Xem Nhiều 2/2023 #️ Người Tuổi Dần Có Tính Cách Gì, Phù Hợp Công Việc Nào? # Top 5 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 2/2023 # Người Tuổi Dần Có Tính Cách Gì, Phù Hợp Công Việc Nào? # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Người Tuổi Dần Có Tính Cách Gì, Phù Hợp Công Việc Nào? mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhược điểm trong tính cách

Người tuổi Dần trong công việc hay cuộc sống họ có tính cách khá bốc đồng và nóng nảy. Hành sự lỗ mãng, không tế nhị hay khiêm nhường.

Họ không bao giờ thừa nhận thất bại mình đã làm ra, khá cứng đầu và bướng bỉnh

Người tuổi Dần không chịu thua bất kỳ ai, họ luôn tranh biện và hơn thua ở mọi trường hợp.

Ở nam tuổi Dần, họ là người háo thắng, thích tranh chấp với người khác.

Người tuổi Dần tính tình nóng nảy dễ xúc động, họ có tính bênh vực chính nghĩa rất mạnh, rất ghét quanh co. và những kẻ hèn nhát. Một khi gặp ai làm lỗi họ sẽ bắt bẻ bằng được dù người đó là ai. Điều này đôi khi làm mất đi các mối quan hệ.

Họ không cách nào chịu đựng quyền uy hay sự bất công áp bức. Chính vì thế khi phải làm công ăn lương họ có tính cách không chấp nhận, không phục tùng và làm việc qua loa.

Người tuổi Dần thường hấp dẫn bạn bè hay bạn đời của mình bằng tính bộc trực bản năng, vì vậy mà thường khiến cho bản thân rơi vào trong đám người cuồng nhiệt mà không cách nào rút chân ra được.

Bản tính lại hay thay đổi nên thường lông bông do không xác định được đúng phương hướng ngay từ ban đầu.

Ưu điểm của người tuổi Dần

Người tuổi Dần tính tình độc lập, có lập trường vững vàng trong cuộc sống, công việc, khi quyết định và mặc cảm tự tôn rất mạnh.

Tuổi Dần làm việc đều có tính chỉ huy và quản lý rất tốt, thích tự mình giải quyết công việc.

Người tuổi Dần là mẫu người dũng cảm theo đuổi sự nghiệp. Họ rất quyết tâm khi có hoài bão trong người. Dù là khó khăn đến đâu đều cố gắng dành được.

Họ là những người dám liều mạng để bảo vệ những chính kiến và ý nghĩ của bản thân.

Người tuổi Dần bẩm sinh có tính quyền uy, luôn muốn nắm trong tay mọi quyền lực và sự thống trị.

Người tuổi Dần ở chỗ họ rất giỏi kết giao thâm tình, biết chăm lo, săn sóc, có khiếu ăn nói, biết lo lắng chu toàn cho bạn bè. Nếu họ thận trọng trong việc chọn bạn, chọn nghề nghiệp đúng đắn thì sẽ trở thành người giàu có.

Những người phụ nữ tuổi Dần khá tế nhị, đứng trước bát cứ việc gì cũng đều suy tính và đắn đo nên nhiều phần có thể tránh được rắc rối. Bất luận là trên phương diện sự nghiệp hay phương diện sinh hoạt thì phụ nữ tuổi Dần đều là trợ thủ đắc lực của chồng.

Tính cách cơ bản của người tuổi Dần

Là người mạnh mẽ, kiên cường

Là người tự tin

Thích cạnh tranh

Tính cạnh tranh là đặc điểm nổi bật của tuổi Dần, họ luôn không chấp nhận số phận và khó bỏ qua thách thức. Đặc biệt là khi có người đánh giá thấp họ, nói họ không thể làm được thì họ lại ngông cuồng đáp trở và bảo vệ bản thân.

Con giáp này có thể mạo hiểm cả khi không cần thiết. Cực kỳ ghét khi bị phớt lờ. Luôn thích đấu tranh để trở thành trung tâm của sự chú ý. Họ không hài lòng nếu những cố gắng của mình không được thừa nhận. Họ không thích bị xếp hạng thấp hơn người khác trong công việc.

