Xem Nhiều 1/2023 #️ Pháp Khí Mật Tông Tây Tạng # Top 1 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Pháp Khí Mật Tông Tây Tạng # Top 1 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Pháp Khí Mật Tông Tây Tạng mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Pháp khí Mật tông Tây Tạng là những dụng cụ dùng trong việc thờ phượng theo Mật tông Kim Cang Thừa có nguồn gốc từ Ấn Độ, sau được các Đại sư phổ truyền sang Nepal, Tây Tạng, Bhutan.

Pháp khí (Pháp bảo, Vật phẩm tâm linh) chính là thành phần không thể thiếu trong một Puja (Lễ cúng) theo Mật tông Phật giáo.

Phong Thủy Yên Minh cung cấp các pháp khí Mật tông chất lượng cao, được các Đại sư Mật tông nổi tiếng ban phước gia trì: Chusang Rinpoche, Gosok Rinpoche, Trulsik Rinpoche, Đức Đạt Lai Lạt Ma.

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Từ cuối năm 2018, do duyên lành hy hữu, Phong Thủy Yên Minh đã có kết nối với chư đạo sư dòng Gelugpa Tây Tạng (Hoàng Mạo, phái Mũ Vàng). Đây là dòng truyền thừa đứng đầu trong 4 đại môn phái lớn của Mật tông Tạng truyền với lãnh đạo là Đức Đạt Lai Lạt Ma, lãnh tụ tâm linh của cả dân tộc Tạng.

Hình: Ở giữa là Đức Đạt Lai Lạt Ma – Lãnh tụ tâm linh của người Tây Tạng

Hiện nay ở Việt Nam có không ít shop bán Pháp khí Mật tông Tây Tạng. Tuy nhiên tồn tại những bất cập như:

+ Bán hàng trôi nổi, không chất lượng

+ Không được các Đại sư Mật tông gia trì, yểm tượng

+ Mua rẻ nhưng bán lại cho khách với giá quá đắt

+ Thổi phồng về chức năng (Pháp dược, Đá Dzi).

Chính vì vậy Phong Thủy Yên Minh đã liên hệ với các Đại sư Mật tông chính thống để có thể cung cấp cho khách hàng ở Việt Nam những vật phẩm tâm linh chất lượng cao, được các cao tăng nổi tiếng gia trì theo đúng nghi thức Mật tông Kim Cang Thừa với giá cả phù hợp.

Quý khách thỉnh Pháp khí Mật tông Tây Tạng từ Phong Thủy Yên Minh chính là thiện duyên hỗ trợ một phần phước đức cúng dường cho Tam Bảo Phật Pháp Tăng, được phần lợi lạc không nhỏ.

I. Bảo bình (Tài bảo độ mẫu Bình – Bảo bình 7 vị bổn tôn tài bảo)

Năng lực tài lộc của Bảo Bình tới từ 5 vị thần tài bảo Tạng truyền, Tài Bảo Thiên Vương, Nhân giới Tài bảo Độ Mẫu.

Hình lễ cúng gia trì Bảo bình

Hình: tem trên Bảo Bình, dấu hiệu nhận biết Bảo Bình thật hay giả

Nếu Bảo Bình giúp độ trợ tài lộc, tăng trưởng của cải giàu sang thì Địa Bình là vật phẩm phong thủy giúp trấn trạch, giữ gia đạo yên ổn, không bị phần âm, vong linh quấy phá.

Hình: tem trên Địa Bình, dấu hiệu nhận biết thật hay giả

Do công năng trấn trạch nên Địa bình sẽ được chôn dưới đất theo hình chữ thập ở độ sâu phù hợp theo chỉ đạo của Đại sư. Sau khi chôn và làm lễ trấn trạch, Địa bình có thể bảo hộ cho nhà hay đất ở bán kính 1 – 5km.

Hình: cách xếp Địa Bình trấn trạch

Bảo Bình và Địa Bình ở trên do Đức Kyabje Dodrubchen IV gia trì. Ngài được xem là một vị Phật sống của dòng Cổ Mật (Nyingmapa) đã tái sanh nhiều đời làm trụ trì ở tu viện gốc của Ngài ở Sikkim.

Hình Đức Kyabje Dodrubchen đời thứ IV

Là một trong những bậc thầy tâm linh vĩ đại nhất, đệ tử của đấng Jigme Lingpa, người nắm giữ Dzogchen (Đại toàn thiện), địa vị Ngài sánh ngang Đức Trulshik Rinpoche (hóa thân nhiều đời của Tôn Giả Anan, Đa văn đệ nhất, một trong 10 vị Đại đệ tử của Đức Phật Thích Ca).

Nhờ tu thành tựu pháp Dzambala (Hoàng Thần tài) của phái Nyingmapa, Bảo Bình (Yang-bum) và Địa Bình (Sa-bum) của Đức Dorubchen IV dễ dàng chiêu thỉnh các vị Thần tài lộc Dzambala giúp gia chủ tăng trưởng tiền tài, của cải, có cuộc sống giàu sang, thịnh vượng, hạnh phúc ấm no.

