Xem Nhiều 1/2023 #️ Những Chòm Sao “Giả Nghèo”: Tướng Khắc Khổ Nhưng Đúng Chuẩn “Đừng Coi Thường Chủ Tịch” # Top 2 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Những Chòm Sao “Giả Nghèo”: Tướng Khắc Khổ Nhưng Đúng Chuẩn “Đừng Coi Thường Chủ Tịch” # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Chòm Sao “Giả Nghèo”: Tướng Khắc Khổ Nhưng Đúng Chuẩn “Đừng Coi Thường Chủ Tịch” mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Xử Nữ

Là một người hòa đồng, giản dị lại giàu lòng nhân ái nên Xử Nữ luôn được lòng của tất cả mọi người. Chính vì vậy mà cô nàng hay anh chàng thuộc chòm sao này có thể kết giao với bất kỳ ai thuộc mọi thành phần khiến người khác nghĩ rằng họ chỉ là một người bình thường mà thôi. Không chỉ thế, cung hoàng đạo này còn nổi tiếng bởi phong cách đơn giản, không có gì nổi bật hay chẳng biết trau chuốt cho bản thân mình.

2. Bảo Bình Xử Nữ thông minh giàu có nhưng giản dị, không biết trau chuốt cho bản thân 3. Bò Cạp Bảo Bình luôn lo lắng quan tâm đến người khác và rất trân trọng, nâng niu đồng tiền Bò Cạp luôn lo nghĩ cho người thân trước tiên, chỉ biết kiếm tiền tiết kiệm vì tương lai nên tướng khắc khổ cả đời

Nhưng ít ai ngờ rằng Xử Nữ lọt top 1 trong 3 cung hoàng đạo thông minh, giàu có, tiền tiêu rủng rỉnh chẳng bao giờ thiếu. Có những cô nàng, anh chàng Xử Nữ vừa sinh ra đã được hưởng khối gia tài khủng, cả đời thong dong không cần nghĩ ngợi đến vấn đề tiền nong. Cũng chính vì luôn lo lắng cho người khác không màng tới bản thân nên người đời cứ ngỡ Xử Nữ chân chất mà chẳng thể ngờ tiền trong nhà họ đang chất cao như núi.

Nổi danh là cung hoàng đạo nhân hậu, giàu tình cảm, Bảo Bình luôn mang đến cho người bên cạnh sự ấm áp, thân quen và thật an toàn. Dù là ở vị trí cấp trên hay chỉ là nhân viên bình thường thì chòm sao này luôn giữ thái độ tôn trọng, khiêm nhường với mọi người xung quanh. Vậy nên ít ai ngờ cô nàng, anh chàng Bảo Bình là những “cậu ấm cô chiêu” khiến người khác ngạc nhiên khi biết được khối tài sản khủng mà họ đang sở hữu.

Mặt khác, cung hoàng đạo này rất biết chi tiêu, cách họ nói và sử dụng đồng tiền sẽ khiến người khác nghĩ rằng Bảo Bình kiếm tiền thật không dễ dàng nên mới biết trân trọng, nâng niu chúng như thế. Cuộc sống của các cô nàng, anh chàng này lại rất tất bật, họ là người cực kỳ có trách nhiệm, luôn hết mình vì công việc nên lúc nào cũng luôn tay luôn chân. Vậy nên chỉ cần nhìn tướng những người thuộc chòm sao này là đã thấy vất vả rồi trăm bề rồi.

Nhắc đến Bò Cạp ta nghĩ ngay đến những con người cần cù, chịu khó và đặc biệt là luôn nghĩ cho người khác trước tiên. Cả cuộc đời, chòm sao này chỉ biết chăm chăm kiếm tiền, dè sẻn từng đồng để tiết kiệm mà lo cho người thân yêu của mình. Những anh chàng hay cô nàng Bò Cạp có thể không dám mua món đồ mà mình thích nhưng lại sẵn sàng chi quá tay không chút lăn tăn với người mà họ yêu thương.