Là người thông minh, hoạt bát

Là người độc lập

Hào phóng, thẳng thắn và nóng nảy

Người tuổi Dần là người đối với bạn bè, đồng nghiệp và người thân đều rất hào phóng, họ không tiếc tiền bạc hay vật chất để tiếp đãi thẳng tay. Tuy nhiên, họ có sự bộc trực, thẳng thắn có phần thái quá đôi khi tới mức thiếu tế nhị và khiến người khác bị xúc phạm

Bản tính nóng nảy, bộp chộp của họ thường thích hoàn thành công việc một cách gấp rút, không chắc chắn. Không không thích nói chuyện logic mà chỉ muốn giải tỏa cảm xúc của bản thân. Không suy tính kỹ lưỡng mà thường nóng nảy xử lý.

Nồng nhiệt và lạc quan

Sống với người tuổi Dần bạn sẽ thấy cuộc sống này có rất nhiều điều thú vị, có thăng trầm, có mạo hiểm. Tuổi Dần nói chung là lạc quan, nhưng những thất bại trong cuộc sống riêng hay trong sự nghiệp có thể khiến họ rơi vào trầm cảm. Tuy nhiên họ thích sự động viên giả tạo hơn là sự góp ý và chỉ trích dù chân thành.

Nghề nghiệp tuổi Dần theo cung hoàng đạo

Người tuổi Dần cung Bạch Dương (20/3 – 20/4)

Người này thường rất có tài, có sự tự chủ, tự lập và có tinh thần trách nhiệm cao. Họ không phù hợp với sự ràng buộc và cố định. Chính vì thế họ phù hợp với những công việc như: kinh doanh, buôn bán, mở nhà hàng, shop thời trang, làm tóc hay xưởng gia công của riêng mình…

Người tuổi Dần cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Người tuổi Dần cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Người tuổi Dần cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những người tuổi Dần này thường có khả năng sáng tạo cực kỳ cao. Họ coi trọng vật chất, tiền bạc. Là những người cầu toàn, ưa sự hoàn hảo. Nếu trở thành quản lý, chủ thì sẽ là những người lãnh đạo khá thành công. Vì vậy họ nên làm các công việc như: ngân hàng, kế toán, tín dụng, thiết kế, marketing, quản lý, phụ trách nhân sự…

Người tuổi Dần cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Người tuổi này có tài lãnh đạo bẩm sinh không thích làm việc dưới sự quản lý và giám sát của người khác. Có tinh thần trách nhiệm cao với các công việc mang tính cộng đồng và rất có tài ăn nói nên phù hợp với công việc: bất động sản, nhân viên bán hàng, giáo viên, nhân viên kinh doanh, diễn viên, ca sĩ, tâm lý, điều dưỡng…

Người tuổi Dần cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Người tuổi Dần cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Là những người rất chăm chỉ và nhiệt tình trong công việc. Bản tính có chút bảo thủ, độc đoán và thẳng thắn, chính trực nên nếu là người chủ, họ sẽ rất công bằng, nhiệt huyết với công việc. Có thể xem xét các nghề như: quân đội, giáo viên, quản lý nhân sự, nhân viên kinh doanh, phi công…

Người tuổi Dần cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Là người có sự quy tụ của sự thông minh, tài giỏi, trung thành, dũng cảm và nhiệt huyết với công việc. Tuy nhiên lại là người không thích rập khuôn một việc mà thích thay đổi, thích đi du lịch khắp nơi nên phù hợp với: tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, freelance, tự kinh doanh buôn bán, mở cửa hàng, shop…

Người tuổi Dần cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Họ là những người luôn thích được thử sức trong những dự án, kế hoạch táo bạo và mới mẻ. Thích được đi nhiều nơi, thích tìm tòi, khám phá, là người đầy táo bạo và đầy nhiệt huyết nên theo đuổi ngành nghề gì cũng sẽ thành công như: Nhân viên lên ý tưởng, content marketing, Design, lĩnh vực kinh doanh, buôn bán hoặc trở thành nhà văn, nhà thơ…

Người tuổi Dần cung Ma Kết (22/12 – 18/1)

