Xem Nhiều 1/2023 #️ Review Truyện Phượng Nghịch Thiên Hạ Của Tác Giả Lộ Phi # Top 7 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Review Truyện Phượng Nghịch Thiên Hạ Của Tác Giả Lộ Phi # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Review Truyện Phượng Nghịch Thiên Hạ Của Tác Giả Lộ Phi mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trước hết, tôi muốn gửi lời nể phục tác giả, rằng cô quả thực là một nữ cường nhân khi vẫn tiếp tục theo đuổi đứa con tinh thần này sau gần hai nghìn chương truyện dài đằng đẵng. Có khi đến lúc tôi lập gia đình, có con rồi, Lộ Phi mới muốn cho tác phẩm về hồi kết, dễ hiểu vì sao tên nàng lại có từ “Phi” trong “phi thường”.

Tóm tắt qua về tác phẩm này, có thể hiểu ngắn gọn qua ba hồi. Nữ chính lấy nhiều tên trong cuộc đời nên tôi xin phép gọi ngắn là Nguyệt. Hồi thứ nhất, Nguyệt xuyên không về nhập vào quận chúa Bắc Nguyệt của nước Nam Dức – một cô gái yếu đuối nhu nhược nhưng lại sở hữu vô số những năng lực huyền bí sau này được Nguyệt khai thác triệt để. Trong thân thể của Bắc Nguyệt, nàng dùng mưu mô chống đối lại những người trước đây từng đe dọa chủ thể, báo ân báo oán. BẮc Nguyệt chính là chủ nhân của Vạn Thú Vô Cương nên Nguyệt có trong tay sức mạnh to lớn, hô mưa gọi gió,… nhìn chung rất ảo diệu.

Hồi cuối, linh hồn Nguyệt được tái sinh, trở về nhập vào một tiểu hồ ly, hoàn toàn quên mất thân phận của mình. Được nuôi nấng gần một năm, sau đó biến lại thành người, cố gắng gây dựng linh thể, tìm hiểu bản thân là ai, đồng thời chiến đầu với rất nhiều phe phái ác ma khác. Sau đó, nàng dẫn đầu quân nước Nam Dực đi đấu với Bắc Dực, gây dựng được nhiều thành công, phong ấn được Ma Thú, lại một lần nữa chứng kiến cảnh người mình thương yêu nhất vì bảo vệ mình mà hi sinh. Sau rất nhiều gian nan, nàng bình ổn lại thế sự Đại Lục, trở về với người mình thương yêu nhất, kết thúc có hậu.

Cốt truyện hoành tráng đi kèm dàn nhân vật xuất hiện liên tục các tuyến mới, các thể loại hắc bang Thành Tu La, Tưu Cảnh, Tống Mịch, Điện Quang Diệu, Xuân Ly, ba con Ma Thú,… gây hoang mang do không thể nào bắt kịp được mạch viết. Cá nhân tôi thấy truyện này là sự kết hợp giữa Tây Du Kí và Thần Điêu Đại Hiệp, trải qua bao kiếp nạn, chết đỉ rồi lại đầu thai, đánh nhau với quái vật, bình thiên hạ,… Nhìn chung, với một bộ cổ trang mang tính giao đấu giữa các sinh vật, đây là một bộ truyện mang tầm giá trị cao, các chi tiết mới lạ, không hề có chút nhàm chán, các màn giao tranh cũng mãn nhãn vô cùng, lại thêm lối hành văn quá tuyệt hảo, quả không chê vào đâu được. Tổng quan như vậy, tôi sẽ nói thêm một chút về các nhân vật xuất hiện nhiều trong và có ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp xây dựng giang sơn của nữ chính nhà chúng ta.

