Xem Nhiều 12/2022 #️ Song Ngư – Nỗi Buồn Không Có Điểm Dừng / 2023 # Top 14 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 12/2022 # Song Ngư – Nỗi Buồn Không Có Điểm Dừng / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Song Ngư – Nỗi Buồn Không Có Điểm Dừng / 2023 mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

“Có lẽ tôi quá đa cảm nên hay buồn, nhưng tôi lại không biết nỗi buồn của mình bắt đầu từ nơi nào và nguồn gốc thật sự của nó ở đâu. Không biết làm gì – Tôi trở nên bất lực trước nỗi buồn của chính mình. Tôi là ai? Tôi – là một Song Ngư”

“Song Ngư có thể mạnh mẽ, có thể hay cười nhưng ít ai biết con người thật của họ, họ không sống giả tạo mà đó là sống nội tâm. Sâu trong Cá luôn có cái gì đó khiến họ buồn, khiến họ thở dài, không hẳn làm Cá thương tâm đến chết đi sống lại mà cứ dai dẳng và mù mờ chỉ đủ làm Ngư thấy muộn phiền, cứ thế nỗi buồn theo họ, kéo dài lê thê như không có điểm dừng”

Bạn biết không, cho dù có bị nói là giả tạo thì với nó, nó cũng kệ. Nó giả tạo đến mức không ai nhìn ra nỗi buồn mênh mang nó đang giấu, giả tạo đến mức trong lòng đau đớn tột cùng mà nó vẫn có thể tiếp tục làm việc, tiếp tục cười với mọi người xung quanh. Giả tạo ư, giả tạo vô hại cho người khác, giả tạo là vì cái gì? Là vì cái gì, vì chỉ không muốn mọi người lo lắng cho nó, nó rất sợ ai đó vì nó mà vất vả, vì nó mà buồn.

Nó không thích nịnh bợ, thậm chí có thể dùng cái cụm từ “ghét cay ghét đắng”, “tẩy chay” cái bọn xu nịnh. Nó không khéo léo lấy lòng người khác và càng không muốn làm cái việc ấy với những người nó yêu quý, nó sẽ thể hiện bằng sự cố gắng làm những điều tốt đẹp, đừng để nó nói, nó lại giấu lòng hoặc bằng những câu nói “chói tai” vì nó ngại, nó dễ xấu hổ khi nói những lời có cánh.

Nhiều khi nó chân thành và thật thà đến ngu ngốc. Nếu gặp phải người nó tin tưởng, nó sẽ chả giấu cái gì đâu. Nó sẽ tiếp tục cái lí tưởng sống của nó, nó sẽ không cố gắng khen bạn khi nó không thích, có sao nói vậy, nếu chân thành thì chơi, không thì sẽ bỏ, không cố gắng duy trì, nếu ai đó muốn rời xa nó, cho dù có đau lòng nó cũng sẽ tôn trọng quyết định của họ.

Nó sợ bị lợi dụng nhưng mà nó chả biết rút kinh nghiệm, nó đã bị lợi dụng bao nhiêu lần rồi??? tại sao vẫn cứ dại khờ vẫn cứ ngây thơ giúp đỡ người khác hết lòng. Một khi nó mất niềm tin, nó thấy ghét, ghê sợ, tìm mọi cách tránh xa con người ấy. Nó khó giả tạo trong trường hợp này…

Nó nhạy cảm lắm, tình cảm là thứ nó trân trọng, ai hời hợt, ai đối xử với nó như nào nó hay dễ dàng cảm nhận được lắm, nó ghét nó cứ hay suy nghĩ, nó nhạy cảm quá làm gì??? “Cuộc sống này không ai là tốt với ai được hết thảy trừ bố mẹ mình”, nó đọc được trên face rất nhiều thứ như vậy nhưng nó có thể tốt được như vậy nếu như bạn là một người bạn tốt với con Cá, nó có thể đối tốt với bạn hơn trăm nghìn lần như thế. Nó muốn cho cả thế giới biết rằng nó là một đứa sống tốt với những người xứng đáng nhận được lòng tốt đó. Vì vậy, muốn một tình bạn chân thành, luôn được quan tâm và sẻ chia thì hãy tìm đến nó.

“Đã có lúc Cá than thân trách phận, nhưng rồi họ rất nhanh bình tâm lại, sống an phận với cái mình có, hòa chung với nỗi buồn. Song Ngư sống có lý tưởng nhưng lại không quá tham vọng, họ thường hướng đến thực tế nhiều hơn, nhưng rồi vấp váp lại làm lòng họ bị xước, vết thương ấy nhiều đến mức khiến họ chẳng nhận ra đâu mới là vết thương đau nhất nữa. Phải chăng Cá vẫn là quá mơ mộng nên vậy hay do ông trời muốn thử thách họ?”

