Xem Nhiều 1/2023 #️ Những Ngày Tháng Một Mình Của Cô Gái Thiên Bình # Top 7 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Những Ngày Tháng Một Mình Của Cô Gái Thiên Bình # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Ngày Tháng Một Mình Của Cô Gái Thiên Bình mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cung Thiên Bình vốn là tập hợp những con người với một ít tình cảm, cảm xúc, một ít lí trí, mưa nắng thất thường. Tất cả làm nên cá tính đặc biệt của những cô nàng xinh đẹp và anh chàng đẹp trai của cung này.

Vì mỗi thứ đều có 1 ít không thực sự mãnh liệt như những cung khác nên mọi người nhìn vào có thể thấy họ không thực sự cố gắng để làm gì, và không có gì có thể làm họ buồn quá lâu.

Nhưng có một đặc điểm mà mọi người quên ở cung này là họ rất giỏi che dấu, che dấu những cảm xúc của chính họ. Vui sẽ thấy họ chia sẻ với bạn nhưng buồn thì chỉ 1 mình nhấm nháp.

Tôi một cô gái Thiên Bình nhưng không tài năng cũng không xinh đẹp như những gì mọi người thường nghĩ tới khi nghĩ về Thiên Bình. Tất cả những gì tôi cảm nhận về bản thân là một cô gái nhạy cảm, luôn cố gắng vui vẻ nhất có thể. Hình như hơi “nhạt” nhỉ ???

Từ nhỏ cô gái đó đã không biết đến khái niệm khóc hay nhớ nhà, đứa trẻ khác có thể khóc òa khi đi xa nhà, xa bố mẹ nhưng không hiểu sao cô lại thích đi xa và đi bao lâu cũng được. Chưa bao giờ gọi điện hay nói với mẹ là con nhớ nhà, đến nỗi mẹ nhiều khi còn nói dỗi ” Mẹ nhớ con chứ con không biết nhớ mẹ là gì”. Nghe có vẻ hơi chạnh lòng đúng không??? Nhưng tính từ nhỏ đã vậy rồi mà cô gái biết làm sao. Trong thẳm trong lòng cô gái luôn nhớ về mẹ và gia đình nhưng miệng không thể mở lời …

Khi ngày càng lớn, chuyện của một gia đình phức tạp mà cái tuổi cô không thể hiểu và đến giờ cũng không hiểu đã khiến cô trở nên thu mình lại hơn tất cả. Càng ngày càng chai sạn với cảm xúc, đến nỗi không một ai có thể làm tổn thương mình. Ngoài vẫn là một cô gái có vẻ vui cười, miệng lúc nào cũng cười tươi nhưng những gì phía sau đó thì không một ai có thể biết và chạm tới.

Nhiều khi cô gái nghĩ sao mình phải sống vất vả như thế, sao không thoải mãi, vui vẻ như những cô gái khác ngoài kia. Bạn bè luôn nói câu “nhìn mày cứ buồn buồn, vô định”, nghe xong chỉ biết cười vì chính mình cũng không biết mà :)).

Gia đình cô gái luôn đặc biệt theo cách khác, cách dạy dỗ khác, cách ăn uống khác và tư tưởng cũng khác.Với cách dạy dỗ đó cô gái thấy mình độc lập và cá tính hơi quá so với mọi người ở quê, nơi mà những định kiến về xã hội từ thời xưa còn rất nhiều. Như con gái không được làm cái này, cái kia, phải biết làm hết mọi việc nhà, con trai được quyền vui chơi…. Đó là những thứ mà trong gia đình cô gái trước giờ không có vì mẹ cô gái luôn dạy 2 anh em theo cách công bằng nhất có thể,luôn tôn trọng ý kiến mọi người. Chính vì thế mà cô bị sốc khi qua môi trường khác, không hiểu sao người khác lại như vậy.

