Xem Nhiều 3/2023 #️ Oneshot Cu Giai Xu Nu Buoi Tiec Dinh Menh Oneshot # Top 4 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Oneshot Cu Giai Xu Nu Buoi Tiec Dinh Menh Oneshot # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Oneshot Cu Giai Xu Nu Buoi Tiec Dinh Menh Oneshot mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ghi là oneshot nhưng lỡ viết dài nên mình cắt ra để đọc không nhanh chán. Cảm ơn vì đã đọc truyện

————————————————————Cô – Cự Giải là con gái của một tập đoàn lớn nhất nhì xứ Đông Sa Anh – Xữ Nữ cũng là con trai của một tập đoàn lớn không kém Hai nhà đang hợp tác với nhau . Vào sinh nhật lần thứ 19 của anh , gia đình anh mời cả gia đình của cô và một vài đối tác và người bạn của anh đến nhà cùng chung vui . Và ở buổi tiệc này đã có một cái gì đó nảy sinh . “Cô chủ , dậy đi nào” – Quản gia“Oáp~~Ta biết rồi” – Cự Giải Làm vệ sinh cá nhân xong , đi xuống nhà ăn “Con gái xuống rồi à? Lại đây cùng ăn với ba mẹ nào” – Thiên Bình“Dạ~~” – Cự Giải ( hớn hở ) “Tại sao con phải đi chứ ? Ở nhà chơi game với cày phim cày nhạc hay hơn nhiều” – Cự Giải “Lâu lâu ra ngoài cùng ba mẹ , con không thích sao ?” – Thiên Bình “Thích ! Con thích chứ ! Nhưng cứ mỗi lần đến những nơi có đối tác của ba thì mấy tên biến thái đó lại làm phiền con😓😡” – Cự Giải “Haha , yên tâm , lần này ba mẹ sẽ không để con như vậy nữa đâu” – Bảo Bình “Hề… con không tin” – Cự Giải *Suy nghĩ* “Haizzz dạ~~~” – Cự Giải “Vậy con ăn nhanh nào ! Ta cùng nhau đi shopping” – Thiên Bình “Mẹ là nhất ^^” – Cự Giải “Chứ papa không tuyệt à ?” – Bảo Bình ” Anh lại ghen tị với đàn bà nửa rồi” – Thiên Bình “Tôi ghen tị hồi nào ??” – Bảo Bình Hahaha … cả nhà rộn vang tiếng cười “Con đi đây” – Cự Giải “Lát nửa hai mẹ con em về” – Thiên Bình” Câu một lúc của phụ nữ rất khó tin” – Bảo Bình“Hai mẹ con đi vui vẻ , anh chuẩn bị đến công ty luôn đây” – Bảo Bình Và họ đi+ Đến nơi mua sắm , vào bên trong + Nhìn Kim Ngưu trông cũng có vẻ là một người đã đứng tuổi , trông lớn hơn mẹ Cự Giải khoảng 3-4 tuổi , cách ăn mặc rồi cách nói chuyện với mẹ Cự Giải cho thấy cô là một người thực sự trưởng thành về tâm hồn , Cự Giải thích những người trưởng thành ” Đứng nói mãi , chị cũng mới tới đây , hay là cùng hai mẹ con tôi đi mua sắm đi” – Thiên Bình” Cũng được đấy , đi nào” – Kim Ngưu 🔆Công Ty Capricorn🔆Papa Bảo Bình – chào nhân viên , đi thang máy , đến phòng mở cửa “Cậu đi làm trễ nhỉ?” – Sư Tử“Ừ vì hôm nay không có cuộc họp vào buổi sáng ( ngàn năm có một)” – Bảo Bình“Cậu đến đây làm gì ? Có chuyện gì sao?” – Bảo Bình “Có chuyện này , cậu hứa phải hợp tác tốt đấy” – Sư Tử ghé tai papa Bảo Bình và nói một cái gì đó khiến lúc sau Bảo Bình cười khì…

Tinh Yeu Cua Cu Giai Va Xu Nu

Xử Nữ là những người luôn bị đánh giá là những người khó tính, bởi vì họ để ý đến cả những chi tiết hỏ nhất nhất. Không chỉ vậy, họ còn là những người rất chăm chút vào hình thức. Trong công việc, Xử Nữ thể hiện tính cách của mình là một người có thể không nhanh nhẹn nhưng làm việc rất hiệu quả bởi vì Xử Nữ luôn biết phân tích kỹ càng công việc để có cách làm việc tốt nhất, tạo nên sự tin tưởng cho những người làm việc với họ. Đối với một người cầu toàn như bạn, hình ảnh của một Xử Nữ hiệu quả chắc chắn sẽ khiến cho bạn chú ý bởi vì bạn luôn tìm kiếm những con người như vậy để có thể đặt niềm tin.

