Xem Nhiều 3/2023 #️ Người Ta Ghét Nhất Điều Gì Ở 12 Cung Hoàng Đạo? ⋆ Starsworld # Top 3 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Người Ta Ghét Nhất Điều Gì Ở 12 Cung Hoàng Đạo? ⋆ Starsworld # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Người Ta Ghét Nhất Điều Gì Ở 12 Cung Hoàng Đạo? ⋆ Starsworld mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

12 cung hoàng đạo đều bị người khác ghét mà không nói ra mặt đâu. Vậy nên giờ chúng tớ sẽ ‘mách lén’ cho bạn biết lí do vì sao bị ghét nha.

Bạch Dương (21/03-19/04): “Gia trưởng”

Đứng đầu tiên trong 12 cung Hoàng Đạo nên Bạch Dương luôn được xem là anh cả, là người tiên phong, là leader của cả đội. Suốt 12 năm học chắc chắn bạn đã từng có một người bạn lớp trưởng là Bạch Dương chứ? Chính bởi vì suốt ngày làm lãnh đạo nên dường như tính chỉ đạo đã ăn sâu vào máu, khiến Bạch Dương thích là người đứng trên chỉ trỏ nhiều hơn.

Song Tử (21/05-21/06): Đào hoa lăng nhăng

Song Tử vốn có miệng lưỡi dẻo quẹo, thích tán tỉnh lại hay đùa cợt, họ dễ dàng chinh phục được trái tim của người khác giới. Thế nhưng chinh phục được càng nhiều, bản tính đùa dai của Song Tử lại càng trỗi dậy. Họ áp dụng kế sách “thương nhau để đó” nhưng lại cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép.

Sư Tử (23/07-22/08): Trẻ con vô tư quá mức

Vốn bản thân Sư Tử thì rất nhiều tài, nhưng họ lại bị kém về khoản giao tiếp. Sư Tử luôn luôn vô tư trước mọi tình huống, thậm chí lại trẻ con quá mức, khiến cho người khác cũng phải bực mình. Điển hình là thỉnh thoảng họ sẽ buông vài câu nhận xét quá mức kiểu “Dạo này ăn gì mập thế?” khiến người khác nổi giận lôi đình.

Xử Nữ (23/08-22/09): Hay xét nét

Bản thân mình là một người kĩ tính nên Xử Nữ cũng sẽ khó tính với cả những người xung quanh. Họ khó chịu ngay cả khi bạn vô tình làm rơi chiếc đũa hay đặt chiếc cốc mạnh tay làm nước trong ly sóng sánh. Xử Nữ là tuýp người theo chủ nghĩa hoàn hảo đặc trưng.

Thiên Bình (23/09-22/10): Không có chính kiến

Điển hình cho những người cứ mở miệng ra là “Sao cũng được”. Hôm nay ăn gì? “Sao cũng được”. Ăn phở được không? “Được”. Ăn bún được không? “Được”. Thiên Bình thường chẳng có chính kiến và hay đắn đo cân nhắc, khi phải đưa ra quyết định giữa những sự lựa chọn thì sẽ phải suy nghĩ rất lâu vì chẳng biết phải chọn cái nào.

Thần Nông (23/10-21/11): Thích thể hiện

Câu nói “Tao là cung Bọ Cạp” thật sự rất hợp. Bởi Bọ Cạp là những người thích đề cao cái tôi cá nhân. Họ không cần mình phải nổi bật trước đám đông, nhưng họ muốn bản thân là một người mà chỉ cần nhắc đến tên thôi ai ai cũng phải có một ấn tượng sâu sắc.

Ma Kết (22/12-19/01): Nghiêm quá mức cần thiết

Ma Kết luôn có phong cách trưởng thành hơn người khác, thế nên việc bạn luôn thấy họ váy áo trang điểm cẩn thận, hoặc áo sơ mi đóng thùng đàng hoàng cũng là chuyện bình thường. Tuy nhiên, nếu như vận giày cao gót tới một buổi dã ngoại hoặc sơ mi đóng thùng trong tiệc tùng nhậu nhẹt thì quả là hơi khác người.