Mặc Liên – Lưu Triệt: Mặc Liên là dã thú của Điện Quang Diệu, sinh ra trong hận thù của thân phụ thân mẫu nhưng bản chất lương thiện, ngây ngốc, dành hết tình cảm cho cô gái lần đầu gặp gỡ Hoàng Bắc Nguyệt khi nàng vô tình trả tiền ăn cho hắn. Đáng yêu đến mức buồn cười, nhưng lúc này Bắc Nguyệt mới chỉ mười hai tuổi nên có thể hiểu, tình yêu của trẻ con cũng chỉ cần có một bữa ăn thôi. Tương tư nàng mãi về sau, hắn tự thấy tình yêu của mình thật nhỏ mọn, hèn kém tới mức không dám ở cạnh nàng, lại mang trong mình lời nguyền sẽ làm tổn thương tới người mình yêu, nên một mực cách xa nàng. Cuối cùng, hắn hi sinh bản thân để cứu Nguyệt, trọn vẹn một mối tình cảm đến cuối cuộc đời dù không được đáp trả. Nữ chính của chúng ta, vô cùng bao dung và hiểu chuyện, đã xin thượng thần cho nàng và hắn kiếp sau có dịp trùng phùng, có duyên có nợ sẽ về bên nhau, coi như trả nợ đời kiếp này chỉ có thể ở bên Phong Liên Dực.

Quân Ly – Linh Tôn, sư phụ của Nguyệt, lúc đầu có ý định lợi dụng nàng nhưng càng ngày càng cảm thấy bản thân không thể kiềm được tình cảm với cô học trò tài giỏi, kiên cường, ngày đêm nghĩ về nàng khiến hắn vô cùng khổ sở và bị nhập ma. Một thần thú cao ngạo, xuất thân Vương Tộc lại bị nhập ma, hắn đau đớn dằn vặt, cầu xin nàng giết mình để không bị phong ấn, giữ cho hắn niềm tự tôn cuối cùng cùng dòng máu danh giá. Sau đó thì Nguyệt bị ép gả cho hắn để khỏi bị đe dọa đến số phận của nước Nam Dực, đêm động phòng cũng chỉ dừng ở mức ôm hôn say đắm. Xét đến cùng thì nhân vật này vừa tội vừa thương, đường đường thân sự phụ lại đi cảm mến học trò, dùng âm mưu nhơ bẩn cốt chỉ để giữ nàng bên cạnh, cuối cùng vẫn là bị cự tuyệt, nhưng những hành động ấy cũng chỉ xuất phát từ việc tình cảm đã quá to lớn, lý trí không thể điều khiển nổi. Bởi vậy, phàm là những chuyện lớn trong thiên hạ, đừng bao giờ để cái tình dính líu vào, nếu không vạn sự nhất định sẽ đổ bể.

Một nhân vật nữa không thể không nhắc tới, Yểm. Nghe cái tên đã thấy mê hoặc, chao đảo, đây chính là mỹ nam tuyệt trần, một ma thú sở hữu vẻ ngoài động lòng non nước. Hắn được phong ấn trong cơ thể nàng, ban đầu tỏ rõ thái độ chống đối phản động, sau dần lại thành bạn tâm giao bảy năm. Tình cảm chắt chiu trong từng ấy thời gian có thể giúp hắn trở nên lương thiện hơn sau khi thoát đươc phong ấn. Tuy nhiên, trong một lần giúp đỡ nàng, hắn mất đi tính bản thiện và hoàn toàn trở thành Ma thú tàn ác náo loạn Đại Lục một thời, quay lại giao đấu mãnh liệt với nàng và bị nàng phong ấn trở lại. Cuối cùng, hắn được thả ra ngoài, vẫn mang một trái tim yêu thương nàng da diết nhưng cam tâm tình nguyện để nàng ở bên cạnh người nàng yêu.

