Xem Nhiều 12/2022 #️ Quan Điểm Về Người Yêu Của Ma Kết / 2023 # Top 14 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 12/2022 # Quan Điểm Về Người Yêu Của Ma Kết / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Quan Điểm Về Người Yêu Của Ma Kết / 2023 mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

– Cái nhìn về ngoại hình của Ma Kết có phần khác với đa số mọi người xung quanh. Vẻ bên ngoài của đối phương với Kết chỉ là “ấn tượng ban đầu” vậy thôi, còn kỳ thực chẳng tác động nhiều tới chuyện tình cảm sau này (nếu có) giữa Kết với người ấy.

– Ai cũng thích cái đẹp, đó là điều đương nhiên nhưng với Kết, ngoại hình bắt mắt chỉ có lợi thế một chút với Kết trong giao tiếp thôi.

Thứ hai là nhân phẩm, tính cách:

– Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất để Ma Kết quyết định chuyện tình cảm của mình. Đơn giản một chút cho dễ hiểu thế này, Ma Kết yêu là xác định cưới nên mẫu người Kết thích phải “tương thích” như một người vợ, người chồng tốt. Ma Kết vốn là mẫu người trọng truyền thống mà.

Thứ ba là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất: hiểu được bao nhiêu % con người Kết.

– Kết là người sống hướng nội, cảm giác những gì mình nói, mình làm, mình nghĩ mà người ta không hiểu chỉ khiến Kết cảm thấy cô độc hơn, lạc lõng hơn dù xung quanh có bao người quan tâm, thân thiết đi chăng nữa. Thà ở một mình có lẽ còn vui hơn í. (Thế mới biết vì sao Ma Kết gia nhập hội FA nhiều thế ^^)

– Ma Kết vốn là người có chí tiến thủ không ngại chùn bước, vì vậy Kết rất ghét ai yếu đuối dễ dàng buông xuôi, không có tinh thần phấn đấu, ý chí vươn lên. Nhưng Kết lại thích che chở, bao bọc người mà mình yêu thương cho dù họ là người như thế (=.= Kết thật là khó hiểu quá đi!).

Cuối cùng là phải sống tình cảm.

Chung quy kết lại một câu: chỉ cần bạn làm được điều thứ hai và thứ ba, sẵn có thêm 1/4 của điều thứ nhất (ngoại hình dễ nhìn là được ùi ^^ ) thì coi như đủ khiến Ma Kết phải xiêu lòng rồi đấy!

Đặc Điểm Của Những Người Cung Ma Kết / 2023

Cung Ma kết ( 22/12 – 19/1 ) hay còn gọi là chòm sao ma kết , đặc tính của chòm sao này là sự chuyên nghiệp và nét truyền thống . Đây là cung được coi là nghiêm túc nhất trong 12 cung hoang dao. Với đặc tính này, Ma Kết vừa có thể phát triển sự nghiệp, vừa được sống trong tình yêu bền vững.

Ma Kết là những người hay gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Dù là nam hay nữ, họ đều có vẻ ngoài ưa nhìn, quyến rũ và thường trẻ hơn so với số tuổi. Hình ảnh tượng trưng cho những người thuộc chòm Ma Kết là con dê núi trong thần thoại Hy Lạp, nó không bao giờ chịu khuất phục trước bất kì ai. Những đỉnh núi cao nhất của Hy Lạp là ngôi nhà của con vật này.

Những người thuộc cung Ma Kết luôn sống theo nguyên tắc, quy củ và rất cẩn thận, đề phòng trong các mối quan hệ. Họ giữ kín những mục tiêu và kế hoạch của mình, dù ai có cố gắng nhòm ngó cũng không thể khai thác được thông tin gì.

Ma Kết không bao giờ tin tưởng vào sự sắp đặt của số phận họ càng không tin những lời dự đoán mê tín. Không thích giao tiếp với mọi người, vì vậy mà họ có rất ít bạn. Ma Kết thực sự chỉ tập trung vào những thứ phục vụ cho lợi ích của họ mà đôi khi trở thành người tự kỉ, trầm cảm, ít nói. Thậm chí cả ngày họ có thể không nói nửa lời, chỉ chăm chăm vào công việc được giao.

