Xem Nhiều 3/2023 #️ Song Tử – Nhân Mã # Top 11 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Song Tử – Nhân Mã # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Song Tử – Nhân Mã mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trích dịch quyển LOVE SIGNScủa Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Bản dịch của em Cherry Yêu Quái, được edit bởi Nguyệt.

Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Song Tử và Nhân Mã

Song Tử (Gemini, Song Nam, 21/05 – 21/06)

Nhân Mã (Sagittarius, Cung Thủ, Xạ Thủ – 23/11 – 21/12)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

————————————

Bản chất của những kẻ được cai trị bởi sao Thuỷ rất giống những kẻ được cai trị bởi sao Mộc – rạng rỡ, vui vẻ và lạc quan

Cả tiểu Song lẫn tiểu Mã đều có khuynh hướng toả sáng lấp la lấp lánh chứ không có kiểu quyến rũ ngồi đơ ra, đều táo bạo và phiêu lưu hơn là đáng tin cậy và kiên trì. Cả 2 đều có đầu óc thông minh cấp tiến, nhưng lại ko được thiết kế để phát minh ra những công trình vĩ đại bền lâu (trừ phi những hành tinh khác trong biểu đồ giờ sinh của tụi nó có những tính chất đó – mà dĩ nhiên, trong nhiều trường hợp thì đúng thế thật).

Những ý tưởng các thứ thể loại của 2 đứa này giống như sao băng hay sao chổi xẹt ngang hơn là Mặt Trời vững chãi ở yên một chỗ. Những việc có thể hoàn thành trong một khoảng thời gian ngắn, giao cho Song Tử và Nhân Mã, thường được hoàn thành một cách xuất sắc, nhưng một dự án dài hơi và cần nhiều nỗ lực thì đoạn kết không được khả quan cho lắm, trừ phi có sự hỗ trợ từ vị trí của mấy cái hành tinh của sức mạnh kiên nhẫn nói trên. Để cùng nhau lang thang chơi chơi thì với sự đồng cảm tức thời và sự hoà hợp trên tổng thể, sao-Thuỷ-lấp-la-lấp-lánh và sao-Mộc-rộng-lượng-từ-bi cực kì hợp rơ. Nhưng mà sẽ có 1 lúc nào đó sao-Thuỷ-gian-manh (tiểu Song) sẽ ko tài nào cưỡng lại được cái việc chơi xỏ sao-Mộc-chân-chất (tiểu Mã) và hậu quả có thể dẫn tới bạo lực đường phố (Cung Thủ là nguyên tố Lửa mà) .

Mấy bé Nhân Mã, dù đôi lúc có thể hơi quá tự kỉ và tâm trạng, không bao giờ giở trò láu cá. Mấy bé Song Tử thông minh lém lỉnh, những cái người chơi trò đánh cờ trí tuệ với sự tin tưởng của mấy bé Cung thủ, về sau sẽ phải hối hận vì đã làm tổn hại tới cái thực thể  sống này dù ko cố ý. Theo những truyền thuyết xưa, các vị thần có một tình thương đặc biệt dành cho những đứa trẻ Nhân Mã, thường chăm sóc bảo vệ chúng khỏi những kẻ muốn “thủ ác”. Đây là nguyên căn của cái gọi là “sự may mắn kiểu sao Mộc”. Đối với những người thông thái thì chỉ cần nói 1 tiếng là đủ, nhưng không phải Song Tử nào cũng khôn ngoan, mà tụi nó chỉ khôn khéo thôi – đôi khi quá khôn khéo và cái thằng cha sao Thuỷ này, ngay lúc không ngờ tới nhứt sẽ tự rớt vô cái bẫy của chính mình.