Ngoài ba nhân vật này còn có các tuyến nam phụ khác có thể kể đến như Thái Tử Chiến Dã, Lạc Lạc,…đều nhất kiến chung tình, phong độ dũng mãnh, một lòng giúp đỡ, bảo vệ nữ chính. Nhìn chung, những nhân vật này đều tài hoa nhưng kém nam chính, đẹp nhưng không bằng nam chính, thân thiết với Nguyệt nhưng không được như nam chính,… nghe hơi giống mấy teenfic bây giờ, Cũng phải thôi, một cô gái quá ương bướng lì lợm, lại nhất quyết dùng cái đầu để giải quyết chuyện thế sự, lại khiến cho cả dàn hảo soái từ người đến thần đến thú nguyện cầu được trở thành tri kỉ đã quá sức hư cấu, đến cuối lại chọn anh giỏi nhất, chẳng phải chỉ có trong tưởng tượng của những em gái mới lớn muôn mơ mộng có thật nhiều người vây quanh mình nhưng chỉ chọn một anh ngầu nhất hay sao? Quan trọng là cốt truyện chỉ có vậy, nhưng Lộ Phi lại biến cái con nít ấy trở thành ột tác phẩm văn học cổ trang đầy tính học thuật bằng trí tưởng tượng và khả năng truyền đạt. Với tôi, đây là một trong những bộ truyện ấn tượng nhất do chính tác giả đã làm mới lại cái cũ, lấy cái đời thực giản đơn biến thành cái văn hoa tinh tường. Năng khiếu là một phần, quan trọng là bút pháp này ắt hẳn trải qua mài giũa khổ cực.

Nhìn chung, bộ truyện này đáng đọc cho bất kì ai mê ngôn tình, như một món ăn quen thuộc hang ngày diểm thêm chút gia vị lạ miệng lại trở thành một món hoàn toàn mới. Cấu trúc và nội dung dễ dàng nắm bắt, nữ chính hơi được cường điệu quá mức nhưng vẫn chấp nhận được, có thể coi là truyện có ba nam chính gắn với ba hồi, cá nhân tôi thì thích Yểm, cái vẻ đẹp trai cùng tính cách bất cần ấy, không ai là không muốn quy phục. Bạn có thể này lúc nào cũng được nhưng nhất định phải có thời gian hoặc cực kì kiên trì, từng kia chương, thoạt đầu hơi sợ hãi nhưng đọc cũng không cần suy nghĩ quá nhiều nên khá dễ chịu, thích hợp cho các độc giả sủng nữ, thích nhất nữ đa nam.

Review by Minh.

