Xem Nhiều 3/2023 #️ Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Biết Nửa Kia “Ăn Phở” # Top 3 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Biết Nửa Kia “Ăn Phở” # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Biết Nửa Kia “Ăn Phở” mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi biết nửa kia “ăn phở”Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3-20/4): Không thể tha thứ

Bạch Dương là mẫu người rất quan tâm đến việc liệu chồng mình có yêu mỗi Bạch Dương hay không, trong lòng chồng mình chỉ được phép lưu giữ hình bóng của một người duy nhất là Bạch Dương mà thôi. Bởi Bạch Dương vốn dĩ rất coi trọng thể diện, kiểm soát chồng rất chặt. Nếu chồng “ăn phở” thì sẽ không thể nhận được sự tha thứ từ Bạch Dương, cho dù lý trí của họ nói rằng phải biết nhẫn nhịn nhưng tính khí bốc đồng của Bạch Dương sẽ không cam tâm để mình trở thành một kẻ ngốc. Họ chắc chắn sẽ không tha thứ cho việc làm đó của chồng và cuối cùng là đường ai nấy đi.

Trong 12 cung Hoàng đạo nữ, Kim Ngưu vốn dĩ khá hiền lành nhu mì, tính nết ôn hòa. Hơn nữa, Kim Ngưu rất yêu gia đình nhỏ của hai vợ chồng, hai chữ gia đình chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong lòng họ. Bởi thế cho nên khi bắt gặp chồng “ăn phở”, Kim Ngưu sẽ lựa chọn cách tha thứ vì gia đình. Kim Ngưu cho rằng một ngôi nhà nhỏ có đầy đủ các thành viên vẫn tốt hơn gấp trăm lần một tòa lâu đài bị đổ vỡ. Thế đấy, bản thân Kim Ngưu sẽ chấp nhận mọi đau khổ vì một mái nhà êm ấm.Cung hoàng đạo Song Tử (22/5-21/6): Làm ầm ĩ lên

Có những chuyện Song Tử sẽ “mắt nhắm mắt mở” mà bỏ qua nhưng có những chuyện quá rõ ràng thì họ không thể làm ngơ được. Song Tử sẽ dùng hết sức lực của mình mà tranh cãi: tranh cãi từ chuyện cơm áo gạo tiền, việc nhà việc cửa đến lương hàng tháng của chồng đã tiêu vào đâu, liệu đã mang tiền đi mua “phở” hay không. Và Song Tử cũng không kém cạnh mà đáp trả chồng bằng cách đi ra ngoài và tự thưởng cho bản thân một “bát phở” thật ngon lành.

Cự Giải vốn nhút nhát, họ luôn chấp nhận mọi việc mà không hề phản kháng. Vậy nên Cự Giải rất ít khi có những hành động nóng nảy, hay những lời nói chua chát. Bởi họ cho rằng tất cả những gì mình muốn đạt được đó là hạnh phúc. Hơn nữa Cự Giải luôn không có cảm giác an toàn, nên họ sẽ không từ bỏ người đàn ông đã từng là bờ vai vững chắc của họ. Chính vì thế, nếu chồng “ăn phở” họ cũng có thể tha thứ được.

Con người Sư Tử luôn toát lên vẻ uy lực, thông thường rất ít khi để chồng lâm vào tình cảnh đi “ăn phở”. Bởi vì họ có thể khống chế đàn ông, tránh chuyện đó xảy ra đối với bản thân mình. Nhưng nếu chồng “ăn cơm” chán rồi sẽ “thèm phở” thì cách xử lý của Sư Tử chính là coi như chưa có chuyện gì xảy ra, sau đó càng quản giáo chồng nghiêm ngặt hơn trước. Sư Tử cũng muốn xả một trận cho hả giận, nhưng ngặt một nỗi như vậy sẽ khiến họ rất mất thể diện, thế nên Sư Tử chỉ còn cách nhẫn nhịn mà thôi.

Xử Nữ có bệnh “ưa sạch sẽ”, điều này cũng dẫn đến việc họ yêu cầu rất cao ở chồng. Họ không chấp nhận được việc người chồng mà mình nâng khăn sửa túi lại “ăn phở” ở bên ngoài. Họ chấp nhận đường ai nấy đi, bởi đối với họ người đàn ông này đã đi đến độ mà không còn gì để tha thứ nữa.

