Xem Nhiều 1/2023 #️ Nỗi Buồn Của Bảo Bình # Top 2 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Nỗi Buồn Của Bảo Bình # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nỗi Buồn Của Bảo Bình mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tôi- một Bảo Bình – sau khi làm admin quản lý hơn 1 năm tại page Bảo Bình đông nhất của VN trên FB (hiện tại) kết luận, Bảo Bình là kẻ lạnh lùng, tâm ấm áp,khao khát thấu hiểu, thấy rõ rồi những vẫn lao mình vì kẻ khác rồi nhận lấy trăm thứ họ không đáng phải nhận.

Bảo Bình tùy hứng nhưng lại sống rành mạch và rất có nguyên tắc.

Họ nhìn cuộc sống từ góc độ thứ 3, thấy tất cả mà không thấy bản thân mình.

“Bảo Bình cứng đầu, đã biết người ta không hiểu nổi sẽ không còn cố giải thích.

Bảo Bình im lặng, chấp nhận để hiểu nhầm đến với bản thân rồi quay đi, còn hơn là cố vớt vát những gì đã không thể cứ vãn, những gì không còn quan trọng.

ười họ tin, họ sẽ dốc lòng hành động, dẫu biết bản thân không nhận được gì lại.

Bảo Bình trầm lặng, biết người mình quan tâm chỉ quay lại khi họ cần, chỉ cần người đó không xúc phảm Bảo Bình trước mặt, họ vẫn sẽ giúp đỡ như chưa từng bị tổn thương.

Bảo Bình có nỗi đau – đó là nỗi đau biết trước điều gì đó sẽ xảy ra nhưng không thể cứu vãn được – Đó là cái giá phải trả cho những người nhìn vào tương lai. Và đó là điều khiến nước mắt Bảo Bình ít rơi nhưng đã rơi là không dừng lại, những giọt nước mắt chảy ngược vào tim.

Bảo Bình không phải người hay để ý vặt nhưng lại dễ day dứt bởi những gì họ làm.

Bảo Bình không thích bộc lộ tùy tiện ra bên ngoài những gì được coi là quan trọng.

Bảo Bình trông vậy nhưng rất khờ, có những lúc ngơ ngác chả hiểu mình làm sao, và đôi lúc cả tin dù không mù quáng. …

Bảo Bình bị cho nhẫn tâm, nhưng thực ra trong lòng họ chả suy nghĩ mấy.

Bảo Bình cực kì ghét phiền phức và không thích bản thân làm phiền kẻ khác.

Bảo Bình không muốn nói dối, không muốn giấu diếm,vấn đề là hỏi vào lúc nào và hỏi ra sao, họ không phải mẫu ỉm chuyện.

Bảo Bình đã nghiêm túc thì rất có trách nhiệm, có thể hơi đáng sợ.