Phượng Nghịch Thiên Hạ Bắc Nguyệt Thiên

“Cười nhạo, ngươi chỉ là một cái thú mà thôi, ở trong mắt ta, không có gì thú là ta không thể hàng phục .” Yểm trọng trọng hít thở một tiếng, dưới đất hắc thủy cuồn cuộn không ngừng, “Như thế, ngươi không muốn biết, ngươi bây giờ ở nơi nào không?” “Ta muốn biết tự nhiên sẽ biết, ngươi lão quái vật, thiếu đến trước mặt của ta trang thần bí!” Nàng kiếp trước liên hàng không mẫu hạm đô mở ra chơi quá, này điểu quái vật ở trước mặt nàng trang cái gì đầu to tỏi! Hoàng Bắc Nguyệt ôm tay trở về đi, yểm nhìn bóng lưng của nàng, khẽ gầm thét một tiếng, nói: “Hoàng Bắc Nguyệt, nơi này là hắc thủy cấm lao, ngươi đi bất ra !” “Hừ, coi như là địa ngục ta cũng sẽ đánh ra nhất cái lỗ thủng ra !” Nói , trong lòng đã bắt đầu triệu hoán băng linh huyễn điểu. Nhưng mà, yểm lại cười ha ha mở miệng nói: “Đánh nhất cái lỗ thủng? Hoàng Bắc Nguyệt, đây là trong thân thể ngươi mặt a!” Hoàng Bắc Nguyệt bỗng nhiên quay đầu: “Ngươi nói cái gì?” Nhìn thấy nàng yên ổn biểu tình cuối cùng bị đánh phá, yểm kiệt kiệt quái cười rộ lên: “Ta bị phong ấn ở trong thân thể ngươi mười hai năm !” “Ngươi bây giờ biết, vì sao ngươi vô pháp ngưng tụ nguyên khí không? Bởi vì ngươi ngưng tụ nguyên khí, đô dùng để củng cố này tọa hắc thủy cấm lao cấm chú !” Rít gào thanh âm nhấc lên một trận sóng lớn, dưới chân hắc thủy bắt đầu giống như nấu phí nước sôi như nhau, lộc cộc cuồn cuộn khí này phao! Vắng vẻ hắc ám không gian trung, đột nhiên khởi phong, thổi loạn Hoàng Bắc Nguyệt tóc, nhưng mà kia chén cô đèn, nhưng trước sau lù lù bất động. “Ha ha ha, ha ha ha ha –” cuồng tứ tiếng cười, ở hắc ám không gian vang vọng. Hoàng Bắc Nguyệt trước mắt nhất hắc, lại mở mắt ra thời gian, đã trở lại Lưu Vân các trong phòng . Trên trán toát ra một tầng rịn mồ hôi, vốn liền sắc mặt tái nhợt, lúc này có vẻ càng là trắng bệch. “Yểm, ra!” Nàng trầm giận quát. “Tam cô nương, chúng ta phu nhân đến xem ngài.” Bên ngoài bỗng nhiên vang lên tiếng gõ cửa, Hoàng Bắc Nguyệt ngẩng đầu, theo ngoài cửa sổ thấy mấy nha hoàn đề đèn lồng, dẫn Tuyết di nương theo trong viện vào. Cung yến tiệc tan , người của Tiêu gia cũng đều về , phía trước trong viện, bắt đầu truyền đến cãi nhau thanh âm. Này Tuyết di nương hơn nửa đêm không biết tới làm gì! Hoàng Bắc Nguyệt thuận một chút hô hấp, lau khô mồ hôi trên trán, đứng lên đi mở cửa. Tuyết di nương nhất nhìn ra mở cửa lại là Hoàng Bắc Nguyệt, không khỏi kinh ngạc: “Tam cô nương, Đông Lăng nha đầu kia thế nào bất ra mở cửa?” “Đông Lăng sinh bệnh .” Hoàng Bắc Nguyệt vừa mở miệng, âm thanh hòa vừa lành lạnh trầm giận hoàn toàn khác nhau, trở nên yếu vô lực. Tuyết di nương trong lòng cười lạnh một tiếng, nhìn này ma ốm hôm nay càng yếu , kia mặt bạch được cùng người chết tựa như, sợ rằng hôm qua thật là bị An quốc công thế tử hủy hôn sự tình đả kích rất sâu đi! Nhìn nàng cũng sống không được thời gian dài bao lâu, trước lá mặt lá trái hống hống nàng, cũng không khó khăn. “Ơ kìa, tam cô nương, ngươi đây là thế nào? Có phải hay không thân thể lại không tốt ?” Tuyết di nương đi vào trong sảnh, tùy thân nha hoàn lập tức lấy ra mềm mại gấm điếm, phác ở ghế trên, làm cho nàng tọa hạ. “Ta thân thể này, như cũ .” Hoàng Bắc Nguyệt nói , còn làm như có thật ho hai tiếng, trên mặt một mảnh buồn thương sầu khổ chi sắc. Tuyết di nương cười nói: “Chuyện ngày hôm qua, ngươi đừng trách ngươi nhị tỷ tỷ, Tiết gia hội làm như thế quyết định, chúng ta cũng không biết tình a.” Nàng biết Hoàng Bắc Nguyệt tính cách đơn thuần, chỉ cần hơi chút nói điểm nhi mềm nói, cái gì đô tin.

Review Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo Của Tác Giả Vô Danh

Theo các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn hoàn hảo 360 độ được phân thành 12 nhánh. Theo đó, mỗi nhánh sẽ tương ứng với một cung. Trong chúng ta chắc hẳn ai cũng biết đến câu chuyện về 12 cung hoàng đạo, đại diện cho 12 chòm sao trên trời cao và 12 mẫu tính cách khác biệt. Và những ai sinh ra dưới ánh sáng của chòm sao nào, sẽ có những tính cách đặc trưng không thể trộn lẫn của cung hoàng đạo ấy. Tất cả những bản thế khác biệt ấy, hòa quyện vào nhau tạo nên bức tranh tinh tú đẹp đẽ trên trời cao.

Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo là tuyển tập những mẫu truyện ngắn kì quái và nhuốm màu bí ẩn về những sự kiện ghê rợn, tăm tối nhất. Mà trong mỗi câu chuyện, các nhân vật thuộc các cung hoàng đạo lần lượt sẽ là nhân vật chính trong vòng tròn ma quỷ ấy. truyen teen truyen tinh cam này sẽ giúp ta hiểu rõ hơn về tính cách cũng như những bí mật ẩn chứa sâu bên trong của các cung hoàng đạo.

