Xem Nhiều 1/2023 #️ Ta Chính Là Kiếp Nạn Của Huynh. # Top 8 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Ta Chính Là Kiếp Nạn Của Huynh. # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ta Chính Là Kiếp Nạn Của Huynh. mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ta là kiếp nạn của huynh (Sư Tử – Xử Nữ).

Ta khẽ mở mắt, trần nhà tối om xuất hiện trong tầm mắt. Ta xoa mắt, tính ngồi dậy nhưng ta đột nhiên cảm thấy một điều kì lạ. Ta không ngồi dậy được. Cơn đau nhức toả ra từ thân dưới khiến hai chân ta tê tới mức không di chuyển được. Ta nhíu mày, vẫn chưa hiểu chuyện gì đã xảy ra thì bên cạnh ta liền rục rịch. Ta đen mặt, nhìn chằm chằm vào cái vật bên cạnh mình.

“Vật” đó rục rịch ngồi dậy. Khuôn mặt lạnh lùng còn mơ ngủ nhưng vẫn không quên toát ra vẻ xa cách đặc trưng kia, đáy mắt “vật” đó liếc nhìn ta liền ngay lập tức trở nên hoảng hốt, thậm chí có vài phần hối hận.

Ta ngây người, cái vật kia lại là Xử Nữ. Không, không, cái điều quan trọng là sao hắn lại không mặc đồ thế kia? Mà khoan, ta chậm chạp cúi xuống nhìn bản thân của mình, khuôn mặt dần trở nên tái nhợt. Sao ta cũng không mặt đồ thế này, lại còn… lại còn… lại còn…

A… a… a…

Ta khẽ rên lên vài tiếng, chất lỏng màu trắng từ từ chảy ra từ phía dưới, ướt đẫm một mảng trên chiếc chăn bông. Ta sầm mặt, run rẩy nhìn chằm chằm vào chất lỏng đó tới run người. Cảm nhận được ánh mắt của người bên cạnh, ta tức giận đánh hắn một chưởng. Hắn không kịp phòng bị, bị ta đánh một phát, lăn mạnh xuống giường. Ta nổi điên lên nhìn hắn lăn xuống giường:

“Cút, ta không muốn thấy ngươi. CÚT.”

Xử Nữ chậm rãi đứng dậy, tìm kiếm y phục mà mặc vào. Sau khi mặc xong, hắn nhìn chằm chằm vào ta, bàn tay khẽ giơ lên nhưng lại hạ xuống. Ta cảm nhận rõ ánh mắt đầy tuyệt vọng của y nhưng cơn giận đã lấn át hết lý trí của ta, ta không quan tâm gì nữa.

Hắn nhìn bóng lưng của ta, quay bước rời khỏi gian phòng, trước khi đi, hắn còn nói:

“Ta chờ đệ.”

Cánh cửa gian phòng khép lại. Ta cuộn tròn trên giường, cả cơ thể cật lực run rẩy, thậm chí khi nghe câu nói của hắn, ta lại còn run rẩy hơn.

Ta không rõ cảm xúc này là gì? Rõ ràng rất căm ghét nhưng lại không nỡ. Rõ ràng muốn đánh chết hắn nhưng lại không ra tay được. Rõ ràng rất muốn không thấy mặt hắn, nhưng lại cảm thấy ánh mắt của hắn dõi theo mình.

Tại sao lại như vậy, tại sao chuyện này lại xảy ra? Thậm chí, ta lại còn hưởng thụ nó?