Luôn có suy nghĩ và hành động độc lập, không bị phụ thuộc vào bất cứ ai. Thích ứng nhanh với môi trường mới khá mạnh mẽ, công bằng và đầy nhiệt huyết. Phù hợp với: Công an, quân đội, luật sư, kế toán, kiểm toán, nhân viên chiến lược, diễn viên, nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà văn, tài xế, phi công, nhân viên du lịch…

Người tuổi Dần cung Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Người tuổi Dần cung Song Ngư (20/2 – 19/3)

Là nhóm người thường khá nhạy cảm và có tính cách hay xấu hổ và cũng khá hiền hòa, thân thiện. Là người ham mê quyền lực và có khả năng thích ứng khá tốt. Phù hợp với nghề: sale, nhân viên bán hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng, điều dưỡng, tâm lý học, giáo viên…

Có thể thấy người tuổi Dần luôn thể hiện bản chất mình là người lãnh đạo, mạnh mẽ, tự chủ và độc lập. Tuy nhiên, vì sự quá tự tin của mình mà đôi khi việc làm cấp dưới và nhận sự chỉ đạo là không khả thi.

Tính Cách Người Tuổi Mùi Có Gì Đặc Biệt Và Phù Hợp Công Việc Gì?

Nữ tuổi Mùi

Là người phụ nữ thích làm đẹp và chăm sóc cho vẻ ngoài của mình. Vì thế họ rất dễ gây ấn tượng với những người xung quanh. Là người tinh tế, biết nắm bắt tâm lý người khác nên họ có khá nhiều người theo đuổi trong chuyện tình cảm.

Nam tuổi Mùi

Tính cách cơ bản của người tuổi Mùi

Kiên cường và cần mẫn

Tuy vẻ ngoài người tuổi Mùi khá nhỏ bé và mỏng manh. Nhưng có sự ngoan cường lớn nhất 12 con giáp. Họ không biết sợ hay từ bỏ dù biết trước sẽ gian nan. Vì vậy bạn dễ thấy người tuổi Mùi làm những công việc đầy rẫy những khó khăn và nguy hiểm.

Là người biết lắng nghe

Người tuổi mùi rất biết quan sát, nhạy bén và kiên định. Họ có thể ngồi lắng nghe bạn tâm sự hàng giờ và cho những lời khuyên thích đáng. Vì vậy họ cũng rất hợp với môi trường làm việc chung, nhóm, team, đội…

Tuy nhiên họ không thích và không tìm kiếm thách thức, không hay thay đổi môi trường nhưng không sợ phải mang vác trách nhiệm. Họ sẵn sàng đón nhận mọi áp lực và khó khăn ập đến.

Là người kiên định và cống hiến

Là người thật thà và nhút nhát

Những người tuổi Mùi có dáng vẻ rất hiền lành và nhẹ nhàng. Họ khá nhút nhát và thường có khuynh hướng thu mình lại. Dù trong công việc, cuộc sống hay tình cảm, họ không thường là người bắt đầu trước. Nhưng khi đã có thể bắt được nhịp họ lại là người sâu sắc, tận tâm và nồng hậu.

Là người nhạy cảm

Người sinh tuổi Mùi thường khá nhạy cảm, dễ xúc động, dễ giận và cũng hay lo lắng. Họ là tuýp người ưa thích sự an toàn và cảm thấy hài lòng với những thói quen cũ, đi vào nề nếp sẵn.

Họ ưa thích hòa bình và thường không tranh cãi, tranh luận dù là mình đúng. Tuy nhiên, họ vẫn rất kiên định với ý kiến của bản thân và là người nhạy cảm nhưng tốt bụng, vị tha và bao dung.

Thích yên bình và không sóng gió

Bạn sẽ ít thấy những người tuổi Mùi đứng ở vị trí cao như quản lý, lãnh đạo dù họ rất có tố chất. Bản chất họ là người muốn thu mình lại, không muốn sóng gió, thích sự nhàn hạ và an toàn thay vì gây chú ý.

Vì thế họ thích hợp và mong muốn trở thành những nhân viên tận tụy hơn. Con giáp này thích nhường việc đưa ra quyết định cho những kẻ khác, nhưng sẽ không chịu đi theo con đường mà họ không thích.

