Xem Nhiều 1/2023 #️ Sách Trái Tim Sư Tử # Top 9 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Sách Trái Tim Sư Tử # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sách Trái Tim Sư Tử mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trái tim sư tử không giống những tác phẩm khác. Không ám ảnh, không đớn đau, không bi kịch, chỉ đơn giản là câu chuyện về một con người dám sống, dám làm, dám thất bại ✅ Công ty phát hành Limbooks Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin Kích thước 12 x 20 cm Tác giả Nguyễn Ngọc Thạch Loại bìa Bìa mềm Số trang 292 Ngày xuất bản 07-2014 SKU 2511607494553

Trái Tim Sư Tử Trái tim sư tử là một cuốn sách đặc biệt.Sự đặc biệt của nó không chỉ nằm ở phần nội dung, khi là cuốn tự truyện đầu tiên của một người đồng tính nữ, mà còn ở khả năng truyền lửa tuyệt vời của nó đến những người trẻ muốn được đi trên chính con đường mình lựa chọn.Cách đây khoảng năm năm, khái niệm “đồng tính” vẫn còn xa lạ với nhiều người tại Việt Nam, nhưng chỉ ba năm gần đây, đã có những cuộc diễu hành, đạp xe giữa lòng Hà Nội của những bạn trẻ đồng tính, đã có những cặp nam – nam, nữ – nữ nắm tay nhau bước trên đường, thể hiện tinh thần bình đẳng yêu. Trái tim sư tử là cuốn sách kể về câu chuyện của Nguyễn Thanh Tâm, một con người bé nhỏ với trái tim mạnh mẽ của loài sư tử, đồng thời cũng là người đầu tiên sáng lập ra Viet Pride – diễu hành tự hào tính dục đầu tiên tại Việt Nam.Đặc biệt hơn, khi cuốn sách này được chuyển ngữ bởi Nguyễn Ngọc Thạch, người được gọi là “tác giả của bi kịch, ám ảnh và nỗi đau”.“Gặp Tâm là một cái duyên, làm việc cùng nhau lại là lựa chọn của hai đứa.Ngang tuổi, thích sống vượt ra những khuôn khổ chán ngắt của xã hội nên khi cùng nói về một cuốn kiểu như tự truyện của Tâm, hai đứa đều thống nhất, “đừng buồn, đừng thảm, đừng bi lụy nữa, đủ rồi!” và vì vậy, cuốn sách này chả giống mấy cuốn sách khác của mình lắm.Cũng có vài đoạn tình cảm, cũng có khóc lóc vài ba chỗ, nhưng sau đó thì vẫn là sự mạnh mẽ để đứng dậy, đi tiếp con đường đã chọn dù biết đằng trước đầy gai.Mình không hẳn là tác giả của cuốn sách này, đơn giản chỉ là người chuyển ngữ từ bản tiếng Anh mà Tâm gởi cho sang tiếng Việt.Cái khó nhất của vụ này là phải mang được cái ‘chất’ của Tâm truyền tải lại trong từng câu chữ, giữ nguyên sự lạc quan, tếu táo trong sách làm sao cho y chang với phiên bản ngoài đời.Khi đọc Trái tim sư tử, mọi người sẽ không gặp lại nỗi buồn của những cuốn sách trước về đề tài đồng tính mình viết.Vì lần này, mình muốn mang lại một thứ gì đó khác biệt, đa dạng như chính cuộc sống chúng ta vẫn sống mỗi ngày.” (Nguyễn Ngọc Thạch)

Đất Rừng Phương Nam

Đất Rừng Phương Nam Câu chuyện mượn hình ảnh một cậu bé bị lưu lạc trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp ở Nam bộ để giới thiệu Đất rừng Phương Nam.Nơi đó, một vùng đất vô cùng giàu có, hào phóng và hùng vĩ với những con người trung hậu, trí dũng, một lòng một dạ theo kháng chiến.Đất rừng phương Nam của Đoàn Giỏi như một xã hội của miền sông nước Tây Nam bộ thu nhỏ.Bởi ở nơi đó, người đọc đã tìm thấy hình ảnh người dân của vùng đất phương Nam từ sông Tiền, sông Hậu trải dài đến Kiên Giang – Rạch Giá, rồi xuống tận rừng U Minh, sau đó dừng lại ở Năm Căn Cà Mau.Bối cảnh trong Đất rừng phương Nam là cả một đất trời thiên nhiên ưu đãi, cánh đồng bát ngát mênh mông, sóng nước rì rầm, rừng rậm bạt ngàn trù phú, thú rừng hoang dã muôn loài…