Sự sốc nhất bắt đầu thấy rõ khi năm lớp 8 cô gái và anh trai về ở với gia đình cậu mự và ông bà do bố mẹ đi làm ăn xa. Mọi người đều luôn yêu thương và chăm sóc 2 anh em cô, tuy nhiên trong cô biết những điều khác biệt ở 2 gia đình. Ở đây cô không được tự do thể hiện những điều mình nghĩ, không thể làm những việc mình muốn. Luôn có 1 số quy tắc không thể quên như con gái không được cãi với anh, anh có thể đi chơi, không phải làm việc nhà còn mình thì không, con gái ăn xong phải rửa chén, đó là công việc phải làm, nấu ăn, giặt dũ cũng không ngoại lệ. Một môi trường không có sự phản biện, làm trái là sai là bướng không có giáo dục. Cũng vì lí do đó mà anh cô gái từ người chuyện gì cũng làm, cũng phụ em thì giờ chỉ quen với việc ăn xong là đứng dậy đi không còn rửa chén hay dọn dẹp giúp e nữa.

Thế đấy, môi trường và cách dạy dỗ quyết định một con người rất nhiều. Lúc đầu cô gái phản kháng rất mạnh mẽ, đã khóc rất nhiều vì những lời nói của mọi người. Nhưng cuối cùng vẫn là cô sai nên cô quyết định sống trong im lặng và không nói gì nữa. Ai sống như thế nào đã không còn ảnh hưởng đến cô, cô chỉ còn biết đi học, về nhà, ăn và ngủ, không ý kiến không làm loạn.

Lên đại học, bố mẹ cô có chuyện lại về quê chỉ còn anh và cô ở Sài Gòn xa lạ. Luôn luôn là như thế, cái gì cứ gần 1 tí thì lại xa cô. Gia đình cô không khá giả nhưng không thể gọi là thiếu, nhưng đến lúc này cô cảm nhận rõ được giá trị của đồng tiền cũng như cách mọi người bị đồng tiền chi phối. Lúc khó khăn sẽ biết được ai tốt và ai thật lòng với gia đình mình.

Giờ cô gái lại 1 mình ở nơi đây, đêm về với căn nhà lớn và không gì cả. Dù đã quen với việc sống 1 mình nhưng thực sự ở 1 nơi xa lạ không người thân nó là một cảm giác khó tả. Một chút tủi, một chút buồn nhiều hôm muốn khóc nhưng cũng không thể khóc. Vì biết có khóc thì cũng vậy thôi, thay vào đó là học cách mạnh mẽ,vượt qua nỗi sợ. Học cách nấu ăn một mình, dậy sớm một mình, đi chơi một mình và thức 1 mình. Sau tất cả mọi việc rồi cũng quen, 1 mình cũng có những cái vui riêng, mình có thể làm gì mình thích, ăn lúc nào ăn, thoải mãi đọc sách hay nghe nhạc. Qủa cũng không tệ cho những ngày 1 mình như thế.

Cũng cảm ơn việc ở 1 mình mà cô gái có thể nhớ về những chuyện đã qua, cảm nhận được sự quan trọng của người thân, học cách vượt qua nỗi sợ và thêm động lực để bước tiếp. Vì là một cô gái Thiên Bình nên với cô chuyện gì cũng sẽ qua và có cách giải quyết của nó, việc của cô là luôn tươi cười bước tiếp!!

Những Stt Cho Nàng Thiên Bình: Nếu Anh Yêu Một Cô Gái Thiên Bình…

Thiên bình mạnh mẽ khi mất đi người mình yêu, cô ấy sẽ chọn cách đối mặt với hồi ức chứ không phải là bước qua hồi ức.Nếu một ngày thiên bình gặp lại những “người cũ” – cô ấy sẽ mỉm cười rồi bước đi nhẹ như một cơn gió… Đừng vội nghĩ rằng cô ấy đã hết đau vì những gì anh đã mang đến, mà đó đơn giản chỉ là cách cô ấy thứ tha cho chính hận thù trong lòng mình.

Cô gái Thiên Bình là thế mà anh, cô gái ấy lúc nào cũng vui vẻ cười nói giữa chốn đông người, thích tranh luận đủ thứ trên đời, cô ấy có rất nhiều bạn bè vì tính tình cởi mở dễ gần. Vậy nhưng, có lúc nơi đông vui, cô gái hoạt bát năng nổ, cô gái có thể nói “luyên thuyên” hết chuyện này qua chuyện khác nhưng ánh mắt của cô gái, đôi lần, nhìn vô định vào không gian với ánh nhìn dửng dưng mà một ai tinh ý lắm mới nhìn ra được tận sâu trong tiếng cười nói thường ngày là một trái tim cô đơn đến lạ.

