Xem Nhiều 1/2023 #️ Sau Đàm Vĩnh Hưng Thì Lê Bảo Bình Là Đại Sứ Thương Hiệu Tiếp Theo Của Ngạo Kiếm 3D # Top 1 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Sau Đàm Vĩnh Hưng Thì Lê Bảo Bình Là Đại Sứ Thương Hiệu Tiếp Theo Của Ngạo Kiếm 3D # Top 1 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sau Đàm Vĩnh Hưng Thì Lê Bảo Bình Là Đại Sứ Thương Hiệu Tiếp Theo Của Ngạo Kiếm 3D mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dư âm của “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng còn chưa giảm nhiệt, Ngạo Kiếm 3D tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp của mình khi mời ca sĩ triệu view Lê Bảo Bình làm đại sứ hình ảnh Game.

Chắc hẳn Lê Bảo Bình đã không còn là cái tên xa lạ gì với giới trẻ khi chàng trai này đã tạo nên dấu ấn sâu đậm với những bản Hit triệu view “Bước qua đời nhau”, “Lá xa lìa cành”. Mới đây, chàng ca sĩ sinh năm 1990 này đã hé lộ nhạc phẩm mới mang tên “Thích thì đến” với sự đồng hành của Ngạo Kiếm 3D – tựa game MMORPG kiếm hiệp đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam.

Trước Lê Bảo Bình, Ngạo Kiếm 3D đã nhận được cái gật đầu từ “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng khi ca sĩ gạo cội này đồng ý trở thành đại sứ thương hiệu và bày tỏ sự thích thú khi được hóa thân thành vào hình tượng “cao thủ Võ Đang”. Đối với chủ nhân của bản hit “Lá xa lìa cành”, Ngạo Kiếm 3D đã đồng hành cùng Lê Bảo Bình trong nhạc phẩm mới “Thích thì đến”, khẳng định đẳng cấp “tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa” khi xác nhận đại sứ thương hiệu tiếp theo.

Như vậy, tính tới thời điểm này thì vai trò đại sứ Ngạo Kiếm 3D đã có tới 2 đại sứ thương hiệu – và dự kiến con số này sẽ còn tăng lên khi một đại diện của NPH Funtap có “úp mở” rằng tựa game này sẽ có nhiều hơn 2 đại sứ. Chính vì vậy, cộng đồng game thủ cũng đang dấy lên câu hỏi: “Đại sứ tiếp theo của Ngạo Kiếm 3D là ai?”

Ông hoàng nhạc Việt” hóa thân thành cao thủ Võ Đang trong Ngạo Kiếm 3D Sau Đàm Vĩnh Hưng và Lê Bảo Bình, Ngạo Kiếm 3D sẽ hướng tới tên tuổi nào tiếp theo?

Đầu tư thương hiệu mạnh mẽ chính là nước đi đúng đắn của NPH Funtap ở thời điểm hiện tại khi bản chất Ngạo Kiếm 3D đã là một dự án bom tấn kiếm hiệp đẳng cấp. Thật vậy, dù mới chỉ ra mắt thử nghiệm trong vài ngày, nhưng Ngạo Kiếm 3D đã nhận được không ít phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ, bởi đồ họa đẹp mắt, lối chơi linh hoạt và độc đáo mà rất hiếm tựa game nào khác có được.

Nhìn chung Ngạo Kiếm 3D là một sản phẩm MMORPG chắc chắn bạn không nên bỏ qua, phù hợp với những ai yêu thích lối chơi chiến thuật, ăn boss, cày cuốc… và đặc biệt ưu ái cả phái nữ. Game sẽ ra mắt game thủ Việt sắp tới trên cả hai hệ điều hành Android và IOS.

3Ds Max Là Gì? Ứng Dụng Của 3D Max

3Ds Max là gì? Ứng dụng của 3Ds max

3ds Max là một phần mềm diễn họa các vật thể 3 chiều. Phần mềm tuyệt vời này còn bao gồm thiết kế mô hình 3D, hoạt hình và các trình diễn mô hình 3Ds. Trong phần mềm 3ds Max có nhiều hình dạng độc đáo khác nhau như ấm trà, hình nón, kim tự tháp và hình khối có thể được sử dụng làm cơ sở để phát triển mô hình. Download giáo trình 3D Max.

