Xem Nhiều 11/2022 #️ Những Loại Đá Cho Chòm Sao Thiên Bình / 2023 # Top 16 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 11/2022 # Những Loại Đá Cho Chòm Sao Thiên Bình / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Loại Đá Cho Chòm Sao Thiên Bình / 2023 mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những đặc điểm tính cách của cung Thiên Bình, đặc trưng của cung Thiên Bình và những loại đá quý cho ngày sinh của Cung hoàng đạo Bảo Bình: Cái cân 21 tháng 1 – 19 tháng 2

Khám phá những loại đá ngày sinh và đá thạch anh để cân bằng cho chòm sao Thiên Bình

Đạt được sự cân bằng là điều phải tìm kiến của cuộc đời Thiên Bình; tự cân bằng, cân bằng những điều khác và tất cả các tình huống phát sinh. Những con người tạo nên sự cân bằng này thường bận rộn để giữ cho mọi người ý thức được sự cân bằng cái mà mọi người thường không nhận thức được và bị nghiêng về một phía dẫn đến hoàn toàn mất cân bằng. Việc đạt được sự cân bằng đồng nghĩa với việc cán cân sẽ phải lên xuống trong khi hướng tới sự hoàn hảo. Đó là những gì mà người cung Thiên Bình sẽ làm, lên và xuống, lịch sự rồi lại đổ vỡ, cởi mở rồi lại cứng rắn, hạnh phúc rồi lại đau khổ. Sau đó, dần dần, sự cân bằng được thiết lập và chúng được chuyển đổi thành những linh hồn yên tĩnh, ngọt ngào và thanh tao.

Người cung Thiên Bình yêu cái đẹp và có thể hơi thiển cận khi họ chú trọng vào vẻ đẹp hình thức, tuy nhiên họ lại có thể nhìn thấy vẻ đẹp tiềm ẩn trong những thứ mà hầu hết chúng ta không thấy được. Cái đẹp tạo cho họ những sự biểu hiện sáng tạo giống như âm nhạc cũng như nghệ thuật tạo ra.

Những loại đá chữa lành tốt nhất cho cung Thiên Bình: Truyền thống và không quá truyền thống. Hãy lựa chọn cho bản thân từ những gợi ý sau.

Loại đá ngày sinh cổ điển cho cung Bảo Bình là Đá Sapphire, loại đá hoàn hảo cho những người cung Bảo Bình mà tâm trí họ luôn quá tải, phải xử lý những thông tin nghe được từ những câu chuyện của những người khác. Khả năng của Đá Sapphire là thanh lọc tâm trí và loại bỏ những suy nghĩ những suy nghĩ không mong muốn và làm tươi sáng cuộc sống của bạn. Khi mở rộng tâm trí bạn với cái đẹp, bạn sẽ có thể hiểu sâu hơn, có được sự trọn vẹn và yên bình. Mang lại sự phong phú, Đá Sapphire giúp Thiên Bình thưởng thức những thứ tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Nó mang lại tính xác thực trong những hành động của bạn.

Đá Sodalite giải phóng Thiên Bình khỏi những rối loạn tâm trí để tạo thành sự yên bình từ bên trong, tăng cường trí tuệ, bằng cách nối khoảng cách giữa suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Nó biến đổi nỗi sợ hãi và tội lỗi, nâng cao kiến thức, học tập thông thạo, ý thức, giao tiếp và trí tuệ. Nó đem lại sự thật và sự trung thực về cảm xúc cho tất cả các thông tin liên lạc giúp giải quyết những bất đồng, làm cho nó trở thành một đồng minh tuyệt vời của Thiên Bình. Đá Sodalite là một viên đá tuyệt vời để sử dụng trong các nhóm giúp mọi người đến với nhau và làm việc theo một mục đích chung.

Đá Chrysoprase là loại đá lý tưởng để cân bằng năng lượng. Nó làm giảm bớt sự phức ưu và thấp kém, tạo sự hài hòa, cân bằng, sự vui vẻ và niềm vui trong một người cung Thiên Bình. Nó khuyến khích hy vọng, giúp bạn làm rõ các vấn đề và tiết lộ những điều ban đầu không rõ ràng nhưng làm phiền bạn.

Thạch ngọc lam là một sự lựa chọn tuyệt vời để sắp xếp lại bản thân nếu bạn cảm thấy không cân bằng vì nó bao quanh bạn với sự bình an. Sử dụng để nâng cao năng lực trí tưởng tượng của bạn và nói chuyện tâm trí của bạn một cách tự do mà không sợ hãi. Nó giúp chúng ta mở lòng để giao tiếp yêu thương. Các đá thực sự hấp thụ năng lượng tiêu cực vào chính nó và những rung động gây tổn hại đôi khi có thể phá vỡ đá.

Ngọc Cẩm Thạch cung cấp sự rõ ràng, khiêm tốn, can đảm, công lý và trí tuệ. Ngọc Cẩm Thạch là hòn đá hòa bình, mang lại sự thanh thản cho tâm trí bằng cách giải phóng những tư tưởng tiêu cực. Một hòn đá của sự cân bằng giúp chúng ta nhìn thấy sự thật trong mọi tình huống và trong việc biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Giúp bạn nhìn nhận mọi thứ, giữ bình tĩnh khi áp lực và tách mình ra khỏi những bi kịch xung quanh.

