Xem Nhiều 4/2023 #️ Sư Tử Khóc.. Vì Sao ??? # Top 4 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 4/2023 # Sư Tử Khóc.. Vì Sao ??? # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sư Tử Khóc.. Vì Sao ??? mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sư tử là ai ?.. Họ là một vị chúa tể, nước mặt họ không dễ gì rơi, nhưng một khi đã rơi thì chắc chắn phải có lí do nào đó mà làm Sư Tử rất đau. Họ khóc vì những người xung quanh họ. Vì những người bạn họ trân trọng. Vì những người họ yêu thương. Và cũng vì cuộc sống của họ quá quá nhiều nỗi đau. Họ luôn phải chịu đựng, chịu đựng nỗi đau rất lớn. Cố chịu đựng rồi đến một lúc không chịu được nữa…rồi họ òa khóc. Khóc thật to để nỗi đau được xoa dịu, khóc rồi có ai biết, để rồi một mình họ chịu đựng. Có bao giờ bạn tự hỏi “Sư Tử khóc là vì sao?” chưa. Vâng ! Họ khóc vì họ yếu đuối với sự đời, họ không chịu đựng được rồi nước mắt chảy thành dòng trong đêm.

Không một ai có thể thấy Sư Tử khóc. Họ là con người hòa đồng, vui vẻ, luôn tươi cười và chính xác là Họ luôn đeo một lớp mặt nạ Vui Vẻ. không bao giờ để người khác thấy sự yếu đuối của mình. Chính cái bản tính cao ngạo của mình mà không bao giờ họ muốn người ta biết điểm yếu của mình, chỉ họ mới có quyền làm đau người khác nhưng rồi cuối cùng vẫn là mọi ng làm họ đau. Nỗi đau ấy quá lớn, nhiều lúc Sư Tử chỉ muốn trốn chạy khỏi tất cả, họ đau lắm. Nhưng ai hiểu, ai hiểu cho con người luôn nghĩ về mọi người ấy. Cười nhạt với tất cả. Họ cười đấy vui đấy. Nhưng rồi mọi thứ đều là giả dối vì họ không muốn người khác nắm đằng chuôi của mình. Đêm về họ lại gặm nhấm nỗi đau của mình, rồi khóc với những nỗi khổ mà không ai hiểu..

Sư Tử là Vậy đó !!! )

Khi Song Tử Khóc Vì Thiên Bình…

Tôi, một nữ Song Tử rất khó rung động trước bất cứ một người con trai nào, nhưng khi lần đầu tiên gặp nam Thiên Bình, tôi đã bất ngờ rung động và con tim loạn nhịp trước nụ cười đáng yêu của cậu ấy,… và rồi, nữ Song T ử chủ động làm quen trong sự ngượng ngùng. Nhớ câu nói của cậu nam Thiên Bình ngơ ngác “xin lỗi tớ không biết cậu”. Nữ Song T ử đã không dám nghĩ xa hơn mà chỉ cất giấu trong lòng mình, chỉ làm một người bạn được bên cạnh nam Thiên Bình để cổ vũ, động viên, sẵn sàng giúp đỡ nam Thiên Bình bất cứ lúc nào nam Thiên Bình cần, và nữ Song Tử luôn mong nam Thiên Bình được thành công. Một ngày nọ, nữ Song Tử biết được rằng, nam thiên bình đã tìm được một người con gái khác bên cạnh và không cần đến nữ Song T ử nữa, thời gian nhắn tin, những lần hỏi thăm, liên lạc với nhau cũng ngày càng ít đi, dần dần bắt đầu có bức tường ngăn cách giữa nữ Song T ử và nam Thiên Bình vì một cô gái lạ.

