Xem Nhiều 1/2023 #️ Sư Tử: Yêu Nhau, Đừng Phí Thời Gian Nói Lời Giận Dỗi ⋆ Starsworld # Top 2 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Sư Tử: Yêu Nhau, Đừng Phí Thời Gian Nói Lời Giận Dỗi ⋆ Starsworld # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sư Tử: Yêu Nhau, Đừng Phí Thời Gian Nói Lời Giận Dỗi ⋆ Starsworld mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

“Khi một cuộc tình kết thúc thì đừng vội nói yêu thương, nhớ nhung bởi ngàn câu nói ấy cũng chẳng lay động được một con người đã thay lòng quyết định ra đi. “

Cuộc đời vốn dĩ là một chuyến xe buýt, đến trạm là dừng lại, người này xuống thì người kia lên. Đừng bao giờ nói với nhau hai từ “mãi mãi” khi lòng ta có thể thay đổi thêm một lần nữa, hai lần nữa và thậm chí là nhiều lần về sau.

Đôi khi tình yêu đâu cần hứa hẹn, thề non hẹn biển nguyện yêu trọn đời chỉ làm tốn thời gian cho cuộc yêu nhau. Còn trẻ hãy cứ yêu đi, tính chuyện mai sau làm gì khi bản thân còn chưa thể chững chạc đứng vững vàng trên đường đời. Hôm nay hứa yêu, ngày mai hứa cưới, đúng là tuổi trẻ chỉ nghĩ rằng mãi mãi là hiển nhiên còn tuyệt nhiên vẫn chỉ là vô phận.

Mỗi người đều có một sợi dây nhân duyên, tình đến thì mình nhận còn tình lận đận thì mình buông. Sợi dây đó đem Sư Tử và người ấy lại bên nhau nhưng có sợi dây nào bền vững mãi đâu, nặng lòng quá sợi dây đó cũng đứt theo thời gian thôi.

Khi yêu đôi khi có những hờn ghen, cãi vã đến khi cả hai đã mệt và im lặng. Là anh không nói lên lời, là em không khóc thành tiếng. Nếu yêu nhau thì anh sẽ buông lời xin lỗi và em sẽ nhận sai, rồi chở nhau qua từng con phố, ăn những món ngon, ngồi sau xe tâm tình về những ngày xưa cũ, chúng ta lại yêu nhau, lại bên chúng tôi vì, buông lời chia tay, Sư Tử hãy thử cho nhau một cơ hội. Biết đâu cơ hội đó chính là niềm hạnh phúc ở tương lai của Sư Tử thì sao!?

Nếu đã yêu thì đừng phí thời gian cho việc giận dỗi, đừng phí thời gian cho việc chia tay. Chỉ cần còn yêu thì quay đầu lại lúc nào chẳng thấy nhau. Việc giận dỗi rồi buông lời chia tay chẳng hay ho gì cho sự thử thách trong tình yêu. Có những con người cứ chia tay là khóc mãi chẳng thôi, nhìn tin nhắn lại khóc, nhớ lại những cái nắm tay lại khóc. Suy cho cùng yêu nhau chỉ cần chân thành là đủ, còn khóc lóc cũng chẳng níu được một người đã muốn thay lòng mà ra đi.

“Trăm người nhớ thương thì sao bằng một người chân thành.”

Cuộc tình là một bến đỗ, an yên sau này chúng ta có thể nắm tay nhau được không?