Thạch Huyết dàn trải ở tất cả các mức độ. Nó giúp bạn hiện diện trong khoảnh khắc hơn là nhảy bước tới những thứ khác. Nó giúp bạn bạn hàn gắn lại tình yêu, các mối quan hệ và tình bạn. Sử dụng đá này để xua tan những trạng thái hoang mang và mơ hồ.

Đá Angelite là một viên đá tuyệt vời khác dùng khi bạn cảm thấy căng thẳng và choáng ngợp, mang lại sự thanh thản, bình yên trong tâm hồn và cảm giác bình thản. Đá Angelite phát ra sự lo sợ và giận giữ trong khi tác dụng thông qua sự tha thứ. Đá Angelite có thể được sử dụng để hỗ trợ sự biểu lộ và giao tiếp trong các nhóm và những mối quan hệ.

Đá Blue Topaz mở ra cho chúng ta sự hiểu biết vũ trụ, giúp vượt qua những giới hạn. Đó là một sự cân bằng tình cảm, nhẹ nhàng và bình yên. Đá Topaz mang lại sự thanh thản, sáng tạo và tự bộc lộ cho người cung Thiên Bình.

Ngọc Thạch Anh Đại Dương rất dịu nhẹ và giúp bạn yêu quý bản thân cũng như những người khác. Nó mang đến sự chữa lành trong cảm xúc và bình yên trong tâm trí. Nó còn giúp chấp nhận trách nhiệm và gia tăng sự kiên nhẫn.

Đá Aquamarine giúp bạn luân chuyển theo trật tự và cân bằng. Nó giúp bạn trở nên khoan dung, cung cấp cho bạn sự ổn định tình cảm và trí tuệ. Nó nhẹ nhàng và tư bi, giúp bạn tiết chế cảm xúc vì thế bạn không phải gặp rắc rối với trách nhiệm.

Đá Kyanite xua tan sự tức giận và thất vọng, mang lại sự rõ ràng trong nhận thức về tinh thần và lý luận tuyến tính. Tuyệt vời cho việc cân bằng năng lượng mà nó mang lại sự phát triển có trật tự cho trí tuệ, cảm xúc và cơ thể vật chất.

Đá Lapis Lazuli mang lại sự bình an, rõ ràng, trung thực, cởi mở, nội lực, trực giác, sức mạnh và sự biểu lộ. Nó giúp bạn duy trì khách quan, chủ động tập trung vào sự cân bằng tối ưu trong từng tình huống do đó mang lại thành công trong các mối quan hệ. Đá Lapis tăng cường tình yêu và sự trung thành trong hôn nhân điều này rất quan trọng đối với Thiên Bình.

Đá Iolite giúp loại bỏ và giải phóng sự bất đồng trong các mối quan hệ và bất hòa trong cuộc sống của mọi người.

Đá Blue Tourmaline giúp chúng ta sống trong sự hòa hợp

Đá Apophyllite cho phép chúng ta hành động theo chân lý trong mọi tình huống

Các loại đá chữa lành khác cho Thiên Bình

Kim Cương Herkimer là bộ khuếch đại mạnh mẽ cho năng lượng và các loại đá khác. Nó giúp những người cung Thiên Bình “được” – tăng cường tính bộc phát. Nó cho phép Thiên Bình hòa quyện với mọi người. Kim cương Herkimer kích thích, làm sinh động và khuyến khích sự sáng tạo.

Đá Hypersthene là một loại đá cực kì phù hợp cho những ai đang tìm kiếm những câu trả lời. Chỉ cần có một mảnh trong túi của bạn có thể mang lại câu trả lời một cách dễ dàng trong một trạng thái thiền định làm cho tất cả chúng xuất hiện các quá dễ dàng. Đá Hypersthene cũng tốt cho những người quá khó tính hoặc nóng nảy. Nó làm giảm các khía cạnh tiêu cực và mang lại sự tôn trọng bản thân. Nó là một loại đá tốt cho các mối quan hệ, cả cá nhân lẫn kinh doanh.

Đá Lepidolite tạo ra sự cân bằng giữa trái tim và tâm trí của bạn đồng thời tạo ra sự cân bằng bên trong khi mọi thứ xung quanh bạn có vẻ hỗn loạn. Nó lấy đi cảm xúc thừa từ mọi thứ.

Đá Mochi Ball mang lại sự cân bằng.

Đá Mặt Trăng là hoàn hảo cho khi bạn cần cảm thấy cân bằng hoặc có những khía cạnh thay đổi trong cuộc sống của bạn. Nó mang lại sự bình tĩnh thông qua nhận thức, cung cấp năng lượng để duy trì bản thân qua các giai đoạn phát triển. Nó hiệu quả khi cho phép tự bộc lộ và sự sáng tạo được phô ra. Đá Mặt Trăng loại bỏ những gì không cần thiết, chỉ đưa ra sự thật. Đá Mặt Trăng Xanh tạo ra một trường năng lượng cân bằng, toàn bộ và thống nhất, được hấp thụ trong ánh sáng thần linh.