Nhưng điều ấn tượng trong tác phẩm này chính là dù viết theo thể loại truyện ma nhưng tác phẩm vẫn đem lại cho người đọc cảm giác hài hước, dễ thương bởi tính cách của 12 cung hoàng đạo. Nét riêng ấy đã tạo nên sự khác biệt, để lại dấu ấn trong lòng độc giả đam mê thể loại truyện ma. Câu chuyện xoay quanh 12 nhân vật thuộc 12 cung hoàng đạo bỗng dưng một ngày gặp một tin nhắn lạ gửi đến và những chuyện kì thú, bí ẩn cũng liên tiếp xảy ra.

Những chuyện kì lạ, bí ẩn xảy ra bắt đầu đến với Song Tử tại một lớp học, nguồn cơn của sự việc là chiếc điện thoại của Song Tử bị mất, vì sợ mẹ mắng nên Song Tử cả đêm không về nhà và buổi sáng cũng không đến lớp. Bọn học sinh khối 10 lại tiếp tục bàn tán không chỉ về sự biến mất đột ngột của Song Tử mà còn về cái nick Yahoo Nguoibantrongbongtoi với nội dung: “Bọn mày sẽ chết trước ngày trăng tròn chúng tôi đó ta sẽ đội mồ để trở lại nhân gian…” Không lẽ trên thế gian này lại hiện diện ma quỷ chăng? Hay đây chỉ là một tin nhắn trêu đùa của một người chỉ muốn hù dọa bọn họ? Một câu hỏi lớn được đặt ra nhưng không một ai biết câu trả lời là gì cả.

Lần lượt 12 người đều nhận được tin nhắn bí ẩn đó, càng ngày mọi chuyện lại diễn ra càng nghiêm trọng hơn. Chưa dừng ở đó, những chuyện kì lạ, bí ẩn lại liên tiếp xảy ra tại trường học. Lũ quạ đen không bu lại cây bàng cũ nữa mà lại ve vãn cái bồn uống nước cách dãy lầu B không xa. Một học sinh mở vòi nước và đột nhiên la toán lên khi vòi nước chảy ra 1 thứ nước màu đen kịt, hôi thối, bẩn thỉu lẫn theo những sợi tóc màu nâu sẫm. Tin giật gân lập tức phân bố đi toàn trường. Các giáo viên nhờ người đến kiểm tra bồn nước, và họ moi từ trong bồn lên một cái xác đã sưng phù bắt đầu phân huỷ do ngâm quá lâu trong nước. Xác chết này rốt cuộc tại sao lại xuất hiện ở đây? Cô gái này chính là Song Tử sau khi nhận được tin xác nhận chính xác từ cảnh sát. Nỗi kinh hoàng ám ảnh từng gương mặt trong trường Twenty Stars. Những lời bàn tán thế này càng lúc càng nhiều trong trường học, nhà trường ra sức phủ nhận những tin đồn nhưng sức ám ảnh của chúng vẫn không giảm đi chút nào.

Nỗi ám ảnh đó lan tỏa rất nhanh chóng, Bảo Bình bị chuyển vào khoa tâm thần dù cô đã van xin và thề rằng mình không hề hoang tưởng. Cô nhìn thấy một bóng ma sũng nước mang hình hài của một cô gái mặc đồng phục Twenty Stars. Và nạn nhân tiếp theo chết không rõ nguyên nhân chính là Bảo Bình, xác của cô được tìm thấy dưới sảnh của bệnh viện. Có lẽ, nạn nhân tiếp theo chính là Nhân Mã bởi vì tin nhắn ấy đã được gửi cho cô. Những tin nhắn như thế không biết bao giờ lại trở thành “nhật báo” hằng ngày của học sinh trường Twenty Stars, nó tương tự như lời tiên tri về một cái chết sắp tới. Bây giờ thì ngay cả giáo viên trong trường cũng nôm nốp lo sợ về những tin nhắn này.

