Xem Nhiều 3/2023 #️ Nỗi Sợ Hãi Lớn Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì? # Top 4 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Nỗi Sợ Hãi Lớn Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì? # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nỗi Sợ Hãi Lớn Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì? mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Thua kém người khác

Bạch Dương vốn là người nhiệt huyết, năng động, luôn cố gắng trong mọi việc. Chính bởi sự cố gắng nỗ lực liên tục, Bạch Dương luôn mong muốn được trở nên hơn người khác về mọi mặt. Vì thế, cảm giác thua kém người khác, cảm giác thất bại và buồn chán là điều Bạch Dương thấy sợ nhất.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Sự thiếu thốn

Điều Kim Ngưu sợ hãi nhất chính là sự thiếu thốn. Kim Ngưu là người rất coi trọng tiền bạc và vật chất, họ cho rằng tiền có thể làm được nhiều việc, vì thế nếu lâm vào cảnh thiếu thốn họ sẽ đứng ngồi không yên, bồn chồn và luôn trong trạng thái lo lắng bất an.

Song Tử (21/5 – 21/6): Mất khả năng trò chuyện

Song Tử được trời ban cho tính cách khéo léo, thích trò chuyện và ham mê diễn thuyết. Nếu một ngày nào đó họ không thể nói chuyện được nữa, những suy nghĩ và lượng thông tin họ tích cóp được trong đầu không có chỗ biểu đạt sẽ bị… nổ tung. Lúc đó, Song Tử sẽ như mất đi hoàn toàn niềm tin vào cuộc sống.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Sự cô đơn

Cự Giải là người của gia đình và bạn bè. Họ vốn coi trọng những mối quan hệ thân sơ, và luôn hết lòng để bảo vệ và giữ gìn những mối quan hệ đó. Một ngày kia, nếu tất cả mọi người đều bỏ rơi Cự Giải, để họ cô đơn một mình trên cõi đời này, chính là điều Cự Giải sợ nhất và sẽ không thể chịu đựng được. Đi tìm nỗi sợ hãi lớn nhất của 12 cung Hoàng đạo – Ảnh 1.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Bị thế giới coi khinh Sư Tử sợ nhất là bị mất thể diện và sự tự tin trước người khác. Trước mặt người khác, Sư Tử luôn xuất hiện rất oai phong và lẫm liệt, họ mong muốn được người khác tôn kính và ngưỡng mộ. Sư Tử có lòng tự tôn rất cao, nếu một ngày cả thế giới quay ra coi khinh, dè bỉu Sư Tử, họ có thể liều chết để giữ vững lòng tự tôn của mình.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Đánh mất những người mình yêu thương

Dù Xử Nữ thường bị cho rằng là người khó tính, hay soi xét, nhưng nội tâm bên trong của họ lại khá mỏng manh và nhạy cảm. Điều Xử Nữ cảm thấy đau khổ và sợ hãi nhất chính là đánh mất đi những người mình yêu thương. Nếu không còn được ở cạnh những người thân yêu nhất, Xử Nữ cảm thấy như bị mất đi hoàn toàn ý nghĩa của cuộc sống.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Sợ mất đi tình bạn

Thiên Bình là người quảng giao, có nhiều mối quan hệ bên ngoài và được nhiều người yêu quý. Thiên Bình sợ nhất là sự cô đơn và không có bạn bè ở bên. Họ lúc nào cũng mong muốn có người bên cạnh mình, để cuộc sống của họ không bao giờ buồn tẻ và chán ngắt. Nếu mất đi tình bạn, Thiên Bình sẽ buồn đến chết mất.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Sợ nhất là bị phản bội

