Xem Nhiều 1/2023 #️ Nói Về Cơn Giận Của Thiên Yết… # Top 10 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Nói Về Cơn Giận Của Thiên Yết… # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nói Về Cơn Giận Của Thiên Yết… mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ai cũng có những lúc tức giận, và đối với bất kỳ ai, sự tức giận là thuốc độc giết chết họ.

Thiên Yết, khi nỗi cơn giận dữ, thường đều mất đi lý trí nhạy bén của mình. Bình thường tự như cơn gió nhẹ là vậy, ấy thế khi giận dữ thì cuồng phong bão tố… Điều đó thật không hay.

Người cung Thiên Yết, cơ bản về tính cách, và đặc biệt là nam giới, đều tồn tại trong thâm tâm họ 1 chữ “Ngạo”… Kiêu Ngạo… Nếu đụng đến cái Ngạo đó, họ rất dễ nổi trận lôi đình. Và khi tức giận đến, rất dễ có xu hướng bạo lực… Họ quên đi những lý lẽ bình thường, mở miệng xuất lời thô lỗ, cưỡng từ đoạt lý, làm như kiểu “ta sống thì mi chết, mi sống thì ta chết”

Còn một điều, Thiên Yết cũng là một cung khá ích kỷ. Tôi thường nói rằng

“Sống trên đời, 10 chuyện thì hết 8,9 chuyện là không như ý mình”

Bởi vì bản tính cố chấp, cứng đầu, ích kỷ này mà Thiên yết khi gặp chuyện không thể đạt được yêu cầu, cũng rất nổi cơn tức giận.

Các bạn nên hiểu thế này, có loại tức giận như ngọn lửa bùng cháy đốt trụi con người Thiên Yết và làm phỏng những người xung quanh. Đó là loại tức giận thể hiện ra ngoài mặt khi Thiên Yết bảo vệ cái Ngạo trong người.

Rồi loại như ngọn lửa nhỏ, âm ỉ âm ỉ mà cháy, nó đốt trụi từ từ trong con người THiên Yết, làm cho họ cảm thấy khó chịu mà không thể bộc phát. Ngoài mặt lạnh lẽo là thế, nhưng bên trong lửa giận cháy phừng phừng….

Mọi cơn giận dữ nói chung đều xuất phát từ sự tự bảo vệ, và riêng Thiên Yết, trời đã phú cho họ cơ chế bảo vệ quá hoàn hảo, nhưng nào ngờ vì chính sự quá hoàn hảo đó càng làm cơn giận phát triển ghê gớm hơn. Cơn giận phát khởi từ những lo lắng không giải quyết được hoặc khi “cái tôi” chúng ta thúc giục.

Tôi tiện đây kể các bạn nghe 1 chuyện… Có 1 học giả đọc 1 quyển kinh Phật, trong đó có ghi về sự Giận dữ. Trong kinh ghi rằng “tâm tựa thuyền trôi, giận đến gió đen đánh xập thuyền”… Vị học giả không hiểu hàm ý, liền đi cầu 1 vị cao sư mà hỏi. Đến khi gặp vị Sư già, học giả hỏi ý nghĩa câu này thì vị Sư già trừng mắt, quát lớn :”Trẻ ranh học đòi, chưa đủ khả năng để hiểu, về đi”… Vị học giả thấy vậy, nổi trận lôi đình, tuông lời thô tục trước cửa Phật. Vị sư già từ tốn nói :”Anh đã thấy cơn gió đen thổi xập con thuyền chưa?”… Vị học giả lúc này mới đỏ mặt, vì ông đã giận dữ mà làm điều sai trái không hay. Ông cuối đầu cám ơn vị sư già kia, rồi thanh thản đi về.