Không những lời nguyền đó chỉ ám ảnh, xảy ra đối với những học sinh trường Twenty Stars thế nhưng nó còn xảy ra với người thân của họ. Ba, mẹ của Nhân Mã cũng đã chết một cách rất khó hiểu, cùng với những chuyện kì lạ xung quanh một con búp bê Nhật Bản. Con búp bê đó ẩn chứa một linh hồn ác quỷ, nó mang theo mang theo bao nhiêu kí ức về một tình bạn đã chết tự lúc nào. Bọn họ luôn sống trong trạng thái nơm nớp lo sợ, mất tinh thần. Bọn họ đã cùng nhau lớn lên, vui đùa và học tập cùng nhau. Thế vậy mà giờ đầy tình bạn ấy phải thiếu đi một vài người và rồi sẽ chẳng còn ai. Thật vật, Cự Giải đã chết tại phòng riêng vì vết cắt trên cổ sau thời điểm tối qua nhận được tin nhắn lạ đó. Con búp bê sau đó được đưa đến viện bảo tàng thành phố và rồi biến mất. Không hiểu từ lúc nào và tại sao, những tin nhắn từ Nguoibantrongbongtoi lại được rất nhiều người chào đón trong trường Twenty Stars.

Câu chuyện mở ra cho độc giả cái kết vô cùng bất ngờ. Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, kịch tính. Mỗi câu chuyện của 12 nhân vật mang lại vô cùng thú vị, bí ẩn. Hệ thống nhân vật đa dạng, nhiều chiều khiến cho câu chuyện trở nên chân thật hơn, những nhân vật xuất hiện trong câu chuyện do chính mình phải trải qua đã tạo cho các bạn cảm giác thích thú, lôi cuốn và khám phá sự thật đằng sau.

Review bởi Mei.

(Fanfic Phượng Nghịch Thiên Hạ) Bắt Cóc Nhân Vật Vào Thế Giới Riêng

Bạn đã từng đọc một tác phẩm nào đó và cảm thấy không hài lòng về kết của nó bao giờ chưa? Riêng tôi thì rồi đó. Tôi là một fan cuồng của bộ Phượng Nghịch Thiên Hạ. Vì kết của Phượng Nghịch Thiên Hạ khiến tôi chưa mãn nguyện. Nó có phần không rõ ràng vì vốn nó là kết mở. Mặc dù kết quả cuối cùng đã được ghi rõ trong ngoại truyện rồi nhưng tôi vẫn thích một cách riêng của mình. Để rõ ràng chút, tôi sẽ lấy phần kết của truyện này viết lại. Mời các bạn theo dõi.

Băng Linh Huyễn Điểu bay lên trời cao, lúc này đây rời đi tâm tình, vô cùng thoải mái, không có buồn phiền như ở nhà, toàn tâm toàn ý bay lượn bầu trời, rong ruổi mặt đất!

Bay qua ngoài thành bãi đất thì nhìn thấy trong bóng đêm bạch y chỉ có thân ảnh đứng ngay đỉnh núi, tiêu sái xuất trần, đón gió mà đứng, như cỏ chi và cỏ lan ngọc thụ.

Này nha, so với nàng đã sớm chạy ra ngoài!

Điều động băng linh huyễn điểu bay xuống, cùng hắn nhìn thẳng, khoanh tay cười nói:

– Chà chà, đường đường là Tu La Vương, ở chỗ này gió lạnh thổi là chờ ai đây?

– Đợi một cô nương gả cho ta – Phong Liên Dực ánh mắt sáng quắc nhìn nàng, vẻ mặt sâu đậm ý cười – Không biết nàng có chịu đáp ứng gả cho ta hay không?

– Cô nương kia gả cho ngươi được lợi gì nhỉ? – Hoàng Bắc Nguyệt cười hỏi.

– Chỗ tốt gì đều có, ngươi xem, ta là một nhân tài, còn là một hoàng đế, ưu điểm rất nhiều nha, chung tình a, bác học a, ôn nhu a, kiên nhẫn a đều đếm không hết, còn khuyết điểm, cũng có thể coi là quá tuấn tú đi.

– Tốt như vậy a?

– Đương nhiên a! không tốt như vậy, dám cưới cô nương tốt nhất thiên hạ sao?

Người nào đó thật tự tin a! Hơn nữa quá gian trá a!

