Xem Nhiều 1/2023 #️ Người Phụ Nữ Bảo Bình (61 Ảnh): Đặc Điểm Của Cô Gái Theo Cung Hoàng Đạo, Tử Vi # Top 10 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Người Phụ Nữ Bảo Bình (61 Ảnh): Đặc Điểm Của Cô Gái Theo Cung Hoàng Đạo, Tử Vi # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Người Phụ Nữ Bảo Bình (61 Ảnh): Đặc Điểm Của Cô Gái Theo Cung Hoàng Đạo, Tử Vi mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Miễn phí, cao vút, phi thường … Tất cả những biểu tượng này có thể và nên được quy cho một người phụ nữ sinh ra dưới dấu hiệu của Bảo Bình. Cô ấy không thể tỏa sáng vẻ đẹp bên ngoài. Ma thuật quyến rũ bên trong là dấu hiệu đặc biệt của nó. Bạn có thể yêu cô ấy hoặc ghét cô ấy – bạn có thể thờ ơ!

Những tính cách mùa đông này được sinh ra giữa trời lạnh từ ngày 20 tháng 1 đến 18 tháng 2.

Hành tinh Bảo Bình – Sao Thiên Vương. Trong chiêm tinh học, người ta tin rằng phụ nữ sinh ra dưới dấu hiệu của hành tinh này có trực giác nhạy cảm. Họ thậm chí có thể phát triển khả năng ngoại cảm.

Những viên đá đặc biệt phù hợp với những cô gái này:

Thạch anh tím – nhân cách hóa sự hòa hợp, giúp giải quyết mâu thuẫn trong gia đình và tại nơi làm việc;

aquamarine – thay đổi màu sắc khi thời tiết thay đổi, một lá bùa thực sự cho những người thích đi du lịch;

lựu – biểu tượng của đam mê và tình yêu, có tác động tích cực đến hệ thống nội tiết tố;

màu ngọc lam – trong thời cổ đại được coi là một lá bùa hộ mệnh cho sự bất hạnh và con mắt xấu xa, củng cố các mối quan hệ yêu đương;

Zircon – loại bỏ những cơn ác mộng và giúp tìm thấy sự an tâm;

sapphire – bảo vệ chống lại sự lừa dối, viên đá của lòng trung thành và động cơ thuần túy;

Chrysocolla – mở ra tâm trí và làm dịu những cảm xúc đang hoành hành.

Kim loại phù hợp cho nhãn hiệu là thiếc. Trong thời cổ đại, họ đã làm bùa hộ mệnh cho sự may mắn. Nhưng bùa cũng có thể giúp hệ thống tim mạch.

Hoa Bảo Bình:

màu tím bí ẩn – làm cho mọi người bình tĩnh và vui vẻ;

hoa thủy tiên uể oải – giúp phụ nữ tìm thấy hạnh phúc trong tình yêu;

myrussy đẹp – chữa lành khỏi bệnh tật và làm sạch năng lượng gia đình;

chữa lành bất tử – không khuyến khích bất kỳ tội ác nào và cho phép bạn có được sự tự tin;

cây tầm gửi sang trọng – bảo vệ khỏi con mắt độc ác và thiệt hại.

Cây ký hiệu:

cây bách tự hào – cây quyền lực và công lý;

cây dương hùng vĩ – hấp thụ năng lượng tiêu cực;

tuyết tùng thơm – phục hồi sức mạnh tinh thần.

Động vật – khách quen của dấu hiệu: chim bồ câu, sếu, lạc đà.

Chim bồ câu tượng trưng cho sự yêu chuộng hòa bình đặc biệt vốn có của Bảo Bình.

Sếu nói về những tài năng đặc biệt có trong mỗi đại diện của nhãn hiệu. Và cũng loài chim này cho thấy thuộc về thế giới tinh thần tinh tế.

Con tàu của sa mạc là một con lạc đà – biểu tượng của sự độc lập và có ý kiến ​​của riêng bạn. Anh ta không quan tâm đến tất cả theo nghĩa đen và nghĩa bóng của từ này.

Thú cưng: kỳ nhông, mèo lông ngắn. Iguana là phù hợp nhất cho các cô gái Bảo Bình do tính nguyên bản của nó. Mèo sẽ giúp làm dịu hệ thần kinh đang hoành hành.

Màu sắc phù hợp với nữ Bảo Bình: xanh lam, tím, ultramarine.

Linh vật của nhãn hiệu: chìa khóa. Đeo thường trên cổ ở dạng huyền phù. Như một ngoại lệ, bạn có thể sử dụng vòng đeo tay. Một lá bùa như vậy là rất cổ xưa, sẽ tiết lộ những gì được ẩn giấu từ những người khác. Sức mạnh của Giáo hoàng được gọi là sức mạnh của chìa khóa. Mỗi năm một lần, biểu tượng phải được làm sạch bằng cách đặt nó vào ly bằng dung dịch muối trong ba ngày.

Một lá bùa khác có thể là cho bạn một hình vẽ bằng thủy tinh hoặc sứ của một thiên thần. Bạn cần nói chuyện với cô ấy mỗi ngày và yêu cầu giúp đỡ. Sau đó, nó sẽ được lấp đầy với năng lượng của bạn và sẽ giúp đỡ với nghịch cảnh.

Con số may mắn: 2, 4, 8, 13.

Những ngày thành công nhất và không thành công trong tuần: các hoạt động của Bảo Bình vào thứ Tư và thứ Bảy sẽ thành công nhất. Vào Chủ nhật, tốt hơn hết là đừng lên kế hoạch cho bất cứ điều gì nghiêm trọng, mà hãy tận hưởng sự nghỉ ngơi.

Tên thích hợp: Isolde, Xenia, Jan, Violetta, Ilona, ​​Irina, Zhanna, Juliana, Frida, Svetlana, Gloria.

Các cô gái của các yếu tố của không khí là ấn tượng với loại dễ chịu tinh tế của họ. Bản chất sáng tạo không cho phép họ trông giống như những người khác. Cá tính, không thời trang – nguyên tắc trong việc lựa chọn quần áo. Nhân vật của họ rất đa dạng và khác biệt so với những người khác, điều này giúp trong mọi lĩnh vực hoạt động trở thành người nổi bật nhất.

Tính xã hội của cung hoàng đạo thứ mười một này không có ranh giới. Anh ta không thể tồn tại mà không có một đội. Càng nhiều bạn bè, càng vui. Cô đơn không đe dọa họ. Và tình trạng của một người hoặc nguồn gốc của anh ta không quan trọng. Nữ Aquarians luôn chọn bạn tình. Kết nối cảm xúc không quá quan trọng đối với họ.

Cả ngày lẫn đêm cô sẽ luôn luôn có thời gian để đến giải cứu hoàn toàn miễn phí. Những cô gái này không thích đưa ra lời khuyên. Nó dễ dàng hơn cho họ để hành động trực tiếp. Những người bạn như vậy không nên bị mất. Họ cảm thấy có trách nhiệm với số phận của những người thân yêu của họ.

Nhược điểm của sự hy sinh đồng chí này là tình bạn đôi khi được đặt lên hàng đầu thay vì gia đình. Các ông chồng có sự hiểu biết tốt hơn về tình bạn nữ, nếu không thời tiết trong nhà có thể bị phá hỏng.

Không thể không chú ý. Cô luôn có vẻ ngoài hấp dẫn và khác thường, đánh giá cao đàn ông ở mọi lứa tuổi và các tầng lớp khác nhau. Nhưng để tiếp cận cô ấy không phải là quá dễ dàng. Đằng sau các thuộc tính bên ngoài của cung hoàng đạo này là trí thông minh không phổ biến và trực giác không thể giải thích được. Bảo Bình không phải là một hình nộm, và họ cần phải phù hợp.

Một người quen biết với những người phụ nữ “không khí” có thể thấy rằng nhiều người trong số họ là những kẻ thao túng khéo léo. Có lẽ chính họ không nhận thấy điều này và rất xúc phạm nếu họ chỉ ra các phương pháp hấp dẫn của họ. Để tạo ra một liên minh thành công, đáng để cố gắng trở nên nhẹ nhàng và linh hoạt hơn trong quan hệ với người khác giới.