3ds max la gi va ung dung cua 3ds max

Quá trình hình thành 3Ds max

Phát triển và sản xuất bởi Autodesk Media and Entertainment, Autodesk 3ds Max là phần mềm dựng hình 3D, mô hình và hình ảnh. Ban đầu nó được gọi là 3D Studio và do nhóm Yost của Atari tạo ra để làm việc trên nền tảng DOS, và sự phát triển bắt đầu vào năm 1988. Sau đó nó được áp dụng cho Windows NT với bản phát hành 3D Studio DOS 4 và sau đó đổi tên thành 3D Studio MAX. Studio 3D MAX, cũng được phát triển bởi nhóm Yost được sản xuất bởi Kinetix, sau đó là bộ phận truyền thông và giải trí của Autodesk. Đó là bản phát hành 8 của 3D Studio ban đầu, được đổi tên thành Autodesk 3ds Max được công bố ra công chúng trong năm 2009. 3ds Max cung cấp nhiều tính năng nhắm mục tiêu hướng tới tính dễ sử dụng và hình ảnh hoạt hình và hoạt hình nhanh hơn.

Các ứng dụng chính của Autodesk 3ds Max

Phần mềm này được sử dụng trong phát triển CGI cũng như các ứng dụng khác nhau, từ học viện đến phát triển trò chơi. Mỗi lần sử dụng phần mềm yêu cầu sử dụng một bộ công cụ khác nhau có sẵn trong phần mềm. Những ứng dụng của 3ds max hỗ trợ rất nhiều chothiết kế nội thất và thiết kế kiến trúc trong việc lên ý tưởng và dựng hình.

Các tính năng chính của Autodesk 3ds Max

3ds Max cho phép sử dụng ánh sáng tùy chỉnh và bóng tối và nổi bật cũng có thể được ‘đốt cháy’ vào hình ảnh hiển thị. Các cài đặt này chủ yếu được sử dụng cho hình ảnh trò chơi, vì các giá trị trước của bóng tối và điểm nổi bật cho phép động cơ trò chơi xử lý dữ liệu ít hơn do đó cải thiện tốc độ và hiệu năng của trò chơi.

Đối với cuộc sống như các mô hình nhân vật, 3ds Max bao gồm mô phỏng tóc, da, vải và lông thú; tất cả các yêu cầu cho mô phỏng của chúng. Những add-on (là những tiện ích được cài thêm vào chương trình để làm tăng những tính năng của chương trình) sẵn có này làm giảm thời gian cần thiết cho việc phát triển mô hình và cải thiện chi tiết cho mỗi khung.

Nó cũng bao gồm động lực cơ thể cứng nhắc, có nghĩa là mô phỏng các vật cứng như gỗ hoặc gạch, rất dễ thực hiện. Phần mềm này cũng được trang bị các tính năng như hiệu ứng vỡ để tạo lại động lực của các vật rắn rung chuyển. Tuy nhiên, tính năng động cơ mềm, cho phép mô phỏng chuyển động của các đối tượng biến dạng, không được hỗ trợ bởi 3ds Max, làm cho việc mô phỏng các đối tượng đó trở nên khó khăn.

Một tính năng rất hữu ích của phần mềm này là hỗ trợ Kinetic Inverse và and Forward Kinematics. Mô phỏng bộ xương hoặc cho phép người sử dụng tạo ra một mô hình và phù hợp với bộ xương, sau đó có thể hoạt hình theo yêu cầu của người làm phim hoạt hình. Bộ xương này sau đó có thể được đặt bên trong mô hình, làm cho mô hình hoạt hình trở nên dễ dàng hơn.

Các công cụ có sẵn trong Autodesk 3ds Max

* MAXScript: Đây là một ngôn ngữ kịch bản được tích hợp vào phần mềm và có thể tự động hoá các tác vụ lặp đi lặp lại, cho phép kết hợp các tính năng hiện tại và phát triển các công cụ và giao diện người dùng.

* Scene Explorer: Scene Explorer cung cấp một cái nhìn trật tự, phân cấp của dữ liệu cảnh. Nó cho phép chỉnh sửa theo vùng các dữ liệu phức tạp, để đạt được sự đơn giản trong việc chỉnh sửa các bộ phức tạp.