Thiên bình, càng giữa chốn đông người, lại càng cảm thấy lạc lõng.. Thật dễ dàng để chùm chăn, khép mình trong nhà, trong thế giới của riêng mình, tự lừa bản thân rằng mình chẳng thấy cô đơn, chỉ những lúc đi giữa vô vàn người thế này, xuôi chiều, ngược chiều, mới thực sự thấy muốn có thể cầm một bàn tay….

Thiên Bình là một cô gái mạnh mẽ, mỉm cười trước niềm vui của anh, hài lòng trước hạnh phúc mà anh có được, cô ấy có thể lao hàng chục cây số đến bên anh chỉ để giúp anh bớt chống chếnh giữa sóng gió cuộc đời và miệng thì lúc nào cũng khăng khăng “Em thích cô đơn” mỗi khi anh hỏi han cô ấy về chuyện tình yêu… Xin hãy dùng sự chân thành của anh để làm cho những lời nói ấy lung lay.

Cán cân Thiên Bình ấy, nhiều lần, cố gắng tìm vui giữa ồn ào tấp nập để xua tan đi yếu mềm trong con người mình. Vậy nên anh đã trót yêu một cô gái Thiên Bình thì hãy nhẹ nhàng đến bên cô ấy với trái tim đủ ấm, nhưng cũng đủ thông minh để không quá vồ vập cũng không quá nhút nhát vì Thiên Bình cá tính và sâu sắc, chỉ có sự chân thành và kiên nhẫn mới có thể làm trái tim Thiên Bình rung lên những nhịp đập của tình yêu.

Nếu anh yêu một cô gái Thiên Bình “ngốc nghếch” như em …

Đôi lúc anh sẽ chạnh lòng khó chịu khi em nhớ về người cũ. Em hoài cổ, thường hay nghĩ nhiều về quá khứ, anh cũng biết mà. Em rất khó dành tình cảm cho một ai đó, vậy nên càng khó khăn hơn khi em buộc phải quên đi người ấy. Nhưng, ” nhớ” không có nghĩa là còn yêu, đúng không? Em nhớ về người cũ, đơn giản chỉ để nhìn lại bản thân trong quá khứ, để mà trân trọng tình cảm hiện tại, trân trọng tình yêu của anh nhiều hơn nữa mà thôi.

Nếu anh yêu 1 cô nàng Thiên Bình, xin đừng giận dỗi mỗi khi nó phân vân, và đắn đo giữa các sự lựa chọn. Đại diện là hình chiếc cân, Thiên Bình sẽ thật khó khi phải nghiêng về 1 phía..

Nếu anh yêu 1 cô nàng Thiên Bình, anh sẽ luôn bình yên trong những cảm xúc. Bên cô ấy, bạn luôn có cảm giác thư thái. Thiên Bình không có thói quen truy hỏi, không có tiềm chất “ghen tuông” dữ dội. Cô ấy có khả năng hâm nóng tình yêu một cách kì diệu. Có những lúc cô ấy hơi lơ là khiến bạn giận dữ, nhưng chỉ một câu nói hay hành động nhỏ nhặt của cô ấy cũng sẽ khiến bạn quên đi tất cả.

Nếu anh yêu một Thiên Bình, anh sẽ tập cách nghĩ rằng ” em là cô gái khó hiểu nhất trên đời”. Có người cho rằng, Thiên Bình là chòm sao lẻ loi, và em cũng không phủ nhận điều đấy. Đừng cố hiểu em, vì chính bản thân em đôi lúc cũng mâu thuẫn lắm đấy! ^^

Yêu, từ này với em mà nói, quá trân quý, không thể dùng bất cứ lời lẽ nào để diễn đạt. Nhưng một khi nói ra, nghĩa là anh đã trở thành điều bất ngờ tuyệt vời nhất mà em có được, mà em trân trọng. Nếu anh yêu một cô gái Thiên Bình em, đừng chỉ là người yêu, hãy là một người bạn thân, là anh trai, là người lớn, bao dung cho cô ấy.