Học Tập 13 Bí Quyết Sống

Học Tập 13 Bí Quyết Sống Học Tập 13 Bí Quyết Sống giới thiệu đến người đọc những bí quyết hay, bổ ích trong cuộc sống thường ngày.Sách chỉ ra đâu là lối sống rập khuôn giáo điều dễ thất bại và đâu là người linh hoạt, giỏi thích nghi, biết tùy cơ ứng biến, biết nắm bắt thời cơ và đạt được thành công trong cuộc sống.Sách có bố cục đầy đủ, rõ ràng giúp người đọc dễ dàng nắm bắt và áp dụng và thực tế.Nội dung cuốn sách Học Tập 13 Bí Quyết Sống được chia thành 13 chương, cụ thể như sau: – Chương 1: Ẩn giấu và bộc lộ – Chương 2: Phải biết giữ vững lòng mình – Chương 3: Biết dùng đôi mắt quan sát thời cuộc – Chương 4: Biết cách hành động – Chương 5: Học cách làm cho khắp nơi đều có thể trở thành đường đi dưới chân mình – Chương 6: Cứng rắn, kiên cường – Chương 7: Lợi dụng tình thế – Chương 8: Thành kỉ (Quét sạch dấu tích) – Chương 9: Biết kiềm chế sự nóng nảy mới có thể bưới đi vững vàng – Chương 10: Mưu trí làm việc lớn – Chương 11: Làm việc nhanh nhẹn và nhạy bén – Chương 12: Nhìn thấu vấn đề – Chương 13: Cách dùng người.

Để Nắm Giữ Trái Tim Chòm Sao Sư Tử

Một chàng trai cung Su Tu có thể dễ dàng phải lòng người con gái đối diện mình nhưng để duy trì điều đó, đối với chính anh ta, lại là một thử thách vô cùng nghiệt ngã.

Đừng nghĩ rằng chàng trai chòm sao Sư Tử là người thiếu chân thành trong tình yêu. Khi họ bắt đầu, tất cả những người này đều thật sự mơ về một tương lai hoàn mỹ. Tuy nhiên, chàng lại luôn coi tình yêu của mình giống như một câu chuyện cổ tính, anh ta khiến bạn tin rằng hai người là đôi tình nhân đẹp đẽ nhất trên thế gian này. Thế nên, chàng cũng đòi hỏi ở người con gái chiếm giữ trái tim mình phải có đủ tố chất để làm “nữ hoàng”. Nàng sẽ giống như diễn viên tỏa sáng trên sân khấu và nếu hào quang của cô ấy đủ mạnh, chàng sẽ luôn đắm chìm trong tình yêu. Nhưng nếu có một ngày, ánh đèn vụt tắt, chàng trai chòm sao Sư Tử sẽ bỗng chốc trở nên chênh vênh, thất vọng và hoàn toàn suy sụp.

Nhưng có lý do gì để từ chối một chàng trai chom sao Su Tu? Chàng mạnh mẽ, đầy đủ, sung túc cả tình cảm lẫn vật chất. Chàng sẵn sàng trao cho bạn thứ bạn muốn dù đó có là điều không tưởng trên thế gian. Và khi bạn là cô gái có khả năng “vuốt ve” chiếc bờm Sư Tử kiêu ngạo của chàng mãi mãi, bạn sẽ nhận ra mình đang sở hữu một vị vua thật sự, người có khả năng bảo vệ bạn khỏi những phiền toái của thế giới hỗn loạn, một chỗ dựa vững chắc và một người đàn ông yêu bạn bằng cả trái tim.