Chính vì lúc nào cũng đặt gia đình lên trên hết nên Bò Cạp sẵn sàng gánh vác mọi ưu tư, muộn phiền hay khó khăn dẫn đến mặt mũi bơ phờ, không có sức sống mang lại cho người đối diện cảm giác tầm thường, không có gì đặc biệt. Ít ai ngờ của cải mà chòm sao này làm ra không ít nhưng do bản tính tiết kiệm vì hai chữ tương lai nên họ mới có cuộc sống kham khổ không biết hưởng thụ như vậy.

Lời kết: Có những người mặc dù tiền bạc rủng rỉnh nhưng họ luôn giản dị chân chất và thật biết cách chi tiêu nên không thể chỉ nhìn bề ngoài mà có thể đánh giá được vị thế hay bản chất của bất kỳ ai. Nhưng cũng có những chòm sao chỉ biết đâm đầu kiếm tiền tích góp lo cho người thân yêu nên kham khổ cả cuộc đời. Thực chất, không nhất thiết phải như vậy, giỏi kiếm tiền thì phải biết hưởng thụ như thế mới gọi là đáng sống.

Những Chòm Sao Thông Minh Nhất Trong 12 Chòm Sao

– Thiên Bình là chòm sao được xem là thông minh nhất trong 12 cung hoàng đạo. Điều này có khiến cho bạn ngạc nhiên? Nếu bạn ngạc nhiên, bạn không phải là duy nhất bởi kết quả này đã khiến nhiều người tranh cãi.

– Các ý kiến phản bác phần lớn đều thắc mắc tại sao một chòm sao không hề có chính kiến như Thiên Bình lại được xem là thông minh nhất.

– Theo một nghiên cứu của các nhà chiêm tinh học, lí do Thiên Bình đứng ở vị trí đầu tiên là do họ có khả năng nhìn nhiều góc độ của vấn đề. Thường thì những chòm sao khác chỉ chăm chăm vào một mặt để giải quyết trong khi Thiên Bình dành rất nhiều thời gian để suy tính tới lui nhằm tìm kiếm con đường tối ưu nhất.

– Ngoài ra, Thiên Bình không phải là chòm sao không có chính kiến. Họ có và có rất rõ ràng. Chỉ là họ ngại nói ra vì biết sẽ làm buồn lòng người khác. Ngoài mặt, họ tỏ ra là kẻ “ba phải” nhưng trong đầu họ đã có sẵn kết luận cho riêng mình rồi.

Thiên Bình là chòm sao được xem là thông minh nhất trong 12 cung hoàng đạo

Top 2. Thần Nông

– Thần Nông là chòm sao bí ẩn. Chẳng ai biết họ có thể làm được những gì và làm đến mức độ nào. Nhưng việc có một cái đầu có đủ khả năng suy tính tới lui và có thể nghĩ ra nhiều “kịch bản” giải quyết khác nhau cho một vấn đề cũng đủ giúp họ xứng đáng đứng ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng này.

– Thần Nông là chòm sao có cá tính mạnh và đủ sức để theo đuổi những gì họ thích. Sự kiên trì của Thần Nông dù ở mức trung bình nhưng một khi đã thích điều gì, họ sẽ đầu tư công sức nghiên cứu đến tận cùng mới thôi. Do đó, có thể họ không biết nhiều vấn đề nhưng những những vấn đề họ quan tâm, họ đều nắm rất rõ.

– Thần Nông không phải là kẻ keo kiệt tri thức. Họ sẵn sàng chia sẻ những gì họ biết nếu họ thật sự tin tưởng bạn.

Top 3. Bảo Bình

– Bảo Bình, giống như Thần Nông, là một chòm sao kì bí. Nhưng trong khi Thần Nông luôn tự che giấu bản thân mình thì Bảo Bình lại sẵn sàng kết bạn và hợp tác với bất kì ai, kể cả những người không dang tay ra với họ. Do đó, phải nói rằng lượng kiến thức của Bảo Bình vô cùng bao la.