Thiên Bình nếu gặp phải vấn đề này sẽ lựa chọn cách tha thứ, bởi bản thân họ nghĩ rằng nếu chồng đi “ăn phở” chứng tỏ mình chưa đáp ứng đủ nhu cầu của chồng thế nên trong chuyện này Thiên Bình cũng có một phần trách nhiệm. Thiên Bình cho rằng nếu không cho chồng một cơ hội sửa lỗi thì mối quan hệ giữa vợ chồng với nhau sau này cũng chẳng mấy tốt đẹp. Vì thế, Thiên Bình sẽ dùng tấm lòng bao dung để cảm hóa chồng mình.

Bọ Cạp có ham muốn chiếm hữu rất lớn sao có thể chấp nhận được việc đàn ông “ăn phở” bên ngoài. Điều này có thể coi là một cú sốc lớn trong cuộc đời họ. Cũng bởi tham vọng chiếm hữu ấy khiến họ không muốn chia sẻ những thứ thuộc về họ cho bất cứ ai. Vậy nên họ sẽ không bao giờ tha thứ cho sai lầm này của chồng, bởi Bọ Cạp nghĩ rằng nếu chồng đã ra ngoài “ăn phở” cũng có nghĩa là bản thân Bọ Cạp không còn vị trí nào trong lòng chồng nữa và chia tay là sự lựa chọn hợp lý nhất cho cả hai.Cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11-21/12): Rộng lượng tha thứ

Nhân Mã vốn không thích sự ràng buộc, gò bó, cung Hoàng đạo nữ này thích tự do, họ không thích người khác quản giáo mình, và hơn hết cũng không thích quản giáo người khác. Hiểu nhầm có thể hóa giải đấy là điều tốt. Vậy nên chẳng có lý do gì mà tấm lòng cao thượng của Mã Mã lại không tha thứ cho chồng. Mã Mã cho rằng việc “ăn phở” cũng chỉ là một nhu cầu hết sức tự nhiên trong cuộc sống hôn nhân mà thôi.

Ma Kết rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm và dĩ nhiên yêu cầu của họ trong việc chọn đối tượng cũng rất cao. Bởi Ma Kết cho rằng họ là một người xuất sắc về mọi mặt, nên chỉ có những người đàn ông ưu tú mới xứng đáng với họ. Vậy nên nếu xảy ra việc chồng mình đi “ăn phở” bên ngoài thì Ma Kết chắc chắn không tha thứ. Bởi họ không thể chấp nhận được việc làm ghê tởm này.

Trong 12 cung Hoàng đạo nữ, Song Ngư luôn mơ về một tình yêu vĩnh cửu, một gia đình êm ấm hạnh phúc. Trong thế giới của họ tình yêu hết sức trong sáng thuần khiết, không hề chứa đựng sự giả dối. Tuy nhiên, nếu bắt gặp chồng ra ngoài “ăn phở” thì Song Ngư vẫn không hề mất đi niềm tin đối với tình yêu. Vì Song Ngư luôn đặt niềm hy vọng vào đó và họ sẽ vẫn tiếp tục mà không vứt bỏ đi tình yêu bao lâu nay họ theo đuổi. Nhưng tình yêu đó Song Ngư sẽ không dành cho người chồng bội bạc kia nữa mà sẽ trao tặng cho một người đàn ông tốt hơn.

Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Gặp Cướp

Thứ năm, 13/07/2017

Tùy đặc tính của từng cung mà tính cách mỗi cung khác nhau phản ứng khác nhau. Cung thì làm anh hùng, cung thì nhát gan thỏ đế lưỡng lự đứng im, cung thì làm 1 khoe 10. Cùng khám phá phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi gặp cướp

Bạch Dương (21/03 – 19/04) Trong tình huống gặp cướp thì Bạch Dương là những anh hùng chính nghĩa. Thấy kẻ cắp, Bạch Dương sẽ lập tức hô hào và bắt quả tang tên xấu tỉnh ngay tại trận.