Ta siết chặt tay, mắt biến đỏ ngầu, thật đáng giận! Từ khi nào ta không thể nắm bắt cảm xúc chính mình rồi. Im lặng đứng dậy. Hai chân tê cứng khiến cho ta đứng dậy rất khó khăn nhưng ta vẫn kiên trì mà khoát y phục vào. Sau đó liền đi ra khỏi gian phòng, như muốn trốn chạy khỏi nó, trốn chạy khỏi nơi chứa hồi ức đáng sợ đó.

~~~

Từ lúc đó, hắn vẫn tiếp tục đi theo ta không rời. Ta cũng tập cho bản thân không nhìn thấy hắn, không muốn để ý hắn, nhưng lúc nào cũng vô thức nhìn lại phía sau rồi lại làm như không thấy mà quay lại phía trước. Tình trạng này tiếp diễn tới khi lão ta xuất hiện.

Chưởng môn phái Thiên Sơn – Ninh Cầm Ngôn. Ta lạnh nhạt nhìn hắn xuất hiện với một đống người phía sau. Người nào người nấy đều hô hào muốn diệt ta một cách đầy chính nghĩa. Phải rồi, từ khi gia nhập ma giáo, ta luôn giết người của họ cơ mà, không đòi giết ta mới lạ ấy chứ.

Ta nhìn vị sư phụ mà ta đã từng kính trọng, chờ đợi hắn mở miệng. Quả không phụ sự kỳ vọng của ta, lão ra lệnh cho phía sau im lặng rồi tiến lên, giở cái giọng dạy dỗ ra với ta:

“Nghiệt đồ, ngươi tội ác tày trời, uổng công vi sư một lòng dạy dỗ ngươi, ngươi lại xuống tay giết người tàn nhẫn, vô nhân tính tới người người căm phẫn. Nay vi sư thay trời hành đạo, vi sư phải diệt ngươi để đền tội cho hàng trăm người chết dưới kiếm của ngươi.”

Ta cười nhạo một tiếng, tay phải siết chặt Thiên Tị rồi khẽ buông. Ta nhìn khuôn mặt lạnh lẽo của lão. Khuôn mặt này, thật hoàn hảo để che dấu mọi biểu cảm của lão ta, hoàn hảo để che đi tất cả mọi việc mà lão ta đã làm dưới mi mắt mình.

“Ninh chưởng môn, chẳng hay có thể cho ta trăn trối vài điều hay không?”

“Ngươi nói.”

Ta nhếch khóe môi, lôi từ trong người ra một cái hộp được tinh khắc đầy kỹ xảo ném xuống đất. Ninh Cầm Ngôn quả là một lão cáo già, mặt không biến sắc nhìn cái hộp. Chẳng qua, những người khác thì không được như lão.

“Đó là cái gì?”

“Vũ khí mới sao? Hay thuốc độc?”

“Hắn tính giở trò gì đây?”

Ta thong thả cúi xuống mở chiếc hộp ra. Một mùi tanh từ trong hộp bốc ra, nồng tới nỗi người đứng xa nhất thậm chí có thể ngửi thấy được. Phía đằng sau lập tức nhốn nháo lên, bởi thứ họ nhìn thấy trong hộp đó, là những con mắt trắng dã.

Có một số người không nhịn được nôn ra, một số kẻ thì xì xào bàn tán. Còn hắn, sư phụ của ta thì khuôn mặt đã dần tái đi nhưng vẫn không suy chuyển được vẻ lạnh lùng của lão. Ta thầm khinh bỉ, để xem lão kiên trì được bao lâu:

“Ninh chưởng môn, xin hỏi, thứ này là gì vậy?”

Lão mặt không biến sắc nhìn chằm chằm ta, rồi đột nhiên lão tức giận, giọng nói như đang nói chuyện với một tên tán tận lương tâm giết người không ghê tay vậy:

“Tên nghịch đồ, ngươi lại dám giết người đoạt mắt. Ngươi có còn là con người hay không?”

Lời nói của lão quả nhiên có sức lay chuyển. Chẳng mấy chốc, hàng ngàn câu chửi bới cứ thế mà hướng về phía ta ngày một nhiều lên. Ta vẫn thong thả nghe kỹ mấy lời chửi bới đó, lần sau sẽ tìm cách giết chết mấy tên này.

Ta rút thanh kiếm Thiên Tị ra khỏi vỏ, hướng mũi kiếm về phía chiếc hộp nằm ở dưới đất:

“Thế à, vậy thì dù sao cũng chết dưới tay ngươi, ta đành phải hủy thứ này vậy.”