Ma kết trong công việc

Ma kết là một người hoài bão và đầy tham vọng. Sức mạnh thúc đẩy họ trong cuộc sống là sự thành công, tiền bạc, địa vị, quyền lực. Luôn đặt ra những yêu cầu cao cho bản thân, không bao giờ cho phép mình lười biếng, nghỉ ngơi khi công việc còn dang dở.Ma Kết sẽ không bao giờ trốn tránh những công việc khó khăn thậm trí họ là người tiên phong, nhận trách nhiệm, công việc nặng nề về mình. Những người khác rất ngưỡng mộ tài năng xuất chúng và sự chăm chỉ, kiên nhẫn trong công việc của Ma Kết.

Họ thích một không gian sống và làm việc thật ngăn nắp, khoa học. Nếu như có ai đó đảo lộn vị trí đồ đạc mà bạn đã sắp xếp, người đó sẽ phải chịu trách nhiệm.

Công việc phù hợp: nghiên cứu khoa học, lịch sử nhân loại, kinh doanh, quản lí khách sạn, bác sĩ y khoa.. hay cả những công việc phần mềm cũng rất thích hợp với Ma kết.

Ma kết trong Tình cảm

Tình bạn : Ma kết có ít bạn, nhưng nếu đã trở thành bạn của Ma kết thì họ sẽ là những người bạn thực sự chân thành, đáng tin cậy.

Gia Đình: Ma Kết luôn dành thời gian để chăm sóc, quan tâm mọi người trong gia đình. Họ thích tổ chức các hoạt động vui chơi, ăn uống cho mọi người trong gia đình thêm gần gũi nhau hơn. Tuy vẻ bề ngoài nghiêm túc, lạnh lùng nhưng thực ra Ma Kết là những người vô cùng ấm áp, giàu tình cảm.

Trong tình yêu cung Ma kết là loại 1 siêu chung thủy. Khi chia tay Ma kết sẽ ôm quá khứ về người cũ rất lâu, và không muốn mở lòng yêu người khác.

Những người thuộc cung Ma Kết có tính cách hướng nội, họ không thích giao tiếp với người lạ hoặc những nơi đông người. Những người này không thích để lộ tình suy nghĩ, tình cảm của mình ra bên ngoài, họ chỉ giúp đỡ người khác một cách âm thầm, lặng lẽ.

Ma Kết nghiêm túc trong cuộc sống của mình, dù là trên phương diện tình bạn hay tình yêu. Họ khéo léo điều khiển cảm xúc, nhịp đập của con tim mình, không cho phép nó loạn nhịp vì một ai. Cung Ma Kết khó khăn trong việc kết bạn, tình yêu lại càng khó hơn. Sự trầm cảm, tự ti đã kéo họ ra khỏi đám đông, không một ai chú ý tới sự im lặng. Trái tim họ cũng không dễ dàng yêu một ai đó, tình yêu chỉ xuất phát khi hai người đã cùng nhau trải qua những sóng gió cuộc đời, gắn bó và cảm thấy không thể tách rời nhau.

Ma kết là tuýp người rất thực tế, họ không mơ mộng lãng mạn, có thể bị xem là những người khô khan nhưng nếu mối quan hệ của bạn lâu dài, gắn bó hơn, bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp, quan tâm chu đáo của Ma Kết dành cho mình.

Sơ yếu lí lịch của cung Ma Kết trong 12 cung hoang dao

Cung thứ: 10 trong Hoàng Đạo

Sao chiếu mệnh: sao Thần Nông (sao Thổ). Chòm sao này sẽ mang đến cho Ma Kết sự kiên nhẫn, nét truyền thống, cách sử dụng thời gian hợp lý, tư duy logic…

Biểu tượng: con dê biển

Kim loại: chì

Tính chất chung: là cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh

Biểu tượng: con dê biển

Nguyên tố: đất

Đá biểu tượng: ngọc hồng lựu, hổ phách, mã não đen, ngọc bích, thạch anh

Màu sắc may mắn: các màu tối, đặc biệt là màu nâu của sự chín chắn hoặc màu đen, xanh biển (xanh dương), vàng

Động vật: cá sấu, cừu, chim cổ đỏ

Bộ phận cơ thể: da, răng, xương, đầu gối

Từ khóa: ĐỊA VỊ XÃ HỘI

Hẹn hò với: Kim Ngưu, Xử Nữ

Làm bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình

Cung khắc: Cự Giải

Nơi bạn tỏa sáng: phụ trách công việc, dẫn đầu

Điều khiến bạn bế tắc: công việc nặng nhọc

Công việc phù hợp: nhà nhân loại học, hàng hải

Phụ kiện không thể thiếu: máy tính cá nhân

Thích: sự kiên nhẫn, tôn trọng và thành công

Ghét: sự bừa bãi, thiếu tính toán, nhàm chán

Con số may mắn: 6, 8 và 9

Món quà yêu thích: các món quà mang tính thực tế hoặc có nhiều chức năng

Nhà cửa: thích trang trí ngôi nhà của mình thật gọn gàng, ngăn nắp để làm nổi bật tính chuyên nghiệp, sự nổi tiếng và quyền lực.