Tuy nhiên, cô gái Bảo Bình cần một bờ vai nam mạnh mẽ để ít nhất đôi khi yếu đuối. Cô ấy thích sự lãng mạn: nói về tình yêu dưới trăng, hoa và những món quà dễ thương. Hãy để nó là một bó hoa dại hoặc một vật trang trí bằng vàng – nó không quá quan trọng với cô ấy, điều chính yếu là sự chú ý.

Với những nét đẹp quyến rũ của cung hoàng đạo luôn thú vị, ấm áp và ấm cúng. Cô sẵn sàng tha thứ rất nhiều. Chỉ có sự phản bội của một người đàn ông sẽ không bao giờ tha thứ. Bản thân cô sẽ luôn chung thủy, không nghi ngờ gì về điều đó.

Một cô gái đang yêu sẽ thích thú hơn nữa với loại của mình. Tuy nhiên, họ sẽ không tha thứ cho những hạn chế của tự do và sẽ không bao giờ chịu khuất phục đến cùng. Cô không tìm cách đóng dấu trong hộ chiếu, trình bày nó như một tế bào. Trước khi kết hôn, tìm hiểu tất cả các thông tin về người mình chọn. Chỉ sau nhiều suy nghĩ, cô mới có thể thực hiện một bước nghiêm túc như vậy. Nó có thể dễ dàng phá vỡ một mối quan hệ, nhưng không bao giờ đốt cháy hoàn toàn cây cầu.

Quan hệ với một người như vậy luôn không phổ biến và bùng nổ. Đây là vấn đề lớn nhất. Không phải tất cả đàn ông sẽ chịu đựng một bản chất phức tạp như vậy. Người ta chỉ có thể khuyên đừng cố xâm phạm không gian cá nhân của các cô gái Bảo Bình và cho họ quyền tự do.

Bất chấp cơn bão cảm xúc trong tâm hồn, những cô gái này có thể trông lạnh lùng và tách rời. Tình dục không phải là nơi đầu tiên đối với họ. Chỉ có, thực sự, một người phù hợp sẽ có thể đánh thức trong họ niềm đam mê và sự giải phóng thực sự. Sau đó, anh sẽ lên giường một cơn bão cảm xúc và vuốt ve.

Khi sinh ra, mẹ của Bảo Bình sẽ không thể hiện công khai tình cảm dịu dàng của mình. Tình yêu dành cho con của cô sẽ ở trong tim và không thể hiện ra. Mối quan hệ với trẻ em sẽ thân thiện hơn. Họ sẽ loại trừ các hình phạt khắc nghiệt và quyền nuôi con quá mức.

Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này có lợi thế dưới hình thức một trí tuệ và sự uyên bác phi thường. Đừng mượn từ họ và sáng tạo. Chuyến bay của sự tưởng tượng luôn có mặt trong bất kỳ lĩnh vực hoạt động nào. Do đó, công việc văn phòng thường xuyên không phù hợp với họ.

Những ngành nghề sau đây với sự khởi đầu sáng tạo phù hợp nhất với các cô gái Bảo Bình:

một kiến ​​trúc sư – những tòa nhà không có thật, những cây cầu lớn – trí tưởng tượng của dấu hiệu này sẽ thu hút bất cứ điều gì;

nhà văn – etude văn học sẽ mang đến cho cuộc sống tất cả sự phong phú của thế giới nội tâm của những người phụ nữ này;

vũ công – trong điệu nhảy bạn có thể loại bỏ tất cả niềm đam mê tích lũy trong tâm hồn;

nhà thiết kế – tình yêu lập dị và giải pháp mới mẻ sẽ giúp nổi bật trong lĩnh vực này;

đạo diễn – trên trường quay là hiện thân của những ý tưởng đáng kinh ngạc nhất;

Tử vi cũng cung cấp các ngành nghề thoải mái hơn: một giáo viên hoặc giáo viên mẫu giáo. Trong các phương pháp giáo dục sư phạm sẽ luôn có một nơi cho những cách trình bày thông tin phi thường. Trẻ em luôn thích một cái gì đó bất thường.

Bảo Bình không áp dụng cho người khỏe mạnh. Ngoài ra, những người phụ nữ này thích giúp đỡ và hỗ trợ tất cả mọi người. Điều này gây ra làm việc quá sức, mất ngủ, mệt mỏi mãn tính.

Phụ nữ ấn tượng giữ mọi thứ trong mình, ảnh hưởng đến trạng thái của cơ thể. Bệnh của hệ thống thần kinh cũng xảy ra rất thường xuyên. Điều nguy hiểm là trong trường hợp tâm lý lo lắng tăng cao có thể tự biểu hiện. Người Aquari, những người ít bị căng thẳng, chịu đựng ít thường xuyên hơn.

Để không làm nặng thêm khả năng miễn dịch yếu, cần phải đảm bảo một giấc ngủ đầy đủ. Một hoặc hai lần một năm, hãy chắc chắn đi nghỉ và đến những vùng biển ấm áp. Để chống kiệt sức thần kinh là hữu ích để tham gia vào các môn thể thao khác nhau. Đi bộ trong không khí trong lành cũng sẽ có tác động tích cực.

Vấn đề sức khỏe cũng có thể xảy ra đối với nền tảng của suy dinh dưỡng và ăn vặt có hại. Cần lưu ý rằng phụ nữ có dấu hiệu không khí này nên tuân theo chế độ ăn uống cân bằng. Nó sẽ góp phần làm sạch cơ thể và loại bỏ độc tố dư thừa. Các món cá và rau có chứa phốt pho và axit folic đặc biệt hữu ích. Và nó cũng được khuyến khích sử dụng cam quýt và các loại hạt.

Không loại trừ các vấn đề với tầm nhìn. Điều quan trọng là liên hệ với một bác sĩ nhãn khoa kịp thời.

Cô gái Bảo Bình cảnh giác chăm sóc y tế. Thường thì họ đánh giá thấp tình trạng của cơ thể và có thể sử dụng các phương pháp điều trị rất hoang dã để thử nghiệm. Bản chất tuyệt vời của họ ảnh hưởng đến cả khu vực này.

Cần phải nhớ rằng bản thân chẩn đoán tốt hơn là không nên thực hiện, nhưng giao phó vấn đề này cho các chuyên gia.

Ngoài các điều trị lâm sàng chính, vi lượng đồng căn có thể được sử dụng. Trà thảo dược và tắm thơm sẽ là một trợ giúp dễ chịu trong cuộc chiến vì sức khỏe và sắc đẹp.

Đối với các đại diện cũ của yếu tố không khí, điều quan trọng là phải giám sát các tàu và hệ thống tuần hoàn nói chung. Với tuổi tác, các bệnh như giãn tĩnh mạch và tăng huyết khối có thể xảy ra. Nếu công việc chủ yếu là ít vận động, cần phải nghỉ ngơi và sắp xếp các bài tập nhỏ cho chân.

Phụ nữ Bảo Bình được tiếp cận bởi một quý ông có khả năng làm hài lòng họ và bất ngờ. Với một đối tác không nên nhàm chán.

Có một số phẩm chất chính mà những cô gái này sẽ đánh giá cao.

Quan tâm. Tâm hồn dịu dàng của những cô gái này nên được tắm trong sự chú ý. Sau đó, sự trở lại sẽ thích hợp.

Tình yêu cho một lối sống năng động. Du lịch và tham quan du lịch, các chuyến đi và nhà hát – Bảo Bình không thể sống thiếu nó. Những người lười biếng và khoai tây văng không thể chiếm được trái tim của họ.

Trí tuệ Không có phẩm chất này, cô ấy đơn giản là không có gì để nói với bạn, điều này sẽ giết chết tất cả sự đồng cảm trong nụ.Thông thường, đại diện của dấu hiệu này chọn các quý ông có tuổi. Rốt cuộc, họ luôn có thể học được điều gì đó.

Nuôi dưỡng Nếu một nửa bị cáo buộc thể hiện một cách thô bạo, gần như không thể trả lại vị trí cô gái.

