Xem Nhiều 11/2022 #️ Review Sách Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013 / 2023 # Top 12 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 11/2022 # Review Sách Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013 / 2023 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Review Sách Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013 / 2023 mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Độc giả Phan Như nhận xét về tác phẩm Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013

– Những dự báo cho năm tới. Hay quá đi!

Độc giả Nguyễn Thị Phương Thảo nhận xét về tác phẩm Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013

– Dự báo ngày tốt nhất hay ngày tồi tệ nhất của bạn trong từng tháng. Thật tuyệt vì đã làm tốt mọi chuyện.

Tôi nghĩ là mình chắc hẳn nằm trong những người đầu tiên đặt mua sách sớm nhất ngay từ khi TIki mới trưng hình ^^. Tôi thích đọc và nghiên cứu các cung sao, chiêm tinh. Với tôi, các trang viết về thể loại này không xa lạ nên khi thấy cuốn sách tôi cũng có chút đắn đo vì không biết là viết theo quan sát dự đoán thực tế của các chòm sao, hay chỉ là tổng hợp như những cuốn trước đây tôi đọc. Nhưng sau khi tìm hiểu một số thông tin, tôi quyết định đặt hàng. Thật vui là sách đúng như ý muốn của tôi. Tác giả Joseph Polansky không chỉ viết một cuốn sách về chiêm tinh, mà ông ấy cho tôi thấy một sự tinh tế về nhân cách trong cách hành văn. Ông đã tạo ra một phương thức giao tiếp giữa người đọc và người viết như thể hai người bạn đang nói chuyện với nhau về những vấn đề của cuộc sống. Và với cuốn sách này, tôi có thể tìm hiểu và có con mắt nhìn bao quát sự ảnh hưởng của nhiều yếu tô do thời điểm ra đời ảnh hưởng đến hành vi, tâm lý con người. Đồng thời, điều đó được biểu hiện qua đời sống hàng ngày, tương lai của họ. Có thể ở khía cạnh nào đó, cuốn sách vẫn còn những khiếm khuyết về chính tả, về nội dung; bởi vì bất cứ một dự đoán nào cũng có mức chính xác tương đối, một cuốn sách cũng có những vấn để lỗi cơ bản. Song với phương diện là người đam mê tìm hiểu về lĩnh vực này, tôi nghĩ rằng sách đã đáp ứng được mong muốn của tôi và những người bạn giống tôi.

Độc giả Lê Tuyết Chi nhận xét về tác phẩm Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013

Độc giả Nguyễn Quỳnh Dung nhận xét về tác phẩm Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013

Điều tuyệt nhất chỉ sau việc có một nhà tiên tri của riêng bạn chính là có được cuốn sách này!. Than ôi! Đâu có biết rằng phải làm thế.

Lúc mới nhận cuốn sách này, mình đã không ngờ là nó dày thế. Khi đọc, mọi thứ và tất tần tật về các cung hoàng đạo đều được mở ra trước mắt mình. Bìa được vẽ khá là đẹp mắt và tỉ mỉ. Cuốn sách này giúp mình chọn những điều thuận lợi cho năm mới, dự báo những điềm lành, điềm xấu của năm sau. Khuyết điểm: Ngoại trừ một vài nội dung do mình khó hiểu nó (có lẽ là do mình chưa hiểu nhiều lắm về các cung hoàng đạo) và cuốn sách không được in bằng giấy xốp phần lan nhẹ như mình mong đợi, thì cuốn sách này vô cùng bổ ích. Rate 5 sao cho cuốn sách vô cùng bổ ích và lí thú!

Độc giả Trần Nguyên nhận xét về tác phẩm Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013

Độc giả bùi mai anh nhận xét về tác phẩm Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013

Có bao giờ các bạn tự hỏi, tại sao chỉ sinh cách nhau vài ngày mà bạn và đứa bạn thân lại có tính cách hoàn toàn khác nhau? Tại sao có những người biết nhau từ lâu nhưng chỉ cảm thấy xa lạ, trong khi có những người dù mới quen nhưng đã thấy vô cùng hợp cạ? Tại sao có người hướng nội, có người hướng ngoại? Tại sao, tại sao và tại sao… Tất cả những thắc mắc trên sẽ được lý giải một cách logic trong chiêm tinh học. Tại sao. Tại sao

Độc giả Sy Quốc Tú nhận xét về tác phẩm Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013

Cuốn sách này giúp ích cho việc chúng ta có thể biết được gần hết về cung hoàng đạo của mình, hiểu được điểm mạnh điểm yếu , sự việc sắp xảy ra trong năm tới : cuộc sống, tình yêu , sự nghiệp . Quan trọng hơn là cuốn sách cung cấp danh sách các ngày “Tuyệt nhất” và “Căng thẳng nhất” để tôi né khi sắp xếp công việc vào ngày căng thẳng ^^. Thực sự là tôi luôn có hứng thú đối với chiêm tinh học hay những chuyện kì lạ xảy ra xung quanh vì đây là những bí ẩn chúng ta chưa thể khám phá hết. Rate 5 sao cho cuốn sách bổ ích này!!!

