Xem Nhiều 3/2023 #️ Người Theo Đuổi Chân Tướng Sự Việc # Top 8 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Người Theo Đuổi Chân Tướng Sự Việc # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Người Theo Đuổi Chân Tướng Sự Việc mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sinh ngày 11/8 thuộc cung hoàng đạo nào và đặc điểm của họ

Người sinh ngày 11 tháng 8 thuộc cung Sư Tử và họ vốn đã có khao khát mãnh liệt là theo đuổi tới cùng chân tưởng sự việc và nhận thức được mặt đen tối của cuộc sống, dám bàn luận về một số vấn đề khiến người khác cảm thấy không thoải mái. Ho cho rằng, mạnh dạn lột tả chân tưởng được che đậy là trách nhiệm công việc của họ. Bỏi thế, họ có thể trắc nghiệm, đi sâu điều tra, lúc cần thiết có thể tiết lộ sự giả dối của bất kỳ ai đó thậm chí là người thân. Chỉ cần là sự thật thì họ sẽ không ngần ngại tìm chứng cứ và ghi lại, hoàn toàn không để ý tới việc người khác có cảm thấy khó chịu hay không.

Ý nghĩa ngày sinh 11 tháng 8 chính là tư chất ưu tú, vì vậy họ sẽ xử lý những vấn đề này bằng phương thức chính diện và giàu tính xây dựng, đong thơi muốn nó để đạt được mục tiêu gợi mở, giáo hoá người khác; ngược lại, người có tư chất kém rất có thể làm xuất hiện ỏ chính mình những đều khiến người khác không vui vẻ, họ không ý thức được việc bản thân đã tạo ra một số điều khiến người khác ngạc nhiên hay buồn chán. Dù có như vậy thì kiểu người thứ hai vẫn có thể dựa vào việc tìm hiểu bản thân đang làm những gì, thử tìm ra một mục đích sống khác cao hơn và nâng cao tầm nhận thức của bản thân. Theo quan điểm này, người có tư chất kém hơn luôn có cơ hội, có thể tiến lên một tầng cao hơn chỉ trong một thời gian ngắn.

Họ tìm hiểu nhân tính một cách kỹ càng, bỏi thê muốn đe dọa họ không phải là việc dễ dàng. Nếu họ là người thích theo đuổi tiền bạc thì bản thân rất biết rõ phương hưởng lựa chọn đầu tư. Những người bình thường rất khó đi sâu vào thê giới tình cảm của họ, vì họ không tin tưởng người khác, hơn nữa càng không tin việc chia sẻ với người khác hoặc tha thứ cồ thể cải thiện cuộc sống của người khác. Để không gặp trỗ ngại trên con đường đã chọn, họ thường biểu hiện vẻ không lo lắng tới điều đó.

Họ rất hy vọng có người lắng nghe trung thực hoặc thấy được hành động của họ. Nhưng dù biết được sự thực là gì, họ đều cho là cần thiết phải công khai trước đám đông. Họ rất hy vọng được người khác kính trọng, nhưng lại không quá coi trọng cách nhìn của người khác đối với họ.

Chỉ cần có thể nắm bắt được thời cơ thích hợp, bằng thái độ có tính xây dựng nhất họ ắt sẽ giành được thành công lốn. Nhưng cần lưu ý, không nên để bản thân trở thành người gây phiền phức cho gia đình, người khác. Họ có thể tạo ra các đề tài mang tính tranh luận xã hội, vì vậy thường có thể đặt mình vào hoàn cảnh bạo lực, ý kiến kỳ thị, cãi nhau, tranh giành. Thông thường, những người có tư chất tốt có thể nghĩ cách hòa giải cục diện thông qua giao tiếp, sắp xếp công việc”, tránh bị quấy nhiễu.

Con số may mắn và sao chiếu mệnh

Chịu ảnh hưởng của sô 2 (1 + 1 = 2) và Mặt Trăng. Người chịu ảnh hưởng của số 2 thường rất tốt với bạn bè và đồng nghiệp, có thể tạo mối quan hệ mang tính xây dựng với người khác. Sự kết hợp đặc tính mạnh mẽ của Mặt Trăng và sức mạnh dồi dào của Mặt Trời (sao chủ quản cung Sư Tử) sẽ khiến họ có khả năng quan sát tốt. Con số 11 sẽ mang lại cho họ tác phong làm việc khẩn trương. Ngoài ra, họ rất hứng thú với các sự kiện trùng hợp và các sự vật thành đôi.