Trở lại, cung Thiên Yết nhìn chung không phải là cung dễ nổi nóng, nhưng khi đã nóng thì khó mà kìm chế được, mất đi lý trí, làm chuyện không ai dám làm… Nếu kìm chế được thì thành công sự nghiệp lẫn cuộc sống. Đây cũng là lý do nhiều bài viết về Thiên Yết có nói những người cung này… 1 là kẻ giết người, 2 là vĩ nhân lưu danh muôn thưở…

Nói đến đây chắc mọi người cũng đã nhìn nhận ra nhiều điều, lời cuối tôi xin gửi vài lời khuyên… Trong mọi tình huống, hãy cố giữ cho tâm trí mình minh mẩn… Sự thật đôi khi không phải là tai nghe, mắt thấy.. lưỡi liếm… mà nó ẩn tàng nhiều thứ bên trong…

Ai xúc phạm bạn, hãy bình tĩnh, hãy là một kẻ cao ngạo… “Mi không đáng để xúc phạm ta”… Người ta càng xúc phạm bạn, mà bạn vẫn giữ tâm mình hướng lên cao, đó mới là bản lĩnh…

Đọc Thiên Yết Giận Rồi !

Cả ngày hôm nay Thiên Yết rơi vào trạng thái trầm tư, không ăn không uống gì. Dù cho Sư Tử cố gắng bày trò vui hay Ma Kết kể chuyện cười thì Thiên Yết cũng chẳng nhếch mép lấy nửa cái. Lâm Thiên Bình do bị Hội phó Hội học sinh kéo đi ” công tác ” nên anh nghỉ học trên trường cũng như vắng mặt ở kí túc xá đã 3 hôm nay. Bởi vậy không khí ngày càng tệ hại, ngay cả 5 thằng chủ nhân còn lại cũng chả dám hé răng. Lỡ làm gì chọc đến con Thiên Yết mà nó tức điên lên nó biến toàn bộ xi măng cốt thép của kí túc thành giấy thì chết mẹ. Hoàng Song Ngư nuốt xong miếng cơm cuối cùng liền ôm Bạch Dương lên giường đi ngủ. Một chàng trai trẻ vô tư như anh không thể quen được với không khí ngột ngạt căng thẳng này. Lưu Vũ Kim Ngưu sáng suốt hơn, anh lẻn ra khỏi phòng bấm điện thoại gọi cho Thiên Bình. Chỉ có điều anh chưa kịp kêu cứu thì đầu dây bên kia đã vang lên tiếng hét thất thanh của chàng hotboy. – Cứu ! Cứu tao ! Cho tao về, tao không muốn ở cùng thằng cha này thêm một phút giây nào nữa ! Điện thoại bỗng tắt phụt đi, Lưu Vũ Kim Ngưu thở dài, vào phòng lắc đầu ra hiệu vô phương cứu chữa với đám bạn. Dương Xử Nữ lần đầu tiên dùng ánh mắt ái ngại nhìn về phía con bọ cạp nào đó đang đếm kiến ở góc tường. – 15 con kiến, 16 con kiến, 17 con kiến, . . . Đường Song Tử vò đầu hét to. – Thế này mãi thì điên mất ! Ngày mai được nghỉ, chúng ta đi tìm thằng Thiên Bình ! Cả lũ gật đầu đồng tình. Ngày mà tất cả mọi người mong đợi đã đến. Nhờ sự quen biết một cách thân thiết của Xà Phu với Hội trưởng Hội học sinh mà cuối cùng họ cũng biết địa điểm ” công tác ” của Hội phó với Lâm Thiên Bình. Hoàng Song Ngư do hôm qua ngủ sớm nên đương nhiên không biết về kế hoạch này. Bởi vậy mới 6 giờ anh đã bị Chu Bảo Bình tát liên tiếp vào mặt bonus thêm nụ hôn đe dọa của Đường Song Tử nên không nói không rằng kiểu gì cũng phải ngồi dậy lết xác đi cùng bọn nó. Bạch Dương nhìn bộ dạng ngơ ngáo của thằng chủ mình thì nó chán lắm, chẳng buồn nói gì. Cứ như nó đang xấu hổ thay chủ nó vậy. Thiên Yết vẫn mang nguyên vẻ mặt đưa đám mà ngồi trên đầu Lưu Vũ Kim Ngưu cùng Cự Giải. Cự Giải vốn là một con cua yêu đời nên nó cũng không quen cái bầu không khí ngột ngạt này giống Hoàng Song Ngư, nó liền chui tọt vào trong áo của Kim Ngưu. Mặc cho Kim Ngưu cố gắng lôi nó ra nhưng vô ích. Anh càng kéo nó càng giữ chặt, ai bảo hai cái càng nhồi bông của nó bám chắc quá cơ.