Song Ngư Đắm Mình Trong Nỗi Buồn Vô Tận / 2023

Nếu nói về nỗi buồn của song ngư thì bất tận lắm. Song ngư mà đã buồn thì chỉ có làm mọi người xung quanh buồn lây thôi. Cảm thấy dường như đất trời cũng ảm đạm theo ấy.

Tóc tai bù xù, mặt mũi nhăn nhó, mắt có thể mọng nước, thỉnh thoảng nhếch mép cười đểu. Mồm lẩm bẩm. Tay chân ngươi ngợm uể oải.

Song ngư mà đã buồn thì chẳng thiết gì,chán chường trông chẳng có sức sống gì cả. Mặc kệ mọi thứ chỉ biết nằm dài than ngắn thở dài hoặc khóc lóc tỉ tê, chửi bới tùm lum. Không thiết ăn ngon không thiết mặc đẹp, không cần ai phải an ủi quan tâm, càng ghét nhưng lời động viên xáo rỗng. Tóm lại là tự kỉ, nóng nảy và trở lên tàn ác lạnh lùng vô cùng =.=” cũng vô cùng bi quan thấy đời chỉ toàn một màu xám xịt. Lúc này trở nên xấu tính nữa, cáu bẩn, chẳng thể tỏ ra vui nổi được trước niềm vui của người khác như thường ngày.

Trường hợp mà có lí do chính đáng, thì đau buồn kinh khủng lắm. Đau đến xé lòng, đau dằn đau vặt. Buồn đến nỗi ko muốn sống, tự tay đấm vào ngực cho bớt đau. Đầu cứ không ngừng nghĩ đến. Song ngư ngốc ngếch cứ bi quan và lôi nỗi buồn đó ra day đi day lại mãi. Thế nên nỗi buồn dù có buồn thật nhưng cũng không đến mức ấy thì lại thành quá cái mức ấy. Rồi lại lôi cả những nỗi buồn từ xưa xửa xừa xưa ra mà buồn một thể. Nếu túm được đối tượng gây ra nỗi buồn đó thì người ấy chắc chắn sẽ bị song ngư theo nhăng nhẳng cả ngày, bắt giải thích chứng minh tùm lum.

Thường thì tự mình buồn thì tự mình chữa. Song ngư sẽ tự tìm ra lí do để biện minh cho nỗi buồn đó, tự ý thức được rằng mình chỉ nghĩ quá lên thôi. Cuộc đời còn nhiều điều tươi đẹp lắm. Có khi khóc lóc nhiều quá đâm ra lại hết stress thấy lòng nhẹ vơi đi nhiều bình tĩnh suy nghĩ lại tìm ra cách giải quyết. Khi buồn song ngư cũng hay tìm đến những việc để làm cho tạm quên đi. Vd như nhiều song ngư chọn cách ăn, ăn thật nhiều, ăn xong sẽ quên hết. Rủ bạn bè đi chơi nói chuyện, tạm thời trốn tránh, bỏ mặc nỗi buồn ở nhà. Thế rồi khi còn một mình, song ngư vẫn phải tự đối mặt với nỗi buồn đó thôi.

Muốn chữa nỗi buồn cho song ngư phải cực kì cứng :)) kiên nhẫn ở bên nhưng cũng phải thật dứt khoát làm cho con cá thoát khỏi vỏ ốc vô hình của nó. Trong đấy toàn những mớ bòng bong suy nghĩ vớ vẩn ko ai kéo ra thì nó sẽ mắc kẹt lâu.. Rất lâu… Con cá ngốc.