* Character Studio: cho phép sử dụng nhân vật bộ phim hoạt hình để nhanh chóng và dễ dàng sửa đổi nhân vật cho một dự án làm việc

* General keyframing: Công cụ này cho phép hoạt hình các đối tượng dọc theo các đường cong với các điều khiển được cung cấp cho sự trơn tru, vận tốc, liên kết, và dọc theo các bề mặt

* Skinning: Sử dụng với Physique hoặc Skin, có thể đạt được một sự kiểm soát tốt về chuyển động.

* Tích hợp với Autodesk Vault plug-in: Autodesk Vault là một plug-in được vận chuyển cùng với 3ds Max và được sử dụng để tích hợp dữ liệu người dùng.

-Là người bạn đồng hành của các bạn trẻ trong lĩnh vực học và làm họa viên kiến trúc, thiết kế đồ họa cũng như mong muốn đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cho xã hội, không ngừng cải thiện, phấn đấu để hướng tới một tương lai tốt đẹp cho chính các bạn học viên cũng như các nhà tuyển dụng.

-Với tiêu chí chuyên sâu và thực tiễn, các chương trình đào tạo được xây dựng và đúc kết từ thực tế công việc.

Nếu yêu thích ngành hoạ viên, đam mê, sáng tạo, hãy đến vứoi IDC, chúng tôi sẽ định hướng tương lai cho bạn,.