Độc giả Ironoya Sakami nhận xét về tác phẩm Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013

– …. Cơ mà nó rất hay và chính xác1

Thật đáng nể một cuốn sách chiêm tinh dày 655 trang nhưng vẫn cuốn hút! Ngoài 12 phần nói riêng về 12 chòm sao còn có phần Ghi chú về “cung hoàng đạo mới” và “Các thuật ngữ chiêm tinh” gây tò mò. Ở mỗi chòm sao, bạn sẽ biết được nguyên tố của mình, sao chiếu mạng, sao chủ quản các lĩnh vực (tình yêu, tiền bạc, vui chơi,…), màu sắc tượng trưng, đá tượng trưng,… rồi khám phá tính cách, vấn đề tài chính, tình yêu và các mối quan hệ, nhà cửa và cuộc sống gia đình. Nói chung phân tích tỉ mỉ và hấp dẫn, chất lượng sách cũng tốt không cần lo!

Độc giả hong ha young nhận xét về tác phẩm Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013

Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013. Cứ nghĩ là dễ dàng.

Mình khá thất vọng về chất lượng sách in ra, có rất nhiều trang bị lỗi ví dụ như in lặp lại trang, in thiếu trang và đặc biệt và phần đầu quyển sách có số trang bị xếp lộn xộn. Điều đó làm mình thấy không hài lòng vì phải đi đổi sách quá nhiều lần, tuy nhiên có lẽ đó chỉ là những sai sót không đáng có bởi nhà sách Cẩm Phong là một nhà sách mới xuất hiện trên thị trường. Bên cạnh đó thì quyển sách lại cho mình biết được nhiều điều chưa biết cùng với ngày hoàng đạo trong từng tháng, cuốn sách có rất nhiều điều bổ ích và thú vị

Độc giả Xa Vời nhận xét về tác phẩm Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013

Và chẳng gì tuyệt vời hơn một bản hướng dẫn hoàn chỉnh cho bạn trong năm 2013! Cuốn sách “Tử vi các cung hoàng đạo 2013” này bao gồm dự báo cụ thể, chi tiết từng tháng cho tất cả các cung hoàng đạo, và tất cả những gì bạn cần là tìm hiểu xem điều gì sẽ đến với bạn trong năm tới. Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn. Chỉ một cuốn sách cho tất cả những gì bạn muốn, những chỉ dẫn cần thiết cho bạn trong tình yêu, cuộc sống và sự nghiệp. Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho năm mới và khám phá làm thế nào để tối đa hóa các cơ hội và tiềm năng của bạn. Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn. Cuốn sách chiêm tinh best-seller này bao gồm:. Vậy ngày mai xin cô trả lại nó cho tôi

Với mình ! đôi lúc các nhà tiên chi hay chiêm tinh học nói rất đúng ( với bản thân mình ) nhưng về tính cách hay đại loại thế thôi ! Chứ còn về ngày may mắn , năm may mắn , tình yêu tốt đẹp , tiền tài được , học tập thuận lợi …. v…v… thì mình thấy nó cứ sai sai kiểu gì ý ! À đôi khi là ngược lại đấy :-< chả hiểu có ai nghĩ hay bị như mình không nữa ! Nhưng được cái là nó giúp mình vui đùa thỏa thích với lũ bạn bằng việc đoán tính cách , đoạn sở thích hay đại loại thế ! Đứa nào cũng tin sái cổ :))) và đòi mình nói tiếp …. :)) Dù sao cũng đáng để cảm ơn : )

Độc giả nguyễn hoàng minh nhật nhận xét về tác phẩm Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013

– Profile cá tính cho mỗi cung hoàng đạo. Không sao đâu!

Mình từ trước đến nay vốn dĩ không thích mấy truyện nói trước tương lai hay nói về tính cách của người như thế này ,nhưng đôi lúc mình cũng phải thừa nhận rằng các nhà chiêm tinh học nói rất đúng. Tuy quyển sách nay không hoàn toàn là đúng tất cả nhưng ít ra nó cũng đúng được một vài phần. Chẳng hạn như theo mình thấy thì cách đoán tính cách của các nhà chiêm tinh thì rất đúng, còn về các màu may mắn hay đường sự nghiệp, đường tài chính hay đường tình duyên,… thì hầu như sai thì nhiều mà còn đúng thì ít, hay nói cách khác là rất hiếm khi đúng

Độc giả Nhóc Mập nhận xét về tác phẩm Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013

Tác giả Joseph Polansky – nhà chiêm tinh hàng đầu nước Mỹ, người đã nghiên cứu chiêm tinh học trong hơn 20 năm qua sẽ đem đến cho bạn một món quà tuyệt vời trong năm 2013!. Chúng ta không nên cư xử như vậy!

Không phải úc nào cuốn sách này cũng chính xác cả. nhưng nó lại cho biết 1 phần nào đó của năm 2013, độ chính xác tương đối. Là 1 cuốn sách bổ ích cho những ai quan tâm và tin tưởng đến 1 cái gọi tương đối là số phận. khi sở hữu cuốn sách, bạn sẽ bất ngờ, nói cho biết được nhiều quan điểm về nhiều cái khác nhau như tình yêu, sự nghiệp…..Khái quát chung đến cũ thể của 12 cung hoàng. Giúp ta giải trí, tìm được niềm vui, mở đường cho 1 năm mới tràng ngập hạnh phúc.

Độc giả Nguyên Thu An nhận xét về tác phẩm Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013

– Những gì bạn có thể mong đợi về tiền bạc, sức khỏe, gia đình, xã hội và đời sống tình cảm trong năm 2013. Cô ta là ai vậy?