Song T ử chấp nhận để nam Thiên Bình ra đi và cầu cho cậu ấy hạnh phúc. nữ Song Tử chấp nhận sẽ luôn là người phía sau chia sẻ những câu chuyện buồn và cũng luôn là người bên cạnh lắng nghe và động viên nam Thiên Bình những khi cậu ấy không thành công với công việc của cậu ấy. Dù lòng đau lắm nhưng Song Tử vẫn sẽ luôn mỉm cười thật tươi. Luôn cười để không cho người khác thấy được nội tâm của mình. Ngay cả cho tới lúc muốn khóc, Song Tử vẫn sẽ cười thật rạng rỡ. Nhưng Song Tử lo sợ, sợ phải ở một mình lắm, vì khi còn lại một mình với bóng tối, những giọt nước mắt Song Tử sẽ không ngừng rơi… và Song Tử không thể nào ngăn cản nó được, không thể nào thôi không ngừng khóc. Những giọt nước mắt mặn chát chất chứa 99% cảm xúc ấy sẽ rơi như những cơn mưa bão, ào ào đến, nhưng rồi sẽ ào ào đi vì Song Tử mạnh mẽ lắm…

Bạn có thể hỏi, nhưng Song Tử sẽ không nói, sẽ chỉ lại mỉm cười thật tươi trước mặt bạn, nhưng hãy nhìn kĩ vào đôi mắt đang híp lại cười ấy, con ngươi không hề khẽ động đậy dù chỉ một giây, ánh nhìn từ con ngươi ấy như đang chìm sâu vào một miền tăm tối sâu thẳm, nơi mà bạn không hề hiện diện…….. ​

Nước mắt Song Tử, mặn chát, chợt đến, và chợt đi…..và bạn hãy nhớ rằng, một khi nước mắt song tử rơi là khi mọi chuyện đã bắt đầu kết thúc…

Khi Một Thiên Bình Khóc Vì Một Bảo Bình

Người ta bảo, những người thuộc cung Bảo Bình thường dị nhân. Um, cậu rất khác người. Nhớ lần đầu tiên tớ bị “say nắng” cậu, đó là một buổi sáng đi học muộn của cô bé cấp 3, vội vàng, mải móng và ngạc nhiên khiến tớ quên luôn một lời cảm ơn với cậu. Và…tớ bắt đầu “crush” cậu từ những điều nhẹ nhàng như thế, thích đầu bút chì của cậu, thích nhìn cậu mặc áo sơ mi trắng, thích sự thông minh, tinh nghịch, thích kiểu dị nhân khác người của cậu. Tớ cứ cảm, cứ say suốt những tháng ngày ôn thi cuối cấp đầy mệt mỏi, âu lo ôn thi và ngập tràn niềm vui với nhũng dòng tin nhắn của một người không lưu số.

Người ta bảo, một cái gái Thiên BÌnh quyến rũ và kiêu sa. Có biết bao người thích một cô gái có đôi mắt cười đặc Thiên Bình như tớ. Đôi khi thấy cô đơn quá, muốn nắm đại lấy tay một ai, đồng ý bừa một người nào đó, thì một tin nhắn của cậu lại gửi đến, một cái “like” rất ngẫu nhiên trên facebook, một inbox này nọ,…Và trái tim tớ lại thổn thức những “crush”, “tớ đang thích một chàng trai Bảo BÌnh”

Mọi thứ cứ nhẹ nhàng trôi hết ngày, tháng, năm, những câu chuyện không đầu cuối, trang nhật kí luôn kết thúc dang dở bằng một câu hỏi: “Cậu có thích tớ không?”, theo chân cô gái Thiên Bình vào đại học.. Chuyện yêu thích một người giống như đi trên một con đường dài, có chỗ lên cao, xuống thấp, khi bằng phẳng, khi gập ghềnh,…Chuyện tớ và cậu, chuyện hai người bạn thân, không bao giờ gặp mặt, không một lời hứa hẹn,.. Có biết bao lần, lòng kiêu thầm của một Thiên BÌnh trỗi dậy nhắc nhở cô gái, hãy bất chấp bỏ hết mọi sự cảm, sự say, hãy bỏ hết đi hỡi những yêu thương khờ dại, hãy dừng lại đi thôi…Thì một tin nhắn của ai đó lại gửi đến và ai đó lại không thể kìm lòng.