Đoạn, ta siết chặt cán kiếm, đâm mạnh về phía chiếc hộp. Ta nghe rõ ràng một tiếng hô lớn vang lên, vài tiếng gió rít gào, ngay lập tức chiếc hộp biến mất không một chút dấu vết. Ta ngước nhìn Ninh Cầm Ngôn, chỉ thấy lão ôm chặt chiếc hộp trong lòng, tay trái còn cầm một chiếc roi màu bạc lấp lánh.

Lão ta nâng niu chiếc hộp đó như châu báu, rồi lại nhìn ta với ánh mắt căm phẫn. Toàn bộ vẻ đạo mạo lạnh lùng hoàn toàn bị phá vỡ trước hành động đó của lão. Đám đông phía sau ngơ ngẩn nhìn lão. Họ đã hoàn toàn chứng kiến được ánh mắt lúc nãy của lão nên hiện giờ không một ai mở lời, toàn bộ một vẻ kinh ngạc hướng tới lão, mong mỏi một câu trả lời từ vị chưởng môn danh tiếng lừng lẫy người người kính trọng này.

Ninh Cầm Ngôn cất chiếc hộp vào trong áo, hiển nhiên cũng không muốn thanh minh gì. Lão nhìn chằm chằm ta, ánh mắt như muốn ăn tươi nuốt sống ta. Ta cười nhạo một tiếng. Kiếp trước, chẳng qua ta chỉ vào phòng của lão, tình cờ thấy được một gian mật thất, nhưng chưa kịp bước vào thì đã bị lão ta bắt gặp. Lúc đó, lão ta vẫn duy trì khuôn mặt thản nhiên, bình tĩnh la rầy ta như bao lần.

Lúc đó ta không nghi ngờ gì nhưng nghĩ lại, quả nhiên chính là chiếc hộp đó. Mấy tháng gần đây, một vài vị trưởng lão của các môn phái mất tích một cách bí ẩn. Tuy nhiên, chỉ khoảng ba ngày sau, xác của họ liền được tìm thấy với tình trạng mất cả hai con mắt. Vụ này không quá nổi bật, rất nhiều người không biết vì những vị trưởng lão này chủ yếu là người thuộc những môn phái nhỏ, không có danh tiếng. Nhưng ở đây hiện giờ là những vị thuộc những môn phái lớn với danh tiếng lừng lẫy, chuyện như thế hiển nhiên phải biết chút ít. Bọn họ luôn tìm kiếm kẻ đó nhưng lại không có kết quả gì. Không thể ngờ được kẻ đó lại là vị chưởng môn đời đời được muôn người kính trọng, thậm chí họ cũng phải nể mặt ba phần – Ninh Cầm Ngôn.

“Chiếc hộp đó là đồ của ông à? Sao không nói trước, mất công ta bận rộn tìm chủ nhân của nó để trả lại.”

Ninh Cầm Ngôn nhìn ta. Biểu hiện này của lão ta có phần không đúng lắm, quá mức bình tĩnh đi. Ta nhìn thấy lão ta mở lời, ánh mắt không kiềm chế được mà quay lại phía sau.

“Xử Nữ.”

Thứ ta nhìn thấy là mũi kiếm sắc lạnh cùng khuôn mặt quen thuộc. Tâm tình ta hiện giờ rất phức tạp. Chuyện này vốn dĩ không thể xảy ra. Mà thật ra, ta đã nghĩ mọi chuyện quá đơn giản rồi.

“Ngươi là người của lão ta?”

Hắn không trả lời. Ánh mặt trời của hoàng hôn chiếu xuống, dịu dàng nhưng mạnh mẽ lấn át vạn vật, vẫn không át đi bóng dáng bạch bào không nhiễm bụi trần của hắn. Hắn như thế này, ta cảm thấy thật lạ lẫm.

Hắn mọi khi là một người dịu dàng, cử chỉ ánh mắt đều như nước êm dịu nhưng không yếu ớt, mạnh mẽ nhưng không hung tàn, ngược lại đem đến cho người khác một cảm giác xa cách, khó gần. Còn hắn hiện giờ lại lạnh lẽo nhưng ánh mắt lại như một con hỏa long vừa thức giấc, phần phật một cách mạnh mẽ, hung bạo, mang tới cảm giác muốn chạm vào nhưng không thể chạm được, muốn dập tắt nó nhưng lại bị đẩy lùi một cách mạnh mẽ. Nếu Xử Nữ lúc trước là xa cách thì Xử Nữ bây giờ lại thu hút người khác tới kỳ lạ, nhưng không ai có thể tới gần, cũng không thể ngăn cản.