Nếu anh yêu một cô nàng Thiên Bình, hãy biết thế nào là khoan dung. Khoan dung với những lúc thay đổi tâm tính xoành xoạch của cô ấy. Thiên Bình là một cô gái nhạy cảm, cực kì nhạy cảm. Cô ấy cảm nhận những việc xảy ra xung quanh mình theo một hướng rất đặc biệt. Vì thế, chỉ cần một xíu bất an thôi cũng đủ khiến cô ấy liêu xiêu cả một ngày

Thiên bình có thể giả vờ không nhìn anh nhưng đừng vội tin vào sự thờ ơ có vẻ lạnh lùng ấy. Hãy để ý một chút, anh sẽ thấy thiên bình che dấu dở tệ, Cô ấy luôn muốn tự vệ khỏi những đau khổ và cũng bởi thiên bình sợ nhất là mất cân bằng..

Cô gái Thiên Bình sẽ nhiều lần làm anh bực mình vì tính nhõng nhẽo con nít hay sự ngốc nghếch đến đáng yêu khiến anh phải gõ đầu “Ngố ơi, có thế mà không hiểu” nhưng chắc chắn chỉ có ở bên Thiên Bình, anh mới có cảm giác bình yên giữa những bộn bề của cuộc sống.

Tâm Sự Của Cô Gái Thiên Bình…

Con gái Thiên Bình … Nghĩ đến nghĩ lui thì nàng vẫn đáng thương quá …

Nàng lúc nào cũng cố gắng, loay hoay trong thế giới hỗn độn… với quá nhiều dối trá ngoài kia.

Nếu nàng sở hữu tính cách ko được con gái cho lắm, mạnh mẽ và dám đấu tranh cho những công lí của nàng… thì nàng phải chống lại một mớ lùm bùm những tin đồn đanh đá.

Nếu nàng sở hữu sự hài hước, nụ cười cánh cung ấm áp, cái nhìn thiện cảm… thì nàng lại phải sống trong sự nghi ngờ… ai cũng bảo nàng đào hoa.

Có ai hiểu trong lòng nàng cô đơn đến thế nào không?

Giữa thế giới mà người ta càng lúc càng thực dụng, chỉ toàn là những phù phiếm thì đâu đó trong nàng vẫn cứ ngây ngô giữ lòng tin rằng sẽ có ai đó xứng đáng chỉ dành cho một mình nàng thôi. Nàng mãi mãi như vậy đó… mãi mãi thuần khiết khi nghĩ về tình yêu, mặc cho cái bản chất thực dụng, cái đầu lí trí đã làm bao nhiêu người nghĩ nàng quá lạnh, quá vô tình.

Có đôi lúc nàng nghĩ … ước gì mình có thể suy nghĩ đơn giản hơn… cứ yêu hôm nay cho hôm nay thôi… Nhưng cái bản chất nghiêm túc vẫn mãi ngự trị đó. Nàng … căn bản… mong muốn 1 mối quan hệ chín chắn cơ… Nàng mất nhiều thời gian để cố gắng hoàn thiện con người mình vì nàng muốn mình xứng với người sẽ là của nàng trong tương lai. Nàng suy nghĩ rất nhiều cho các mối quan hệ xung quanh vì nàng sợ nếu lỡ bước sai thì mình sẽ làm tổn thương đối phương và cái cảm giác tội lỗi, phải chịu trách nhiệm đó sẽ ko để nàng yên lòng. Nàng ko muốn làm người khác buồn… và như vậy có đôi khi nàng trở nên ko dứt khoát trong các mối quan hệ.