Đọc Chapter 2: Đại Sứ Giả Thiên Bình

– Thiên Bình tỷ? gọi là Thiên Bình tỷ sao? Ai cho phép cô gọi than mật như vậy chứ? – Sư Tử như bị them dầu vào lửa, cô đập bàn nói. – Có thật là cô không biết Đại Sứ Giả Thiên Bình là ai không? – Cự Giải hoài nghi. – Không, tôi không biết. – Tiểu Bảo đáp tỉnh bơ. Sư Tử và Cự Giải nhìn nhau, vẻ thất vọng. Sư Tử nằm bẹp xuống bàn, cô ấm ức: – Uổng cho cô sống trong Zodiland bao lâu rồi mà không biết Đại Mỹ Thần Đại Sứ Giả Thiên Bình. Tôi thật sự quá thất vọng. Cô làm tôi tức chết rồi. Tại sao một người không biết gì cả như cô lại được gặp Mỹ Thần chứ? – Cũng không trách cô ấy được – Cự Giải vỗ vai Bảo Bình, nói – Từ nhỏ cô ấy đã bị quản giáo rất nghiêm ngặt. Suốt ngày bị Xử Nữ tỷ bắt phải vào hang động của sư phụ để học kiếm thuật thì lấy đâu ra thời gian nghe ngóng tin tức chứ! – Cô đúng là người bất hạnh nhất vũ trụ rồi đó Tiểu Bảo ạ! – Sư Tử thở dài – Sinh ra trong lúc chiến tranh chém giết điên cuồng rồi bị bọn trẻ khác tẩy chai vì cô không điều khiển được siêu năng lực nên khiến nó từ năng lực chiến đấu trở thành năng lực phá hoại. them cái than thế phức tạp nữa chứ! Khoản này thì Sư Tử nói đúng thật. khi đó là thời kỳ Zodiland hỗn loạn nhất bởi bọn yêu ma lien tiếp tấn công Zodiland. Lúc đó, Thần Thiên Nhiên Xử Nữ và phu quân mình là Sơn Thần Ma Kết dẫn quân tiên phong chống bọn yêu ma ở thành Zodiac. Do cả 2 vòng thành ngoài đều bị chiếm nên áp lực dồn hết vào thành Zodiac. Cuộc chiến nỏ ra không biết bao lâu, quân dân chết đếm không xuể. Trận chiến gần như sắp bại thì Tiểu Bảo vừa ra đời từ không khí của trận chiến cất tiếng khóc đầu tiên. Đồng thời, quả trứng Linh Phụng trong điện thờ phát lên một luồng sáng xanh. Linh Phụng chỉ phát sáng khi một vị thần được chọn ra đời, điều này phải chăng báo hiệu một chiến binh nữa vừa ra đời. Tiểu Bảo cứ thế mà gào khóc, tiếng khóc như ai oán phẫn nộ. Trên trời đột nhiên mây kéo đến ùn ùn, gió giật khủng khiếp rồi mưa tuôn cối xả. sét từ trên cao đánh ập xuống nhưng lạ thay chỉ đánh trúng bọn yêu ma. Chúng bị sét đánh trúng, cháy đen, chết không kịp trăn trối. chẳng mấy chốc Zodiland sạch bong quân thù. Ngay sau đó, một cuộc họp thần linh được mở ra. Sau khi Thiên Bình xem xét quả trứng Linh Phụng thì nàng khẳng định Tiểu Bảo chính là Vị thần được chọn, chiến binh tương lai của Zodiland. Có điều đây là chiến binh vô cùng đặc biệt, không sinh ra từ ba mẹ hay được tu luyện thành mà được sinh ra một cách rất tự nhiên dưới bầu trời của trận chiến. Có thể giải thích là trong trận chiến, nhất là những trận chiến ma thuật, không khí nhuốm đầy ma pháp lẫn phép thuật, them vào nộ khí giận dữ, ý chí dành chiến thắng, tính chất khốc liệt của trận chiến mà hình thành nên một tiểu thần sinh ra để chiến đấu. Cũng có thể hiểu là Tiểu Bảo do quả trứng Linh Phụng tạo ra dưới bầu trời vì khi cô sinh ra, quả trứng đã phát ra ánh sáng màu xanh chứng tỏ cô là chiến binh bầu trời. Và thế là cô được Ma Kết cùng Xử Nữ nhận làm em gái nuôi dưỡng và đào tạo để trở thành một chiến thần mạnh mẽ. Bảo Bình bắt đầu giận, cô nói: – Thôi lấy quá khứ của người khác ra nói đi. Nói cho tôi biết về Zodiland này đi, có nhiều thứ tôi không biết lắm? Sư Tử ngồi dậy ngay ngắn, cô bắt đầu kể: – Đại Sứ Giả Thiên Bình chính là một trong các đại thần của thế hệ thứ nhất như Xử Nữ tỷ và Ma Kết ca. nói về các thế hệ thần linh thì chia làm 3 thế hệ. Thứ nhất là Linh Sơn Thần Tướng Ma Kết, Đại Tế Tư Xử Nữ và Đại Sứ Giả Thiên Bình. Thế hệ thứ hai gồm có Hỏa Linh Thần Tướng Bạch Dương, Đại Lực Thần Kim Ngưu và Đại Hoàng Tử anh trai tớ Nhân Mã. Về thế hệ thứ ba thì là chúng ta, tôi, cô và Cự Giải. – Có một điều cô cũng nên biết. không phải ai muốn là có thể trở thành đại thần của Zodiland đâu. – Cự Giải tiếp lời – Những vị thần bao gồm chúng ta đều được chọn lựa bởi trứng Linh Phụng, nó là quả trứng của chim phượng hoàng cổ, là thánh vật của Zodiland chúng ta. – Được chọn? Kể cả Thiên Bình Tỷ sao? – bảo Bình hỏi lại. – Đúng. Nhưng đừng gọi than mật vậy nữa! – Sư Tử cau mày. – Tỷ ấy cũng gọi tôi là tiểu muội nên tôi gọi lại. mà tỷ ấy mạnh lắm à? – Không hẳn là mạnh, chỉ là được đặc quyền hơn người khác thôi. – Cự Giải ngồi xuống cạnh Sư Tử nói. Thấy Bảo Bình vẫn chưa hiểu, Sư Tử tiếp tục nói: – Khi được trứng thần chọn, các vị thần sẽ được chia theo 4 vai trò Chiến Thần, Kết Giới Thần, Dược Sư và Sứ Giả. Sứ giả thì ngàn năm chỉ có một người được chọn thôi. Sứ giả là người duy nhất có đặc quyền diện kiến Nữ Thần Mặt Trời. Hơn nữa Sứ Giả có một linh lực vô cùng mạnh mẽ có thể thanh tẩy được tất cả các loại yêu ma quỷ quái. – Chà oai vậy sao? – Bảo Bình trầm trồ. Đến đây, Cự Giải cắt ngang: – Tôi nghe nói trước đây Đại Sứ Giả từng là một Ác Điểu hung hãn đúng không?