Một cô gái chòm sao Sư Tử không bao giờ chịu đựng nổi bất cứ sự “để mắt” của bạn với một người con gái khác

Để yêu cô gái chòm sao Sư Tử

Theo boi tinh yeu , nếu bạn yêu một cô gái chòm sao Sư Tử, bạn hãy nhớ rằng cô ấy sẽ không bao giờ thật sự nhận ra bất cứ khuyết điểm nào của mình. Đối với nàng, mọi sai lầm đều có lý lẽ để bào chữa biến nó từ sai thành đúng. Nếu bạn nói nàng sai một cách rành rọt với đầy đủ bằng chứng thì thay vì cúi đầu nhận lỗi, cô gái chòm sao Sư Tử sẽ đùng đùng nổi giận một cách vô cớ và trói buộc bạn vào tội danh: “không hiểu nàng”. Nhưng thực tế, điều làm nàng nổi giận chính là bạn đã “ngu ngốc” làm tổn thương đến lòng tự tôn vốn đã cao ngất trời của nữ chúa sơn lâm.

Thế nên, dù đúng hay sai, nếu muốn yêu và níu giữ một cô gái chom sao Su Tu, hãy học cách bảo vệ lòng tự tôn của cô gái đó một cách toàn vẹn. Bạn có thể cho rằng đó là sự giả tạo, thiếu chân thành nhưng đối với cô gái chòm sao Sư Tử, đó lại là cách bạn bảo vệ nàng, khiến nàng yêu thương tuyệt đối nhất. Và cũng đừng lo lắng rằng nếu không góp ý để nàng sửa đổi, cô ấy sẽ dần dần trở nên xấu đi. Một nữ chúa sơn lâm luôn muốn “im ỉm” những khuyết điểm nhưng điều đó không có nghĩa nàng hoàn toàn “bỏ qua” nó. Rồi sẽ đến lúc bạn nhận ra, chính nàng cũng nỗ lực để sửa đổi dần những tật xấu đáng ghét của mình. Nhưng, hãy luôn nhớ rằng, chỉ một mình cô gái chom sao Su Tu mới có quyền quyết định việc thay đổi nó hay không mà thôi.

Một cô gái chom sao Su Tu không bao giờ chịu đựng nổi bất cứ sự “để mắt” của bạn với một người con gái khác (chứ chưa nói đến là phản bội). Nếu bạn chẳng may chú ý đến một ai đó, hãy giấu nhẹm nó đi thay vì chân thành mà kể lể với nàng. Cô gái chòm sao Sư Tử ghét cạnh tranh, nàng là số 1, nàng là độc tôn, tại sao nàng lại bị đem ra so sánh, bị đẩy vào cuộc chiến để giành lấy bất cứ người đàn ông nào? Thực chất, lòng tự tôn cao ngất của cô gái chom sao Su Tu sợ bất cứ sự thua cuộc nào và phương thức tốt nhất để tránh xa điều đó chính là: không tham gia vào cuộc đua.

Nhiều người cho rằng, cô gái chom sao Su Tu là những người kiêu căng nhưng thực tế, nếu nhìn nhận theo một hướng khác, những nàng chúa sơn lâm là người hoàn toàn biết chắc về điểm mạnh tiềm tàng trong mình. Nếu nhiều cung hoàng đạo khác phải miệt mài tìm kiếm sự tự tin cho mình, thậm chí co đầu lại trong cái vỏ bọc của tự ti thì cô gái chom sao Su Tu lại được trời ban cho cá tính “biết mình là ai”. Nàng biết cách thể hiện cảm xúc vui, buồn và nàng luôn dành cho mình sự tự hào về bản thân. Bạn có thể coi đó là một khuyết điểm nhưng, thực sự, đó chính là yếu tố làm nên thành công của mỗi con người.

Ngoài ra, dù kiêu ngạo đến vậy nhưng cô gái chòm sao Sư Tử không hề e dè trong việc bày tỏ tình yêu của mình đối với người khác. Cô ấy là người lãng mạn, mãnh liệt, tràn đầy nhiệt tình và sẵn sàng hết lòng vì người mình yêu. Nàng chúa sơn lâm không toan tính, không cân đo đong đếm từ vẻ ngoài cho đến tài chính của đối phương, nếu người đó tôn trọng sự tự tôn của nàng, nữ chúa sơn lâm cũng thật sự dành trái tim của mình bất kể bạn là ai. Và bạn hãy luôn nhớ rằng, trong người cô gái chòm sao Sư Tử sở hữu dòng máu “được giáo dục”, nàng có thể yêu thích sự ngưỡng mộ nhưng nàng không phải là mẫu con gái lăng nhăng, sẵn sàng buông thả tình cảm của mình cho bất cứ ai.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa nếu bạn yêu cô gái chom sao Su Tu, bạn cần làm theo mọi mệnh lệnh của cô ấy. Đây chính là sai lầm của hầu hết các mối quan hệ với cô gái chòm sao Sư Tử. Việc theo “hầu” một nữ hoàng độc đoán như Sư Tử dễ khiến người đàn ông mềm yếu bị cô ấy hoàn toàn chi phối. Mới đầu, đó sẽ là mối quan hệ dễ dàng nhưng khi tiến dến hôn nhân, sự quy phục này sẽ khiến tình yêu của hai người trở nên nguội nhạt dần (đặc biệt là từ phía của người đàn ông) và ngay khi đó, bất cứ sự phản bội nào dù nhỏ nhất đều không bao giờ nhận được sự tha thử của cô gái chom sao Su Tu.