Bọ Cạp là người trung thành, luôn tận tâm đối với người khác. Họ có thể vì tình cảm mà sẵn sàng giúp đỡ người khác, không nề hà khó khăn hay dù có phải hi sinh, dâng hiến. Đồng thời, Bọ Cạp cũng hi vọng đối phương đối xử với mình y như vậy sau khi mình đã hết lòng vì họ. Cho nên, Bọ Cạp vô cùng sợ, thậm chí sẽ oán hận những ai phản bội lại họ, dẫm đạp lên tình cảm của họ. Và hẳn họ sẽ khó lòng tha thứ được cho người đó. Đi tìm nỗi sợ hãi lớn nhất của 12 cung Hoàng đạo – Ảnh 2.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Bị quản thúc Con người yêu tự do, thích bay nhảy như Nhân Mã sợ nhất là bị nhốt vào một cái lồng, và bị người khác quản thúc. Cuộc sống với họ phải là thiên biến vạn hóa, luôn biến đổi không ngừng, vì vậy, cuộc sống tù đọng nhàm chán, bị hạn chế trói buộc sẽ khiến Nhân Mã phát điên.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Sự nghiệp thất bại

Với con người đam mê sự nghiệp, coi sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu thì chuyện bị thất bại sẽ khiến Ma Kết suy sụp và đau khổ. Ma Kết kí gửi rất nhiều thứ vào công việc, như là tiền bạc, danh vọng, tình bạn, tình yêu, thậm chí là cả sự tôn nghiêm của mình. Cho nên nếu sự nghiệp thất bại, đối với Ma Kết thì điều đó giống như họ đã đánh mất tất cả rồi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Bị giám sát Bảo Bình có tính độc lập, luôn cần một không gian riêng, thuộc về mình và không mong muốn có ai bước chân vào thế giới riêng đó. Vì vậy, điều Bảo Bình sợ hãi nhất chính là có người sẽ giám sát và khống chế họ, bước vào không gian riêng tư của họ. Lúc đó, Bảo Bình sẽ chẳng còn nơi nào để trốn nữa.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Sợ nhất là sự cạnh tranh

Song Ngư sợ nhất là áp lực hiện thực, cạnh tranh và bức bối. Với con người mộng mơ, nhiều suy nghĩ lãng mạn, kì lạ thì những tư tưởng thực tế sẽ khiến Song Ngư bị đánh bật và họ sẽ có cảm thấy vô cùng rối loạn. Nếu bắt một người như Song Ngư phải cạnh tranh, phải đối mặt với thực tế, họ sẽ không biết phải làm thế nào đâu.

Nỗi Sợ Lớn Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?

Cũng đơn giản, vì đây là cung hoàng đạo có tính cạnh tranh nhất trong 12 chòm sao, nên suy nghĩ lúc nào cũng phải đứng nhất đôi khi đã ám ảnh các Bạch Dương. Tận trong trái tim, cung hoàng đạo này là một lãnh đạo thực thụ, và họ luôn cố gắng tạo ra những thành tựu nào đó cho đời. Vậy nên, từ “thua cuộc” hay “thất bại” không được phép nằm trong từ điển của các Bạch Dương.

Vùng an toàn của Kim Ngưu khá kỳ lạ, có thể sang trọng và có cả Wifi nữa. Vậy nên, họ chẳng cần gì khác. Các Kim Ngưu sẽ sống rất thoải mái, miễn là sự ổn định của họ được đảm bảo. Vì vậy, thay đổi là một điều gì đó khiến các Kim Ngưu khá sợ hãi. Hơn nữa, một khi cung hoàng đạo này đã quyết điều gì thì không ai có thể thay đổi được nó, nên không dễ gì họ sẽ chấp nhận sự biến chuyển đâu.

Trí tò mò đem lại những lợi ích không thể bàn cãi cho Song Tử, đồng thời khiến họ không thể cam kết với bất kì chuyện gì được. Cung hoàng đạo này luôn rơi vào trạng thái bồn chồn, lúng túng, và tâm trí họ lúc nào cũng tràn đầy những suy nghĩ vẩn vơ.