Ta nhìn hắn, chờ đợi câu trả lời của hắn, nhưng rốt cuộc hắn lại không mở miệng, một mực chĩa thanh kiếm nhọn về phía ta. Thanh kiếm Thiên Nha chưa bao giờ nhuốm máu người, chưa bao giờ chĩa về phía người vô tội, cũng chưa bao giờ chĩa về ta. Vậy mà giờ đây lại chĩa về phía ta với sát khí tàn bạo như vậy? Thật khiến ta thấy phức tạp. Ninh Cầm Ngôn thì không được bình tĩnh như hắn, lão tiến về phía ta, cất một tiếng cười lớn đầy thoả mãn:

“Hắn ta là đồ đệ ngoan của ta, ngay từ đầu hắn đã theo phe ta rồi. Hắn theo ngươi, chẳng qua là theo lời sắp xếp của ta. Ngươi nghĩ xem, làm sao ta biết ngươi ở đây mà tập kích chứ?”

Bước chân lão dừng ngay sau lưng ta, nhưng ta lại không hề quan tâm. Ta vẫn nhìn hắn, từng câu từng chữ của lão như in sâu vào trong tâm trí ta. Ta không ngu ngốc, ta biết rõ hắn theo ta là có lý do. Nhưng ngàn vạn lần không ngờ được rằng, lý do này lại khiến ta đau lòng như vậy. Cơn đau này còn hơn cơn đau đêm đó, là cơn đau về mặt tinh thần, đau đớn khiến ta không tài nào thở nổi. Nói như vậy, chẳng lẽ đêm đó cũng là hắn muốn đùa cợt ta?

Từng hình ảnh kiếp này kiếp trước xen lẫn vào nhau khiến tâm trí ta có phần mơ hồ, không để ý thanh kiếm của hắn khẽ chuyển động.

Xẹt…

Ánh sáng màu bạc lạnh lẽo xuyên qua khuôn mặt ta, nhắm về phía sau mà tiến tới. Ta sững người, quay về phía sau. Chỉ thấy Ninh Cầm Ngôn như không thể tin được nhìn thanh kiếm Thiên Nha cắm sâu vào lồng ngực lão. Đám đông lẫn ta đều hít một ngụm khí lạnh, kinh ngạc tới ngỡ ngàng. Ta còn chưa kịp định thần thì Ninh Cầm Ngôn đưa bàn tay run rẩy của lão chĩa về phía y, mọi căm phẫn, tức giận, phẫn nộ, đau đớn đều hiện ra trên khuôn mặt lão khiến cho giọng nói của lão cũng lắp bắp không nguôi:

“Ngươi, ngươi dám… Ngươi không sợ thứ ta cho ngươi…”

Lão ta đột nhiên im bặt, tầm mắt từ từ hạ xuống nhìn ngực mình xuất hiện một mũi kiếm thứ hai. Lão há mồm, muốn quay ra phía sau nhưng người kia lại không cho phép, xoay kiếm đâm sâu hơn. Lão ta run lên một lúc rồi ngã xuống, chết ngay tức khắc. Đám đông nhìn người vừa tới thản nhiên cúi xuống, moi từ trong áo Ninh Cầm Ngôn ra chiếc hộp kia thì không khỏi ngậm chặt miệng, không dám thốt ra một tiếng bất mãn. Bởi, ai lại dám bất mãn với hộ vệ của Thất vương gia một tay che trời kia chứ.

Ta không còn tâm trí đâu mà quan tâm tên kia, đầu óc ta một lần nữa xoay chuyển những lời mà Ninh Cầm Ngôn vừa nói. Lão ta đã cho Xử Nữ thứ gì? Không lẽ…

Ta xoay người, hốt hoảng nhìn Xử Nữ đang che lấy miệng, máu từ trong miệng trào ra không ngừng. Hắn ngã xuống, ta vội đỡ lấy hắn, để hắn nằm xuống đất, vội vàng nâng đầu hắn lên để máu không còn chảy ra nữa. Hắn nhìn ta, khẽ lắc đầu.

“Thứ hắn trúng là một loại thuốc tà môn do Ninh Cầm Ngôn tự chế ra, không có thuốc giải.”

Người kia tiến tới phía sau ta, nhìn Xử Nữ nhàn nhạt nói. Ta nhìn người đó, Nhân Mã, huynh đệ thân thiết của Xử Nữ. Ta lại nhìn hắn, máu không ngừng trào ra từ miệng hắn tạo thành một vũng chưa khô nơi chân ta, ánh lên một màu đỏ, đỏ tươi của máu. Nhưng ánh mắt của hắn đối với ta lại hoàn toàn trái ngược với khuôn mặt tái nhợt của hắn. Nó lại ấm áp đến như vậy, mang cho ta một cảm giác dịu dàng đến như vậy. Là một ánh mắt chứa đầy vẻ sủng nịnh mà trước giờ ta hoàn toàn không để ý tới.