Trong tương tác xã hội, Xử Nữ cũng thể hiện mình là những con người rất khéo léo bởi khả năng ăn nói rõ ràng, mạch lạc và văn phong rõ ràng. Xử Nữ cũng là những con người rất cần cù và ngăn nắp, họ thường chăm chỉ và có được học vị cao. Do vậy, những lời khuyên từ Xử Nữ luôn có tính chất thiết thực. Đối với bạn, Xử Nữ vừa là một người bạn có thể tin tưởng, vừa là một người mà bạn cảm thấy có thể học hỏi được nhiều điều từ họ. Do vậy, sẽ không lạ gì khi bạn luôn mong muốn có một người bạn Xử Nữ trong cuộc sống của mình.

Những điểm mạnh của hạn gây ấn tượng với đối phương

Đòi với Xử Nữ, những hành động mà họ cho là “đương nhiên” thì người khác lại cho rằng đấy là những hành động tỉ mỉ và kỹ tính quá mức cần thiết. Xử Nữ quan tâm đến tiểu tiết nên hay nhận xét và soi mói vào những vấn đề của người khác dẫn đến bị* cho là khó tính. Khó tìm được sự thấu hiểu và đồng cảm với những con người xung quanh, Xử Nữ luôn tìm kiếm những người tình cảm và trìu mến để họ kết thân và làm bạn. Với bản chất tình cảm, tốt bụng và sẵn sàng quan tâm hết mình dành cho người khác, Cự Giải luôn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu mà bất cứ Xử Nữ nào cũng muốn nói chuyện và tâm sự.

khả năng lãnh đạo và thu phục lòng người của Cự Giải chính là điều mà Xử Nữ kính nể và tôn trọng nhất. Xử Nữ có khả năng phân tích và trình độ chuyên môn cao, nhưng lại thiếu đi tính quyết đoán và khả năng thuyết phục người khác, nên Xử Nữ luôn coi Cự Giải là sự kết hợp hoàn hảo cho minh, đủ khả năng giúp mình chinh phục các mục tiêu trong cuộc sống, và sự kết hợp đó sẽ mang lại cho Xử Nữ nhiều thành tựu to lớn hơn.

Xử Nữ là những con người rất đặc biệt và rất cá tính. Họ tuy không phải là những con người ít nói và khép mình nhưng họ ít khi tâm sự con người thật của mình cho người khác, vì thế nếu bạn muốn cưa đổ một Xử Nữ thì trước hết, hãy làm cho họ mở cửa sổ tâm hồn ra đã.

Để có thể làm được điều ấy, thl đầu tiên mọi cá tính của Xử Nữ đều phải được tôn trọng. Bạn không thể cằn nhằn hay nhận xét sự kỹ tính của Xử Nữ được bởi vì đó chính là cách mà họ sống cũng như sự ngăn nắp làm cho họ tự tin và làm việc hiệu quả hơn. Mọi chi tiết đểu có ý nghĩa riêng của nó – đó chính là quan điểm sống của Xử Nữ mà bạn cần phải học cách chấp nhận nếu muốn tiến tới mối quan hệ với những con người cung Đất này.