Sự theo đuổi xuất sắc. Bản thân Bảo Bình không ngừng phát triển trong tất cả các lĩnh vực và sẽ đòi hỏi điều đó từ sự nhạt nhẽo của họ.

Tình dục Sự lạnh lùng của những cô gái có dấu hiệu này có thể đẩy đi. Nhưng một người đàn ông có kinh nghiệm sẽ có thể quyến rũ và giải phóng người phụ nữ này.

Hài hước Phụ nữ báo động chỉ cần xả. Những anh chàng có tính cách nặng nề và ủ rũ sẽ khó hòa hợp với một cô gái trầm cảm.

Dễ dàng khi giao tiếp. Bảo Bình là cuộc trò chuyện tình cảm rất quan trọng. Để làm hài lòng họ, bạn không cần chơi trong im lặng.

Tạo một cặp đôi cô gái hài hòa Bảo Bình không phải là quá dễ dàng.

Khi chọn đối tác, bạn có thể tập trung vào các đặc điểm của một cung hoàng đạo.

Tìm hiểu xem cung hoàng đạo nào từ đồng nghiệp, đối tác hoặc bạn bè, bạn có thể hiểu rõ hơn về sở thích và tính cách của anh ấy.

Bạch Dương Đây là một nhà lãnh đạo tự nhiên. Người vui vẻ và đa năng. Đề cập đến tất cả mọi thứ với một số lượng trách nhiệm hợp lý. Nhược điểm là họ luôn muốn cao hơn đầu.

Sinh đôi Họ khác nhau trong sự gắn bó hiếm hoi của họ với mọi người và một sự ích kỷ nhất định. Nhưng việc đọc và yêu thích du lịch của họ sẽ không bị nhàm chán.

Cân. Họ chắc chắn sẽ không ngạc nhiên với những cô gái ngông cuồng Bảo Bình. Họ chấp nhận bản chất của con người như nó là. Không ngại nói ra sự thật trước mặt.

Nhân Mã. Với người đàn ông này, bạn có thể đi đến phía trước. Rất đáng tin cậy và đồng thời là người vui vẻ và thú vị.

Sư tử, cá và Bảo Bình chống chỉ định để tạo ra tình bạn cô gái không khí của chúng tôi.

Ngoài ảnh hưởng của cung hoàng đạo, đại diện của yếu tố không khí có tác động đến năm mà cô ấy được sinh ra.

Có 12 con thú thần thoại, nhân cách hóa ảnh hưởng của không gian đến tính cách và số phận của cô gái Bảo Bình.

Con chó. Cô ấy là một người bạn rất tốt và biết lắng nghe. Có thể giữ im miệng. Dễ dàng liên lạc. Nơi chính xác để làm việc – không thành vấn đề, điều chính là làm cho nó thú vị. Đàn ông giống bạn gái hơn, không phải là người yêu say đắm. Về hôn nhân, cô gái này tuyệt đối không bị ám ảnh, đôi khi hoàn toàn chống lại việc tạo dựng một gia đình. Cô muốn sống cho chính mình và cuộc sống bận rộn.

Lợn Sự kết hợp này khi sinh quyết định một người dễ chịu về mọi phương diện. Cô ấy sẵn sàng giúp đỡ tất cả những ai cần nó. Thường hy sinh bản thân vì người khác. Trong công việc của mình, cô ấy thực sự cần phải yêu công việc của mình và có được sự hài lòng về đạo đức từ nó. Trong các mối quan hệ, cô ấy coi trọng sự bình đẳng, cô ấy không biết cách tuân theo. Nếu chất lượng này là hiện tại, thì idyll gia đình sẽ được cung cấp.

Trong số những người phụ nữ nổi tiếng của dấu hiệu này có nhiều tính cách sáng tạo và ngông cuồng.

Họ sở hữu sức mạnh sáng tạo của năng lượng bên trong mà họ được thừa hưởng từ khi sinh ra, dẫn đến những thành tựu thực sự tuyệt vời.

Masha Malinovskaya. Người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng hiện nay đã được biết đến nhờ kênh MUZ-TV. Maria sinh ngày 21 tháng 1 năm 1981 tại Smolensk. Cô cố gắng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh show, mà cô nhận được một phần chỉ trích công bằng. Ngoại hình không phổ biến của cô với đôi môi phì đại và bộ ngực lớn là lý do cho sự ngưỡng mộ và chế giễu.

Chị em Một người gốc của thành phố Perm là một diễn viên hài nổi tiếng. Sinh ngày 17 tháng 2 năm 1972 trong gia đình nhân viên của nhà máy bột Perm. Cô chơi trong đội KVN. Nổi tiếng nhờ bộ phim truyền hình “Thực tập sinh”. Gần đây, cô quản lý để thay đổi hoàn toàn ngoại hình của mình bằng cách giảm cân. Điều này gây ra một cơn bão thích thú từ người hâm mộ của cô.

Phụ nữ sinh ra dưới dấu hiệu của Bảo Bình rất độc đáo và xinh đẹp, không còn nghi ngờ gì nữa. Để có được một công chúa như vậy chỉ có thể cho một hiệp sĩ thực sự. Nhưng đã chinh phục được trái tim cô ấy, bạn có thể chắc chắn rằng tất cả cuộc đấu tranh này không phải là vô ích. Trò chơi này đáng giá nến.

Để biết thông tin về người vợ nào là phụ nữ Bảo Bình, xem video sau.

Người Phụ Nữ Kim Ngưu (37 Ảnh): Đặc Điểm Của Cô Gái Trên Cung Hoàng Đạo, Lá Bùa Trên Tử Vi

Với sự giúp đỡ của các ngôi sao, bạn có thể tìm ra rất nhiều điều thú vị về một người, nó đủ để biết ngày sinh của anh ấy và nhìn vào lá số tử vi. Tất nhiên, rất khó để tìm thấy 100% kết quả trùng khớp trong mô tả về cung hoàng đạo và tính cách của một người, nhưng các tính năng chính có thể được dự đoán với xác suất cao. Bài viết này sẽ xem xét bản chất của phụ nữ sinh ra dưới dấu hiệu của Kim Ngưu.

Dấu hiệu trái đất này được bảo vệ bởi yếu tố trái đất, do đó Kim Ngưu được đặc trưng bởi những phẩm chất như tính thực tế, khả năng thiết lập mục tiêu rõ ràng và thực hiện một cách có hệ thống chúng. Họ hiếm khi rời khỏi vụ án giữa chừng, luôn tìm cách đưa nó đến cùng.

Kiên nhẫn và làm việc – tất cả chỉ cần một chút nỗ lực – những từ không thể mô tả chính xác hơn về Kim Ngưu cứng đầu.

Phụ nữ Kim Ngưu hiếm khi thay đổi thái độ, vì vậy cô ấy tìm cách chọn đường đua bị đánh đập. Chủ nghĩa duy lý của họ không cho phép tham gia vào các cuộc phiêu lưu, bởi vì kết quả của các dự án mạo hiểm là không thể đoán trước. Ngay cả khi tuân theo một kế hoạch hành động cụ thể, một phụ nữ Kim Ngưu thường cố gắng suy nghĩ thông qua các kịch bản khác để sẵn sàng cho mọi thứ. Tuy nhiên, đối với tất cả các nhân vật tĩnh của họ, họ có một thế giới nội tâm rất phong phú.

Giá trị của những cô gái sinh ra dưới dấu hiệu này không chỉ ở thái độ kinh tế và tôn trọng của họ đối với lò sưởi. Họ là những người phụ nữ thực sự, những người không cố gắng cạnh tranh với một người đàn ông kéo chăn lên mình. Kim Ngưu tôn trọng phẩm chất nam tính của anh ấy trong người bạn đồng hành và biết cách duy trì sự cân bằng năng lượng trong liên minh.

Rốt cuộc, những ý tưởng của cô về gia đình có thể được gọi là hoàn toàn cổ điển: người chồng là trụ cột gia đình, người vợ là chỗ dựa của anh ta, người giữ lò sưởi và người mẹ.