Ngoài ra, Phong Thủy Yên Minh cũng cung cấp Bảo Bình của các dòng truyền thừa Mật tông khác.

Hình Bảo bình của Đức Karmapa XVII

Hình Đức Karmapa XVII dòng Kagyu Karma mũ đen

Hình Phổ Ba Mã Đầu Minh Vương

Hình Phổ Ba Đại Hắc Thiên (Mahakala)

Quý khách thỉnh Dao Phổ Ba sẽ được chư Đạo sư dòng Gelug là Thánh Chusang Rinpoche, Gosok Rinpoche (hóa thân nhiều đời của Tôn giả Kiều Trần Như, 1 trong 5 người đệ tử đầu tiên nhận Pháp của Đức Phật) gia trì, yểm tượng.

Yểm tượng (Zung) là hoạt động cho các kinh văn, chú ngữ, xá lợi, đá quý vào bên trong thân rỗng của tượng hay phổ ba theo đúng nghi quỹ Mật tông Phật giáo.

Pháp khí mật tông Tây Tạng đòi hỏi phải qua các bước yểm tượng, gia trì mới có công năng lợi lạc. Nếu không trải qua quá trình yểm tượng gia trì thì vật phẩm lúc đó giống như món đồ chơi không hơn không kém.

Ở trong các tự viện, số lượng Đại sư có khả năng yểm tượng gia trì đếm trên đầu ngón tay, không phải ai cũng có khả năng khai quang điểm nhãn cho vật phẩm !

III. Thảm trải bàn + Vòng đá đeo tay

Vòng đá được tuyển chọn cẩn thận từ những loại đá quý như Turquoise, Tourmaline, Lapis Lazuli, lưu ly, xà cừ, mã não.

Phong Thủy Yên Minh chỉ tuyển chọn những loại đá chất lượng có xuất xứ từ Hoa Kỳ vì hiện nay ở Nepal, Tây Tạng đa phần là hàng giả, kém chất lượng. Hàng nhân tạo do Trung Quốc sản xuất được bày bán ở Nepal, Ấn Độ rất nhiều, người không có trình độ chỉ dùng mắt thường khó lòng phân biệt được.

Quy trình tuyển chọn vòng đá như sau:

1. Nhận yêu cầu của quý khách, xác định loại đá phù hợp với mệnh theo Bát tự. Chọn loại đá, ví dụ đá dăm, thô hay đá mài thành viên tròn.

2. Kiểm tra năng lượng: bằng công cụ đo năng lượng điện từ trường (RFI: Resonance Field Imaging), xác định xem phổ màu của đá là tốt hay xấu. Nếu xấu thì sẽ loại bỏ chọn cái khác hay tẩy rửa, tịnh hóa để cải thiện màu đá tốt hơn.

3. Đem cho Đạo sư dòng Gelugpa gia trì.

Hình Khăn trải bàn cúng

Hình Vòng ngọc Torquoise cho người cần ngũ hành Thủy.

Hình Thảm trải bàn màu vàng

Đo năng lượng vòng ở hình trên – Màu tím : độ trợ tâm linh cao, năng lượng tốt cho người sở hữu

IV. Ly cúng dường + Bình gia trì

Ly cúng dường loại thường làm bằng đồng hay mạ bạc để một thời gian sẽ ra ten, nhìn rất xấu. Vì vậy Phong Thủy Yên Minh khuyến nghị quý khách sử dụng ly cúng dường bằng bạc nguyên chất (đạt đến 98%, 99% chất bạc như trong hình).

Ly bạc không những tốt cho việc thờ phượng cúng lễ mà còn có thể uống được sau khi cúng. Các Đại sư Mật tông Tây Tạng khuyến khích Phật tử uống nước trong các ly cúng dường bạc vì nhận được sự gia trì (blessing) rất tốt sau lễ cúng.

Hình Ly cúng bạc

Hình Bộ 7 ly cúng dường bằng bạc theo Mật tông Kim Cang Thừa

Hình Bình gia trì bạc

Hình Bình gia trì bạc mặt trước

V. Thangka – Tranh thêu Phật giáo

Thangka là phương tiện thiện xảo duy nhất chỉ có ở Kim Cang Thừa giúp hành giả Mật Tông có thể dễ dàng quán tưởng các vị Phật, Bổn tôn, Hộ Pháp, Daikini. Có rất nhiều loại thangka, làm bằng nhiều chất liệu khác nhau nhưng đắt nhất vẫn là thangka làm bằng đá màu (stone colour).