10 Cách Bảo Bình Gửi Gắm Nỗi Buồn! ⋆ Starsworld

1. Nếu ở nơi đông người thì sẽ cực kì im lặng, thờ ơ, không quan tâm đến xung quanh. Còn khi ở một mình thường nghe nhạc buồn rồi tự kỉ. 4. Tôi hay buồn vì những lí do chẳng đâu đâu! Với những nỗi buồn mây gió, tìm cho mình 1 khoảng lặng, rồi gặm nhấm. Còn những nỗi buồn khiến lòng dạ cồn cào, khiến tôi có thể bật khóc thành tiếng. Tôi cũng lựa chọn sự im lặng. Chỉ có điều, khi nỗi buồn đạt độ tưởng chừng như vô tận, tôi chự cho phép mình ăn diện, trang điểm thật xinh đẹp, đến những nơi tươi vui, tự cho phép mình tiêu tiền để quên đi nó trong chốc lát. Một giấc ngủ dài, một chút men say một mình, một vài bản nhạc, cũng là sự lựa chọn để làm tan nỗi buồn. Đến khi có thể cân bằng lại, không ai có thể nhìn thấu đc nỗi buồn mà BB đã trải qua! 6. không làm gì đặc biệt cả. bởi vì bình thường nó cũng một mình rồi, nên nó chỉ càng thêm im lặng, lặng lẽ suy nghĩ, gặm nhấm nỗi buồn đó, nó tự cười nó, tại sao lúc nào cũng giống nam châm hút hết mọi buồn phiền trên thế gian vào mình nó. nó tự kỷ. nó sẽ nghe những bài hát không lời của thập niên 90 hay xa hơn nữa, réo rắt trên đĩa than. và nó sẽ tự chiêu đãi một giấc ngủ, dù nó có thể còn nhiều việc, nhưng nó muốn trốn đi, nó muốn bình lặng qua khỏi thời gian khó khăn này~~~~~ 7. Khi buồn thì BB thường im lặng, không màn đến những thứ xung quanh, ngồi im ru 1 chỗ, nghĩ đến những thứ xa vời, r cảm thấy mình vô vụng và muốn chết đi cho rồi. Nhưng sau đó lại vui cười như ko có chuyện gì xảy ra Biểu tượng cảm xúc smile. 9. Khi bảo bình buồn thường trốn ở một góc nào đó, bỏ mặc xung quanh, mặc kệ người ta có nói gì thì vẫn cứ chui vào vỏ ốc của riêng mình mà gặm nhấm nỗi buồn. Bảo bình là vậy, là con người không bao giờ chia sẻ nỗi buồn của mình cho ai mà tự bản thân mình gặm nhấm nỗi buồn đó. Khi nào nỗi buồn đã bay xa thì bảo bình sẽ trở lại với cuộc sống của mình. 10. Im lặng . Nếu có ai hỏi gì lt sẽ cáu ngay với người đó . Còn ai mà hỏi buồn gì thế chưa kể ngay hoặc sau ms kể khi bình tâm lại thì kể hết luôn khi đã khơi lại câu chuyện . Hoặc uống bia đi ngủ . Nhưng càng uống càng tỉnh

9. Khi bảo bình buồn thường trốn ở một góc nào đó, bỏ mặc xung quanh, mặc kệ người ta có nói gì thì vẫn cứ chui vào vỏ ốc của riêng mình mà gặm nhấm nỗi buồn. Bảo bình là vậy, là con người không bao giờ chia sẻ nỗi buồn của mình cho ai mà tự bản thân mình gặm nhấm nỗi buồn đó. Khi nào nỗi buồn đã bay xa thì bảo bình sẽ trở lại với cuộc sống của mình.10. Im lặng . Nếu có ai hỏi gì lt sẽ cáu ngay với người đó . Còn ai mà hỏi buồn gì thế chưa kể ngay hoặc sau ms kể khi bình tâm lại thì kể hết luôn khi đã khơi lại câu chuyện . Hoặc uống bia đi ngủ . Nhưng càng uống càng tỉnh

Nguồn : Sưu tầm

Thứ Ba Của Bạn: Kim Ngưu Mất Tiền, Thiên Bình Nỗi Buồn Bủa Vây

Sự thành công đến với Dương Dương hôm nay khá dễ dàng, dường như bạn không phải cố gắng quá nhiều mà vẫn có được điều mình muốn. Bạn có được những sự giúp đỡ nhiệt tình từ mọi người, mọi sự thuận lợi và dễ dàng hơn gấp nhiều lần.

Chuyện tình yêu cũng không phải là việc khiến bạn lao tâm khổ tứ thứ 3 này. Như một sự sắp đặt của số phận, bạn gặp được định mệnh của đời mình, đắm chìm trong từng ánh mắt nụ cười của người ấy, cảm thấy mình như được sống trong vô vàn hạnh phúc.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Còn với Kim Ngưu, thứ 3 này không phải là một ngày tốt lành với chòm sao này. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay Ngưu Ngưu có thể sẽ đánh mất tiền vào những chuyện chẳng đâu vào đâu, mà suy cho cùng cũng là vì bạn bất cẩn mà thôi.