Có thể ở khía cạnh nào đó, cuốn sách vẫn còn những khiếm khuyết về chính tả, về nội dung; bởi vì bất cứ một dự đoán nào cũng có mức chính xác tương đối, một cuốn sách cũng có những vấn để lỗi cơ bản. Song với phương diện là người đam mê tìm hiểu về lĩnh vực này, tôi nghĩ rằng sách đã đáp ứng được mong muốn của tôi và những người bạn giống tôi.Cuốn sách này giúp ích cho việc chúng ta có thể biết được gần hết về cung hoàng đạo của mình, hiểu được điểm mạnh điểm yếu , sự việc sắp xảy ra trong năm tới : cuộc sống, tình yêu , sự nghiệp .

Độc giả Phạm Hương nhận xét về tác phẩm Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013

Ghi lại những điều quan trọng cần lưu ý cho khách hàng điều độc lập , mối tương quan giữa mình với công việc , tình yêu và bước tiến mới xảy ra trong năm mới đến , sự chuẩn bị hoàn toàn là có chủ định , lập kế hoạch ổn định , có những thứ không nên cần tránh đi khi gặp phải , cần đầu tư sự tiến bộ về khoa học , công nghệ với sinh hoạt hàng ngày lập ra sự vững chắc , bền bỉ với thời gian , còn ý nghĩa công khai .

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Sách Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013 / 2023

Giới thiệu sách Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013

Có bao giờ các bạn tự hỏi, tại sao chỉ sinh cách nhau vài ngày mà bạn và đứa bạn thân lại có tính cách hoàn toàn khác nhau? Tại sao có những người biết nhau từ lâu nhưng chỉ cảm thấy xa lạ, trong khi có những người dù mới quen nhưng đã thấy vô cùng hợp cạ? Tại sao có người hướng nội, có người hướng ngoại? Tại sao, tại sao và tại sao … Tất cả những thắc mắc trên sẽ được lý giải một cách logic trong chiêm tinh học.

Và chẳng gì tuyệt vời hơn một bản hướng dẫn hoàn chỉnh cho bạn trong năm 2013! Cuốn sách Tử vi các cung hoàng đạo 2013 này bao gồm dự báo cụ thể, chi tiết từng tháng cho tất cả các cung hoàng đạo, và tất cả những gì bạn cần là tìm hiểu xem điều gì sẽ đến với bạn trong năm tới. Chỉ một cuốn sách cho tất cả những gì bạn muốn, những chỉ dẫn cần thiết cho bạn trong tình yêu, cuộc sống và sự nghiệp. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho năm mới và khám phá làm thế nào để tối đa hóa các cơ hội và tiềm năng của bạn. Cuốn sách Tử vi các cung Hoàng Đạo bao gồm:

Profile cá tính cho mỗi cung hoàng đạo

Những dự báo cho năm tới

Những gì bạn có thể mong đợi về tiền bạc, sức khỏe, gia đình, xã hội và đời sống tình cảm trong năm 2013

Dự báo ngày tốt nhất hay ngày tồi tệ nhất của bạn trong từng tháng

Dự báo ngày lý tưởng nhất để thu hút tình yêu, tiền bạc hay thành công

Cuốn sách Tử vi các cung hoàng đạo 2013 của tác giả Joseph Polansky sẽ trao cho bạn thứ trái ngọt của cây tri thức chiêm tinh bao đời. Không chỉ có những chỉ dẫn như thường lệ về tính cách và thiên hướng cơ bản của cuộc đời, cuốn sách này còn chỉ cho bạn cách tận dụng ảnh hưởng của các hành tinh để thu được những điều tốt đẹp nhất trong năm tới. Trong phần dành cho mỗi chòm sao đều có hồ sơ cá nhân, tổng quan về thiên hướng chính trong năm 2013 và chiêm tinh dự báo cụ thể cho từng tháng. Phần chú giải thuật ngữ sẽ giải thích một số cụm từ về chiêm tinh mà bạn có thể còn xa lạ.

Một giá trị quan trọng nữa của cuốn sách này, đó là nó không chỉ giúp bạn hiểu về bản thân mà còn cả những người xung quanh: Bạn bè, đồng nghiệp, bạn đời và con cái. Chiêm nghiệm hồ sơ cá nhân cùng những dự báo về cung của họ sẽ giúp bạn thấu hiểu sâu sắc hơn về hành động của họ, điều mà bạn không thể tìm được ở nơi nào khác. Bạn sẽ biết khi nào nên bao dung hơn với họ, hay khi nào họ có thể trở nên khó tính và cáu kỉnh.

Joseph Polansky – tác giả của cuốn sách Tử vi các cung hoàng đạo 2013- nhà chiêm tinh hàng đầu nước Mỹ, người đã nghiên cứu chiêm tinh học trong hơn 20 năm qua sẽ đem đến cho bạn một món quà tuyệt vời. Hy vọng cuốn sách sẽ hữu ích với bạn.

Review Sách Mật Ngữ 366 Ngày Hoàng Đạo / 2023

Độc giả Phương nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 366 Ngày Hoàng Đạo – Cự Giải

– Sản phẩm này có dễ dùng không ?. Vậy thì tốt quá rồi!

Cuốn sách ” Mật ngữ 31 ngày Cự Giải ” này thật sự đã nói đúng về một người bạn của tôi khá nhiều, có lẽ vì thế nên tôi đã quyết định mua ngay để làm quà tặng sinh nhật nó, thông điệp tôi muốn gửi đến nó chính là những gì trong cuốn sách này đã viết và nó đã nói lên tất cả.. Từ tình bạn, gia đình hay tình yêu giữa các cung đối với Cự Giải- một con cua bé trong thế giới to- .. Cuốn sách này rất có ý nghĩa, thích hợp để ai muốn làm quà tặng bạn nhân dịp nào đó như mình! Thanks Tiki!