Nàng làm việc, nàng gặp gỡ bạn bè và có thể xuất hiện rạng rỡ trong các buổi tiệc… mọi thứ dường như rất ổn… Chỉ là mỗi khi đối mặt với sự cô đơn đáng sợ của bản thân… nàng khẽ thở dài và tự hỏi: Sẽ có ai đó dành cho nàng chứ? Ai đó sẽ ở lại vì nàng, ai đó hiểu nàng một chút, chấp nhận sự trẻ con của nàng… Ai đó đừng cuống quýt bắt nàng bỏ vào lồng… và ai đó thật sự chân thành… Ừ, quan trọng nhất là ai đó chân thành!!! Chỉ cần như vậy thôi, nàng nghĩ mình có thể trở thành superwoman rồi… Tin hay ko thì tùy… nhưng nàng chẳng cần ai đó phải chăm hỏi nàng mỗi ngày, cũng ko cần được bảo bọc… ko phải cái kiểu ra đường sợ bị người ta ăn hiếp, làm việc nhà thì sợ tay nàng đau … Nàng mạnh mẽ hơn như vậy… Nàng hiểu rõ bản thân mình lắm… vì vậy nàng chỉ cần ai đó có bờ vai vững chắc để những lúc nàng stress thì thay vì bắt nàng giải thích… chỉ cần cho nàng dựa 1 cái. Ai đó chỉ cần nói với nàng: “Hôm nay a đi club với bạn” thì nàng cũng sẵn sàng đáp: “Anh đi chơi vui, đừng uống nhiều quá nha… Làm sao để cô khác đưa anh về đi là em sẽ cào anh cho xem” kèm theo 1 cái cười đáng yêu mà thậm chí nàng cũng ko hỏi anh đi với những ai, có cô nào ko… Sau đó thì nàng chẳng buồn check tin nhắn của ai đó…

Khi nàng muốn khóc… thì ai đó tin đi, nàng sẽ không khóc dễ vậy đâu… chỉ cần ai đó cho nàng 1 cái ôm dịu dàng và nói mọi chuyện sẽ ổn … nàng đương nhiên sẽ tự vượt qua tất cả khó khăn trong cuộc sống.

Nàng loay hoay… lui cui đi tìm một người để đặt lòng chân thành, để nàng có thể tháo cái mặt nạ mạnh mẽ hằng ngày ra… Và nàng cũng tìm một ai đó hiểu được:TRONG TÌNH YÊU, KHÔNG CÓ SỰ RÀNG BUỘC NÀO CÓ Ý NGHĨA HƠN SỰ TỰ NGUYỆN. Bởi nàng mãi mãi ko thể trói buộc người mình yêu bằng các nguyên tắc, bằng sự kiểm tra giờ giấc, tin nhắn hay e mail. Thậm chí tỏ ra ghen tuông, nghi ngờ cũng sẽ giết chết lòng tin, sự chân thành của nàng mất. Khi nàng nói nàng sẽ tin tưởng ai đó … có nghĩa là nàng sẽ nhắm 2 mắt để tin… nhưng luôn dùng tim để cảm nhận người kia có chân thành hay ko.

Sẽ ko nhìn thấy tình yêu của nàng được thể hiện mãnh liệt như 1 nàng Bạch Dương, hay cực kì chu đáo như Cự Giải và đầy hy sinh theo kiểu Kim Ngưu đâu. Nó được thể hiện sâu và tinh tế hơn nhiều… đôi khi được cho là kì quái theo cái lối suy nghĩ chỉ có TB mới hiểu được. Ấm áp như nụ cười của nàng… Sau đó sẽ rất sâu lắng và dịu dàng như những lúc nàng nói bằng chất giọng chỉ dành riêng cho người nàng yêu… kèm theo đó là những quan tâm bé xíu xiu nhưng lại tỉ mỉ… Sẽ là những lúc im lặng lắng nghe bạn than phiền và trả lại cho bạn sự cân bằng bằng những lời khuyên. Sẽ là những câu nói rất ngốc khiến bạn cười phì ra… nhưng ko phải nàng ngốc đâu… nàng đang diễn, để bạn cảm thấy bình yên. Sẽ có đôi lúc nàng muốn bạn cùng làm 1 bữa ăn, cùng coi 1 film hoạt hình, nắm tay đi siêu thị và kiễn chân ôm bạn 1 cái giữa đám đông … thậm chí còn đòi đốt xăng bằng cách nài nỉ bạn chở đi vòng vòng tp… Lãng mạn thì ít nhưng nàng đang muốn bạn giữ càng nhiều kí ức về nàng càng tốt thì nhiều. Nàng thật sự thông minh khi yêu a!!! Từng chút… từng chút một… bạn sẽ nhớ về nàng nhiều hơn bạn có thể tưởng tượng. Nhưng chỉ cần bạn đạp đổ lòng tin vốn dĩ mong manh trong nàng … nàng sẽ nhẹ nhàng biến mất như khi nàng xuất hiện…