– Bảo Bình có khá nhiều bạn và với từng mối quan hệ riêng biệt, họ đều tìm được những giây phút tri kỉ chia sẻ có một không hai. Bởi chính trong những lần nói chuyện đó, mọi thứ không hẳn xoay quanh những câu chuyện riêng tư của bản thân mà tiến dần sâu hơn về cái gọi là “khoa học”. Và với trí tò mò và ham học hỏi của mình, Bảo Bình từng bước đi sâu vào từng lĩnh vực một cách vô thức.

Với trí tò mò và ham học hỏi của mình, Chòm sao Bảo Bình từng bước đi sâu vào từng lĩnh vực một cách vô thức.

– Điều đặc biệt và đáng trân trọng ở chòm sao này là với mỗi kiến thức mà họ có được, họ không bao giờ có ý nghĩ chỉ giữ riêng một mình mà họ sẵn sàng chia sẻ và tìm tòi cách đóng góp cho sự phát triển của nhân loại.

Top 4. Bạch Dương

– Là chòm sao đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, khao khát chiến thắng và trở thành người lãnh đạo của Bạch Dương mạnh mẽ đến nỗi không chòm sao nào sánh bằng, kể cả Sư Tử. Họ yêu tự do, luôn muốn làm theo ý riêng của mình và do đó, họ biết rằng họ phải trở thành người đứng đầu để thực hiện ước muốn của mình. Với khát khao đó, còn con đường nào khác ngoài việc họ phải trau dồi kiến thức.

– Cách học của Bạch Dương không bao quát nhiều lĩnh vực như Bảo Bình, họ học có mục đích. Họ không hẳn là kẻ đam mê tri thức, họ tìm tri thức vì đó là thứ cần thiết cho công danh của họ.

– Chỉ những lĩnh vực nào ảnh hưởng mạnh đến cuộc đời và vị trí xã hội của họ, họ mới thật sự đầu tư công sức để tìm tòi và nghiên cứu. Họ có quyết tâm và họ đủ thông minh để nắm rõ những thứ thuộc lĩnh vực họ theo đuổi.

– Bạch Dương ngoài ra còn may mắn được ban tặng cho sự nhanh nhạy hiếm thấy. Khi gặp bất cứ tình huống nào, dù cái đầu không được lạnh nhưng họ kiểm soát được bản thân và giải quyết mọi thứ với một tốc độ hiếm thấy bởi họ biết, nếu càng kéo dài, họ sẽ càng mất đi sự bình tĩnh. Và đó chính là lí do Bạch Dương nổi tiếng là kẻ khôn ngoan trên thương trường.

Học Viện Của Những Chòm Sao

Lớp 10/2 của 12 sao

Giáo viên chủ nhiệm chưa tới, mà cầu chúc rằng “người ấy” bị thương tích gì đó khỏi tới lớp như chạy gấp quá xuống cầu thang té lộn cổ hay giữa đường bị xe container tông chẳng hạn.

Đảo mắt 1 vòng cũng đủ thấy cái lớp này rất… quái dị! Thay vì rôm rả nói chuyện thì chỉ có mình Song Tử đang tìm kiếm sự kiện mới để lúc nào cũng phải có tin nóng hổi, còn tất cả mọi người rơi vào trạng thái im lặng.

Bạch Dương đang nghiên cứu cách đánh mới; Bảo Bình thì ôm cuốn sách hoá học; Kim Ngưu thì đang nghĩ ra loại bánh kem mới; Sư Tử đang cố phát ra ánh hào quang thu hút mọi sự chú ý nhưng dã tràng; Thiên Yết ngồi lù lù một cục không nói năng gì; Ma Kết chăm chỉ giải toán.

Top nữ: Song Tử hóng chuyện; Cự Giải đan len; Xử Nữ thì nghiêm túc lấy sách ra truy bài; Thiên Bình vừa nghe nhạc vừa đọc truyện; Nhân Mã đang làm cái gì đó rất mờ ám; Song Ngư thì tâm hồn vất đâu mất rồi!