CỰ GIẢI: SỢ SỰ CỞI MỞ VÀ NHỮNG NƠI ĐÔNG ĐÚC

Trái tim mong manh của cung hoàng đạo này không thể chịu được áp lực đó đâu. Ở đây, các áp lực khiến Cự Giải sợ hãi có thể đến từ môi trường tiêu cực, những tình huống khó xử, các gánh nặng về cảm xúc hoặc sự tương tác quá nhiều trong các mối quan hệ.

Bạn liệu còn nhớ chuyện gì sẽ xảy ra với Tinker Bell trong truyện Peter Pan khi cô nàng không nhận được sự tán thưởng nữa không? Chính xác, lãng quên và đó cũng là nỗi sợ lớn nhất của các Sư Tử. Đối với cung hoàng đạo này, trở thành trung tâm của sự chú ý như một việc sống còn vậy. Họ sẽ không thể sống thiếu nó được. Hơn nữa, các Sư Tử luôn tin rằng họ được sinh ra với sứ mệnh của một ngôi sao, nên nỗi sợ bị lãng quên cũng là điều dễ hiểu.

Sự chuẩn xác và tính tỉ mỉ của các Xử Nữ không giống một ai khác. Cung hoàng đạo này không cho phép bất kỳ lỗi lầm nhỏ nào xuất hiện trong công việc của họ. Vậy nên, sự hoàn hảo là cách duy nhất đáp ứng được suy nghĩ này.

Cung hoàng đạo này không được sinh ra để tự làm mọi thứ. Có một ai đó ở bên sẽ khiến họ cảm thấy an tâm hơn và tìm lại được nhịp điệu hoạt động của mình. May mắn thay, các Thiên Bình đều là những người quyến rũ, nên chuyện này không quá khó để xảy ra.

Các Thiên Yết đem cả trái tim, trí óc và tâm hồn của mình ra để đảm bảo mình không bị phản bội. Tuy nhiên, sự thật là cung hoàng đạo này đã trải qua quá nhiều nỗi đau về mặt tinh thần rồi, nên họ không thể để chuyện này tiếp diễn được nữa.

NHÂN MÃ: SỢ BỎ LỠ CHUYỆN GÌ ĐÓ

Các Nhân Mã như trung tâm của các buổi tiệc và họ muốn trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Sự tò mò và tính cách ham vui của cung hoàng đạo này khiến họ luôn muốn tham gia vào mọi hoạt động vui chơi trong cuộc sống này. Vì vậy, họ sẽ cảm thấy sợ hãi nếu phát hiện ra mình có thể đã bỏ lỡ một cuộc vui nào đó rồi.

Cũng giống như Bạch Dương, các Ma Kết là những cá nhân rất quyết đoán và có tinh thần tập trung cao độ. Vì vậy, sẽ không ai cản được họ trên bước đường đi đến thành công. Cung hoàng đạo này cực kỳ tham vọng nên thất bại không bao giờ là lựa chọn của họ.

Bảo Bình như “người ngoài hành tinh” trong 12 cung hoàng đạo vậy. Ngoài vi khuẩn, cung hoàng đạo này cũng rất sợ việc không thể suy nghĩ cho bản thân. Thêm vào đó, họ cũng khá là lập dị, nên những nỗi sợ của họ cũng chẳng giống ai.

Các Song Ngư bận bịu với việc mơ mộng và dạo chơi trong thế giới tưởng tượng của họ mất rồi, nên họ sẽ tìm mọi cách để trốn thoát khỏi thực tế. Trách nhiệm, do đó, cũng nghiễm nhiên trở thành nỗi sợ của cung hoàng đạo này, vì lúc đó họ phải quay về thực tại để giải quyết chúng.

Điểm Danh Nỗi Sợ Hãi Của 12 Chòm Sao

Bạch Dương : Sự chia ly, xa cách

Khoảnh khắc được sum vầy với gia đình và bạn bè là lúc Bạch Dương cảm thấy hạnh phúc nhất. Cũng chính vì điều này mà bạn luôn quan tâm và dành tình cảm yêu thương nhất cho những người mà bạn yêu quý. Vì lý do nào đó, nếu phải chia ly hoặc xa cách những người này, dù chỉ trong thời gian ngắn thôi, cũng sẽ khiến Bạch Dương buồn bã.