Người phụ nữ Kim Ngưu sẵn sàng biến mất trong sự chăm sóc của gia đình và nhà cửa. Cô vui vẻ nhận khách, chiêu đãi họ bằng nhiều món ăn khác nhau, tạo ra một môi trường giao tiếp và thể hiện mình là một người vợ gương mẫu. Trẻ em đánh giá cao tình yêu của cô và ngay cả trong độ tuổi chuyển tiếp có thể chia sẻ vấn đề của họ với mẹ, biết rằng cô sẽ có thể đưa ra lời khuyên thiết thực và nhẹ nhàng hướng họ đến quyết định đúng đắn.

Giống như bất kỳ hành vi phạm tội, tán tỉnh bạn tình với những người phụ nữ khác, cô ấy chắc chắn sẽ nhớ và sẽ giữ mọi thứ trong mình, bị dằn vặt bởi sự bất công đang xảy ra. Nhưng cô không có khả năng thoát khỏi hành vi này với người đàn ông của mình. Dần dần, sự gây hấn thầm lặng sẽ biến thành sự tức giận chính đáng, và sau đó một người dám xúc phạm cô sẽ nhận được một vụ bê bối lớn với những hậu quả sâu rộng.

Nhận ra rằng đối tác không phải là người giống nhau, Kim Ngưu có khả năng đa thê, yêu nhiều người đàn ông cùng một lúc và đồng thời đối xử với các mối quan hệ với họ.

Nhưng bất chấp khát khao làm đẹp, một người phụ nữ như vậy hiếm khi trở thành một nghệ sĩ tự do của người Hồi giáo, người tạo ra theo lệnh của một nàng thơ thất thường. Kim Ngưu được đặc trưng bởi hiệu suất cao và cô ấy không phụ thuộc vào lực lượng trên con đường dẫn đến thành công. Ý chí và mục đích của cô ấy có thể được ghen tị – điều này được giúp đỡ bằng sự kiềm chế tự nhiên và khả năng ứng xử đúng đắn trong xã hội. Kim Ngưu có vẻ quá chậm chạp trong công việc, nhưng họ thực sự có thể đi sâu vào bản chất của vấn đề, không mất đi những điều nhỏ nhặt quan trọng mà người khác có thể đánh mất.Trở thành ông chủ, và người phụ nữ Kim Ngưu này hoàn toàn có khả năng, cô ấy vẫn lịch sự và thân thiện trong giao tiếp với đồng nghiệp, đưa ra quyết định sáng suốt và sẽ không bao giờ từ bỏ công việc vì các vấn đề cá nhân.

Như bạn đã biết, mỗi cung hoàng đạo có 30 độ trong vòng tròn hoàng đạo, và chúng được các nhà chiêm tinh chia thành nhiều thập kỷ.

Chúng tôi cung cấp các đặc điểm phân biệt chính của Kim Ngưu, được sinh ra vào những ngày khác nhau.

Thập kỷ đầu tiên (từ 21 tháng 4 đến 1 tháng 5) được cai trị bởi hành tinh Venus. Những nhà chiêm tinh nữ này mang lại sự gợi cảm cao hơn so với “đồng nghiệp” của họ trong chòm sao. Những năm quan trọng trong cuộc đời: 16, 24, 30, 33, 39, 45, 51, 57. Những người phụ nữ này đặc biệt thích tận hưởng cuộc sống, bị thu hút bởi người đẹp, và đôi khi cố gắng phát triển tài năng ca hát và sân khấu của riêng họ.

Thập kỷ thứ hai (2 và 11 tháng 5) chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của Sao Thủy. Những năm quan trọng trong cuộc đời: 16, 21, 24, 33, 41, 50, 60, 64. Họ được ưa chuộng bởi sự may mắn trong các ngành nghề như luật sư, giáo viên, nhân viên bán hàng, biên tập viên, nhà ngoại giao.

Họ đặc biệt cẩn thận và có thể đưa ra các quyết định cần thiết để thăng tiến sự nghiệp.

Con bùa-động vật chính của dấu hiệu này là con bò đực, điều này không đáng ngạc nhiên, bởi vì đây là khuôn mặt của Chiêu thức của chòm sao. Trí tuệ và sự điềm tĩnh mang đến cho một Kim Ngưu nữ một con cú. Và đối với những người coi trọng sự thành công trong sự nghiệp, các nhà chiêm tinh khuyên bạn nên lấy một bức tượng ngựa làm biểu tượng cho sự hiệu quả và thành công.

Theo các nhà chiêm tinh chuyên nghiệp, những viên đá như bùa hộ mệnh của Kim Ngưu không nên quá tích cực. Nhiệm vụ chính của họ là tập trung và định hướng năng lượng bẩm sinh của các đại diện của cung hoàng đạo này theo đúng hướng.

Viên đá làm tăng tính xã hội của chủ nhân của nó, phát triển tất cả những phẩm chất tốt nhất ở một người và cho khả năng suy nghĩ rõ ràng trong mọi tình huống.

Kim Ngưu theo bản năng trải dài đến nông nghiệp và làm vườn, bởi vì đây là dấu hiệu đầu tiên của vòng tròn hoàng đạo của các yếu tố Trái đất. Trong nhà cô ấy bạn có thể thường xuyên thấy hoa trong nhà.Đối với cô, trồng cây không chỉ là cơ hội để trang trí nhà và mang lại sự thoải mái cho nó, nó là thứ giúp cô cảm thấy hài hòa và khôi phục sức mạnh.

Kim Ngưu có nhiều hoa bùa.

Để duy trì năng lượng tích cực trong nhà và thu hút thành công, họ khuyên bạn nên giải quyết các loại cây sau đây:

Tất cả chúng đều là những thực vật thu hút sự giàu có, nhưng các nhà chiêm tinh khuyên đặc biệt chú ý để biến Kim Ngưu thành Kalanchoe. Với vẻ ngoài gọn gàng, nó có sức mạnh tuyệt vời. Người bạn xanh này sẽ trở thành không chỉ là một lá bùa hộ mệnh cho tình nhân của anh ta, mà còn giúp đỡ trong cuộc chiến chống lại nhiều bệnh tật. Cyclamen sẽ giúp Kim Ngưu tìm thấy sự hòa hợp với chính mình, mang lại sự bình yên và yên tĩnh cho ngôi nhà của họ.

Trong số các cây, bùa của Kim Ngưu được gọi là:

Tất cả chúng đều được cố định rất chắc chắn trong lòng đất, và trong một số trường hợp, Kim Ngưu cũng có những gốc rễ mạnh mẽ, được thể hiện trong sự tôn thờ tổ tiên và truyền thống của chúng. Ngoài ra, những cây này được đặc trưng bởi các đặc tính chữa bệnh. Trong số này, bạn có thể làm một chiếc bùa nhỏ sẽ bảo vệ bà chủ khỏi tiêu cực và thu hút may mắn.

Gỗ sồi, cây phỉ và linden cho phép những người phụ nữ này có được năng lượng cho những thành tựu lớn. Aspen giúp Kim Ngưu mềm bảo vệ ý kiến ​​của họ, bất kể áp lực của người khác. Walnut tăng cường khả năng giao tiếp của các đại diện khiêm tốn của cung hoàng đạo và giúp duy trì sức mạnh cho công việc.

Theo các nhà số học, những con số thống trị cuộc sống của chúng ta và mỗi người bằng cách này hay cách khác trải nghiệm sự kỳ diệu của những con số.

Mỗi tháng Kim Ngưu đều có những ngày thuận lợi. Họ có lợi cho các cuộc họp kinh doanh, giao dịch tài chính và thậm chí là những cuộc hẹn hò lãng mạn. 2 là số lượng đối lập chạm vào. Đồng thời, nó là một con số cân bằng, có nghĩa là năng lượng của nó là phụ âm với Kim Ngưu. Một con số may mắn theo ngày sinh của Kim Ngưu là 4. Đó là biểu tượng của hình vuông: nó được đặc trưng bởi sức mạnh, sự ổn định, giống như sự hài hòa của bốn yếu tố hoặc bốn mùa. Cũng thành công sẽ là những sáng kiến ​​mà Kim Ngưu bắt đầu vào ngày 3 của bất kỳ tháng nào.

Con số chính xác định ngày thành công của Kim Ngưu là số 6. Ngoài ra, chúng được ưa chuộng bởi các số khác là bội số của sáu. Họ có hai hoặc ba twos.