Người ta nói TB vô tâm, quá cả thèm chóng chán thì đã sao? Bạn ko thấy thứ tình yêu mà nàng cho bạn ko phải là quá xa xỉ sao. Với TB khi yêu thì cho luôn nhiều hơn nhận. Nó là thói quen hay bản chất? Thật sự là quá ngốc nghếch mà!!! Nàng chỉ đơn thuần nghĩ cách duy nhất để nhận được tình yêu chân thành là mình phải chân thành với đối phương trước. Điều đó có thể khiến nàng chết lặng nếu bị phản bội … nhưng bởi vì nàng sinh ra để đi tìm 1 nửa còn lại, nàng chỉ có thể thật sự hạnh phúc trọn vẹn khi được yêu và trân trọng như nàng mong muốn … mãi mãi là như thế.

Cảm xúc với cung của mình bùng phát dạo gần đây, nhiều lúc cảm thấy bất công khi là người một cung khổ đường yêu đương như vậy, nhưng rồi nghĩ lại mới thấy ông trời cho mỗi người thuộc một cung là gắn cho họ một số phận từ khi mới sinh ra, nếu đã là số mệnh, ta phải thay đổi thế nào đây…

Những Điểm “Quyến Rũ” Của Một Cô Gái Sư Tử

Cung Sư Tử

Nàng Sư Tử thông và vô cùng nhạy bén, cung hoàng đạo này cá tính và luôn thực hiện đúng chủ trương “nói đi đôi với làm”. Nàng chưa từ khiến người khác thất vọng bởi chính hành động quả quyết và tư thái dũng cảm ấy làm ai cũng phải nể phục. Sự trượng nghĩa và tinh thần hiệp nghĩa sẵn lòng xả thân vì người khác của Sư Tử khiến mọi người càng kính trọng và yêu mến cô gái này hơn. Sự tuyệt vời của Sư Tử thể hiện rõ nét nhất thông qua tính cách, quan điểm và cách làm người của nàng.

1. Sư Tử thông minh và vô cùng mạnh mẽ, tính cách tự lập:

Cô gái Sư Tử trời sinh đã có khả năng lãnh đạo, sự mạnh mẽ được thể hiện qua lời nói, hành động cử chỉ đặc biệt là năng lực của họ khiến người khác tin tưởng và đi theo. Trong thời đại mới ngày nay, các anh chàng thành đạt cũng rất muốn bên cạnh mình có một người tận tâm và giúp đỡ họ trong cuộc sống không chỉ là chuyện gia đình mà còn cả công việc cũng vậy. Hình mẫu phụ nữ mạnh mẽ như Sư Tử cũng thu hút được rất nhiều ánh nhìn của các anh chàng, nhất là mẫu hình đàn ông thành đạt.

Sự thông minh, tính tự lập là những yếu tố rất riêng mà chỉ có con gái cung sư tử mới phát huy được triệt để. Cô nàng chín chắn trong hành vi và cử chỉ, ngoài ra tính cách linh hoạt, sự thẳng thắn khiến cho mọi người xung quanh rất có cảm tình. Trong cuộc sống, Sư Tử luôn tự mình làm tất cả mọi việc, không hề nhờ vả hay có ý định dựa dẫm vào người khác. Nàng chủ động, khi gặp phải khó khăn, Sư Tử thích sử dụng trí thông minh để giải quyết vấn đề, nàng không phải là một người lỗ mãng, ngược lại khi lâm vào hoàn cảnh nguy hiểm Sư Tử trở nên bình tĩnh lạ thường.