Bạch Dương là cung hoàng đạo thường rất liều lĩnh, mạo hiểm. Lỡ như gặp phải kẻ cắp to khỏe hơn, khó mà đoán trước được điều gì sẽ xảy ra sau đó.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05) Kim Ngưu là cung hoàng đạo coi trọng những giá trị truyền thống, ghét hành vi ăn cắp, nên khi nhìn thấy cảnh đó, Kim Ngưu sẽ ra tay hành động ngay.

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi gặp cướp

Kim Ngưu sẽ lại gần kẻ ăn cắp, giữ chặt tay tên đó, không cho hắn làm tiếp. Kim Ngưu sẽ không làm ầm lên, mà chỉ lặng lẽ ngăn chặn để tên ăn cấp không dám làm gì tiếp. Tuy nhiên, nếu đó là một tên trông có vẻ khá nguy hiểm, Kim Ngưu sẽ im lặng, bởi Kim Ngưu nghĩ rằng: Nếu đã không thể ngăn cản thì tốt nhất đừng manh động kéo làm hại đến thân. Kim Ngưu rất tức thời.

Song Tử (21/05 – 20/06)

Khi nhìn thấy có kẻ làm việc xấu, Song Tử sẽ nhanh mồm nhanh miệng tri hô lên và chen vào đám đông để xem kẻ đó sẽ có kết cục thế nào. Song Tử rất khôn ngoan.

Song Từ sẽ biến nó thành một câu chuyện đầy kịch tính như tình tiết phim hành động để chia sẽ lên các trang mạng, kể cho bạn bè và cảnh báo mọi người hãy cẩn thận với kẻ trộm.

Cự Giải (21/06 – 22/07)

Nhìn thấy kẻ cắp, Cự Giải sẽ hô toảng lên để tất cả mọi người đầu chạy ra bắt. Nếu quanh đó đang có người thân của mình, Cự Giải sẽ nán lại để bảo vệ họ. Còn trong trường hợp Cự Giải đang đi một mình, bạn ấy sẽ mau chóng chuồn, nhỡ đầu tên đó nguy hiểm thì sao!

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Rơi vào tình huống này, Sư Tử sẽ thể hiện bản chất anh hùng. Cung hoàng đạo này chẳng ngần ngại mà dũng cảm xông ra chặn kẻ căp lại sau đó làm náo loạn đám đông để tất cả cũng chặn tên ăn cắp lại.

Nếu tên đó dám làm liều sử dụng bạo lực thì Sư Tử nhất định sẽ cho hẳn một trận nhớ đời. Sau đấy Sư Tử sẽ phỏng mũi tự hào khi được coi như một vị anh hùng bắt cướp.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ sẽ cố gắng quan sát thật kỹ các đặc điểm nhận dạng của kẻ đó, chẳng hạn như hắn có khuôn mặt thể nào, mặc bộ quần áo ra sao, hắn quanh quẩn ăn trộm ở đâu, để nếu về sau có người cần đến, Xử Nữ có thể lên tiếng giúp đỡ. Nhưng đó là chuyện sau khi tên kẻ cấp đã bị người ta bắt, còn khi sự việc xảy ra, Xử Nữ chẳng có phản ứng gì mấy, vì bạn ấy lo nếu minh la lên, không khéo hắn còn gây nguy hiểm cho mọi người xung quanh trong lúc cuống cuồng bỏ chạy ấy chứ!

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Thiên Bình trong trường hợp này chỉ có thể tiến thoái lưỡng nan mà thôi. Tuy họ sẽ hốt hoảng và lo lắng. Nhưng một mặt, Thiên Bình muốn xông ra chặn lấy kẻ xấu xa kia. Mặt khác, Thiên Bình lại sợ dây vào chuyện bao đồng. Cuối cũng mặc dù Thiên Bình suy nghĩ rất lẹ nhưng lại cử đứng như trời trồng, chẳng hành động hay làm được gì trong tình huống nguy cấp.

Thần Nông (Thiên Yết 23/10 – 21/11)

Cung hoàng đạo này thường phản ứng hơi chậm, nên lúc bạn ấy nhớ ra là phải hết toáng lên để mọi người giúp đỡ thì có lẽ tên cướp đã cao chạy xa hay rồi. May mắn là trí nhớ của Thiên Yết rất tốt, nên sẽ rất hữu dụng nếu cần trình báo công an.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã phản ứng siêu nhanh, nên khi nhìn thấy kẻ cắp, bạn ấy sẽ nhanh chóng đuổi theo, hô hoán để mọi người cũng giúp đỡ. Nhân Mã cũng không gần ngại dám đuổi bắt kẻ trộm tới cùng. Đảm bảo Nhân Mã bắt được vì cung này vốn có năng khiếu thể thao.