Đầu óc nhạy bén, sắc sảo và cái miệng dẻo quẹo sẵn có có thể rù quên những con chim của sao Thủy biến mình thành những bậc thầy bội tín, nhưng tay buôn xe lươn lẹo và những chính trị gia, buôn ma túy hay chỉ là những kẻ lừa đảo lỗi thời. Nhưng cũng với những phẩm chất tương tự, rất nhiều Song Sinh có thể trở thành những giáo viên xuất sắc, những thiên tài văn học, những hoạ sĩ đầy sáng tạo hay những nhạc sĩ, hay những nhà toán học tài giỏi và cả những người bán hàng đáng tin cậy và đầy sức thuyết phục ở mọi lĩnh vực. Bản chất đối ngẫu có sẵn trong người luôn kêu gọi những em trai em gái Song Tử đi theo những phương hướng trái chiều. Tụi này bị giằng xé bởi 2 bản thể, giữa ngày và đêm, ánh sáng và bóng tối, giữa đúng và sai – đây là cái sự đấu tranh nội tâm dữ dội đã, đang và sẽ luôn diễn ra mỗi ngày mỗi giờ mỗi phút ngay cả với một Song Tử bình thường nhất.

Hầu hết các bạn trẻ Song Tử đều quá mức thông minh và cũng quá yêu sự tự do của chính mình, nên khó lòng mạo hiểm phá luật để nhận lấy những sự lo sợ và giam cầm, nhưng những đứa nào có nhúng tay vào những hành động chống lại xã hội thì sẽ có khuynh hướng phạm mấy tội ăn cắp, kiểu như  phá khoá két sắt, làm giả hàng hoá và giấy tờ, bằng cấp các thứ thể loại. Hiếm khi nào có Song Tử nào bị kết tội sát nhân, dù cho tụi nó có thể là “kẻ đồng loã sát nhân”. Những tên tội phạm Song Tử thường thích làm chủ mưu cho đứa khác hành động, đây là khuynh hướng chung của tất cả mấy cung Thay Đổi.

Đương nhiên là luôn có những ngoại lệ rải rác và hiếm có nổi tiếng, nhưng chỉ có một phần rất nhỏ trong những linh hồn lạc lối bị kết tội giết người là Song Tử. Việc chém giết cần đến rất nhiều sức mạnh thể chất thô lỗ mà khó lòng những bạn Thuỷ tinh có thể trưng ra được. Bạo lực xúc phạm đến sự nhạy cảm của những Song Tử điển hình.

Hết thảy các bé Song Tử, dù trai hay gái hay ở giữa, sở hữu đầu óc năng động, cấp tiến, luôn hoạt động tốc độ cao, và đừng có để ý vẻ tĩnh lặng hay dịu dàng mà bạn nhìn thấy ở bề mặt của một trong hai đứa Sinh đôi, trông có vẻ là gene trội hơn của một bạn Song Tử. Dù trông có vẻ tĩnh lặng ôn hoà cỡ nào thì bộ não của hắn cũng đang bận rộn, bận rộn, bận rộn… Đừng đánh giá 1 Song Tử qua những gì anh trai hay em gái tiểu Song phát biểu. Soi kỹ vào cái kết quả ấy. Bằng cách nào đó, mọi thứ được hoàn hiện, và được hoàn thiện một cách nhanh chóng, một khi anh/em đã làm, mặc xác cho cái vẻ chậm chạp mà người ngoài nhìn thấy. Cái kiểu chậm chạp đó chỉ là dóc tổ thôi, điểm mấu chốt nằm ở những gì đã làm được.

Thực tế thì rất nhiều em Song Tử cẩn thận chọn cái vẻ ngoài chậm chạp như rứa để lừa người. Tụi nó sẽ trưng cái thằng ít nói trong hai đứa Song Sinh ra làm “bề mặt” của nhân cách của tụi nó, và để cho thằng nhanh nhẹn sắc sảo đứng giựt dây sau cánh gà trong im lặng, khiến cho những người nào không nghiên cứu chiêm tinh học sẽ không có khả năng nhận ra nổi. Hãy chú ý cặp mắt của bạn ít nói. Bạn sẽ thấy 1 tia sáng “lấp lánh”, một ánh mắt như mũi tên chớp nhoáng, nắm bắt ngay được mục tiêu trong mọi tình huống chỉ trong chớp mắt. Đôi mắt nói lên tất cả.

