Xem Nhiều 3/2023 #️ Phụ Nữ Xử Nữ: Người Yêu Nàng Cần Và Người Tình Nàng Muốn # Top 5 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Phụ Nữ Xử Nữ: Người Yêu Nàng Cần Và Người Tình Nàng Muốn # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phụ Nữ Xử Nữ: Người Yêu Nàng Cần Và Người Tình Nàng Muốn mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mẫu người chồng/người yêu của Xử Nữ:

Phụ nữ Xử Nữ cần ở người đàn ông 2 chữ thôi – hoàn hảo! Nếu không hoàn hảo, chàng ít nhất phải là người tinh tế, chăm chỉ, chân thật và có năng lực. Nàng yêu thích một người là tấm gương phản chiếu hình ảnh của nàng, thậm chí phải có năng khiếu hơn, hài hước hơn và tự nhiên hơn. Đó là những phẩm chất mà nàng ngưỡng mộ vô cùng và cũng có phần thiếu sót.

Dù cho Xử Nữ cũng cảm động trước những người đàn ông tôn thờ nàng vô điều kiện, nhưng tuýp đàn ông thích cạnh tranh và chắc chắn trong cả nghề nghiệp lẫn chuyện ân ái mới thật sự đánh gục được nàng. Xử Nữ sẽ không tôn trọng đối phương nếu anh ta là người không siêng năng và cần mẫn. Nàng cần một ngọn lửa tình dục hừng hực và một người đàn ông đủ tinh tế để nàng đến gần hơn.

Xử Nữ cần ở người đàn ông sự bao dung và cởi mở. Nàng không hề lười nhác đến mức không buồn di chuyển cơ thể mình, đôi khi nàng còn bùng nổ hết sức mà hiếm khi nào phải nạp thêm năng lượng. Vì thế, nàng cần một người đàn ông biết cách kiềm chế mình lại và giúp nàng được là chính mình mà không cần phải lo lắng hay sợ hãi. Người đàn ông của nàng còn nên có vai trò là “công cụ” thư giãn hay là một con pussycat dễ thương cùng nàng thong thả và lười biếng vào cuối tuần nữa ! Ngoài ra, nếu bạn muốn cưa đổ một Xử Nữ, bạn cần có một thái độ cởi mở, không chỉ trích, dù cho thích đánh giá thì cũng không chỉ dựa vào bề ngoài. Hãy tôn trọng những phẩm chất khác nhau của mọi người!

Phụ nữ Xử Nữ thích mẫu đàn ông ổn định và trung thực. Nàng không cần một nhà âm mưu, một kẻ lừa bịp hay một kẻ phiêu lưu. Nàng không bị hấp dẫn bởi tuýp playboy. Nàng cảm thấy thoải mái hơn với người đàn ông mà nàng tin tưởng, người đàn ông mang nhiều yếu tố của gia đình.

Xử Nữ bị chinh phục bởi những ai sẵn sàng cố gắng để hiểu nàng. Bởi chàng có thể giúp nàng mở lòng với thế giới, chàng nên tinh tế và nhận thức rõ những cảm xúc hay những điều không gượng ép của nàng. Hơn thế, người đó còn phải giúp nàng chuyển hóa những lo âu phiền muộn thành niềm tin và lòng yêu thương bản thân – đó sẽ là động lực để nàng bộc lộ những đam mê của mình.

Người đàn ông của nàng Xử Nữ cần phải hiểu thế nào là tự do và biết cách mang lại điều đó cho nàng. Xử Nữ cần có không gian để tự do tự tại và độc lập, nhưng đồng thời, nàng lại có nhu cầu mãnh liệt nằm trong sự kiểm soát của người khác. Người đàn ông đích thực của Xử Nữ sẽ không bao giờ lợi dụng đặc điểm này của nàng, mà phải giúp nàng cân bằng được hai nhu cầu đó.