Sau khi bắt được kẻ cắp, Nhân Mã cũng không cần được trả ơn hay tuyên dương gì đâu, vì bạn ấy quan niệm giúp đỡ người khác là việc nên làm, chẳng có gì đáng khen cả.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết không giỏi phản xạ với các tình huống bất ngờ. Ma Kết tới lúc phản xạ kịp thì tên trộm đã chạy được một đoạn rồi,..

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Cung Bảo Bình suy nghĩ và phản ứng rất nhanh nhạy nên sẽ ngay lập tức đuổi theo kẻ cắp, kêu gọi mọi người cũng giúp đỡ. Nhưng nếu thấy thực lực quá chênh lệch (bản thân quá nhỏ con so với kẻ cấp hoặc tên trộm mang theo vũ khi), Bảo Bình sẽ chỉ đứng quan sát sự việc và giúp đỡ trong khả năng có thế thôi.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư phát hiện kẻ cắp thì ngay lập tức, trí tưởng tượng phong phú của cung này sẽ được “kích hoạt”. Hàng loạt các cuộc hội thoại đấu tranh nội tâm dữ đội sẽ diễn ra trong đầu Song Ngư, chẳng hạn như: “Nếu bây giờ minh la lên thì sao nhỉ? Rất có thể kẻ đó sẽ chạy ra gây hại cho mình, hoặc hắn cuống quả làm liều thì sao? Không được, hay mình thứ tự bắt hắn. Lúc ấy minh sẽ là anh hùng! À khoan đá, nhưng mình làm gì đủ sức…” Cứ như vậy, cho đến khi Song Ngư trở lại với thực tế thì tên trộm đã chạy mất rồi.

Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Gặp Ma

1.Nếu Bạch Dương gặp ma

Thường ngày Bạch Dương luôn tỏ ra mình mạnh mẽ, không sợ bất kỳ điều gì. Đôi khi những cô (cậu) Bạch Dương còn bày trò dọa ma mọi người. Người ngoài nhìn vào có lẽ sẽ nghĩ Bạch Dương rất bạo dạn và sẵn sàng đương đầu với mọi thứ.

12 cung hoàng đạo phản ứng như thế nào khi gặp ma?

Tuy nhiên khi gặp ma phản ứng lại hoàn toàn ngược lại. Những chú cừu trắng này lộ rõ “bản chất” nhát gan. Họ sẽ hét ầm lên như một lời cảnh báo và bỏ chạy “mất dép”. Chắc hẳn thấy được cảnh này sẽ thú vị lắm đây !

2.Khi Kim Ngưu gặp ma

Kim Ngưu vốn là người sống thực tế. Họ chỉ tin vào những điều thuộc phạm trù khoa học, những thứ đã được chứng minh và đã được nghiên cứu. Thường ngày Kim Ngưu sẽ không tin vào ma quỷ nhưng nếu bất chợt dọa ma Kim Ngưu họ sẽ bất ngờ và hét toáng lên theo phản xạ tự nhiên và đó cũng chính là cách Kim Ngưu đuổi ma.

3.Khi Song Tử bị ma dọa

Song Tử luôn muốn khám phá, tìm tòi về mọi thứ. Cùng với đó họ cũng không biết sợ là gì cả nên khi gặp ma Song Tử sẽ cảm thấy vô cùng thích thú. Họ sẽ tóm lấy cơ hội mà ngắm nghía, quan sát và tìm hiểu. Nếu được họ sẽ vác về và khoe với mọi người về thứ mình vừa khám phá ra và kể về chiến tích của mình.

12 cung hoàng đạo phản ứng như thế nào khi gặp ma?

4.Nếu Cự Giải gặp ma

Vốn là người yếu đuối và nhát gan nên khi bất chợt gặp ma, Cự Giải có lẽ sẽ sợ đến ngất mất. Nhưng nếu có một con ma nào đó thân thiện có lẽ Cự Giải sẽ đến bên chăm sóc và yêu thương nó giống như bản năng vốn có của mình.