Phong Thủy Yên Minh chỉ cung cấp cho quý khách Thangka do nghệ nhân đời thứ 9 của dòng tộc làm Thangka nổi tiếng Tây Tạng được công nhận từ thời Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ 5. Những bức Thangka này vô cùng giá trị, giá tương đối cao vì:

+ Nguyên liệu làm từ đá màu, đá quý nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản. Đá sau khi được nghiền thành bột nhuyễn mịn sẽ được nghệ nhân tỉ mẩn sắp xếp theo từng vị trí nhất định để cấu thành nên hình ảnh bổn tôn. Quy trình này rất công phu, mất nhiều thời gian tuy nhiên giúp bức Thangka thêm phần linh ứng vì năng lượng đá quý cao hơn rất nhiều so với dùng màu nước thông thường để vẽ !

+ Dát vàng thiệt 24K. Các Thangka đẳng cấp do nghệ nhân truyền thừa chỉ sử dụng vàng thiệt để tô điểm, tuyệt đối không sử dụng vàng giả như các mặt hàng sao chép nhan nhản ngoài thị trường.

+ Được vẽ đầy đủ chi tiết theo đúng nghi quỹ Mật tông. Để đạt hiệu quả quán tưởng cũng như gia trì cho người sử dụng, các chi tiết trong Thangka tuân thủ nghiêm mật theo kinh điển Phật giáo, không được thiếu, không được dư, không được sai sót. Rất nhiều Thangka sao chép ngoài thị trường hiện nay thiếu hay vẽ sai chi tiết khiến cho việc tu tập cũng như hưởng ân phước gia trì của Phật tử gặp nhiều chướng ngại !

+ Nghệ nhân làm Thangka được Đức Đạt Lai Lạt Ma XIV ấn chứng là người có khả năng gia trì cho Thangka như các Đại sư nổi tiếng.

+ Vị nghệ nhân này đến giờ vẫn chưa có vợ để có thể toàn tâm toàn ý theo đuổi sự nghiệp chế tác Thangka cho Phật giáo. Tác phẩm Thangka của Ngài hiện được các tu viện Mật tông chính thống thỉnh về trưng bày trong tự viện rất nhiều, các buổi triển lãm Thangka đều hết hàng nhanh chóng vì sức truyền thần trong các bức Thangkacủa Ngài thu hút khách thỉnh về ngay không chút đắn đo do dự.

+ Để hoàn thành một tác phẩm có khi phải mất 1-2 năm vì quá chi tiết, tốn kém, mất nhiều thời gian công sức. Khi chế tác nghệ nhân phải vừa niệm chú, vừa quán tưởng, giữ tâm ý trong sạch, kiêng kỵ quan hệ nam nữ, vì vậy số lượng nghệ sĩ có đủ điều kiện để được Đức Đạt Lai Lạt Ma XIV chứng nhận Nghệ nhân làm Thangka cao cấp chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Thangka Kim Cang Tát Đỏa (Vajrasattva)

Thangka Hoàng Thần Tài (Dzambala)

Thangka Mandala Kim Cang Thời Luân (Kalachakra)

Thangka Đức Thích Ca Mâu Ni Phật (Shakyamuni Buddha)

Thangka Đức A Di Đà Phật (Amitabha Buddha)

Thangka Đức Bạch Độ Mẫu (White Tara)

VI. Tinh dầu, hương xông, nhang thảo dược:

+ Biểu tượng chữ Vạn và biểu tượng của Đức Quốc Xã biểu trưng cho tộc người Aryan, chủng người có trí tuệ siêu việt thượng đẳng nhất trên thế giới.

+ Ở Ấn Độ, người Aryan thông minh nhất, tinh hoa nhất tập trung ở phía Bắc Ấn.

+ Trong các bộ tộc ở Bắc Ấn, thị tộc Thích-ca (Shakya) là thị tộc xuất chúng nhất.

+ Nhân vật nổi tiếng nhất của thị tộc Thích-ca chính là Thích Ca Mâu Ni – Shakya Muni (Người xuất sắc nhất dòng tộc Thích Ca). Ngài là người đã sáng lập Phật giáo và được tôn xưng là Đức Phật.

Tượng Phật Thích Ca

+ Ngày nay tộc Thích Ca vẫn còn sống, là dòng họ phổ biến ở Nepal – nơi đức Phật đản sinh, với những gia đình ưu tú và giàu có nhờ nghề đúc tượng đồng nổi tiếng thế giới bởi sự tinh xảo trong điêu khắc và cao cấp trong chất liệu.

Tượng Phật A Di Đà

+ Điểm làm nên sự khác biệt của tượng Phật họ Thích Ca sản xuất, ngoài chất liệu và chất lượng ổn định, còn là thần thái của tượng. Mỗi một vị Phật lại có một thần thái khác nhau, tỉ mỉ nhất, khó nhất là khắc họa được trên “diện” Phật, đặc biệt là đôi mắt.

Tượng Liên Hoa Sanh Đại sư

+ Chính nhờ thần thái vi diệu như vậy, thương hiệu tượng Phật của các gia đình họ Thích Ca tại Nepal đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới, đem lại sự giàu có, phồn thịnh cho dòng tộc.