Dĩ nhiên, chàng cần phải sạch sẽ, tươm tất, ăn mặc bảnh bao rồi! Chàng không cần thiết phải hợp mode, hay diện những bộ complet đắt tiền, mà chàng chỉ cần thanh lịch, gọn gàng đến từng centimet là được! Xử Nữ có một đôi mắt cú vọ, và nàng sẽ chú ý đến từng vệt tàn thuốc lá, cáu bẩn hoặc nếp nhăn đấy, đừng quên điều này! Một khi bạn không rửa ráy sạch sẽ hàng ngày, hoặc quên cạo râu trước khi ân ái, hay người có căn hộ chẳng khác nào một đống hổ lốn, thì có thể quên nàng đi được rồi đó! Xử Nữ đặc biệt nhạy cảm với mùi hương, và những gì giống như mùi hương của chàng sẽ là một điểm rất khác biệt.

Mẫu người tình nàng muốn

Phụ nữ Xử Nữ – tuýp phái đẹp có kiểu sex thú vị đặc trưng – rất thích một người tình có cơ thể và tâm trí thả lỏng. Nàng rất ít khi là người bật đèn xanh nên người đàn ông của nàng phải giúp nàng vượt qua sự ngượng nghịu đó mới được. Đặc biệt, Xử Nữ thích kiểu đàn ông khôn ngoan mà khó đoán. Nàng rất sợ đấng nam nhi nào luôn trong tư thế hừng hực lao vào chiến đấu, bởi nàng ghét cay đắng sư khoe khoang và thô lỗ. Xử Nữ muốn một người tình mà, dù chàng có hiểu sâu biết rộng đến đâu, chàng cũng cần tỏ ra ngây thơ một chút. Xử Nữ không muốn bị lép vế, nhưng nàng cần được chàng dẫn dắt trong suốt cuộc ân ái!

Bề ngoài Xử Nữ có vẻ kín đáo, e lệ, nhưng trên thực tế nàng có một trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Nàng chỉ e ấp cho người đàn ông của mình một chút phấn khích trong số đó thôi, có điều nếu chàng càng tiến tới, nàng sẽ càng cởi mở nhiều hơn. Người đàn ông của nàng phải là người có gu thưởng thức và có đẳng cấp của riêng mình, nhưng trên hết chàng phải sạch sẽ, tươm tất hết thảy trước đã!

Phụ nữ Xử Nữ thường không ưa những cuộc ân ái lộn xộn, mặc dù ranh giới giữa việc chấp nhận và không chấp nhận cũng phai nhòa theo thời gian và trải nghiệm của nàng. Nàng khá thích oral sex với tất cả các “biến thể” của nó. Người đàn ông lý tưởng của nàng phải giống trong phim The Piano mới được! Nàng muốn được tán tỉnh, được dụ dỗ, thêm một chút sở hữu đàn áp nữa thì càng tốt! Điều nàng thích nhất có lẽ là khi ý chí của nàng bị thu hút và thử thách. Nàng cũng thường tưởng tượng ra cảnh bản thân nằm sõng soài trên giường, hai tay bị trói bằng đôi vớ lụa trong khi cơ thể liên tục “bị” trêu chọc và mơn trớn đến khi dần mất hết lí trí, rồi đạt khoái ngay khi chàng tiến vào sâu hơn nữa. Sự vuốt ve kích thích trước khi nhập cuộc đối với Xử Nữ là vô cùng quan trọng, nó đặc biệt ảnh hưởng đến những lần cực khoái của nàng.

Xử Nữ thích một người tình luôn tự tin về kỹ năng giường chiếu của mình và sẵn sàng dạy cho nàng những bài học mới. Nếu chàng là một người “thầy” tinh tế, hẳn chàng sẽ nhận ra “học trò” của mình cũng thật xuất sắc chẳng kém cạnh. Trong quá trình thân mật của hai người, Xử Nữ thường muốn biết cuộc ái ân của mình phải diễn ra chính xác trong bao lâu để chàng “lên đỉnh”, vị trí chính xác chàng muốn làm, và loại “áo mưa” nào chàng thích nhất. Xử Nữ có thể không nói cho người đàn ông của nàng biết những xu hướng tình dục của nàng là gì, bởi có thể nàng đã hiểu biết đầy đủ về nó rồi!

