Sinh Tháng 5 Là Cung Gì Trong 12 Cung Hoàng Đạo Và Hồ Sơ Chiêm Tinh

Xem 990

Cập nhật thông tin chi tiết về Sinh Tháng 5 Là Cung Gì Trong 12 Cung Hoàng Đạo Và Hồ Sơ Chiêm Tinh mới nhất ngày 15/04/2021 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 990 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Đừng Bao Giờ Làm Những Việc Này Với Các Cung Hoàng Đạo Kẻo Rước Họa Vào Thân
 • Ngày Quốc Tế Phụ Nữ, Nên Chọn Quà Tặng 8/3 Như Thế Nào Cho 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Để Ghi Điểm Tuyệt Đối?
 • Thói Quen Khi Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Nhược Điểm Khi Yêu Của Các Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Xem Bói Online Nhược Điểm Khi Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tháng 5 trong lịch Gregory là thời điểm giữa mùa hè, mùa của hội hè, của du lịch và thăm thú. Tháng 5 còn được biết đến với nhiều ngày lễ và kỷ niệm quốc tế, bao gồm Ngày Quốc tế Lao động, ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Ngày Quốc tế Gìn giữ Hòa bình Liên Hiệp Quốc và Ngày Quốc tế không Thuốc lá. Vậy người sinh tháng 5 cung gì trong 12 chòm sao?

  1 – Người sinh vào tháng 5 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo?

  Hai cung hoàng đạo sinh trong tháng 5 là Kim Ngưu và Song Tử.

  Những người sinh từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 20 tháng 5 thuộc cung Kim Ngưu. Đặc điểm nổi bật của cung Kim Ngưu đó là sự thực tế trong hành động và suy nghĩ.

  Đối với những người sinh từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 31 tháng 5, họ là thành viên của cung Song Tử. Là một trong những cung hoàng đạo mãnh liệt nhất, những người sinh ra dưới cung Song Tử được biết đến với bản chất xã hội và linh hoạt.

  * Tên gọi: Kim Ngưu (Taurus) * Ngày sinh: Sinh từ 21/04 – 20/5 * Ngày trong tuần: Thứ sáu * Đá may mắn: Ngọc lục bảo, sapphire, xanh ngọc * Cung hợp nhất: Bọ Cạp, Cự Giải * Màu sắc: hồng, xanh lục tươi sáng * Hoa: hồng, hoa đào, huệ, dạ lan hương * Động vật: bò tót, con dấu

  Kim Ngưu là hiện thân của nghệ thuật, vẻ đẹp nói chung và sức mạnh (không chỉ thể chất). Họ là người sống theo thói quen và thực tế, trong cuộc sống cũng như trong tình yêu và rất coi trọng sự an toàn về tình cảm và vật chất.

  Cung Kim Ngưu sẵn sàng sử dụng mọi kỹ năng của mình: Kiên trì, bình tĩnh, nhẫn nại, thông minh và thực tế. Kim Ngưu hiếm khi mất kiểm soát, nhưng nếu họ khó chịu, bạo lực có thể bùng phát. Do đó, điều quan trọng là họ phải tìm được đối tác phù hợp.

  Trong tất cả các cung hoàng đạo, Kim Ngưu cần được nghỉ ngơi và thư giãn nhất, nhưng tất nhiên là chỉ sau khi đã đạt được mục tiêu mà họ mong muốn.

  * Ngày sinh: Sinh từ 21-22/5 đến 20-21/6 * Đá may mắn: Đá từ tính, opal, mã não * Cung hợp nhất: Nhân Mã, Bảo Bình * Hoa: Daisy, forget-me-not

  Các đặc điểm điển hình của cung Song Tử là đa nhân cách và tính mơ hồ. Những Gemini vô tư, hấp dẫn, thông minh, năng động, nhưng đôi khi cũng khá bi quan và hơi thờ ơ. Tính linh hoạt tuyệt khiến cho cung Song Tử trở nên khác biệt với các cung hoàng đạo khác. Đôi khi ưu điểm này có thể có những tác động tiêu cực chẳng hạn, họ gặp khó khăn trong việc gắn mình với các sự vật, hoạt động hoặc con người trong một khoảng thời gian dài.

  Cung Song Tử có thể là những người yêu rất hài hước, dí dỏm và giàu trí tưởng tượng, ngoài ra sự đấu tranh cho tự do và độc lập của họ rất mạnh mẽ. Những người sinh ra vào tháng ….. thuộc cung Song Tử đặc biệt thiếu kiên nhẫn và thường thay đổi sở thích của họ.

  Mong muốn của cung Song Tử là làm quen với mọi thứ ngay lập tức và khả năng thích ứng cao với mọi tình huống. Họ thích giải ô chữ, du lịch, xã giao và thích hoạt động ngoài trời. Những nghề tốt nhất phù hợp với Song Tử là chính trị gia, nhà quản lý, thương gia và luật sư.

  Dấu hiệu mặt trời là bệ phóng tìm hiểu con người và vũ trụ cho cả các nhà chiêm tinh nghiệp dư lẫn các nhà chiêm tinh chuyên nghiệp. Dấu hiệu mặt trời của bạn được xác định sau khi bạn tìm hiểu tháng 5 cung hoàng đạo gì và đại diện cho tính cách cốt lõi của bạn, ý thức về bản thân, sở thích cơ bản và cách bạn di chuyển qua thế giới. Sau khi biết mình sinh tháng 5 thuộc cung gì, hãy lên kế hoạch để hoàn thiện bản thân mình và phát huy tài năng của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trong 12 Cung Hoàng Đạo, Cặp Đôi Nào Có Thể Là Bạn Thân Nhưng Cũng Đầy Mâu Thuẫn?
 • Chuyên Mục Bói: Dự Đoán Về Mức Độ Giàu Có Của Các Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2021
 • Mức Độ Giàu Có & Phát Tài Của Người Tuổi Mão
 • Mức Độ Giàu Có & Phát Tài Của Người Tuổi Sửu
 • Mức Độ Giàu Có & Phát Tài Của Người Tuổi Thân
 • Bạn đang xem bài viết Sinh Tháng 5 Là Cung Gì Trong 12 Cung Hoàng Đạo Và Hồ Sơ Chiêm Tinh trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!