– Chào mừng trở về! ……………. Thành Zodiac đang vào xuân. Ánh nắng dịu nhẹ e ấp hôn lên những đóa hoa vừa nở. Hôm nay trong thành nhộn nhịp hẳn. không khí tưng bừng, khắp nơi xôn xao như mở hội. Bảo Bình lướt gió trên bầy trời xanh thẳm. mái tóc xoăn óng ả như hòa vào nền trời, than hình mảnh mai uyển chuyển lượn cùng đàn Thiên Cáp(1). Những con Thiên Cáp dàn sau vị nữ thần như đoàn tùy tùng theo sau một vị chúa công. Cô bay mãi về Hồ Thiên Thủy trong vắt bốn mùa rồi đáp xuống đất. Bảo Bình rón rén bước trên bậc tam cấp, vừa đi cô vừa lấm lét nhìn xung quanh. Hình như hôm nay không có ai ở nhà cả. Cô thở phào, định vào phòng thì… “Cốp” Cái gì đó vừa đập vào đầu Bảo Bình khiến cô nàng đau điếng. vừa quay ra định đập một phát cho cái tên chọi mình thì cô thấy cái gì đó phát sang đang nằm dưới đất. Thì ra cái thứ đập vào đầu cô lúc nãy là hòn đá truyền tin này. Cái cách truyền tin bạo lực thế này chỉ có thể là Sư Tử thôi. Bảo Bình niệm chú, hòn đá vừa phá chú thì nghe tiếng hét: – Lại đi hẹn hò với tên tiểu tử Thiên Yết à? Tiểu Bảo ngốc! Cô có biết hôm nay là ngày gì không hả? Thiên Cáp bay đầy trời rồi kìa! Mặc lễ phục đến Nhật Cung ngay lập tức!!! “Hôm nay ngày gì trời… Thiên Cáp… Thiên Cáp thường rất ít xuất hiện ở Zodiland nhưng hôm nay lại tràn ngập khắp nơi như vậy? Chẳng lẽ…” Mặt Bảo Bình đột ngột biến sắc, cô vội vã vào nhà chọn bộ lễ phục rồi cưỡi phi kiếm lao thẳng đến đài lễ. Nói về Nhật Cung Zodiland thì đây chính là nơi diễn ra các sự kiện trọng đại nhất ở xứ Zodiland. Nó nằm trên vùng đất rộng cực kì gồm một đại điện có mái che dung để các vị thần chuẩn bị trước khi bắt đầu lễ, một đài lễ cần khi phát biểu, thi hành nghi lễ, thường thì trên đài lễ sẽ có đàn tế dành cho Đại Tế Tư làm phép. Sàn đấu là trung tâm, đặt trước đài lễ xung quanh là chỗ ngồi cho các vị thần tối cao và dân chúng. Rốt cuộc đã có chuyện gì mà phải đến Nhât cung đây? ……. Bảo Bình lại lướt trên cao. Ngày hôm nay đúng thật rất đặc biệt. ngoài những con Thiên Cáp bay ngập trời thì cảnh sắc có vẻ như được gội rửa sang sủa. bầu trời xanh và cao hơn, những đám mây ngũ sắc lượn lờ giăng từng dãy cầu vồng lộng lẫy. Bên dưới mặt đất trăm hoa đua nở, chim choc bướm ong bay đi bay lại tấp nập. gần khu vực Nhật Cung, dân chúng ai nấy treo đèn kết hoa, diện những bộ trang phục đẹp nhất, trang trọng nhất. Lối vào Nhật Cung chật ních người nói cười vui vẻ. Bảo Bình tiến vào đại điện nơi các vị thần khác đang chờ sẵn ở đó. Cô vừa chạm gót xuống sảnh đại điện thì 2 cô gái hớt hải chạy đến. đó không ai khác chính là Song Ngư và Cự Giải. Song Ngư cất tiếng hỏi: – Tam Tỷ! Tỷ đi đâu mà đến trễ vậy? – Đúng đó! Cô không sao chứ! – Cự Giải tiếp lời. – Đương nhiên là không sao rồi! – Bảo Bình bật cười – Cô nghĩ tôi có thể xảy ra chuyện được sao? – Cô đương nhiên là không có chuyện rồi! Giọng nói chat chúa vừa rồi khiến Bảo Bình sượng mặt, cô quay sang tỏ vẻ cáu: – Cô nói vậy là sao chứ? Sư Tử mỉm cười mỉa mai: – Không phải cô đi hẹn hò với Thiên Yết chết tiệt đó mà quên hết tất cả sao? Làm sao xảy ra chuyện được! – Sao? Tỷ Tỷ đi hẹn hò? Bạch… à không hắc hoàng tử đấy à? – Mắt Song Ngư long lanh. – Hừ! Bảo Bình xấu xa! Chỉ lo đi chơi thôi à! Làm tôi lo cho cô. Uổng công. – Cự Giải nặng nhẹ. Tự nhiên Bảo Bình bị Sư Tử biến thành tội nhân thiên cổ. Cô trừng mắt nhìn Sư Tử. Biết bạn mình trước giờ quang minh chính đại nếu bị vu khống chắc chắn sẽ nổi giận nên cố ý trêu: – Này cô cố tình phải không? Cô ganh tị tôi thắng cô trong lần tỉ thí trước nên trả thù chứ gì? Bảo Bình đã đoán đúng y tâm lý bạn, Sư Từ mặt đanh lại, mắt lừ lừ những tia lửa, giọng cáu gắt, cô thách thức: – Cô nói gì hả? Ai them ganh tỵ với cô chứ? Giỏi thì chúng ta đấu lại nào! – Được thôi! Hẹn cô trên sàn đấu. chúng ta sẽ góp vui cho buổi lễ ngày hôm nay! – Bảo Bình nở nụ cười ma mị chấp nhận lời thách thức. Không khí căng thẳng bao trùm. 2 cô gái nhìn nhau nảy lửa. 2 ánh mắt đụng nhau như muốn bùng nổ. Thực ra Sư Tử cũng có chút e ngại khi phải đấu với Bảo Bình. Sư Tử trước giờ vốn được biết đến là một cô công chúa mạnh mẽ, đồng thời cũng là hộ thần của điện thờ với những đường kiếm tuyệt đẹp có thể hàn yêu phục ma dễ dàng. Vậy mà chưa trận nào cô chiến thắng được cô gái tóc xanh với danh hiệu Thiên Nữ Chiến Thần trước mặt. – Coi nào coi nào! Hôm nay là ngày Đại Sứ Giả trở về sau chuyến hành trình thám tính Zodiland đó! 2 người đừng cãi nhau vậy chứ! -Cự Giải đẩy 2 người ra. Song Ngư còn nhỏ tuổi, đôi mắt long lanh, háo hức nói: – Muội muốn gặp tỷ ấy quá! Ngưỡng mộ tỷ ấy thật! muốn gặp quá đi!!! – Song Ngư vẫn chưa gặp Thiên Bình bao giờ nhỉ -Bảo Bình xoa cằm – cũng đúng! Khi tỷ ấy đi muội vẫn còn nhỉ mà. – Chúng ta đến Đài Lễ đi! Xử Nữ tỷ đang đợi chúng ta đó. – Cự Giải đề nghị. Thế là cả 4 nàng nhanh chóng đến Đài lễ. hôm nay mọi thứ đều được trang hoàng lộng lẫy để chuẩn bị đón sứ giả trở về.