Bảo Bình (20/01-18/02): Tính cách… lập dị

Món ăn đáng sợ nhất mà bà nội tôi – một Bảo Bình chính hiệu đã từng chế biến đó chính là kem bí đỏ, được làm theo công thức nấu canh thông thường sau đó… đông trong tủ đá thành kem. Bảo Bình có một sức sáng tạo vô hạn bởi họ có một kho kiến thức khổng lồ, thế nhưng sáng tạo không phải lúc nào cũng là phát kiến tốt đẹp, thi thoảng nó cũng là những ý tưởng không thể “nuốt trôi”.

Song Ngư (19/02-20/03): Nhạy cảm quá mức

Điểm yếu lớn nhất của Song Ngư chính là sự nhạy cảm quá mức. Giả sử một ngày đẹp trời bạn mua tặng Song Ngư một cây kem, và chỉ thế thôi. Song Ngư thế nào cũng sẽ nghĩ rằng trời hôm nay nóng quá, là anh ấy để ý tới mình, lúc nãy anh ấy cười với mình đúng không ta? Có khi nào anh ấy thích mình không? Vân vân và vân vân…

12 Cung Hoàng Đạo Ghét Nhất Điều Gì Ở Người Đối Diện?

2. Kim Ngưu: Miễn cưỡng làm gì đó

Những điều Kim Ngưu thích thì chắc chắn sẽ bằng mọi giá làm cho bằng được. Điều này cũng đồng nghĩa là, khi bạn cố ép Kim Ngưu làm những điều họ không quan tâm, chắc chắn sẽ nhận lại là một cái lắc đầu từ chối hoặc gương mặt gượng ép, không tự nguyện mà làm. Thỉnh thoảng, họ còn làm trái lại những điều bạn muốn chỉ vì họ không thích đấy.

3. Song Tử: Bị so sánh với người cũ

Đây là điều mà chẳng ai mong muốn đặc biệt là đối với Song Tử. Nếu vô tình bị người yêu so sánh Song Tử với người trước đó, chắc chắn sẽ xảy ra mâu thuẫn, thậm chí “bão” sẽ nổi lên đấy. Bạn có thể chê bai hay nói xấu gì đó nhưng một khi đem so sánh họ với người khác thì chắc chắn bạn sẽ mất Song Tử ngay đấy.

4. Cự Giải: Bị soi mói

Cự Giải là chòm sao thích yên tĩnh và riêng tư nhất. Những điều họ làm, những thứ họ trải qua đều luôn muốn để trong một góc của riêng mình, bất cứ ai cũng không được xâm phạm vùng riêng tư đó. Chính vì thế, đa số Cự Giải cực ghét những người buôn dưa lê chuyện của họ. Nếu nghe được ai đó bàn tán sau lưng mình, Cự Giải nhất định sẽ không để yên đâu.

5. Sư Tử: Bực bội

Trong các chòm sao, có thể nói Sư Tử là người thiếu kiên nhẫn nhất. Họ thậm chí không thể điều tiết được cảm xúc khi thấy những việc mà bản thân chán ghét. Thỉnh thoảng, cơn giận sẽ được bộc phát một cách điên cuồng khiến người đối diện rơi vào tình cảnh sợ hãi không thôi. Do đó, tốt nhất đừng chọc cho Sư Tử phát cuồng, cơn thịnh nộ của họ chắc chắn khiến bạn chẳng còn đường lui!

6. Xử Nữ: không ngay thẳng

Mọi thứ mà Xử Nữ mong muốn đều phải thật hoàn hảo và đẹp đẽ. Đối với Xử Nữ, sự lừa dối của đối phương chẳng khác nào tạt gáo nước lạnh vào mặt mình cả. Đừng dại dột mà lừa dối Xử Nữ, một khi khiến họ mất lòng tin thì chắc chắn bạn đã nắm lấy chiếc vé rời khỏi cuộc đời họ mãi mãi.

7. Thiên Bình: Không đúng giờ

Thiên Bình là người rất thích sự công bằng, tôn trọng và trong mọi mối quan hệ, đều đem bản thân và đối phương đặt ngang hàng. Do đó, nếu bạn hẹn Thiên Bình, họ nhất định sẽ đến đúng giờ. Với những ai không tuân thủ điều này, chắc chắn sẽ bị loại ra khỏi danh sách của Thiên Bình. Họ không thích dây dưa với những người không quan trọng thời gian của người khác!