Nguyên cái lớp 10/2 sẽ diễn ra tình trạng như thế cho đến hết giờ học nếu cánh cửa vào lớp quái ác không mở ra, bóng dáng một người phụ nữ thanh lịch mặc đồng phục bước vào, mái tóc búi cao chỉ chừa hai lọn tóc mai rũ xuống chiếc kính màu tối trên sóng mũi cao cùng chiếc cặp bên thắt lưng

-Chào các em! Tôi là Kình Ngư, chủ nhiệm lớp 10/2 này!

-Ôi sao bà cô này giống Eri thế nhỉ?-Thiên Bình khẽ nói

-Eri nào thế Thiên Bình?-Cự Giải chồm lên hỏi

-Là Eri Kisaki mẹ Ran Mori trong Conan đó!

-A, đúng là giống thật!

Cự Giải gật đầu cái rụp. Ngày xưa cô cùng con “em” là hai con mọt Conan hạng nặng à!

Lúc này, chị Mã đang làm trò gì đó giơ tay lên trước con mắt cảnh giác của 4 con bạn.

-Chuyện gì thế?

-Nhân dịp cô chủ nhiệm lớp em, em có món quà tặng cô!

24 con mắt đổ dồn vào chiếc hộp bí ẩn kia. Hộp quà màu hồng hồng, có dây ruy băng màu hồng thắt hình chiếc nơ, bề ngoài đáng yêu vô cùng, nhưng câu này không nên xem nhẹ: đừng nhìn mặt mà bắt hình dong!

“Đừng mở cô ơi! Nó giết cô đó!” Xử nhi, Giải nhi, Ngư Nhi khấn nguyện trong lòng.

“Mở đi cô, chịu thiệt một chút để mai có tin nóng cô ơi!” Song nhi cười toe toét

Điều gì tới cũng tới. Nắp chiếc hộp nho nhỏ bị cô giáo nhấc lên nhẹ nhàng. Ở dưới lớp, ba người cầu xin đừng mở ôm nhau khắn khít, còn cái con nhóc nhiều chuyện kia thì giương cặp mắt lên xem kịch vui, đám con trai thở dài tiếc thương cho số bà cô hẩm hiu, gặp phải con ngựa này, còn thủ phạm thì lén rút quân từ lúc nào rồi!

1…

2…

3…

Khói lan đầy phòng, khắp nơi toàn là mùi bột, trắng xoá cả không gian lớp 10/2. Và từ màn khói mờ mờ ảo ảo đấy, xuất hiện một bóng hình không quen không lạ!

Truyện convert hay : Xuyên Qua Thập Niên 70 Chi Nông Gia Quân Tẩu

Truyền Thuyết Về Những Chòm Sao

Bằng mắt thường, ta không thể quan sát hết tất cả, mà chỉ có thể nhìn thấy những vì sao lớn thuộc một chòm sao. Và từ hơn 5000 năm trước, cổ nhân đã biết nhìn ngắm bầu trời, rồi đặt tên cho những chòm sao ấy:

1. Đại Hùng Tinh, Tiểu Hùng Tinh (chòm sao Gấu Lớn, Gấu Nhỏ):

Đây là hai trong số những chòm sao phương bắc mà ta có thể nhìn thấy quanh năm. Truyền thuyết kể rằng: đây chính là hai mẹ con. Năm xưa, Jupiter (vua của các vị thần) rất yêu một nữ thần tên là Callisto. Để cứu Callisto khỏi cơn ghen tuông ghê gớm của vợ mình là nữ thần Juno, Jupiter phải biến Callisto thành một chú gấu. Nhưng định mệnh trớ trêu, con trai của Callisto không biết điều ấy, và cậu đã giết nhầm mẹ mình. Vì thế, Jupiter quyết định đưa hai mẹ con Callisto lên trời và cho hai người ở cạnh nhau mãi mãi.