Theo các nhà số học, tất cả điều này nên được xem xét khi thiết lập ngày cho các sự kiện quan trọng.

Để nói chính xác hơn về tính cách của một phụ nữ Kim Ngưu, bạn cần tính đến năm sinh của cô ấy theo lịch phương Đông.

Rat-Taurus – một nữ doanh nhân cổ điển, người đồng thời quản lý để giữ trật tự ngôi nhà và trông ổn. Tuy nhiên, để làm hài lòng cô hoa hậu hoàn hảo này, một người đàn ông sẽ phải cố gắng, bởi vì cô ấy đặt ra những yêu cầu cao không chỉ cho bản thân mà còn cho những người xung quanh.

Nhờ khả năng tinh thần và sức chịu đựng không phổ biến của mình, người phụ nữ Bull-Taurus có thể xây dựng một sự nghiệp tốt và một gia đình mạnh mẽ, gương mẫu. Rất nghiêm túc và thực tế, cô sẽ không dành quá nhiều thời gian cho bản thân mình và không thể làm hài lòng bạn bè khi đến thăm. Lãng phí và lãng phí thời gian tại các bữa tiệc không dành cho cô.

Hổ-Kim Ngưu rất dũng cảm, nhưng không hung dữ. Tuy nhiên, sự tự tin của cô ấy cho phép đạt được mọi thứ cô ấy muốn, mà không cần cãi vã và bê bối. Những lợi thế không thể nghi ngờ của Taurus-Tigris – khao khát công lý và ý thức trách nhiệm, được nâng lên cấp bậc của nguyên tắc sống.

Thỏ Kim Ngưu thích sự thoải mái trong nhà và chỉ bao quanh nó với những người thực sự yêu quý và thân yêu. Những người mới quen hiếm khi rơi vào vòng tròn của cô, nhưng cô không hề chịu đựng điều này.

Cởi mở với thế giới và khao khát giao tiếp là những phẩm chất đặc biệt của Ngựa-Kim Ngưu. Và nhờ sức chịu đựng và sự rụt rè, cô đã đạt được thành công lớn trong công việc.

Khỉ, được sinh ra dưới dấu hiệu của Kim Ngưu, bản tính rất nhanh nhẹn và là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Cô không ngại tham gia vào một cuộc đấu tay đôi bằng lời nói và chắc chắn rằng cô biết câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi.

Sinh vào năm Dậu, dấu hiệu của Kim Ngưu có phần dịu đi, mang đến cho người phụ nữ sự thận trọng và thận trọng như vậy. Trước khi bạn lao vào trận chiến, cô ấy sẽ giữ lại, nhưng nếu bạn xù lông cô ấy, cô ấy sẽ vồ lấy kẻ thù. Đặc biệt là nếu bạn cần bảo vệ những người yếu hơn hoặc bị xúc phạm không công bằng.

Chú chó Kim Ngưu rất thận trọng và thận trọng, vì vậy anh ấy lên kế hoạch cho mọi thứ đến chi tiết cuối cùng. Trong đầu cô, nhiều kịch bản cho bất kỳ dịp nào.

Cô không vui bất ngờ.

Con lợn có khả năng lập kế hoạch cuộc sống, nhưng nó cũng không chống lại rủi ro. Nó là nhiều mặt và trong giao tiếp cho thấy chính nó từ các khía cạnh khác nhau. Dành cho gia đình – tình cảm và chu đáo, cho người ngoài – khép kín, trong công việc – cứng rắn, với người thân – mềm yếu, v.v.

Người phụ nữ, sinh ra dưới chòm sao Kim Ngưu, rất hấp dẫn và có thể làm một bữa tiệc đẹp cho bất kỳ người đàn ông nào. Một bà chủ nhà tuyệt vời, người sẽ luôn dành thời gian để chăm sóc ngôi nhà và cho chính mình, sẽ không để bất cứ ai thờ ơ đánh giá cao các giá trị gia đình cổ điển. Điều chính là để xứng đáng với người phụ nữ này: đừng tiết kiệm quà tặng, thể hiện tình cảm và tình yêu.

Để biết thêm thông tin về phụ nữ sinh ra dưới dấu hiệu của Kim Ngưu, hãy xem video sau.

Người Phụ Nữ Song Tử (14 Ảnh): Đặc Trưng Và Tương Thích Trong Tình Yêu Của Người Phụ Nữ, Loại Đá Nào Phù Hợp Theo Cung Hoàng Đạo

Nữ Rat Gemini là một người rất năng động mà trước tiên bạn phải theo kịp trước khi cố gắng hiểu. Tuy nhiên, đó là người quá sáng để bỏ qua.

Rat Gemini nhìn thấy mục tiêu cuộc sống của mình và tích cực di chuyển theo hướng của họ mà không xem xét nó là cần thiết để truyền bá về kế hoạch và triển vọng trước mỗi quầy. Đặc điểm thứ hai thường trở thành vấn đề của họ, bởi vì sự sáng tạo và đóng cửa hoặc bí mật là những đặc điểm kết hợp kém. Để đạt được thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, người tuổi Tý phải học cách giao tiếp tích cực hơn với mọi người.

Nói chung, một người phụ nữ như vậy liên tục hy vọng rằng việc đạt được mục tiêu của mình sẽ dẫn đến một cuộc sống tốt hơn, nhưng trên thực tế, ngay cả những người đại diện có mục đích của cung hoàng đạo này cũng buộc phải từ bỏ ý tưởng, vì họ không luôn đánh giá chính xác mức độ phức tạp của kế hoạch.

Ngay từ nhỏ, Tý là một nhân vật lý tưởng từ một câu chuyện tình yêu lãng mạn, vì không có yêu cầu nào khác ngoài việc trở thành đối tượng của sự tôn thờ của chính mình, cô không có bạn tình. Tuy nhiên, theo thời gian, các ưu tiên thay đổi và một người phụ nữ trưởng thành không còn muốn chấp nhận một người đàn ông như anh ta, cố gắng làm lại điều đó cho chính mình, điều này thường dẫn đến các vấn đề trong các mối quan hệ.

Tuy nhiên, quan hệ tình dục mạnh mẽ hơn bên cạnh một cô gái như vậy nên cảm thấy rất tự tin, vì Twin Rat chân thành tin tưởng vào sự lý tưởng của người bạn đồng hành của nó và không cho phép bất kỳ ai, ngay cả những người gần gũi nhất, có thể đưa ra một khẳng định như vậy để nghi ngờ. Một điều nữa là, đã mê mẩn một người phụ nữ như vậy, bạn nên cố gắng ít nhất tương ứng với những ấn tượng đầu tiên vì thái độ như vậy đối với chính mình, bởi vì ngay cả khi cô ấy bị mù quáng bởi tình yêu, sớm muộn cô ấy cũng sẽ nhận thấy rằng không có cặp kính màu hồng thì hình ảnh sẽ hơi khác. Một con chuột với đôi mắt mở ra một sự thật khó coi, vô cùng thất vọng và hầu như luôn sẵn sàng chấm dứt một mối quan hệ như vậy, và trong một số trường hợp, thậm chí có thể gây hấn với một người mà cô ấy yêu mến gần đây nhất.

Kết hôn với một Song Tử chỉ đơn giản là không dành cho tất cả mọi người – nhiều người đàn ông đòi hỏi sẽ không thích việc một cô gái như vậy không muốn có bất kỳ nghĩa vụ lâu dài nào trong mối quan hệ. Trong trường hợp này, đại diện của sự kết hợp được coi là cung hoàng đạo của hôn nhân đang chờ đợi sự ấm áp của gia đình, số tiền có thể khiến cô ấy thất vọng vì lý do đã được mô tả.

Trong trường hợp thứ hai, người phụ nữ sẽ phải có trách nhiệm tiếp cận mối quan hệ và cố gắng nghe những mong muốn của đối tác với ý định vững chắc để tìm một sự thỏa hiệp.

