Xem Nhiều 3/2023 #️ Những Cặp Cung Hoàng Đạo Nào Khi Yêu Sẽ “Bên Nhau Trọn Đời”? # Top 3 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Những Cặp Cung Hoàng Đạo Nào Khi Yêu Sẽ “Bên Nhau Trọn Đời”? # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Cặp Cung Hoàng Đạo Nào Khi Yêu Sẽ “Bên Nhau Trọn Đời”? mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Kim Ngưu – Xử Nữ

Sự kết hợp giữa Kim Ngưu sống chú trọng nội tâm và Xử Nữ yêu lãng mạn chắc chắc sẽ tạo ra một chuyện tình hoàn hảo. Tình yêu giữa cả hai sẽ mãi bền vững khi mỗi người đều biết tôn trọng cũng như thấu hiểu được mọi cảm xúc của người yêu.

2. Nhân Mã – Song Tử

Mang tiếng nằm ở vị trí đối lập trên vòng tròn hoàng đạo nhưng Song Tử và Nhân Mã khi yêu chắc chắn sẽ rất hợp. Chỉ sự biến hoá vô thường của Song Tử mới có thể trị được tính khí thất thường của Nhân Mã. Chẳng có ai có thể chạy theo Nhân Mã đến cùng trời cuối đất như Song Tử và không ai có đủ kiên nhẫn để lắng nghe những câu chuyện dài vô tận của Song Tử như Nhân Mã.

3. Cự Giải – Bảo Bình

Cự Giải vô cùng năng động và yêu thích những hoạt động mạo hiểm nhưng lại luôn cảm thấy không đủ can đảm để tham gia. Trong khi đó, Bảo Bình lại hoàn toàn đối lập, dù thích sống trầm lặng nhưng lại không thể yên tĩnh quá lâu. Hai cung tuy trái ngược nhưng nếu kết hợp sẽ rất tuyệt vời bởi họ sẽ bổ sung những ưu điểm cũng như bù đắp những khuyết điểm cho nhau.

4. Bạch Dương – Bảo Bình

Tuy mang tiếng lạnh lùng nhưng Bảo Bình lại có một trái tim vô cùng nồng nhiệt trong tình cảm. Vì thế, Bảo Bình luôn có một sức hút mạnh mẽ đối với Bạch Dương bởi hai người tồn tại ở hai cực trái dấu: Âm-Dương. Chỉ có Bạch Dương là người sẵn sàng hưởng ứng mọi ý tưởng kì quái của Bảo Bình một cách vui vẻ và hào hứng nhất.

5. Bạch Dương – Ma Kết

Bạch Dương luôn rõ ràng trong mọi vấn đề trong khi Ma Kết có chút “máu liều”. Sự kết hợp giữa hai cung hoàng đạo này chắc chắn sẽ tạo nên một chuyện tình đẹp bởi cả hai sẽ luôn tôn trọng lẫn nhau. Ngoài ra, họ còn sở hữu chung tính cách giản dị, thoải mái và đặc biệt cực kì ăn ý trong mọi lĩnh vực.

(Ảnh: Internet)

Những Cặp Cung Hoàng Đạo Nào Sẽ Bên Nhau Trọn Đời

1. BẠCH DƯƠNG VÀ SONG NGƯ

Có vẻ như đây là hai cung hoàng đạo hoàn toàn đối lập với nhau. Tuy nhiên, cũng vì Bạch Dương và Song Ngư hoàn toàn trái dấu nên mới có thể hút nhau đến không rời.

Nếu Bạch Dương là những người sở hữu tính cách mạnh mẽ và bạo dạn thì Song Ngư lại là người tình cảm và sâu sắc. Hai cung hoàng đạo nghịch dấu này khi bên nhau sẽ bổ sung và hoàn thiện lẫn nhau.

Khi yêu, Bạch Dương trở thành con người có trách nhiệm, lo toan cho người mình yêu bằng những việc làm và hành động cụ thể. Song Ngư lại nhờ sự nhạy cảm và sâu sắc của bản thân, vun đắp cho tình yêu của cả hai bằng những cử chỉ yêu thương tinh tế và ngọt ngào. Tính rắn rỏi và mềm mại tuy đối lập của hai cung hoàng đạo này sẽ giúp các bạn có được sự hài hòa và một mối quan hệ lâu bền.

2. SƯ TỬ VÀ THIÊN BÌNH

Giống như cặp đôi ở trên, Sư Tử và Thiên Bình cũng là cặp cung hoàng đạo làm nên sự gắn kết từ sự đối lập.

Sư Tử là những người sở hữu tính cách mạnh mẽ, dũng cảm và nhiệt tâm. Sử Tử suy nghĩ và đối xử với người khác bằng cả trái tim mình. Ngược lại, Thiên Bình là những con người điềm tĩnh hơn. Vì thế, Thiên Bình có thể thấu hiểu và giúp cho Sư Tử chậm lại để đưa ra quyết định mang tính lý trí hơn.