Sau khi ổn định vị trí thì cả lũ lên đường. Nơi cần đến là một khách sạn 5 sao nằm ở ngoại ô thành phố. Nghe nói Hội nghị các trường trung học phổ thông được tổ chức ở đó hàng năm. Dù sao thì nơi đó cũng là khách sạn, chả trách Hội phó rình rập trước cửa kí túc xá bọn nó cả tuần liền chỉ để lôi Lâm Thiên Bình đi bằng được. Đáng lẽ vụ này do đích thân Hội trưởng Hội học sinh đảm nhiệm nhưng vì Xà Phu vướng lịch bận học đội tuyển Toán không đi được nên cô mất hứng, giao lại toàn bộ trách nhiệm cho Hội phó Hội học sinh. Một lí do nữa là Hội học sinh đang tranh chấp quyền lực gay gắt với Hội sao đỏ, nếu Hội trưởng vắng mặt thì đương nhiên Hội sao đỏ sẽ lên nắm toàn quyền kiểm soát trật tự của trường học và điều đó ảnh hưởng sâu sắc tới danh dự của Hội học sinh nên đương nhiên Hội trưởng sẽ không đi dù cho đó có là Hội nghị quan trọng thế nào đi chăng nữa. Ma Kết mới ngủ một giấc trong cặp của Hoàng Song Ngư, nó tỉnh dậy thì đập ngay vào mắt nó là một cái khách sạn to đùng với rất nhiều người tầm tuổi các chủ nhân của nó qua lại. Một anh để đầu đinh, ánh mắt sắc lạnh lướt qua nó, nó muốn rụt người lại vào trong cái balo an toàn kia nhưng không thể, nó đang là gấu bống và gấu bông thì không thể rụt người. – Mấy cậu ở trường nào ? Sao không mặc đồng phục ? Nếu là khách du lịch thì chưa nghe thông báo à ? Chỗ này được thuê 1 tuần để tổ chức Hội nghị các trường trung học phổ thông rồi, khách du lịch không được vào đâu. – Chúng tôi đến với tư cách là học sinh của trường Zodiac. – Lưu Vũ Kim Ngưu nhanh chóng đáp. – Học sinh gì thì cũng phải mặc đồng phục chứ, đây là quy định rồi. – Đầu Đinh bắt bẻ. – À, họ là người trong đội văn nghệ của trường tôi. Đội văn nghệ không phải mặc đồng phục. Giờ thì cậu cho họ vào được rồi chứ ? Chúng tôi còn phải duyệt lại tiết mục lần cuối và thử trang phục. – Lâm Thiên Bình xuất hiện đúng lúc giải vây cho lũ bạn. – Nếu tôi không thấy họ lên diễn thì tôi sẽ báo cho ban tổ chức. – Đầu Đinh đe dọa lần cuối rồi bỏ đi. Lâm Thiên Bình dẫn bọn nó vào phòng chờ của trường Zodiac. 6 thằng ngồi đối diện nhau, mặt ai nấy đều vô cùng nghiêm trọng. Chỉ có Thiên Yết vẫn buồn thiu và điều đó khiến Lâm Thiên Bình chú ý. Anh hỏi mọi người. – Nó làm sao vậy ? – Tại mày chứ tại ai, đêm qua làm tao ăn không ngon ngủ không yên. – Hoàng Song Ngư bực dọc. – Nhưng anh vẫn ăn hết cơm và ngủ từ 9 giờ tối đến 6 giờ sáng nay mà. Anh ngủ liền tù tì 9 tiếng lận đó mà bảo ngủ không yên. – Bạch Dương thắc mắc mà không thèm quan tâm sắc mặt ngày càng tệ của chủ nhân nó.