5.Nếu Sư Tử gặp ma

Là cung hoàng đạo rất gan dạ và mạnh mẽ nên Sư Tử sẽ chẳng sợ ma đâu. Thế nhưng nếu bất ngờ bị dọa, Sư Tử sẽ hét toáng lên nhưng vẫn sẵn sàng tư thế chiến đấu với chúng bằng cách “quơ tay múa chân” để cho “kẻ địch” sợ mà bỏ chạy mất.

6.Khi Xử Nữ gặp ma

Xử Nữ là cung hoàng đạo khá nhút nhát. Tuy miệng vẫn hay nói mình không sợ và xem chuyện ma quỷ là chuyện vô lý, nhảm nhí nhưng khi gặp ma chắc chắn Xử Nữ sẽ sợ như sắp tới ngày tận thế. Thế nhưng họ không ba chân bốn cẳng chạy luôn đâu mà còn phải thu dọn tư trang rồi mới bỏ chạy được.

7.Nếu Thiên Bình bị dọa ma

Tuy là rất sợ ma nhưng khi gặp ma Thiên Bình sẽ không bỏ chạy đâu. Họ gần như trở nên bất động, mặc cho ma làm gì thì làm còn trong lòng thì chỉ cầu mong được chúng tha mạng cho mình. Còn nếu không tha thì ta cứ bất động rồi ma sẽ bỏ cuộc mà đi thôi!

8.Nếu Bọ Cạp gặp ma

Với tính cách luôn muốn tìm hiểu mọi thứ mới lạ, Bọ Cạp chắc chắn sẽ không sợ đâu mà ngược lại họ còn tỏ ra khá thích thú với nó và xem xét nghiên cứu “vật lạ” này. Hoặc nếu bị giật mình, họ sẵn sàng “tung chưởng” với ma vì tức giận do bị dọa hết hồn thôi.

12 cung hoàng đạo phản ứng như thế nào khi gặp ma?

Khi mới gặp ma chắc hẳn phản ứng đầu tiên của cung hoàng đạo này là sốc. Thế nhưng sau khi nhận diện mọi thứ, với sự ham vui và tò mò của mình Nhân Mã chắc là sẽ nắm bắt lấy cơ hội hiếm có này mà tìm hiểu nó

10.Khi Ma Kết gặp ma

Ma Kết rất thông minh, bình tĩnh nên khi gặp ma họ sẽ chẳng có phản ứng gì, đứng yên bất động mặc dù cảm thấy rất sợ. Cho dù là sợ đến nỗi chân tay mềm nhũn thì họ vẫn đông cứng để con ma nản chí mà bỏ cuộc bỏ đi.

11.Nếu Bảo Bình bị dọa ma

Với một cái đầu lạnh và một trái tim quả cảm, khả năng tính toán siêu đỉnh, Bảo Bình chắc chắn sẽ chẳng sợ hãi trước ma. Con ma đó có lẽ phải bỏ chạy trước nếu không muốn bị Bảo Bình dọa lại bởi họ đang thiết lập một kế hoạch trả thù trong đầu và nó sẽ sớm được thực hiện mà thôi

12 cung hoàng đạo phản ứng như thế nào khi gặp ma?

Song Ngư là cung hoàng đạo nhút nhát nhất trong 12 cung. Họ gần như sơ hãi với mọi thứ. Do đó khi bị dọa chắc chắn họ sẽ khóc ầm lên không ngừng nghỉ đến nỗi ngay cả ma thật hay ma giả đều đứng hình và không biết nên trêu tiếp hay nên dừng lại.

Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi Chồng Đi

Bạch Dương (21/3-20/4): Không thể tha thứ

Bạch Dương là mẫu người rất quan tâm đến việc liệu chồng mình có yêu mỗi Bạch Dương hay không, trong lòng chồng mình chỉ được phép lưu giữ hình bóng của một người duy nhất là Bạch Dương mà thôi. Bởi Bạch Dương vốn dĩ rất coi trọng thể diện, kiểm soát chồng rất chặt. Nếu chồng “ăn phở” thì sẽ không thể nhận được sự tha thứ từ Bạch Dương, cho dù lý trí của họ nói rằng phải biết nhẫn nhịn nhưng tính khí bốc đồng của Bạch Dương sẽ không cam tâm để mình trở thành một kẻ ngốc. Họ chắc chắn sẽ không tha thứ cho việc làm đó của chồng và cuối cùng là đường ai nấy đi.