Bên cạnh đó, Thiên Bình lắm lúc cũng là những người khó đưa ra quyết định và có xu hướng suy nghĩ quá nhiều về những quyết định của họ. Khi đó, Thiên Bình sẽ rất cần sự quyết đoán và mạnh mẽ của Sư Tử.

3. XỬ NỮ VÀ BẢO BÌNH

Xử Nữ và Bảo Bình đều là những người thông minh và thích được trò chuyện về những đề tài thú vị. Khi ở bên nhau, cả hai có thể thoả thích nói về những điều mà cả hai quan tâm và đây cũng chính là lý do giúp cả hai có thể cùng đồng cảm và thấu hiểu nhau.

Hơn nữa, Khi Xử Nữ và Bảo Bình ở bên nhau, cặp cung hoàng đạo này sẽ không bao giờ thấy chán. Bởi lẽ, tâm hồn sáng tạo và phóng khoáng của Bạch Dương sẽ luôn được sự tỉ mỉ và cẩn trọng của Xử Nữ thử thách hay đưa ra những câu hỏi bất ngờ khiến hai bạn không bao giờ hết chuyện để chia sẻ với nhau.

4. SONG NGƯ VÀ NHÂN MÃ

Khác với những cặp đôi trên, Song Ngư và Nhân Mã là trường hợp sẽ ở bên nhau vì cả hai quá giống nhau.

Cặp cung hoàng đạo này là những người đều thích đi ra ngoài, thích tham gia vào nhiều hoạt động khám phá những điều mới mẻ. Sự giống nhau cho phép họ dễ dàng đồng điệu, cùng nhau trở thành bạn đồng hành hoàn hảo trên những cuộc hành trình. Dù hành trình đó có xa xôi, nhiều khó khăn thử thách, tất cả chỉ giúp cặp cung hoàng đạo này càng thêm háo hức và thích thú. Bởi cả hai đều là những con người yêu khám phá nên những phút giây ở bên nhau chẳng bao giờ nhàm chán. Chỉ cần cả hai đều còn yêu việc khám phá thì họ sẽ mãi mãi là bạn đồng hành hoàn hảo cho nhau suốt cuộc đời.

Theo ELLE Việt Nam

Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Nào Sẽ Yêu Nhau Trọn Đời?

Tư vấn tình yêu: Tuy là thi thoảng có những ghen tuông, cãi vã sẽ giúp cho tình cảm ngày thêm mặn nồng nhưng nếu cãi nhau quá đà mà không kiềm chế được sẽ rất dễ dẫn đến sự tan vỡ. Khi ở bên Sư Tử, Bạch Dương nên cố gắng giữ thể diện cho họ, làm họ cảm thấy mình được tôn trọng và quan tâm. Còn Sư Tử nên mềm mỏng nhẹ nhàng hơn với Bạch Dương, cố gắng trao đổi trò chuyện mở lòng hơn nữa với đối phương

Hạng 1: Ma Kết và Kim Ngưu

Tình yêu của Ma Kết Và Kim Ngưu có dấu vết của sự nhẫn nại và chịu đựng. Ai cũng không dễ dàng nhận thua. Do đó “cuộc marathon tình cảm” này sẽ được duy trì đến cuối cùng. Ma Kết và Kim Ngưu cũng là 2 chòm sao sợ sự thay đổi nhất trong số 12 chòm sao. Tình yêu giữa họ thường rất bền chặt và lâu dài, ban đầu rất khó phát triển, nhưng một khi đã là người yêu của nhau, tình cảm giữa họ sẽ vô cùng ổn định, hạnh phúc và không thay đổi.

Tư vấn tình yêu: Đừng tưởng rằng có hai đều là người chung tình không thay đổi thì tình yêu có thể vô ưu vô lo. “Sông có khúc, người có lúc”, tình cảm của các bạn cũng sẽ phải trải qua những thử thách khó khăn. Cùng trải qua cuộc sống quá êm đềm, bình dị cũng sẽ khó tránh khỏi có đôi lần cảm thấy buồn chán. Thế nên khi ở bên nhau, Kim Ngưu cần nên chủ động tạo ra những bất ngờ thú vị cho Ma Kết để làm bầu không khí thêm sinh động. Ma Kết nên quan tâm hơn đến cảm nhận của đối phương vì Kim Ngưu bên ngoài cứng rắn nhưng bên trong lại rất dễ bị tổn thương. Hạng 2: Thiên Yết và Cự Giải

Thiên Yết có một sức hấp dẫn tự nhiên rất thu hút người khác giới. Xung quanh Thiên Yết luôn có rất nhiều sự lựa chọn nên họ sẽ không dễ dàng yêu một người nào đó. Thế nhưng họ sẽ trở nên cực kì chung thủy khi yêu. Còn Cự Giải lại là một người vô cùng quan tâm và lo lắng cho gia đình. Mọi thứ đều ưu tiên gia đình lên trên hết. Hai con người, một sắc son chung thủy, một yêu thương gia đình, ở bên nhau là điều không thể tuyệt vời hơn.