Đặc Điểm Của Cung Ma Kết Khi Yêu / 2023

1. Đặc điểm của cung Ma Kết nam khi yêu

Khi yêu nam giới cung Ma kết có sự thay đổi rất lớn từ hành động cho tới suy nghĩ. Anh chàng chín chắn, nghiêm túc lạnh lùng thường ngày không còn nữa thay vào đó là một người vô cùng ấm áp và dịu dàng. Họ đối xử rất chân thành và chu đáo khi ở bên cô gái mình yêu. Chòm sao nam này rất thích thể hiện, chàng quan tâm tới hình tượng của bản thân trong lòng nàng.Họ mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho người mà chàng yêu.

Đàn ông Ma Kết có thiên hướng chủ động trong mối quan hệ tình cảm,khi thích một ai đó họ sẽ tự mình “hạ gục” đối phương. Ban đầu con giáp này sẽ tìm mọi cơ hội để xuất hiện trước mặt nàng, tận dụng mọi cơ hội để tranh thủ tình cảm. Khi chưa hoàn thành được mục tiêu, Ma Kết tuyệt đối không bỏ cuộc.

Trong tình yêu, các chàng tôn trọng ý nguyện và mong muốn của đối phương. Họ không hề xem vào việc riêng của người yêu. Trong quãng thời gian quen nhau, các chàng nói rất rõ ràng quan điểm của mình cho người kia hiểu, chấp nhận lẫn nhau, và tin tưởng đó là điều quan trọng nhất đối.

Chàng trai Ma Kết khi đã xác định tình cảm với ai đó anh chàng tuyệt đối sẽ toàn tâm toàn ý với đối phương, chàng tự tin vào bản thân cũng như những gì mà mình đã lực chọn.

2. Đặc điểm của cung Ma Kết nữ khi yêu

Khi xác định mối quan hệ tình cảm với ai đó, nữ giới Ma Kết chắc chắn sẽ dành tất cả thời gian rảnh và sự quan tâm chu đáo cho người kia. Chòm sao nữ này chân thành và rất chung thủy với sự lựa chọn của chính mình.

Họ trân trọng tình yêu đang có vì thế mà các nàng luôn cố gắng thể hiện bản thân là một người “có ích”. Họ tất bật chuẩn bị chu đáo mọi thứ cho người mình yêu khi đối phương có công chuyện phải đi xa, những cuộc điện thoại, tin nhắn đều chất chứa tình yêu.

Nữ Ma Kết tình cảm và cũng khá lãng mạn, họ nhớ rất rõ những người đặc biệt hay kỉ niệm của hai người. Đối xử chân thành và tin tưởng vào người mình yêu, chòm sao nữ này không thích quá gò bó người nàng yêu mà đôi khi cũng dành cho chàng không gian riêng với những mối quan hệ khác.

Con gái Ma Kết tôn trọng và tiếp thu ý kiến đóng góp của người yêu nàng cũng cố gắng thay đổi bản thân để cuộc sống sau này của hai người thêm hài hòa và thoải mái.

Đặc Điểm Về Tính Cách Và Tình Yêu Của Cung Hoàng Đạo Ma Kết / 2023

Phẩm chất & Tính cách

Nói đến Ma Kết là nói đến sự chuyên nghiệp, là cung nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nhiều người chê trách người cung này quá nghiêm chỉnh đến tẻ nhạt nhưng Ma Kết ít khi để ý. Họ sống có mục đích, tuân thủ quy củ, thường nhẫn nhịn & tha thứ để hướng tới những mục đích cao đẹp hơn. Để đạt mục tiêu, họ sẵn sàng làm bất cứ việc gì không cần ai giúp đỡ. Khá dè dặt và hay sống nội tâm, đôi khi hơi bốc đồng, nhưng trực giác của họ rất tốt để đưa ra quyết định đúng. Họ thường nhút nhát và thiếu tự tin nhưng nó sẽ biến mất khi họ nhận ra rằng họ đang được để ý và đánh giá cao. Một khi họ vượt qua sự ngại ngùng ban đầu, họ sẽ rất hung hăng đấy. Bạn có thể tin tưởng họ khi cần giữ bí mật hoặc khi gặp chuyện cấp bách.