Bản chất của những kẻ được cai trị bởi sao Thuỷ rất giống những kẻ được cai trị bởi sao Mộc – rạng rỡ, vui vẻ và lạc quan (mặc dù Song Tử chả bao giờ ngây thơ như Nhân Mã, ngay cả lúc còn trẻ tuổi nông nổi). Càng lớn tuổi thì cả 2 đứa càng trở nên hoài nghi ở nhiều khía cạnh khác nhau, nhưng bằng cách nào đó này hay cách khác, trong họ vẫn còn tồn tại những niềm tin tưởng như một đứa trẻ. À vâng, tôi biết là nghe có vẻ mâu thuẫn, nhưng bản chất của những cung kép là sự mâu thuẫn. Kép. Đa chiều. Hai nhân cách trong một con người.

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Nhân Mã &Amp; Song Tử

Archer và Twin quiet thường hoạt động khá tốt. Song Tử có thể khiến một Nhân Mã hành động, dù là tiêu cực hay tích cực, họ sẽ không bao giờ thực hiện nếu không bị ảnh hưởng bởi Song Tử. Cặp này rất tương thích, đặc biệt là cho mối quan hệ ngắn hạn. Tuy nhiên, về lâu dài, nó có thể biến thành vụ nổ khi các cuộc gặp gỡ lẫn nhau có thể được phát hiện. Nhân Mã là một nhà thám hiểm và tiên phong, khi điều này kết hợp với phương pháp trí tuệ của Song Tử, nó có thể mang lại thành công cho các dự án của họ. Song Tử sẽ là người đưa ra ý tưởng mới và Nhân Mã rất háo hức khám phá với đối tác của họ và tìm hiểu về khái niệm mới này. Cả hai dấu hiệu muốn có nhiều hành động, và mối quan hệ của họ có xu hướng là một mối quan hệ rất nóng bỏng và đam mê. Khi nó tốt thì tốt, nhưng khi nó xấu thì đó là những cuộc cãi vã lớn và cảm giác bị tổn thương do sự phân cực của những dấu hiệu này. Song Tử cai trị bởi sao Thủy, sở hữu trí thông minh và sự sáng tạo nhanh chóng, và Nhân Mã, được cai trị bởi sao Mộc, có nhận thức về Triết học và chỉ dẫn và họ thích hiểu những điều mới mẻ và thú vị. Cả hai đều sở hữu năng lượng dư thừa và đôi khi một câu hỏi về khả năng lãnh đạo có thể nảy sinh giữa họ. Mặc dù họ có thể không đồng ý thường xuyên, nhưng sự khác biệt về quan điểm của họ không tồn tại lâu, vì cả hai không bao giờ giữ mối hận thù trong một thời gian dài. Người đàn ông Song Tử và người phụ nữ Nhân Mã sẽ tôn trọng nhau vì trí tuệ mà hai người sở hữu, và họ cũng sẽ thấy tâm trạng lẫn nhau của họ thật hấp dẫn. Nhưng bản chất của Song Tử là mỉa mai và sự trung thực thẳng thắn của người phụ nữ Nhân Mã trong khi nói sẽ khiến mối quan hệ của họ bị xáo trộn. Người đàn ông sinh đôi và người phụ nữ Sag sẽ có một mối quan hệ sẽ không bao giờ trở nên buồn tẻ, vì cả hai là những dấu hiệu trái ngược nhau, và khi họ trở nên quen thuộc với nhau hơn, họ sẽ tiết lộ những bất ngờ mới ở nhau. Người đàn ông Song Tử sẽ thêm thử thách tinh thần và sự linh hoạt cho cuộc sống của người phụ nữ Nhân Mã, và đến lượt cô ấy sẽ giúp anh ấy nhìn thấy những sự thật cao hơn về cuộc sống của họ. Cả hai đều có những đặc điểm giống nhau của sự bồn chồn, thích phiêu lưu, giàu trí tưởng tượng và vui vẻ yêu thương. Không có dấu hiệu trái ngược nào khác trong cung hoàng đạo thích nhau hơn hai người này. Nếu họ có xu hướng đối phó với sự khác biệt trong mối quan hệ mà không gây ra nhiều tổn thương cho nhau, mối quan hệ này sẽ tồn tại.