Có năng khiếu nghệ thuật

Nghề nghiệp phù hợp tuổi Mùi theo cung hoàng đạo

Người tuổi Mùi cung Bạch Dương

Tuổi Mùi cung Bạch Dương là người luôn điềm tĩnh trong mọi trường hợp. Họ giải quyết và nhìn nhận vấn đề nhanh chóng và giải quyết êm đẹp. Trong công việc họ là những người cần mẫn, tỷ mỷ và có lương tâm nghề nghiệp.

Người tuổi Mùi cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu là nhóm người luôn chân thành, điềm tĩnh và làm việc hết mình ở bất cứ lĩnh vực nào. Họ có sức chịu đựng dẻo dai, kiên trì và đầy nghị lực vươn lên. Tuy nhiên điểm yếu của họ lại là người dễ nổi cáu và thiếu sự mềm mỏng.

Tính cách bất lợi này khiến họ phù hợp để làm nhân viên thay vì những người điều hành: nhân viên văn phòng, biên tập viên, kế toán, tín dụng, ngân hàng, giao dịch viên, tư vấn viên…

Người tuổi Mùi cung Song Tử

Họ luôn làm việc với thái độ nhẹ nhàng, không để ý, oán trách và phàn nàn nhiều về công việc. Vì vậy họ nên thử sức với: họa sĩ, nghệ sĩ, diễn viên, nhân viên thiết kế, thời trang, nhiếp ảnh gia, nhân viên đồ họa, làm tóc, trang điểm, mở shop quần áo…

Người tuổi Mùi cung Cự Giải

Với bản chất ưa thích sự độc lập nhưng lại thiếu tầm nhìn xa trông rộng, dễ rơi vào tình cảnh thụ động nên lựa chọn những ngành nghề như: Nhà văn, nhà báo, giáo viên, nhân viên văn phòng, nhân viên thiết kế…

Người tuổi Mùi cung Sư Tử

Người tuổi Mùi cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ không ưa thay đổi, họ mong muốn có một công việc ổn định. họ có khả năng giao tiếp tốt và chỉ phát huy được năng lực, trình độ của bản thân trong các công việc mang tính ổn định và có trật tự. Họ nên thử sức với: giao dịch viên, hướng dẫn viên du lịch, nhân viên bán hàng, sales, bất động sản, giao dịch viên, nhân viên lễ tân, văn phòng, thư ký…

Người tuổi Mùi cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình ở người tuổi Mùi có nhược điểm lớn là thiếu sự chủ động trong công việc. Nhưng bù lại họ rất có khả năng sáng tạo và cảm nhận tốt, nhạy bén nên phù hợp lĩnh vực: xã hội, giải trí như ca sĩ, diễn viên, thời trang hoặc làm việc tự do.

Bên cạnh đó họ không có nhiều cơ hội tự tìm ra tài năng của mình, thiếu ý chí và gặp thất bại thường tự khó đứng lên. Vì vậy họ thích hợp làm nhân viên hơn làm chủ vì cần người dẫn dắt như: nhân viên văn phòng, kế toán, kiểm toán, xuất nhập khẩu…

Người tuổi Mùi cung Thần Nông

Là những người mang trong mình những tài năng nghệ thuật bẩm sinh. Khi được dẫn dắt và đào tạo họ rất dễ thành công. Họ là người trong công việc rất nghiêm túc và chỉnh chu. Nên họ phù hợp với các công việc như: y học, truyền hình, dựng phim, đạo diễn điện ảnh, nghệ sĩ, họa sĩ, ca sĩ, MC.

Nếu làm việc trong văn phòng và thực sự chăm chú vào công việc thì họ cũng sẽ thể hiện tốt năng lực của bản thân.

Người tuổi Mùi cung Nhân Mã

Người tuổi Mùi cung Nhân Mã luôn là người tích cực và hoạt bát, nhưng bên trong họ lại là người hay suy nghĩ. Dù vậy trong công việc họ là người nhiệt tình, hoạt bát và thích giúp đỡ người khác. Cung Nhân Mã này nên thử sức các lĩnh vực như: điều dưỡng, tâm lý học, Y học, xã hội, hướng dẫn viên…

Người tuổi Mùi cung Ma Kết

Người tuổi Mùi cung Bảo Bình

Cùng với óc sáng tạo tuyệt vời, khiếu thẩm mỹ và trí tưởng tượng phong phú, họ có thể tạo dựng thành công trong lĩnh vực nghệ thuật như ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên, nhiếp ảnh gia, đồ họa thiết kế, thời trang, tạo mẫu…