Đọc Chương 13 : Giận Dỗi Nhau

[ Ầm ] Anh tức tối quát lên : ” Em giở trò gì vậy hả ? Em không thấy mẹ anh đến sao ? Sao em đến đây làm gì ? “ Sư Tử tự dưng bị quát , cậu cũng đâu phải kẻ im lặng chịu quát nạt chứ , cậu độp lại ngay : ” Anh nhìn em đi , đứng ngoài kia hai tiếng đồng hồ mệt mỏi , ăn thì chưa ăn , tiền đều để hết trong phòng hết rồi , anh thì ở đây ăn ngon sung sướng , anh tức cái gì chứ ? “ [ Bo : Xạo à nha , rõ ràng đi siêu thị mua đồ ăn mà …. “ Ánh mắt anh tối sầm lại , lạnh giọng đáp : ” Nói hay lắm , không lẽ anh chưa bao giờ nói em phải tránh xa Bảo Bình cùng mẹ anh ra à ? Lỡ như họ phát hiện em là Sư Tử , anh tiêu đời ngay lập tức . “ Cậu gào lên : ” Được rồi , lỗi do em được chưa ? Là em sai , em sai , sai , tất cả đều là em sai !!! “ Anh giật mình , nhìn ánh mắt cậu đỏ dần lên , lại còn ươn ướt nữa . Cậu khóc sao ? Đột nhiên trong ngực hơi nhói đau , có lẽ anh quá lời rồi … thật sự quá lời rồi . Anh khó xử , giơ tay nắm lấy tay cậu nhưng bị cậu hất mạnh đi . ” Đừng động vào người tôi , anh xấu xa , anh là đồ xấu xa . “ Cậu hét thẳng vào mặt anh xong , cắm đầu cắm cổ chạy ra ngoài để lại anh một mình sững sờ

Đệch mẹ !!! Ông đây chưa bao giờ nhìn thấy tên này thiếu sức sống đến như vậy . Thằng chó nào dám làm bạn tao buồn hả ?! [ Bo : ==!!! Song Ngư … ] ” Ê, đứng dậy , lại làm sao ? “ Thiên Bình gạt tóc mái của mình sang một bên, ngồi xuống bên cạnh cậu. Quý công tử chưa bao giờ bị ai bắt nạt, nay lại ấm ức không chịu được, kể lể với Thiên Bình hết mọi chuyện. ” CÁI GÌ !!! “ ” … “ ” Cậu nằm dưới ? “ ” Bé bé cái mồm lại, ông đây chưa làm cái gì cả . “ ” Phù ! dọa chết tôi rồi, tại sao trái đất lại tròn thế chứ ! Quen phải thằng anh của tên khốn nạn kia. “ ” … ” Sư Tử gục mặt xuống đầu gối, tiếp tục than thở . Thiên Bình thấy vẻ mặt sắp chết của ông bạn mình , liền huých vai cậu , an ủi ” Này , đừng buồn nữa , hắn chỉ tức giận nói với cậu vậy thôi , mà ngay từ đầu đã đồng ý với điều ổng đặt ra thì cậu phải tuân thủ chứ . “ Nghe Thiên Bình nói thế, Sư Tử càng nóng máu, đập vào lưng hắn một cái bốp rõ to, nạt lại: ” Cậu có biết ông đây đứng ở bên ngoài tận hai tiếng không hả ? Anh ta ở bên trong cùng mẹ và cô vợ bé nhỏ của anh ta vui đùa , khi tôi đứng ở người cửa nghe tiếng cười của ba người đó , lúc đó tôi chỉ muốn xông vào công khai mối quan hệ này . “

12 Chòm Sao Và Lời Nguyền Xuyên Thời Thời Gian (Chap 3)

gạnh đá thì tác giả xin nhận chứ không ai cảm nghĩ tác giả có hơi bùn lòng Buổi sáng sớm, NM đã đi xuống nhà cùng với cái vali, túi xách và balô khệ nệ đi xuống cầu thang. Mẹ cô thấy vậy hỏi với giọng ngạc nhiên:

“Con làm gì vậy NM???? Sao vali túi xách tùm lum vậy?!?!?!?!”

“Con sẽ qua nhà TB ở!! Hôm qua con đã nói chuyện với bạn ấy rồi, ba mẹ bạn ấy làm việc ở nước ngoài nên TB xin ba mẹ bạn ấy cho con ở cùng. Thế nên con sẽ đi khỏi nhà!!!”

Quay lại tối hôm qua chút………..

“Alô!!! TB hả??? Mã Mã nè!!! Ê tui qua nhà bà ở được ko????” NM hỏi TB với giọng nói và tâm trạng lo lắng.