Tử vi cung Cự Giải năm 2019 em bài Tarot Online cho Cự Giải Nghề nào hợp cung Cự Giải nhất Tử vi cung Xử Nữ năm 2019 Xử Nữ hợp cung nào nhất khi yêu Xem bài Tarot Online cho Xử Nữ Giải mã Xử Nữ qua nhóm máu Nghề nào hợp cung Xử Nữ nhất Tình yêu của nam cự giải và nữ cự giải có hợp nhau không Cự Giải và Sư Tử có hợp nhau không Tình yêu của cặp đôi Cự Giải và Xử Nữ Cặp đôi Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau không Tình yêu của nam Cự Giải và nữ Bọ Cạp Nam Cự Giải và nữ Nhân Mã có hợp nhau không Tình yêu của nam Cự Giải và nữ Ma Kết có hợp nhau không Tình yêu của Cự Giải và Bảo Bình

Đọc [Oneshot Thiên Yết Nữ

Nhắc mới nhớ, cô có ấn tượng khá tốt về ngoại hình của anh chàng đó. Anh ta không điển trai hay rạng ngời cho lắm. Nhưng cô nhìn được những điểm nổi bật qua khuôn mặt anh. Anh có mái tóc đánh rối màu đen và đôi mắt xanh đen sẫm. Nó khiến cô để tâm. – Xin lỗi, tôi tới trễ! Bỗng một giọng nói trầm trầm vang lên bên cạnh. Thiên Yết giật mình quay đầu sang, thì ra anh chàng hôm qua đã ngồi đây từ lúc nào. Anh ta xuất hiện cứ như ma vậy, thật là làm cô thót tim mà! – À không sao. – Đáp trả bằng một nụ cười gượng gạo, cô chìa tay ra – Trả anh! – Ừm….cảm ơn. Song Tử ngỡ ngàng vài giây, ngượng ngùng nhận lấy cái mũ rồi nói bâng quơ theo phản xạ. Anh không nghĩ cô sẽ trả lại nó. Vốn dĩ lý do anh ra đây không phải để lấy lại chiếc mũ lưỡi trai. – Tôi có thể hỏi tên anh chứ? – Song Tử. – Ồ…. vậy à….? Tôi là Thiên Yết. Rất vui được làm quen! Thiên Yết đánh liều hỏi anh, thật không ngờ anh ta trả lời nhanh như thế. Cứ như đã chuẩn bị sẵn tất cả câu trả lời cho mọi câu hỏi của cô vậy. Nhưng điều khiến cô để ý….anh ta nãy giờ luôn nhìn thẳng về phía trước, không thèm liếc cô lấy một cái. Và còn…cây gậy đó..? – Ngày nào anh cũng ra đây sao? Lý do gì…? – Thiên Yết khẽ chau mày. – Không…..chỉ duy nhất hôm nay thôi. Hôm qua là ra tham quan lại cho nhớ đường. Đột nhiên Song Tử dừng lại vài giây, anh hơi dè chừng như có gì đó khó nói. – Bố tôi mất rồi. Tôi ra đây tưởng nhớ ông ấy. Thiên Yết chết lặng. Anh cũng giống cô. Ba mẹ cô đã qua đời trong một vụ tai nạn giao thông cách đây 2 năm. Bên ngoài, tuyết vẫn hoàn nguyên trạng thái như lúc nãy, vẫn không có ý định ngừng rơi. Những cơn gió heo hút thoảng qua đem theo sự lạnh lẽo đến từng thớ thịt. Gió rất nhẹ, nhưng tâm trạng của nó nặng trĩu. Cảm giác cô độc và mất mát, cô đều thấy rất rõ qua từng cơn gió đông. Hiển nhiên rồi, vì ngày ba mẹ cô ra đi….cũng là một buổi tối mùa đông hiu quạnh.