Tượng Quan Âm bốn tay

+ Giá thành sản phẩm hoàn toàn tương xứng với độ sang trọng và chất lượng. Từ những pho tượng nhỏ từ 4-5cm được phủ vàng có giá từ vài chục USD cho tới những pho tượng cao hơn từ 14-25cm, phủ vàng hoàn toàn hoặc phủ một nửa bề mặt có giá vài nghìn USD.

Tượng Lục Độ Mẫu (Green Tara)

+ Quý khách cung thỉnh tượng Phật dòng Shakya từ Phong Thủy Yên Minh sẽ được yểm tâm (Zung) theo đúng quy tắc Mật tông. Nếu quý khách không cần gấp, tượng sẽ được đặt trong chánh điện tự viện dòng Gelugpa trong vài tháng để được hưởng ân phước gia trì, có được năng lượng tốt lành trước khi chuyển về Việt Nam để thờ phượng.

+ Khi về Việt Nam, tượng sẽ được tư vấn chọn phương vị và ngày giờ tốt lành để an vị tượng, giúp tượng phát huy công năng bảo hộ, trấn trạch, bảo bình an, hỗ trợ gia đình có cuộc sống thịnh vượng, sung túc, ấm no, hạnh phúc !

Liên Hoa Sanh – Phật Thích Ca Hóa thân

Quý khách có nhu cầu thỉnh Pháp khí Mật tông Tây Tạng xin liên hệ sớm. Cuối tháng 2/2020, sau khi đưa các Đạo sư dòng Gelupa gia trì tại Nepal, Phong Thủy Yên Minh sẽ chuyển phát cho quý vị trong thời gian sớm nhất.

Quý khách chưa có cơ hội thỉnh đợt này có thể đăng ký chờ đợt sau.

Lưu ý: Phong Thủy Yên Minh không phải là nhà bán hàng chuyên nghiệp. Chức năng chính của chúng tôi là tư vấn Phong Thủy chuyên nghiệp.

Việc cung cấp các pháp khí mật tông Tây Tạng nhằm hỗ trợ chư tăng dòng Gelug trên con đường làm Đạo. Vì vậy khi quý khách đặt hàng chúng tôi mới liên hệ nhờ chư Tăng thỉnh giùm chứ không có hàng sẵn với số lượng lớn. Chính vì nhận đặt hàng theo yêu cầu nên quý khách sẽ có được vật phẩm với giá tiền và chất lượng phù hợp với ý muốn.

Hàng quý khách đặt cũng không có ngay mà phải đợi có đợt chư Tăng về Việt Nam mới có thể giao cho quý khách. Vì vậy thời gian nhận hàng có khi tới nửa năm hay 1 năm hơn, tùy theo lịch trình làm đạo ở Việt Nam của chư Tăng.

Do đó quý khách nên tranh thủ những đợt Đại lễ lớn như Monlam (Thiên Tăng, trên 1 nghìn vị tăng) vào đầu tháng 3/2020 để thỉnh Pháp khí Mật tông Tây tạng nhằm có được sự gia trì mạnh mẽ của Tăng Đoàn, giúp vật phẩm tâm linh có được năng lượng ban phước hiệu quả nhất, hộ trợ hữu hiệu sức khỏe, bình an, thành công, thịnh vượng trong các lĩnh vực của cuộc sống.

Chu Thái Dương (

Chân Tướng Mật Tông Tây Tạng

Trong khẩu quyết bí mật nhất của Mật tông, cũng có chỗ vận dụng pháp quán tưởng để thành tựu Lạc Không song vận. Nếu như có thể thành tựu Lạc Không song vận bằng pháp này thì cũng gọi là thành Phật:

“Tu đạo là sự lưu thông của Bồ Đề tâm (Minh điểm), từ trên đỉnh chạy lan xuống Mật xứ (chỗ kín), lại từ Mật xứ quay lại lên trên đỉnh, lên xuống như thế mỗi lần đều sinh ra tứ Hoan hỉ tâm. Pháp tu Bồ Đề tâm lên xuống này vô cùng quan trọng, còn về lửa nóng Đan Điền, có hay không có cũng đều được. Nếu như có thể tu tập tốt pháp tu Bồ Đề tâm lên xuống này, thì cũng có thể thành tựu được. Xưa có bậc đại đức nói rằng: ‘Sự lưu thông Bồ Đề tâm (là Minh điểm do quán tưởng mà thành) có thể không cần dùng đến Đan Điền hỏa, Trung mạch cũng không cần dùng đến, chỉ cần dụng tâm quán tưởng, hóa ra mà lưu thông lên xuống là được’. Cái diệu pháp không dùng Đan Điền hỏa đến hóa thành Bồ Đề tâm này không nói rõ trong kinh, ta nay đặc biệt mở phương tiện để truyền cho các ngươi, các ngươi phải biết trân trọng nó, nhất thiết không được tuyên thuyết cho người khác, phải nhớ kỹ lời dặn này! Bởi đây là khẩu quyết bí mật nhất. Pháp này thế nào? Tức là trước hết phải quán tưởng Thượng sư căn bản hiện Bản tôn tướng (Chú thích gốc: Người tu pháp Không Hành Mẫu Na Lạc này có thể quán tưởng Bản tôn thành tướng nam, bởi Phật vốn dĩ không có phân biệt nam nữ, tướng nữ được thì tướng nam cũng không có gì là không được) trên đầu mình, còn mình thì lấy Không Hành Mẫu đẹp nhất tốt nhất để cúng dường cho Bản tôn. Thượng sư lấy tay ôm lấy Không Hành Mẫu, nhìn nhau mà thấy đại lạc. Hồng Bạch cam lộ (lấy từ chỗ kín sau khi Thượng sư trên quán tưởng trên đỉnh đầu và Không Hành Mẫu giao hợp mà có) chuyển xuống dưới rót vào đầu mình, thế là Bồ Đề tâm (Minh điểm) của Đại an lạc luân trên đỉnh đầu bản thân mình hóa ra. Sau khi hóa ra thì trút xuống giữa hầu, Bồ Đề tâm (Minh điểm) ở Thọ dụng luân giữa hầu cũng hóa. Khi hóa thì sinh Hoan hỉ tâm. Cứ như thế, Bồ Đề tâm (Minh điểm) lần lượt dung hóa hòa nhập theo từng cấp, lần lượt sinh Hoan hỉ tâm, giống như trên đã nói. Lên xuống như thế mỗi lần sinh tứ Hoan hỉ tâm, đó chính là pháp cực diệu, có thể thay thế công dụng của Đan Điền hỏa. Minh điểm nếu đến Mật xứ (khi Minh điểm hạ xuống đến dương vật), thì khó tránh việc xuất ra ngoài. Nếu như có thể đến Mật xứ mà không không xuất ra ngoài, gọi là thượng thừa. Nhưng để đảm bảo kế ổn thỏa thì tốt nhất đừng có đến cửa (Mật xứ). Khi Minh điểm hạ xuống đến chỗ dưới rốn, cần lập tức kiên quyết quay lên trên, chớ có phóng túng để mặc cho nó xuống đến tận đầu Mật xứ (quy đầu người nam), e rằng nhịn không nổi mà xuất hết ra ngoài. Tinh mà tiết xuất ra ngoài thì ắt đại bệnh sẽ đến ngay, thậm chí có người vì thế mà mất mạng, cho nên không thể không thận trọng… Khi công phu tu pháp chưa đến độ lò lửa thuần thanh (chưa thành thục) thì nhất thiết không được ngự nữ (không được hành dâm với người nữ, hợp tu song thân pháp). Đạo lý trong này nhất định phải hiểu rõ, không được phép chưa đắc mà nói đắc, khinh suất mà thử nghiệp, tự chuốc lấy diệt vong, rất rất quan trọng!” (62-192, 193)

Lại nói: “Cái quan trọng của việc trụ đạo, chốt ở việc biết Không. Không tức là minh bạch, dần dần ắt sẽ tương ứng. Minh quang cũng phải tu tập cho tốt, vì căn bản của pháp tu là ở chỗ phóng quang lúc chết. Quang này có chia làm Mẫu và Tử quang. Từ trong thân mình xuất ra gọi là Mẫu quang, từ ngoài tu đến gọi là Tử quang, hai quang Mẫu Tử này cùng nhau tương dung hòa nhập, không hai cũng không khác, đó là diệu đạo vô thượng, không thể không biết” (62-292).

Nếu hành giả với pháp tu quán tưởng này mà có thể giáng hạ Minh điểm xuống đầu chùy (quy đầu) , cảm nhận Đại lạc mà không xuất tinh, có thể thực hiện khởi quán trong Đại lạc dâm xúc đó, quán sát cái cảm xúc Đại lạc không có hình tướng, bản tính thanh tịnh, do đó mà lạc xúc lạc thụ đều thanh tịnh, gọi là “Không tính”. Lại quán sát trong Đại lạc thấy Tâm giác tri trong khi cảm nhận Đại lạc cũng không có hình tướng, cũng là “Không tính”. Mà cái Đại lạc đó là do Tâm giác tri sinh ra, cho nên gọi là “Lạc Không bất nhị”. Cứ trú mãi trong cảnh giới Đại lạc như thế, khiến cho Đại lạc và hai cái “Không tính” này song vận không ngừng, thì thành tựu cái gọi là Đại thủ ấn Vô thượng Yoga “Lạc Không bất nhị, Lạc Không song vận”, cũng là thành tựu Phật đạo cứu cánh rồi. Thế nhưng, việc tu chứng Mật pháp như thế, cho dù có “thành Phật” rồi thì vẫn chưa chứng được Thức thứ tám, vẫn ngộ nhận sai lầm cho rằng Minh điểm do quán tưởng mà thành chính là Thức thứ tám, cơ bản vẫn chưa nhập vào trong Kiến đạo vị của Đại thừa, vẫn chưa khởi sinh được trí tuệ Bát Nhã.