Xem bói cung Sư Tử sinh ngày 11 tháng 8: Sức khỏe

Do thể chất và sinh hoạt có không ổn định xốc nổi nên người sinh ngày 11 tháng 8 có thể gặp phải sự cố ngoài ý muốn, tốt nhất họ cần đề phòng không để nguy hiểm tới bản thân và người khác. Không nên hấp thụ quá nhiều loại thực phẩm giàu năng lượng như các loại thịt, bơ sữa… nếu có thể hãy cố gắng thay thế bằng ngũ cốc. Họ rất dễ trở nên võ đoán  xốc nổi, hiếu thắng. Đối với một số người thì cảm quan và sinh hoạt tình dục là phần vô cùng quan trọng trong cuộc sống của họ, nhưng khuyên họ hãy điều độ.

Ưu điểm:

Theo đuổi chân lý đến cùng, có sức sống, có khả năng nhìn thông suốt.

Nhược điểm

: u uất, hoang mang bất I an, có thể hại người khác, hại mình,

Lời khuyên cho Sư Tử sinh ngày 11/8

Người nổi tiếng thuộc cung Sư Tử

Alex Halẹy, nhà văn da đen người Mỹ, đã 10 năm nghiên cứu về lịch sử gia tộc, tiểu thuyết dài kỳ “Nguồn gốc” của ông về sau này đã giành được Giải thưởng Pulic.

David Henry Hwang, nhà viết kịch thuộc phái cách tân Mỹ, tác phẩm nổi tiếng nhất là “Phu nhân hồ điệp”.

Hulk Hogan, tuyển thủ vật nổi tiếng của Mỹ, cao 210cm, nặng 145kg, đã từng ghi nhiều thành tích.

Richard Mead là bác sỹ nội khoa người Anh và cũng là người tiên phong trong y học dự phòng.

Câu suy ngẫm

Mọi việc sẽ tốt đẹp nếu như bạn có tinh thần lạc quan và một tình yêu không vụ lợi.

Người Thích Vạch Trần Chân Tướng Sự Việc

Sinh ngày 19/8 thuộc cung hoàng đạo nào và đặc điểm của họ

Đôi khi, người sinh ngày này dễ làm cho người khác hiểu nhầm. muốn thực sự hiểu họ, trước tiên bạn phải tìm hiểu nguyên nhân vì sao họ lại có những biểu hiện đó.

Ý nghĩa ngày sinh 19 tháng 8 chính là biết lúc nào thì nên vạch trần, cũng biết lúc nào thì nên che giấu những bí mật. Ở phương diện khác, họ gắn bó thân thiết với thời đại mà mình đang sinh tồn, rất hiểu mọi việc đang xảy ra xung quanh. Kết hợp những đặc tính của họ lại sẽ thấy họ không chỉ theo được trào lưu của thòi đại mà còn có thể trở thành nhà nghiên cứu chân chính và kiến trúc sư tài giỏi.

Một số người trong họ có tư chất tốt, coi trọng chân lý, nhưng lại cho rằng người xung quanh không hiểu hoặc không lắng nghe mình, nên cất giấu chân tưởng trong lòng. Đợi đến khi họ cho rằng, mọi người có thể tiếp nhận sự việc này thì họ mới phát biểu cách làm của mình, và thường dùng cách biểu đạt trực tiếp.

Con số may mắn và sao chiếu mệnh

Chịu ảnh hưởng của số 1(1 + 9 = 10; 1 + 0 = 1) và Mặt Trời. Do ngày này là ngày giao nhau đầu tiên của Sư Tử và chòm sao Xữ Nữ, đồng thời do chịu ảnh hưởng kết hợp của Mặt Trời và sao Thủy, vì vậy họ có đặc tính thúc giục bản thân mãnh liệt để giành được thành công, người chịu ảnh hưởng của con số thường muốn trở thành người và không thích bị trói buộc.