Đá Hổ Phách hỗ trợ chúng ta từ sự hiểu biết bên trong của chúng ta. Giúp chúng ta trở nên rõ ràng và cởi mở trong công cụ của Thiên Chúa. Đá Hổ Phách đề cao trí tuệ và kích hoạt bản năng sáng tạo của chúng ta. Đá Mã Não rất hữu ích cho việc cân bằng Âm/Dương cũng như cơ thể, tình cảm và trí tuệ với các năng lượng Etheric. Nó ổn định hào quang của bạn, thanh lọc và loại bỏ các năng lượng rối loạn trong khi chuyển đổi và loại bỏ sự tiêu cực.

Thạch Anh Hồng giúp chúng ta nhận thức về vẻ đẹp và tình yêu trong mọi thứ, đồng thời tiếp thu màu sắc, âm thanh, nghệ thuật, âm nhạc và thơ ca. Nó làm sống động trí tưởng tượng để tạo ra những hình dạng đẹp. Khám phá vẻ đẹp thể xác, giúp đỡ để yêu thương bản thân, có từ bi, tha thứ và chấp nhận.

Đá Mắt Hổ rất tốt để làm giảm các nguồn năng lượng phân tán, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc không chắc chắn. Giữ chân bạn, khuyến khích sự lạc quan và nâng cao tâm trạng. Tuyệt vời để cân bằng giữa các mức độ và khuyến khích chúng ta tiếp xúc với những trải nghiệm mới. Nó tăng cường tính toàn vẹn, ý chí, tính thực tiễn và sử dụng sức mạnh đúng cách. Nó cũng có thể giúp người ta nhìn thấy rõ ràng mà không có ảo giác. Nó giúp hiểu sâu hơn về sự mất cân bằng của chúng ta và để nhận thức và suy nghĩ rõ ràng hơn.

Đá Zincite cho phép pha trộn sức mạnh cá nhân, năng lượng vật lý và sự sáng tạo kích thích dòng điện trong cơ thể giúp loại bỏ hoặc tiêu tan sự tắc nghẽn năng lượng. Mang lại cho mọi người một “Tâm trí giống nhau” và thúc đẩy hợp tác theo nhóm. Nó cũng có lợi cho việc tiếp tục mối quan hệ.

Đá Dioptase rất tốt cho việc đưa chúng ta vào khoảnh khắc hiện tại. Nó giúp giảm bớt sự biến chuyển, mang lại cho bạn hy vọng, trung thực trong khi giảm căng thẳng và chán nản.

Đá Ametrine rất lý tưởng cho việc cân bằng giữa phẩm chất nam và nữ, gột sạch tâm trí hướng tới bình yên, tĩnh lặng và hợp tác. Nó phân tán sự tiêu cực và lấp đầy khoảng không với những phẩm chất ổn định của ánh sáng tinh khiết. Giúp bạn loại thải sự thành kiến. Nó tăng cường tất cả các khía cạnh của tính tương thích.

Đá Bronzite giúp chúng tôi quyết đoán khi mọi thứ chưa được giải quyết. Đó là ‘hòn đá của lịch sự’ thúc đẩy yêu thương công bằng và sự phân biệt khách quan cho người đeo nó. Trong khi sự phân tích liên tục của Thiên Bình có thể làm cho họ mất cân bằng, Đá Bronzite giúp họ đạt được những trạng thái chắc chắn.

Đá Citrine là vô giá đối với việc nâng cao lòng tự trọng và khuyến khích sự cởi mở với những gì người khác nói – mà không phải chịu những lời chỉ trích cá nhân. Nó giúp mở đường cho một cách tiếp cận hợp lý đối với các tình huống và hỗ trợ trong việc ra quyết định.

– Trần Quân

Những Loại Đá Cho Chòm Sao Xử Nữ / 2023

Những đặc điểm tính cách của cung Xử Nữ, đặc trưng của cung Xử Nữ và những loại đá quý cho ngày sinh của Cung hoàng đạo Xử Nữ: Trinh Nữ 22 tháng 8 – 23 tháng 9.

Mang trong mình một tuy duy phân tích, bạn có thể đánh giá các tính huống, mang lại những hiểu biết sâu sắc và các giải pháp được kiểm soát và dự đoán. Bạn có thể có có những tiểu chuẩn rất cao và mong đợi mọi người cũng cùng tiêu chuẩn ấy với bạn. Vì bạn có thể thấy mức độ đơn giản của sự việc và nói về nó, nếu bạn không khôn khéo bạn có thể làm tổn thương người khác. Bạn cũng là một con người cầu toàn và thường chỉ trích.

Bạn là con người thực tế, tỉ mỉ, và có tổ chức. Bạn có những cách thức và phương tiện để làm những điều bạn cho là đúng … nhưng người khác thì không. Bạn cần làm nhiều thứ trong một lúc hoặc bạn có thể chôn chân trong sự tĩnh lặng và sau đó bạn trở nên nản lòng vì không hoàn thành được điều gì cả!