Một buổi chiều tháng 5, nơi ban công nhìn lên một bầu trời đầy nắng, một Bảo BÌnh đứng cạnh một Thiên Bình, khoảng cách giữa hai người cứ thu hẹp dần tới một câu nói: “Tớ thích cậu!”. Cô gái Thiên Bình ấy đã hạnh phúc suốt một tháng trời với những cuộc hẹn hò nơi ban công ấy, ghế đá ấy, bờ hồ ấy, bàn tay với những ngón tay dài dài ấy,… Cô đếm từng ngày chờ những cơn gió đông lạnh về, đẩy nắng mùa hè đi, vì lòng kiêu hãnh của một Thiên Bình đã không cho cô gái nhận lời ngay mà chỉ hứa hẹn: “Sang đông, mình yêu nhau”.

Nhưng nắng còn chưa tắt, hè còn chưa qua, thì ai kia đã hết say nắng, khiến cô gái Thiên Bình chết lặng một nửa tâm hồn. Những con chữ nhảy nhót trên bức thư dài, cô gái nhìn như thôi miên vào dòng chữ:”Tớ chưa hề thích cậu, thời gian qua chỉ là ngộ nhận tình cảm, nhiểu thứ tưởng vậy hóa ra lại không phải thế”. Thiên Bình khóc, giận hờn và trách cứ, bỏ hết mọi công việc tình nguyện, câu lạc bộ, gia sư, cô giam mình suốt hai ngày. Lòng kiêu hãnh trỗi dậy, cô quyết tâm cắt đứt mọi liên lạc, nhưng cô có thể xóa cái tên ấy khỏi list danh bạ trên điện thoại, nhưng không thể gạt số điện thoại ấy ra khỏi trí nhớ. Cô có thể turn off chat để khỏi nhìn thấy nick face ai kia sáng đèn nhưng không thể bỏ được thói quen lướt face xem ai đó đang sống thể nào.

Có lẽ cậu chỉ say nắng còn tớ thì thích cậu mất rồi. Nếu chỉ là một cơn say nắng thì chiều tắt nắng sẽ hết thôi, nhưng thích một người đâu phải dễ dàng, đâu có thể nói nhầm lần tình cảm là nhầm lẫn ngay được, đâu có phải nói quên là quên ngay.Vì ai, vì cái gì, mà một Thiên Bình đã chấp nhận cởi bỏ tấm áo kiêu sa, nhận mọi lỗi lầm về mình và xin lỗi, cố nắm lấy bàn tay ai đó đã hất tay cô ra,…Nhưng tất cả chỉ nhận lại một sự phũ phàng cay đắng. Thiên Bình đau. Thiên BÌnh khóc. Thiên BÌnh ngồi xếp lại từng mảnh vun quá khứ. Thiên BÌnh cố đeo mặt nạ tươi vui, cười đùa cũng bạn bè xuống phố. Và Thiên Bình luôn biết:

“Mọi chuyện rồi sẽ qua

Cái loa rồi cũng hỏng

Nước sôi rồi hết nóng

Say đắm rồi thơ ơ”

Nắng lại lên, cô gái Thiên Bình quyến rũ lại khoác tấm áo kiêu thầm xuống phố. Sẽ lại có những “crush”, những “cơn say nắng”, những “giọt nước mắt hòa tan nỗi đau”,…vì cuộc đời này vốn như vậy…

Bảo Bình, giá như cậu biết là khi hai người cùng đi qua một cánh cửa, họ sẽ nắm chiếc chìa khóa ấy đi để nhận một chiếc chìa khóa mới cho cánh cửa mới… Biết tìm ở đâu nhũng tin nhắn không đầu cuối của hai người bạn thân không gặp mặt, không hứa hẹn… Nếu biết nắm tay sẽ có ngày phải buông, tớ sẽ không bao giờ nắm lấy tay cậu. Chào cậu, chàng trai của tuổi học trò trong tôi, Bảo Bình!