Xem bói cung Sư Tử sinh ngày 19 tháng 8: Sức khỏe

Họ nên đến bác sĩ để kiểm tra định kỳ và được tư vấn về tình trạng sức khỏe của bản thân. Họ thường khá kín đáo về chuyện đời tư, vì vậy họ sẽ không chia sẻ với người xa lạ, họ nên quan hệ lâu dài với 1 bác sĩ tin cậy, điều này khá quan trọng với họ. Về vận động, tốt nhất là họ nên chạy bộ hoặc bơi lội… Ngoài ra, họ cần duy trì 3 bữa ăn đơn giản và cân bằng dinh dưỡng.

Ưu điểm:

Có tính nhẫn nại, tự tin, có sức ảnh hưởng.

Nhược điểm:

Quá tự tin.

Lời khuyên cho Sư Tử sinh ngày 19/8

Hãy linh động suy nghĩ nhiều hơn, học cách chia sẻ cùng người

Người nổi tiếng thuộc cung Sư Tử

Tổng thống Mỹ – Bill Clinton.

Nhà phát minh hàng không người Mỹ – Orville Wright, sáng tạo thành công nhật ký phi hành đầu tiên trên thế giới.

Nhà phân tích kinh tế người Mỹ -Malcolm Forbes, ông là người sáng lập ra tạp chí kinh tế, đám đưa ra những phê phán mạnh mẽ đối với hoạt động của các doanh nghiệp.

Nhà thơ Mỹ – Ogđen Nash.

Nhà thiết kế thời trang người Pháp – Gabrielle Coỉơ Chanel, thiết kế của bà đơn giản nhưng nho nhã lịch sự.

Câu suy ngẫm

Cơ hội chỉ có một, cần biết lựa chọn Kịp thời.

Chòm Sao Nữ Nào Được Nhiều Người Theo Đuổi Nhất?

Top 5 chòm sao nữ được nhiều người theo đuổi nhất 2017

Cô nàng Song Ngư có thu hút kỳ lạ

Kiêu hãnh, hiểu biết và mực thước, nữ Song Ngư là chuẩn mực của những tiểu thư con nhà gia giáo, của những gia đình có bề dày truyền thống. Họ bao giờ cũng có một khoảng cách nhất định với mọi người xung quanh, giữ cho họ một vẻ bình tĩnh và thu hút kì lạ. Không nhiều người đối diện với một nữ Song Ngư điển hình mà lại có ý nghĩ làm vẩn đục họ.

Thời gian càng lâu, nữ Song Ngư càng trưởng thành, càng giữ khuôn phép, nhiều trường hợp thậm chí còn ý tứ cả với người trăm năm. Có lẽ khi họ còn trẻ tuổi, người lạ mới dễ dàng nắm được tâm tư họ, dễ thấy được phần khuất sâu trong tâm hồn họ, đó là sự kiêu kì và khao khát được yêu thương.

Khi nữ Song Ngư đã bắt đầu ra trường, đi làm, mọi việc trở nên gần như không thể nếu bạn muốn khám phá tâm hồn nữ Song Ngư, nhất là bạn không là người họ yêu. Ngay cả những người bạn bè thân thiết nhất của nữ Song Ngư cũng chỉ cảm nhận được sự dịu dàng, tinh tế, lòng tốt bụng ủa họ, mỗi lúc một đằm thắm của họ.

Có thể khi còn trẻ, nữ Song Ngư cũng rất háo thắng, không hề hiền lành, nói một là một, hai là hai, không có nhu nhơ. Khi có tuổi, họ hiền hòa hơn, tốt bụng hơn, nhưng vẫn y nguyên chất thép trong người, không dễ lay chuyển.

Phụ nữ Thiên Bình luôn biết cách tỏa sáng

Thường đẹp rạng rỡ, ăn mặc có thẩm mỹ, hơi điệu, giao thiệp rộng. Người đến với nữ Thiên Bình vồ vập, xác định mục tiêu lộ liễu hơn 4 người trước, ít khi đóng vai anh nuôi, em kết nghĩa, bạn bè thân như 4 người trước.

Nữ Thiên Bình có xu hướng ai đến cũng không từ chối, thích cả trí tuệ lẫn tiền bạc nên tập thể theo đuổi họ có hơi tạp, lộn nhộn, kém thanh nhã mà thừa thô tục. Tuy nhiên, thông thường nữ Thiên Bình cũng đủ tỉnh táo chọn được người phù hợp nhất với họ, mà càng già họ càng tỉnh, càng lựa chọn thiên về an toàn vật chất hơn (nhưng vì quân theo đuổi đông quá nên vẫn “nhấc” được một anh tính cách khá khẩm, không đến mức thô lỗ).