Tâm trí của bạn nhạy bén và có thể nhận ra các lỗi sai, ghi nhớ ngày tháng và các chi tiết. Bạn thích ngồi lại và quan sát mọi thứ trước khi bạn bạn đầu. Bạn thường là con người ít nói, một lời trêu chọc có thể là sự châm biến với bạn. Bạn thu mình nhưng vẫn ý thức được về mọi người.

Những loại Đá chữa lành cho cung Xử Nữ:

Truyền thống hoặc không truyền thống. Hãy đưa ra sự lựa chọn của bạn từ những gợi ý này:

Đá Peridot là loại đá truyền thống cho những người cung Xử Nữ, và giúp bạn ít chỉ trích bản thân mình hơn, đồng thời mang một nguồn năng lượng sáng hơn đến toàn bộ tâm trí và thanh lọc cơ thể. Nó còn giúp bạn nhận ra những điều bất lợi trong cuộc sống của bạn, và tạo ra niềm hạnh phúc và sự tự đánh giá cao.

Đá Amazonite từ từ giúp bạn nhận ra những nguyên do khiến bạn cảm thấy khó chịu. Những người cung Xử Nữ có thể mang nhiều điều trong tâm trí và khiến họ bị sa lầy. Loại đá này sẽ mang lại sự bình tâm.

Đá Kyanite bạn lại sự thanh bình và tác dụng trấn tĩnh, giúp cho người cung Xử Nữ buông bỏ những suy nghĩ quá mức trong một ngày.

Đá Rhodochrosite còn giúp bạn yêu quý bản thân hơn và cũng nghiêm khắc với bạn thân hơn trong mọi thứ. Nó cũng giúp ngăn ngừa bệnh tật và mang đến sự bình tâm.

Thạch Anh Hồng mang lại cho người cung Xử Nữ sự dịu dàng, tha thứ, tự tin và khoan dung. Nó còn làm dịu lại và giảm căng thẳng và sức ép.

Đá Smithsonite giúp bạn có niềm vui trong những khởi đầu mới. Nó làm giảm căng thẳng và sự hoảng loạn và thấm nhuần ý thức về giá trị bản thân.

Đá Thạch Anh Tím sẽ giúp bạn tạo nên những mục tiêu thực tế. Nó có tiếng là một loại đá tốt cho việc chữa lành, cung cấp sự bình tâm, sự thiền định thanh bình, những suy nghĩ thuần khiết, sự nhìn nhận tinh thần sâu sắc và thư giãn. Nó giúp bộc lộ các giá trị cao hơn điều mà những người cung Xử Nữ quý trọng quá nhiều và biến thành sự tiêu cực.

Đá Larimar sẽ làm sạch và giữ bạn bình tĩnh khi bạn đang căng thẳng. Nó làm dịu và giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình một cách hài hòa.

Đá Mặt Trăng là một viên đá tốt giúp cân bằng các tình huống cảm xúc chi phối. Nó cung cấp cái nhìn sâu sắc và trực giác

Những loại Đá khác cho cung Xử Nữ

Đá Mã Não Rêu cung cấp sức mạnh trong tất cả những nỗ lực và sự hiệu quả ở tất cả các mục tiêu theo đuổi. Thật tuyệt vời để gia tăng thêm sự tự tin trong bản thân. Nó còn giúp cân bằng cảm xúc và tô đậm thêm những nét tính cách cá nhân tích cực.

Đá Ammonites hỗ trợ quan sát mọi thứ giúp người cung Xử Nữ tạo nên sự ổn định và cấu trúc trong cuộc sống của họ từ quan điểm rộng mở hơn. Nó giúp biến đổi những năng lượng tiêu cực trong cuộc sống thành một dòng chảy tích cực.

Đá Calcite có lẽ là viên đá thanh lọc tốt nhất cho những năng lượng tiêu cực còn tồn đọng và sau một ngày mọi người không sống với những tiêu chuẩn của người cung Xử Nữ…rất hữu ích! Đá Calcite còn làm nền tảng và trung tâm mang tới sự bình yên bên trong.

Đá Carnelian giúp bạn mở lòng để kết nối với chính bản thân. Nó giúp ích cho sự tập trung, trí nhớ và việc tạo những quyết định. Nó trấn an những lo lắng và căng thẳng.

Đá Cerrusite là loại đá tuyệt vời đẻ giúp bạn cảm thấy “như ở nhà” và thoải mái ở bất kì nơi nào. Nó cung cấp sức mạnh để giải quyết các tình huống trong cuộc sống, giảm bớt sức ép và lo lắng. Nó giúp tạo quyết định và cung cấp một dòng chảy năng lượng miễn phí, giảm bớt sự hướng nội, mang lại sự khéo léo và sự hợp tác tốt đẹp. Nó rất tuyệt để hỗ trợ bạn trong việc loại bỏ những điều cũ và sự sợ hãi dựa trên sự tồn tại những cảm xúc, suy nghĩ và những yếu tố.