Sở hữu cô gái chom sao Su Tu giống như một cuộc thử thách dài bất tận và đòi hỏi người đàn ông phải có trong mình sự bao dung, vị tha để chiều chuộng nàng, tài năng xứng đáng để nàng chúa sơn lâm có thể lùi bước (mặc dù hiếm hoi) và quan trọng nhất, là một tình yêu đủ mãnh liệt để trái tim mạnh mẽ của nàng có thể tan chảy bởi chính bạn.

Đọc Truyện Thống Trị Trái Tim.

Chương 2: Bắt đầu đi học – Kẻ thứ ba.

Sau khi được mấy cậu mang về biệt thự của tộc Horoscope, mấy cô bị mấy tên này bắt học nghi thức rồi phải làm đẹp rồi luyện tập để phát huy phép thuật nữa chứ. Lại còn bị bắt ở chung phòng với tụi hắn nữa, híc phải chi đừng mở cái hộp đó ra, đúng là tò mò thì rất hại mà.

Hiện tại là mấy sao nhà ta đang ở phòng khách chuẩn bị đi học.

-Mấy cô thiệt có phải là con gái hông vậy? – Thiên Bình thở dài nằm phịch xuống ghế sofa.

-Ý nhà ngươi là sao hả đồ Vampire thần kinh. – Kim Ngưu tức giận chửi.

-Con gái con đứa mà như đàn ông vậy á, đánh người ta bầm dập. – Sư Tử xoa vết bầm trên mắt(==) rồi liếc sang Bạch Dương. Vết bầm từ từ biến mất.

-Nhìn cái gì, muốn đui luôn không ? – Bạch Dương ánh mắt sát khí nhìn Sư Tử.

-Dạ hông. – Sư Tử đổ mồ hôi.

-Tôi đói. – Cự Giải than.

-Vậy thì đi ăn. – Nhân Mã tung tăng chạy đi.

-Đợi, muốn ăn thì phải làm xong đống cổ ngữ này với tôi đã. – Xử Nữ túm cổ Nhân Mã lại làm anh khóc không ra nước mắt.

-Vậy ở lại vui vẻ. – Ma Kết nói rồi dắt Thiên Yết vào phòng ăn của biệt thự, mấy anh kia cũng đi theo với hôn thê của mình. Chỉ còn Nhân Mã và Xử Nữ ở lại dịch cổ ngữ Vampire giới nhằm điều tra về thế giới quỷ dị này.

Phòng ăn của biệt thự….

-Ọe, sao toàn món gì thế này! – Bảo Bình la lên.

-Eo ôi. – Thiên Yết nhăn mặt.

-Ô tại hôm nay là ngày Bloody nên tụi tôi phải ăn và uống những thứ chế biến từ máu người và động vật, tụi tôi thích ngày này lắm. – Song Tử hít hà mùi máu.

-Nhìn cũng ngon. – Bạch Dương liếm môi. Quả thật toàn mấy món kì lạ à ko kì dị mới đúng, canh máu hầm? Rượu máu pha nguyên chất? Thịt bò tái nhúng me?

-Đấy, học hỏi vợ tôi kìa. – Sư Tử cười hà hà.

-Giề? – Bạch Dương liếc Sư Tử làm anh đổ mồ hôi.

-Thôi, Jill quản gia đổi thức ăn cho các quý cô cằn nhằn đây đi. – Ma Kết trêu các cô.

-Dù là Vampire nhưng chắc cũng sẽ đau đó, Ma Kết à. – Thiên Yết mỉm cười đầy sát khí nhìn Ma Kết.