‘Soi’ Cơn Giận Dữ Của 12 Cung Hoàng Đạo

Cơn nóng giận của Bạch Dương có thể ví như núi lửa phun trào, ngay lập tức và ngay giây phút đó khi bạn làm gì hoặc nói gì đó sai lầm, khiến họ không thích. Bạch Dương quá say mê và đó là hệ quả của những cảm xúc luôn quẩn quanh lấy họ. Nhưng cũng may là cơn tức giận của Bạch Dương đến chóng đi mau. Họ sẽ thay đổi và quên đi ngay mọi lỗi lầm, cho dù lời nói khó nghe vừa được Bạch Dương thốt ra vài giây trước đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ thể hiện cơn giận theo cách trái ngược hoàn toàn với Bạch Dương. Họ bị ép và buộc phải giận dữ, nhưng sẽ tránh tối đa mọi cuộc đối đầu. Kim Ngưu thừa lòng kiên nhẫn để làm dịu lòng đối phương, nhưng đồng thời sự giận dữ của họ cũng cần thời gian mới nguôi đi được. Ngọn lửa giận của Kim Ngưu là ngọn lửa âm ỉ, mất khá lâu để hoàn toàn nguội tắt.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể đang giận bạn thật đấy, nhưng những gì họ nói ra và thể hiện lại không chứa đựng điều đó. Sự tươi cười và niềm nở sẽ làm xua tan cơn giận, chẳng mấy chốc tâm trạng của Song Tử quay ngoắt sang một hướng khác. Song Tử thường không nói và thể hiện điều mà họ nghĩ, nên sự tức giận ấy cũng không được bao lâu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có khi là người tức giận lặng lẽ nhất. Họ nhẹ nhàng và trầm lặng, nhưng vấn đề là khi sự tức giận của họ hóa thành nỗi buồn và tổn thương thì thật khó xử lý. Cự Giải có thể giận dữ trong một thời gian dài mà không một ai hay biết, và nếu đang muốn tiếp cận một Cự Giải thì hãy chấp nhận bạn sẽ phải mất rất lâu mới hiểu được họ.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Họ là người thù dai nhớ lâu, Thiên Bình lặng lẽ ghi lại hết mọi tội lỗi bạn gây ra cho họ, mọi đau thương và tổn thất đều bị ghi nhớ. Nhưng mặt khác Thiên Bình rất hiền hòa và không ưa những cuộc chiến. Biểu hiện rõ ràng nhất của sự giận dữ là khi Thiên Bình hoàn toàn lặng thinh với đối phương, chứ họ chẳng nổi cơn giận dữ ồn ào bao giờ.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Người hay giỡn và đùa cợt thường xuyên như Nhân Mã sẽ tạo cho bạn cảm giác họ chẳng nói điều gì nghiêm túc bao giờ. Đương nhiên là một cung Hoàng đạo Lửa, Nhân Mã cũng có lúc bùng nổ, nhất là vấn đề về lòng tin. Hãy chuẩn bị đón nhận cơn phẫn nộ của họ, nhưng may là Nhân Mã biết điểm dừng, biết khống chế sự phẫn nộ của mình lại. Song cũng vì lửa giận không thoát ra mạnh mẽ để chóng kết thúc nên thời gian để Nhân Mã nguôi giận lại cũng lâu hơn nhiều.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết ưa tính toán sẽ giữ lại từng chút giận dỗi và “xả” cơn tức của mình một lần cho bõ. Thời gian họ “gom bực tức” có hơi lâu, đến nỗi đối phương quên mất lý do và rất bối rối trước hoàn cảnh đó. Ma Kết cũng không dễ dàng tha thứ, họ nguôi giận là một chuyện, có chấp nhận bạn hay không là một câu chuyện khác.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn sẽ chẳng thể nào biết được nguyên nhân khiến Bảo Bình tức giận là gì, vì thực ra họ không bao giờ là người gây chiến. Nếu Bảo Bình giận dữ, họ sẽ tự tìm một nơi vắng lặng điều tiết tâm trạng, và dành mỗi tối trong vài năm sau để nhắc nhở rằng ngày hôm đó bạn đã làm Bảo Bình tổn thương đau buồn thế nào. Họ có một danh sách những người quan trọng và nếu bạn không thuộc danh sách đó mà lại làm Bảo Bình tức giận, bạn sẽ không liên hệ với họ được nữa đâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư quá cảm tính, và họ sẵn sàng đổ lỗi cho bản thân dù có bất cứ vấn đề gì. Sẽ có một cuộc tranh luận nổ ra khi hai người cứ thay nhau nhận lỗi về mình. Quá nhiều cảm xúc sẽ khiến Song Ngư khó khăn trong việc quyết định xem sau sự giận dữ, mối quan hệ của hai người còn lại gì.