Độc giả Hoài Thương nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 366 Ngày Hoàng Đạo – Cự Giải

– Chế độ bảo hành cùng cách thức vận chuyển sản phẩm này thế nào?. Xin lỗi chị, tôi không cố ý..chỉ là

Sách này rất hay nhe. Nói vô cùng đúng luôn. Mình cho ng thân của mình thuộc cung Cự giải đọc, ai cũng kêu đúng hết. Cuốn sách nói rất rõ về tính cách, tình yêu của mỗi ngày sinh…. và đưa ra nhận xét rõ ràng, giúp bạn đọc hiểu thêm về bản thân. Theo mình nó đúng tới 80%, tùy theo cảm nhận của từng người nữa. Cung cự giải đúng là còn rất nhiều điều hay mình chưa biết :3. Mình đặt mua thêm 1 cuốn tặng nhỏ bạn, nó cũng khen hay quá trời :3. Nói chung là bạn nào cung Cự Giải nên sở hữu cho mình cuốn này.

Độc giả Phương Bò nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 366 Ngày Hoàng Đạo – Cự Giải

Sách này mình mua cho đứa bạn, nó rất thích và mình cũng thích nữa. Có lẽ mình cũng nên mua một cuống cho riêng mình. Đầu tiên là cuốn sách nói qua chi tiết về những tính cách, đặc trưng của cung Cự Giải và chòm sao này, cụ thể hơn là vào từng ngày một trong tổng số 31 ngày. Mọi người có thể dễ dàng tra cứu những điều mình muốn về chòm sao này tùy theo ngày sinh của mỗi người. Cuốn sách rất bổ ích cho những ai quan tâm đến chiêm tinh và chòm sao này.

Độc giả Ngoc Mai Nguyen nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 366 Ngày Hoàng Đạo – Cự Giải

– Kích thước sản phẩm này ?. Dù gì đi nữa thì đó là một ý kiến hay trong lúc này!

Đây là một cuốn sách khá hay. Vì ngoài việc nói cho bạn biết đặc điểm cung hoàng đạo là cung Mặt Trời nói chung, nó còn giúp khám phá cung Mọc và cung Mặt Trăng, những yếu tố chi phối và góp phần tạo nên con người bạn, từ đó tiết lộ từ vẻ bề ngoài đến tính cách nội tâm bên trong của từng người. Không những thế nó còn đi sâu vào ngày sinh của từng người. Tuỳ theo mỗi người mà cảm nhận độ chính xác của nó khác nhau. Với mình thì nó tương đối khá chính xác. Mình nghĩ cũng đúng thôi, mỗi người là một bản thể riêng biệt không thể trong gỏn gọn vài trang sách là nói hết được. Thế giới hơn 7 tỉ người, 1 năm 366 ngày, như vậy thì có khoảng 20 triệu người có chung ngày sinh nhật. Thế nên dù sao theo mình quyển sách cũng chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. * Tuy nhiên quyển sách này có 2 điểm trừ – Thứ nhất là phần hình ảnh trên bìa sách. Biểu tượng của cung Cự Giải là một con cua, nhưng hình in trên bìa lại là một con tôm với 2 cái càng. Thoạt nhìn sẽ rất dễ nhầm lẫn đây là một con bò cạp – Thứ hai, ở trên mình có nói là “trong gỏn gọn vài trang sách” là vì cả một cuốn 233 trang chỉ có nhiều nhất là 13 trang (chắc chưa tới nữa) là dành riêng cho bạn (cả Mặt Trăng, cung Mọc và ngày sinh), còn lại chẳng biết làm gì với nó nữa. Vậy nên mình khuyên bạn nào muốn mua thì nên mua theo nhóm những bạn có cùng cung hoàng đạo với mình để đọc chung

Độc giả Nguyễn Thị Phương Linh nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 366 Ngày Hoàng Đạo – Cự Giải

Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm:. Cuối cùng mọi thứ sẽ ổn thôi.

Mình đã đọc rất nhiều trang web về Cự giải nhưng hầu như trang nào cũng có nội dung giống trang nào , đọc nhiều cũng ngán nên chuyển sang đọc quyển này. Mình thấy trang bìa nó hơi hài hài , rõ ràng cự giải là con cua mà sao cái bìa lại hình con tôm ( làm mình tìm mãi mà không tìm được !). Về nội dung thì rất chi tiết ,đầy đủ : Từ tính cách đến tình yêu , thể chất sức khỏe của từng ngày sinh.Ngoài ra sách còn nói về khái niệm ,tính cách của cung mặt trời – cung mặt trăng , cung mặt trời – cung mọc ….. Đặc điểm tính cách của mình tương đối giống sách kể ,tùy ý kiến từng người.Nói chung là nên đọc !

Độc giả Nguyễn Luyến nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 366 Ngày Hoàng Đạo – Cự Giải

Không thích mấy với bìa của cuốn sách… cái hình thì giống con tôm hơn là cua. Bên trong thì viết rất hay… khá đầy đủ và chính xác, cũng nhờ cuốn sách mà bây giờ biết thêm được cung mặt trời, cung mặt trăng, cung mọc… thật sự bây giờ mới nghe thấy lun. Các bạn cua nên đọc để biết thêm về bản thân… rất tuyệt đối với những ai là fan của mật ngữ 12 chòm sao… mình rất thích, cuốn sách nói khá đúng về tính cách của mình, nhưng mình cũng đâu khó chịu lắm đâu…mọi người nên đọc thử dù chỉ 1 lần.