9. Nhân Mã: Không biết ơn

Nhân Mã thích đi muôn nơi để khám phá, do đó, trên đường họ đi, hễ ai gặp khó khăn thì Nhân Mã nhất định chìa tay ra giúp mà không hề đòi hỏi sự báo đáp. Tuy nhiên, nếu người kia một câu cảm ơn còn không có thì chắc chắn họ sẽ vô cùng thất vọng! Với Nhân Mã, khi giúp người chỉ cần cảm ơn là đủ.

10. Ma kết : Lời nói thô thiển

Ma Kết khó tiếp nhận những lời lẽ thô thiển từ người khác. Nếu bạn ở trước mặt họ nói nhăng nói cuội, thậm chí sơ ý mà dùng những từ ngữ thô tục thì chắc chắn bị “giảng dạy đạo lí” đến mệt óc đấy.

11. Bảo Bình: Người không biết đùa

Bảo Bình được mệnh danh là thánh nhây trong các 12 chòm sao sao. Do đó, họ thường có nhiều câu bông đùa, châm chọc đối phương, tuy đôi lúc chỉ muốn tạo không khí vui vẻ nhưng cũng rất nhiều lần khiến người đối diện đỏ mặt vì giận. Nếu bạn là người không biết đùa, tốt nhất đừng đến gần Bảo Bình!