Xử Nữ là một đối tác rất tôn trọng những diễn biến cảm xúc trong quá trình mây mưa. Nàng cần chàng phải kích thích thêm và hòa chung vào nhịp cảm xúc ấy cùng nàng, để nàng thoải mái bộc lộ chúng. Nàng không thích tuýp đàn ông thẳng như ruột ngựa, câm như hến và nhanh như chớp! Tệ hơn là, tuýp đàn ông đó còn khiến Xử Nữ nghi ngờ chính bản thân mình!

Xử Nữ cũng thường lấy sex làm thú tiêu khiển những lúc rỗi rãi, nó giống như một cách để vượt qua những lịch trình, lề thói hàng ngày. Những giai đoạn mới hoặc gặp gỡ ở một nơi lạ hoặc cũng khiến nàng trở nên phấn khích và đam mê nhiều hơn!

Cơ thể của Xử Nữ có thể rất khỏe mạnh ở khía cạnh sức khỏe, kỷ luật và sạch sẽ (trừ một số ít thì vô cùng lôi thôi và cẩu thả ra), nhưng mặt khác cũng có thể xoàng xĩnh đến khô héo. Nàng rất ít khi cảm thấy mình sexy hay xinh đẹp và đã cố gắng rất nhiều để cải thiện điều đó. Người đàn ông của nàng cần phải giúp nàng hoàn thiện bản thân hơn. Ví như “tự sướng” – một hành động mà đa số Xử Nữ thấy không thoải mái – có thể là một khởi đầu hoản hảo đó!

Người đàn ông của Xử Nữ cần phải tôn trọng những giới hạn hay khuôn khổ nàng đặt ra trong đời sống tình dục của mình. Nếu nàng không thích phim sex, tạp chí “đen” hay các thiết bị máy rung, hãy hiểu cho nàng!

Một khía cạnh hiếm thấy ở Xử Nữ chính là, nàng rất khêu gợi và thích cảm giác đau đớn khi ân ái. Khi khía cạnh này của nàng có dịp bộc lộ, bạn sẽ thấy nàng là một đối tác hoàn toàn mới lạ. Nàng sẽ tham gia và tổ chức những “group sex” tập thể mà nơi đó nàng đóng vai trò then chốt giống như phái mạnh vậy. Nàng sẽ trở thành một người đàn bà chính hiệu mang theo vẻ quyến rũ đến mê người. Nàng chọn những chiếc giày cao gót, make-up thật đậm và thích những bữa tiệc tùng chơi bời. Những kiểu nô lệ hoặc three-some lúc này kích thích nàng dữ dội; những tư thế gợi tình, những cuộc dạo đầu kỳ quái hay những trang phục khó hiểu cũng là gu của nàng luôn! Thậm chí, Xử Nữ còn có thể có mặt ở gay bar hay câu lạc bộ SM nữa đó! Một khi Xử Nữ đã buông thả, sex “không biên giới” giống như một kết cục tất yếu thôi! Hãy coi chừng!

Theo Sextology – lược dịch

Phụ Nữ Kim Ngưu: Người Yêu Nàng Cần Và Người Tình Nàng Muốn

Phụ nữ Kim Ngưu duyên dáng, nghệ sĩ và tinh tế. Vậy mẫu người nàng cần trong tình yêu khác gì với người nàng cần khi trên giường? Mẫu người yêu và mẫu người tình của nàng là gì?

Không sôi nổi và bùng nổ như phụ nữ Bạch Dương, phụ nữ Kim Ngưu thực tế và điềm đạm hơn nhiều. Nàng duyên dáng, nghệ sĩ và tinh tế. Nàng không bốc đồng mà cẩn trọng, tuy chậm nhưng luôn chắc chắn và đáng tin cậy. Khi yêu ai, tuy không quá mãnh liệt nhưng Kim Ngưu luôn thuỷ chung, chu đáo và luôn quan tâm đến những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống của bạn làm bạn phải bất ngờ. Có điều, ở người nàng yêu cũng phải có điều gì đặc biệt, thế mới khiến người lười biếng như nàng cũng biết hy sinh như thế!

