Sư Tử Yêu Say Đắm Nhưng Cũng Mau Chán Lắm!

Xem 2,475

Cập nhật thông tin chi tiết về Sư Tử Yêu Say Đắm Nhưng Cũng Mau Chán Lắm! mới nhất ngày 15/05/2021 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,475 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Sinh Năm 2000 Mệnh Gì? Tuổi Canh Thìn Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?
 • Tại Đồng Nai: Cơ Sở Bảo Trợ Xã Hội Cô Nhi Thiên Bình
 • Hành Trình Thiện Nguyện “trung Thu Yêu Thương 2021”
 • Sinh Viên Gx Đaminh : Mái Ấm Thiên Bình
 • Những Nam Thần Cung Thiên Bình: ‘thông Minh, Đa Tài Và Tình Cảm’
 • Cách “trói chân” anh chàng cung Sư Tử

  ♥ Trước hết bạn nên biết, anh chàng cung Sư Tử – một con người tự tin. Trách gì được vì anh ta thật sự có khả năng để làm điều đó mà. Đúng là cũng có lúc thái quá, nhưng anh ta không bao giờ tự “vỗ ngực xưng tên” với những cái mà anh ta không có. Có gì thì nói đó. Khoe những cái thuộc về mình, tại sao không? Anh ta muốn người khác công nhận thực lực của mình vì anh ta xứng đáng được như vậy. Hay một chỗ, anh ta không làm thì thôi, đã quyết tâm làm gì thì ít khi nào bất thành. Bởi cũng một phần do cá tính liều và kiên quyết không từ bỏ khi còn có thể của các nam nhân cung Sư Tử.

  ♥ Điều gây cho một nam Sư Tử chán nản chính là nói chuyện với một người thua kém mình. Anh ta không thích ai hơn mình nhưng lại thích giao du, kết bạn với những bậc tiền bối bề trên. Vì anh ta có thể học hỏi, tự trau dồi để hoàn thiện mình hơn nữa. Một tượng đài sáng bóng phải dành cho anh ta và anh ta sẽ làm mọi cách để được chễm chệ trên vị thế ấy một cách quang minh chính đại.

  ♥ Trong tình yêu, nam cung Sư Tử luôn là một chàng trai đáng tin cậy và là niềm mơ ước của nhiều bạn nữ. Thì cũng dễ hiểu thôi, một anh chàng tháo vát, giỏi giang, thẳng thắn, mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm và luôn bảo vệ người mình yêu hơn cả bản thân mình…có ai mà thoát được lưới tình của một chàng sư tử kia chứ. Chàng không cầm hoa hồng quỳ xuống tặng người yêu, hay ôm guitar đàn ca một bản nhạc . Anh chàng cung Sư Tử sẽ dành cho nàng lời tỏ tình bất ngờ nhất và cũng shock nhất: nếu không tỏ tình giữa bàn dân thiên hạ chắc cũng theo phong cách gangster, đại loại cái kiểu “một là em yêu anh, hai là em ở giá. Với anh, em luôn có quyền lựa chọn”.

  ♥ Yêu say đắm nhưng cũng mau chán lắm. Nghịch lý với các chàng cung Sư Tử khi muốn người yêu nghe lời mình nhưng lại thích những cô nàng thông minh, cá tính và có “bản sắc văn hóa”. Những cô nàng lành như cục đất thì không cách gì trói chân được 1 ông hoàng cung Sư Tử đâu vì sẽ dễ làm anh ta chán nản bởi cái tính…quá nghe lời.

  ♥ Hay một chỗ, làm gì thì làm, anh ta không bao giờ làm tổn thương người mà anh ta đang yêu. Thế nên, để giữ chân được chàng thuộc cung Sư Tử, bạn phải chịu khó “thiên biến vạn hóa”, để mãi là một quyển sách huyền bí mà chàng không sao đọc tới trang cuối được. Lâu lâu cũng nên là cô nàng “hư hỏng” một chút, bạo loạn 1 chút để gìm cương chàng lại chứ. Lúc đó, chàng chỉ chết mê chết mệt với bạn mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Mọc Nhân Mã Khi Kết Hợp Với 12 Sun Sign
 • Nhân Mã Nam Và Tình Yêu
 • Ma Kết Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Ko
 • Làm Thế Nào Để Có Được Một Người Đàn Ông Thiên Bình Để Nhớ Bạn
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình
 • Bạn đang xem bài viết Sư Tử Yêu Say Đắm Nhưng Cũng Mau Chán Lắm! trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!