2. Sư Tử đam mê và tràn đầy sức sống:

Bên cạnh một người con gái như Sư Tử bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy buồn chán, cô nàng có rất nhiều những suy nghĩ sáng tạo, cộng thêm sự mạnh mẽ và phá cách trong cuộc sống, Sư Tử luôn vui vẻ và hài lòng với những gì mà bản thân đang có. Tính cách hòa đồng và rất thích tham gia các hoạt động tập thể, cô gái này tích cực trong việc tạo danh vọng và uy tín cá nhân trong lòng đồng nghiệp, cấp dưới. Là một người có ước mơ, có mục tiêu phấn đấu, Sư Tử tận dụng mọi thời cơ để phát triển con đường sự nghiệp của bản thân mình. Sự đam mê, lòng nhiệt huyết của họ mạnh mẽ tới nỗi, cung hoàng đạo này sẽ không từ bỏ cho tới khi đạt được những gì mà mình muốn.

Khi Sư Tử đã tập trung hoàn toàn vào việc gì đó thì họ sẽ chẳng còn hơi đâu mà chú ý tới xung quanh. Con người này dành hết sức lực và khả năng của mình để làm việc và phấn đấu. Sư Tử tràn đầy năng lượng và là nguồn động lực to lớn giúp mọi người cảm thấy thoải mái và không còn áp lực.

3. Sư Tử quyến rũ và khá thành thục:

Cô nàng Sư Tử chín chắn và trưởng thành do vậy mà trong tình yêu nàng cũng có những suy nghĩ rất khác biệt. Hứng thú với một chàng trai nào đó, cô gái này không ngần ngại mà thể hiện tình cảm, cũng như sự yêu mến của mình dành cho họ. Nàng là người thẳng thắn, nghĩ gì làm đấy, Sư Tử thể hiện sự quyến rũ của mình mọi lúc mọi nơi, mục đích chỉ là một ánh nhìn của ai đó thôi. Cho dù chưa yêu bao giờ nhưng nhiều Sư Tử lựa chọn cho mình hình tượng “ta đây sexy, ta đây quyến rũ”. Sư Tử tỏ ra thành thục nhưng thực chất nội tâm lại khá ngây thơ, khi tiếp xúc với họ chắc chắn các chàng trai sẽ nhanh chóng nhận ra được điều này.

Trong tình yêu, nàng Sư Tử cũng rất thích được người đó săn sóc, chiều chuộng và quan tâm. Cô gái này có tính kiểm soát vô cùng mạnh mẽ, y như một đứa trẻ bướng bỉnh vậy, đối với Sư Tử thứ gì là của nàng thì người khác đừng hòng dòm ngó. Cái tính cách “ngông ngông” này đôi khi khiến các chàng trai có cảm giác mình thật quan trọng với nàng, thỏa mãn triệt để tính thích hư vinh của những con người này.

4. Sư Tử hòa đồng và rất thích tham gia các trò mạo hiểm:

Dường như chẳng có điều gì có thể khiến cô gái này sợ hãi, Sư Tử rất thích phiêu lưu, càng là là những môn thể thao mạo hiểm lại càng kích thích “sự hoang dã” tiềm ẩn trong con người này. Sư Tử hầu như không hề từ chối trước những lời “rủ rê”, mời gọi của lũ bạn, ngược lại nàng còn rất nhiệt tình và hăng hái. Trong một nhóm hoặc một tổ chức, Sư Tử thích là người tiên phong, đi đầu trong các hoạt động, sự dũng cảm và không ngại khó khăn đó khiến họ ngày càng có nhiều người bạn và các mối quan hệ xã hội tốt đẹp.

Bất cứ chàng trai nào cũng rất thích bên cạnh có một người con gái năng động và nhiệt huyết, nàng biết tạo dựng không khí vui vẻ, không mè nheo, không làm ra những hành động rắc rối khiến người khác cảm thấy phiền phức và chán ghét. Sư Tử lúc nào cũng sáng chói như ánh mặt trời, ấm áp, là một nguồn năng lượng dồi dào nên rất nhiều người muốn được ở bên cạnh họ.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện

Bạn đang xem bài viết Những Ngày Tháng Một Mình Của Cô Gái Thiên Bình trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!