Xem Nhiều 3/2023 #️ Phần Mềm Quản Lý Trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con # Top 10 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Phần Mềm Quản Lý Trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phần Mềm Quản Lý Trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

iLEADER GIẢI PHÁP QUẢN LÝ TRƯỜNG

MẦM NON SONG NGỮ MÈO CON

 iLEADER đề xuất Chức Năng phần mềm dành cho TRUONGMAMNONSONGNGUMEOCON TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ MÈO CON ILEADER phù hợp với mô hình Quản lý đào tạo cho Trung tâm Ngoại ngữ như Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Nhật, Tiếng Hoa, Các Trung tâm đào tạo Âm nhạc, Các khóa Đào tạo nghề.

Quản lý học viên

Quản lý thông tin Học viên,khóa học đăng ký .

Quản lý học viên tiềm năng, lịch sử tư vấn

Thông tin học tập cũng như lịch sử học tập của Học viên.

Điểm danh việc lên lớp của Học viên, Giáo viên.

Xử lý bảo lưu khóa học, học phí học viên

Chương trình, lớp học

Quản lý thời khóa biểu

Quản lý và thiết lập Lớp học

Quản lý ghi chú đánh giá học tập.

Thống kê khóa học, lớp học

Lớp học được thiết kế linh hoạt như việc chọn/thay đổi Giáo viên, Phòng học. Các hàm tự động ràng buộc Logic Thời khóa biểu một cách chính xác.

Quản lý Học Phí, Doanh thu

Học phí thu nhiều lần

Lên lịch hẹn thu học phí

Thông báo công nợ học phí

Quản lý thu chi các khoản theo Chi Nhánh

Báo cáo thống kê

Báo cáo khóa học

Báo cáo học viên

Báo cáo lớp học

Báo cáo doanh thu học phí

Báo cáo chi phí lương

Xuất File Excel thống kê Học viên, Lớp học, Giáo viên, Tình hình Đăng ký, Đóng tiền

Trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con

Số 22, Đường 25, Khu Dân Cư Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh Landline: (08)-54333219. Mobile: 0918.533.035 Hotline: 090.699.6868 Website: http://littlecat.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con (Little Cat Kindergarten) tọa lạc tại Số 77 đường số 27 Khu dân cư Tân Quy Đông, P. Tân Phong, Q.7, chúng tôi Vị trí của trường rất thuận lợi nằm rất gần Lotte Mart Quận 7 và Khu đô thị Sunrise City, chỉ cách trung tâm Phú Mỹ Hưng, Quận 4 và Tân Phú khoảng 2 km (Quận 1, Quận 5 nằm trong bán kính 4 km ). Như vậy, Trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con chỉ cách các quận nói trên trong khoảng 10 đến 20 phút chạy xe. Ở những khu vực khác xa hơn, chúng tôi có cung cấp Dịch vụ đưa đón trẻ.

Trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con bắt đầu hoạt động từ ngày 05/9/2011, một ngôi trường xinh xắn khang trang với diện tích gần 1000m2 với gần 600m2 dành cho sân chơi, có những thảm cỏ xanh mượt, những đồ chơi vận động ngoài trời, đủ màu sắc làm nên một bức tranh sinh động dành cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, trường cũng đã dành hơn 100m2 làm vườn cây của bé với các trái bầu hồ lô, mướp, rau … mà hằng ngày bé được tự chăm sóc.

Trường có tên gọi rất đỗi thân thương, dễ mến “Trường Mầm Non Mèo Con” có tất cả 6 lớp với những tên gọi lớp rất đáng yêu như: MiuMiu, Đôremon, Tom, Kitty,.. Trường nhận nuôi dạy trẻ từ 4 tháng tuổi đến 5 tuổi theo đúng chương trình quy định của Bộ GDĐT, và nhất là trẻ được học tiếng Anh mỗi ngày với giáo viên người Mỹ với phát âm giọng chuẩn với chương trình học sinh động, bổ ích cho việc phát triển ngoại ngữ của trẻ: Cơ sở vật chất, Anh ngữ ILA.