– Bố tôi bị ung thư giác mạc, dẫn đến bị mù. Ông ấy trước kia làm bảo vệ ở đây. Nhưng vì giai đoạn cuối, ông ấy đã chết trong lúc canh gác nhà ga. Giọng Song Tử nhỏ dần, song, chất giọng của anh trầm trầm và giứt khoát, không hề chứa đựng vẻ yếu đuối. Nhưng lý do gì khiến người không thích bép xép nhiều chuyện như anh đem chuyện gia đình ra kể cho một người xa lạ mới chỉ gặp hai lần như Thiên Yết cô? – Vậy anh cũng….? – Tôi cũng giống ông ấy, hiện đang giai đoạn cuối rồi. Là do gen di truyền. Song Tử từ tốn ngắt ngang câu hỏi nửa chừng đầy thắc mắc của Thiên Yết. Giờ thì cô đã hiểu vì sao mỗi khi nói anh đều không nhìn về phía cô rồi. Đúng ra là, anh không dám chắc cô ở phía nào để mà nhìn, chỉ có thể hướng mắt về đằng trước thôi. Thiên Yết tự hỏi, liệu cô có vô duyên quá không khi hỏi về chuyện riêng tư của người khác? Cuộc nói chuyện của họ kết thúc ở đó. Lẽ ra họ sẽ còn tiếp tục nếu Song Tử anh không giục cô về. Ngày hôm sau, tiếp theo và nhiều ngày sau nữa, Thiên Yết không thể tin được là mình vẫn gặp được Song Tử ở nhà ga, vào đúng giờ đó. Lần thứ hai gặp lại để trả mũ, anh ta đã bảo rằng chỉ duy nhất hôm đó là anh ra đây, vì là ngày giỗ ba anh. Vậy thì tại sao suốt gần một tháng nay Song Tử vẫn ra ngồi cái ghế đá đó? Là để đợi cô chăng? Vậy đấy, thời gian thấm thoát trôi qua. Thoắt cái đã được một tháng kể từ ngày Song Tử quen Thiên Yết rồi. Anh thích điểm gì đó ở cô gái này. Cô ấy không trẻ con, không quá mức dịu dàng đến giả tạo, nói đúng ra là cô khá giống anh. Cô yêu mùa đông, không phải người nhiều lời, ghét sự phiền phức. Tính ra thì…cô và anh khá hợp nhau đấy nhỉ? Họ có tương đối nhiều điểm chung. Mối quan hệ của họ tuy rất mong manh, dịu nhẹ, chỉ bằng những lần gặp nhau ở nhà ga thôi. Một trong hai người không đến, mối quan hệ có thể tan vỡ bất cứ lúc nào. Nhưng Song Tử anh luôn đợi cô vào giờ đó, còn Thiên Yết cô thì giờ ấy là lúc cô tan việc, xuống tàu cô sẽ nán lại nếu anh có mặt. – Nè, thời tiết đã bắt đầu ấm hơn rồi đó. Phù, cuối cùng chiều nay đã thấy được ánh nắng mặt trời rồi. Thiên Yết ngồi phịch xuống cạnh Song Tử, cười tươi rói. Phải rồi, tiết trời đã ấm dần lên, không còn phảng phất cái lạnh vô tình quanh đây nữa. Hoa anh đào tuy chưa thể nở rộ, nhưng với thời tiết trong lành như thế này, Thiên Yết cô cá chắc nó sẽ sớm khoe sắc hồng dịu dàng trong nắng thôi. Dẫu Thiên Yết không thích mùa xuân cho lắm, vì chúng khiến người ta có cảm giác yên bình, không còn chút dè chừng với mọi thứ. Khi mùa xuân tới, cô luôn thấy mình thật yếu đuối. Thế nhưng, không thể phủ nhận là Thiên Yết thích hoa anh đào. Chúng đem lại cho cô sự bình yên nơi đáy lòng. – Nắng…có màu gì vậy? Song Tử khẽ hỏi. Thực ra, anh chưa bao giờ được tận mắt chứng kiến vẻ đẹp của nắng. Từ khi mới sinh ra đến giờ, thế giới của anh được bao trùm bởi màu sắc đen đặc. Không có bất cứ ánh sáng nào hiện hữu trong cuộc đời anh, cũng chẳng có thứ gì gọi là “nắng”. Tất cả những gì Song Tử anh có thể làm chỉ là tưởng tượng. – Nắng sao? Nắng không nhất thiết là một vật ta có thể nhìn thấy. Anh không thấy được nắng, nhưng anh cảm nhận được nó. Nắng chính là sự bình an sâu thẳm trong lòng, chính là thứ gì đó đã khiến anh rung động. Những lần anh nhận thấy ấm áp từ trong sâu thẳm trái tim, đó là nắng. Nắng không nhất thiết phải có màu. Nắng đôi khi có màu hồng của hạnh phúc, mang màu vàng hoe của cái lãng mạn buổi xế chiều, cũng đôi lúc nó chỉ đơn giản là một màu trắng xoá tinh khiết. Chỉ cần anh hiểu nó theo một khía cạnh của riêng mình, niềm vui mà anh có sẽ biến thành nắng xoa dịu mọi nỗi buồn.Phải, em nói không sai. Nắng chính là như vậy. Tôi đã thường suy nghĩ về nắng, so sánh nó với màn đêm tôi nhìn thấy. Tôi hiểu nó, nhưng không thể diễn đạt được. Em đã thay tôi vẽ lên bức tranh màu nắng cho cuộc đời tôi. Em chính là ánh nắng đầu tiên bước vào cuộc đời tôi, đem theo sự dịu ngọt và ấm áp. Cuối cùng thì, tôi cũng thấy được nắng rồi. Sau khi Thiên Yết đi khỏi, Song Tử khẽ nhắm hờ đôi mắt mình lại. Ngày này đã đến rồi, không thể níu kéo được nữa. Cuối cùng….anh cũng có thể nhìn thấy nắng, cảm nhận nắng. Và, anh sẽ ra đi trong cái nắng dịu ngọt do cô mang tới. Tại nơi đây, nơi chính nhà ga ngập tràn trong cái nắng vàng giòn buổi xế chiều, anh nằm đó ngủ, có lẽ là mãi mãi…Và một nơi nào đó có khắc tên anh, cùng với vô vàn giọt nắng nhảy múa trên dòng chữ ấy. “Hoàng Song Tử: 25 tuổi”. Từ giờ, Song Tử sẽ không bao giờ có thể ra ga trò chuyện với Thiên Yết được nữa. Vì anh đang ở một nơi rất xa, một nơi tràn ngập ánh nắng.Thiên Yết, cảm ơn em, vì tất cả!