Người tuổi Mùi cung Song Ngư

Người tuổi Mùi cung Song Ngư luôn yêu thích không gian tự do, ghét sự bó buộc. Tuy nhiên những môi trường và công việc mang tính năng động, sáng tạo, có cơ hội được giao thiệp rộng luôn tạo cho họ sự hứng thú. Họ có khả năng phán đoán tốt.

có tính cách đặc biệt là rất chịu khó, cần cù và chăm chỉ. Họ cần mẫn và kiên định với tất cả dự định cũng như công việc. Họ có thiên hướng rất tài năng về lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo và không gò bó. Vì vậy, nếu theo đuổi con đường nghệ thuật, cái đẹp sẽ rất phù hợp với người tuổi Mùi.

Cung Thiên Bình Có Tính Cách Gì? Phù Hợp Với Công Việc Nào Nhất

Thiên Bình hay còn gọi là Cung Thiên Bình còn có tên gọi khác là Thiên Xứng trong 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng nổi bật của cung này chính là sự hài hước và nhiệt tình, là người bạn nhẹ nhàng và tuyệt vời.

Biểu tượng của Thiên bình là chiếc cân đĩa cách điệu – tượng trưng cho chiếc cân của Astraea, nữ thần công lý thời La Mã. Là vật dụng để cân đo độ nặng nhẹ của vật chất, biểu trưng cho con người của Thiên Bình luôn suy nghĩ đắn đo tất cả những tình huống có khả năng xuất hiện trước khi hành động, có thể đưa ra những phán quyết chính xác để đạt được kết quả hoàn mỹ và là nhà đàm phán tài ba khi nhìn rõ 2 mặt lợi hại của bất kỳ vấn đề nào.

Trong công việc, Thiên Bình thường đi chậm mà chắc nên có khuynh hướng suy nghĩ lâu và kỹ xem quyết định gì và như thế nào, từ đó họ ít khi mắc những sai lầm không đáng có. Thiên Bình cũng là cung rất rất say mê sách và thậm chí có cả thư viện sách.

Tính cách đặc trưng của Cung Thiên Bình

Là người nhạy cảm

Họ là người cực kỳ nhạy cảm trong mọi tình huống, chính vì thế họ cứ ngập ngừng, đắn đo giữa sấp và ngửa, trái và phải, đúng và sai. Họ thường hay lo nghĩ, bất an về tinh thần, dễ bị sợ hãi, chịu không nổi những can thiệp về tinh thần.

Nếu như ở ngoài mặt họ thể hiện trạng thái dễ cáu kỉnh hoặc chứng loạn thần tâm căn Hysteria, đó có lẽ là do họ đã kìm nén đến hết mức có thể rồi. Thậm chí bạn cho rằng họ không nói lý lẽ, họ cũng sẽ không giải thích nhiều về điều đó.

Là người thực tế

Người tốt bụng

Công bằng và công tâm

Chiếc cân đại diện cho cung Thiên Bình đã phần nào nói lên con người của Thiên Bình. Họ tôn trọng sự thật và công lý, họ tin những điều này có khả năng mang con người ra khỏi con đường sai trái và tạo dựng một cuộc sống công bằng cho tất cả mọi người. Họ cũng sẵn sàng nhận sai và lỗi lầm của mình gây ra.

Thông minh và nổi trội

Thiên Bình có một bộ óc siêu phàm mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy trong cuộc sống, học tập và làm việc. Họ là những người đánh giá phê bình siêu cấp, người có khả năng thuyết phục và bảo vệ ý tưởng bằng sự thông minh lý trí và tính logic.

Có khả năng đàm phán tài ba

Họ biết cách nói chuyện, lựa chọn để mọi mối quan hệ trở nên gắn kết lại với nhau dựa trên sự hòa bình. Họ là một nhà ngoại giao tài ba người có khả năng thuyết phục và giải quyết tình huống khó khăn theo một hướng mà có thể làm hài lòng tất cả mọi người.