Độc giả Nguyễn Trung nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 366 Ngày Hoàng Đạo – Cự Giải

Cuốn sách ghi chi tiết tính cách, tình yêu,… và đưa ra từng lời khuyên của từng ngày sinh riêng của cung cự giải, nhận xét khá chính xác với mình, tuy nhiên chỉ để dò một ngày mà mua nguyên cuốn sách thì hơi uổng vì vậy bạn có thể chia sẻ cho bạn bè cùng đọc. Còn về tổng quan thì sách thiết kế khá bắt mắt tuy nhiên cung cự giải mà nhìn hình giống con tôm hùm hơn 🙂 À mà nhờ cuốn sách này mà mình mới biết được vụ cung mặt trời với cung mặt trăng nữa ^-^!!!

Độc giả Võ Thị Hồng Uyên nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 366 Ngày Hoàng Đạo – Cự Giải

Mình không bị ấn tượng mấy với bìa sách. Theo đánh giá của mình thì thấy nó không đẹp, vẽ cung cự giải mà cứ như con tôm ấy. Thế nhưng nội dung rất hay. Cách nói về đặc điểm của mỗi ngày mỗi tháng tương đối giống với những ngừoi bên ngaoì vì mình đã cho nhiều người mượn và ai cũng bảo nói giống. Đánh giá rất đúng về tính cách cũng như nhiều điều thú vị hay ho bí ẩn thông qua ngày sinh của cung. Có thể nói đúng tới 75%, những có lẽ còn tuỳ người.

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Review Sách Nhóc Miko! Fanbook / 2023

Độc giả Thao Nguyen Tran nhận xét về tác phẩm Nhóc Miko! Fanbook – Tất Tần Tật

Độc giả Lê Thảo Vân nhận xét về tác phẩm Nhóc Miko! Fanbook – Tất Tần Tật

Chuyện Nhóc Miko giống như đang đưa mình trở về với tuổi thơ của vậy, bố hiền lành, mẹ nghiêm khắc, cậu em trai dù ương bướng nhưng thương chị, cả bạn học cùng lớp rất đẹp trai nữa,… Bộ truyện này không chỉ dành cho trẻ con, mình nghĩ người lớn cũng rất thích hợp để đọc nó ấy, vì không chỉ chứa những tình huống dễ thương, mà còn chứa những bài học cảm động. Đây là một trong những bộ truyện tranh mà mình thích nhất! Cảm ơn tác giả Ono rất nhiều vì đã sáng tác nên những câu chuyện hay như thế này…

Độc giả Hồ Ngọc Như nhận xét về tác phẩm Nhóc Miko! Fanbook – Tất Tần Tật

Mình thường đọc truyện Nhóc Miko để giải trí và mình thấy cuốn Fanbook này. Nhận được hàng mình thấy sách ổn, bìa đẹp và trông chẳng khác gì những cuốn truyện khác có đều chỉ thêm chữ Fanbook thôi, nên làm gì đó đặc biệt hơn những cuốn truyện khác. Về nội dung thì đầu truyện có những trang màu truyện nhỏ nhỏ, sau đó là những nhân vật lần lượt xuất hiện với những chú thích và có khi có cả những câu chuyện vặt vãnh nữa. Đều để thể hiện các tính cách của nhân vật. Sau đó là những câu chuyện tổng hợp có cả các nhân vật với nhau. Tất cả đều rất thú vị và đáng yêu với những nét vẽ ngộ nghĩnh đã đem cho người đọc trở về tuổi thơ.

Độc giả đỗ lan nhận xét về tác phẩm Nhóc Miko! Fanbook – Tất Tần Tật

Mình mua một đống truyện Miko tự nhiên lòi đâu ra cuốn này in ngược, thấy dô diên. Cuốn truyện này nêu lại lý lịch sơ bộ của các nhân vật có trong truyện như ngày sinh, tính cách và trích một vài hình ảnh để mình họa từ các mẩu truyện nhỏ. Có thể vì lâu rồi mình mới đọc lại truyện tranh và lại đọc lại Miko với hình ảnh to nên thấy cuốn này khá rối mắt, hình bé tí lại chằng chịt, đọc hơi mỏi mặt. Nhưng nếu ai yêu thích Miko thì cuốn sách này rất tuyệt vời, giúp mình hiểu thêm về Miko cũng như các nhân vật trong truyện. Có 4 tờ in màu đầu truyện, rất dễ thương

Độc giả Huỳnh Trần Thiên Anh nhận xét về tác phẩm Nhóc Miko! Fanbook – Tất Tần Tật