Nữ Thiên Bình nói chung dễ theo đuổi hơn 4 người trước. Cuộc sống hôn nhân của họ trông cũng ổn thỏa hơn về bề ngoài khi so với hai bạn cùng cung. Họ cũng rất phù hợp với câu “tính cách tạo nên số phận”.

Con gái cung Song Tử thông minh, sắc sảo

Nam giới muốn điều gì ở nữ giới thì Song Tử đều có, thậm chí có nhiều hơn mức họ tưởng tượng. Nữ Song Tử tuyệt đại đa số đều đẹp, có khí chất thông minh, sắc sảo, độc lập và mạnh mẽ, tự biết mình đẹp và không cho phép mình bi lụy lộ liễu, họ luôn đòi hỏi một mối quan hệ tương đối ngang hàng, bình đẳng.

Đồng thời, nữ Song Tử nhiều khi ngây thơ, mong manh yếu đuối (không mong manh yếu đuối thì họ cũng dễ dàng tạo được vỏ bọc này khi cần), khao khát mãnh liệt một tri âm tri kỉ, một chỗ dựa vững vàng để nàng ngã vào những lúc khổ đau thất vọng yếu lòng. Nữ Song Tử vừa kiêu ngạo khó gần mà đôi khi lại có vẻ thật thân thiện tử tế, nhưng thực chất bao giờ họ cũng có một khoảng riêng, bất khả xâm phạm, càng gần càng dễ buồn lòng vì họ xa xôi quá. Nhưng Song Tử cũng sẵn sàng trao những gợi ý, chẳng qua hiếm người lần tìm và đủ sức đủ kiên tâm chạy theo mà thôi.

Nữ Song Tử phần lớn đều có một đời tình duyên và sự nghiệp nhiều giông bão, dữ dội và đa đoan hơn bất kì một cung nào khác. Nam giới vì thế thấy ở họ sự thách thức, thử thách cực lớn. Yêu họ thì nam giới càng bất an, ham hố hơn bởi cảm giác không thể nắm trọn trong tay, lúc nào cũng phải quyến rũ họ, chỉ cần lơ đãng cho rằng đã có được họ 100% là đã lấp ló khả năng đánh mất họ. Chỉ những người rất mạnh, rất rộng lượng, sống sâu và có tầm nhìn xa mới dám nghĩ đến chuyện sống cùng và được nữ Song Tử yêu.

Nàng Bảo Bình lạnh lùng và xa cách

Nữ Bảo Bình rất đẹp, khí chất thông minh thậm chí còn bộc lộ rõ hơn cả nữ Song Tử. Họ cũng lạnh lùng và xa cách hơn, vì vậy số người theo đuổi công khai có thấp hơn nữ Song Tử. Một điều khác nữa với nữ Song Tử: mặc dù cùng rõ ràng trong phân định giới tuyến với bạn bè (khác giới) nhưng nữ Bảo Bình dường như nhẹ nhàng hơn; quyết liệt băng giá đấy nhưng không làm tổn thương ghê gớm như nữ Song Tử.

Như đã nói, nữ Bảo Bình không có vẻ rạng rỡ mà thanh thoát, tinh khôi như sương sớm, như một mùa thu trong vắt, tưởng như chạm vào là tan đi mất. Nhưng đấy là tưởng tượng thôi, vì chuyện chạm vào được hay không đã là một thách đố cực lớn, và nữ Bảo Bình không mấy khi chịu thay đổi vì người khác, họ thường sống theo lí tưởng của bản thân, rất độc lập và tự tin.

Thực tế, đa phần nam giới phải xoay quanh nữ Bảo Bình, phải chịu đựng một điều là họ như cánh chim trời trong suốt tạo từ gió, linh động phiêu du, vỗ cánh, không thể gò bó, giam hãm.

Sự độc lập, độc đáo, truy đuổi niềm đam mê cá nhân quyết liệt, bất chấp thị phi của nữ Bảo Bình khiến người khác giới bật cười. Nam giới theo đuổi Bảo Bình nói chung thuộc hai mẫu: mạnh mẽ bộp chộp hoặc kín đáo sâu sắc; nhìn chung là chất hơn đám theo đuổi Song Tử.