Nàng Song Tử – Chàng Nhân Mã

   Họ lao vào nhảy múa điệu Bacchanalian điên cuồng đến độ chàng nhảy dựng ngay dậy như vừa bị dội một gáo nước lạnh, mọi dấu hiệu cảm xúc yếu đuối đều biến mất.

Khi Song Tử bắt đầu trình diễn điệu nhảy có chút lạ lùng và kỳ ảo ngay trước đôi mắt chân thành của Nhân Mã cả tin, chàng trai này sẽ cảm thấy bị đông cứng hoàn toàn cả về tâm trí lẫn cơ thể. Rồi đột nhiên, chàng nhận ra mình không thể cưỡng lại ham muốn đương đầu với thử thách mang tính hai mặt mà cô gái này đang đem ra trêu đùa chàng.

Nhìn chung, Nhân Mã là một chàng trai khác thường. Chàng sôi nổi, có tầm nhìn đặc biệt; suy nghĩ, diễn đạt rất chính xác. Việc lằng nghe chàng trình bày những lý tưởng của mình một cách say sưa đầy nhiệt huyết là một trải nghiệm đặc biệt đối với cô nàng Song Tử lanh lợi, người luôn dễ bị cuốn hút vào tình yêu từ con đường trí tuệ. Chàng sẽ kể với nàng về những thành công cùng những ước mơ của chàng, thẳng thắn với nàng, đôi khi là thẳng thắn một cách tàn nhẫn.

Bởi nàng quá phức tạp, Nhân Mã sẽ phải mất thời gian khá lâu mới hiểu được cô gái Song Tử. Nàng giấu kín những cá thể phong phú trong bản chất đa nhân cách, cho phép chàng liếc trộm từng cá thể chứ không phải tất cả cùng một lúc. Nàng thật là một người con gái thú vị và tuyệt vời làm sao. Nhưng nếu bàn về mặt nữ tính, chúng ta phải luôn nhớ rằng trong chiêm tinh học, bản chất Song Tử thuộc tính Dương. Và Dương vẫn luôn là Dương, dù ngày nay từ đó được định nghĩa như thế nào đi nữa. Với cô gái này, từ đó có nghĩa nàng thường phải đạt được những gì nàng muốn, cũng như có thừa khả năng đạt được. Vấn đề là nàng chẳng bao giờ dám chắc điều nàng muốn. Hôm nay thứ Hai nàng muốn một thứ, nhưng dần dần đến thứ Năm, hoặc ngay hôm sau – sáng thứ Ba thì khát khao kia đã kịp nhạt nhòa, chẳng còn hấp dẫn. Thường thì nàng không chỉ bị giằng xé giữa hai hành động có khả năng xảy ra mà còn giữa hai kiểu phản ứng. Nàng nên nói có hay không? Xa hơn nữa là – liệu nàng có thấy thỏa mãn, vui vẻ với câu trả lời ấy? Chàng nên thông cảm với nàng một chút. Cuộc sống đã chẳng bao giờ dễ dàng với cô nàng này, tình yêu lại càng rắc rối. Rốt cuộc nàng cũng thử liều tin tưởng chàng, bộc lộ những suy tư phức tạp đa chiều, nhiều khả năng chàng sẽ nổi giận buộc tội nàng đã không thành thực và quanh co.