Một giọng nữ thánh thót thét lên trong điện thoại: “Aaaaaaaaaaaaaaaa!! Thiệt ko?!?!?!? Bà ko nói xạo chứ??? Tất nhiên là được rồi lúc nào tui cũng ở nhà một mình hết, bà qua ở chung thật phải ko. Tui xin mama vs papa liền đây, hahahaha vui quá….”

Trở về thực tại…………………………………………………………………………….

“Con nói cái gì?????? Con sẽ đi khỏi nhà sao???” Một giọng nói tức giận vang lên từ ngoài vườn hoa, NM biết tổng đó là ai nên cô bình tĩnh đáp lại:

“Dạ con sẽ qua nhà TB ở!! Con muốn sống tự lập…”

Nghe giọng nói chắc chắn của NM, ba của cô như tức điên lên ông thầm nghĩ: “Đứa con gái này đã quá bướng bỉnh rồi!!!!” Rồi ông lên tiếng giọng nói có kèm theo sự giận dữ:

“Được mày đi đi, đi luôn cũng được tao ko cấm!!!! Mày hư quá rồi?!?! Mày đủ lông đủ cánh để bay đi rồi, mày đâu coi tao là ba mày nữa. Nếu như vậy tao cũng ko muốn có đứa con như mày. Mày đi đi!!!”

“Dạ!!! con đi đây thưa ba!!!! Con chào mẹ con đi” NM tức giận trả lời. NM tức tối nghĩ: “tại ai chứ, tai ai mà bây giờ cô phải đi, nếu ba mẹ ko ép buộc cô thì cô đâu cần phải qua nhà TB ở chứ…. Mà thôi kệ ở nhà với TB vẫn tốt hơn ra ngoài ở” Nghĩ rồi cô chạy nhanh ra đuờng đón xe tới nhà TB.

Ngay lúc đó tại sân bay Quốc Tế……..

“Àh hiệu trưởng, vâng con sẽ về nước luôn, gia đình con có chuyện rồi. Dạ cảm ơn hiệu trưởng đã quan tâm giúp đỡ con trong thời gian qua!!!! Con cũng xin lỗi vì ko chào hiệu trưởng mà đi….. Vâng nếu rảnh con sẽ qua bên đó thăm người.” Một giọng nam trầm ấm, thoải mái nói chuyện trong điện thoại mà ko để ý rằng xung quanh đang có rất nhiều người đang chú ý đến anh….. và đa số là nữ.

Khuôn mặt toát lên vẻ nghiêm túc với cặp kính mỏng và anh hiện lên như một mỹ nam trong bộ áo vest đen vời cái cà vạt đen sọc đỏ hợp thời trang. Người đó ko phải ai khác chính là XN anh trai của NM, sau khi nhận được tin nhắn của mẹ. XN lập tức thu dọn đồ ngay rồi lên máy bay về nuớc, thư từ xin chuyển truờng bây giờ chỉ cần lên mạng là có thể đang lên và rút học bạ qua đường mạng luôn. Sau khi rời khỏi sân bay anh tức tốc cho xe đi ngay về nhà.

Trong khi NM đang chuẩn bị qua nhà TB, TB đã nhắn tin gọi điện với một vận tốc nhanh như ánh sáng nói với Song Ngư và Bảo Bình qua nhà cô làm tiệc ngủ vào thứ 6 tuần sau để mừng NM qua ở cùng với cô. Lúc đó NM đến trước cửa nhà TB nói vọng vào hay còn gọi là hét vọng vào:

“TB !!!!!! Cậu có ở trong đó ko???????? Ra đây mở cửa cho tớ coi?!?!!?!?!”

TB đang sung sướng nhảy cà tưng cà tưng ngoài vuờn nhà nghe tiếng NM cô vội chạy ra phụ NM xách đồ vào. Sau khi sắp xếp xong mọi thứ đâu vào đấy NM cùng TB ra ngoài ăn sáng, thực ra nói cùng đi nhưng chỉ có NM ăn thôi, TB đã ăn rồi. TB học trường nghệ thuật ngoại hình là điều bắt buộc phải giữ, thế nên trong tủ lạnh nhà TB chỉ toàn là những loại thức ăn đầy chất xơ và vitamin.