12 Chom Sao Dinh Menh Chap 3

12 Chom Sao Dinh Menh Chap 3

   Nắng sớm tinh nghịch nhảy nhót qua trên khung cửa sổ, lướt qua mái tóc tím nhạt mê hồn của cô gái trẻ đang gục đầu ngủ trên đó, lưu luyến mãi như không muốn rời xa. Chợt, cô lay mình, uể oải hé mở đôi mắt sương khói trong veo như hồ thu, sâu thăm thẳm không thấy đáy:    - Vâng, con dậy ngay đây!   Cả đêm cô không chợp mắt chút gì cả, công trình nghiên cứu suốt mười mấy năm qua bắt đầu tiến vào những bước cuối, nếu thành công có thể mở ra một phát kiến mới cho nhân loại. Đến gần sáng mới nghỉ được vài phút, vậy mà lại đến giờ đi học. Thiệt tình, không hiểu cô còn phải học cái gì nữa trong khi cô đã có bằng tiến sĩ những mấy năm rồi.    - Nhanh lên con, sắp muộn rồi. Dù sao hôm nay cũng là ngày đến trường mới mà! – Người phụ nữ gương mặt hiền hậu, mỉm cười nhẹ nhàng khuyên bảo con gái mình. Bà cũng không yên tâm với cô con gái rượu này, kiến thức không thiếu nhưng kĩ năng sống chỉ dừng lại ở vạch đích. Môi trường mới đầy cạm bậy như vậy, cô liệu có bị nguy hiểm gì không?    - Con đi đây! – Giọng nói lại vang lên cắt đứt dòng suy nghĩ, thôi vậy, dù sao con cũng đã lớn rồi. ########    Hoàng tráng, nếu không muốn nói là quá sức xa xỉ, chỉ là khai trường thôi mà, không cần làm to vậy chứ. Phải nói, hôm nay là ngày khai giảng và rất đặc biệt khi có quyết định sát nhập bốn trường lớn nhất khu vực: Sun, Moon, Star, Venus thành một trường duy nhất: Universe. Ở đây nếu không phải các tinh tú thì cũng là con cháu danh gia vọng tộc, ai cũng tuyệt đối không thể động vào.     – Két!!!!!!    Tiếng xe hơi đỗ lại, khiến bao nhiêu cặp mắt đổ dồn vào đó, không phải vì chiếc xe, thứ đó ai mà chả có. Mà là cô gái vừa bước xuống, XỬ NỮ. Cô chủ của làn thời trang đang thịnh hành trên toàn thế giới, tuổi còn trẻ mà đã nổi tiếng như vậy đúng là hiếm có a!    Trường này xem ra cũng khá có quy củ, không ầm ĩ như ngôi trường trước- Xử Nữ nghĩ thầm. Nhưng xem ra vẫn nên giáo huấn một phen. Quét đôi mắt ngọc lựu khắp một lượt, không có ai tỏ vẻ gì là muốn nhường chỗ. Hàn ý trong đôi mắt bắt đầu lóe lên. Cảm giác lạnh buốt bắt đầu thấm vào xương tủy mọi người, đóng băng mọi loại cảm xúc.     - Song Ngư, em ở đâu vậy?   Chất giọng nam mềm dịu, ngọt ngào như vậy không phải của Cự Giải thì còn ai vào đây nữa.    – Hoàng tử, anh cũng học ở đây sao?   – Hoàng tử, anh học lớp nào vậy? …..   