Kim Ngưu (21/4-21/5): Vì gia đình mà tha thứ

Trong 12 cung Hoàng đạo nữ, Kim Ngưu vốn dĩ khá hiền lành nhu mì, tính nết ôn hòa. Hơn nữa, Kim Ngưu rất yêu gia đình nhỏ của hai vợ chồng, hai chữ gia đình chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong lòng họ. Bởi thế cho nên khi bắt gặp chồng “ăn phở”, Kim Ngưu sẽ lựa chọn cách tha thứ vì gia đình. Kim Ngưu cho rằng một ngôi nhà nhỏ có đầy đủ các thành viên vẫn tốt hơn gấp trăm lần một tòa lâu đài bị đổ vỡ. Thế đấy, bản thân Kim Ngưu sẽ chấp nhận mọi đau khổ vì một mái nhà êm ấm.

Song Tử (22/5-21/6): Làm ầm ĩ lên

Có những chuyện Song Tử sẽ “mắt nhắm mắt mở” mà bỏ qua nhưng có những chuyện quá rõ ràng thì họ không thể làm ngơ được. Song Tử sẽ dùng hết sức lực của mình mà tranh cãi: tranh cãi từ chuyện cơm áo gạo tiền, việc nhà việc cửa đến lương hàng tháng của chồng đã tiêu vào đâu, liệu đã mang tiền đi mua “phở” hay không. Và Song Tử cũng không kém cạnh mà đáp trả chồng bằng cách đi ra ngoài và tự thưởng cho bản thân một “bát phở” thật ngon lành.

Cự Giải (22/6-23/7): Nghĩ cho tương lai sau này mà tha thứ

Cự Giải vốn nhút nhát, họ luôn chấp nhận mọi việc mà không hề phản kháng. Vậy nên Cự Giải rất ít khi có những hành động nóng nảy, hay những lời nói chua chát. Bởi họ cho rằng tất cả những gì mình muốn đạt được đó là hạnh phúc. Hơn nữa Cự Giải luôn không có cảm giác an toàn, nên họ sẽ không từ bỏ người đàn ông đã từng là bờ vai vững chắc của họ. Chính vì thế, nếu chồng “ăn phở” họ cũng có thể tha thứ được.

Sư Tử (24/7-23/8): Vì giữ thể diện mà tha thứ

Con người Sư Tử luôn toát lên vẻ uy lực, thông thường rất ít khi để chồng lâm vào tình cảnh đi “ăn phở”. Bởi vì họ có thể khống chế đàn ông, tránh chuyện đó xảy ra đối với bản thân mình. Nhưng nếu chồng “ăn cơm” chán rồi sẽ “thèm phở” thì cách xử lý của Sư Tử chính là coi như chưa có chuyện gì xảy ra, sau đó càng quản giáo chồng nghiêm ngặt hơn trước. Sư Tử cũng muốn xả một trận cho hả giận, nhưng ngặt một nỗi như vậy sẽ khiến họ rất mất thể diện, thế nên Sư Tử chỉ còn cách nhẫn nhịn mà thôi.

Xử Nữ (24/8-23/9): Hai người đường ai nấy đi

Xử Nữ có bệnh “ưa sạch sẽ”, điều này cũng dẫn đến việc họ yêu cầu rất cao ở chồng. Họ không chấp nhận được việc người chồng mà mình nâng khăn sửa túi lại “ăn phở” ở bên ngoài. Họ chấp nhận đường ai nấy đi, bởi đối với họ người đàn ông này đã đi đến độ mà không còn gì để tha thứ nữa.