Nữ Bảo Bình ít người theo đuổi hơn nữ Song Tử một phần vì họ sống không dữ dội bằng trong lĩnh vực tình cảm. Họ không có cái vẻ nông nổi đàn bà của nữ Song Tử, nên ít khiến các chàng bị rơi vào trạng thái ‘tưởng bở’ như nữ Song Tử.

Nữ Cự Giải có nét đẹp nữ tính

Thông minh, xinh đẹp, nhẹ nhàng, đứng đắn và mực thước, không cần kiểu cách, chỉ cần đứng yên đã đủ duyên dáng và sang trọng, nghĩ tới nữ Cự Giải tất nghĩ tới những người con gái tóc dài xưa, như dòng suối êm đềm và tao nhã, như một ánh trăng tròn viên mãn sáng hiền hậu. Nữ Cự Giải là hình mẫu cho vẻ đẹp nữ tính, bên ngoài yếu đuối mà bên trong mạnh mẽ. Họ là lựa chọn số một cho vị trí hiền thê từ mẫu. Nam giới dù không yêu họ cũng luôn mến họ.

Tuy nhiên, truy đuổi nữ Cự Giải không hề dễ dàng, bởi họ vừa đẹp vừa trí tuệ. Thực ra, tấn công nữ Cự Giải khó nhất trong top 4, bởi dường như nữ Cự Giải thường quan sát ngầm rất cẩn thận, chính họ lựa chọn, xác định đối tượng họ cảm mến trước. Nếu nam nhân nào không nằm trong nhóm này thì cực kì khó đả động tâm tư họ.

Bạn đang xem: http://lacongaithattuyet.vn/chom-sao-nu-nao-duoc-nhieu-nguoi-theo-duoi-nhat/

Từ khóa;

chòm sao được nhiều người yêu thầm nhất 2017 8

chòm sao nữ nào quyến rũ nhất

chòm sao nữ được nhiều người theo đuổi nhất

cung nào nhiều người theo đuổi nhất

12 Chòm Sao Cần Bao Lâu Để Theo Đuổi Một Người?

“…Có thể nói chòm sao Song Tử là cao thủ tình yêu trong 12 cung hoàng đạo. Song Tử có khiếu hài hước, thông minh, nghịch ngợm, biết lãng mạn lúc cần thiết, họ biết thời điểm nào cần thể hiện bản thân, thời điểm nào cần chín chắn, trưởng thành, chính vì vậy, với đối tượng bình thường, Song Tử chỉ dành cho họ thời gian 3 tháng…”

1, Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 1 tuần. Chòm sao Bạch Dương vốn là người không có tính kiên nhẫn, muốn để họ yêu một ai đó chắc chẳng cần hao phí chút sức lực nào. Bởi phản xạ của họ rất nhanh nhạy, chỉ cần một lời nói dịu dàng hay một cử chỉ thân mật, thậm chí chỉ cần đối phương có tình ý với mình, Bạch Dương liền tấn công. Chỉ có điều tình cảm của chòm sao Bạch Dương đến quá nhanh nên rất dễ tan vỡ. Trong quá trình theo đuổi nếu đối phương ngầm phát tín hiệu tốt lành thì Bạch Dương sẽ tiếp tục kiên trì nhưng nếu xảy ra mâu thuẫn Bạch Dương nhất định sẽ bỏ cuộc.

2, Chòm sao Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 4 năm. Theo xem bói tình duyên, chòm sao Kim Ngưu là cung có nghị lực kiên cường nhất. Bởi thế cho nên cuộc sống của họ luôn bình yên, ổn định. Tuy thời gian chòm sao Kim Ngưu kiên trì theo đuổi đối phương rất dài nhưng điều đó không chứng tỏ rằng Kim Ngưu thích người đó nhiều như thế. Thực ra Kim Ngưu chỉ đang giữ vững lập trường của mình, họ không ngừng suy nghĩ rằng họ theo đuổi đối phương lâu như vậy rồi tại sao vẫn không đồng ý. Khoảng thời gian này khiến họ rất đau khổ bởi Kim Ngưu sẽ luôn đắm chìm trong sự ngờ vực bản thân mình.

3, Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 3 tháng. Có thể nói chòm sao Song Tử là cao thủ tình yêu trong 12 chòm sao. Họ có khiếu hài hước, thông minh, nghịch ngợm, biết lãng mạn lúc cần thiết, họ biết thời điểm nào cần thể hiện bản thân, thời điểm nào cần chín chắn, trưởng thành. Dĩ nhiên đối với chòm sao Song Tử để chinh phục một người bình thường là khá dễ dàng nhưng để chinh phục được người yêu lý tưởng cần phải tốn nhiều thời gian, mà Song Tử sẽ không đủ kiên trì đến mức độ đó. Hơn nữa Song Tử là người ưa sỹ diện, qua 3 tháng mà chưa chinh phục được đối phương thì họ sẽ có cảm giác không được tôn trọng.

4, Chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7)

Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 3 năm. Chòm sao Cự Giải rất coi trọng tình cảm, lúc bắt đầu họ yêu hết mình, họ luôn xem tử vi và muốn mang lại hạnh phúc trọn đời cho người ấy. Chòm sao này tin rằng: “Có công mài sắt có ngày nên kim”, chỉ cần nỗ lực cố gắng, đối phương nhất định sẽ cảm động trước tình cảm chân thành của Cự Giải. Nhưng đáng tiếc thay sự kiên trì bền bỉ ấy sau 3 năm sẽ làm Cự Giải thấy mệt mỏi, tuyệt vọng; họ dần nhận ra rằng chuyện tình cảm không giống những thứ khác, không phải cứ nỗ lực cố gắng thì có thể đạt được.

Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 2 tháng. Đối với chuyện tình cảm mà nói, chòm sao Sư Tử không giống như Song Tử coi đó là một trò chơi, nhưng họ cũng không coi đó là thứ quan trọng trong cuộc sống giống như Cự Giải. Sư Tử luôn tôn trọng nguyên tắc “thuận theo tự nhiên”, họ đối tốt với đối phương và cũng nhiều lần “bật tín hiệu” nhưng đối phương mới là người quyết định. Sư Tử nghĩ rằng thổ lộ lòng mình với đối phương, chứng minh trái tim chân thành của mình không cần mất quá nhiều thời gian, chỉ 2 tháng là đủ. Sư Tử sẽ làm tất cả những gì đối phương muốn như quan tâm chăm sóc họ, tặng quà cho họ. Nếu 2 tháng trôi qua mà đối phương vẫn không có động tĩnh gì thì Sư Tử chỉ có thể “say goodbye”.

Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 2 năm. Chòm sao Xử Nữ là một trong những chòm sao được coi là có tính cách thận trọng nhất, họ luôn cân nhắc rất kỹ các điều kiện trước khi bắt đầu một mối quan hệ ví dụ như hoàn cảnh gia đình, học vấn, tính cách của đối phương. Hơn nữa trước khi quyết định theo đuổi ai đó, Xử Nữ sẽ tự mình vạch ra kế hoạch, hy vọng rằng tình cảm có thể từng bước từng bước tiến triển như mình đã vạch sẵn. Trong 2 năm theo đuổi người ấy, công việc của chòm sao Xử Nữ thường tiến hành theo 2 hướng: một mặt quan tâm chăm sóc người ấy, thổ lộ lòng mình với người ấy, mặt khác phấn đấu để bản thân trở nên xuất sắc hơn. Nếu 2 năm sau đó đối phương vẫn không thấu hiểu được tình cảm của Xử Nữ thì họ sẽ không quan tâm gì nữa mà quay sang vùi đầu vào công việc.

7, Chòm sao Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Kiên trì theo đuổi trong thời gian: nửa năm. Chòm sao Thiên Bình khá lý trí, họ quen với việc kỹ tính trong chuyện tình cảm. Họ sẽ cân nhắc thật kỹ dùng cách nào để có thể dành được trái tim đối phương một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất; lúc nào nên bắt đầu thì phù hợp nhất và lúc nào nên từ bỏ để giảm thiểu rủi ro cho bản thân. Thiên Bình cho rằng chỉ theo đuổi đối phương trong 2 tháng rồi bỏ cuộc như Sư Tử thật chẳng có chút thành ý nào, nhưng kiên trì như Kim Ngưu, theo đuổi suốt mấy năm trời như thế cũng không đáng. Thế nên nửa năm của Thiên Bình là khoảng thời gian hợp lý nhất, vừa có đủ thời gian để hiểu nhau mà cũng không mất quá nhiều thời gian của hai người.