Mẫu người yêu nàng cần:

Phụ nữ Kim Ngưu luôn có đủ nội lực, thông minh và năng lượng để sống một cuộc sống đủ đầy. Điều nàng thiếu chính là “ngọn lửa” sôi nổi và niềm yêu bản thân đủ lớn để giải phóng những tiềm năng ấy ra bên ngoài.

Phụ nữ Kim Ngưu cần một người đàn ông có khả năng phản chiếu được những thế mạnh và sự ổn định cảm xúc của nàng. Nàng cần một người dịu dàng, tinh tế, giàu trí tưởng tượng và biết lo lắng cho tương lai cho mình. Người đàn ông của nàng cần sở hữu những bản năng hết sức bình thường! Phái đẹp Kim Ngưu thường “cảm nắng” với tuýp đàn ông thông minh, quyến rũ cả về cảm xúc lẫn tình dục, miễn rằng họ cảm thấy hợp với nàng.

Phụ nữ Kim Ngưu rất bướng bỉnh, đặc biệt là khi đang trong một mối quan hệ. Chỉ cần người yêu cuồng nhiệt, niềm nở và tỏ thiện ý chân thành, cô nàng sẽ tan chảy ngay. Tiếp đến, chàng hoàn toàn có thể thắp sáng lên ý chí và quyết tâm của nàng, giúp nàng vượt qua sự đắn đo nghi ngại của chính mình. Nếu người yêu của nàng hơi bốc đồng một chút thì chàng có thể giúp nàng cần bằng nhu cầu hưởng thụ cuộc sống hơn.

Là người yêu của Kim Ngưu, bạn cần phải khéo léo khích lệ và kéo nàng ra khỏi thế giới quen thuộc của nàng. Kim Ngưu muốn người nàng yêu cùng có chung niềm yêu Trái Đất và vật chất nói chung với nàng; một khi lớp phòng vệ cẩn trọng bản năng của Kim Ngưu được phá vỡ, nàng sẽ tự do và có thể “phiêu diêu” ngay.

Mẫu người tình nàng muốn:

Giống như sao Kim, ở Kim Ngưu toả ra một thứ ánh sáng phản chiếu. Nàng phản ánh cái đẹp thực sự không chỉ thông qua mọi thứ xung quanh nàng mà còn ở người đàn ông nàng chọn. Để hấp dẫn được một phụ nữ Kim Ngưu, người đàn ông đó trước nhất phải đẹp trai hoặc có thân hình hấp dẫn. Những người đàn ông trẻ tuổi hơn sẽ có cơ hội chiếm giữ trái tim nàng hơn, bởi người trẻ thì hãy còn vẻ đẹp trẻ trung của mình. Nếu có cơ bắp hoặc cơ thể tràn đầy năng lượng thì là 1 thế mạnh khủng khiếp!

Phụ nữ Kim Ngưu thích rất nhiều tuýp đàn ông hoang dại khác nhau. Nhìn chung, họ thích những người đẹp trai, cân đối và có tí cơ bắp. Người ấy phải có nhu cầu tình dục cao hoặc là một người làm chuyện ấy giỏi: biết làm chủ và luôn biết mình đang làm gì. Nàng sẽ luôn hài lòng, miễn là bạn dành cho nàng thật nhiều tình yêu và sự tôn trọng.