Đây là chòm sao thuộc mười hai cung hoàng đạo, và là một chòm sao khó xác định trên bầu trời đêm vì nó không có hình dạng nhất định. Virgo thuộc nhóm những chòm sao mùa xuân. Theo truyền thuyết, Virgo chính là nữ thần công lý, Astraea. Vì không thể chấp nhận cách sống tội lỗi của con người, vị nữ thần đã chọn nơi ở là bầu trời, và chọn các vì sao làm bạn. Vì bà cũng là một trinh nữ, nên chòm sao có tên Virgo (phiên bản Latinh của từ “virgin”). Biểu tượng của chòm sao này là hình dáng một thiếu nữ yêu kiều mảnh mai tay cầm nhành lá.

Chòm sao phương bắc này xuất hiện quanh năm và được định hình chủ yếu bởi 4 ngôi sao sáng xếp hình gấp khúc. Cassiopeia xưa kia chính là hoàng hậu đất Ethiopia, vợ của vua Cepheus. Bà rất đẹp, nhưng vì thế mà cũng rất kiêu kỳ. Bà đã tuyên bố rằng sắc đẹp của mình còn vượt hơn cả các nữ thần biển. Sự lộng ngôn của bà khiến thần biển Neptune nổi giận, và giáng hình phạt xuống trên con gái bà là công chúa Andromeda. Nàng Andromeda bị buộc chặt vào một tảng đá lớn giữa biển để quái vật Cetus có thể ăn thịt bất cứ lúc nào. Rất may cho Andromeda, vị thần liên lạc Perseus đã kịp giết quái vật Cetus và cứu nàng. Vì thế, ngày nay, ở gần chòm sao Cassiopeia là chòm Cepheus, và phía dưới 2 chòm sao này chính là Andromeda và Perseus.

Ảnh: NASA

Cygnus còn được gọi là Chữ Thập Phương Bắc, vì các ngôi sao trong chòm sao này xếp hình chữ thập rất rõ. Hình chữ thập này còn gợi hình ảnh một chú thiên nga đang dang cánh trên bầu trời, nên Cygnus còn được gọi là chòm sao thiên nga. Theo các bản văn cổ, chú thiên nga này chính là đại diện của danh ca Orpheus trong thần thoại Hy Lạp. Vì bị người đời ganh ghét và đánh chết, danh ca Orpheus, nghệ sĩ nổi tiếng với những bản nhạc làm ngây ngất lòng người của mình, đã được các vị thần thương nhớ và tôn vinh trên các vì sao.

Keywords: dich thuat

Những Cái ” Nhất ” Của 12 Chòm Sao…

NHỮNG ĐIỂM NHẤT CỦA 12 CHÒM SAO

♥ [Bạch Dương (21/3 – 19/4)] Dễ bị hiểu nhất, không sợ bị chụp hình nhất, biện luận giỏi nhất, mùi vị nam tính nhất, tò mò nhất, thích kích thích nhất, không sợ phiền não nhất, dễ bất hòa với người khác vì 1 lời nói nhất, to gan nhất, chịu thú tội nhất, xung động nhất, sức khỏe nhất, chủ nghĩa đại nam nhân nhất, trong lúc khó khăn không bình tĩnh nhất, dũng cảm để thay đổi nhất, tích cực nhất, bất cẩn nhất, kiên cường nhất, tốt bụng nhất, xem trọng bằng hữu nhất.

♥ [Kim Ngưu (20/4 – 20/5)] Không thích cờ bạc nhất, ăn nhiều nhất, động tác chậm nhất, sợ thay đổi nhất, bảo thủ nhất, yêu hòa bình nhất, có khí chất nghệ thuật nhất, chăm chỉ nhất, trì hoãn nhất, giữ trật tự nhất, chịu đựng giỏi nhất, thích nấu ăn nhất, dịu dàng nhất, truyền thống nhất, tận dụng thời gian nhất, yêu tiền nhất, cố chấp nhất, tiếng hát hay nhất, dễ xấu hổ nhất, sợ lãng phí nhất, thường nghiêm trọng hóa nhất, có nhân duyên lạ nhất, có đi có lại nhất, cũng có phần nữ tính nhất.