Ma Kết tuân phục quyền lực và tôn trọng thông lệ, vì thế họ hay bị nhận xét là quá nghiêm chỉnh. Những lời chê trách không phải không làm Ma Kết bận tâm, nhưng vốn sáng suốt, người này chẳng muốn gây chuyện, thêm thù. Sức mạnh thúc đẩy họ trong cuộc sống là sự thành công, tiền bạc, địa vị, quyền lực và – dù nhiều Ma Kết không thừa nhận – tình yêu. Họ sáng tạo, nhạy cảm và kiên nhẫn.

Đối trọng của Bảo Bình chính là Ma Kết. Nếu Bảo Bình tượng trưng cho ước mơ, trí tuệ, lòng nhiệt huyết thì Ma Kết là giao điểm của tham vọng, sự đấu tranh và ham muốn cai trị lẫn nhau của con người. Con đường họ đi càng nguy hiểm bao nhiêu thì càng đến đỉnh cao bấy nhiêu. Đây là mục đích sống chân chính của Ma Kết. Họ theo đuổi danh lợi, không ngừng leo lên phía trước, không khó khăn nào có thể ngăn cản sự quyết tâm và nghị lực của họ. Cũng có lúc họ cũng tính toán sai lầm hoặc vấp váp, nhưng họ lại leo lên, đứng vững rồi lại tiếp tục theo đuổi mục đích.

Rất khó tìm hiểu về những bí mật của con người Ma Kết. Họ muốn trở thành hình tượng một người trầm mặc ít nói, không có hứng thú trong giao tiếp xã hội, hầu như lạnh lùng đến mức khó lý giải, vì vậy họ không được yêu quý như các chòm sao khác. Khi tham gia vào một hội nào đó, họ nhất định phải có mục đích, nếu không, đối với họ sẽ là sự lãng phí thời gian. Họ không bao giờ tồn tại tâm lý cầu may, hay nghĩ đến điều đương nhiên, họ cẩn thận và chi tiết suy xét đến những thất bại và nguy hiểm trước mỗi bước đi.

Trong tình yêu

Thận trọng khi bước chân vào cuộc tình mới. Khi có cảm giác “an toàn” bên người ấy, băng phủ quanh họ sẽ tan, để lộ trái tim nhạy cảm và cực kỳ chung thủy. Ma Kết thích che giấu tình cảm của mình. Trước khi họ có thể đảm bảo tình cảm của họ có thể được báo đáp, thì chủ ý và cách nghĩ của họ luôn không để cho người khác biết. Những người không đạt được đến tiêu chuẩn của Ma Kết không cần phải cầu xin. Toàn bộ quá trình yêu đương của Ma Kết mà nói giống như là tìm một công việc vậy, thích hợp thì thích hợp, không thích hợp thì thôi, trước khi tấn công, họ luôn tiến hành suy nghĩ một cách cẩn thận, chu đáo về từng bước đi một, đảm bảo không bị thất bại. Họ muốn tránh bị tổn thương, đặc biệt là vết thương từ trái tim.

Có thể nói, trong tình yêu, người cung Ma Kết nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Ma Kết cũng ít khi thể hiện tình yêu bằng lời nói, bằng những từ hoa mĩ. Đôi khi người yêu thấy họ khô khan nhưng thực chất, họ yêu rất nồng nàn và trọn vẹn. Phương châm của họ là làm nhiều hơn nói. Họ luôn là người cho nhiều hơn nhận trong tình yêu. Tóm lại, trừ phi bạn muốn chung sống lâu dài với họ, nếu không thì đừng nên kết hôn với họ. Cho dù họ không biết nói lời yêu bạn một cách hoa mĩ nhưng họ thật sự yêu bạn, và dùng những hành động thực tế để khuyến khích bạn, chung thủy với bạn. Nếu bạn tán thành tình yêu này của họ, bạn sẽ trở thành người mà họ mong muốn, trở thành người mà họ quan tâm.

SƯU TẦM

Bạn đang xem bài viết Quan Điểm Về Người Yêu Của Ma Kết / 2023 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!