Chuyện tình cảm không được suôn sẻ như mong đợi, bạn cứ nghĩ rằng mọi người sẽ đón nhận người mình yêu, dù sao tất cả đều là những người bạn yêu thương và họ cũng yêu thương bạn nhất. Nhưng thực tế phũ phàng thì chẳng hề giống vậy.

Kim Ngưu cảm thấy buồn bực trong lòng, biết rằng dù mình đang suy nghĩ quá tiêu cực nhưng lúc này bạn chẳng thể nghĩ tới điều gì tốt đẹp hơn, chán nản và thất vọng là tất cả những điều bạn đang cảm thấy. Hãy suy nghĩ tích cực và lạc quan lên, mọi sự rồi sẽ ổn cả thôi.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hôm nay gặp toàn những điều không hay. Công việc thì chẳng đâu vào đâu, chuyện tình cảm thì lắm dỗi hờn.

Người ấy chẳng chịu hiểu cho những điều bạn nói, cứ khăng khăng muốn bạn phải làm theo ý mình. Chẳng ai chịu ai, thế là giận nhau thôi. Cứ tưởng rằng thế là thôi, nhưng Song Tử lại bị nỗi buồn bực đeo bám suốt cả ngày.

Bạn không thể tập trung nổi vào công việc của mình, lúc nào cũng có cảm giác ai đó đang nói xấu mình, đang soi xét mình. Dễ xúc động quá mà, đâu ai biết chuyện tình cảm của bạn có vấn đề đâu, chỉ là bạn đang tự tưởng tượng ra mọi chuyện mà thôi.

Bạn chẳng muốn suy nghĩ quá nhiều về tương lai mà cứ muốn thoải mái sống với thực tại mà thôi. Dù sao chuyện chưa xảy ra thì sao phải lo lắng cơ chứ, hiện tại mới là thứ mà chúng ta cần phải quan tâm, bởi nó tác động trực tiếp đến chúng ta mà.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay Sư Tử được nhiều người giúp đỡ trong công việc lắm đó. Thật may mắn làm sao khi mà trong lúc bạn đang đau đầu nhức óc không biết phải giải quyết khó khăn hiện tại ra sao thì lại có người đưa tay giúp đỡ.

Nhưng này, Sư Tử có đang ỷ lại vào sự giúp đỡ của mọi người quá không? Tuy cuối cùng mọi chuyện được giải quyết tốt đẹp nhưng cấp trên chẳng đánh giá cao bạn đâu, vì suy cho cùng thì thành công sau đó đâu phải do bạn tự tay giành được.

Chuyện tình yêu của chòm sao này vẫn đang tiến triển khá tốt. Chẳng gì thì bạn cũng được nhiều người yêu quý lắm mà, cái gì cũng có lý do của nó. Bạn biết cách để người ấy thấy vui vẻ và hạnh phúc bên mình mãi thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Với Xử Nữ, cung hoàng đạo này đang gặp được những niềm vui trong chuyện tình cảm. Tình yêu đến với bạn như một lẽ tự nhiên, nhưng không hề dễ dàng chút nào. Bạn có nhiều yêu cầu đối với nửa kia của mình, bạn muốn rằng đó phải là một nửa hoàn hảo của mình.

Niềm vui và hạnh phúc mà tình yêu mang tới sẽ khiến bạn cảm giác như mình đang bồng bềnh trên mây, chẳng buồn quan tâm đến chuyện gì khác ngoài tình yêu, thậm chí cả công việc mà bạn khó khăn mới có được cũng vậy.

Xử Nữ không tập trung vào công việc của mình, đôi khi bạn còn có vẻ muốn buông xuôi tất cả chứ chẳng quan tâm đến những chuyện đáng lẽ mình phải làm nữa. Điều này rất nguy hiểm đó nha, tình yêu không phải là tất cả, có thể sẽ đến lúc bạn phải hối hận vì lựa chọn của mình đó.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Ngày hôm nay của Thiên Bình dài đằng đẵng cùng bao nhiêu là nỗi buồn bủa vây. Bạn chán nản khi dù đã giải thích rất nhiều nhưng người ấy vẫn không hiểu cho những khó khăn của mình.