Cậu truyện xoay quanh nhân vật chính là Miko,hài hước với những cuộc cãi nhau với Mari ( cô bạn thân của Miko ),chuyện tình cảm của Miko với Tappei hay Yuko( bạn thân của Miko và Mari ) và Kenta( bạn thân của Tappei ),còn Yoshida thì ghen với Tappei (Yoshida thích Miko),Miho thì ghen với Miko(Miho thích Tappei),hay,hài hước,xúc động,không chê vào đâu được,tập này cho mình biết nhiều thông tin về các nhân vật trong truyện hơn!Nào là cung hoàng đạo,ngày sinh,sở thích,tính cách,chuyện tình cảm,và nhờ vậy mới biết Miho thích Tappei,Yoshida thích Miko đó,Miko – cô bé bình thường nhưng đem lại niềm vui cho mọi người. Mặc dù theo dõi Nhóc Miko không nhiều nhưng mà khi thấy quyển Fanbook vẫn muốn mua để có thể biết tất tần tật về cô bé này. Mọi thứ từ lí lịch, gia định, bạn bè, cuộc sống thường ngày của Miko đều có trong sách. Mặc dù có nhiều chi tiết lặp lại trong các tập truyện trước đó rồi nhưng với một fan của Miko thì đây là một quyển sưu tập khá thú vị và dễ thương. Nhiều tình tiết hài hước, vui nhộn trong quá trình sáng tác cũng được tác giả chia sẻ. Nói chung ai thích Miko thì nhất định phải mua quyển sách này ngay!!!!!

Độc giả Vines Huyền An nhận xét về tác phẩm Nhóc Miko! Fanbook – Tất Tần Tật

Mình rất thích Miko, đọc truyện Miko rất thú vị nên mình mua quyển này để tìm hiểu thêm về Miko. Đây là một quyển Fanbook dành cho những người hâm mộ Miko. Trong quyển này có đầy đủ thông tin các nhân vật, tính cách và các mối quan hệ. Truyện còn rất nhiều mực thú vị, mục đố vui, mục trắc nghiệm, các mục dạy vẽ các nhân vật. Có cả truyện ngắn, các kỷ niệm của tác giả. vầ rất nhiều điều chưa biết về Miko nếu chỉ xem truyện tranh. Nếu là fan Miko thì đây là một quyển rất đáng đọc.

Độc giả Phương Nhung nhận xét về tác phẩm Nhóc Miko! Fanbook – Tất Tần Tật

Độc giả Phan Lê Ngân Hà nhận xét về tác phẩm Nhóc Miko! Fanbook – Tất Tần Tật

Wao! Đây quả là cuốn sách mình cần. Một cuốn sách hội tụ tất cả những yếu tố đáng yêu của cô nhóc Miko và những người bạn! 🙂 Đọc xong mà mình vẫn còn thấy dư âm của nó. Tuyệt vời!!!!~~~ Mình đã đọc truyện được này cách đây 2 năm, lúc đó thì không thích cho lắm nhưng dần dần ghiền luôn. Truyện rất hay, rất gần gũi với cuộc sống của học sinh chúng mình. Nó luôn kể về những mối quan hệ thông thường như tình bạn, gia đình và cả một chút…”tình củm” nữa! chúng tôi chàng Tappei quả thật rất nam tính nhưng lại hay xấu hổ. Còn chàng công tử Yoshida thì cũng là một trở ngại lớn của Tappei nhà ta. Miko coi lùn lùn vậy mà có giá phết! 😀

Độc giả Lê Trang nhận xét về tác phẩm Nhóc Miko! Fanbook – Tất Tần Tật

Vài năm gần đây mình trở thành fan trung thành của Miko – cô bé bình thường nhưng đem lại niềm vui cho mọi người. Mặc dù theo dõi Nhóc Miko không thiếu tập nào nhưng khi thấy quyển Fanbook vẫn muốn mua để có thể biết tất tần tật về cô bé này. Mọi thứ từ lí lịch, gia định, bạn bè, cuộc sống thường ngày của Miko đều có trong sách. Mặc dù có nhiều chi tiết lặp lại trong các tập truyện trước đó rồi nhưng với một fan của Miko thì đây là một quyển sưu tập khá thú vị và dễ thương. Nhiều tình tiết hài hước, vui nhộn trong quá trình sáng tác cũng được tác giả chia sẻ. Nói chung ai thích Miko thì nhất định phải rước em này về nhà :))

Độc giả Từ Hồng Phương Linh nhận xét về tác phẩm Nhóc Miko! Fanbook – Tất Tần Tật

Độc giả Hun Han nhận xét về tác phẩm Nhóc Miko! Fanbook – Tất Tần Tật

Cuốn truyện này cho các bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về miko cũng như về phần hồ sơ , lí lịch chuyện tình cảm , tình bạn , sở thích , ứớc mơ , và những rắc rối xung quanh nhóm bạn Tappei với Miko . Bìa truyện đẹp , sống động , phần đầu cuốn truyện tuyển tập tranh màu . Nội dung fanbook tất tần tật về các mối quan hệ thế giới miko điểm lại các cột mốc đáng nhớ chưa từng đựợc in trong sách và những bật mí khi vẽ truyện miko .. Tóm lại nội dung phong phú , hấp dẫn vui nhộn .Mình cảm thấy hài lòng về nhóc miko fanbook tất tần tật .

Độc giả Nguyễn Thị Diệu Hoa nhận xét về tác phẩm Nhóc Miko! Fanbook – Tất Tần Tật

Đọc câu chuyện Nhóc Miko giống như đang trở về với tuổi thơ của mình vậy, bố hiền lành, mẹ nghiêm khắc, cậu em trai dù ương bướng nhưng thương chị, cả bạn học cùng lớp rất đẹp trai nữa,… Bộ truyện này không chỉ dành cho trẻ con, mình nghĩ người lớn cũng rất thích hợp để đọc nó ấy, vì không chỉ chứa những tình huống dễ thương, mà còn chứa những bài học cảm động. Đây là một trong những bộ truyện tranh mà mình thích nhất!