Thiên Bình (24/9-23/10): Sẽ tha thứ

Thiên Bình nếu gặp phải vấn đề này sẽ lựa chọn cách tha thứ, bởi bản thân họ nghĩ rằng nếu chồng đi “ăn phở” chứng tỏ mình chưa đáp ứng đủ nhu cầu của chồng thế nên trong chuyện này Thiên Bình cũng có một phần trách nhiệm. Thiên Bình cho rằng nếu không cho chồng một cơ hội sửa lỗi thì mối quan hệ giữa vợ chồng với nhau sau này cũng chẳng mấy tốt đẹp. Vì thế, Thiên Bình sẽ dùng tấm lòng bao dung để cảm hóa chồng mình.

Bọ Cạp (24/10-22/11): Không bao giờ tha thứ

Bọ Cạp có ham muốn chiếm hữu rất lớn sao có thể chấp nhận được việc đàn ông “ăn phở” bên ngoài. Điều này có thể coi là một cú sốc lớn trong cuộc đời họ. Cũng bởi tham vọng chiếm hữu ấy khiến họ không muốn chia sẻ những thứ thuộc về họ cho bất cứ ai. Vậy nên họ sẽ không bao giờ tha thứ cho sai lầm này của chồng, bởi Bọ Cạp nghĩ rằng nếu chồng đã ra ngoài “ăn phở” cũng có nghĩa là bản thân Bọ Cạp không còn vị trí nào trong lòng chồng nữa và chia tay là sự lựa chọn hợp lý nhất cho cả hai.

Nhân Mã (23/11-21/12): Rộng lượng tha thứ

Nhân Mã vốn không thích sự ràng buộc, gò bó, cung Hoàng đạo nữ này thích tự do, họ không thích người khác quản giáo mình, và hơn hết cũng không thích quản giáo người khác. Hiểu nhầm có thể hóa giải đấy là điều tốt. Vậy nên chẳng có lý do gì mà tấm lòng cao thượng của Mã Mã lại không tha thứ cho chồng. Mã Mã cho rằng việc “ăn phở” cũng chỉ là một nhu cầu hết sức tự nhiên trong cuộc sống hôn nhân mà thôi.

Ma Kết (22/12-20/1): Dứt khoát không tha thứ

Ma Kết rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm và dĩ nhiên yêu cầu của họ trong việc chọn đối tượng cũng rất cao. Bởi Ma Kết cho rằng họ là một người xuất sắc về mọi mặt, nên chỉ có những người đàn ông ưu tú mới xứng đáng với họ. Vậy nên nếu xảy ra việc chồng mình đi “ăn phở” bên ngoài thì Ma Kết chắc chắn không tha thứ. Bởi họ không thể chấp nhận được việc làm ghê tởm này.

Bảo Bình (21/1-19/2): Có chết cũng không tha thứ

Nếu chồng mình ra ngoài “ăn phở”, Bảo Bình có chết cũng không tha thứ, họ càng không thể chấp nhận việc này. Vậy nên ông chồng nào “chán cơm” rồi mà có ý định muốn “ăn phở” thì đừng mong có đường về nhà mà cầu xin sự tha thứ của Bảo Bình. Bảo Bình luôn chung thủy và họ rất ghét sự phản bội, họ không đủ rộng lượng để bỏ qua những lỗi lầm đó của chồng. Bởi họ nghĩ rằng nếu không có lửa làm sao có khói, đã dám làm một lần thì ắt sẽ có lần thứ hai. Thế nên mối quan hệ giữa hai người không còn gì để níu kéo nữa, tất cả sẽ chấm hết.

Song Ngư (20/2-20/3): Tìm kiếm một hướng đi khác

Trong 12 cung Hoàng đạo nữ, Song Ngư luôn mơ về một tình yêu vĩnh cửu, một gia đình êm ấm hạnh phúc. Trong thế giới của họ tình yêu hết sức trong sáng thuần khiết, không hề chứa đựng sự giả dối. Tuy nhiên, nếu bắt gặp chồng ra ngoài “ăn phở” thì Song Ngư vẫn không hề mất đi niềm tin đối với tình yêu. Vì Song Ngư luôn đặt niềm hy vọng vào đó và họ sẽ vẫn tiếp tục mà không vứt bỏ đi tình yêu bao lâu nay họ theo đuổi. Nhưng tình yêu đó Song Ngư sẽ không dành cho người chồng bội bạc kia nữa mà sẽ trao tặng cho một người đàn ông tốt hơn.

Bạn đang xem bài viết Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Biết Nửa Kia “Ăn Phở” trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!