Những anh chàng, cô nàng còn đang ca bài FA thì cũng đôi phần chạnh lòng khi bạn bè xung quanh ai nấy đều đã có người thương, chỉ riêng mình ta cô đơn giữa dòng đời. Không buồn sao được khi mà nhìn lại mình cũng đâu có đến nỗi nào.

Có lẽ cũng vì bao nhiêu là nỗi buồn như thế nên Thiên Bình dễ đểnh đoảng mà đánh rơi đồ lắm. Tiền bạc đã chẳng có bao nhiêu rồi lại còn làm mất, còn gì chán hơn nữa đây.

Đừng quá tin lời những người không quá quen biết với mình, mà nếu bạn có thấy người ta đáng thương quá thì giúp đỡ ít nhiều thôi, đừng có thấy người ta nói hay là đem bao nhiêu tiền trong người dốc ra bằng sạch, thế thì tiền trong túi đúng là tự bỏ mình đi thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể sẽ gặp phải rắc rối trong công việc ngày thứ 3 này. Điều này có thể gây ra những thất thường trong cảm xúc cá nhân của bạn, cung hoàng đạo này dễ dàng nổi nóng ngay cả khi không có chuyện gì đáng nói.

Bạn có thể sẽ đắc tội với những người đồng nghiệp làm cùng với mình khi không cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, đã thế còn cứ khăng khăng đòi mọi người phải làm theo ý của mình nữa. Không tốt chút nào khi mà bạn trở nên độc đoán như vậy đâu.

Song chuyện tình cảm của Nhân Mã hôm nay lại khá tốt. Bạn nhạy cảm lắm, cứ động chút là gây chuyện, nhưng may mà người ấy tâm lý lại hiểu tính khí của bạn nên biết cách xoa dịu, chứ nếu không là cãi nhau to rồi đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể không được vui vì tình yêu không như ý. Bạn chán nản khi mà người mình trao gửi tình cảm lại chẳng hề mảy may rung động trước mình, dù bạn đã làm bao nhiêu chuyện cho người ấy.

Thêm nữa, sự cả tin khiến cho bạn tự lừa mình dối người nhưng đến cuối cùng chính bạn mới là người phải chịu nhiều tổn thương. Đừng quá u mê, suy nghĩ viển vông về những điều không thể xảy ra. Bạn biết rằng sự thực là gì, chớ mải mê theo đuổi bóng trăng nơi đáy nước.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chòm sao này yêu tự do, không thích bị bó buộc nên hôm nay dễ gây chuyện với người ấy lắm. Cứ lúc thế này, khi lại thế khác thì ai mà chịu nổi, bạn nên cố gắng tiết chế cảm xúc của mình chứ đừng thất thường mãi thế.

Bình Nhi vốn có sự tự chủ tốt, nhưng riêng trong tình yêu thì bạn lại không giữ được sự tỉnh táo ấy cho mình mà để cảm xúc dẫn dắt, khiến cho bản thân u mê trong tình cảm, đôi khi có được hạnh phúc nhưng cũng phải trải qua không ít nỗi buồn.

Tuy nhiên, trong công việc bạn lại giữ được lý trí, vẫn quyết định mọi sự một cách sáng suốt. Bạn yêu cầu cao về chính bản thân mình trong công việc, luôn cố gắng hoàn thành công việc đúng như yêu cầu, không để ai phải phàn nàn về mình cả.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư được nhiều người khác phái để mắt đến, dường như sức quyến rũ đó tỏa ra giống như một mùi hương thu hút mọi người. Ngư Nhi chẳng cần phải làm gì nhiều cũng có thể khiến cho ai nấy đều có cảm tình với mình.

Nếu bạn có thể tìm được người mình thương thì thật tốt quá rồi. Bạn có thể tận dụng cơ hội ngày hôm nay để bày tỏ tình cảm của mình với người ấy, nói với người ấy rằng bạn biết rằng có những cảm xúc như thế nào đang dậy sóng trong mình.