Cự Giải: Cảm giác thiếu tình thương yêu

Là con người sống tình cảm và nội tâm nên Cự Giải cũng luôn mong muốn được mọi người quan tâm, yêu thương mình, như bạn đã làm với họ. Chính vì vậy, khi tình cảm được trao đi mà không được nhận lại, bạn sẽ thấy hụt hẫng và buồn chán vô cùng.

Ngay từ thủa nhỏ, Cự Giải đã được sống trong tình yêu thương tràn ngập của gia đình, bạn bè. Với bạn, tình yêu thương là điều quý giá nhất trong cuộc sống. Chính vì điều này, bạn muốn dành trọn tình yêu thương cho mọi người. Những hoạt động từ thiện ở trại trẻ mồ côi, trung tâm bảo trợ xã hội… không khi nào vắng mặt Cự Giải cả.

Sư Tử: Bị ngó lơ

Sư Tử luôn muốn mình là trung tâm của vũ trụ và là ngôi sao ở mọi nơi mình xuất hiện. Dù chỉ đi ra ngoài gặp cô bạn thân một lúc vì công việc, bạn cũng dành hàng giờ để chăm chút bản thân để làm sao trông mình hoàn hảo và bắt mắt nhất. Thế nhưng vì một lý do nào đó, mọi người chú ý hơn đến chuyện khác, không để ý đến ngoại hình hay câu chuyện mà bạn đang cố gắng kể, Sư Tử sẽ cảm thấy như mình bị bỏ rơi và trở nên luống cuống hơn.

Xử Nữ: Bị từ chối

Những lời từ chối luôn khiến Xử Nữ cảm thấy sợ hãi, dù nó chẳng làm hại chút nào đến bạn. Những ngày làm việc trong tuần sắp kết thúc, cuối tuần đang đến thật gần, bạn muốn cùng cậu bạn thân đi xem phim hoặc dã ngoại ở ngoại thành nhưng lại không dám mở lời. Xử Nữ sợ bạn ấy sẽ từ chối. Bạn nghĩ rằng, lời từ chối này sẽ khiến hai người trở nên không thoải mái và có thể dẫn đến rạn nứt tình cảm tốt đẹp bấy lâu nay.

Thiên Bình: Thất bại

Điều mà Thiên Bình sợ nhất chính là sự thất bại và vô dụng. Bạn luôn muốn đạt được sự thành công trong mọi việc, điều này thực sự rất tốt. Chính vì suy nghĩ tích cực này, Thiên Bình luôn cố gắng hết sức để hoàn thành mọi việc một cách xuất sắc. Trong mắt mọi người, bạn là một con người hoàn hảo và rất có năng lực đấy. Thần Nông: Sợ nhất giọt nước mắt của mẹ

Không điều gì làm Thần Nông sợ hãi và cảm thấy tội lỗi hơn chuyện làm mẹ khóc. Bạn yêu thương mẹ và luôn làm mọi chuyện để mẹ vui và hài lòng. Đôi khi những chuyện bạn làm khiến mẹ vui, cảm động đến rơi nước mắt, cũng làm bạn luống cuống và lo sợ mình đã làm gì sai.

Bạn thực sự rất yêu quý mẹ và mẹ bạn cũng rất tự hào về bạn đấy.

Nhân Mã: Bị quản lý

Với tính cách tự do, phóng khoáng, Nhân Mã luôn yêu thích sự bay lượn và chủ nghĩa xê dịch. Điều Nhân Mã sợ nhất và cũng ghét nhất là bị ai đó quản lý.