Độc giả Trần Phước Quỳnh Thi nhận xét về tác phẩm Nhóc Miko! Fanbook – Tất Tần Tật

Bộ truyện Miko là 1 bộ truyện khá dễ thương của Ono sensei, hầu hết những nét vẽ của sensei đều rất hài hước và pha vào là những trò chơi nghịch ngợm hết thảy của nhóm bạn Miko. Ở cuốn Miko – Tất tần tật cũng là 1 cuốn truyện được trọn lọc vô cùng tuyệt vời. Những mẩu chuyện tình cảm hay hài bá đạo của nhóm Miko đều có thể làm cười té ghế :))) Sau khi đọc cuốn truyện này, cảm giác thoải mái hẳn ra. Về hình thức truyện thì khá ổn, màu sắc hồng rất vừa mắt, cách trình bày bìa cũng rất đẹp. Mình rất hài lòng khi mua cuốn truyện này.

Độc giả Bùi Yến nhận xét về tác phẩm Nhóc Miko! Fanbook – Tất Tần Tật

Tuyển tập truyện tranh về bé Miko là nhân vật chính vẫn hết sức đáng yêu được chọn lọc từ những tập đã phát hành. Mỗi lần xem nét vẽ, đọc lời thoại tôi thấy các nhân vật thực vui tươi, trong sáng và hồn nhiên, cảm giác như mình được làm bạn cùng những cô bé, cậu bé ấy vậy. Phút giây thư giãn khi đọc cuốn sách với bao cung bậc cảm xúc khiến tôi ưng ý cuốn sách này lắm, không chỉ về nét vẽ sinh động mà bìa sách được phối màu chuẩn, lời dịch phù hợp với lứa tuổi.

Độc giả Võ Thị Ngọc Thư nhận xét về tác phẩm Nhóc Miko! Fanbook – Tất Tần Tật

Đây quả là cuốn sách thú vị và dễ thương, đặc biệt đối với một fan cuồng nhóc Miko như mình thì càng quý báu hơn. Tất tần tật các thông tin, tính cách, sở thích, tình cảm của từng nhân vật trong bộ manga cực kì đáng yêu này. Những khoảnh khắc đáng nhớ, những giây phút tràn ngập cảm xúc ben gia đình, bạn bè. Phần phỏng vấn ý kiến của các fan, tác giả, rồi có cả trò chơi trắc nghiệm, đúng là rất thú vị! Mình thích nhất là ở mấy trang đầu in hình màu, mấy tấm hình đó dễ thương quá chừng! Bìa sách hồng hồng đúng xinh luôn, giấy in màu thì bóng, nhìn rất đẹp mắt.

Độc giả nguyễn quỳnh hoa nhận xét về tác phẩm Nhóc Miko! Fanbook – Tất Tần Tật

Quyển fanbook này giống như một quyển databook vậy. Cho ta biết thêm về tiểu sử của nhóc Miko, bạn bè và gia đình của cô nhóc. Mình đã sưu tầm truyện nhóc Miko hai bộ lần đầu xuất bản và bộ tái bản gần đây của nhà xuất bản Trẻ. Một cô bé..lùn tịt, hậu đậu nhưng vô cùng dễ thương và lương thiện. Cuốn fanbook này không tăng giá dù có thêm vài trang màu in rất đẹp. Cũng phải cảm ơn tác giả Eriko Ono vì đã đem đến cho các độc giả nhỏ tuổi một bộ truyện hay. Để rồi hai mươi tuổi mà vẫn mê mẩn Miko như thế này.

Độc giả Nguyễn An nhận xét về tác phẩm Nhóc Miko! Fanbook – Tất Tần Tật

Truyện tranh miko nói chung rất dễ thương và đễ đọc với hình ảnh đẹp. Cuốn Nhóc Miko! Fanbook – Tất Tần Tậtt Là tuyển tập về quá trình hoạt động của Miko: sinh ra, bạn bè của cô và gia đình của cô… như tên gọi, tất cả về nhóc miko. Miko không phải là một cô bé siêu nhân, không phải là một nhân vật thần kì hay một nhân vật xinh đẹp tuyệt trần và đầy bất hạnh nào đó. Miko cũng như chúng ta vậy, và có thể lắm chứ, miko là bất kì ai và vì vậy mà gần gũi với bạn đọc hơn bao giờ hết. Miko đem đến cho ta bài học quý báu, dù bạn là ai thì hãy cứ sống vô tư, luôn cười đùa vui vẻ và sống đầy sự quan tâm đến người khác, đó là cuộc sống hạnh phúc. và ở bất cứ độ tuổi nào, ai cũng yêu Miko- tin tôi đi

Độc giả Chu Quỳnh Thu nhận xét về tác phẩm Nhóc Miko! Fanbook – Tất Tần Tật

Thật may mắn khi mình không kịp mua cuốn truyện ở bên ngoài mà lại tìm thấy được ở đây. Truyện Miko là một trong những bộ truyện mà mình sưu tầm đầy đủ nhất vì tính giáo dục cũng như sự hồn nhiên đáng iu của trẻ con. Đọc Miko, mình luôn cảm nhận được sự vui tươi, tràn đầy sức sống. Qua từng chương truyện ngắn, tác giả đã đưa người đọc trở về tuổi thơ của mình: giả ốm để trốn học, cãi vã với bạn thân hay những chuyện tình củm học trò dễ thương… Thực sự ngoài Doremon, đây là một cuốn truyện phù hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ nhỏ. Một nhận xét về Tiki: Hệ thống giao hàng của Tiki tương đối nhanh, theo dõi được hành trình giao hàng. Hàng hoá luôn được đóng gói rất cẩn thận, đẹp và an toàn cho hàng hoá. Mình đã đặt hàng 3, 4 lần và đều cảm thấy rất hài lòng.