-Ờ ờ. – Ma Kết sợ hãi gật gù.

Thế là buổi ăn sáng đầy không khí à không đầy sát khí sinh động trôi qua, bây giờ mấy cô ăn vận rất khác ở thế giới con người. Phong cách ở đây có phần rất huyền bí nữa, ngôi trường mà mấy sao nhà mình đang học là trường RedBlood do tộc Maz và tộc Hiriok xây dựng nhưng phần lớn là do tộc Horoscope, cũng có phần của tộc Zodiac mặc dù hiện nay chưa có người lãnh đạo(mấy cô chứ ai), chắc vài bữa nữa thì quản gia bên tộc Zodiac sẽ qua liên lạc với Thiên Yết.

Đồng phục trường RedBlood rất khác biệt nha, áo sơ mi trắng viền đỏ caro, nam thì quần tây caro đỏ còn nữ thì váy ngắn hơn gối 10cm caro đỏ. Ngoài ra còn có áo choàng có mũ trùm đầu kiểu phù thủy, bên ngực trái có logo hình pha lê với đôi cánh dơi, tùy theo cấp độ của Vampire thì viên pha lê đó có màu khác nhau. Viên pha lê nâu là cấp C, pha lê xanh biển là B, pha lê đỏ là A, ngoài ra còn có pha lê trắng và đen, trắng là dành cho Thánh tộc tất nhiên chỉ có các sao nữ còn đen là dành cho loại Vampire hạ đẳng chuyên hút máu bừa bãi và rất ác độc hay còn gọi là Vares. Cấp cao nhất là cấp S tức Thánh tộc, cấp A là Thuần chủng, cấp B là Quý tộc, cấp C là Vampire bình thường hay lai giữa các dòng máu và cuối cùng là cấp F tức là Vares.

Và bây giờ thì các sao nhà ta đang trên đường đi tới trường bằng mấy chiếc xe xịn.

Tại cổng trường đồ sộ RedBlood….

-Kyaaaa, hotboy tới rồi kìa! – Nữ sinh 1 hét lên khi thấy mấy anh bước xuống.

-Ôi, my prince aaaa. – Nữ sinh 2 ngất ngây vẻ đẹp của Nhân Mã.

-Ê mấy con nhỏ đó là ai vậy? – Nữ sinh 3 nhăn nhó như bà già khi thấy Thiên Yết và Cự Giải bước xuống trước rồi mấy sao nữ còn lại cũng từ từ đi ra, ai cũng trùm mũ.

-Không cần biết là ai nhưng chắc cũng chỉ hạng tầm thường thôi. – Nữ sinh 2 tên là Konveria Alver bĩu môi.

-Ặc, thấy viên pha lê đấy không hả, Thánh tộc đó! – Nữ sinh 1 mém xỉu khi thấy những viên pha lê trắng đó.

-T…thánh….t…tộc? – Konveria lắp bắp sợ hãi.

-Không phải mấy người đó chết hết rồi sao? – Nữ sinh 3 tên là Kyline Maz khoanh tay nói.

-Chắc đồ giả? – Mấy nữ sinh còn lại thốt lên.

Mấy cô không thèm nghe những lời nói đó mà cứ đi theo các sao nam đến lớp A1 dành cho dòng Thuần vì không còn lớp cho Thánh tộc nữa bởi các Vampire ở đây đều nghĩ là họ chết rồi.

“Bộ mấy tên này đẹp lắm hay sao ý” – Suy nghĩ của Bảo Bình.

“Làm như động vật quý hiếm không bằng” – Suy nghĩ của Cự Giải khó chịu.

“Nhỏ đó hình như là Kyline Maz, hừ lần sau gặp lại nhất định phải cho nó ăn đập mới được” – Thiên Yết sát khí đằng đằng làm cho Ma Kết đi kế bên phải rùng mình.

Rồi cuối cùng sau chuyến hành trình lội bộ từ cổng trường đến khu nhà C rồi qua khu vườn sau khu nhà B tới khu nhà A rồi lại leo lên một tầng nữa mới đến lớp A1.

Vừa bước vào thì bao nhiêu cặp mắt đổ dồn vào các cô, tiếng khịt mũi của các Vampire làm cho mấy cô cảm thấy khó chịu.

“Thánh tộc ư?” – Suy nghĩ của các nhân dân trong lớp A1.