Đá Fulgurite giảm bớt sự mất tập trung và cung cấp sự tập trung tăng cường, giúp bạn chú ý hơn!

Đá Vàng Găm thúc đẩy ý chí và tăng cường sự hài hòa giữa bản thân và những thức khác. Nó giúp giảm bớt sự thất vọng với thế giới bên ngoài bằng việc giúp đỡ những người bắt gặp bạn ở tất cả những mức độ.

Đá Magnetite giảm nhẹ và xua tan nỗi buồn, sự sợ hãi, tức giận, bối rối. Nó giúp giảm những gánh nặng và gia tăng năng lượng và sự chịu đựng.

Ngọc Thạch Anh là loại đá trấn an cảm xúc, giúp bạn nhìn thấy những sự thật và tình huống một cách khách quan hơn.

Ngọc Thạch Anh Đại Dương rất dịu nhẹ và giúp bạn yêu quý bản thân cũng như những người khác. Nó mang đến sự bình yên trong tâm trí.

Đá Creedite giúp tạo một động lực hướng tới mục tiêu của mình.

Đá Zircon là loại đá tốt cho người cung Xử Nữ không muốn từ bỏ những lý tưởng của mình nhưng cần có các phương pháp để hành động.

Đá Howlite là viên đá của giao tiếp, hỗ trợ bạn bộ lộ cảm xúc một cách bình tĩnh, hợp lý và giúp việc ý thức và bộc lộ cảm xúc dễ dàng hơn. Nó kết hợp sức mạnh lí giải của bạn với sự kiên nhẫn.

– Trần Quân

Tử Vi Đá Quý: Những Loại Đá Cho Chòm Sao Bạch Dương / 2023

Tử vi Đá quý lần này dạy bạn cách khai thác phẩm chất chăm chỉ, kiên định của Bạch Dương. Bằng việc sử dụng năng lượng chữa lành của các viên Đá quý, bạn có thể kết nối với tiềm năng cao nhất của bạn và hướng tới giấc mơ của bạn.

Những loại đá và chiêm tinh học:

Mỗi hành tinh và các chòm sao có những loại đá tương ứng có chung sự cộng hưởng năng lượng. Hãy nghĩ về con đường này: Các hành tinh là những hòn đà khổng lồ ảnh hưởng đến trường năng lượng của Trái đất, trong khi những viên đá nằm bên trong trái đất cũng có thể ảnh hưởng đến cơ thể chúng ta nơi đây trên bề mặt Trái Đất. Nói cách khác, giốn g như những hòn đá hành tinh khổng lồ trên trời là những vũ như bao la cuộc sống, những viên đá bên dưới chúng ta là một vũ trụ bao la của sự trải nghiệm. Sử dụng các viên đá một cách có ý thức tương quan với năng lượng cảu mỗi cung hoàng đạo có thể có lợi cho tâm trí, cơ thể và tinh thần.

Sự cộng hưởng của Bạch Dương:

Năm nay, Mặt Trời hướng về chòm sao Bạch Dương từ 20-3 đến 19-4, chuyển sự chú ý của chúng ta từ việc chữa lành, đồng cảm và bản chất trực giác của Song Ngư, hướng sự chú ý của chúng ta từ trong ra ngoài. Bạch Dương là chòm sao của tính cá nhân và không sợ hãi, giúp chúng ta trở thành những con người tiên phong.

Những người cung hoàng đạo này là những người khởi xướng sự lãnh đạo của các cung hoàng đạo, và thường rát độc lập. Năng lượng của Bạch Dương tràn đầy cảm hứng và đậm chất anh hùng. Họ được biết đến nhờ sự bùng cháy bên trong nếu họ được thổ lộ cảm xúc. Vì cung hoàng đạo này tượng trưng cho sự bền vững, Bạch Dương điều khiển vùng đầu và cổ trong cơ thể.

Giống như một thói quen mới cũng mất tầm một tháng để ăn sâu, việc sử dụng các viên đá trong một vài tuần giúp cơ thể hợp nhất rung động mới với viên đá. Sử dụng trong một chu kì trăng 28 ngày là lý tưởng, đặc biệt cho phụ nữ. Hoặc bạn có thể bắt đầu sử dụng một viên đá mới vào đầu tháng, hoặc khởi đầu của cung nào đó – và tất nhiên có thể bắt đầu bất cứ khi nào lý trí mách bảo.

Những loại đá chữa lành của chòm sao Bạch Dương (20 tháng 3 – 19 tháng 4)

Những loại đá hình thành từ dung nham lỏng trong lõi trái đất phun trào lên bề mặt, nguội đi cứng lại, sau đó kết tinh trong hàng triệu năm.

Đá Garnelian và Thạch Huyết là những viên đá mạnh mẽ tôi khuyên dùng cho cung hoàng đạo này. Những viên đá này cộng hưởng với tất cả những người sinh ra trong suốt mùa Bạch Dương, những người với năng lượng Bạch Dương, hoặc bất kì ai muốn khai thác năng lượng của họ bây giờ hay bất cứ thời điểm nào trong năm.