Có khả năng quan sát

Thiên Bình luôn bình lặng quan sát mọi thứ xung quanh mình. Họ thường nhìn thấy thứ mà người khác bỏ lỡ và họ có khả năng đọc được suy nghĩ cũng như ý định của người khác ngay cả khi mọi người chưa nói gì với họ.

Không thích sự kiểm soát

Nếu bạn đang yêu một Thiên Bình, hãy để cho họ có khoảng không gian riêng thay vì suốt ngày hỏi han và thăm dò, kiểm soát họ. Điều đó sẽ làm họ bị tù túng và nhìn thấy sự ích kỷ trong bạn. Nếu như bạn là kiểu người kiêu ngạo và không biết lắng nghe từ bạn không thể tiếp tục một mối quan hệ lâu dài với Thiên Bình.

Dễ dãi trong các đề nghị

Đối với các cung khác họ sẽ cân nhắc các đề nghị một cách kỹ lưỡng. Trong khi Thiên Bình lại không có khả năng từ chối lời đề nghị. Nhưng bằng một bộ óc phán đoán tinh tế nhất Thiên Bình có khả năng thay đổi những ý nghĩ của người khác đứng về phía mình và thuyết phục họ một cách dễ dàng.

Thiên Bình có khả năng tạo ra sức hấp dẫn

Khi Thiên Bình thực sự muốn thu hút một ai đó, bản năng của họ sẽ khiến đối phương bị hấp dẫn mà họ không hề biết rằng họ có thể làm điều đó. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy các cô nàng Thiên Bình rất được chú ý và quan tâm bởi những anh chàng xung quanh

Gìn giữ mối quan hệ

Nếu như vì một điều gì đó không đáng, Thiên Bình chấp nhận mình là kẻ thua cuộc để người khác vui vẻ với sự chiến thắng. Nhường nhịn để gìn giữ một mối quan hệ là điều tốt đẹp mà Thiên Bình nghĩ họ nên làm.

Luôn lắng nghe và đưa ra lời khuyên có giá trị

Thiên Bình là một người bạn sẵn sàng bỏ tất cả mọi thứ để mang đến cho bạn một mối quan hệ ổn định nhất. Bất kỳ lúc nào bạn cần đến ai đó để lắng nghe Thiên Bình luôn luôn có mặt bên cạnh bạn. Họ còn là quân sư với những lời khuyên có giá trị nhờ khả năng quan sát và óc phán đoán của họ.

Các công việc phù hợp với cung Thiên Bình

Tư vấn viên

Khả năng tuyệt vời trong việc nhìn nhận và phân tích thông tin là yếu tố cần có của một tư vấn viên. Một Thiên Bình sẽ rất phù hợp để xác định các lựa chọn tốt nhất để cho khách hàng một quyết định hoàn hảo.

Nhà đại lý kinh doanh

Thiên Bình có khả năng nắm rõ chất lượng, tính thẩm mỹ và có thể hiểu được tâm lý của khách hàng, những yếu tố quan trọng cho một người làm kinh doanh. Cùng với sự thông minh trong phong cách và trí tuệ giúp các bạn Thiên Bình sẽ làm tốt và thành công trong sự nghiệp kinh doanh này.

Nhà tạo mẫu

Cùng với khả năng tư vấn và lắng nghe của bản thân, Thiên Bình sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất vừa hoàn hảo cho nhu cầu cũng như tâm lý khách hàng.Nếu có đam mê trong lĩnh vực này, bạn nên tham gia vào các hoạt động nghệ thuật.

Thiết kế đồ họa

Thiên Bình vốn có tài năng trong nghệ thuật và khả năng cảm thụ cái đẹp tốt cùng với ý tưởng sáng tạo và sử dụng gu màu sắc rất tuyệt vời sẽ trở thành một nhà thiết kế rất thành công trong sự nghiệp.

Cũng thiên về nghệ thuật, Thiên Bình sẽ có thể thỏa thích trong việc tạo ra những tác phẩm nghệ thuật vừa mang tính thẩm mỹ vừa truyền đạt nhiều cảm xúc sâu sắc từ hình ảnh.

Nhà trang trí nội thất

Quản trị nhân lực

Với óc đàm phán và giải quyết các mối quan hệ tốt như Thiên Bình thì quản trị nhân lực là vị trí hoàn hảo bạn nên thử. Họ có một khả năng đặc biệt nữa đó chính là khả năng cảm nhận và đánh giá người khác rất tốt.