Cô giáo chỉnh tề bước vào lớp, ánh mắt cô như muốn đập chết cái lũ vô tư chết tiệt này.

-Vào chỗ ngồi, NHANH! – Cô Lia ra lệnh, lập tức 19 con người ủa 19 Vampire vào chỗ ngồi nhanh chóng.

-E hem, hôm nay chúng ta có học sinh mới, giới thiệu nào. – Cô Lia niềm nở nói.

-Mình là Bạch Dương và đây là Thiên Yết, rất vui được giết chết các bạn hahaha. – Bạch Dương giới thiệu một cách man rợ rồi chỉ vào Thiên Yết làm Sư Tử rợn người.

-Mình là Cự Giải còn đây là Bảo Bình. – Cự Giải mỉm cười chỉ vào Bảo Bình.

-Tôi là Xử Nữ, hãy chờ đó Kyline. – Xử Nữ nhìn chằm chằm vào Kyline như muốn lột xác cô ta ra.

-Tôi là Kim Ngưu, rất vui được giúp đỡ. – Kim Ngưu gật nhẹ đầu làm Thiên Bình nở mặt hãnh diện.

-Rồi, bây giờ thì Bạch Dương em ngồi kế Xà Phu, Bảo Bình thì ngồi kế Song Tử, Thiên Yết tới chỗ Ma Kết, Xử Nữ ngồi kế Nhân Mã, Kim Ngưu thì ngồi kế Thiên Bình, Cự Giải với Song Ngư ok, cô đi họp gấp đây. – Lia xếp chỗ xong thì tức tốc xách cặp chạy đi khi nghe tiếng loa phát thanh.

Bạch Dương xách túi xuống chỗ Xà Phu ngồi làm cho trong lòng ai đó nổi lửa như muốn giết chết tên Xà Phu.

-Tiểu Dương. – Xà Phu ôm lấy Bạch Dương mỉm cười vui vẻ khiến người nào đó bốc hỏa.

-Tôi có quen cậu à? – Bạch Dương ngơ ngác hỏi.

-Ây, tui nè, cái thằng hay qua tộc Zodiac chơi đó. – Xà Phu thở dài khi Bạch Dương lại quên chính cậu.

-Ừm….không nhớ, mà tui có thấy cậu quen lắm a. – Bạch Dương hứng khởi ôm lấy Xà Phu làm cho ai đó một lần nữa ứa gan.

Lại chỗ Thiên Yết nào…

-Yết Nhi, em thật sự muốn vượt qua ma pháp của tôi sao ? – Ma Kết nhếch mép nhìn Thiên Yết đang đọc sách cổ của Vampire giới.

-Tôi chắc chắn sẽ mạnh hơn anh. – Thiên Yết nảy lửa đấu tranh.

Tiếp chỗ Bảo Bình nha…

Hai người này đang “8” trên trời dưới đất, còn cười cười nói nói nữa chứ, làm cho Konveria ghen chết mà.

-Ê ma pháp của cô phát huy òi hả? – Song Tử hớn hở hỏi.

-Ờ, mặc dù là ma pháp điều khiển nước chưa thành thạo với việc chữa thương. – Bảo Bình thở dài.

-Good luck nha. – Song Tử hôn trán Bảo Bình làm cô đỏ mặt xấu hổ.

Mấy cặp kia cũng chẳng kém gì đâu, tình tình tứ tứ cười đùa á. Để xem Sư Tử Horoscope nhà ta cảm thấy nào khi Bạch Dương của anh đã tung bay với tên Xà Phu chết bằm kia nha. Sư Tử bây giờ rất ứa gan khi thấy Bạch Dương thân yêu thân mật với Xà Phu, anh bây giờ muốn bây vào đập phát cho hắn chết thôi.

Chìa Khóa Mở Cửa Trái Tim

Cự Giải cứ đứng ngây ra đó , đầu óc quay vòng vòng :

– Hả ? Kim Ngưu , Thiên Yết , hai người nói cái gì vậy ?

– Cậu sao vậy chứ ? Lúc này còn đứng lì ra đó , chạy tới chỗ rạp phim đi , coi chừng họ đi mất rồi. Thiên Yết cậu đi trước chỉ đường đi. – Kim Ngưu sốt sắng nói.