Hoàng Bắc Nguyệt cười híp mắt nói:

– Không có bà mối, cô nương không thể tùy tiện gả.

Phong Liên Dực nói:

– Nàng xem, trời và đất, đều là bà mối nga! Chính bọn họ tận mắt chứng kiến.

– Vậy, sính lễ đâu?

– Giang sơn làm sính!

Hắn cười rộ lên, thực sự là Phong Hoa Tuyết Nguyệt, thế gian vạn vật đều thất sắc, ai có thể chống cự, như vậy khuynh thành nhất tiếu đây?

– Nga, thật là hoành tráng nha, nhưng đó không phải thứ ta cần.

– Nàng cần thứ gì, ta đều có thể cho.

– Thật sao?

– Là thật chứ. Vì nàng, ta nguyện làm tất cả. Vậy nàng muốn gì?

– Ngươi phải tự tìm hiểu nha.

Nói xong, nàng liền cùng Băng Linh Huyễn Điểu rời đi.

Hắn lại tiếp tục đuổi theo nàng.

Truy tìm nàng thật không dễ a! Nàng lúc ở rừng sâu, lúc ở núi cao, lúc chỗ này, lúc chỗ khác, thực sự khó theo.

Năm tháng trôi qua, hắn cuối cùng cũng tìm thấy nàng.

(5, là số 5 không phải một hai năm gì đâu)

Hừ! Tên này có mạng lưới thông tin nhanh thật. Nàng đi tới đâu, hắn liền biết tới đó. Trốn hắn, quả thực khó khăn nha.

Thâm sơn cùng cốc, nơi này có một ngôi nhà tranh đạm bạc đơn sơ. Xung quanh hoa lá đầy vườn, phủ khắp tứ phía chỉ để lại một lối đi nhỏ.

Mùa xuân đã tới, hoa đua nhau khoe sắc, khung cảnh nhịp nhàng rộn ràng. (thật ngại quá, mình không nhớ rõ thời điểm Dực cầu hôn Nguyệt nên cứ coi đại là vậy đi)

Buổi sáng hôm nay không có tuyết, thời tiết đặc biệt mát mẻ, chỉ hơi lạnh.

Gió xuân nhẹ thổi, nắng chiếu xuống muôn nơi, ấm áp lạ kì.

Quái dị, bây giờ là mùa xuân, đáng ra phải có mưa tuyết chứ! Sao lại có nắng?

Cô nương xinh đẹp trong bộ trang phục xanh lam đơn giản, để mặc mái tóc đỏ rực phiêu du trước gió, nàng đứng trước cây cổ thụ gần nhà. Phía trên cao, Băng Linh Huyễn Điểu đang bay lượn tự do, thoải mái.

Bạch y phiêu lãng, tử nhãn đặc biệt, vô cùng tuấn tú, hắn đã tìm đến nàng rồi!

– Ngươi thật chung tình nha! – nàng khích lệ hắn.

– Nàng thật độc ác nha! Để ta chạy khắp nơi tìm, rất mệt nhọc a.

– Cuối cùng ngươi cũng tìm được ta, không phải sao?

– Vậy nàng chấp nhận gả cho ta?

– Mơ tưởng a! Bà mỗi ngươi có, nhưng sính lễ kia ngươi chưa đưa nha.

– Nàng là muốn gì, ta vẫn không hiểu. Sao không nói cho ta biết? Sao lại trốn tránh ta?

– Ngươi như vậy cũng đòi bác học a? Thứ cần thiết nhất đối với tình yêu lẽ nào ngươi không hiểu? – nàng phẫn nộ mắng hắn.

Lúc nàng phẫn nộ, trông rất đáng yêu nha!

Nàng nói thứ cần thiết nhất đối với tình yêu, không phải thứ đó rất đơn giản sao? Hừ! Bao lâu nay trốn tránh hắn, hóa ra là để hắn tự hiểu sao? Nàng thật là…

– Nếu ta cho thứ nàng muốn, nàng sẽ đồng ý? – hắn âm hiểm nhìn nàng.

– Nga? Còn phải xem thứ đó có phải thứ ta muốn không đã. Mà dù đúng, thì cũng chỉ đáng để ta suy nghĩ lại thôi – nàng gian trá đáp lại.