Sự gần gũi được thể hiện quá mức của các đại diện của tổ hợp cung hoàng đạo này dẫn đến việc việc quảng bá để có được chúng có phần khó khăn hơn so với phần lớn các đồng nghiệp của họ – do không thể tạo ra các kết nối hữu ích. Cần phải làm rõ rằng Chuột Twin thường không quá lo lắng về điều này, vì rất khó để gọi những cô gái như vậy là chuyên nghiệp, và thậm chí với nhiều năm làm việc thường xuyên ở một nơi, họ thường không có bất kỳ mong muốn thay đổi mạnh mẽ nào. Đặc điểm này có phần trái ngược với mong muốn vĩnh cửu của chuột là ở trong điều kiện thoải mái nhất có thể, vì vậy để đạt được thành công, sẽ rất đáng để làm việc chăm chỉ hơn cho bản thân về phát triển kỹ năng giao tiếp.

Khả năng tương thích của chuột Song Tử có thể được xác định riêng biệt theo cả năm sinh và dấu hiệu của cung hoàng đạo. Với điều thứ nhất, mọi thứ khá đơn giản – một con chuột cần tình yêu, cũng như một số trợ giúp bên ngoài để giải quyết một số vấn đề của nó và hiểu rằng một số nhiệm vụ gia đình có thể phải được đảm nhận bởi một người đàn ông. Theo những yêu cầu như vậy, một chàng trai trẻ sinh năm Mậu Tuất hoặc Hổ là phù hợp nhất với một cô gái như vậy.

Một lựa chọn tốt có thể là Rồng hoặc Chuột đực, tuy nhiên, trong trường hợp này, một số nhượng bộ và cọ xát nhất định sẽ vẫn không thể tránh khỏi.

Đối với khả năng tương thích cung hoàng đạo, thì nó cần được xem xét cẩn thận hơn.

Với Bạch Dương Cuộc sống của cô gái Song Tử sẽ khá tươi sáng, vì cả hai đối tác đều là những người năng động. Đây là mối nguy hiểm chính, bởi vì cả hai dấu hiệu đều rất cảm động và có xu hướng đưa ra quyết định về cảm xúc.

Với Kim Ngưu Cô gái Song Tử an toàn về tài chính – vào những thời điểm quan trọng, những chàng trai này bảo đảm cho nhau một cách hoàn hảo và cùng nhau có thể tích lũy bất kỳ số tiền nào, mà không giới hạn bản thân quá nhiều trong chi tiêu. Vấn đề là một tính khí hoàn toàn khác: một Kim Ngưu bình tĩnh, giản dị và rất kiên nhẫn không phải lúc nào cũng hòa hợp với Song Tử bồn chồn và bùng nổ, những người không thực sự đánh giá cao sự thoải mái ở nhà.

Cặp song sinh Tốt cho khả năng của anh ấy để cho đối tác tự do có bạn bè và sở thích riêng của mình, mặc dù sau này nên tìm một điểm chung để hai vợ chồng không chạy trốn, mỗi người đều thích riêng mình. Nguy cơ sẽ là một cảm xúc tuyệt vời của cả hai – vụ bê bối chắc chắn sẽ là hiện tượng thường xuyên và rất sống động, và theo thời gian, và có thể phá vỡ mối quan hệ.

Bị ung thư Thông thường các mối quan hệ rất đáng tin cậy được xây dựng, cả hai đối tác đều coi liên minh của mình cùng có lợi và làm việc cùng nhau vì lợi ích của nó. Tuy nhiên, Cự Giải, giống như Kim Ngưu, quá thiên tài đối với Song Tử, và sự khác biệt về lý tưởng có khả năng chơi một trò đùa độc ác với một cặp vợ chồng.

Sư tửVâng, và thậm chí là một người đàn ông, anh ta tự coi mình là chủ nhân thực sự của cuộc đời và là điều chính trong gia đình, bởi vì với Twins, người đánh giá cao sự tự do của chính họ, điều đó sẽ khó khăn với anh ta. Thỏa hiệp trong một cặp như vậy là có thể, nhưng cả hai phải được điều chỉnh theo chúng, nếu không ai đó sẽ phải phá vỡ một hoặc phân tán hoàn toàn.

Với Trinh cặp đôi này thường khá mạnh mẽ, không chỉ dựa trên tình yêu, mà còn dựa trên tình bạn – hai dấu hiệu có rất nhiều điểm chung, nhưng họ nhìn nhận tất cả từ một góc độ khác nhau, thu hút họ với nhau. Rủi ro nằm ở chỗ Trinh muốn thấy người vợ hoàn hảo và đối tác đáng tin cậy, vai trò mà Song Tử phù phiếm không phù hợp lắm.

Khó tìm được đối tác phù hợp với Song Tử về mặt cảm xúc hơn Cântrong nhiều trường hợp cũng rất phù phiếm – đặc biệt, cả hai đều có xu hướng ưu tiên phát triển trí tuệ hơn là làm việc chăm chỉ vì lợi ích của cải.Đồng thời, sự nhẹ nhàng lẫn nhau có nghĩa là với sự tuyệt chủng của tình yêu của hai người này với nhau không còn giữ được gì nữa, mặc dù họ có thể vẫn là bạn bè.

Ghép đôi với Bọ Cạp Người phụ nữ Song Tử sẵn sàng trao quyền làm người lãnh đạo cho đối tác và kết quả thật dễ chịu cho cả hai, nhưng sẽ rất khó để một người đàn ông hống hách có thể có được tình yêu nửa vời của mình.

Nhân Mã và Song Tử đang dần bổ sung cho nhau trong hầu hết các lĩnh vực quan hệ, nhưng các dấu hiệu ở vị trí ngược lại, do đó chúng phần lớn là đối kháng. Một vấn đề đặc biệt là những lý do cho sự ghen tuông, mà Nhân Mã sẽ đưa ra với sự kiên định đáng ghen tị.

Ma Kết Một người phụ nữ nhận thấy dấu hiệu này như một bức tường đá, phía sau bạn có thể che giấu, và anh ta dường như chỉ hài lòng khi mang đến một đứa trẻ như thế. Tuy nhiên, đối với cô anh quá nhàm chán, vì anh luôn sống theo kế hoạch, nhưng dường như cô quá gió và thất thường.

Với Bảo Bình Nhân vật nữ chính của chúng ta sẽ không buồn chán – những cặp đôi như vậy giữ gìn tốt ngay cả khi không có tình yêu, bởi vì họ thường thú vị với nhau và như những người bạn. Lý do chia tay ở đây thường là một chuyện vặt vãnh, bởi vì các đối tác thường tranh cãi, và vì hàng loạt điều thú vị trong cuộc sống của mỗi người, họ có thể chỉ đơn giản là quên quên để tạo ra hòa bình. Vâng, ít nhất là chia tay thường xảy ra hòa bình.

Quan hệ bình thường với Song Ngư chỉ có thể là kết quả của việc siêng năng lẫn nhau trên chính mình, vì cả hai đều được giấu kín cho nhau. Cá là sự ấm áp của cảm xúc và sự tự tin trong tương lai, nhưng Song Tử giống như trí thông minh hơn, tìm kiếm những thử thách mới. Cuối cùng, cả hai vẫn chưa sẵn sàng để trở thành thủ lĩnh của cặp vợ chồng, và sự mất cân bằng của liên minh dẫn đến sự không khoan nhượng và thường xuyên cãi vã.

Đá cho người phụ nữ của chuột đôi nên được chọn theo nhân vật của mình. Đối với tất cả sự thiếu giao tiếp của mình, một cô gái như vậy là nguyên bản và khá thông minh, và cũng không phải không có một chút quý tộc, vì vậy beryl và tourmaline, alexandrite và moonstone, mắt hổ và citrine là những lựa chọn tốt nhất cho cô. Có thể có một số nét quyến rũ như vậy, điều chính là để tránh các màu tối và lạnh, chọn tông màu cam, vàng và xanh lá cây của mùa xuân.

Đặc Điểm Cung Hoàng Đạo Bảo Bình

Mô tả

Trong cung Hoàng đạo, thông thái và hiểu biết khá nhất là dân Bảo Bình. Họ độc đáo, có tài phát minh và mạnh mẽ. Họ ăn mặc kỳ cục, có thể đi tất thể thao với vét cũng chẳng sao. Thêm nữa, họ gần như luôn đến trễ vì thời gian chẳng có nghĩa lý gì. Họ thích gọi điện tâm sự với bạn bè và trò chuyện cả đêm với hàng xóm.