Nguồn : Sưu tầm

13 Đặc Điểm Nỗi Bật Chỉ Có Ở Cung Hoàng Đạo Song Ngư / 2023

Song Ngư: độ nhạy cảm và giác quan thứ sáu của họ hoạt động một cách linh hoạt và hiệu quả đến bất ngờ. Nất kỳ ai cung Song Ngư đều có khả năng thiên bẩm này. Họ sống thiên về về mặt duy tâm vì thế àm độ nhạy cảm cũng như sâu sắc của họ ăn đứt tất cả mọi người xung quanh. Họ tin vào cảm xúc quen thuộc của bản thân họ biết được khả năng cũng như sức mạnh của bản thân vì bao giờ những điều đó cũng luôn rất chính xác. Nhiều người trong số họ có khả năng ngoại cảm mạnh mẽ hoặc giác quan thứ sáu và trực giác vô cùng nhạy bén. Có thể là lý do tại sao họ thường thích ở một mình hơn việc phải chịu đựng những người chẳng bao giờ tôn trọng hay nhận định đúng khả nắng của họ. Bạn đôi khi có thể bị sốc khi biết chính xác khả năng có thể đọc được suy nghĩ của người khác đến từ Song Ngư; vì Song Ngư giống như sự pha trộn độc đáo của cả người hướng ngoại lẫn người hướng nội, họ dựa vào bản năng và logic bên trong suy nghĩ của mình để đưa ra quyết định và từ đó dần dần tạo ra một thứ niềm tin không gì có thể thay thế được. Điều này thi thoảng có thể gây ra cho họ một số những rắc rối đáng kể bởi vì họ luôn biết được ai là kẻ không trung thực và đủ chân thành với họ, cảm giác bị lừa dối chẳng bao giờ là dễ dàng cho bất kỳ ai cả. Họ có thể đọc được cảm xúc của người khác, đến mức họ dường như có thể nhận biết được chính xác những gì người khác đang nghĩ về mình. thường thì những điều này ít nhiều cũng sẽ gây tác động lên họ, tuy nhiên bởi vì họ mãi lo lắng chuyện người khác có đủ tốt với mình hay không nên họ thường đánh mất mất việc phải chú tâm đến hình ảnh của mình trong suy nghĩ của người khác. Trực giác của họ luôn luôn đúng, vì vậy hãy cố gắng lắng nghe khi họ cho bạn lời khuyên về vấn đề tình cảm cuộc sống và hôn nhân của bạn. Họ cũng có thể nhận định đúng động cơ và ý định thực sự của một người. Họ có thể dựa trên ngôn ngữ cơ thể và những chi tiết khác để bản thân lường trước những điều nguy hại xảy đến với bản thân.

Song Ngư là đại diện cho những người có một tấm lòng hào phóng và nhân đạo nhất, bởi vì họ sẵn sàng cho đi ngay cả khi bản thân đang gặp rất nhiều khó khăn. Tính cách của Song Ngư vốn dĩ là sự hào phóng và họ luôn muốn mang đên vận may cho tất cả mọi người xung quanh mình bằng cách san sẻ những ddieuf bản thân có đến cho người khác. Họ luôn cố gắng dành tặng những món quà cho người khác vào những dịp quan trọng họ lưu tâm đến những chi tiết nhỏ nhất đến suy nghĩ của người khác và họ là kiểu người cực kỳ tinh tế trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đang ở trong bất kỳ một mối quan hệ nào với Song Ngư, hãy sẵn sàng để tận hưởng thứ tình cảm ngọt ngào và đầy ắp sự chân thành của họ. Song Ngư nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người bởi vì sự tốt bụng và chân thành của họ đối với mọi người Họ coi trọng mối quan hệ trong tình yêu giữa hai người và luôn đặt người mà họ yêu thương lên trên tất cả mọi thứ khác. Sự hào phóng của một Song Ngư thường cản trở nhu cầu và những ưu tiên cá nhân của họ, vì Song Ngư thường hành động một cách từ bi và sự tốt bụng cũng như lòng khoan dung quá mức của họ khiến họ xem trọng lợi ích người khác hơn cả bản thân mình. Song Ngư được biết đến là kiểu người thường hy sinh bản thân vì người khác, nhưng thay vì sống theo lối sống tiêu cực, Song Ngư luôn tích cực mang đến một thế giới tốt đẹp hơn. Nhược điểm duy nhất của tính cách này là nhiều người sẽ lợi dụng chính sự tốt đẹp nơi tâm hồn Song Ngư để đòi hỏi nhiều thứ cho bản thân mình.

Song Ngư là kiểu người rất hòa đồng họ dễ có tiếng nói chung và cũng dễ hài lòng với tất cả mọi thứ xảy đến với mình. Họ luôn cố gắng hết mức để tạo ra sự khác biệt, mọi người thế nào họ sẽ như thế đó. Tính cách này là đặc điểm nổi bật nhất của Song Ngư và sự dễ dãi của họ dường như tất cả mọi người đều có thể dễ dàng nhận thấy được. Họ muốn được kết bạn với tất cả mọi người nhưng hơn tất cả họ muốn trở thành mẫu người mà ai cũng có thể dựa vào mỗi khi cảm thấy khó khăn trong cuộc sống. Song Ngư không phân biệt quan điểm “của tôi” hay “của bạn” với họ chỉ cần có được sự tương thích giữa hai người đã là điều tuyệt vời nhất rồi. Với Song Ngư thế giới này là tập hợp của những các thể rất riêng biệt không thể quy chuẩn tất cả mọi người lại với nhau. Họ cs suy nghĩ của họ, bạn có suy nghĩ của bạn và suy nghi của chúng ta dưới góc nhìn cá nhân của nhau lại là một điều hoàn toàn khác biệt hơn nữa. Điều tuyệt vời nhất chính là việc họ luôn sẵn sàng chấp nhận tất thảy mọi sự khác biệt của người khác. Song Ngư là biểu tưởng của sự nhẹ nhàng và bình tĩnh. Họ không lưu lại mối hận thù giận hờn với bất kỳ ai. Họ giải quyết một vấn đề khi nó xuất hiện nhưng sẵn sàng tha thứ cho bất kỳ lỗi lẫm nào của gười khác. Họ tin vào những điều tốt đẹp và luôn cố gắng giúp đỡ tất cả mọi người đó mới là điều thực sự tốt đẹp của cuộc sống này.