Đặc tính của những viên đá chữa lành Đá Carnelian:

Xếp sau đá ngày sinh Ruby và Kim Cương, Đá Carnalian là một trong những viên đá tốt nhất cho năng lượng của Bạch Dương. Bạch Dương không phải chịu đau đớn một cách vui vẻ, và sẽ đi để đánh đập cho những gì nó cảm thấy là ngay trong giây lát. Đá Carnelian là một viên đá tuyệt vời để bảo vệ, vì năng lượng bùng cháy khiến Bạch Dương lúc nào cũng nôn nóng do tính chất bốc đồng của họ.

Được sử dụng để ức chế máu và làm dịu giận trong thời Trung Cổ, Đá Carnelian rất tuyệt vời cho Bạch Dương được điều khiển bởi Hỏa theo cách này. Người ta bảo đảm cung cấp máu tốt cho các cơ quan và mô, và có thể giúp giảm nhẹ bệnh thấp khớp đồng thời kích thích sự hấp thụ vitamin, chất dinh dưỡng và khoáng chất. Tất cả những phẩm chất này đều phù hợp với chỉ thị của Bạch Dương trong việc kích hoạt năng lượng cuộc sống!

Thạch Huyết là một khoáng chất thạch anh độc đáo giống như một hỗn hợp chalcedony và jasper. Nó có màu xanh lá cây với các silic sắt bao phủ giống như đốm đỏ với các chấm màu vàng. Là một khoáng chất thứ cấp, nó được hình thành tự nhiên và sau đó bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường để biến đổi thành hiện trạng. Về mặt thể chất, máu được cho là giúp tăng cường hệ thống miễn dịch trong khi kích thích quá trình trao đổi chất. Nó cũng được nói để giúp cai nghiện cơ thể và giảm viêm, đặc biệt là khi đeo trên cơ thể.

Thử thách thúc đẩy Bạch Dương đang suy nghĩ trước khi diễn xuất, vì vậy làm việc với Thạch Huyết có thể giúp chính xác điều đó. Nó có thể giúp làm dịu bản chất cứng đầu, bào mòn của năng lượng Bạch Dương vào hợp tác có hiệu quả và hòa bình.

Đặc tính siêu hình Đá Carnelian:

Phương thức hồng y của Bạch Dương có sáng kiến ​​to lớn – nó làm sáng tỏ những ý tưởng và đặt mọi thứ vào chuyển động, nhưng có thể gặp rắc rối trong phần bền vững hoặc tiếp theo.

Về mặt lý thuyết, Đá Carnelian là hòn đá của sự sáng tạo, cung cấp nền tảng cần thiết và tổ chức để cảm thấy nhiều hơn trong kiểm soát cuộc sống của bạn như là thuyền trưởng của tàu của riêng bạn. Nó có một hiệu ứng thanh lọc, và có thể được lưu trữ với tarot or oracle thẻ để trung hòa boong giữa sử dụng.

Bằng cách hỗ trợ người học viên hiểu biết về giá trị vốn có của mình, Đá Carnelian sẽ giúp kích thích lòng dũng cảm trong khi làm dịu sự hung hăng. Đá Carnelian khuyến khích giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và thực tế, đồng thời giúp đưa ra hành động để đưa ra kết luận phù hợp khi họ bắt đầu.

Đối với năng lượng Bạch Dương, điều này có thể giống như tìm cách tạo ra một ngôi làng hỗ trợ hoặc giao nhiệm vụ cho những người thích hợp. Bạn không phải tự mình làm mọi thứ, và chức năng sáng tạo của Đá Carnelian có thể giúp bạn giữ vững và lắng nghe, do đó bạn có thể nhận ra động thái tốt nhất tiếp theo.

Máu là năng lượng cuộc sống mang năng lượng cực mạnh. Nhiều tôn giáo truyền thống của Châu Phi và các nghi lễ bản địa kết hợp một số khía cạnh của hy sinh máu như là một công cụ để kết nối với năng lượng thiêng liêng của Creator và Orishas, ​​hoặc các vị thần tổ tiên.

Những ngày lễ Bạch Dương bao gồm Hebrew Pesach, hay Lễ Quá Hải; có nguồn gốc từ thời các thảm hoạ của Ai Cập, nơi mà người Do thái bôi máu của một con cừu hiến tế mùa xuân trên cửa nhà của họ để tránh phải hy sinh đứa con đầu lòng của họ.

Cũng giống như việc thiêu thệ các nghi lễ thiêng liêng truyền thống, máu thiêng là hữu ích trong việc giúp chúng ta tự bảo vệ mình, và hạn chế những ảnh hưởng không mong muốn từ cả những kẻ bắt nạt bên ngoài hoặc do chúng ta bị huỷ bỏ thông qua hành vi lười biếng. Thạch Huyết tăng cường sự tự tin và cung cấp cái nhìn sâu sắc thông qua trực giác và tin tưởng vào kiến ​​thức về bản thân mình cao hơn thông qua nguyên tắc “I Am”. Nó cũng giúp làm dịu sự cáu kỉnh, hung hăng và thiếu kiên nhẫn, vốn là những từ khóa bóng tối xác định cho năng lượng Bạch Dương.