Luật sư

Thiên Bình có bộ óc thông minh và sắp xếp vấn đề tốt. Đặc biệt với sở thích đọc sách, tìm tòi thông tin nhiều như Thiên Bình, họ xứng đáng làm công việc của một luật sư hùng biện và đứng về phía lẽ phải.

Thiên Bình thích mang lại lợi ích cho tất cả mọi người, vì vậy nếu bạn được làm việc trong một tòa án và đấu tranh cho sự công bằng thì thật sự phù hợp với sứ mệnh của họ. Khả năng phân tích, bản tính công bằng và có tài năng thuyết phục, Thiên Bình sẽ là một vị luật sư hay thẩm phán có tiếng tăm và hoàn thành suất xắc công việc.

Trọng tài

Thiên Bình là cung hoàng đạo biểu tượng cho sự công bằng, minh bạch. Chính vì thế làm một trọng tài họ có thể tranh giành và quyết đoán đem lại sự công bằng hơn.

Tuy nhiên ở vị trí này, Thiên Bình phải rèn luyện thêm kỹ năng quyết định dứt khoát, tuy nhiên với những quy định rõ ràng, bạn sẽ luôn làm đúng nhiệm vụ của mình.

Người hòa giải

Là người không thích sự ganh đua và có xu hướng bình thường hóa các mối quan hệ nên một chuyên viên hòa giải chuyên nghiệp hội tụ tất cả các tố chất của Thiên Bình, việc giúp đỡ mọi người đi đến một thỏa thuận trong sự vui vẻ và thoải mái là điều mà bạn luôn mong muốn thực hiện.

Kiến trúc sư

Kiến trúc sư phải có một sự hiểu biết về tỷ lệ và quy mô, đưa những ý tưởng sáng tạo thành hiện thực. Với khả năng thị giác của bạn tốt và năng lực trí tuệ tuyệt vời của Thiên Bình. Với thói quen nhìn nhận và phân tích từ mọi góc độ bạn sẽ trở thành một vị kiến trúc sư tài giỏi tạo ra những công trình để đời trong lĩnh vực này đấy.

Khi nhắc đến , bạn có thể dễ nhận thấy sự hòa đồng, vui vẻ, sự công bằng, thu hút và nghệ thuật trong con người họ. Chính vì thế để lựa chọn công việc phù hợp bạn nên dựa trên những điểm mạnh của bản thân để phát huy hết năng lực trong môi trường phù hợp nhất.

Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Dần Cung Thiên Bình

Tính cách của người tuổi Dần cung Thiên Bình là những người thông minh nhưng rất ngoan cố, luôn tự cho mình là đúng và ít khi chịu nghe lời người khác.

Tính cách tuổi Dần cung Thiên Bình

Những người tuổi Dần chòm sao Thiên Bình thường mang lại cho mọi người ấn tượng tốt đẹp trong những lần đầu gặp gỡ. Họ thích thể hiện ra ngoài là người thân thiện để che đậy tính cách bên trong. Cách họ phản ứng với có vẻ khô khan nhưng ẩn bên trong đó là sự duyên dáng, quyến rũ đặc biệt.

Tuy nhiên, sau một thời gian mọi người thường nhận ra họ không còn hấp dẫn như ấn tượng đầu tiên và tìm cách xa lánh họ. Trong thực tế, họ không có ý định lừa dối ai cả mà họ thu hút bởi vì cách họ tập trung làm việc, luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc được giao.

Mặt khác, chính từ bên trong con người tuổi Dần cung Thiên Bình đã có sự mẫu thuẫn. Với bản tính của tuổi Dần họ không quan tâm đến các hoạt động xã hội hay cuộc sống yên bình, họ chỉ quan tâm tới thực tế và lý tưởng của mình. Trong khi đó Thiên Bình lại thích cuộc sống an yên, hài hòa. Hai tính cách này của họ thường xuyên đối chọi nhau.