♥ [Song Tử (21/5 – 21/6)] Có nhân duyên nhất, hòa nhã nhất, biết nắm lấy cơ hội nhất, không có nguyên tắc nhất, nhiều may mắn nhất, nhiều tưởng tượng nhất, lời nói trái với lòng nhất, có khả năng hôn nhân quốc tế nhất, dễ dàng phân tâm nhất, có ngôn ngữ cơ thể nhất, cầm lên được bỏ xuống được nhất, mâu thuẫn nhất, nhiều khả năng gả vào nhà hào môn nhất, nhiều nữ cường nhân nhất, tranh luận giỏi nhất, thất thường nhất, sẽ học được chí ít 2 ngôn ngữ nhất, thích kích thích nhất, nhiều tính cách nhất, cũng tự chế nhạo mình nhất.

♥ [Cự Giải (22/6 – 22/7)] Tình cảm nhất, quan tâm nhất, yêu gia đình nhất, yêu hòa bình nhất, không có chủ kiến nhất, si tình nhất, dễ mắc cỡ nhất, có mùi vị tình nhân nhất, gan nhỏ nhất, thích phiền muộn nhất, ít nữ cường nhân nhất, dễ dàng cảm thấy mãn nguyện nhất, không có mưu mô nhất, dùng tâm nhiều nhất, biết tự đánh giá bản thân nhất, lo nghĩ cho gia đình nhất.

♥ [Sư Tử (23/7 – 22/8)] thích náo nhiệt nhất, thích phát biểu nhất, chủ quan nhất, tự trọng nhất, giữ thời gian nhất, không thích dò xét nhất, thích chỉ huy người khác nhất, thích nói nghĩa khí nhất, thích tự luyến nhất, xung động nhất, không chịu thua nhất, thích bảo vệ nhất, không có bí mật nhất, lúc khó khăn không bình tĩnh nhất, táo bạo nhất, sợ cô đơn nhất, quang minh lỗi lạc nhất, dễ nhìn thấu nhất, thích trang phục màu sắc nhất, không có lòng kiên nhẫn nhất, tự tin nhất.

♥ [Xử Nữ (23/8 – 22/9)] Thận trọng nhất, thuần khiết nhất, sẽ tự đánh giá bản thân nhất, mong cầu tri thức nhất, nói lời trái với lòng nhất, thực tế nhất, có quan niệm thời gian nhất, điều kiện lựa chọn cao nhất, có khả năng kết hôn muộn nhất, dễ dàng làm giàu nhất, dễ nhìn thấy sự thật nhất, dễ ghi hận nhất, xem trọng thi cử nhất, lý trí nhất, hùng biện nhất, cần nơi nương tựa nhất, thích sạch sẽ nhất, có nhân duyên lạ nhất, không có toan tính trong tình yêu nhất, nhiều điểm tốt nhất toàn vũ trụ, cô gái khó theo đuổi nhất, người vợ ưu tú trang nhã nhất, chủ nghĩa hoàn mỹ nhất (theo đuổi “hoàn mỹ” nhất).

♥ [Thiên Bình (23/9 – 23/10)] Tranh luận nhất, xa vời nhất, thích an nhàn không thích lao động nhất, khách quan nhất, công chính nhất, thích xem tivi nhất, yêu cái đẹp nhất, không chịu thua nhất, thích kết giao bạn bè nhất, thích do dự nhất, thích giả khờ nhất, xem trọng bề ngoài nhất, có xu hướng sùng bái nhất, thích nói điện thoại nhất, thích thời trang nhất, thích tự luyến nhất, thích nhiều anh đẹp trai chị đẹp gái nhất, hoang phí tiền nhất, có nhân duyên lạ nhất, thú vui theo đuổi tình ái nhất, không ghi hận nhất.