Ở ngoài quán ăn TB ngồi uống nước cam ko đường, NM đã phản đối vì cam ko đuờng chua lắm nhưng TB vẫn cứ kêu 1 ly rồi ngồi uống như ko chuyện gì cả….. nhiều lúc NM cũng phải phục tài năng chịu đựng và hy sinh vì nghệ thuật của TB. TB nhìn NM hỏi:

“Bây giờ ra khỏi nhà rồi cậu tính sao đây!!!!”

NM bình thản đáp: “Thì biết làm sao nữa bây giờ!!! Thì vừa học vừa làm thôi!!!”

“Cậu tính làm thêm thật sao NM?!?!?!” TB rất ngạc nhiên nhìn cô hỏi còn NM thì vô tư đáp :

“Đương nhiên là thiệt rồi còn ko thiệt gì nữa!!!! Mình kiếm được chỗ làm việc rồi, mình làm người gọi đồ uống và đồ ăn cho khách trong quán coffee Twinkle Stars.”

“Nhưng mà mấy quán Coffee ko đơn giản đâu.” TB thực sự rất lo cho cô bạn của mình, vì là bạn từ cấp 1 nên cô hiểu NM rất rõ, cô bạn của cô thực sự rất đơn giản chỉ kém Song Ngư một chút thôi. Và điều này khiến cô đưa ra 1 quyết định cô nói với NM:

“Nếu vậy tớ sẽ đi làm cùng cậu”

“Được ko đó!!! Còn mấy cái học thanh nhạc, rồi học đàn,……. Thì sao???? Cậu kiếm đâu ra thời gian đi làm.” NM ngạc nhiên nhìn cô bạn thân của mình.

TB đáp lại với vẻ thích thú:

“Yên tâm!!! Mình có thể sắp xếp được mà!!!”

Bài viết: 12 chòm sao và lời nguyền xuyên thời thời gian (chap 3)

Truyện Dòng Thời Gian Tình Yêu

Cộc… Cộc… Cộc…

Cự Giải nản người lê lết ra mở cửa…

Đôi mắt to tròn đen láy mở to phản chiếu trước đôi mắt tím nhạt trong suốt kia. Cả người dựa vào cửa, cô ngước lên lắp bắp nhìn người ngoài cửa.

” Sao… Sao lại là anh? “

Hắn mỉm cười nhẹ, ” Tôi cũng đang định tự hỏi, sao lại là cô. Chậc, hóa ra là thiên kim nhà Nam Cung “

Cự Giải không nói gì, cô tránh sang một bên cho hắn đi vào, mắt theo dõi từng cử chỉ hành động của Thiên Yết.

Mà hắn, rất tự nhiên ngồi xuống barmini tự rót một ly rượu cho mình, ngồi nhấm nháp. Vẫn không hay Cự Giải đứng dựa lưng ở cửa, vẫn nhìn hắn. Từng ánh mắt lạnh lùng, từng cái nhấc tay quen thuộc, còn có đôi môi bạc tình kia nữa.

Hắn là ai mà quen thuộc như thế?

Trong đầu Cự Giải vụt qua hình ảnh một nụ hôn đậm mùi vị rượu nho, tại chính barmini này.

Gì thế? Vừa rồi là cái gì?

Có…. Có một nụ hôn ở đó…

Cô tiến lại gần barmini, ngồi trước mặt hắn. Nhìn hắn.

” Cô làm gì thế? “, Nãy giờ tuy uống rượu nhưng vẫn biết Cự Giải làm những gì, hắn hỏi khó hiểu.

” Tôi… Anh… Anh lại gần đây một chút được không? “

” Để làm gì? “, Hắn lạnh lùng.

” Tôi… “

” Không được “, Hắn không để Cự Giải nói hết, lạnh nhạt ngắt lời cô.

Cự Giải bỗng nhón chân dậy, vươn người qua barmini, khuôn mặt nhỏ nhắn bây giờ chỉ còn cách mặt hắn một chút nhỏ.