– Nhưng sao ? Các cậu nói gì tớ không hiểu. Cô gái nào , ai vậy ? – Cự Giải vẫn còn chôn chân tại đất.

Kim Ngưu bất mãn than trời than đất , rồi kéo Cự Giải chạy nhanh tới chỗ Thiên Yết , vừa đi vừa từ tốn giải thích cho cô. Lúc đầu , Cự Giải bán tính bán nghi , không tin lời Ngưu lắm nhưng càng về sau nỗi bất an trong lòng cô rất nhiều , không sao giải thích nổi.

Bỗng … một bóng người quen thuộc rơi vào tầm mắt cô. Lúc này đầu óc cô trống rỗng không suy nghĩ được gì nhiều , cô chỉ biết , người kia chắc chắn là Bạch Dương. Nhưng cô gái kia là ai ? Cự Giải dừng bước nhìn tới ngây dại , dù cô chỉ nhìn được hình bóng của anh cũng đang đau thấu tim gan nên không để ý nhiều. Kim Ngưu chạy trước cô một đoạn nhưng không thấy cô chạy theo liền chạy ngược lại tìm cô.

Cố ngăn cho dòng nước mắt không chảy xuống , Cự Giải dùng hết sức của mình , chạy mất.

– Cậu gì mà chạy nhanh thế chứ ! Nè , Cự Giải , đứng lại coi. – Kim Ngưu thở hồng hộc.

Cô hít một ngụm khí sâu , mới điều chỉnh lại được nhịp thở , rút điện thoại ra gọi cho Thiên Yết :

– Về thôi ! Vừa rồi tớ cũng không biết Giải nhi rốt cuộc nhìn thấy cái gì mà mặt trắng bệch hoảng sợ. Chắc là thấy Bạch Dương rồi.

-“Vậy được rồi ! Cậu ra cửa đợi tớ rồi chúng ta về luôn.” – Thiên Yết thấp giọng nói.

– Ừm. – Kim Ngưu nói xong liền cúp máy.

Cự Giải tiếp tục mải miết chạy , cô chạy nhanh , gió táp vào mặt cô , lau khô nước mắt hoen bờ mi. Cô cứ nghĩ , chuyện tình cảm của mình và Bạch Dương sẽ đẹp như mơ vậy , như là công chúa và bạch mã hoàng tử , như nam nữ chính trong một cuốn tiểu thuyết tràn đầy mơ mộng. Nhưng xin lỗi , chắc cô sai rồi. Không có gì là hoàn hảo cả , ngay cả chuyện của cô cũng vậy.

Rất nhanh cô đã về tới ký túc xá. Thực tình cô không muốn mọi người thấy bộ dạng này của mình nên cô dừng lại trước ký túc xá lau khô hết nước mắt , vỗ vỗ mặt cho tỉnh táo mới bước vào.

– Cự Giải , cậu về rồi sao ? Vậy Bạch Dương đâu ? Chả phải hai cậu hẹn hò sao ? – Xử Nữ vừa gọt táo ngẩng lên nói.

Giọng nói nhẹ nhàng của Xử Nữ vang bên tai như sợi lông vũ gãi vào trái tim cô nhưng đau đớn tới lạ lùng. Cô ấy hỏi Bạch Dương đâu sao ? Trong lòng cô thầm cười nhạt , phải rồi , Xử Nữ không hề biết việc này. Cự Giải muốn mở lời , muốn cười thật tươi nhưng cô không làm được. Ngốc quá ! Cô lại khóc nữa rồi. Dòng nước ấm áp chảy qua gò má hồng của cô.

– Nè Cự Giải , cậu đừng làm bọn tớ sợ nha ! Rốt cuộc là sao vậy ? – Song Ngư hoảng loạn.

Cự Giải không nói gì , chỉ mỉm cười nhẹ nhàng , cô khẽ gỡ tay Ngư đặt trên tay mình xuống rồi cúi mặt nói nhẹ :

– Mình không sao nhưng xin mọi người đừng bao giờ nhắc đến Bạch Dương trước mặt mình.

Nói xong , cô lập tức về phòng.

– Sao lại thế ? – Sư Tử nhìn theo bóng dáng em gái mình vừa khuất dạng , trong lòng ngập tràn lo lắng.

Song Ngư lặng lẽ ngồi xuống sofa , dù Cự Giải không nói gì nhưng cô biết Cự Giải đang bị tổn thương trầm trọng.