8, Chòm sao Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 3 tháng, xem bói tính cách cho thấy chuyện tình cảm đối với Chòm sao Bọ Cạp mà nói không phải là thứ đáng phải đánh đổi quá nhiều. Họ luôn cho rằng chỉ cần có quyền lực, có tiền thì theo đuổi ai cũng dễ như trở bàn tay. Vậy nên đối với Bọ Cạp cái quan trọng nhất là theo đuổi danh lợi chứ không phải tình yêu nam nữ. Ba tháng là quá đủ cho Bọ Cạp, 3 tháng là đủ để đối phương bộc lộ tính cách, đủ để hiểu nhau, 3 tháng cũng đủ để thực hiện hết những thứ lãng mạn nhất trên đời. Nếu như ba tháng trôi qua mà đối phương vẫn không có cảm giác gì đối với Bọ Cạp thì cho dù có tiếp tục cũng vô nghĩa, họ sẽ cảm thấy vô cùng xấu hổ.

9, Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 5 tháng. Quan điểm trong chuyện tình cảm của chòm sao Nhân Mã là “tùy duyên phận”, họ nghĩ rằng không cần thiết phải dốc hết sức theo đuổi, hai người hãy xuất phát từ tình bạn lâu dần có tình cảm sẽ đến lúc yêu nhau thôi. Tuy Mã Mã không công khai bày tỏ tình cảm nhưng họ vẫn rất biết cách chiều lòng đối phương, luôn tặng cho người ấy những món quà nho nhỏ đầy thành ý hay thay đổi không khí bằng cách kể một câu chuyện cười chẳng hạn. Hết thời gian 5 tháng mà đối phương vẫn không hiểu ý đồ của Mã Mã thì họ sẽ quyết định buông tay.

10, Chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)

Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 3 năm. Chòm sao Ma Kết cũng được coi là chòm sao khá coi trọng chuyện tình cảm, đối với họ tình cảm không phải là trò chơi. Nếu đã thích một ai thì sẽ thích đến cùng, dựa vào bản thân tự tìm lấy hạnh phúc. Thế nên chỉ cần đối phương vẫn cô đơn một mình, cho dù gặp khó khăn thì Ma Kết vẫn không từ bỏ. Ma Kết cho rằng đó là biểu hiện của tinh thần trách nhiệm. Chỉ đến khi nhìn thấy đối phương tay trong tay với chú rể bước vào lễ đường, trái tim họ mới dường như tan nát. Nhưng cảm giác tận mắt chứng kiến quá trình người mình yêu dành tình cảm cho một người khác thật không phải ai cũng có thể chấp nhận được.  

11, Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 1 năm. Chòm sao Bảo Bình khá kiêu ngạo, trong tình yêu yêu cầu của họ đối với nửa kia rất cao, vừa phải có vẻ ngoài hào nhoáng, vừa phải là bờ vai, là chỗ dựa tinh thần vững chắc. Kiêu ngạo là thế khi đối diện với người mình thích mặc dù không dám công khai thổ lộ nhưng chòm sao Bảo Bình lại âm thầm lặng lẽ làm tất cả cho đối phương. Họ luôn cho rằng sẽ có một ngày đối phương hiểu được lòng mình. Nhưng thời gian trôi qua nửa năm rồi mà đối phương vẫn vờ như không biết đến sự nỗ lực cố gắng của Bảo Bình thì họ sẽ quyết định buông tay.

12, Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3)

Kiên trì trong thời gian: nửa năm. Chòm sao Song Ngư cực kỳ coi trọng chuyện tình cảm hay nói cách khác là khá lụy tình. Người bình thường sau khi chia tay, khoảng hai đến ba tháng sau mọi chuyện sẽ ổn nhưng chòm sao Song Ngư thì khác, họ sẽ trầm tư đau khổ trong một khoảng thời gian rất dài, thậm chí không ngừng tìm cách quay lại với đối phương cho đến nửa năm sau.

Bạn đang xem bài viết Người Theo Đuổi Chân Tướng Sự Việc trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!