Đài lễ trên cao, dễ quan sát. Đứng trên đài lễ, bóng dáng thiếu nữ mặc áo choàng xanh sầm có mái tóc ngang vai màu lá thông nhìn về phía bầu trời xa xăm như đang ngóng đợi. – Xử Nữ Tỷ!!! Nghe tiếng gọi, thiếu nữ quay đầu lại, nở một nụ cười nhẹ, nói: – Các muội đến trễ đó! – Rồi lại nhìn về chân trời – Bắt đầu rồi! Theo đó, cả bọn nhìn về phía đó. Bầu trời tràn ngập ánh nắng mùa xuân, phía xa xa, từng đàn Thiên Cáp tung cánh bay trước mở đường cho một cỗ xe phía sau. Cỗ xe bạc đính hang trăm nghìn viên đá quý lấp lánh được kéo bởi những con ngựa một sừng trắng toát. Người đánh xe không ai khác chính là Bạch dương, ca ca của Song Ngư và Bảo Bình. Cỗ xe bay vào thành, những con chim tích tiên có cái đuôi rực rỡ hót líu lo. Lập tức những loài chim khác cất lên giọng ca mê ly, một bài ca của chim muông dành tặng cho nữ sứ giả xinh đẹp. bên dưới toàn dân tung hô trong hân hoan. Cổ xe vào đến Nhật Cung, đội nhạc cất lên những giai điệu hay nhất đón chào Sứ Giả. Những nàng tinh linh tay mang những giỏ đầy nắng, bay theo cỗ xe mà rải ra những giọt nắng lấp lánh. Cỗ xe từ từ đáp xuống. Hỏa Linh Thần Tướng Bạch Dương xuống xe rồi đỡ Đại Sứ Giả xuống. Nữ Sứ Giả vừa bước xuống, xung quanh như bao trùm một thứ gì đó vô cùng thánh thiện. Nàng bước đi, dáng đi uyển chuyển nhẹ tựa lông hồng. tà áo trải dài quét đất được đàn Thiên Cáp bay đến nâng lên. Khung cảnh thật huy hoàng.