Là người đàn ông thẳng thắn, chân thật, Nhân Mã đôi khi không thể chịu đựng nổi việc người phụ nữ chàng tin lại không thực sự như chàng vẫn nghĩ, bất kể nàng có đưa ra bao nhiêu lời xin lỗi khéo léo đi nữa. Nhưng nàng cũng lý sự lại rất chính xác rằng chàng đã hai mặt đấy chứ – một mặt chàng dũng cảm, liều lĩnh, hoạt bát nhưng mặt khác lại đa cảm, dễ xúc động, nhút nhát. Hai mặt trong con người chàng tự bộc lộ trong nhiều tâm trạng khác nhau, chàng nói hết mọi điều thích hay không thích, hết sức nhạy cảm với những căng thẳng hay bất đồng xung quanh, đặc biệt là trong mối quan hệ tình yêu. Chính bởi điều này, nàng hiểu rõ chàng rất dễ bị lời nói quanh co, mơ hồ từ Song Tử biến thành quả bom Nhân Mã hung tàn. Vậy nên chẳng có gì lạ khi nàng muốn giữ kín một số thứ, thà chấp nhận bị gọi là gian xảo còn hơn liều mạng với sự bốc đồng kia. Cung thủ có thể khá thô lỗ, hung hăng, thậm chí với mũi tên sắc nhọn, họ gây ra những tổn thương tột cùng. Nếu chuyện này cứ lặp đi lặp lại nhiều lần, cô nàng Song Tử sẽ phải chìa ra vũ khí sắc bén nhất của mình – những lời mỉa mai – rồi tổ ấm hạnh phúc của họ ít nhiều sẽ bị lung lay.

Những chuyến bay tới vùng đất thần tiên của nàng có thể quá trừu tượng, huyền bí với chàng. Trong cái nhìn Mộc tinh, điều này chẳng có lấy một tẹo thực tiễn. Hầu hết mọi Nhân Mã đều dự đoán, tiên liệu kết quả của một kế hoạch từ khi nó còn trong trứng nước. Nhưng Song Tử thì không, nàng sẽ cố bắt chước những phẩm chất của chàng mà nàng đang thiếu, một trong số đó là sự kiên trì và thống nhất mục tiêu.

Là nguyên tố Khí, về mặt cảm xúc, nàng sẽ lạnh lùng hơn chàng. Bản chất của Nhân Mã là bốc lửa, đam mê. Vậy nên, trong hai người, chàng sẽ là người lãng mạn hơn trong cách biểu hiện tình yêu thể xác – có nhu cầu đụng chạm nhiều hơn. Ngược lại, nàng lại thấy hạnh phúc nếu hai người thường xuyên tiếp xúc về mặt trí tuệ.

Về chuyện ân ái, cả hai đều có khả năng cùng nhau đạt tới trải nghiệm hòa hợp hiếm hoi. Ý nghĩa tối thượng của tình dục là thỏa mãn khát khao mãnh liệt được hợp nhất, người này thực sự hòa vào người kia, vì đây là biểu đạt hình thức nhằm đạt đến trạng thái hợp nhất cả về linh hồn, tâm trí và cơ thể. Không ai có thể thành công trong khía cạnh này bằng cặp nam nữ thuộc hai cung đối đỉnh, tình dục với ảnh hưởng của góc hợp 7-7 luôn luôn dựa trên nhu cầu cơ bản: muốn trở thành đối phương, từ đó trở thành một thể thống nhất.