Đôi môi anh đào cuối cùng chạm vào đôi môi mỏng quyến rũ kia, chủ động hôn hắn. Cả vị rượu nồng nàn quen thuộc lan tỏa quyện với vị ngọt ngạp đặc biệt có chút cảm giác hoài niệm…

Cả cơ thể Cự Giải nóng bừng lên, như có luồng điện chạy qua người cô, cô đột ngột rời khỏi môi hắn. Hai mắt trợn tròn nhìn Thiên Yết.

Tất cả dòng hình ảnh thời gian chạy qua đầu cô. Nhanh mà rõ như một đoạn ký ức bị vùi lấp đã lâu bỗng ùa về.

Cổ họng cô tê đến râm ran…

Khó khăn lắm mới bật ra hai chữ,

” Thiên Yết… “

Hắn đưa mắt nhìn Cự Giải, ” Ừhm? “

” Đúng là anh! “, Cô đưa một tay che miệng, đôi mắt mở to nhìn hắn, lắp bắp, ” Tôi nhớ ra rồi “

Nhưng ngược lại với vẻ kinh hỷ của Cự Giải vẫn là sự lạnh lùng không che giấu của Thiên Yết, ” Cô nhớ ra cái gì? “

Cự Giải ngồi bên ghế lái phụ, nhìn khung cảnh Paris về đêm. Paris về đêm vô cùng tráng lệ, đèn điện đều mang một vẻ cổ kính chạy suốt những hàng cây bách hợp. Dãy phố lớn nhỏ đều có đèn điện sáng đủ loại màu khác nhau.

Nhưng nhìn thế nào thì, tuy Paris lãng mạn đến từng góc phố nhỏ, nó vẫn mang một vẻ cô đơn khó tả.

Nghĩ đến đấy, Cự Giải nhắm mắt, dựa vào lưng ghế, tự thở dài trong lòng.

Bây giờ là 19:00. Phải đến bữa tiệc ở Tập đoàn C.C.R. Cô thật không muốn.

” Dừng xe “

Thiên Yết quay sang nhìn cô, nhướn mày, cất giọng trầm trầm, ” Cô định làm gì? “

Cự Giải không nhìn hắn, mắt vẫn hướng ra ngoài, ” Tôi muốn xuống xe thôi, không muốn đến bữa tiệc đấy “

” Để tôi đưa cô về “

” Không cần! “. Cự Giải cự tuyệt không chút suy nghĩ. Nếu còn ngồi cạnh hắn một giây phút nào nữa, cô sợ mình sẽ không kìm chế được mà tuôn ra hết những khi cô và hắn ở Paris, ở Roma như thế nào.

Vì hắn căn bản không nhớ gì hết.

Con Lamborghini Adventador SV chầm chậm dừng lại bên đường, ngay trước cổng Thượng Nghị viện Quốc hội Pháp. Cửa xe bên ghế phụ bật mở.

Cự Giải bước xuống xe không do dự.

Trước khi đi, cô vẫn muốn hỏi hắn một câu thôi, ” Anh thật sự không nhớ gì? “

” Không “, Hắn vẫn lẳng lặng nhìn cô.

Cự Giải quay người đi. Cửa xe đóng lại.

Chiếc xe vù phóng đi.

Cự Giải vẫn trong bộ trang phục dạ tiệc với chiếc váy hoa công chúa màu xanh lơ kết hàng nghìn bông hoa nhỏ li ti. Vòng hoa trên đầu càng tôn lên vẻ đẹp thuần khiết của cô.

Cô nhớ là, đằng sau Thượng Nghị viện Quốc hội có một vườn hoa rất đẹp, là vườn hoa Luxembourg.

Tuy nơi này là nơi có rất ít khách du lịch nhưng những mảnh đất bao quanh Palais du Luxembourg là cái nôi của lãng mạn suốt nhiều thế kỉ qua.

Đài phun nước và thảm hoa ở đây đều toát lên vẻ lãng mạn đặc biệt mà chỉ ở đây mới có. Thảm cỏ mềm và êm hơn cô tưởng tượng.

Ngồi bên cạnh đài phun nước nhỏ, Cự Giải thò tay xuống vẫy nước nhè nhẹ. Mặc kệ một số ánh mắt đổ dồn về phía cô vì quá nổi bật nhưng có lẽ Cự Giải đã quá quen rồi. Cô chẳng quan tâm.

