Những Bí Mật Bất Ngờ Về Cung Ma Kết

Xem 3,069

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Bí Mật Bất Ngờ Về Cung Ma Kết mới nhất ngày 15/05/2021 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,069 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Tên Hay Cho Con Cung Ma Kết Ý Nghĩa Độc Đáo Nghe Là Mê
 • Cung Hoàng Đạo Nổi Tiếng Là Hoạn Thư, Không Cam Tâm Chấp Nhận Bị Phản Bội
 • Bí Mật Đáng Yêu Của Ma Kết
 • Bí Mật Tình Yêu Cung Ma Kết
 • ,: Bí Mật Tình Yêu Cung Ma Kết
 • Cùng tìm hiểu những bí mật không ngờ tới về Ma Kết, có thể bạn không biết một con người thấu hiểu nhiều đạo lý như Ma Kết lại có đầu óc rất đen tối phải không?

  1. Ma Kết đi đâu cũng tha điện thoại theo, nhưng thường bấm lung tung chứ không liên lạc cùng ai. Họ cư xử với mỗi người không giống nhau, mỗi tính cách cho mỗi loại. Từ nhỏ đã thấu hiểu nhiều loại đạo lý nên hay bị nhìn nhận là già trước tuổi.

  Trước mặt người khác có lúc rất thần kinh, có lúc im ỉm không nói gì, rất dễ đau lòng bởi lời nói của người ta nhưng ko dễ bị phát hiện; rất để ý cảm xúc của người khác nên không hay nói lời cay nghiệt, trừ phi bạn chọc giận họ.

  2. Trầm mặc là tiếng khóc to nhất của Ma Kết. Khi có tâm sự sẽ không muốn nói nhiều, cảm giác lên tiếng rất mệt mỏi, hoặc giả đã quen im lặng, quen chịu đau, quen yên tĩnh. Khi Ma Kết không quan tâm bạn nữa,là lúc Ma Kết đã bị thương rất sâu.

  3. Thực sự Ma Kết rất dễ khóc nhưng không ưa rơi lệ trước mặt người khác, trừ phi đau đến không chịu được. Thành ra trong mắt nhiều người Ma Kết vẫn là đồ động vật máu lạnh.

  4. Có một sự thực là đầu óc Ma Kết rất đen tối

  6. Ma Kết luôn thấu hiểu cảm xúc của người khác nên một khi Ma Kết hư hỏng thật đáng sợ. Họ luôn tạo được vẻ bề ngoài đáng tin cậy, vẻ mặt tử tế nói lời ngọt ngào nhưng độc ác. Điều tuyệt với là kết kết thốt ra những câu nói ấy như kiểu buột miệng không hề suy nghĩ.

  Dù rất tính toán nhưng phong cách của Ma Kết là thực dụng nhưng không lợi dụng, tất cả đều phải chơi đẹp.

  7. Ma Kết càng trưởng thành càng phát hiện bản thân thật đáng sợ, thứ tính cách vĩnh viễn khiến người khác mù mờ, cũng khiến chính mình không rõ. Ma Kết chinh phục người khác rất dễ dàng nhưng quá khó để bị chinh phục.

  8. Ma Kết là cung duy nhất không cần “xẹt điện” mà người khác vẫn bị trúng điện

  9. Ma Kết có tỉ lệ tội phạm thấp nhất thế giới nhưng lại lọt top những tội phạm nguy hiểm nhất thế giới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Bí Mật Về Cô Nàng Ma Kết
 • Bàn Về Phong Thái Bí Ẩn Của Ma Kết ⋆ Starsworld
 • Bàn Về Phong Thái Bí Ẩn Của Ma Kết
 • 11 Điều Bí Ẩn Của Một Ma Kết!
 • Cung Ma Kết Và Những Điểm Đặc Biệt Nên Biết
 • Bạn đang xem bài viết Những Bí Mật Bất Ngờ Về Cung Ma Kết trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!