Đạo thành Phật của Mật tông như thế, không có bất cứ chỗ nào dù chỉ là tơ hào tương ứng với Phật pháp, thì đáng quý ở chỗ nào? Thế mà họ lại coi đó là thứ bí mật, huyền diệu hơn cả Hiển giáo? Tất cả đều là vọng tưởng của ngoại đạo, đều là những đường lối tu hành kỳ quặc của Mật tông được đem vào trong Phật giáo, gọi đó là pháp thắng diệu hơn cả Hiển giáo, không dễ gì có được. Mật tông như thế, bất luận là song thân pháp tu bằng quán tưởng hay là song thân pháp tu bằng Minh Phi thực thể (người nữ thật) , thì tư tưởng cốt lõi của nó đều là lĩnh thụ dâm xúc lan tỏa khắp toàn thân, thể hội nó vô hình vô sắc, gọi đó là chứng được “Không tính”, gọi đó là “Nhất thiết pháp không, Chính Biến Tri Giác (biết rõ đại lạc lan tỏa toàn thân gọi là Chính Biến Tri Giác)”, trước sau đều không lìa khỏi tà thuyết của Tính lực phái trong pháp ngoại đạo. Ngày nay, tất cả những người học Phật đều nên biết rõ về bộ mặt thật của Mật tông, đừng có để bị nó mê hoặc.

Lại nữa, các Thượng sư Mật tông truyền pháp quán tưởng Thượng sư này để cho chúng đệ tử tu hành, tức là một loại “Thượng sư tương ứng pháp”. Tuy nhiên, thường có một số nam thượng sư mất nết, dựa vào pháp quán tưởng Thượng sư song vận này để dạy đệ tử khác giới hàng ngày thực hành quán tưởng: “quán tưởng nam thượng sư là Bản tôn của mình, hiện ra thân quảng đại, dùng tay ôm lấy Minh Phi giao hợp thụ lạc, xuất ra “cam lộ” từ dưới hạ thể để rót vào đỉnh đầu mình, nhằm tịnh trừ tội nghiệp của mình”. Đệ tử khác giới (nữ đệ tử) nếu sau khi quán tưởng thành thục thì lại dạy cô ta quán tưởng: “Tự mình biến thành Minh Phi đó, ôm ấp giao hợp thụ lạc với Thượng sư, Thượng sư lúc đó sẽ chỉ đạo cái đạo lý Lạc Không bất nhị cho mình”. Sau khi quán tưởng lâu ngày thành thục, nữ đệ tử sẽ sinh lòng ngưỡng mộ đối với nam thượng sư, thỉnh cầu Thượng sư đích thân chỉ đạo, dần dà thì sẽ thành tựu “việc tốt”.

Cái việc nam hoan nữ ái như thế, tham luyến ngày càng sâu sắc, không nhịn được mà nghĩ đến những chuyện “thường xuyên tụ hội với nhau, thường xuyên hợp tu song thân pháp”. Lâu ngày, tất sẽ dẫn đến chuyện bị bại lộ, thế là sì căng đan tình dục bộc phát, Phật giáo chân chính vì chuyện này sẽ bị liên lụy bởi cái họa vô vọng do Mật tông gây ra, trở thành đối tượng chỉ trích của xã hội. Có sách làm chứng: “Thời kỳ mạt pháp, các Thượng sư giới đức không sạch sẽ rất nhiều, thường xuyên dựa vào quán tưởng song thân của Thượng sư tương ứng pháp, dần dần sẽ dẫn đến kết luận lừa tình. Do đó, nữ đệ tử nếu giữ thái độ bảo lưu cho Thượng sư, tốt nhất lấy quán tưởng “Kim Cương trì” để đại diện cho Thượng sư truyền pháp của mình, đồng thời tu Thượng sư tương ứng pháp Kim Cương trì, như thế là ổn thỏa nhất” (62-348).

Những lời lẽ đó phát ra từ chính mồm của Thượng sư Mật tông, viết lại thành văn, rõ ràng tuyệt đối không phải là nói đứng dựng ngược (không có lửa làm sao có khói) . Trong các đạo tràng Mật tông trên thế giới hiện nay, sự thực này là hoàn toàn bình thường, bắt gặp rất nhiều, không lấy làm lạ. Chẳng qua là do chưa bộc phát ra ngoài, cho nên người ngoài không biết đấy thôi. Cho nên, tôi không hề có chút kinh ngạc nào trước những vụ sì căng đan sex thường xuyên xảy ra ở các đạo tràng Mật tông. Chỉ có những người không biết nội tình của Mật tông thì mới lấy làm lạ thôi.