Tư vấn tình yêu : Thiên Yết là một người coi trọng quyền riêng tư cá nhân. Cự Giải do hi sinh quá nhiều cho gia đình nên thường không có cảm giác an toàn, đã thế Thiên Yết lại không dễ dàng bộc lộ cho họ biết chuyện của bản thân. Điều này sẽ dễ khiến cho Cự Giải trở nên đa nghi. Vì vậy, giữa hai người nên tăng cường trao đổi, cởi mở tấm lòng và học cách tha thứ lẫn nhau mới có thể sống bền vững và hạnh phúc được. Hạng 3: Bạch Dương và Sư Tử

Đây là một cặp tính tình nóng nảy, thường xảy ra những trận cãi nhau nảy lửa. Người ta thường nói “đánh là thương, mắng là yêu”, chính là nói về hai người này. Họ cứ như là đôi oan gia từ kiếp trước vậy, có khi suốt ngày chỉ biết đấu khẩu, nhưng thực ra càng cãi nhau họ lại càng yêu nhau hơn. Đặc biệt là khi hai người đứng trên cùng một chiến tuyến, càng dễ dàng có những đồng cảm yêu thương. Theo lý thuyết mà nói, hai đại diện của cung Lửa này vốn không thuộc tuýp người có tính nhẫn nại và bền vững cao. Nhưng trong chuyện tình cảm lại rất khó nói.

Tư vấn tình yêu: Tuy là thi thoảng có những ghen tuông, cãi vã sẽ giúp cho tình cảm ngày thêm mặn nồng nhưng nếu cãi nhau quá đà mà không kiềm chế được sẽ rất dễ dẫn đến sự tan vỡ. Khi ở bên Sư Tử, Bạch Dương nên cố gắng giữ thể diện cho họ, làm họ cảm thấy mình được tôn trọng và quan tâm. Còn Sư Tử nên mềm mỏng nhẹ nhàng hơn với Bạch Dương, cố gắng trao đổi trò chuyện mở lòng hơn nữa với đối phương

Tìm hiểu kỹ hơn về những mẫu Tỳ Hưu đang được ưa chuộng nhất:

Truy cập để xem nhiều hơn tại Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG Hotline: (08) 6688 8383 / (04) 6663 8383

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào?

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Không có chuyện gì cũng ân cần

Bạch Dương có thể coi là “một đứa trẻ sơ sinh” vô cùng đáng yêu và thánh thiện. Tuy có phần bốc đồng, tự phụ và hiếu chiến nhưng đằng sau tất cả những điều đó là một sự mạnh mẽ, lạc quan và một trái tim quả cảm. Bạch Dương thích ngự trị ở vị trí dẫn đầu mọi lúc mọi nơi, kể cả trong trái tim của bạn. Chính vì thế nếu đề cập đến chuyện12 cung hoàng đạo khi yêu biểu hiện thế nàothì biểu hiện đầu tiên của Bạch Dương là bất ngờ tỏ ra ân cần với bạn dù không có chuyện gì thì chứng tỏ người đó thích bạn rồi đấy!

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

SONG TỬ (21/5 – 21/6)

12 cung hoàng đạo và cách quyến rũ của họ khá là khác biệt. Đối với Song Tử sẽ thường dắt bạn cùng đi chơi. Thế mạnh và niềm vui của một Song Tử là sự giao tiếp, trao đổi thông tin và tiếp thu kiến thức mới. Họ bị thu hút bởi sự mới lạ, chán ghét những người khù khờ, cứng nhắc và thiếu nhạy bén. Một người quảng giao như Song Tử mà luôn muốn rủ rê bạn tham gia cùng trong các cuộc vui thì vị trí của bạn trong trái tim họ phải vững chắc lắm.

CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

12 cung hoàng đạo yêu mà nói đến Sư Tử thì dấu hiệu đầu tiên cho thấy cung này mến bạn là sẽ mượn cơ hội để hẹn bạn. Sư Tử là chòm sao có tính cách “hừng hực như lửa”. Họ khát khao quyền lực, thích đứng ở giữa đám đông và toả sáng. Tuýp người chủ động như Sư Tử sẽ tìm cách lấy cớ hẹn bạn rồi từ từ tìm hiểu hoặc thậm chí là “bịa” lý do một cách hợp lý nhất để cả 2 có không gian riêng nếu họ thực sự thích bạn.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

THIÊN BÌNH (23/09 – 23/10)

BỌ CẠP (24/10 – 22/11)

NHÂN MÃ (23/11 – 21/12)

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Bạn đang xem bài viết Những Cặp Cung Hoàng Đạo Nào Khi Yêu Sẽ “Bên Nhau Trọn Đời”? trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!