Trường có rất nhiều đồ chơi ngoài sân như: thú nhún, bập bênh, xích đu,cầu tuột, khung thành đá banh, đặc biệt có khu vực leo núi với đầy đủ thảm an toàn giúp trẻ vui chơi thoải mái, trẻ được vận động tối đa, tạo sự mạnh dạn, tự tin và phát triển thể lực một cách toàn diện. Trường có đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên yêu nghề, tận tâm với trẻ. Các cán bộ giáo viên đều đã tốt nghiệp ĐHSP, CĐSP và có nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi dạy trẻ.

Dưới sự dẫn dắt của cô Hiệu trưởng Lê Thị Kim Vân, nguyên Hiệu trưởng Trường Mầm Non Hoa Lư, cùng với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ, đội ngũ giáo viên yêu nghề và được sự cố vấn chuyên môn của Thầy NGƯT TS. Nguyễn Bác Dụng, nguyên Hiệu Trưởng Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa, Trường mầm non Mèo Con sẽ là nơi đáng tin cậy nhất đối với quý phụ huynh học sinh, là nơi trẻ được hoạt động tích cực và là ngôi trường thân thiện nhất.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

Trường Mầm Non Song Ngữ Lạc Hồng

Trường Song Ngữ Lạc Hồng – Bửu Long (Lac Hong Bilingual School) được thành lập từ năm 2011 với sứ mạng là giúp học sinh phát huy hết tiềm năng trong môi trường giáo dục hiện đại với những phương pháp giảng dạy mới mẻ, góp phần nâng cao chất lượng nền giáo dục cộng đồng.

Để đạt được mục tiêu trên, trường đã xây dựng một đội ngũ giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà trường đã đề ra. Ngoài ra, Trường mầm non Song Ngữ Lạc Hồng chú trọng phát triển ngôn ngữ cho trẻ, bằng hình thức học song song hai ngôn ngữ thông qua các hoạt động giáo dục kết hợp. Đồng thời hướng dẫn, hỗ trợ trẻ phát huy tối đa tiềm năng của bản thân, từ đó giúp trẻ bắt kịp và hòa nhập nhanh với môi trường quốc tế. Trường thường xuyên quan tâm nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động giáo dục; chú trọng phát triển kỹ năng học tập – giao tiếp. Khuyến khích sự tự tin, độc lập, năng động, sáng tạo; ứng dụng các giải pháp giáo dục, công nghệ, quản lý tiên tiến. Xây dựng môi trường học tập thân thiện, an toàn, trật tự làm tiền đề phát triển bền vững và ổn định. Trường Song Ngữ Lạc Hồng áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến cập nhật nhất nhằm trang bị cho học sinh nền văn hóa và kiến thức học thuật vững vàng, đi đôi với những kỹ năng sống thực tiễn qua các CLB ngoại khóa ngoài giờ như: cờ vua, bóng rổ, bơi lội, mỹ thuật… và những giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp qua các tiết học chuyên đề cập nhật xu hướng hiện đại cùng chuyên gia tâm lý học đường.

Hệ thống phòng học của trường mầm non Song ngữ Lạc Hồng được thiết kế đầy đủ các phương tiện hỗ trợ dạy học theo phương pháp CNTT với máy. Các lớp học được xây dựng rộng rãi, được trang bị đầy đủ trang thiết bị: máy lạnh, TV màn hình lớn theo tiêu chuẩn lớp học thế kỷ 21.

Trường mầm non Song Ngữ Lạc Hồng đã xây dựng một đội ngũ giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà trường đã đề ra. Ngoài ra, trường chú trọng phát triển ngôn ngữ cho trẻ, bằng hình thức học song song hai ngôn ngữ thông qua các hoạt động giáo dục kết hợp. Đồng thời hướng dẫn, hỗ trợ trẻ phát huy tối đa tiềm năng của bản thân, từ đó giúp trẻ bắt kịp và hòa nhập nhanh với môi trường quốc tế.

Thực đơn chế biến các bữa ăn cho trẻ tại Trường mầm non Song Ngữ Lạc Hồng được xây dựng và tư vấn bởi các chuyên gia dinh dưỡng, được thiết kế khoa học nhằm cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ.

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Xem camera trực tuyến

Ghi chú

Hệ thống phòng học của trường mầm non Song ngữ Lạc Hồng được thiết kế đầy đủ các phương tiện hỗ trợ dạy học theo phương pháp CNTT với máy.