Phụ nữ Kim Ngưu muốn bị “khống chế” bởi một người ĐÀN ÔNG thực thụ. Đại diện cho tính nữ toàn diện, nàng luôn tìm kiếm một hình mẫu đàn ông với vẻ nam tính mạnh mẽ để xứng đôi với mình. Kim Ngưu quan trọng tuýp người phải có vẻ nam tính thực sự hơn là chỉ có hình mẫu cơ thể. Nàng thích những chàng trai cao bồi vạm vỡ với khuôn mặt góc cạnh, thô cứng và để râu – giống như Malboroad vậy. Vốn thích những gì tự nhiên nhất, nàng có thể cảm thấy thu hút bởi một vận động viên lướt sóng ở Cali hoặc một vận động viên lặn biển, hoặc thậm chí là tuýp đàn ông ngoại lai cũng hết sức hấp dẫn.

Đối với phụ nữ Kim Ngưu, một người đàn ông giỏi chuyện ấy khi biết cách ôm ấp, vuốt ve và mơn trớn nàng, biết cắn nhẹ lên nàng và xoa bóp cho nàng nhưng vẫn vô cùng dịu dàng và nâng niu – một người tình vô cùng lí tưởng! Sẽ tốt hơn nếu chàng biết cách lặp lại, bởi một lần thì không bao giờ là đủ khi người tình của họ đứa con cưng của nữ thần Tình Ái.

Họng là một trong những điều quyến rũ nhất ở tuýp phụ nữ Kim Ngưu; nàng sở hữu một niềm vui thú hiếm thấy là quan hệ tình dục qua miệng. Linda Lovelace trong Deep Throat đích thị là một Kim Ngưu! Linda rất thích kích thích bạn tình qua khuôn miệng xinh đẹp của mình, và ” soixante-neuf” – tư thế 69 rất được cô nàng này ưa chuộng!

Nhìn chung Kim Ngưu không thể đạt cực khoái khi làm chuyện ấy mà phải nhờ đến “viện trợ”. Nàng ghét cay đắng mùi amyl nitrat, và những loại cao su có gai sẽ ngăn cản nàng cảm nhận “của quý” của người yêu một cách “trần trụi” nhất. Nếu phải dùng, nàng yêu thích loại bao mỏng nhất và trong suốt nhất và có một ít chất bôi trơn, bất cứ thứ gì kích thích được đam mê dồi dào của nàng. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng sử dụng “dental dam” hoặc chất bôi trơn thơm khi yêu. Nàng thậm chí cũng muốn thử cả cảm giác khi yêu bằng ” của quý giả” nữa, có điều chỉ sau khi cuộc yêu của hai người được trọn vẹn và thoả mãn được nàng.

Nếu một Kim Ngưu không kiềm chế được sự tự vấn của mình, không ngừng trách móc bản thân, hoặc từng bị lạm dụng về thể xác hoặc tinh thần khi còn bé, thì rất có thể họ sẽ có xu hướng ” tình dục biến thái” . Sử dụng roi hay các hành động bóp nghẹt sẽ là các cách thức họ chọn sau này. Và, ảo giác và kịch nghệ đóng vai trò hết sức quan trọng; có thể Kim Ngưu sẽ để bạn tình của mình đóng vai một kẻ trộm đeo mặt nạ đến cướp tại nhà của nàng và trong quá trình đó sẽ bắt nàng phải làm đủ mọi tư thế. Nghe có vẻ lạ, nhưng sự nồng nhiệt sau quan hệ, sự tương tác hay cảm giác thoả mãn lúc đó còn mãnh liệt và sâu sắc hơn cả nhu cầu thông thường của Kim Ngưu.

Những ý tưởng thực tế và truyền thông về sự kết đôi trong tình yêu và tình dục của Kim Ngưu sẽ tạm thời bị quên lãng khi nàng xa nhà. Kim Ngưu không bao giờ đi đến đâu mà không đem theo những chiếc bao cao su ưa thích của mình. Luôn kín đáo và thận trọng, nàng biết phải đòi hỏi điều gì và ra sao. Một khi đã chắc chắn rằng những hành động của mình không bị ghi lại, thì một tài xế taxi ở London, một nhân viên xách hành lý ở Hồng Kông hay một người ngồi cạnh trên chuyến bay đến Atlanta, nàng cũng “chơi” hết!