Bọ Cạp Khắc Cung Nào? Tổn Thương Vì Sư Tử

Bọ Cạp khắc cung nào? Bọ Cạp và Bạch Dương ở cùng nhau, họ cực dễ xảy ra chiến tranh. Thái độ của cả hai bên đều rất cứng rắn, không dễ dàng nhận sai

Bọ Cạp khắc cung nào?

Bọ Cạp – Thiên Bình

Bọ Cạp khắc cung nào? Thiên Bình là chòm sao rất tin tưởng vào phán đoán của bản thân, sẽ không phụ lòng ai, trong lòng không có đúng sai, chỉ quan tâm đến chuyện có thể tha thứ được hay không. Sẽ không lãng phí sức lực vào những việc không cần thiết.

Bọ Cạp là chòm sao thường bị cảm xúc chi phối. Khi cảm xúc dâng trào, họ không quan tâm đến bất cứ điều gì và họ thường làm rối tung các manh mối của Thiên Bình và mất kiểm soát. Những cuộc điện thoại hàng giờ đồng hồ, đôi khi thấp thỏm, đôi khi là những suy nghĩ sâu sắc của Bọ Cạp sẽ làm Thiên Bình ruột nổ đôm đốp không thể yên ổn nổi.

Bọ Cạp – Bạch Dương

Những người thuộc cung Bọ Cạp nổi tiếng là tận tâm với tình cảm, tính chiếm hữu cao, dễ ghen tuông, họ sẽ không bao giờ cho phép những tạp chất khác lẫn vào tình cảm của mình, chứ đừng nói đến bất kỳ sự lừa dối nào đối với họ.

Những người thuộc cung Bạch Dương không thích bị kiểm soát và không muốn bị kiểm soát bởi bất kỳ ai. Do đó, nếu Bọ Cạp và Bạch Dương ở cùng nhau, họ cực dễ xảy ra chiến tranh. Thái độ của cả hai bên đều rất cứng rắn, không dễ dàng nhận sai, rất có thể sẽ dẫn đến kết quả tra tấn lẫn nhau.

Tử vi từng tháng cung Bọ Cạp năm 2021: Tháng 8 lộc phát

Bọ Cạp – Sư Tử

Bọ Cạp khắc cung nào? Người thuộc cung Bọ Cạp rất nhạy cảm và mỏng manh, thiếu an toàn, dễ bị người xung quanh nghi ngờ, ham muốn chiếm hữu và kiểm soát đặc biệt mạnh mẽ, thích chi phối một mối quan hệ. Ở Sư Tử có nhiều đặc điểm gần giống với Bọ Cạp.

Khi hai bên gặp nhau, cả hai bên đều như vậy thì ắt hẳn sẽ có một người bị thương. Bọ Cạp sẽ cảm thấy rằng Sư Tử đã phá vỡ nguyên tắc của mình và đặt mình dưới sự kiểm soát của Sư Tử.

Bọ Cạp – Cự Giải

Bọ Cạp lạnh lùng bên ngoài và ấm áp bên trong, họ rất thờ ơ với người lạ và chân thành với những người đã quen thuộc.

Bọ Cạp là người quyết đoán, có óc phán đoán và khả năng tư duy mạnh mẽ, quyết đoán khi giải quyết mọi vấn đề. Cự Giải là người của gia đình, thiếu quyết đoán. Bọ Cạp dễ cảm thấy nhịp sống của mình bị xáo trộn khi ở gần Cua, trái tim nhạy cảm của Bọ Cạp cũng dễ bị tổn thương bởi những hành vi và ngôn ngữ vô tình của Cự Giải. Vì vậy, có thể nói Cự Giải sinh ra đã là kẻ thù không đội trời chung của Bọ Cạp.

Bạn đang xem bài viết Sư Tử Khóc.. Vì Sao ??? trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!