Song Ngư có thể nhìn thấy cả hai mặt của mọi tình huống. Đôi khi điều này có thể gây khó khăn cho Song Ngư trong việc đưa ra quyết định và điều đó khiến họ bị xem như là kiêu người thiếu quyết đoán thường hay mơ mộng. Điều này thực sự cũng có tác hại của nó, họ dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ để tranh đấu sau đó tất nhiên họ sẽ phải lưỡng lự giữa nhiều quyết định và cuối cùng lại nhận lấy một quyết định sai lầm. Song Ngư đấu tranh với việc cân bằng giữa lý trí và cảm xúc. Thực sự thì có một lý do đằng sau việc Song Ngư thiếu quyết đoán. Nếu như khi đưa ra một quyết định tương tự, Nhân Mã chỉ thường chỉ có thể xem xét đến hai hậu quả thì Song Ngư sẽ nghĩ đến 10 thậm chí là nhiều hơn 10 hậu quả họ thực sự lo lắng quá nhiều. Để đơn giản hóa việc này, Song Ngư thường sẽ nghĩ đến những tác động khác nhau có thể để lại nếu họ làm việc này, ví dụ như họ sẽ nghĩ “liệu nó có gây ra hiểu lầm hay không”, v.v. và vì có quá nhiều trăn trở đôi khi họ thậm chí lo lắng đến mức không dám hành động nữa. Đôi khi, họ có thể khiến bạn bè và người thân của mình thất vọng vì không thể đưa ra quyết định nhưng họ thực sự không dám mạo hiểm vì lo lắng nó có thể để lại hậu quả cho bản thân mình.

Song Ngư có rất nhiều tình yêu để cho đi và khi họ bắt đầu một mối quan hệ, họ thường yêu người đó bằng tất cả trái tim mình. Họ thường gom hết tình cảm ấy vào trong lòng mình, chịu đựng một mình mình họ nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương. Người khác có thể ban cho họ sự tổn thương nhưng điều đó chỉ càng khiến họ cảm thấy đau đớn hơn gấp vạn lần. Song Ngư khao khát có được một người bạn đồng hành và họ cũng khao khát có được một mối quan hệ ý nghĩa và sâu sắc … tuy nhiên việc tìm kiếm tình yêu đúng nghĩa chẳng bao giờ là dễ dàng đối với họ. Một trong những nỗi sợ lớn nhất của họ là họ sẽ không thể tìm thấy ai đó sẽ có thể đáp lại tất cả tình yêu đó. Đôi khi lòng tự trọng khiến họ nghi ngờ về khả năng tìm thấy người có thể phù hợp với bản thân mình. Khuyết điểm lớn nhất của Song Ngư là khong có khả năng từ chối người khác. Họ không thích nói ra từ chối họ không muốn ở lại một mình họ không muốn làm người khác tổn thương bởi chính những diều mình nói ra. Họ luôn có những bất an về việc bị từ chối nó khiến họ luôn phải quanh quẩn với những suy nghi tiêu cực một mình. Nỗi sợ bị từ chối ám ảnh Song Ngư nó khiến họ còn không dám bộc lộ cảm xúc của mình trước mặt người khác.

Mọi người thường đánh giá thấp khả năng cạnh cạnh tranh của một Song Ngư. Ít ai nhận ra rằng Song Ngư có thể cạnh tranh đến mức như thế nào cho đến khi họ được đưa ra một thử thách. Song Ngư không được thường được biết đến với tính cách mạnh mẽ thích cạnh tranh với người khác. Có thể không biết nhiều đến vấn đề này nhưng thành công của họ thường đến từ việc họ không ngừng nỗ lực sáng tạo đêt trở nên đặc biệt hơn ví dụ như họ có khả năng về nghệ thuật lòng nhân hậu và sự tốt bụng của họ cũng là điểm cộng trong nhiều câu chuyện khác đáng để quan tâm hơn. Đừng để bị lừa bởi bởi sự dịu dàng và hiền lành của họ bỏi vì họ thực sự cũng rất cạnh tranh. Song Ngư luôn cố gắng nỗ lực hết mình trong mọi cơ hội, luôn tin rằng thái độ luôn quan trọng hơn khả năng đó mới là điều tiên quyết dẫn đến thành công. Nếu bạn vẫn còn đang đánh giá thấp họ thì tôi e rằng bạn sẽ phải nhận về nhiều thất bại hơn là bạn tưởng đấy.