Chương 1: Hoàng Thiên Yết Nổi Giận

Nhân Mã một cô gái ngây thơ ngốc nghếch không biết gì về mọi thứ, trong gia đình họ chỉ xem là một công cụ để lợi dụng… cô biết cô chỉ là con nuôi mà thôi, một đứa con nuôi không có thân phận gì như cô thì ai lại để ý đến cô cơ chứ, cho nên cô chỉ luôn an phận thủ thường không đụng chạm đến ai làm tròn bổn phận con nuôi này. Rồi một ngày cô gặp Hoàng Thiên Yết, một con người lãnh khốc vô tình thân phận rất bí ẩn, thầy cô trong trường ai ai cũng kính trọng cậu, nhưng không biết ma xui quỷ khiến đã đẩy 2 người lại gần nhau hơn, cô đã yêu anh… yêu rất sâu đậm, luôn ỷ lại sự che chở của, thích cái ôm ấp của anh, thích những lúc anh hôn cô, nhưng rồi chuyện gì tới cũng tới, cha nuôi cô kêu cô ra nước ngoài học tập, cô khẽ khóc nấc lên nói

” Con không muốn cha nuôi, tại sao con phải ra nước ngoài học chứ “

Thanh Tân lạnh lùng nhìn cô, từ khi nào cô lại biết cãi lời như vậy chứ, từ nhỏ đến lớn cô luôn vâng lời ông nói gì nghe đó không chút phản đối nay lại dám chống đối ông… phải rồi nghe nhân nhi nói Nhân Mã có quen một người tên Hoàng Thiên Yết lai lịch bất minh, ông cũng đã cho đi điều tra nhưng vẫn không có một chút manh mối, ông lạnh nhạt nói

” Cha nói con phải nghe không được cãi,ta nuôi nấng con lớn lên để con đền đáp ta không phải chống đối “

” Chống đối…. phải là con không tốt nhưng con không muốn ra nước ngoài, CON KHÔNG MUỐN “

” Chát ” một cái tát giáng trời rơi vào má cô người đánh không ai khác chính là Lệ An mẹ nuôi của cô, bà tức giận nói

” Không muôn cũng phải muốn cô nghĩ mình là ai mà chống đối hả, có cần tôi nhắc lại thân phận hiện giờ của cô không, tôi cảnh cáo cô tốt nhất nên chia tay cái tên Thiên Yết không rõ lai lịch kia đi, cô thân là nhị tiểu thư của tập đoàn sagit này nay lại đi quen cái tên không ra lai lịch đó thì còn ra thể thống gì “

Nhân nhi đứng đó cười nhạt, Nhân mã ơi nhân mã à cô muốn đấu với tôi ư cô còn ngây thơ lắm cô biết không, Hoàng Thiên Yết dù là hot boy NO.1 trong trường, nhưng thân phận không rõ ràng ai biết anh ta chỉ là một người nghèo rớt mồng tơi cơ chứ, cô có được anh ta thì sao có lợi gì cơ nào tốt nhất cô nên ra nước ngoài mà an phận thủ thường ở đó đi đừng bao giờ trở về đây nữa.