Tiểu Sử Lê Bảo Bình

Ca sĩ Lê Bảo Bình sinh ngày 30 tháng 1 năm 1990 sinh ra và lớn lên tại Thanh Hóa sau đó vào Thành Phố Hồ Chí Minh lập nghiệp.

Trước đây, Lê Bảo Bình đã theo đuổi dòng nhạc chính thống nhưng có vẻ anh chàng không được may mắn và thành công cho lắm.

Bởi vì có niềm yêu thích ca hát từ nhỏ nên vào năm 18 tuổi, anh muốn được vào học tại các trường thanh nhạc để có thể thực hiện ước mơ của mình. Tuy nhiên do hoàn cảnh không cho phép nên anh không thể tiếp tục ý định và cứ thế anh chàng hát theo sở thích và bản năng của mình.

Nổi lên nhờ tài năng cover

Anh là cái tên gây sốt cho cộng đồng giới trẻ Việt khi cho ra hàng loạt các ca khúc nói về gia đình, cha mẹ và những người tha hương xa nhà với ca từ ý nghĩa và sâu lắng.

Lê Bảo Bình được biết đến là một hiện tượng ca nhạc trên trang mạng nổi tiếng Youtube, anh thường khoe những video chế các bài hát sau đó anh được mọi người đặt cho biệt danh “Ngôi sao nhạc chế”.

Với ca từ gần gũi chân thật vùng với giọng ca truyền cảm các bài hát khiến mọi người yêu mến như Nhớ gia đình, Bố mẹ khỏe không, Gia đình là động lực để sống, Cuộc sống xa nhà….

Những sản phẩm âm nhạc của Lê Bảo Bình thu hút rất nhiều người nghe, hàng loạt lượt chia sẻ khiến anh chàng điển trai này ngày càng nổi tiếng và được mọi người săn đón.

Những giải thưởng đạt được

Một số bài hát nổi tiếng

Khi anh tung MV đầu tiên mang tên “Hỏi thăm nhau” đã thu hút hàng triệu lượt xem chỉ sau vài ngày và trở thành MV được các bạn trẻ đón xem.

Một số ca khúc nổi tiếng được nhiều khán giả quan tâm như là Kết thúc lâu rồi, Người phản bội, Để cho anh khóc, Người luôn hạnh phúc hay Em thật ngốc.

Đặc biệt ca khúc ” Người phản bội” được phối theo nhạc Remix bắt tai khiến nhiều người nghe yêu thích.

Hiện nay, ngoài việc sáng tác và thể hiện những ca khúc nhạc chế để thỏa mãn và phục vụ người hâm mộ. Anh còn thực hiện các MV ca nhạc cho bản thân mình.

Những MV ca nhạc được đầu tư kỹ càng kèm với những sản phẩm âm nhạc hay khiến mọi người biết tới anh nhiều hơn.

Nhờ sự làm việc chăm chỉ và sáng tác ra nhiều ca khúc hay ý nghĩa, ca sĩ Lê Bảo Bình đã tạo cho mình chỗ đứng vững chắc trong làng âm nhạc Việt Nam, anh đã thu hút được nhiều fan hâm mộ theo dõi trang cá nhận của mình, điển hình là trang Facebook với 1,5 triệu người theo dõi.

Kết

Theo thông tin mới đây, sắp tới Lê Bảo Bình sẽ có những dự định lưu diễn ở các tỉnh khắp nước để phục vụ khán giả và người hâm mộ. Anh cũng bày tỏ mong muốn sẽ được mọi người theo dõi, nhận được sự quan tâm của khán giả và fan hâm mộ trên con đường nghệ thuật.

Chúng ta vừa tìm hiểu về chàng ca sĩ điển trai Lê Bảo Bình, với những thông tin ở bài viết trên mong rằng sẽ giúp cho những ai đang muốn tìm hiểu thêm về anh chàng này.

Bạn đang xem bài viết Sau Đàm Vĩnh Hưng Thì Lê Bảo Bình Là Đại Sứ Thương Hiệu Tiếp Theo Của Ngạo Kiếm 3D trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!