12 Cung Hoàng Đạo Ghét Gì Nhất Ở Người Yêu?

Sư Tử muốn có người yêu trông nổi bật nên hãy chăm chút thật kĩ khi bạn hẹn hò với người ấy. Châm ngôn của họ là “có việc gì thì về nhà đóng cửa bảo nhau”, không bao giờ được làm mất mặt đối phương trước đám đông. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể hay đùa cợt, trêu chọc bạn, làm tổn thương bạn…mà không quá bận tâm về suy nghĩ của bạn. Nhưng nếu một ngày, họ phát hiện ra tình cảm của bạn dành cho họ đã bị “xuống hạng”, họ cũng chẳng một chút ngại ngần nào mà nói lời chia tay đâu. Họ luôn muốn là nhất, là số một trong bất kì một lĩnh vực nào, từ thể thao, công việc cho đến tình cảm. Và nếu bạn thật sự đang yêu một người cung Bạch Dương và muốn tính chuyện lâu dài với họ thì không bao giờ, dù cho bạn có đang vô cùng tức giận đi chăng nữa, so sánh họ với bất kì một ai khác.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Không nên nói dối với một Kim Ngưu. Họ luôn là những người sống trung thực và do đó, họ cũng mong chờ điều tương tự như vậy từ bạn. Họ có khả năng đánh hơi sự giả dối trong lời nói và cả hành động, đừng bao giờ cố gắng giả vờ trước mặt họ. Cơn giận dữ của Kim Ngưu sẽ lên đến đỉnh điểm nếu họ biết bạn nói dối về những thứ quan trọng như một chiếc tivi hoặc tiền trong thẻ tín dụng. Dĩ nhiên, điều này không có nghĩa là bạn lúc nào cũng phải khai tất tần tật mọi thứ, hãy giữ một chút bí ẩn để làm nét cuốn hút của riêng mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đối với một chòm sao hay chia sẻ tất cả mọi thứ về mình như Song Tử, họ dễ bị ám ảnh trước những điều bí mật. Cô ấy/ anh ấy đang nghĩ gì? Ý của anh ấy/ cô ấy là gì?…Đó là những dạng câu hỏi thường khiến các Song Tử thức trắng cả đêm để tìm câu trả lời. Do đó, nếu muốn có một mối quan hệ tốt đẹp với họ, bạn đừng bao giờ tự nghĩ rằng họ đã hiểu hết về bạn. Ngoài ra, bạn tốt nhất không phải dạng người có tính sở hữu cao bởi vì bạn biết đấy, Song Tử ghét bị ràng buộc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Làm tổn thương một Cự Giải là một tội ác không thể nào tha thứ được, nhưng không may là điều đó lại rất dễ xảy ra vì tất cả Cự Giải đều rất nhạy cảm. Họ có thể bỏ qua những điều nhỏ nhặt như không khen bộ cánh mới của họ nhưng đừng bao giờ phớt lờ họ hoặc quên ngày sinh nhật của họ. Cự Giải rất rất cần sự quan tâm, vỗ về. Nếu bạn chân thành với họ, bạn sẽ nhận được điều tương tự. Đừng khiến họ bị tổn thương bởi bạn, vì một khi như vậy, họ sẽ chẳng bao giờ có thể tin tưởng bạn lại lần nữa.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử muốn có người yêu trông nổi bật nên hãy chăm chút thật kĩ khi bạn hẹn hò với người ấy. Châm ngôn của họ là “có việc gì thì về nhà đóng cửa bảo nhau”, không bao giờ được làm mất mặt đối phương trước đám đông. Nghiêm cấm tán tỉnh (dù có thể chỉ là đùa giỡn) người yêu cũ hoặc đẩy họ vào một góc trong khi bạn chiếm hết mọi sự chú ý. Đừng sử dụng tình dục như một phần thưởng hay một hình phạt với họ nếu bạn không muốn mỗi người một ngả.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Vệ sinh cá nhân kém là một điểm trừ to đùng trong mắt những người cực kì kĩ tính như Xử Nữ. Nếu bạn muốn mối quan hệ của hai người thân thiết hơn thì ít nhất về mặt ngoại hình, bạn cũng nên một ngày đánh răng 3 lần, tắm 2 lần, sắp xếp nhà cửa, xe cộ gọn gàng và sạch sẽ.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Không ai coi trọng sự tinh tế và hoà hợp trong mối quan hệ giữa con người với con người hơn Thiên Bình. Do đó, khiếm nhã, bất lịch sự và thiếu nhạy cảm là 3 yếu tố khiến họ cảm thấy khó chịu hơn cả. Hãy tránh kể trước mặt họ những câu chuyện nhạt nhẽo và vô vị nếu bạn không muốn bị xem là người tẻ nhạt, không có gu. Nếu muốn họ chú ý và quan tâm đến mình, bạn đừng bao giờ quên những lời cảm ơn, xin lỗi, động viên đúng lúc.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Phản bội niềm tin của một Thần Nông chính là một dấu chấm hết cho mối quan hệ giữa hai người. Họ là những người hay bị phản bội trong quá khứ và nhát dao của bạn khiến vết thương và lòng tự tôn của họ bị rướm máu lần nữa. Thần Nông dù không thích người yêu giữ bí mật với mình nhưng họ tôn trọng bạn và tôn trọng cả những điều bạn muốn giữ cho riêng mình, chỉ là đừng bao giờ lừa dối họ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng bao giờ cố gắng ngăn cản bước chân của Nhân Mã. Ghen tuông, chiếm hữu, liên tục kiểm tra nơi ở của họ sẽ là giọt nước tràn li trong mối quan hệ của hai người. Hãy học cách tin tưởng họ, cho dù họ có trễ hẹn hay đang tận hưởng một chuyến phiêu lưu mà không có bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình yêu thế giới và yêu nhân loại. Bạn tốt nhất nên là một người có ý thức bảo vệ môi trường cao và yêu thương động vật nếu không muốn mối quan hệ của hai người bị đẩy đến bờ vực đổ vỡ. Ngoài ra, Bảo Bình có khá nhiều bạn từ mọi tầng lớp xã hội. Bạn nên quen với việc họ sẽ thỉnh thoảng chu cấp và dành nhiều thời gian cho những người này. Điều cuối cùng là đừng bao giờ cố gắng trói buộc một tâm hồn yêu tự do như Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư thích cho hơn nhận, nhưng đừng bao giờ lợi dụng lòng tốt của họ nếu bạn không muốn ra đi một mình. Họ cần có một sự có đi có lại, dù có thể là không cân xứng đi chăng nữa. Hãy luôn ở bên giúp đỡ họ ngay cả những lúc bạn cảm thấy họ ổn. Châm ngôn sống của Song Ngư là “mọi thứ cần được chia sẻ”.