Độc giả Bui Cam Tien nhận xét về tác phẩm Nhóc Miko! Fanbook – Tất Tần Tật

Độc giả Hạnh Nguyên nhận xét về tác phẩm Nhóc Miko! Fanbook – Tất Tần Tật

Miko là một cô bé lớp 5 (mãi ko thấy lên lớp 6) đáng yêu và tinh nghịch. Những câu chuyện của Miko vừa đáng yêu, tinh nghịch, vừa cảm động, khiến người lớn đọc còn phải ngẫm nghĩ. Mình đọc truyện này từ hồi lớp 6, và bây giờ là sinh viên năm nhất rồi vẫn yêu quý Miko như ngày nào. Miko được tái bản nhưng lại không lật ngược lại giống nguyên tác, chắc là để cho các em nhỏ dễ đọc hơn, tuy mình cảm thấy không thuận cho lắm, nhưng điều này chứng tỏ NXB cũng đã nghĩ đến đối tượng độc giả là các em nhỏ, thật sự rất tốt ^^ Mình còn thích cuốn sách này ở điểm tuy có thêm trang màu nhưng không tăng giá, các trang màu in đẹp, không in bằng giấy xốp (chắc để không tăng giá) nhưng loại giấy này không dễ ố với thời tiết VN ^^

Độc giả Jung Nicole nhận xét về tác phẩm Nhóc Miko! Fanbook – Tất Tần Tật

Mình bắt đầu đọc Nhóc Miko từ năm lớp 7. Khi đó cũng ko còn là nhi đồng nữa nhưng mà vẫn rất kết. Truyện này chia chap như Doraemon hay là Siêu nhân Mami… tuy nhiên Miko có đặc biệt hơn đối với mình bởi câu chuyện về một cô bé cấp 1 và toàn những câu chuyện đơn giản, trong đó đôi khi còn có nhiều chi tiết phép thuật cổ tích , đậm chất bộ truyện cho trẻ em . Miko lúc nào cũng cười với cái miệng rộng ngoác, vô cùng vô tư, chả nghĩ suy gì phức tạp cũng như chả nghĩ xấu cho ai bao giờ. Có lẽ vì tâm hồn trong sáng ấy mà những người dù đã lớn cũng phải “đổ”. Đặc biệt còn có câu chuyện tình cảm với Tappei, Yoshida cũng chính là một điểm rất đáng yêu. Đọc Nhóc Miko hầu hết đều khiến mọi người nghĩ đến thuở nhỏ của mình, cũng đánh lộn cãi nhau với anh chị em hoài, cũng giành ăn, giành đồ chơi… Rồi thì đi học lười làm bài tập, sợ sổ liên lạc.. Chỉ là những câu chuyện đơn giản nhưng đã đọc rồi thì ít có dứt ra được lắm .

Độc giả võ diễm nhận xét về tác phẩm Nhóc Miko! Fanbook – Tất Tần Tật

Vì truyện này này không nổi tiếng ở Việt Nam nên trên các bảng xếp hạng truyện tranh thường không xuất hiện nhưng không thể phủ nhận độ hay của nó. Bộ truyện này thuộc thể loại shoujo – truyện cho con gái, tình tiết trong truyện đời thường và vô cùng gần gũi. Nhân vật chính là Miko – học lớp 5 rất dễ thương truyện xoay quanh trường học, gia đình và bạn bè của Miko. Đọc rồi bạn sẽ thấy chính mình trong đó. Truyện giáo dục trẻ em rất tốt, cung cấp nhiều thông tin bổ ích về giao tiếp với bạn bè, cách ứng xử khi gặp nguy hiểm, hay giáo dục giới tính rất nhẹ nhàng và tế nhị. Tóm lại một sinh viên đại học như mình mà bây giờ còn mê Miko – Tappei như điếu đổ, mong bộ truyện sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Độc giả Sun Lucky nhận xét về tác phẩm Nhóc Miko! Fanbook – Tất Tần Tật

Nhóc Miko là một quyển truyện tranh gắn bó suốt thời niên thiếu không chỉ của riêng bản thân tôi mà còn hàng trăm độc giả . Sức ảnh hưởng của bộ truyện này thì khỏi phải nói nữa rồi không chỉ to lớn mà còn gây ấn tượng sâu sắc . Tôi có thể khẳng định với bạn rằng cho dù đọc đi đọc lại nhiều lần vẫn không thấy chán . Cái hương vị mới mẻ ấy mỗi khi cầm cuốn truyện nhóc Miko lên đọc lại vẫn không mất đi trong tâm hồn của tôi . Nếu muốn giải tỏa căng thẳng bạn có thể chọn lựa quyển truyện này để đọc vì tin tôi đi tôi đã ôm bụng cười không biết bao nhiêu lần khi đọc nó . Bìa của cuốn fanbook này khá dễ thương chất lượng in thì khỏi phải chê rất hoàn hảo

Nhóc Miko! Fanbook – Tất Tần Tật là một…

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Bạn đang xem bài viết Review Sách Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013 / 2023 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!