Phụ nữ Kim Ngưu có khả năng khiến những thứ khó chấp nhận được trở nên bình thường với mình. Trong thời đại kèm theo nhiều chứng sợ hãi về tình dục bây giờ, Kim Ngưu hoàn toàn có thể phân biệt được đâu là cẩn trọng, đâu là hoang tưởng. Nàng đang hoà mình vào Đất Mẹ, và dần hợp nhất hình ảnh của bản thân với những điều thầm kín bên trong chính mình.

Theo Sextrology – lược dịch

Con Gái Sư Tử: Người Yêu Nàng Cần Và Người Tình Nàng Muốn

Đại diện cho Mặt Trời rực rỡ và bùng cháy, ở phụ nữ Sư Tử luôn có cái gì đó mãnh liệt và dữ dội. Nàng nồng nhiệt và luôn cởi mở với mọi người. Hào hiệp và phóng khoáng với bạn bè, Sư Tử vốn không tiếc ai thứ gì, chỉ duy có sự chú ý là ngoại lệ.

Mẫu người yêu/ người chồng nàng cần

Sư Tử thích người đàn ông bên mình nhận thức rõ được mong muốn của bản thân đối với mối quan hệ của hai người, nhờ đó chàng sẽ giúp được nàng nhận ra những mong muốn của chính mình. Chàng cũng phải là người thông minh và sáng suốt. Chàng cũng không cần phải quá hướng ngoại, đó là việc của nàng!

Chàng cũng không cần phải quá cởi mở và giao thiệp quá rộng, nàng có thể đảm đương việc đó luôn! Nhưng nếu bạn đóng hẳn vai người ngoài cuộc, nàng sẽ kiềm chế khát khao toả sáng của mình trước, rồi sau đó sẽ quở trách chàng hạn chế nàng quá mức!

Sư Tử cũng cần một người đàn ông có óc kỷ luật hơn mình. Có lẽ từ bé nàng đã không đánh giá cao lắm vai trò của sự tự kỷ luật nên không trau dồi nó. Sau này cũng vì điều đó mà nàng cảm thấy bực bội ở người đàn ông của mình luôn. Chỉ khi có nhiều trải nghiệm, Sư Tử mới biết được tính kỷ luật quan trọng đến nhường nào.

Sư Tử đánh giá cao tuýp nam giới luôn sáng tạo trong mỗi điều họ chọn. Nàng có con mắt nhìn thấy được tài năng ở mỗi người, điều đó khiến nàng có tính cạnh tranh cao hơn. Đôi khi nàng nhận được một vài cú thúc tạo động lực, như đó cũng là biểu hiện cho thấy Sư Tử thích được ngồi trên ngai vàng hơn là gặp phải sự kháng cự.

Phụ nữ Sư Tử luôn cần một người đàn ông cho phép nàng trở thành một ngôi sao. Tuy nhiên, chàng cũng cần phải quan tâm đến bản thân mình nữa. Sư Tử cần một sức ép lên mối quan hệ lãng mạn của mình, một chút “nữ tính” đối chọi lại sự “nam tính” của nàng.

Phụ nữ Sư Tử thường bị hấp dẫn bởi tuýp đàn ông nhạy cảm và tinh tế hơn mình. Nàng có thể hơi ngốc nghếch một chút và cần học cách biết suy nghĩ hơn. Có điều không phải lúc nào nàng cũng là một ngôi sao; thế giới với nhiều cảm xúc và những cử chỉ vụn vặt nhỏ bé chẳng bao giờ lọt vào mắt Sư Tử. Dẫu vậy, với sự kiên trì của mình, người đàn ông của Sư Tử có thể sẽ dạy nàng hiểu được tầm quan trọng của nó trong việc đối nhân xử thế.