Nhìn đài phun nước cô lại nhớ đến Đài phun nước Tình yêu ở Roma, lại nhớ đến vẻ mặt ôn nhu của Thiên Yết lúc hỏi cô muốn đi đâu, nhớ đến cái dáng vẻ cô nhìn hắn như đấng cứu tinh lúc nói tiếng Ý, nhớ mùi hương thoang thoảng trên người hắn.

Đôi mắt to tròn đen láy trong vắt của Cự Giải đã phủ một tầng sương, hình ảnh trước mắt dần mờ đi.

Một giọt… Hai giọt…

Cô thích hắn đến vậy sao?

Hắn không nhớ ra cô làm cô buồn như thế sao? Đến mức khóc?

Rm… Rm…

” Alo? “

” OK, không sao! “

Vừa cúp điện thoại, Thiên Yết đã vội quay vô lăng 360° quay ngược lại đường vừa rồi. Con Lambor lao như một báo hung hăng trên các đại lộ xiên xéo nhau.

Và chiếc xe dừng lại ở Thượng Nghị viện Quốc hội Pháp, Thiên Yết xuống xe mơ màng chạy ra sau mảnh đất tràn ngập thảm hoa sau tòa Nghị viện.

Hai tay đút túi quần, hắn chầm chậm tiến lại đài phun nước ở trung tâm khu vườn, đưa mắt nhìn xung quanh. Những cột đèn được thiết kế kiểu xưa với ánh sáng le lói không đủ sáng cả vườn, khu vườn chìm trong cảnh thần bí tràn ngập hoa.

Đài phun nước lóng lánh bởi những bóng đèn nhỏ sau dòng nước phun lên.

Quả thực, hắn lầm khi quay lại đài phun nước này. Chẳng có ai ở đây cả, có mỗi một bông hoa bách hợp nhỏ rơi bên thành đài phun nước.

Là bông hoa trên vòng hoa cài đầu của Cự Giải rơi xuống?

Hắn vẫn đứng trân trân nhìn đài phun nước, tưởng tượng ra cô gái với mái tóc tím, chiếc vòng cài đầu với những bông hoa màu hồng tía và trắng nho nhỏ. Chiếc váy công chúa mềm mại màu xanh lơ, những dải hoa li ti chạy quanh chiếc váy.

Nói thế nào nhỉ?

Hắn tự nhiên thở dài, ngước mắt lên trời lắc đầu, ” Cô rất đẹp “

Ngừng lại một lúc, hắn lại nói như người mơ ngủ, ” Tôi đã thừa nhận, cô rất đẹp, Cự Giải, cô xuất hiện đi được không? “

– Cùng lúc đó –

Tại sân bay.

Có một cô gái với bộ váy như một nữ thần, tay xách chiếc vali nhỏ chạy về phía quầy bán vé, vội vàng mua một chiếc vé nhanh nhất đi Ý.

” Thưa cô, hôm nay không hề có chuyến bay nào tới Roma “

” Cô có còn chuyến bay nào tới Ytali không? “

” Có một chuyến tới phía đông bắc Ytali, ở Venice thưa cô “

Vậy là mọi thứ đã được quyết định rằng cô sẽ đến Venice, một trong những thành phố kênh đào đẹp nhất trên thế giới.

Cự Giải gấp rút mua vé nhưng khi mở chiếc túi xách ra, chiếc máy nhỏ của cô đột phát sáng nhưng lại không hề làm cô biến mất như mọi khi.

Vội cầm lấy chiếc vé đi Venice, Cự Giải gần như ngạc nhiên khi trên vé ghi ngày: 03 /02/2015.

Cô đã dịch chuyển thời gian tận bốn, năm tháng trời mà về mặt không gian thì không sao. Không biết chiếc máy còn lại ra sao?

Cự Giải xách vali lên máy bay.

Thiên Yết rời khỏi vườn hoa Luxembourg, ngồi vào trước vô lăng nhưng hắn không biết nên lái xe đi đâu.