Song Ngư là kiểu người rất từ bi đối với người khác. Họ luôn cố gắng để hòa hợp với người khác để từ đó có thể hiểu người khác sâu sắc hơn. Nhờ sự nhạy cảm mình mà khi có một trong những người bạn hoặc người thân của họ cảm thấy suy sụp, họ thường nhận định rất nhanh vấn đề và nhanh chóng ra tay hỗ trợ họ. Tuy nhiên, khi vướng vào vấn đề của người khác, họ thường rất dễ đánh mất đi sức mạnh mà họ cần. Tốt bụng vốn dĩ là bản chất của họ, Song Ngư khiến cho người thân và bạn bè của họ cảm thấy họ đang được yêu thương. Song Ngư rất dễ bị xúc động và mũi lòng trước câu chuyện của người khác. Bởi vì họ rất dễ đồng cảm với nỗi buồn của người khác nên chẳng bao giờ có thể từ chối được. Người khác lại thường dễ dàng lợi dụng lòng tốt và bản năng của Song Ngư để trục lợi cho bản thân mình. Họ là những người bạn mà mỗi chúng ta bất kỳ ai cũng cần có trong cuộc đời để hỗ trợ và an ủi, kiểu người mà dường như họ luôn biết bản thân phải nói gì để khiến người khác cảm thấy tốt hơn. Song Ngư luôn cố gắng biến biến vấn đề của bạn thành vấn đề của riêng họ. Họ không chỉ tốt bụng với con người mà còn cả với động vật. Bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy Song Ngư trong những cuộc cãi vã. Họ tránh xa bạo lực và là những người kiến tạo nên một thế giới hòa bình. Song Ngư là kiểu người từ bi nhất và sẵn sàng làm tất cả mọi việc vì nhu cầu cho của bạn bè và gia đình. Đối với người bạn đời của mình, họ là kiểu bạn đời rất tận tụy. Song Ngư sẽ làm bất cứ điều gì cho người thân yêu của họ và họ luôn luôn nghĩ ra những cách để khiến mọi người cảm thấy hạnh phúc hơn.

Song Ngư chỉ không thể giúp đỡ nhưng bên cạnh họ đồng cảm với tất cả mọi nỗi đau của nhân loại và chỉ cần có thể rat ay giúp đỡ họ rất sẵn lòng.

Đồng cảm là một động lực để giúp cho cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn. Song Ngư đặc biệt nhạy cảm với những khó khăn của người khác. Họ có thể tác động vào những phần cần được an ủi nhất của những người đang gặp khó khăn. Chính điều này đã tạo ra một sơi dây kết nối giữa Song Ngư với mọi người xung quanh. Những cảm xúc đó chính là loại cảm xúc chân thành nhất mà Song Ngư dành cho người khác. Song Ngư có khả năng đồng cảm phi thường và có thể dễ dàng chiếm lấy cảm xúc của mọi người xung quanh. Họ rất dễ dàng cảm thông với người khác và điều này khiến họ luôn là lựa chọn hàng đầu để người khác nương tựa tìm đến khi có khó khăn.

Song Ngư rất nổi tiếng. Song Ngư là mẫu người điển hình cho một xã hội năng động. Hầu hết mọi người luôn cố gắng để hiểu làm thế nào Song Ngư có rất nhiều bạn bè và người quen khi bản thân họ khá dè dặt và nhút nhát, nhưng mà bạn biết đó, những chú cá rất giỏi tỏng việc nhận định quan sát tình huống để làm sao có thể thu hút được sự chú ý của mọi người. Song Ngư thường đối xử rất tốt với mọi người, nếu như bạn là bạn của Song Ngư họ sẽ chảng bao giờ làm tổn thương bạn cho dù là điều nhỏ nhặt nhất.