– Hảo. Vậy sính lễ mà ta chuẩn bị cho nàng chính là một thứ rất đơn giản thôi – chung tình và chỉ một, nàng nghĩ sao?

– Không tin nha.

– Phong Liên Dực ta xin thề với trời đất, ta vĩnh viễn yêu Hoàng Bắc Nguyệt là nàng và chỉ yêu mình nàng mà thôi. Nếu không, ta xin chịu mọi khổ sở của nhân gian này.

Tiếng vỗ tay vang lên:

– Hảo. Rất chân thành. Cơ mà ta nghĩ lại rồi. Nếu như ta không chịu thì…

– Ta vẫn sẽ như vậy.

Hắn tiến gần tới nàng, dồn nàng về phía thân cây. Hắn nâng cằm nàng lên, tà mị nói với nàng:

– Nhưng mà nếu thực nàng không chịu, vậy thì ta cũng không còn cách nào khác, ép nàng phải về với ta thôi.

– Như vậy ngươi sẽ hạnh phúc sao?

Hắn cười rộ lên:

– Nếu thực nàng không muốn, ta có thể ép nàng sao?

Ép nàng đúng là một điều không thể a. Hắn đương nhiên hiểu rõ.

– Nhưng là, nàng không chịu cưới, ta sẽ rất đau lòng nha.

– Nàng thử phủ nhận nàng yêu ta xem?

– Ta… đồng ý là được chứ gì?!

Hắn ôn nhu cười, nhẹ ôm nàng vào lòng:

– Ta chỉ chờ nàng nói vậy thôi.

Hắn rất ấm áp, khiến người ta chỉ muốn tựa vào…

Trong một lần tình cờ gặp nàng, ngay từ cái nhìn đầu tiên, ánh mắt nàng đã cuốn hút ta

ngay từ cái nhìn đầu tiên ánh mắt nàng đã cuốn hút ta

Sự lãnh khốc vô tình của nàng đã khiến ta ái mộ, phải chăng ta đã yêu nàng rồi?!!

nàng có một vẻ đẹp tuyệt sắc, khiến ta đây cũng phải ngạc nhiên

Nàng tài năng, lạnh lùng, quỷ quyệt, thật là hợp với ta quá a

Gặp được nàng trong thời khắc này, được gần nàng trong giây phút này, liệu đây có phải thứ người ta hay nói, nhân duyên chăng?

Dù ra sao, ta vẫn trân trọng mối tình này, ta muốn nàng phải yêu ta

Ta sẵn sàng khiến nàng ghét, nàng chửi, nàng đánh, chỉ để tạo ấn tượng với nàng

Nàng có thể sỉ nhục ta đủ điều, nàng có thể đánh ta tùy ý, không sao, ta có thể nhường nàng

Ta có thể bênh vực nàng, giúp nàng vô điều kiện, chẳng cần một ai biết

Nhưng vì sao? Tại sao chứ? Nàng vẫn chẳng tin ta!

Ta luôn luôn thật lòng với nàng, vậy mà nàng lại hoài nghi ta!

Nàng khiến ta thực sự tức giận, ta gần như đã mất kiểm soát, chỉ nàng mới có thể khiến ta như vậy thôi

Phải chăng đây chính là sự đau khổ vì chờ đợi vô vọng của ái tình?

Ta chờ đợi nàng mãi nhưng nàng vẫn chẳng là của ta, điều đó khiến ta gần như phát điên

Dù ta có “đoạn tuyệt tình ái” đi chăng nữa, ta vẫn chẳng thể quên đi hình bóng nàng

Dù ta có hận thù căm ghét nàng tới đâu, ta vẫn chẳng thể hết yêu nhớ nàng

Ta yêu nàng, vĩnh viễn suốt đời yêu nàng và chỉ mình nàng mà thôi!

(Lời thoại cho video Dực nghĩ về Nguyệt, mong mọi người không lấy dưới mọi hình thức)

[Hết]

Bạn đang xem bài viết Review Truyện Phượng Nghịch Thiên Hạ Của Tác Giả Lộ Phi trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!