Ma Kết: Bị hiểu lầm

Hình ảnh của mình trong mắt mọi người như thế nào luôn là điều mà Ma Kết muốn biết và gắng hết sức để cải thiện. Bạn luôn muốn được mọi người yêu thích nên cố gắng làm vừa lòng tất cả. Tuy nhiên, điều này thực sự rất khó. Đôi khi, những hành động của bạn khiến mọi người hiểu lầm, cho rằng bạn đang nịnh bợ và “ba phải”. Cuộc sống là vậy mà, không ai là hoàn hảo cả. Hãy cứ sống là chính mình, mọi người sẽ dần dần hiểu rõ hơn về bản tính tốt đẹp của bạn.

Bảo Bình: Bị nhốt

Có thể vì một sự cố nào đó đã xảy ra trước đây, Bảo Bình cảm thấy luôn sợ hãi khi bị khóa trái cửa bên trong. Dù là vô tình hay bị bạn bè trêu đùa, khi một mình trong căn phòng khóa trái, bạn sẽ run rẩy và luôn nghĩ ra những tình huống xấu nhất.

Đôi khi bất chấp mọi nguy hiểm, Bảo Bình còn nghĩ đến việc đập vỡ cửa kính, nhảy qua cửa sổ để thoát khỏi không gian tù túng của căn phòng đáng sợ này.

Song Ngư: Làm phiền lòng người khác

Bạn sợ nhất là làm người khác phật lòng. Giọt nước mắt và cái nhìn của họ khi ấy luôn ám ảnh và khiến bạn cảm thấy như mình là một người rất xấu xa. Không ai là hoàn hảo và có thể sống vừa lòng hết tất cả mọi người. Hãy sống vì những người mà bạn

Kim Ngưu: Sự thay đổi

Kim Ngưu là chòm sao nổi bật nhất có đức tính thủy chung trong tình cảm. Nếu đã yêu thương ai, bạn sẽ hết lòng hết dạ vì người đó. Vậy nên, nếu ai đó bỗng dưng thay đổi, quay lưng lại với mình, Kim Ngưu sẽ cảm thấy như muôn vàn mũi kim đâm thẳng vào trái tim mình.

Ngoài ra, Kim Ngưu còn là chòm sao ưa thích sự yên bình và ổn định trong cuộc sống. Chủ nghĩa “xê dịch” vì thế không phù hợp chút nào với bạn.

Song Tử: Cảm giác cô đơn

Nếu phải ngồi một mình trong nhà vào buổi tối, Song Tử sẽ cảm giác như bị rơi xuống 9 tầng địa ngục vậy. Bạn luôn yêu thích những nơi đông vui, nhộn nhịp và sợ hãi cảm giác phải ngồi một mình hoặc bị bỏ rơi, cô đơn trong cuộc sống.

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục:

Comments

Điểm Yếu Lớn Nhất Trong Công Việc Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?

Tính cách đặc biệt của các cung hoàng đạo sẽ khiến họ thành công nhưng cũng tạo ra không ít rào cản trong cuộc sống lẫn công việc.

Hãy chấp nhận thực tế rằng bạn là một người độc tài và thích nắm quyền kiểm soát trong công việc. Bạn thích làm mọi việc theo cách của mình và không thích bị vượt mặt bởi người khác. Không thể phủ nhận tài năng lãnh đạo của bạn, nhưng tính cách hiếu thắng sẽ khiến bạn gặp nhiều trắc trở, thậm chí dẫn đến thất bại. Nếu muốn cải thiện điều này, bạn hãy học cách lên kế hoạch và hợp tác cùng mọi người.

Kim Ngưu

Thành thật mà nói, bạn là người khá cứng đầu và thích hưởng thụ. Điều này có nghĩa rằng bạn rất cứng nhắc trong công việc và hiếm khi thoát ra khỏi vùng an toàn của mình. Giải pháp ở đây là hãy trở nên linh hoạt và tham gia nhiều dự án hơn nữa, khi ấy, bạn sẽ có cơ hội khai phóng các tiềm năng của bản thân.