Công việc của Song Ngư cũng đang rất tốt. Bạn không mang trong mình quá nhiều tham vọng, những gì bạn làm chỉ là vì đam mê, bạn muốn mình có thể làm tốt nhất những điều mình muốn, chỉ đơn giản vì bạn muốn rằng không ai phải thất vọng vì mình mà thôi.

Phan Yến

Song Ngư Đắm Mình Trong Nỗi Buồn Vô Tận

Nếu nói về nỗi buồn của song ngư thì bất tận lắm. Song ngư mà đã buồn thì chỉ có làm mọi người xung quanh buồn lây thôi. Cảm thấy dường như đất trời cũng ảm đạm theo ấy.

Tóc tai bù xù, mặt mũi nhăn nhó, mắt có thể mọng nước, thỉnh thoảng nhếch mép cười đểu. Mồm lẩm bẩm. Tay chân ngươi ngợm uể oải.

Song ngư mà đã buồn thì chẳng thiết gì,chán chường trông chẳng có sức sống gì cả. Mặc kệ mọi thứ chỉ biết nằm dài than ngắn thở dài hoặc khóc lóc tỉ tê, chửi bới tùm lum. Không thiết ăn ngon không thiết mặc đẹp, không cần ai phải an ủi quan tâm, càng ghét nhưng lời động viên xáo rỗng. Tóm lại là tự kỉ, nóng nảy và trở lên tàn ác lạnh lùng vô cùng =.=” cũng vô cùng bi quan thấy đời chỉ toàn một màu xám xịt. Lúc này trở nên xấu tính nữa, cáu bẩn, chẳng thể tỏ ra vui nổi được trước niềm vui của người khác như thường ngày.

Trường hợp mà có lí do chính đáng, thì đau buồn kinh khủng lắm. Đau đến xé lòng, đau dằn đau vặt. Buồn đến nỗi ko muốn sống, tự tay đấm vào ngực cho bớt đau. Đầu cứ không ngừng nghĩ đến. Song ngư ngốc ngếch cứ bi quan và lôi nỗi buồn đó ra day đi day lại mãi. Thế nên nỗi buồn dù có buồn thật nhưng cũng không đến mức ấy thì lại thành quá cái mức ấy. Rồi lại lôi cả những nỗi buồn từ xưa xửa xừa xưa ra mà buồn một thể. Nếu túm được đối tượng gây ra nỗi buồn đó thì người ấy chắc chắn sẽ bị song ngư theo nhăng nhẳng cả ngày, bắt giải thích chứng minh tùm lum.

Thường thì tự mình buồn thì tự mình chữa. Song ngư sẽ tự tìm ra lí do để biện minh cho nỗi buồn đó, tự ý thức được rằng mình chỉ nghĩ quá lên thôi. Cuộc đời còn nhiều điều tươi đẹp lắm. Có khi khóc lóc nhiều quá đâm ra lại hết stress thấy lòng nhẹ vơi đi nhiều bình tĩnh suy nghĩ lại tìm ra cách giải quyết. Khi buồn song ngư cũng hay tìm đến những việc để làm cho tạm quên đi. Vd như nhiều song ngư chọn cách ăn, ăn thật nhiều, ăn xong sẽ quên hết. Rủ bạn bè đi chơi nói chuyện, tạm thời trốn tránh, bỏ mặc nỗi buồn ở nhà. Thế rồi khi còn một mình, song ngư vẫn phải tự đối mặt với nỗi buồn đó thôi.

Muốn chữa nỗi buồn cho song ngư phải cực kì cứng :)) kiên nhẫn ở bên nhưng cũng phải thật dứt khoát làm cho con cá thoát khỏi vỏ ốc vô hình của nó. Trong đấy toàn những mớ bòng bong suy nghĩ vớ vẩn ko ai kéo ra thì nó sẽ mắc kẹt lâu.. Rất lâu… Con cá ngốc.

Nguồn : Sưu tầm

Bạn đang xem bài viết Nỗi Buồn Của Bảo Bình trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!