– Tí nữa Bạch Dương về thì sẽ hỏi , ê , Sư Tử vào lấy hộ hộp băng gạc cái , đau chết tôi rồi. – Thiên Bình xuýt xoa.

– Hừ ! Ai bảo không cẩn thận. – Sư Tử bĩu môi đứng dậy đi lấy hộp băng gạc.

Cửa lại mở ra lần nữa , Kim Ngưu với Thiên Yết cũng đã về. Mọi người chưa kịp mở lời với hai người thì Thiên Yết đã hỏi :

– Cự Giải đâu rồi ?

– Nãy thấy khóc trở về mà cũng không biết bị làm sao. – Bảo Bình nhún vai.

Kim Ngưu lập tức thở phảo. Giải Giải không sao là an tâm rồi.

– Hình như các cậu biết chuyện này , kể đi xem nào. – Song Tử nói.

– Không ! Chuyện này vẫn là hỏi Bạch Dương thì tốt hơn. – Thiên Yết lắc lắc đầu nói. Anh rót cốc nước rồi đưa cho Kim Ngưu.

Bầu không khí phòng khách rơi vào trầm lặng.

Ánh hoàng hôn dần dần buông xuống. Những vệt mây đỏ hồng cuối chân trời làm cho người ta mỗi khi nhìn thấy lại mang một nỗi buồn man mác. Từng cơn gió khẽ thổi , làm những chiếc lá vàng trên cây rơi xuống , chính thức trút hơi thở cuối cùng của mình để bay đi phiêu lưu cùng những ngọn gió.

Bạch Dương lang thang từ cổng khu vui chơi về , anh tìm Cự Giải mấy vòng rồi mà không thấy cô đâu. Cuối cùng anh nghĩ muộn tới giờ này chắc cô đã về rồi.

Tới cửa ký túc xá , anh hồn nhiên bước vào , bên trong mọi người tám chuyện rôm rả rồi còn có xả Cự Giải nữa. Thỉnh thoảng cũng mỉm cười.

– Yo ! Mọi người đang nói chuyện gì vui thế , tham gia với. – Bạch Dương vẫy vẫy tay

Mọi người lập tức ngừng cười tất cả quay sang nhìn Bạch Dương. Cự Giải thì đột ngột buông nĩa hoa quả xuống rồi cất giọng nói :

– Tớ về phòng đây. Tối tớ không ăn đâu.

Bạch Dương đang định gọi với theo nhưng cô đã khuất dạng sau hành lang. Anh bất lực ngồi xuống sofa nghĩ ngợi , sao cô lại phải tránh anh cơ chứ ?

– Thành thật khai báo đi , cậu đã chọc giận gì Giải Giải rồi. – Nhân Mã trừng mắt nhìn.

– Tớ có làm gì đâu. – Bạch Dương vô tội nói.

– Nhưng lúc tớ thấy cậu thì cậu lại đi cùng … cô gái khác , không phải Cự Giải. – Thiên Yết nói.

Cả phòng khách bỗng chốc im ắng. Lúc lâu sau , Bạch Dương thở dài một hơi rồi nói :

– Là tớ gặp Tuệ Tuệ.

– Là con nhỏ lẳng lơ đó hả ? Sao nào ? Lại định nối lại duyên xưa à ? – Song Tử cười nhạt.

– Hả ? Tuệ Tuệ có phải là ca sĩ trẻ đang được yêu thích không ? – Sư Tử há hốc mồm ngạc nhiên.

– Đúng rồi ! – Thiên Bình gật gật đầu.

– Này Song Tử , tớ nói trước , Tuệ Tuệ không phải người như thế. – Bạch Dương gầm nhẹ.

– Còn không phải sao ? Vậy sao trước kia nó lại bỏ cậu đi theo một thằng khá giàu có hơn. Nó là loại con gái lẳng lơ như thế cơ mà. – Song Tử khinh bỉ.

Bạch Dương tức giận , đứng lên , đi ra khỏi ký túc xá.

Cả phòng khách bỗng chốc im ắng lại bao trùm. Vậy rốt cuộc trong chuyện này là thế nào ? Là ai tổn thương ai ?

…. Sáng hôm sau ….

Truyện đánh dấu

Bạn đang xem bài viết Sách Trái Tim Sư Tử trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!