Lượt xem trang: 58581

Chuyện Chó Ngao Tây Tạng Đại Chiến Chó Trụi Lông

Ngao Tây Tạng được coi là siêu khuyển, kẻ mạnh nhất trong các loài chó thế nhưng tại sao lại đánh thua 1 con chó già trụi lông?

????

Có một anh chàng dắt theo một con chó ngao Tây Tạng trị giá cả bạc triệu ra ngoài đi dạo. Anh ta hễ gặp ai cũng đều đem con chó ra khoe, lại còn huyênh hoang mà nói rằng: “Người nếu là không có bốn năm trăm cân sức lực thì kéo cũng không kéo nổi chú chó của tôi”.

Lúc này, anh chàng nhìn thấy một ông già bị hói đầu bên đường cùng với một con chó gần như đã rụng hết lông đang ngồi bên cạnh. Con chó ngao Tây Tạng của anh ta hướng về phía con chó đó kêu sủa ầm ĩ, nhưng con chó già kia không thèm để ý đến nó.

Chàng trai cảm thấy không vui. Nói rằng: “Ông lão này! Con chó của ông lớn thế kia, là giống chó gì vậy? Hãy để hai con chó của chúng ta đấu với nhau thử xem? Nếu chó của ông thua hãy đưa cho tôi 500 đồng, còn nếu chó ngao Tây Tạng của tôi thua thì tôi sẽ đưa cho ông 2000 đồng”.

Ông lão nói: “Tôi đang lo lắng về thức ăn tháng sau của anh bạn già này đây! Nếu được thì hãy đánh cược lớn hơn một chút? Nếu chó của tôi thua, tôi sẽ đưa cho anh 5 vạn, còn nếu chó của anh thua thì anh hãy đưa cho tôi 3 vạn”.

Anh chàng cười lớn: “Con chó này của tôi là giống chó ngao Tây Tạng thuần chủng. Sau này, ông đừng có trách là tôi đã không nói cho ông biết trước. Được thôi!”.

Hai con chó giao tranh chưa được hai phút, chó ngao Tây Tạng kia đã bại trận, cũng không còn dám kêu sủa gì nữa. Anh chàng thua mất 3 vạn đồng, vô cùng sầu não: “Ông này, con chó đó của ông là chó gì thế? Sao lại dũng mãnh thế kia?”

Ông lão vừa đếm tiền vừa nói: “Đến bây giờ tôi cũng không biết nó là chó gì nữa, trước khi chưa rụng lông thì nó gọi là sư tử!”.

Anh chàng nghe xong thì cười không được mà khóc cũng không xong!!!

Bất cứ lúc nào thì cũng đừng có khoe khoang, hãy giữ khiêm tốn! Khiêm tốn! Khiêm tốn hơn nữa! Bạn khoe khoang cái gì, có nghĩa là bạn đang thiếu cái đó.Những người có bản lĩnh thật sự, luôn luôn bảo trì một trạng thái bình tĩnh ôn hòa, giống như ông lão đó và “con chó già” trụi lông của ông, chỉ là điềm đạm ung dung mà tồn tại.Bạn đã là sư tử rồi, thì đâu cần phải chứng minh làm gì nữa? Đâu cần phải khoe khoang làm gì nữa? Sư tử có rụng lông thì vẫn là sư tử!Con người sống ở trên đời, không phải là để so đo với người khác. Bản thân hãy sống sao cho có ý nghĩa nhất, và làm ra những cống hiến vĩ đại nhất.

Bí Mật Tình Yêu Các Cung Nhóm Khí (Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình)

Song Tử là cung Khí duy nhất mang tính chất “linh hoạt”. Điều đó đồng nghĩa với việc họ được xem như một “cơn lốc” chính hiệu: yêu cuồng nhiệt nhất trong ba cung nhóm Khí, nhưng cũng khó nắm bắt nhất trong 12 cung Hoàng đạo.

Điều hạnh phúc nhất đối với những người từng được Song Tử dành tình yêu, đó là cuộc sống của họ không bao giờ nhàm chán hay thiếu tiếng cười khi ở cạnh cung Hoàng đạo thông minh, lém lỉnh, hài hước và siêu lắm trò này. Khi xa rời Song Tử, người ta sẽ nhớ nhất bộ dạng đáng yêu, lí lắc, nói liến thoắng và cười vui hết cỡ của họ. Song Tử còn là những kẻ lẻo mép và giỏi “diễn kịch” vô cùng. Bạn không bao giờ có thể giận họ được lâu. Bởi cái “lưỡi không xương” và khuôn mặt giỏi thiên biến vạn hóa kia có thể làm bạn tin tưởng vào tất cả những gì họ nói.Yêu Song Tử, bạn tha hồ được “ngao du” từ bất ngờ này đến ngạc nhiên kia. Họ thích sự bất ngờ và tạo sự bất ngờ. Tình yêu đối với họ do vậy cũng cần kịch tính và được kích thích liên tục.