12 Cung Hoàng Đạo Nam Ghét Nhất Điều Gì

Tác giả:

Song Tử không chịu được trói buộc, họ luôn hy vọng bản thân có đôi cánh tự do bay lượn đi khắp mọi nơi. Những cô gái đối với Song Tử chỉ luôn là chỗ dừng chân, ít khi họ đầu tư nhiều tình cảm vào đó. Quen với cuộc sống chỉ một mình lo cho mình, Song Tử khó chịu nhất với những cô gái suốt ngày dính lấy họ, quan tâm kiểm soát quá nhiều đến tự do của anh chàng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Những chuyện dài dòng rắc rối

Một anh chàng Bạch Dương luôn có chủ kiến riêng, họ tin vào bản thân và làm theo ý mình. Khi còn chưa có nhiều trải nghiệm và trưởng thành, Bạch Dương chỉ phăm phăm lao đến đích mình đã chọn, không muốn quan tâm nhiều đến những chuyện rắc rối khác. Đặc biệt những cô nàng công chúa khó chiều, hay hờn dỗi và đỏng đảnh luôn khiến anh chàng khó chịu bực mình và chẳng muốn hoan nghênh. Nếu cứ gây rắc rối và hờn giận anh chàng nóng nảy này, tính cách như lửa của Bạch Dương có thể sẽ bộc phát đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Hợm hĩnh hư hỏng

Những anh chàng Kim Ngưu rất văn vẻ nho nhã, họ không dễ dàng bị kích động, rất từ tốn và biết kiềm chế bản thân. Luôn sống rất thực tế, các chàng trai Kim Ngưu làm mọi việc theo kế hoạch định trước. Là người dễ chịu và bao dung, anh chàng không mấy khi nổi giận với những cô gái xung quanh. Thế nhưng mọi thứ đều có ngoại lệ, những cô nàng quá hợm hĩnh, thích “sống ảo”, ham hư vinh, coi trọng tiền quá mức thì Kim Ngưu làm sao có thể chịu đựng nổi. Một khi giận dữ thì cơn tức tối của anh chàng sẽ chẳng thua kém gì ai đâu.

Song Tử (21/5 – 21/6): Những cô gái dính người quá mức

Là những người thông minh lanh lợi, Song Tử không chịu được trói buộc, họ luôn hy vọng bản thân có đôi cánh tự do bay lượn đi khắp mọi nơi. Những cô gái đối với Song Tử chỉ luôn là chỗ dừng chân, ít khi họ đầu tư nhiều tình cảm vào đó. Quen với cuộc sống chỉ một mình lo cho mình, Song Tử khó chịu nhất với những cô gái suốt ngày dính lấy họ, quan tâm kiểm soát quá nhiều đến tự do của anh chàng.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Thô lỗ cẩu thả

Tuy là đàn ông nhưng những anh chàng Cự Giải lại khá nhạy cảm, thường tự bao bọc bản thân trong một lớp vỏ bảo vệ. Khá chăm chỉ và chịu khó trong cuộc sống, tuy nhiên chàng Cự Giải lại khá cố chấp với những gì mình tin tưởng. Với thái độ tích cực trong cuộc sống, anh chàng này không dung thứ được những cô gái cẩu thả thô thiển, không chú tâm đến mọi việc một cách toàn diện và tỉ mỉ. Việc thờ ơ với những thứ xung quanh đó sẽ bị chàng Cự Giải xem như khinh thường và không biết quý trọng mọi cơ hội mà cuộc sống ban cho.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Keo kiệt bủn xỉn

Thường trong đa số trường hợp Sư Tử rất nhân từ và khoan dung độ lượng. Thế nhưng trước sự xuất hiện của vài người, anh ấy hoàn toàn thay đổi, trở về đúng cái trạng thái cao ngạo kiêu căng như chính chúa sơn lâm giữa rừng già. Họ không thích những cô gái quá để tâm đến vật chất, ảnh hưởng đến thể diện và sự ưa hưởng thụ của mình. Khiến Sư Tử mất hứng chính là cách nhanh nhất chọc giận anh chàng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Ăn mặc cẩu thả

Những chàng trai Xử Nữ trên thực tế đều rất dịu dàng, không mấy khi thấy anh ấy xét nét nghiêm khắc hay đổ lỗi quy tội với một cô gái. Có bất cứ vấn đề gì hãy để Xử Nữ giải quyết, buồn đau anh ấy cũng sẽ gánh chịu. Thế nhưng chỉ duy nhất một điều, đừng bao giờ xuất hiện trước Xử Nữ với bộ dạng không hoàn hảo, thiếu chỉnh tề. Không cần phải sang trọng hay dùng toàn hàng hiệu, nhưng ít nhất cũng đừng cẩu thả và quá tùy tiện. Một cô gái đoan trang sẽ gây thiện cảm với Xử Nữ hơn đó bạn ạ.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Thô thiển tùy tiện