Song Ngư có thể chăm sóc bạn rất tốt hiểu bạn một cách sâu sắc nhưng chính bản thân mình lại như sống trong một thế giới tách biệt, họ có thể biến mất hoặc rời khỏi bạn rất nhiều lần trong cuộc đời. Khi mọi thứ trở nên tồi tệ, họ sẽ lặng lẽ quy về thế giới của riêng mình nơi mà họ có thể đảm bảo mọi thứ được họ quản lý một cách chặt chẽ và diễn ra an toàn. Họ là kiểu người nhân hậu và dịu dàng; nhưng khi họ không nhận được sự hỗ trợ tương tự từ những người xung quanh khi họ gặp rắc rối Song Ngư sẽ cảm thấy bị tổn thương! Khi Song Ngư không còn thể hiện sự rộng lượng và vị tha của mình điều đó cũng đồng nghĩa với việc họnđang cảm thấy mệt mỏi và chán nản thực sự. Người hướng nội chẳng có gì là ‘tốt hơn so với người hướng ngoại. Nhất là khi Song Ngư có một tâm hồn hướng nội nhưng lại có một đôi chân thích phiêu lưu, mọi thứ trong cuộc đời họ cứ diễn ra một cách mâu thuẫn như thế. Họ cảm thấy khó khăn khi ở cạnh những người mới quen nhưng kì lạ họ luôn là đối tượng được mọi người chú ý đến ở những buổi gặp mặt xa lạ. Mối xung đột xuất phát từ chính con người mình luôn trở thành thứ khó khăn nhất với Song Ngư khi họ luôn bị cính bản thân mình ràng buộc và không thể phát triển hơn hay tự do thể hiện cảm xúc của mình.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra rằng họ thực sự cô độc sau cái vẻ hào nhoáng và năng động mà họ để cho mọi người thấy. Song Ngư chính là kiểu người như thế. Nếu họ gặp bạn sau một ngày dài mệt mỏi, họ có thể cáu kỉnh và không muốn nói chuyện. Nó không có gì để làm với bạn. Song Ngư thường phải nạp lại năng lượng sau khi sử dụng quá nhiều năng lượng cho những con người xa lạ ngoài kia. Sau một ngày dài làm việc với mọi người, họ cần thư giãn và phục hồi đó là thời khác họ được sống là chính mình

Bạn sẽ sốc khi làm bạn với Song Ngư, nó giống hệt như cảm giác đang ngồi trên tàu lượn cảm xúc. Họ có một tính cách cực kỳ khó đoán và dường như kể cả bạn và chính bản thân họ cũng chẳng hiểu nổi con người họ rốt cuộc là như thế nào. Thường thì một Song Ngư rất dễ bị người khác hiểu lầm, vì chẳng ai cũng sẽ chịu nấn lại để hiểu con người thật của bạn rốt cuộc alf như nào, chẳng ai có nhiều thời gian để kiểm tra độ sâu sắc của một người. Nếu bạn được nhìn thấy Song Ngư trong các hoàn cảnh khác nhau, bạn sẽ thấy các phiên bản hoàn toàn khác nhau của họ. Họ không hời hợt, chỉ là họ là kiểu người dễ dàng chấp nhận những điều xảy đến với mình thậm chí là khó khăn và thích nghi với nó. Nếu cần thiết họ hoàn toàn có khả năng hòa hợp với một cuộc sống ồn ào, vỗi vã, họ có thể trở thành một phiên bản đầy sức hấp dẫn, thu hút được tất cả mọi người lại gần mình. Họ có thể là ông chủ sống có kỷ luật, phê phán và nghiêm khắc với những lỗi lầm của bạn. Phải mất rất nhiều năng lượng cũng như cực kỳ khó khăn để trở thành tấm gương cho những người xung quanh. Nếu họ trở về nhà sau một bữa tiệc hoặc ngày dài tại nơi làm việc, họ có thể trở nên cáu gắt và khó chịu với mọi thứ xuất hiện trước mắt mình. Khi họ đã mất quá nhiều năng lượng của bản thân cho một ngày dài như thế, hãy dành cho họ một khoảng không gian yên lặng cơ hội để thư giãn và nạp lại năng lượng. Song Ngư phục hồi rất nhanh và thoát ra khỏi sự mệt mỏi rất tốt. Tất cả phụ thuộc vào tâm trạng của họ. Điều khó khăn nhất mà chúng ta phải kể đển chính là Song Ngư có thể là những người rất bốc đồng và suy nghĩ quá mức, tùy thuộc vào cảm giác của họ với sự việc ấy như thế nào. Không dễ dàng để bạn có thể xác định một người cung Song Ngư là người hướng nội hay hướng ngoại. Trong thực tế, có lẽ bạn sẽ không bao giờ tìm ra được câu trả lời. Song Ngư có thể gây ra nhiều nhầm lẫn cho Song Ngư vì đôi khi họ cần sự quan tâm của mọi người xung uanh nhưng lại trở nên cực kỳ khó tính để cho phép một ai đó bước vào cuộc đời mình. Họ sống nội tâm dễ tổn thương và nhạy cảm nên thường họ cảm thấy thục sự rất cô đơn trong chính thê giới rộng lớn của cuộc đời mình.