Với một vài mối quan hệ giữa Song Tử – Nhân Mã, họ sẽ chủ động thiết lập thỏa thuận hòa bình, ngăn chặn tối đa các cuộc tranh cãi khỏi những con mắt nhòm ngó hoặc đôi tai của hàng xóm hay bạn bè. Nàng Song Tử dẹp qua một bên các vấn đề bằng sự láu cá Thủy tinh, đơn giản hơn chỉ giả vờ không hiểu lý do tại sao chàng lại não nề thất vọng – một lúc sau, chàng Cung thủ điển hình cũng sẽ từ bỏ ý định cố gắng kéo nàng ngồi xuống nói chuyện. Cuộc chuyện trò nghiêm túc luôn tạo nên những cơn lốc xoáy trong một vòng tròn luẩn quẩn. Đối với nàng thì không vấn đề gì, nhưng chúng lại khiến cho tâm trí và tình cảm của chàng vô cùng mệt mỏi. Sau đó chàng sẽ một mình vùi đầu vào tờ báo, đi ra ngoài, hoặc đi ngủ sớm, mặc cho cuộc hội thoại vẫn chưa đâu vào đâu.

Dĩ nhiên đây không phải là trạng thái tình cảm dễ xảy ra nhất, nhưng cách giải quyết này tốt hơn nhiều so với những cặp Song Tử – Nhân Mã tranh cãi suốt đêm, thể hiện mọi quan điểm bất đồng một cách rõ ràng và chói tai. Chẳng mấy khi hai người yêu nhau mà không xảy ra tình trạng căng thẳng, bất kể vị trí tương quan Mặt Trời – Mặt Trăng có đẹp thế nào. Bản chất của họ không phải là chịu đựng đau khổ trong thầm lặng. Vì họ tạo nên góc hợp 7-7 trên bản đồ sao, luôn tồn tại những tính cách trái ngược buộc phải điều chỉnh thăng bằng – một môn nghệ thuật cần được thực tập trong một thời gian. Tất nhiên, trạng thái quá cân bằng nhiều khi sẽ tách họ ra, nhưng thà tạm lánh mặt còn hơn là không thèm nhìn mặt nhau.

Song Tử và Nhân Mã có nhiều điểm chung. Cả hai đều thích đọc sách, thích nói chuyện. Nhưng chàng tô vẽ những gì nàng độ được bằng trí tưởng tượng đầy sắc màu còn chàng lại vẩy lên câu chuyện của mình quá nhiều sự thật so với những gì nàng muốn nghe và dám đối mặt. Song Tử tin rằng thế giới phải là một nơi tốt đẹp hơn, nàng dệt nên từng mẩu hình ảnh sặc sỡ, bóp méo sự thật đủ để tạo nên thế giới riêng. Chàng cũng mong muốn một thế giới lý tưởng hơn, nhưng chàng hiểu trước hết bạn phải đối diện với thực tế rồi mới hy vọng thay đổi được thế giới đó. Về điểm này, họ khác nhau hoàn toàn.

Cặp đôi có thể hạnh phúc hơn nếu tạo dựng một mối quan hệ cùng nhau nỗ lực, chẳng hạn như một cặp vợ chồng cùng tham gia vào công tác cộng đồng, xuất bản, nghệ thuật, khoa học, y học. Những giấc mơ thú vị sẽ đưa họ vượt qua mọi cơn giỗng bão. Khi đôi mắt của họ dán chặt vào những ngôi sao, thay vì nhìn chằm chằm vào nhau, họ sẽ là một đội tuyệt vời. Nhưng có lẽ chàng và nàng nên giữ khoảng cách một chút khi cùng thả những cánh diều ước vọng. Nếu đứng quá gần nhau, trong một ngày đầy gió nào đó, sợ dây diều này có thể bất ngờ vướng vào sợi dây diều kia.

Chàng trai Nhân Mã được sinh ra với vô vàn lý tưởng. Cô nàng Song Tử lại tràn đầy những ý tưởng. Một ý tưởng khi được nuôi dưỡng bằng tình yêu sẽ đạt tới cấp độ cao hơn, trở thành một lý tưởng. Nếu tình yêu của họ đủ mạnh, chàng Cung thủ có thể đón nhận những ý tưởng của quý cô Song Tử, chuyển hóa chúng thành lý tưởng và mở mang trí tuệ vốn thông minh của nàng bằng những tia sáng khác biệt.

