Rượu Vang Đà Lạt Tự Hào Thương Hiệu Việt

Cập nhật thông tin chi tiết về Rượu Vang Đà Lạt Tự Hào Thương Hiệu Việt mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 21,087 lượt xem.

 Rượu Vang Đà Lạt là rượu vang ra đời sớm nhất ở Việt Nam. Nhưng mãi đến năm 1999 vang Đà Lạt của Việt Nam mới được giới thiệu ra thị trường ở Việt Nam. Mặc dù xuất hiện khá muộn và phải chịu nhiều cạnh trạnh bởi những dòng vang nổi tiếng của những quốc gia khác nhưng rượu vang Đà Lạt sau 20 năm phát triển đã mang lại nhiều thành quả đang khen ngợi

Rượu vang Đà Lạt ở thị trường Việt Nam

Rượu vang Đà Lạt được sản xuất từ những giống nho được trồng trên đất của Việt Nam nhờ khí hậu thuận lợi, thiên nhiên ưu đãi mã chất lượng nho thu hoạch cho kết quả khá tốt. Những trái nho đáp ứng được đầy đủ yêu cầu trong nghành công nghiệp làm nho.

Học tập từ công nghệ sản xuất rượu vang truyền thống trên thế giới cùng với sự sáng tạo của nghệ nhân rượu vang của Việt Nam. Đã giúp Việt Nam có được công thức sản xuất rượu vang hoàn chỉnh.

Sau hơn 20 năm phát triển rượu vang Đà Lạt đã tạo được không ít tiếng và và đạt đạt được những thành quả đáng ngưỡng mộ. Vang Đà Lạt đã được xuất khẩu ở các nước Đông Nam Á và một số nước Châu Á với số lượng lớn mỗi năm. Đặc biệt năm 2020-2021-2021 dòng rượu vang cao cấp của vang Đà Lạt đã được lựa chọn làm rượu vang phục vụ hội nghị APEC được tổ chức tại Việt Nam. Qua đó vang Đà Lạt nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng như sự yêu thích của bạn bè quốc tế.

Ở thị trường trong nước Vang Đà Lạt luôn tự tin với khả năng cạnh tranh của mình đối với các quốc gia có truyền thống lâu lời về rượu vang. Rượu vang Đà Lạt vẫn luôn nhận được sự đón nhận, ủng hộ từ chính những người dân Việt Nam. Vang Đà Lạt đã trở thành thức uống quen thuộc trong rất nhiều gia đình của người Việt.

Mua rượu vang Đà Lạt ở đâu?

Nhờ sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng như có nhiều loại vang khác nhau hiện nay rượu vang Đà Lạt cũng đã tạo ra cho mình được những phân khúc giá khác nhau giúp cho sự tiếp cận thị trường được mở rộng và phát triển. Chúng ta có thể kể đến 3 phân khúc chính của rượu vang Đà Lạt:

Phân khúc bình dân: đây là mức mà được rất nhiều tầng lớp nhân dân ủng hộ và được đón nhận nồng nhiệt. Khi hai dòng vang truyền thống của Vang Đà Lạt vẫn luôn giữ được ở mức giá ổn định mà vẫn đạt được những thành tựu đáng khen ngợi. Đó là Vang Đà Lạt đỏ và Vang Đà Lạt trắng được bán với giá 100.000 VNĐ

Phân khúc tầm trung: là những loại vang sáng tạo hơn, được pha trộn hương vị mới lạ, táo bạo hơn, được ủ lâu hơn có mức giá khoảng 250.000 VNĐ đến 350.000 VNĐ

Phân khúc cao cấp: Những rượu vang ở phân khúc này được ủ khá lâu và được chăm chút rất tỉ mỉ từ hương vị đến thiết kế bên ngoài, giúp đem lại cho khách hàng sự cảm nhận tuyệt vời nhất. Ở phân khúc này mức giá của rượu vang Đà Lạt ở khoảng 350.000 VNĐ đến 550.000 VNĐ

Rượu vang Đà Lạt có giá cả khá hợp lý và phù hợp với đại đa số túi tiền của người dân Việt Nam. Chúng ta hãy cùng nhau ủng hộ cho ngành công nghiệp sản xuất rượu vang của Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Bạn đang xem bài viết Rượu Vang Đà Lạt Tự Hào Thương Hiệu Việt trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!