Kết nối cả luân xa gốc và tim, siêu hình, thông điệp của Thạch Huyết là Be Here Now – một lời nhắc nhở đơn giản nhưng mạnh mẽ rằng trong thời điểm hiện tại là cách tốt nhất để làm giảm lo lắng về tương lai.

Cách làm sạch và lập trình các loại đá

Các viên đá bao gồm phần lớn silicon dioxide (SiO2), là vật liệu được sử dụng trong đồng hồ để ghi lại thời gian và chip nhớ máy tính silicon để lưu trữ số lượng lớn thông tin. Do đó, Các viên đá có thể lập trình được, và bạn có thể thiết lập ý định của bạn cho những gì bạn muốn làm việc thông qua viên đá của bạn.

Trước khi làm việc với bất kỳ viên đá nào, tốt hơn nên làm sạch chúng bằng cách đưa nó qua khói của một loại hương thơm tinh khiết như xô thơm trắng, Palo Santo, hoặc trầm hương và cây dương xỉ. Giống như xô thơm trắng được sử dụng để ban phước và dọn dẹp nhà mới, các viên đá bị bôi trơn làm trung hòa bất kỳ dấu ấn nào về năng lượng trong đá.

Video luân xa gốc mạnh mẽ (15 phút) Kênh âm nhạc thiền định Binaural (toàn bộ kênh) Danh sách video thiền định phòng Kim tự tháp đá quý (video có độ dài khác nhau) Đá Carnelian Ý định: Khẳng định: Tôi có thể hùng biện, sáng tạo và chú tâm

Tôi ưu tiên chăm sóc bản thân.

Tôi thể hiện sức sống của linh hồn tôi.

Tôi tin tưởng vào nhận thức trực quan của tôi.

Tôi phát hành mối quan hệ lạc hậu đã lỗi thời.

Tôi truyền đạt niềm đam mê của tôi một cách hiệu quả.

Tôi thể hiện sự kỷ luật và tự kiểm soát.

Bạch Dương quan tâm đến bản thân, và không có cách nào tốt hơn để hiểu bản thân hơn bằng cách kiểm tra vị trí của Bạch Dương, những hành tinh ở Bạch Dương, và đặc trưng năng lượng của cung Hoàng Đạo đầu tiên.

Vì Bạch Dương là chiếc bệ phóng của bánh xe cung hoàng đạo, bảng tính của tôi bắt đầu bằng cách hướng dẫn bạn khám phá năng lượng của Bạch Dương / Sao Hỏa của riêng bạn, cũng như hỏi bạn những câu hỏi thầm kín về luân xa gốc của bạn.

Khẳng định:

Ý định: Tôi có thể tìm thấy tự do từ quá khứ.

Tôi nhận ra các mô hình độc hại trước kia.

Tôi nắm lấy bản chất chiến binh tinh thần của tôi.

Tôi giải độc để trải nghiệm sự biến đổi chân chính.

Tôi hợp tác với người khác và hoan nghênh sự trợ giúp.

Tôi giải phóng những khối u tinh thần tự hấp thu và tự trọng.

Tôi thừa nhận sai lầm của tôi để làm tốt hơn vì tôi biết rõ hơn.

Nghi lễ: Thiền định chiến binh hòa bình

Tôi xác nhận bản thân mình thông qua việc biết được sự xứng đáng vốn có của tôi, thiêng liêng.

Vì Bạch Dương điều khiển phần đầu nên khi năng lượng nồng nhiệt của chúng ta trở nên nóng thêm, nó có thể dẫn đến những suy nghĩ bồn chồn, mất ngủ, hoặc thậm chí chứng đau nửa đầu. Thiền và thở là rất cần thiết cho sự bình an nội tâm.

Thạch Huyết: Giữ một mảnh đá quý trong 15 phút vào buổi sáng trong khi tập trung vào hơi thở sâu. Điều này có thể giúp tu luyện vô ngã và nối lại với nguồn lực bẩm sinh của bạn về lòng dũng cảm và sáng kiến ​​một cách hiệu quả. Đối với tác động trực tiếp lên đầu, trạng thái tinh thần, và luân xa mắt thứ ba, bạn có thể nằm xuống và đặt viên đá trên trán của bạn giữa hai bộ lông mày của bạn.

Đá Carnelian: Ánh sáng một ngọn nến để kích thích các nguyên tố lửa có nguồn gốc từ Bạch Dương. Đưa viên Đá Carnelian của bạn qua ngọn lửa để làm sạch nó, sau đó ngồi thẳng và đặt viên đá trong lòng hoặc trên mặt đất gần luân xa gốc của bạn. Với mỗi hơi thở sâu, hãy hình dung một ngọn lửa thiêng liêng đang phát triển từ viên đá và mở rộng để bao phủ cơ thể bạn bằng năng lượng hồi sinh. Hãy hình dung ngọn lửa bảo vệ làm đầy toàn bộ trường của bạn và mang năng lượng chiến binh hòa bình đó với bạn trong suốt cả ngày.