Người thuộc cung Bảo Bình sẽ có 2 mẫu điển hình. Thứ nhất, đó là những người rất nhút nhát và thích không khí hòa bình, tĩnh lặng.

Thứ hai là mẫu người khá bạo dạn, có năng lực và đôi khi hơi lập dị một chút.

Nhưng dù là mẫu người nào đi chăng nữa, thì đặc điểm chung của người cung Bảo Bình đó là rất nhiệt tình giúp đỡ người khác. Trí tuệ và quyết đoán, người cung này giải quyết vấn đề khá logic.

Cả hai đều có khả năng nhìn nhận nhiều khía cạnh của vấn đề. Nhờ vậy, họ là những người giải quyết vấn đề tuyệt vời. Con người Bảo Bình hơi có tính tò mò nên tốn rất nhiều thời gian và năng lượng cho những người xung quanh. Bảo Bình cần nhiều thời gian hơn để thư giãn và làm mình trẻ lại.

Đặc trưng

Là biểu tượng của không khí. Sao chiếu mệnh là sao Thổ và sao Thiên Vương. Người Aquarius rất thật thà, giàu lòng vị tha, thích tự do và năng động. Thông thường, họ rất ít nói, nhưng thỉnh thoảng họ rất nóng nảy và căng thẳng.

Họ đòi hỏi rất nhiều từ những nguời khác, và khi họ thất vọng, họ sẽ bị tổn thương và họ ôm mối thù với người đó. Người Aquarius rất kiêu ngạo, họ thích được khen và không bao giờ nhờ vào sự may rủi.

Họ có một trực giác nhạy bén, khá kỳ cục và thích chỉ trích người khác. Họ có thể trở thành một người bạn tốt, dễ chịu và một người yêu nồng nhiệt. Họ có rất nhiều sở thích và sáng kiến. Những công việc thích hợp với người Aquarius: Nhà thơ, nhà thiên văn học, diễn viên, phi công và thợ rèn.

Tinh Thần

Về phương diện tinh thần, Bảo Bình tượng trưng cho những chân lý vật chất. Một số những người chịu ảnh hưởng của chòm sao này thuộc về phái luận lý qui nạp – nền tảng của mọi khoa học. Họ tượng trưng cho một tinh thần trí thức và khoa học của thời đại và thế hệ mình, không thể vượt qua được những nhận thức có thể cảm nhận được bằng giác quan.

Phẩm chất

Chú ý đặc biệt: Với tư cách là thiên sứ của thời đại Hoàng Kim vào thời điểm sơ khai của niên đại Bảo Bình, chòm sao của bạn chính là vị thủ lĩnh của 12 cung Hoàng Đạo.

Bảo Bình là những người bí ẩn và khác thường nhất trong cung Hoàng đạo. Dưới chòm sao này, họ chịu sự cai quản của sao Thiên Vương – biểu tượng của sự đổi mới và phá cách- sẽ dẫn họ đi theo nhịp đập của riêng họ.

Với thiên phú nhìn xa trông rộng, Bảo Bình là tài sản của cả nhân loại, là biểu tượng cho những hoài bão thầm kín và lý tưởng cao vời của con người.

Về tình yêu, người Bảo Bình rất nhạy cảm và lãng mạn. Tình yêu đóng vai trò rất quan trọng đối với họ vì nó là nguồn cảm hứng lớn lao cho họ. Vì lý tưởng hóa, nếu thấy đối tượng không hợp, họ sẵn sàng từ bỏ đi tìm tình yêu lý tưởng khác rất mau lẹ. Thường thì từ tháng 4 đến tháng 7 họ hay có những nhạy cảm về tình cảm.

Khả năng quan sát nhạy bén

Bảo Bình có những khả năng quan sát rất bén nhậy. Họ có thể nhận thức được rất nhiều chi tiết mà không cần chú ý nhiều. Khả năng phân tích tổng hợp và phân loại của họ cũng tỏ ra mau lẹ. Họ có thể hành động ngay khi người khác chưa đủ thì giờ suy nghĩ. Hành động mau lẹ này thường đúng, trừ trường hợp có tình cảm xen vào làm họ phán đoán sai lầm.

Những ý tưởng do cảm hứng gợi nên cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Bảo Bình thường có trực giác đáng kể giúp họ có những nhận thức bén nhậy về những dự tưởng của người khác. Bảo Bình thường là những kẻ theo cá nhân chủ nghĩa và không ai có thể giúp họ thay đổi trừ phi chính họ muốn thay đổi mình.

Tham vọng và ưa lý luận

Nếu tranh luận với người Bảo Bình không đúng lúc, sự tranh luận có thể trở nên cãi vã lâu dài. Cũng có khi không thể nào bàn cãi một điều gì với họ được. Khi chịu ảnh hưởng bởi những ý tưởng tốt họ sẽ là những người hiểu biết nhất thế giới.

Những người chịu ảnh hưởng bất nhất của tuổi này có một đầu óc rất linh hoạt và tiến bộ. Họ luôn luôn bận rộn suy nghĩ về một điều gì dù rằng đó chỉ là một ảo tưởng. Thường thường họ phán xét rất giỏi, nhưng khi bị tình cảm chi phối, sự phán đoán của họ trở nên rất tồi tệ. Nên hết sức tránh né những ý tưởng giả dối.

Bản chất hay thay đổi

Bản chất con người Bảo Bình rất khó xác định, bởi vì họ hay thay đổi. Có lúc họ tỏ ra hoạt động, phô bày, hấp dẫn. Nhưng có lúc lại tỏ ra nhút nhát, thờ ơ và lười biếng. Đó là phản ánh của một tâm hồn nghiêm chỉnh sau khi đã hoạt động thái quá. Những người Bảo Bình là những người rất đáng cho người khác chú ý đến một khi gặp gỡ.

Họ có sự hấp dẫn tự nhiên, dù rằng trong đôi lúc họ có vẻ giữ kẽ và e thẹn, họ có thể tỏ ra hoạt bát và tạo được thiện cảm với tất cả những người họ gặp. (Bảo Bình là những người chân thật và chung thủy). Lòng vị tha là một trong những đức tính chính của họ, nhưng điều này không có nghĩa là nhân sinh quan của họ hoàn toàn đúng.

Họ là những kẻ ngoan cố và có thể rất cứng đầu và độc lập. Họ có một tinh thần mạo hiểm đáng kể. Họ có thể trở nên tức giận thực sự, và khi đó họ có thể ăn nói rất khó thương; cũng may cơn giận của họ thường qua đi mau chóng và không thù hận lâu dài. Những người đàn bà Bảo Bình thường duy trì những ý nghĩ xấu lâu hơn đàn ông.

Bảo Bình có lòng yêu thích trẻ con một cách đáng kể. Bảo Bình là những bậc cha mẹ tận tâm và con cái được nhờ cậy nhiều. Mặc dù tuổi này có một bản chất hoạt động và phiêu lưu, họ vẫn thích sống trong gia đình với mọi tiện nghi. Họ vẫn muốn có một tổ ấm để tìm về sau những lần lẩn trốn cuộc đời.

Phân tích hình tượng

Mái tóc vàng, vẻ đẹp tuấn tú là đặc trưng nổi bật của những người thuộc chòm Bảo Bình. Bảo Bình giống như người ban nước thánh nhân ái cho những người xung quanh. Bạn có thể thấy cốc nước thánh đã được rót đầy từ bình nước của anh ta để đưa cho những người xung quanh. Bảo Bình thuộc nhóm Không khí, họ giỏi làm một số những hoạt động tham mưu trí tuệ.

Do những người thuộc chòm Bảo Bình và 3 chòm sao khác là Song Tử, Xử Nữ và Nhân Mã đều bắt nguồn từ thần thoại Hy Lạp. Chúng ta cần phải kéo những suy nghĩ về những đường phố nhỏ hẹp, thị trấn nhỏ ở các vùng nông thôn của thời đại đó, để phát hiện xem ai là người bán nước, anh ta rốt cuộc làm gì.