Mẫu người tình nàng muốn

Với Sư Tử, người đàn ông lý tưởng là người đàn ông hào phóng, cung cấp cho nàng sự giàu sang và xa hoa. Nàng thích chàng thường xuyên nịnh nọt mình và chàng phải là fan số một của nàng. Những chàng trai mắc phải những điểm sau đây chắc chắn sẽ không lọt vào mắt xanh của cô nàng Sư Tử:

Không tham vọng và tương lai

Kiểm soát nàng quá mức

Đưa nàng đến những nơi rẻ tiền

Không thích trang sức, nghệ thuật, thiết kế nội thất

Giả mù hoặc không quan tâm đến cách nàng chăm sóc làm đẹp bản thân hoặc trang trí ngôi nhà của nàng

Làm mọi thứ không có phương pháp nhất định

Không nhớ những dịp quan trọng, như là sinh nhật nàng chẳng hạn

Nói về những người phụ nữ quan trọng khác trước mặt nàng

Hay chỉ trích hoặc rầy la, lải nhải

So sánh một cách hạ thấp nàng so với người khác

Từ chối giúp đỡ nàng

Chỉ quan tâm đến khoái lạc của bản thân mà ngó lơ nàng

Khiến nàng trở nên lố bịch trước những nơi đông người

Quá keo kiệt, bủn xỉn

(Sưu tầm)

Người Đàn Ông Aries Và Người Phụ Nữ Xử Nữ Thích Tương Thích

Tương thích tình yêu giữa đàn ông cung Bạch Dương

Đàn ông Bạch Dương và phụ nữ Xử Nữ có thể có một mối quan hệ thành công về mặt tinh thần, cảm xúc và tình dục? Khi sự khác biệt sâu sắc như những người phải đối mặt với người đàn ông Bạch Dương và phụ nữ Xử Nữ, chỉ có hai sự lựa chọn. Hoặc là họ sẽ bổ sung cho nhau tốt đến mức kết quả là khả năng tương thích tình yêu hoàn hảo, hoặc họ sẽ đẩy lùi nhau theo kiểu sử thi.

hiểu một người phụ nữ Song Ngư

Khả năng tương thích giữa đàn ông và phụ nữ cung Bạch Dương – Ưu điểm

Bạch Dương có thể chú ý đến những lời cảnh báo về người phụ nữ Xử Nữ của mình, và để cô ấy dạy anh ta tìm ra tất cả những cạm bẫy có thể và cách tránh chúng. Vẫn sẽ có chỗ cho sự ngẫu hứng và thôi thúc, nhưng ít nhất một bước nhỏ sẽ không khiến toàn bộ cuộc phiêu lưu đi xuống.

Người phụ nữ Xử Nữ cũng có thể học cách thư giãn và tận hưởng cuộc sống trong khoảnh khắc từ người đàn ông Bạch Dương của mình. Kế hoạch là tuyệt vời, nhưng sống trong thời điểm và trôi nổi trong hiện tại cũng có những lợi thế của họ.

Bạn có nghiệp tốt không? Hãy thử bài kiểm tra Karma ngay bây giờ !!

Sự khác biệt không phải là dấu hiệu cho thấy sự tương thích về tình yêu của người đàn ông Bạch Dương và người phụ nữ Xử Nữ. Nữ Xử Nữ không có mong muốn thực sự để dẫn đầu khi quan hệ. Xu hướng Xử Nữ của Bạch Dương giữ vững nền tảng khiến họ trở nên hoàn hảo cho vai trò làm nền.

Điều đó để lại cánh cửa mở cho nam Bạch Dương nắm quyền chỉ huy. Trong khi nam chính Bạch Dương, điều đó mang lại cho phòng nữ Xử Nữ để tìm ra các chi tiết và phân tích bước tiếp theo nên là gì.

Nơi mà những cung hoàng đạo đối diện này sẽ thu hút nhiều nhất sẽ là trong phòng ngủ. Người phụ nữ Xử Nữ sẽ ngạc nhiên trước sự tự tin của người đàn ông Bạch Dương. Ram được biết đến là người tôn thờ từng tấc cơ thể người phụ nữ của anh ta, và mức độ sùng kính này sẽ làm say đắm Xử Nữ.

