẽ làm bộ, sẽ giống y như những con người bị rơi vào bẫy tình yêu.

Sẽ lo được lo mất sẽ bắt bạn phải lựa chọn, phải đoán. Sẽ hỏi những câu dạng như “Anh có yêu em không/ Em có yêu anh không”.

Vậy nên, nếu Thiên Yết mà bạn thích cũng thích bạn, thì đừng làm những chuyện khiến bạn ấy mất cảm giác an toàn, phải nhìn ra nội tâm mềm yếu dưới cái vỏ ngoài mạnh mẽ của Thiên Yết.

06

Thiên Yết là một cung hoàng đạo rất hợp để làm bạn.

EQ của các cậu ấy rất cao.

Chỉ cần các cậu ấy bằng lòng, thì sẽ nhìn thấu được nhu cầu chân thật nhất trong nội tâm của bạn.

Đây không phải điều xấu gì.

Trên thực tế, chòm sao này cũng hoàn toàn thành tâm thành ý mà đối tốt với người ta.

Gặp khó khăn, nếu cung Xử Nữ là người sẽ giúp bạn xoay sở tiền bạc, giúp bạn điều tiết các mối quan hệ, thậm chí giúp bạn chăm sóc chú mèo trong nhà.

Vậy thì cung Thiên Yết sẽ là người bằng lòng vì bạn mà hy sinh, mặc dù sự hy sinh ấy chẳng giải quyết được vấn đề gì cả.

Nhưng logic của Thiên Yết là, không thể để bạn là người duy nhất chịu đau được.

Không thể không nhắc lại lần nữa rằng, chòm sao này dù làm việc gì cũng rất cực đoan, cái gì cũng phải làm đến tột cùng.

Yêu lẫn hận đều vậy.

07

Nhìn từ góc độ nào đó, Thực ra Thiên Yết rất giống Sư Tử, cũng che giấu khuyết điểm, cũng kiêu ngạo, cũng mạnh mẽ bề ngoài.

Nhưng Thiên Yết lại không giống Sư Tử, các cậu ấy không ngây thơ và thẳng thừng như Sư Tử.

Nếu để tôi nói, tôi sẽ ví Thiên Yết như những đóa hoa diễm lệ kiêu ngạo nở trong rừng hơn.

Những khóm hoa ấy, không bao giờ phải nở rộ hay héo tàn chỉ vì ánh mắt của người ngoài

Mà người ta phải bị từng lớp gai của hoa đâm chích, phải trải qua thử thách, mới thưởng thức được thế nào mới là cái đẹp của sự cô độc.

Thiên Yết Và Ma Kết : Nghe Nói Nhân Duyên Là Do Trời Định

Ma kết khi yêu thì luôn là cô gái có tính chiếm hữu cao , muốn cái gì đã là của mình, đã thuộc về mình thì không ai được xâm lấn bản quyền, đặc biệt với người cô ấy yêu thương. Một anh chàng Thiên Yết tính tình hay ghen tuông, nên tình yêu của họ đầy biến động. Ma kết yêu anh, một trái tim nồng ấm .

Dù có những lúc anh vô tình , anh bỏ mặc nó mà đi hẹn hò với đám bạn thân nhưng cô gái ấy vẫn ngồi chờ chỉ đến khi được gặp anh cô ấy mới vui vẻ đi về , mỉm cười và ngủ thật sâu. Nhưng tình yêu đó cứ âm thầm, dù cho yêu anh bao nhiêu cũng quyết không nói cho chàng Ma kết nửa lời mà chỉ diễn tả thông qua hành động. Nó sợ mất anh nhưng nó lại sợ nói ra anh sẽ càng xa nó mất.

Thiên Yết à, bản tính nóng nảy trẻ con của cậu không thay đổi sẽ khiến cô gái Ma Kết tổn thương nhiều lắm đấy. Nói vậy thôi tính cách bồng bột nóng nảy hay ghen đôi lúc nhưng anh chàng thiên yết ga lăng lắm và sẵn sàng xả thân và bảo vệ tình yêu của mình.

Ai khi yêu thật lòng cũng đều mong tình yêu sẽ bền chặt và đi đến cuối con đường, cùng nhau có một kết thúc tươi đẹp. Thiên Yết và ma kết à nếu tình yêu không có sự hi sinh vì nhau chấp nhận những gì mà nửa kia đối xử với mình thì rất khó tồn tại mãi mãi cũng như ma kết và thiên bình vậy.

Cái họ cần nhất là thời gian để hiểu về nhau hơn, đồng cảm hơn và sẻ chia nhiều hơn nữa. Thiên Yết và ma kết :Tình yêu của họ giống như một cơn gió, khẽ thổi nhẹ qua nhau nhưng nếu gặp vật cản họ không đồng lòng thì mọi cố gắng hi sinh vì nhau thời gian yêu sẽ tan biến hết.

Thiên Yết: Khi Yêu Một Người, Đừng Chỉ Nghe Những Gì Họ Nói, Hãy Nhìn Những Gì Họ Làm

Những người tốt thì sẽ thể hiện bằng hành động, kẻ xấu lại giỏi nói lời hay. Thế nên, Thiên Yết à, khi yêu, đừng chỉ nghe những gì họ nói, hãy vào nhìn những gì họ làm.

Người ta có câu: “Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”.

Có nhiều cách hiểu về câu nói này. Có người thì cho rằng con gái luôn thích nghe những lời ngọt ngào, còn con trai dễ bị thu hút bởi vẻ bề ngoài.