Tuy nhiên, mâu thuẫn này sẽ không kéo dài quá lâu, người tuổi Dần cung Thiên Bình lại can đảm theo đuổi niềm hy vọng, sự nổi tiếng và sự giàu có. Họ thường làm rất tốt để đạt được điều mình muốn và đủ vô tư, sự nhiệt huyết để chạm tới mục tiêu.

Sự nghiệp của người tuổi Dần thuộc cung Thiên Bình

Với tính cách tuổi Dần cung Thiên Bình nhiệt tình và chăm chỉ, dường như họ không biết sợ khó khăn, gian khổ. Chính sức hấp dẫn bẩm sinh đã tạo điều kiện để họ phát triển sự nghiệp của mình. Họ thích được làm lãnh đạo, không thích bị người khác chỉ huy. Tuy nhiên, đôi khi họ khá ẩu, không chỉn chu nên rất cần có một trợ thủ hoặc một cố vấn trung thành, thông minh.

Một khi đã quyết tâm làm điều gì dường như không ai có thể ngăn cản họ. Bản tính ngoan cố nên họ ít khi muốn thay đổi quyết định của mình cho tới khi tự nhận ra là đã sai. Vì tính cách thẳng thắn, chính trực nên nếu là người chủ, họ sẽ rất công bằng, nhiệt huyết với công việc. Đôi khi, quan điểm của họ khác với tất cả nhưng họ vẫn kiên quyết và cố chấp yêu cầu mọi người phải đồng ý với mình.

Nếu chỉ là nhân viên họ làm việc tận tâm, chăm chỉ và rất nghiêm túc, có trách nhiệm. Họ thường không bao giờ cam chịu khi mãi làm nhân viên mà luôn chờ đợi và tìm cơ hội để vượt lên. Họ khó mà chấp nhận được nếu mình chỉ đứng ở vị trí thứ yếu nhưng nếu đó là việc bất khả kháng, chắc chắn họ sẽ tìm mọi cách để thoát khởi đó.

Người tuổi Dần và thuộc cung Thiên Bình rất chú trọng đến vẻ ngoài của mình. Dù ở đâu họ vẫn muốn mình đẹp nên rất chú ý đến vấn đề ăn mặc. Cho dù tham gia vào sự kiện nào, họ cũng đều ăn mặc rất gọn gàng, chỉnh tể và trang điểm kỹ càng trước khi ra đường.

Hôn nhân của người tuổi Dần thuộc cung Thiên Bình

Những người tuổi Dần cung hoàng đạo Thiên Bình rất cuốn hút, họ cũng thu hút được sự chú ý của rất nhiều người khác giới và khá đào hoa. Họ cũng rất mãnh liệt trong quan hệ tình dục.

Họ là những người “biết đủ” và có thể tìm kiếm, tự tạo ra niềm vui để luôn cảm thấy thoải mải cho dù mọi việc không mấy thuận lợi. Chính cách sống này của họ đã làm cho những người xung quanh cũng bị ảnh hưởng theo và luôn ở trong trạng thái vui vẻ.

Với tính cách tuổi Dần cung Thiên Bình, nếu là đàn ông, họ có trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Với tinh thần lạc quan,họ luôn biêt cách tìm ra những niềm vui riêng dù đang ở trong hoàn cảnh khó khăn. Vì là những người rất tôn trọng lời hứa nên họ cũng sẽ là những người chồng tốt.

Phụ nữ tuổi Dần thuộc cung Thiên Bình thường rất nhiệt tình với bạn bè. Nhưng trong tình cảm dù rất yêu nhưng tỏ ra ngoài lại khá lạnh lùng trong tình cảm riêng tư của mình, không dễ tiếp nhận người khác và cũng không hay để lộ cảm xúc. Họ rất sợ mình sẽ bị tổn thương về mặt tình cảm.

Một nửa hoàn hảo của người tuổi Dần thuộc cung Thiên Bình là người tuổi Ngọ hoặc tuổi Tuất thuộc các cung Song Tử, cung Sư Tử, cung Bọ Cạp hoặc cung Bảo Bình. Họ cũng khá hợp với người tuổi Thìn thuộc cung Bọ Cạp và cung Bảo Bình.

Kate Nguyễn/Lịch Ngày Tốt!

Bạn đang xem bài viết Người Tuổi Dần Có Tính Cách Gì, Phù Hợp Công Việc Nào? trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!