Bình chọn

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Nhân Mã Kết Hợp Với Song Tử

Nhân Mã và Song Tử là một sự kết hợp say đắm nhất. Song Tử là biểu tượng Hoàng Đạo đối lập với bạn, và sự kết hợp của các mặt đối lập luôn được coi là một sự kết hợp tốt. Tuy nhiên, trong trường hợp của Nhân Mã và Song Tử, nó vừa đúng, vừa sai, phụ thuộc vào các bạn nhìn nhận vấn đề thế nào.

Trước tiên, cả hai bạn không kiên định trong tính cách. Điều này có nghĩa các bạn sẽ chờ đợi đón nhận nhiều sự thay đổi và sự đa dạng cuộc sống chung. Các bạn được trù định cho điều đó. Sẽ có sự vận động liên tục, và đây là nguồn sống cho sự khỏe mạnh về tinh thần và trạng thái cảm xúc đối với hai bạn.

Song Tử nghiêng về cách tiếp cận trí óc đối với cuộc sống, trong khi bạn lại thích tầm nhìn rộng lớn hơn. Một lĩnh vực mà những sự khác biệt này tồn tại vui vẻ bên nhau là du lịch. Nhân Mã bị cuốn hút bởi niềm đam mê tìm hiểu văn hóa, triết học các nơi trên thế giới và mang đến cho Song Tử sự tác động xã hội mà họ cần. Du lịch là điểm gặp nhau hoàn hảo đối với các bạn.

Tuy nhiên, bởi các bạn có bản tính hay thay đổi, nên việc cùng đưa ra một quyết định chắc chắn về tương lai sẽ cần một chút thời gian. Có thể có sự trì hoãn hay những trở ngại bất thường cả từ phía các bạn lẫn người ngoài, điều này khiến mối quan hệ khó đi đến trọn vẹn.

Cũng như các cặp đôi khác, tính cách của các bạn có những sự khác biệt và những điểm tương đồng, sự gắn kết đòi hỏi rất nhiều sự cố gắng từ hai phía. Nếu các bạn cho nhau sự tự do khám phá sở thích riêng, mối quan hệ của bạn có thể phát triển tới điểm mà cả hai cùng thấy thoải mái.

Về mặt tình dục, có một năng lượng tốt giữa các bạn. Sự ấm áp, duyên dáng của Nhân Mã sẽ kích thích hiểu biết uyên thâm và khả năng giao tiếp của Song Tử. Sẽ có sự giao thoa về lời nói, thể xác và cảm xúc sinh động giữa các bạn. Sự thú vị chờ đợi hai bạn.

Nó sẽ là sự hòa quyện năng lượng hoàn hảo nếu Nhân Mã lựa chọn kết đôi cùng với Song Tử sinh từ 22/5 đến 1/6. Bạn có sức hấp dẫn tuyệt vời về mọi mặt với họ.

Những Song Tử sinh từ 2/6 đến 12/6 sẽ làm bạn bối rối. Nhiều khi bạn cảm thấy chỉ muốn gắn kết với họ như một người bạn, nhưng nhiều khi bạn lại muốn đó là mối quan hệ thân mật hơn. Trước khi đưa ra quyết định, phải đảm bảo rằng bạn hiểu mình đang muốn thứ gì.

Bạn sẽ bị siêu lòng bởi một Song Tử đầu óc nhanh nhẹn sinh từ 13/6 đến 21/6. Bạn yêu sự hài hước thông minh của họ, nhưng bạn có thể cảm thấy như thể mình lép vế về mặt tri thức. Các bạn cần lắng lại và dành một chút tung hứng cho nhau.

Bạn đang xem bài viết Song Tử – Nhân Mã trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!