Nếu người đàn ông Bạch Dương làm cho cô ấy thích sự ưu tiên của anh ta, anh ta không thể sai. Một sai lầm nghiêm trọng là lao cô ấy vào tình dục. Hãy nhớ rằng, cô ấy là một người lập kế hoạch và nếu cô ấy không thể nhìn thấy nơi cô ấy sẽ đi, cô ấy sẽ phanh.

Khó có thể cân bằng mối quan hệ giữa hai người không thể khác biệt hơn

Mối quan hệ của phụ nữ cung Bạch Dương

Trên giấy tờ, sự tương thích chiêm tinh giữa một người đàn ông Bạch Dương và phụ nữ Xử Nữ không được thêm vào. Nơi anh ta nóng nảy và hướng ngoại, cô ấy có phương pháp và nhút nhát. Cô ấy có thể quyết định Arian quá siêu, trong khi anh ta sẽ thấy cô ấy quá khó để làm hài lòng. Để làm cho mối quan hệ Xử Nữ Bạch Dương này hoạt động, cặp đôi sẽ phải nắm lấy sự khác biệt và xem cách họ làm việc cùng nhau.

Màu gì phù hợp với tính cách của bạn? Hãy thử Trắc nghiệm ngay !!

Người phụ nữ Xử Nữ biết ma quỷ có trong các chi tiết, và có ý định xử lý tất cả. Cô ấy sẽ lập một kế hoạch và tách nó ra, chỉ để đảm bảo rằng cô ấy không bỏ lỡ một mẹo nào. Sau đó, và chỉ sau đó, cô ấy sẽ sẵn sàng hành động.

Cái nào tốt hơn cho bạn Trái hay phải? Kiểm tra ngay bây giờ!

Ngược lại, người đàn ông Bạch Dương hầu như không biết kế hoạch từ. Anh ta luôn sẵn sàng nhảy vào bằng cả hai chân và tham gia bất kỳ thử thách nào, chỉ sử dụng trí thông minh và khả năng suy nghĩ nhanh chóng. Những cách tiếp cận khác nhau này có thể truyền cảm hứng cho tranh luận và sự thù địch giữa hai dấu hiệu mặt trời.

Bên ngoài phòng ngủ, người đàn ông Bạch Dương sẽ cần phải kiềm chế một số thói quen cực đoan của mình. Chi quá nhiều cho người phụ nữ Xử Nữ của anh ấy sẽ làm tăng mức độ lo lắng của cô ấy và buộc cô ấy phải nghĩ cách để tiết kiệm tiền cho anh ấy.

Mọi người đều thích những điều bất ngờ, nhưng đàn ông Bạch Dương không nên giữ những thứ từ phụ nữ Xử Nữ . Cô sẽ đi đến kết luận cho đến khi cô tìm ra sự thật.

Phần kết luận

Bạch Dương là một dấu hiệu lửa là hồng y và Xử Nữ là một dấu hiệu trái đất có thể thay đổi tự nhiên. Khả năng tương thích phụ nữ cung Xử Nữ của Bạch Dương được xếp hạng BA BA trái tim tình yêu. Cuối cùng, nếu những lời đề nghị này được đưa ra, người đàn ông Bạch Dương và người phụ nữ Xử Nữ có thể khiến mối quan hệ của họ có hiệu quả. Nếu cặp đôi Bạch Dương và Xử Nữ muốn làm cho mối quan hệ hoạt động, họ sẽ cố gắng học hỏi lẫn nhau.

Phụ nữ Xử Nữ và Bạch Dương Đàn ông thích sự tương thích

Xử Nữ

Hiểu người phụ nữ Xử Nữ

Hẹn hò với một phụ nữ Xử Nữ

994 số thiên thần

Chia sẻ <

Bạn đang xem bài viết Phụ Nữ Xử Nữ: Người Yêu Nàng Cần Và Người Tình Nàng Muốn trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!