Ánh sáng le lói nho nhỏ trong ngực áo làm Thiên Yết giật mình. Lôi chiếc máy nhỏ ra, hắn nhìn nó thật lâu, rồi nhìn đồng hồ ở xe mình.

Thật buồn cười.

9:00 pm. Monday 3rd February 2015.

Chậc, cái thứ nhỏ bé này làm hắn nhảy cóc năm tháng, qua cả giao thừa cơ?

Thiên Yết nhớ đến Cự Giải đầu tiên.

Thời gian đảo lộn là lý do cô biến mất ở đài phun nước? Có khả năng? Nhưng tuy nhiên, chiếc máy nhỏ có biến đổi thời gian vẫn không làm ra hắn nhớ ra Cự Giải là ai?

Hắn phóng xe như điện về khách sạn Ritz Paris, lao về phía lễ tân hỏi về cô gái ở phòng 1607.

” Thưa ngày, Miss Cancer vừa dọn hành lý dời đi cách đây một giờ đồng hồ “

” Đi bằng taxi khách sạn? “, Hắn hỏi vội.

Nam tiếp viên lắc đầu lịch sự.

Thiên Yết nhấc điện thoại gọi điện cho Sư Tử, người đang ” đóng đô ” ở Paris.

” Lật tung thành phố này lên cũng phải tìm cho tớ Cự Giải, cậu đi điều người đi “

” Bình tĩnh, nói tớ nghe xem có chuyện gì, sao tự nhiên Cự Giải biến mất? “

Điều này quả thực nằm ngoài kế hoạch của Sư Tử, Bảo Bình và nãi nãi Thiên Yết. Nhân Mã đang ngồi bên Sư Tử cũng sợ đến xanh mặt, sao cô ấy biến mất được.

” Về đến khách sạn đã dọn hành lý được 1h rồi, không dùng taxi khách sạn “

Sư Tử suy nghĩ một lúc rồi cười cười, tên này tìm người ta đến hâm đầu rồi, ” Ngoài sân bay ra thì còn ở đâu nữa? “

Thiên Yết hắn lại ngồi lên xe, phóng vút trên những đại lộ thênh thang ở Paris gần về đêm.

Trong đầu hắn ngập hình ảnh Cự Giải. Nụ hôn bất ngờ ở quán bar, lúc cô nói cô đã từng cùng anh làm những gì ở tại nơi này, còn có ở Ý, còn có…

Rất nhiều.

Thậm chí hình ảnh lần cuối Cự Giải hỏi hắn,

” Anh thật sự không nhớ gì? “

” Còn 10 phút nữa chuyến bay sẽ bắt đầu cất cánh… “

Cự Giải đã sớm an vị trên máy bay, hai tai đeo earphone, đôi mắt với hàng mi dài cong vút nhắm nghiền. Cô thoải mái dựa lưng vào chiếc ghế êm ái cao cấp.

Trong đầu vẫn văng vẳng từng câu nói lạnh lùng của Thiên Yết, cô cố gắng tập trung vào tiếng nhạc để át đi giọng hắn.

10″ sau, Thiên Yết chạy thật nhanh vào sân bay, hỏi nhân viên lễ tân, hắn chạy đến chiếc máy bay đi Ý.

Hắn đã thấy Cự Giải.

Cô ngồi thu mình bên cạnh ô cửa sổ, hai mắt nhắm lại, hình như đang ngủ.

Máy bay to vật vã im lìm ở đường băng bắt đầu có tiếng động cơ dần to lên. Chiếc máy bay dần dần di chuyển, trượt chầm chậm trên đường băng rồi nhanh dần.

Cô gái nhỏ trên máy bay càng ngày càng nhỏ dần… Rồi mất hút trong bầu trời đêm đen kịt.

Thiên Yết tự cười giễu mình.

Không biết bây giờ suy nghĩ trong lòng hắn thật ra là cái dạng gì?

Hai lần để lỡ cô gái này, mong là sẽ không có lần thứ ba.

Bạn đang xem bài viết Sư Tử: Yêu Nhau, Đừng Phí Thời Gian Nói Lời Giận Dỗi ⋆ Starsworld trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!