Những anh chàng Thiên Bình luôn được xem là hoàng tử bạch mã cao quý nhã nhặn, và vì là người nhẹ nhàng dịu dàng, anh ấy hy vọng người con gái bên cạnh mình cũng thế. Có vậy hai người mới hòa hợp dễ chịu bên nhau. Nếu đột nhiên xuất hiện một cô gái ăn to nói lớn, hay trợn mắt quát tháo anh chàng, không để ý mà xử sự vô duyên trước mặt người khác thì có vẻ, giới hạn chịu đựng của Thiên Bình đã đến.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Không chung thủy

Thực sự Bọ Cạp là một con người cực kỳ yếu đuối, họ bao bọc bản thân mình sau một lớp vỏ phòng vệ dày để tránh khỏi tổn thương. Những gì Bọ Cạp cần phải đến từ đáy lòng, bao dung và thấu hiểu. Đừng tỏ vẻ là cô gái hấp dẫn được bao người vây quanh, nhiều bạn khác giới chẳng khác nào gián tiếp khiến anh ấy thấy phản cảm.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Lười biếng ì ạch

Những anh chàng Nhân mã không hổ danh là người thuộc phái hành động, họ làm mọi việc với thái độ rất tích cực và hào hứng, không ngại mọi khó khăn gian khổ. Với những chàng trai này, cô gái nào lười biếng ì ạch, chuyện gì cũng phải nhờ người khác giúp đỡ, không chịu động não hay có kế hoạch sẽ là những người không được hoan nghênh. Nhân Mã sẽ xem họ như những cô nàng “cá cảnh”, chỉ để trưng bày và rất nhạt nhẽo.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Tự kiêu tự mãn Bảo Bình (20/1 – 18/2): Buôn chuyện bàn tán

Là người cầu tiến nhất trong 12 cung Hoàng đạo, Ma Kết sẽ không chịu đầu hàng trước gian khó và chướng ngại, họ nhất định kiên trì đến khi nào cơ hội xuất hiện. Cần cù phấn đấu, Ma Kết sẽ rất ghét những người đạt được chút thành tựu nho nhỏ đã khoe khoang khoác lác, tự mãn về bản thân mình. Mỗi người đều chỉ là một cá thể hữu hạn, là hạt cát bé nhỏ giữa biển cả mênh mông, phải không ngừng cố gắng và thay đổi mới có thể không phí hoài cuộc sống. Nếu sớm biết hài lòng, bạn sẽ chỉ thụt lùi và còn bị Ma Kết ghét bỏ nữa kìa.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Ích kỷ tư lợi

Tình cách anh chàng Bảo Bình thẳng thắn bộc trực, họ không sống nổi trong môi trường nhiều lời đồn đại nhảm nhí, bàn ra tán vào. Họ không cần có được sự công nhận của tất cả mọi người, cũng không cần một người yêu đẹp đẽ hoàn hảo, sang trọng đầy hư vinh, mà chỉ cần mọi thứ đều “thật”. Những cô gái chỉ biết hứa, biết nói lời ngọt ngào hoặc buôn chuyện tán nhảm suốt ngày Bảo Bình sẽ không cảm thấy ưa thích đâu.

Gửi những tâm sự, sáng tác của các bạn đến với các độc giả của chúng tôi bằng cách gửi bài viết về địa chỉ email blogradio@dalink.vn

Anh chàng Song Ngư rất dễ xúc động, họ thường chìm đắm trong thế giới mơ mộng ngọt ngào mà quên đi những tàn khốc của hiện thực đời thường. Khi nghĩ quá nhiều về những thứ tốt đẹp không có thật, Song Ngư nghĩ rằng mọi người xung quanh đều sẽ tốt đẹp, nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ và quan tâm. Thế nên gặp phải người ích kỷ hay nghĩ cho bản thân mình, Song Ngư sẽ thấy rất khó chịu và phản cảm.

Bạn đang xem bài viết Người Ta Ghét Nhất Điều Gì Ở 12 Cung Hoàng Đạo? ⋆ Starsworld trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!