Vậy đó, làm siêu sao đúng là khổ thật. Muốn đi cũng không được. Anh Giải nhà ta cứ thế trở thành món bít tết thơm ngon trước mặt lũ dã thú. Mặc cho bị cào xé cũng không có làm gì được….. HAIZZZ……. Trong khi đó bên người bên cạnh chỉ nhếch mép cười khinh thường, siêu sao cái thá gì. Chẳng qua là lũ sủng nam dựa vào khuôn mặt mình mà thôi.    – Đồng phục trường này lỗi thời quá! -Tiếng nói dù rất nhỏ cũng khiến Xử Nữ bất chợt dừng lại. Lỗi thời, anh đùa chắc. Chính tôi đã thiết kế ra chúng đó, đây là xu hướng thời trang đang sốt nhất, anh mù sao???   – Xin hỏi bộ đồng phục này có gì không tốt sao? -Tất cả bỗng chốc lặng thinh, cũng phải thôi vì đều bị đóng băng hết cả rồi mà, hàn khí quá quá nặng nha.   – Bạn xem, chả có tí sáng tạo nào cả, nếu tay áo bó sát hơn một chút ở đây, vạt xẻ kiểu %$#&…….. Tất cả sẽ đẹp lên nhiều đó! -Bỏ qua sát ý trong mắt Xử, hoàng tử vẫn điềm nhiên nói, kèm theo à một nụ cười rực nắng.   Xử Nữ đơ người, chưa từng có ai góp ý thêm cho sản phẩm của cô cả, bời vốn dĩ nó đã rất hoàn mĩ rồi. 1s, 2s, 3s…. Thiên tài, phải ngay, luôn và lập tức lôi kéo về công ti. Dê đến trước miệng cọp không xơi sẽ bị trời phạt. ######## Tại một nơi ít người qua lại trong trường thời điểm này.   – Trong trường này hiện có bao nhiêu nhân vật chúng tôi không biết?    Tổ chức tình báo WHC, nằm giữa trắng và đen, chuyên cung cấp các thông tin mật, chỉ cần có tiền bất cứ tin tức gì đều có thể biết. Hiện tại cũng có thể nói là đang giao dịch a.   – Mười triệu đô! -Cái giá làm cho chàng trai có mái tóc màu nắng hói tái mặt. Dù biết mình rất cần thông tin đó nhưng làm thế……   – Nhanh lên tôi ko có thời gian chơi đùa với cậu đâu? -Sau lớp mặt nạ, người đối diện nở một nụ cười mị hoặc, em trai, lần đầu sao, lũ chó săn bây giờ đúng thật là không chuyên nghiệp gì cả!   – Không cần nữa, tôi sẽ tự mình điều tra! -Qủa quyết nói, anh không tin mình tra không ra.  Xong xuôi, anh quay người rời đi, chỉ nghe đằng sau vang lên tiếng nói lười nhác:   – Tôi khuyên chú nên làm ngơ đi, từ trước đến nay hắc bạch vẫn luôn có những qui tắc cấm kị. Sáng bình minh tô điểm cho bóng người phía trước, lần này, lại là một khởi đầu cô đơn. ###HẾT### Mình sẽ cố hết sức làm cho các cặp đôi bình đẳng với nhau, ta đảm bảo chuyện tình của từng cặp sẽ cực kì gay cấn và không trùng với bất kì truyện nào khác. Cứ chờ đi, và có vẻ em trai nào đó sắp bị bắt cóc rùi.

Bạn đang xem bài viết Oneshot Cu Giai Xu Nu Buoi Tiec Dinh Menh Oneshot trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!