♥ [Thần Nông (24/10 – 22/11)] Giữ bí mật nhất, làm theo chủ ý nhất, ghi hận trong lòng nhất, gợi cảm nhất, không tin vào bản chất con người nhất, có nhân duyên lạ nhất, nói lời trái với lòng nhất, nguy hiểm nhất, lo âu xa xôi nhất, sợ ồn ào nhất, chiếm hữu mạnh nhất, chủ nghĩa đại nam nhân nhất, dễ dàng mắc cỡ nhất, kiểm tra triệt để nhất, háo sắc nhất, lúc giận đáng sợ nhất, nhiều mỹ nữ nhất, có phán đoán nhất, tìm ra bí mật nhất, có sức hút nhất, thích hợp làm 007 nhất.

♥ [Nhân Mã (23/11 – 21/12)] Không có lòng kiên trì nhất, thích kết giao bạn bè nhất, nảy sinh ra ý tưởng nhất, yêu hòa bình nhất, không thích dùng lực nhất, động tác nhanh nhất, nhiều anh đẹp trai nhất, dễ dàng kết giao bạn xấu nhất, thích sự kích thích nhất, dễ có bụng bia nhất, tổn thương người khác nhất, lạc quan nhất, vui vẻ nhất, thành thật nhất, không ăn mặc cẩu thả nhất, không ghi hận nhất, yêu chuộng bên ngoài nhất, sợ nhàm chán nhất, cầm lên được bỏ xuống được nhất, không có phiền não nhất, thích cười giỡn nhất.

♥ [Ma Kết (22/12 – 19/1)] Không lãng mạn nhất, dễ làm giàu nhất, lý trí nhất, chăm chỉ nhất, sợ những thứ “kinh” nhất, có lòng thăng tiến nhất, suy nghĩ trước người khác nhất, chú ý tập trung cao nhất, làm theo chủ ý nhất, không biết nắm bắt cơ hội nhất, không chịu được những lời chỉ trích nhất, được nhờ cậy tín nhiệm nhất, xem trọng thi cử nhất, khi yêu dùng tình cảm nhất.

♥ [Bảo Bình (20/1 – 18/2)] Không xem trọng tiền nhất, quái nhất, thích yêu một mình nhất, không có khái niệm về giới tính nhất, trì hoãn thời gian nhất, không xem trọng quy tắc nhất, thích ảo tưởng nhất, thích tán gẫu nhất, thích học hỏi bên ngoài nhất, cần không gian cho bản thân nhất, nảy sinh ra ý tưởng nhất, thích ngủ nhất, lười nhất, lý trí nhất, tự nhiên nhất, hành động theo cách riêng nhất, có khả năng thành “ngựa chiến” nhất, lúc khó khăn giữ bình tĩnh nhất, khó hiểu nhất, tự cường nhất.

♥ [Song Ngư (19/2 – 20/3)] Mộng tưởng loạn lạc nhất, cảm giác chuẩn nhất, thích làm mặt hề nhất, lương thiện nhất, dịu dàng ngất, không có quan niệm tiền bạc nhất, có mùi vị phụ nữ nhất, nhớ kỷ niệm cũ nhất, có tinh thần hy sinh nhất, hiểu ý người khác nhất, ngây thơ nhất, thích khóc nhất, bộ nhớ tốt nhất, dễ bị lừa nhất, lãng mạn nhất, biện luận giỏi nhất, lạc quan nhất, thích nhàn nhã không thích làm việc nhất, có tinh thần phục vụ nhất, cùng “tộc mèo” thức đêm nhất.

*** Nguồn Bí mật 12 chòm sao ***

Bạn đang xem bài viết Những Chòm Sao “Giả Nghèo”: Tướng Khắc Khổ Nhưng Đúng Chuẩn “Đừng Coi Thường Chủ Tịch” trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!