Song Tử

Để làm một việc gì đó, Song Tử luôn cần động lực hay nguồn năng lượng mạnh mẽ thôi thúc họ. Điều này sẽ trở thành thử thách nếu công việc mà Song Tử đang làm có tính chất nhàm chán và lặp đi lặp lại. Nếu bạn không thể rời bỏ công việc mà mình đang làm, hãy thử làm công việc ấy theo cách sáng tạo hơn hoặc cân nhắc một sở thích khác ngoài công việc.

Cự Giải

Cự Giải là một trong những cung hoàng đạo nhạy cảm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Điểm yếu lớn nhất của Cự Giải chính là để cảm xúc lấn át công việc cũng như thường xuyên đổ lỗi cho bản thân trước những điều thuộc ngoài tầm kiểm soát. Dù chỉ một lời góp ý nhẹ nhàng cũng dễ khiến Cự Giải gặp căng thẳng. Vì thế, Cự Giải hãy học cách kiểm soát cảm xúc và lắng nghe những góp ý mang tính xây dựng từ mọi người xung quanh.

Sư Tử

Hãy giữ lại cái tôi của mình, Sư Tử. Đây chính là điều duy nhất kìm hãm bạn khỏi sự phát triển trong sự nghiệp. Nếu bạn có thể làm chủ cái tôi của mình, mở lòng với mọi điều xung quanh và trở nên khiêm tốn hơn, sẽ không có điều gì cản trở bạn đạt được mục tiêu của mình.

Xử Nữ

Thiên Bình

Bởi vì thích yếu tố cân bằng và sự hài hòa nên bạn luôn cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng cho những điều mới mẻ và không chắc chắn. Do đó, bạn có khuynh hướng giữ im lặng và hạn chế bày tỏ cảm xúc của bản thân. Điều này cũng có thể dẫn đến sự chần chừ của bạn trong công việc khi mà bạn không thể chắc chắn về những điều mình sắp tham gia. Đừng ngần ngại bày tỏ những điều bạn muốn, rồi bạn sẽ nhận ra mọi chuyện không khó khăn như mình nghĩ.

Sự tham vọng của bạn không phải là điều xấu, tuy nhiên, khi kết hợp với tính cách bí hiểm của mình, bạn khó có thể trở thành người đồng đội lý tưởng. Thực tế, bạn có thể xem những đồng nghiệp xung quanh là “kẻ thù” cạnh tranh với mình trong công việc và tránh gần gũi với họ. Vì vậy, hãy thư giãn và học cách hợp tác cùng phát triển với mọi người xung quanh.

Nhân Mã

Thái độ thẳng thắn chính là một trong những yếu tố cần thiết trong công việc. Nhưng hãy cẩn thận với cách mà bạn đi thẳng vào vấn đề, không phải lúc nào mọi người cũng sẵn sàng lắng nghe những điều bạn muốn nói. Trở nên khéo léo sẽ giúp Nhân Mã thăng tiến trong công việc cũng như có được sự tín nhiệm của những người khác.

Ma Kết

Bạn là một người làm việc chăm chỉ và thích làm việc theo cách của mình. Dĩ nhiên, bạn không thích người khác giải quyết công việc theo cách của họ. Đừng để những thói quen làm việc của bạn ảnh hưởng đến hiệu suất của cả nhóm. Hãy nới lỏng “sợi dây cương”, bạn sẽ nhận ra tiềm năng của mọi người xung quanh đấy.

Bảo Bình

Song Ngư

Tính cách nhạy cảm và khả năng sáng tạo chính là điểm cộng của Song Ngư trong công việc. Tuy nhiên, điều này có thể trở thành điểm yếu nếu bạn làm việc ở những nơi gò bó và nghiêm túc. Bạn sẽ cảm thấy tù túng và không được đánh giá cao. Hãy tận dụng khả năng sáng tạo của mình bằng cách thử qua một vài sở thích nhỏ hay những công việc mới thử thách hơn.

Lược dịch: Vi Tường

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bạn đang xem bài viết Nỗi Sợ Hãi Lớn Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì? trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!