Người bán nước này là những người bán hàng không mệt mỏi trên đường phố lớn, họ vác những bình nước trên đôi vai rộng của mình, bán nước cho những gia đình cần nước. Hết ngày này qua ngày khác, thu nhập của họ rất ít chỉ có thể mua được một ít thức ăn. Từ “Aquarius” bắt nguồn từ tiếng Latinh, nó chỉ hàng trăm vạn người bán nước trong xã hội có cuộc sống nghèo khó chỉ trừ một người.

Tính cách cơ bản

Cần nhớ rằng người đầu tiên thuộc chòm Bảo Bình đến với thế giới này chỉ là một người bình thường, anh ta vừa không tài sản vừa không có địa vị, chúng ta sẽ rất dễ dàng hiểu được một đặc trưng bản năng của chòm Bảo Bình chính là lý tưởng hóa “con người sinh ra đã vốn bình đẳng”.

Nếu bạn tiếp tục tranh luận với họ, bạn sẽ thấy Bảo Bình sẽ cười và dứt khoát bỏ đi không quay đầu trở lại. Không thể phủ nhận, do kiểu người này không thể tự ép mình bước lên địa vị làm quan, vì vậy họ cũng không ép người khác hoặc dẫn dụ người khác nghe theo mình.

Tình yêu và phản ứng tâm lý

Cũng giống như Song Tử và Thiên Bình; Bảo Bình rất lý trí và lạnh lùng với những phản ứng tình cảm mang tính kích thích, họ cũng thể hiện sự siêu thoát ở mức độ lớn nhất, không muốn thân mật với người khác. Tình cảm của những người này là tình cảm đối với quần thể chứ không phải đối với cá nhân.

Bảo Bình thuộc nhóm Không khí. Khi nói chuyện với chòm thuộc nhóm Thổ hoặc Thuỷ, cần phải tránh gây cho họ ấn tượng không thực tế.

Nhóm Thổ (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) là những người bình dị gần gũi, hơn nữa có chút hướng nội;

Nhóm Thuỷ (Cự Giải, Hổ Cáp và Song Ngư) đều theo đuổi sự hài hoà giữa con người.

Thủy và Thổ sẽ trở nên lạnh lùng khi gặp Bảo Bình trong những tình huống thiếu sự ấm áp, Bảo Bình cũng vì vậy mà trở nên kì quái. Tại sao vậy?

Khi Bảo Bình gặp phải những người thuộc nhóm Không khí (Song Tử và Thiên Bình), họ đều muốn cách xa người khác, hơn nữa, họ đều khá hướng ngoại.

Lãng mạn và tình ái

Đối với ai muốn duy trì quan hệ lâu dài với Bảo Bình, thì nhất định sẽ thất vọng, vì quan niệm xử thế của họ là “là bạn bè của tất cả mọi người, nhưng không phải là người yêu của bất cứ người nào”. Bảo Bình rất cẩn thận khi tiếp xúc với những người muốn duy trì quan hệ thân thiết với họ, đặc biệt đối với những người tình cảm thái quá, dễ kích động hoặc gợi cảm.

Mọi biểu hiện ám thị ngôn ngữ phi lời nói đều bị Bảo Bình lập tức suy nghĩ đến chuyện rút lui, vì những biểu lộ gợi cảm không chỉ khiến họ thấy khó xử, mà còn khiến họ lo lắng sẽ mất đi sự tự do và độc lập của mình. Vì thế họ kết hôn muộn so với chòm sao khác.

Nhưng tuyệt đại đa số những người thuộc chòm Bảo Bình cuối cùng vẫn phải chọn cho mình một người bạn đời vĩnh viễn, điều này được quyết định sau khi họ đã suy nghĩ trong một thời gian dài.

Gia đình và bạn bè

Mặc dù, Bảo Bình có rất nhiều bạn nhưng không phải ai cũng được coi là bạn thân. Khá nhạy cảm và cẩn trọng, tình bạn của Bảo Bình cũng đến từ từ, từng bước một. Người cung này thẳng thắn và thử thách tình bạn qua khá nhiều giai đoạn để tìm hiểu bản chất của người mà mình sẽ kết bạn. Khi đã lọt vào “mắt xanh”, Bảo Bình có thể hi sinh và đi xa vì người đó. Chính vì vậy, con người này ít có bạn thân. Điều mà người Bảo Bình đánh giá rất cao trong tình bạn đó là sự sáng tạo, nét trí tuệ và sự trung thành.

Về gia đình, Bảo Bình rất tận tâm nhưng họ cũng khá khắt khe ngay cả với những người thân. Đôi khi người cung này cũng đòi hỏi thành viên gia đình mình phải thế này hoặc thế kia để làm họ hài lòng. Cũng có lúc họ thấy thất vọng vì người thân hành động không được như mong muốn.

Nghề hợp với Bảo Bình nhất đó là diễn viên, nhà văn, nhà giáo, nhà nhiếp ảnh hoặc phi công. Môi trường mà họ thấy thoải mái và làm việc hiệu quả nhất đó nơi không có quá nhiều nội quy. Nếu thích hợp với môi trường làm việc, họ sẽ hoàn thành một cách xuất sắc khiến mọi người ngạc nhiên.

Bí mật nghề nghiệp của bạn là những suy nghĩ vượt ra khỏi lề thói thông thường của bạn và có thể đó là những sáng tạo mới có tính khả thi. Bạn là người duy tâm và có tài tháo vát. Bạn có thể tạo ra những công nghệ tương lai cho thế giới này.

Về chuyện tiền bạc, cung này rất khéo chi tiêu. Họ biết cân bằng giữa những thứ mình cần và số tiền bỏ ra. Thói quen lớn của Bảo Bình là shopping. Họ vẫn bị hớp hồn bởi những đồ đắt tiền, những thứ gọi là xa xỉ mặc dù ngôi nhà Bảo Bình đang sống đã được trang bị đầy đủ. Rất ít khi nhìn thấy Bảo Bình vận trang phục lòe loẹt hoặc sáng màu. Đó chính là phong cách rất đặc trưng.

Tình yêu

Với tính cách của Bảo Bình thì những hành động sáng tạo trong tình yêu và “chuyện ấy” không có gì là khó hiểu. Mẫu người phù hợp nhất với Bảo Bình đó là những người cởi mở, giao tiếp tốt, có trí tưởng tượng phong phú và sẵn sàng đối mặt với thử thách, đặc biệt hơn cả là hiểu được tính cách “thẳng ruột ngựa” của Bảo Bình. Bên cạnh đó, sự trung thực và lòng chân thành là điều không thể thiếu với người mà Bảo Bình sẽ gọi là “nửa kia”.

Cách chinh phục chàng trai Aquarius

Trong nhóm không khí – Các chàng trai Aquarius rất thông minh, thích tự do và hiếu động. Họ rất dễ bị chinh phục, nhưng bạn khó có thể duy trì quan hệ với họ được lâu dài. Bạn không cần tách anh ấy ra khỏi bạn bè anh ấy, và điều quan trọng là bạn hãy để cho anh ấy tự do. Anh ấy thích sống xa xỉ, thích những thứ mới mẻ và anh ấy có thể làm cho cuộc sống của người yêu tươi sáng hơn.

Lời khuyên: Khi bạn đang hẹn hò với anh ấy, bạn nên mặc một chiếc váy dài thời trang.

Cách chinh phục cô gái Aquarius

Các cô gái Aquarius rất xinh đẹp, chất phác, hay tò mò và hiện đại. Họ thích văn minh và đi du lịch. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác và theo đuổi những món hàng mới. Người trong mộng của cô rất thông minh, có lòng vị tha và có giáo dục. Các cô gái Aquarius rất tốt, nhưng bạn không nên để họ ở mãi trong nhà. Họ vẫn thích sự tự do.

Lời khuyên: Hãy tặng cô ấy hoa. Cô ấy sẽ thích chúng.

Bạn đang xem bài viết Người Phụ Nữ Bảo Bình (61 Ảnh): Đặc Điểm Của Cô Gái Theo Cung Hoàng Đạo, Tử Vi trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!