Điểm yếu của Song Tử trong tình yêu đó là họ quá dễ thay đổi và cả thèm chóng chán. Do vậy hầu như rất ít người thuộc cung này gắn bó được với ai dài lâu. Hơn nữa, việc thay đổi cảm xúc và tâm trạng với tốc độ “điện xẹt” của họ khiến khá nhiều người phải bỏ cuộc do “yếu tim”, nhất là với những cung cần sự ổn định, an toàn như Kim Ngưu hay Cự Giải.

Muốn giữ được trái tim Song Tử, bạn hãy chuẩn bị “thần kinh thép” và một kho chuyện cười cùng những kiến thức bao la. Hãy khiến họ cảm thấy bạn luôn luôn thú vị và muốn tìm hiểu về bạn.

Thiên Bình là đại diện cung nhóm Khí với tính chất “thống lĩnh”. Sinh ra vào mùa thu – mùa của rung cảm và tình yêu, có thể nói Thiên Bình sinh ra là để yêu và được yêu.

Đúng vậy, hiếm có ai trong cuộc đời này cưỡng lại được sức quyến rũ của Thiên Bình, dù họ hầu như chẳng mấy khi tự mình “thả lưới”. Sức hút của những người sinh ra dưới chòm sao này đến từ vẻ ngoài thanh lịch, dịu dàng, phong sương lãng đãng y như tiết thu. Thiên Bình nam là bạch mã hoàng tử trong lòng con gái, còn Thiên Bình nữ giống như những thiên kim tiểu thư chốn khuê phòng.

Tình yêu với Thiên Bình có thể ví như hương vị của chocolate: ngọt ngào pha chút đắng thanh, mềm mại, lãng mạn và đủ sức làm tan chảy mọi trái tim dù sắt đá nhất. Họ chính là tuýp người sẽ mua 99 đóa hồng đỏ để tặng người mình yêu hay thì thầm thỏ thẻ lời yêu trong đêm sao lấp lánh,… Sự chăm sóc chu đáo, dịu dàng của Thiên Bình còn khiến người yêu cảm thấy như mình là nhân vật chính trong chuyện cổ tích ngày xưa. Tất cả những lẽ đó, khiến người ta chỉ biết yêu và yêu Thiên Bình, mãi mãi cũng chẳng tìm thấy lối ra.

Tuy nhiên, sức hút quá lớn của Thiên Bình, cộng thêm với lòng tốt bao la, không biết từ chối, không rõ ràng của họ là nguyên nhân khiến người yêu của họ không ít lần hờn ghen. Họ cũng là kẻ trọng sự cân bằng. Vậy nên chỉ cần “cán cân” trong lòng lệch đi một chút, họ có thể sẵn sàng bỏ bạn ở lại.

Bảo Bình “ổn định” nhất nhóm Khí, nhưng họ cũng thường được xem là kẻ khó hiểu nhất và hình như suốt đời họ cũng chẳng thực sự biết thế nào là tình yêu. Nếu Song Tử là cơn lốc mùa hạ đầy dữ dội, Thiên Bình là làn gió thu dịu dàng thì Bảo Bình là cơn gió ngày đông mang cho người khác nhiều khó hiểu, cũng lắm đau lòng.

Tình yêu của Bảo Bình khá giống với Song Tử. Họ cũng thích sự hài hước, thú vị, nhiều bất ngờ. Họ cũng là những kẻ đáng yêu và dẻo miệng. Nếu Song Tử được xem là kẻ kỳ cục thì Bảo Bình còn bị đánh giá là những con người “lập dị” nữa. Và họ mang sự kỳ dị này theo vào cả chuyện tình yêu. Ai yêu Bảo Bình đều ít nhất một lần phải trải qua cảm giác vừa hoang mang vừa lo sợ khi họ đột nhiên biến mất, không báo trước một lời, lặn mất tăm và sau một thời gian Bảo Bình trở lại như chưa hề có chuyện gì xảy ra với họ.

Giống như hai cung Khí còn lại, Bảo Bình yêu bằng lý trí nhiều hơn trái tim. Họ thích có người yêu giống như một người bạn, một người đồng hành, có thể cùng họ rong ruổi mọi nẻo đường, cùng họ “chống lại cả Thế giới”. Khi chia tay, Bảo Bình được xem là cực kỳ phũ phàng. Nếu đã trót trao tình cảm cho những kẻ lạnh lùng này, bạn chỉ có thể ôm cảm giác cực kỳ mông lung, cực kỳ đau lòng, nhưng lại không có cách nào ngừng yêu thương và khát khao tìm hiểu mỗi khi nhìn vào đôi mắt trong suốt, sắc lạnh cùng dáng vẻ cô đơn ấy.

Bạn đang xem bài viết Pháp Khí Mật Tông Tây Tạng trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!