Khi một Song Ngư suy sụp và chán nản, có thể hoặc không họ nói ra những cảm xúc trong trái tim mình. Nhưng lòng trắc ẩn và vị tha của họ cho phép Song Ngư tha thứ cho tất thảy mọi lỗi lầm kể cả lỗi lầm đó khiên họ tổn thương một cách sâu sắc. Song Ngư biết cách lãng mạn, và họ sẽ mơ về tất cả các cách thú vị để giữ cho bạn hạnh phúc trên ngón chân. Thúc đẩy bởi trí tưởng tượng sáng tạo của họ và mong muốn làm cho mọi người cảm thấy tuyệt vời, Song Ngư là những người yêu thích đáng kinh ngạc. Chỉ cần chắc chắn để đáp lại một số tình yêu đó, bởi vì một Song Ngư cần biết họ cần và được đánh giá cao. Nếu không, bạn có thể thúc đẩy sự lo lắng và trầm cảm của họ. Mặc dù họ không cần phải tắm trong vinh quang, nhưng chắc chắn họ cần sự tôn trọng và đánh giá cao của bạn để được thể hiện.

Song Ngư biết khi nào thì bản thân nên và không nên nói, họ thường có xu hướng đóng chặt những cảm xúc của bản thân, họ không đủ tin tưởng bất kỳ ai cho dù người đó là ai đi chăng nữa, chẳng có gì có thể đảm bảo bạn sẽ tuân thủ những quy tắc này đến hết cuộc đời, khi bí mật của chính bản thân còn không thể giữ thì liệu rằng chúng ta có thể giữ bí mật cho ai. Họ không bao giờ thẳng thắn nói với bạn mọi điều cho đến khi họ hoàn toàn có thể đtặ niềm tin nơi bạn. Song Ngư có ý thức tỏng việc bảo vệ và che chở cho cảm xúc của mình rất tốt có rất ít người có thể bước vào thế giới nội tâm của họ. Điều này có thể khiến một số người không chấp nhận được, không có nhiều người đủ can đảm để ở lại chờ đợi cho đến khi bạn sẵn sàng nói ra mọi điều trong trái tim mình. Song Ngư dường nhưu chẳng bao giờ nói dôi với bất cứ một ai, họ không nói về bí mật của riêng mình vi thứ Song Ngư cần là thời gian. Họ không cần có quá nhiều bạn bè điều họ cần là những người thực sựu hiểu họ và không bao giờ rời đi cho dù mọi chuyện khó khăn đến thế nào.

Có thể mất một khoảng thời gian để Song Ngư cho phép ai đó bước vào cuộc đời mình

Họ cần thời gian để xét xem tin tưởng một người là như thế nào. Tính cách này của Song Ngư có thể khiến họ cảm thấy cô đơn vì chẳng dễ dàng gì để họ co cho mình một sợi dây vững chắc, khi chúng ta không có sợi dây kết nối với đó chúng ta sẽ nên cô độc thực sự, nhưng đó cũng là lý do vì sao họ rất độc lập. Có thể mất nhiều năm để Song Ngư cho phép một người trở thành thế giới của riêng họ, nhưng một khi họ đã lựa chọn bạn họ sẽ tuyệt đối trung thành

Họ luôn tìm mọi cách để đưa bản thân thoát khỏi thế giới ngột ngạt ở thực tại. Và khi họ cố gắng làm như thế, mọi người xung quanh nghĩ rằng họ chỉ là những kẻ thích mơ mộng và nó chẳng mang một ý nghĩa cố định nào cả. cho dù làm bất cứ việc gì, Song Ngư cũng dành riêng một góc nhỏ để đầu óc mình được tự do mơ mộng. Họ không bao giờ để bản thân phải hào chung với thế giới ngột ngạt hiện tại. Họ thậm chí có thể có thể tưởng tượng ra một vài người bạn theo cách riêng của mình và không ngừng đeo đuổi nó. Song Ngư nghĩ rằng thế giới này không có nhiều sức hấp dẫn để có thể thu hút được sự chú ý của họ. Bất kể điều gì đang xảy ra họ đều có thể dệt nên một câu chuyện khác mang màu sắc của riêng Mặc dù họ luôn lạc lối trong thế giới của chính họ, tuy nhiên giữa thế giới ấy họ biết cách chọn lọc từng chi tiết nhỏ để có ích cho cuộc sống thực tại của mình. Ở Song Ngư có rât nhiều điều khiến chúng ta phải ngạc nhiên. Nếu bạn muốn tặng qua cho Song Ngư hãy sáng tạo hết sức có thể. Mỗi món quà đều nên được tự sáng tạo và ẩn chứa một ý nghĩa lãng mạn, khi bạn dành đủ thời gian để suy nghĩ nó mới thực sự là một món quà chứa đựng nhiều ý nghĩa.