– Trần Quân

Màu Sắc Và Loại Đá Phong Thủy Phù Hợp Cho Cung Thiên Bình / 2023

Thiên Bình hay còn gọi là Thiên Xứng là một cung trong 12 cung hoàng đạo tương ứng với chòm sao Thiên Xứng, bao gồm những người sinh trong khoảng (23/9- 23/10)

Truyền thuyết:

Nữ thần Chân lý Astrea, con gái của thần Zeus và nữ thần Themis – nữ thần phụ trách Luật định, thiết lập trận tự và ổn định trên thế gian, có một cán cân dùng để phân định Thiện – Ác. Trong thần thoại Hy Lạp, thuở xưa, loài người trải qua 5 giai đoạn: Thời đại Vàng, Thời đại Bạch, Thời đại Đồng, Thời đại Bán thần và Thời đại Sắt.

Thời đại Vàng là thời đại hưng thịnh nhất, khi các nam thần và nữ thần sống chan hòa cùng thế hệ Con người hoàn hảo trên mặt đất, bốn mùa đều là mùa xuân. Lúc này, cán cân của thần Astrea luôn hướng về sự Công Bằng. Tuy nhiên, khi Pandora mở chiếc hộp cấm, thả tai ương ra khắp thế giới, Thời đại Vàng kết thúc, tiến tới giai đoạn Thời đại Bạc.

Lúc này, con người trở nên xấu xa, tàn ác, hãm hại lẫn nhau, và các vị thần rời mặt đất lên sống trên đỉnh Olympia. Thời đại Đồng, con người càng trở nên hung tàn, chiến tranh, chém giết xảy ra khắp nơi, cán cân của nữ thần Astrea càng ngày càng nghiêng về cái ác, cuối cùng nàng đành quay về Thượng giới. Chòm sao Thiên Bình là biểu tượng chiếc cân Thiện – Ác này.

Biểu tượng: ♎Con số may mắn: 6, 9Ngày trong tuần: Thứ SáuTính chất chung: Thống lĩnhKim loại: ĐồngHoa: Hoa hồng, Hoa cẩm tú và Hoa cúc sao nháy (hoa Cosmos)

Đặc trưng:

Thanh lịch, duyên dáng , vóc dáng cân đối, khỏi đôi mắt trong veo và đầy ẩn ý, gò má cao, chiếc mũi nhỏ, khuôn mặt góc cạnh cùng cử chỉ nhẹ nhàng.

Nguyên tố:

Không khí (là làn gió gần gũi hơn với mặt đất, đó là khoảng không mà bạn cảm nhận sự ấm áp từ ánh nắng và vẻ đẹp từ thiên nhiên với khí hậu ôn hòa)

Màu sắc:

Xanh lam, Xanh nõn chuối (những màu sắc lãng mạn, hài hòa và tinh tế)

Quan niệm sống:

Không có gì là hoàn toàn đúng, không có gì là hoàn toàn sai

Ước muốn thầm kín:

Tình yêu, lãng mạn và sự hòa hợp trong xã hội

Đá may mắn:

Ngọc mắt mèo (Mang lại thành công trong tài chính, giải phóng sự đố kỵ và tham lam, đem đến cái nhìn đúng đắn, tích cực)

Công việc:

Hầu hết các Thiên Bình luôn sẵn sàng chia sẻ hạnh phúc của bản thân cho người thân và bạn bè, sẵn sàng hợp tác và giúp đỡ người khác , đôi khi có thể gạt sang mục tiêu riêng sang một bên. Có lý tưởng làm việc, không quá tham vọng nhưng mong muốn công bằng sẽ khiến mình làm tốt trong vai trò lãnh đạo và tổ chức.

Nhiều Thiên Bình không bao giờ chịu cam phận làm cấp dưới suốt đời! Có lý tưởng công lý mạnh mẽ , ghét sự bất công, và luôn tin vào lẽ phải, trong công việc có xu hướng làm việc nhóm, rất biết cách thuyết phục và cân bằng, Thiên Bình sẽ là một doanh nhân giỏi và một diễn giả tài ba.

Để thành công hơn trong sự nghiệp, Thiên Bình phải học cách đối diện trực tiếp và chắc chắn với quyết định của mình chứ không phải là trốn chạy. Ngoài ra cũng cần tránh xa sự thoải mái đến lười biếng, trì hoãn, làm việc theo cảm xúc nữa chứ!

Gia đình bạn bè:

Thiên Bình thích nhiệm vụ là hòa giải viên trong gia đình. Tuy vậy, chòm sao này có xu hướng hay tỏ ra “biết tuốt” và cãi bướng nếu ai đó đưa quan điểm trái ngược. Nhìn chung thì họ khá biết cách cư xử, dễ gần nhưng thường được ví là “bà cô khó tính”.

Hotline: 0988.043.888/ 0961.243.888 / 0961.249.888/ 0961.275.888 Địa chỉ: Tầng 1 – 247 Cầu Giấy – Hà Nội

Bạn đang xem bài viết Những Loại Đá Cho Chòm Sao Thiên Bình / 2023 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!