Các lớp học được xây dựng rộng rãi, được trang bị đầy đủ trang thiết bị: máy lạnh, TV màn hình lớn theo tiêu chuẩn lớp học thế kỷ 21.

Phòng chuyên dụng – EC đáp ứng các tiết học trực tuyến dành cho Hệ Song Ngữ.

Thư viện đa dạng thể loại Sách đáp ứng cho Văn hóa đọc sách của Học sinh SNLH

Hệ thống hồ bơi công nghệ mới với 2 khu vực dành cho các khối cấp từ Mầm non đến THPT

Khu TDTT ngoài trời thoáng mát, rộng rãi.

Sân chơi Mầm non với cỏ nhân tạo.

Phòng ăn có bếp công nghiệp đảm bảo yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm.

Dịch vụ

Ăn sáng

Đón muộn

Trông thứ bảy

Ghi chú

Phí trông ngời giờ: 5.000đ/1 giờ

Trường Mầm Non Song Ngữ Sài Gòn Cần Tuyển

Để chuẩn bị nguồn nhân lực cho hệ thống trường mầm non chất lượng quốc tế tại các khu đô thị mới. Công ty Phát triển công viên Phần mềm Quang Trung cần tuyển đội ngũ giáo viên mầm non, nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, tận tụy và trung thực trong công việc tiêu chí cụ thể như sau :

2.Giáo viên mầm non: 10 người

Yêu cầu: Tốt nghiệp Tốt nghiệp Trung Học Sư Phạm, Cao Đẳng Sư Phạm, Đại Học Sư Phạm chuyên ngành Mầm Non; Có tư cách đạo đức đúng mực; Nữ tuổi đời từ 22 – 30T; Ưu tiên có KN và biết sử dụng tiếng Anh; Năng động, nhiệt tình, yêu trẻ thơ, tận tình với công việc.

3.Trợ giảng

Yêu cầu: Tốt nghiệp Trung Học Sư Phạm, Cao Đẳng Sư Phạm, Đại Học Sư Phạm chuyên ngành Mầm Non, Yêu trẻ, tận tâm với nghề, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm, kiên nhẫn, năng động và sáng tạo, Có kinh nghiệm trên 2 năm làm việc liên tục trong lĩnh vực mầm non, Giao tiếp tốt với phụ huynh và đồng nghiệp.Ưu tiên: biết sử dụng tiếng Anh

Yêu cầu: Tốt nghiệp trung cấp nấu ăn trở lên, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong việc nấu bếp cho trường mầm non; Nam/nữ tuổi đời từ 25 đến 45T. Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại trường Mầm non.

*Yêu cầu: Nam/nữ tuổi đời từ 20-40T, ưu tiên có kinh nghiệm phụ bếp ăn tập thể; Nhanh nhẹn, cần cù, chịu khó.

*Yêu cầu: Nam tuổi từ 25-50T, ưu tiên có gia đình; Trung thực, nhanh nhẹn, nhiệt tình.

Yêu cầu chung : Sức khoẻ tốt, không mắc các bện truyền nhiễm.

· Cơ hội phát triển khi đến với Công ty Phát triển công viên Phần mềm Quang Trung (Trường mầm non Song Ngữ Sài Gòn): Được làm việc trong một môi trường quốc tế năng động, chuyên nghiệp, cơ sở vật chất và chương trình đào tạo chất lượng cao, cơ hội thăng tiến trong công việc.

· Quyền lợi: Mức lương theo thoả thuận, được ký kết hợp đồng lao động và hưởng đầy đủ các khoản BHYT, BHXH theo Luật Lao Động VN hiện hành.

Công ty Phát triển công viên Phần mềm Quang Trung

Trường mầm non Song Ngữ Sài Gòn

Địa chỉ liên lạc:

Cô Chu Thị Liên

Phòng bán hàng và tiếp thị, công ty phát triển công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Q12

Thời hạn nộp hồ sơ: trước ngày 20/1/2007.

( Ưu tiên hồ sơ nộp sớm; Ngoài phong bì ghi rõ họ tên, vị trí dự tuyển, địa chỉ và số ĐT liên lạc. Hồ sơ không trúng tuyển không được trả lại, thông tin trong hồ sơ đảm bảo được bí mật).

Bạn đang xem bài viết Phần Mềm Quản Lý Trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!