Còn Nhân Mã cô quỳ xụp xuống khẽ ôm đầu, tại sao… dù anh ấy nghèo khổ thì sao cô không quan tâm tới thân phận của anh chỉ cần cô có thể bên anh, dù anh có nghèo khó cô cũng sẽ ở bên anh giúp đỡ anh mọi lúc khi anh cần.

Thanh Tân như đọc được suy nghĩ của Nhân Mã, ông lạnh lùng nói

” Nếu cô còn cứng đầu tôi sẽ cho người đi giết cậu ta, để cậu ta không còn trên đời này nữa cô nghĩ sao “

Nhân Mã sững người, giết anh ư…. không… cô không thể để anh bị ông ta hại được, anh là người cô yêu nhất anh không thể mất như vậy được, cô cắn răng nói

” Được con đồng ý với cha “

……………………………………………………………………..

Ngày hôm sau, tại sân bay, cô ngước nhìn một lần nữa lại cảnh vật xung quanh, trên cổ là sợi dây chuyền bằng kim cương do Thiên Yết tặng cho cô ( tg: nữ chính óc heo bởi zậy không biết thân phận của nam chính), nước mắt từng giọt từng giọt lăn dài trên má rơi xuống sợi dây chuyền cô khắc chữ S Love S, cô khẽ thì thầm

” Thiên Yết… em xin lỗi “

Rồi từng bước, bước lên sân bay cô không biết rằng ngay giây phút này số phận của cô sẽ thay đổi. Chiếc máy bay từ việt nam đến Hàn Quốc cất cánh, mang theo trái tim tan vỡ của một cô gái, cuộc tình của họ có phải chấm dứt từ đây chăng

……………………………………………………………….

Thiên Yết mệt mỏi ngả mình trên sofa, tay từ từ cởi ra chiếc ca vạt, không biết cô bé con của anh đang làm gì cơ nhỉ, không hiểu sao trong lòng anh hôm nay bức rức khó tả, trái tim như bị bóp nghẹn vậy, cô khẽ lắc đầu để xua tan suy nghĩ đó đi, anh nhẹ nhàng bật laptop lên, mở trang mail của anh ra thì thấy một bức thư là của Nhân Mã, sau khi đọc vài dòng anh sững sờ, nội dung bức thư ghi

Thiên Yết đôi mắt hằn đỏ lên màu của máu, Nguyễn Thanh Tân, Trần Lệ An các người đưa người quan trọng nhất của tôi đi sao, không có lai lịch… được tôi sẽ cho các người rõ một con người không có lai lịch như tôi sẽ cho các người thân bại danh liệt như thế nào, còn em nữa Mã Mã của tôi, tại sao em không biết phản kháng dù không phản kháng được thì cứ nói tôi, tôi có thể giải quyết cho em, nhưng em cứ thế mà đi bỏ lại tôi mà đi ra nước ngoài hay sao… tốt Nhân Mã em giỏi lắm, em giỏi thì trốn cho kĩ vào đừng để tôi bắt được em… nếu không… ( tg: mọi người hiểu số phận mã của tui ra sao ha)

” Choang ” tiếng đổ bể trong căn phòng vang lên, trong bóng tối, đôi mắt Thiên Yết hằn lên tia của máu, nhưng anh lại nhếch môi cười, cười như không cười, báo hiệu con báo chuẩn bị săn mồi

………………………….The

Bạn đang xem bài viết Nói Về Cơn Giận Của Thiên Yết… trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!