Song Ngư là kiểu người biết quan tâm, sống từ bi và tình cảm và do đó àm bạn hoàn toàn có thể mong đợi việc họ sẽ mang đến cho bạn một thế giới hoàn toàn khác lạ so với thế giới àm bạn đang sống. Nếu như bạn cảm thấy bất an hãy để Song Ngư được làm điều đó thay bạn. Song Ngư là kiểu người thực sự vô cùng nhạy cả, họ có thể suy nghĩ rất nhiều tới những lời bạn nói những biểu hiện lẫn hành động của bạn. Một lời nói vô nghĩa của bạn cũng có thể là thứ khiến họ bị tổn thương hay cảm thấy được thiếu tôn trọng. Để có thể tồn tại trong thế giới khác nghiệt này chúng ta luôn cần đến một thứ niềm tin bất diệt điều có thể khiến chúng ta cảm thấy mọi thứ đáng tin tưởng hơn. Song Ngư là kiểu người rất ghét xung đột họ không thích cãi vã không thích những mâu thuẫn, họ luôn cố giải quyết mọi thứ theo một cách mềm mỏng và nhẹ nhàng nhất có thể. Bởi vì họ quá nhạy cảm nên chỉ có những người bạn thực sự mới có thể hiểu được họ đang nghĩ gì. Nếu một ai cứ cố gắng động chạm đến cảm xúc của họ, Song Ngư có thể cảm thấy tổn thương một cách sâu sắc. Hãy là một người thấu hiểu Song Ngư đừng dùng những từ ngữ ang tính quá công kích một người nhạy cảm như Song Ngư có thể suy nghĩ rất nhiều về chuyện đó. Khi bị tổn thương Song Ngư có xu hướng cam chịu lặng lẽ một mình chịu đựng, họ không đáng bị như thế nên xin đừng làm tổn thương họ nhiều hơn nữa. Song Ngư xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp từ cuộc sống này.

Song Ngư: Buồn Nhưng Không Nói, Yêu Nhưng Không Tỏ ⋆ Starsworld / 2023

Song Ngư: Buồn nhưng không nói, yêu nhưng không tỏ

Song ngư – Con người khó hiểu không phải chỉ có thể quan sát là bạn có thể hiểu được đâu, vì bản thân song ngư đã quen với cái bọt khí bên ngoài rồi. Thật sự thì bản thân song ngư cũng muốn chia sẽ tâm sự với bạn bè lắm nhưng chính nó cũng không biết là nên bắt đầu từ đâu để mọi chuyện hợp lí, thế nên thôi im lặng gặm nhắm một mình vậy vì có nói ra cũng khó lòng ai mà hiểu được cho bản thân mình.

Song Ngư: Thiếu kiên trì nhưng khao khát đấu tranh

Trong con người Song Ngư hội tụ cả sở thích tranh cãi đặc trưng của các cung mệnh Khí, cả tình yêu thiên nhiên của các cung mệnh Thổ, và sự hào hứng sôi nổi của các cung mệnh Hoả.

Trong số những người chịu sự quản chiếu của sao Hải vương, hiếm có ai chạy theo danh vọng, quyền lực hoặc giàu sang. Không phải họ thờ ơ với những thứ đó. Nhưng họ không bao giờ chủ động săn đuổi chúng. Nếu Song Ngư nào có những thứ nói trên, thì nhiều khả năng là nhờ thừa kế hoặc có được do hôn nhân. Khẩu hiệu của Song Ngư là: “Tôi không muốn làm triệu phú, tôi chỉ muốn sống như triệu phú”. Trái tim của một Song Ngư điển hình không vương vấn tham vọng và thói hám của, bởi vì người đó hiểu rõ hơn ai khác rằng những thứ đó nhất thời như thế nào.

Song Ngư: Suy nghĩ quá nhiều và phức tạp

Khi những câu chuyện tình cảm vừa mới bắt đầu, Song Ngư có thể nói là không thể chống cự lại được mũi tên của thần Tình Ái. Hơn nữa, đối với Song Ngư điều lôi cuốn họ không phải là cuộc sống hôn nhân thực dụng mà là tình yêu lãng mạn. Nếu nói Song Ngư rơi vào lưới tình thì chi bằng nói rằng họ theo đuổi một cách mù quáng cái gọi là lãng mạn.

Vì vậy nếu ai muốn cưới Song Ngư, bạn phải là một người vô cùng kiên nhẫn, hơn nữa bạn còn phải nắm bắt được sự thay đổi tâm lý của họ như trong lòng bàn tay, nếu không bạn sẽ có thể rơi vào tình huống khó khăn. Trên thực tế, dù bạn có thuyết phục được Song Ngư trở thành bạn đời của mình, bạn vẫn có thể phải đối diện với một viễn cảnh là cuộc sống hôn nhân hoàn toàn không có gì vui vẻ, rất nhiều ví dụ trong cuộc sống hiện thực đã chứng minh cho điều này.

Bạn đang xem bài viết Song Ngư – Nỗi Buồn Không Có Điểm Dừng / 2023 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!