Dẫu sao, tôi vẫn mong các Thiên Yết khi yêu có thể yêu bằng cả đôi tai và đôi mắt.

Khi yêu, thật dễ dàng để nói những lời ngọt ngào, những câu hứa hẹn, nhưng khoảng cách giữa lời nói và hành động đôi khi lại khá xa nhau.

Mỗi khi kể về người yêu của mình, tôi thấy đôi mắt Thiên Yết bạn tôi như rực sáng hơn. Cô kể rằng ban đầu không thích anh chàng đó lắm vì anh hơi vụng về, không khéo ăn nói. Thế nhưng chính cô lại bị chinh phục bởi những hành động nhỏ của anh, nó thể hiện một tình cảm chân thành.

Khi hai người đi dạo trên phố, anh luôn khẽ đẩy cô vào phía trong và đi phía ngoài, bàn tay khẽ đặt lên vai cô. Khi hai người đi mua sắm, anh ấy luôn là người xách đồ. Anh ấy cũng là người gạt chỗ để chân và đội mũ bảo hiểm cho cô mỗi lần đưa đón.

Chỉ những hành động nhỏ như vậy cũng cho thấy anh ấy thật sự là một chàng trai chu đáo, biết quan tâm, chăm sóc cho người yêu.

Nếu một người con trai chia tay Thiên Yết vì lý do “Anh không xứng với em” hay “Để em được hạnh phúc” thì Thiên Yết cũng đừng nuối tiếc làm gì. Anh ta thật sự không xứng đâu! Một người đàn ông yêu Thiên Yết thật lòng sẽ luôn cố gắng làm hạnh phúc chứ không phải hèn nhát trốn chạy và đổ lỗi.

Những người tốt thì sẽ thể hiện bằng hành động, kẻ xấu lại giỏi nói lời hay. Thế nên, khi yêu, Thiên Yết đừng chỉ nghe những gì họ nói, hãy vào nhìn những gì họ làm.

Câu Nói 12 Chòm Sao Nam Không Muốn Nghe Thấy Nhất Là Gì?

Xem boi 2018 Bạch Dương rất nóng tính và hay xúc động thậm chí còn có chút vô tư nữa. Nhưng anh chàng ghét nhất là bị nói không phải đàn ông, không trưởng thành và không ga-lăng. Lời nói này có thể làm chàng mất hết tự tin.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Anh phải tự lập, kiên cường.

Đối với một chàng trai Kim Ngưu đây được coi là một sự xúc phạm và đả kích cực kỳ. Trước những khó khăn, bạn nên ở bên cạnh vỗ về và an ủi, làm chỗ dựa chứ không phải khiến Kim Ngưu nhụt chí nản lòng.

Song Tử (21/5 – 21/6): Chẳng buồn cười chút nào cả. Anh không thấy ngại à?

Song Tử luôn rất tự hào về trí thông minh và khiếu hài hước của mình. Trong bất cứ tình huống nào họ cũng có thể gây cười được. Nhưng khi bị người yêu dội một gáo nước lạnh như những câu trên, còn ai có thể vui vẻ được nữa?

Cự Giải (22/6 – 22/7): Nếu yêu em thì anh phải hiểu em chứ!

Cự Giải vốn được tôn xưng là vị vua thấu hiểu, biết cảm thông và chia sẻ. Nhưng chính vì cái tiếng đó mà ai cũng yêu cầu quá nhiều ở họ, biến Cự Giải thành người lúc nào cũng phải nghĩ cho người khác, và khi không được như ý thì giận dỗi bực bội.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Em không thích bạn của anh, đừng có mà qua lại với họ nữa.

Người luôn tự tin vui vẻ như Sư Tử không thể thiếu được sự giao lưu bạn bè trong cuộc sống. Họ rất thích cảm giác được bạn bè hỏi thăm ngưỡng mộ, nên khi chỉ trích bạn bè của Sư Tử là bạn đã làm anh chàng mếch lòng rồi đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Em sẽ thay đổi anh thành một người tốt hơn.

Sự cẩn trọng của Xử Nữ đã quá nổi danh, và họ còn luôn cho rằng mình là một người thông minh hoàn hảo nữa. Xử Nữ biết mình cần gì muốn gì, nên khi bạn thổ lộ với Xử Nữ thế này thật không khác gì đang phê phán chê bai họ vậy.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Hình như anh béo lên à?

Đối với các Thiên Bình, diện mạo là điều cực kỳ quan trọng. Nên bất cứ sự nhận xét vào về vẻ ngoài Thiên Bình, bạn đều cần thật cẩn trọng, nếu không anh chàng này giận dỗi hoặc buồn bã thì sẽ rất khó xử lý đó.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Em đã hứa là không nói với ai, mà với anh thì không sao.

Bọ Cạp xử lý mọi việc luôn rất nghiêm túc và nhiệt tình, nhưng đến khi bạn thốt ra câu nói này thì anh ấy không còn cách nào tin tưởng bạn được nữa. Bọ Cạp rất tôn trọng sự riêng tư, sẽ không còn tâm sự nhiều điều thật tâm với bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Em chịu hết nổi người nhà của anh rồi.

Người cung Ma Kết lúc nào cũng rất coi trọng gia đình. Họ có thể thi thoảng than phiền về người nhà của mình, nhưng không có nghĩa là bạn cũng được làm điều đó. Với Ma Kết đó là sự xúc phạm nặng nề.

Theo LVS

Bạn đang xem bài viết Nghe Nói, Cậu Là Cung Thiên Yết? trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!