Thì ra, hắn luôn nhìn ta như vậy. Trước giờ, ta luôn thờ ơ để hắn lại phía sau, không bao giờ quay lại nhìn kĩ vào mắt hắn, không bao giờ thử cảm nhận ánh mắt của hắn khi nhìn ta. Ta chỉ tiến về phía trước, một mình mà không để ý tới một con người luôn dõi theo ta từ phía sau.

Thì ra, ta đã lỡ mất thứ quan trọng ngay từ đầu…

Hiện giờ, muốn quay về phía sau nhìn lại nhưng bóng dáng đó đã không còn.

Bàn tay ta run rẩy đưa lên khuôn mặt tái nhợt của hắn, như muốn khắc sâu khuôn mặt này vào trong tâm trí của ta. Hắn cảm nhận thấy bàn tay của ta, muốn cười một cái nhưng lại rất khó khăn, hắn khẽ há miệng, mặc cho máu chảy không ngừng mà mấp máy môi vài tiếng, sau đó lại mỉm cười một cách khó khăn với ta. Và rồi, nụ cười đó vẫn giữ nguyên như vậy, không thay đổi.

Nhân Mã khẽ nhắm mắt, ngăn cho cảm giác xót thương cùng đau đớn đang trào dâng trong lồng ngực, hướng về phía ta khẽ nói:

“Hắn nói rằng, ta đã chờ được ngươi, Sư Tử.”

Ta không nói gì, chỉ ôm lấy cơ thể đang dần trở nên lạnh lẽo của hắn. Ta biết rõ, lời của hắn hàm ý như thế nào. Ta sống lại từ kiếp trước, trở về kiếp này với ý định trả thù và tránh mặt hắn. Còn hắn, vì ta quay trở lại quá khứ, bảo hộ ta, dõi theo ta. Rất nhiều, rất nhiều lần hắn cố tình tạo ra sơ hở nhưng ta lại làm như không nhìn thấy, hoặc phải chăng ta đã cố tình không chấp nhận được cái lí do mà hắn sống lại, hoặc ta không tài nào chấp nhận được nguyên nhân tại sao hắn chết.

Mọi chuyện, có lẽ đều là do số phận.

Hắn chính là kiếp nạn mà ta không tài nào biết trước được.

Ta im lặng, liếc nhìn Thiên Tị đặt ngang hông mình.

Hắn có thể vì ta sống lại kiếp này.

Ta cũng có thể vì hắn kết thúc kiếp này.

Kiếp sau, mong rằng, ta sẽ không để huynh phải dõi theo nữa.

Đọc Này Em Họ, Kiếp Sau Ta Sẽ Có Duyên.

Anh tên Vũ Lê Thiên Yết là học sinh ưu tú của lớp 12A1 một trường chuyên cấp 3. Bên ngoài nhìn anh thư sinh, nhã nhặn nhưng bên trong là con người hài hước khiến nhiều người mến. Cô tên Lê Ngọc Cự Giải, em họ anh, thua anh 2 tuổi, học cũng tầm thường ko hơn ai. Đặc biệt ai cũng quí cô vì bản chất hòa đồng, dễ mến. Đối với anh cô em họ này lại là một thảm họa. Ở giữa chốn thành phố này cô ko quen biết ai cả, lại lạ đường đi nước bước nên đang lo lắng. ” Vừa mới về mà đã thế này bây giờ tui phải làm sao đây trời? Điện thoại hết pin ko thể gọi cho bame hỏi đường về nhà dì rồi.” – Làm sao đây?- cô hét lên giữa phố, lập tức thu hút mọi ánh nhìn. Xấu hổ vì hành động vừa rồi, cô chạy thật nhanh. Nhưng….phía trước hình như có người vừa bị ngã xe……và cuối cùng……do thắng ko kịp cô đạp lên chân và chiếc xe đạp mới toanh của người ấy rồi ngã xuống ôm mặt đất mà ngất đi luôn. Trong căn phòng ko xa hoa lấp lánh như phòng của cô, nó chỉ giản dị một màu xanh thanh khiết. Cô giật mình thức tỉnh, cả người ê ẩm, chợt định được sự việc ” Ở đây là đâu vậy trời? Hay tui bị bắt cóc? Ko có ko có đâu. Ai lại bắt cóc mà để mình nằm ở căn phòng này. Thôi thì tò mò 1 chút chắc ko sao.” Cô bắt đầu ngồi dậy, khệ nệ nhấc từng bước một, mở cửa phòng, bước xuống cầu thang, còn 2 bậc nữa thì: – Này, bị thương sao ko trên phòng mà xuống đây.- tiếng nói vang lên bất ngờ làm cô giật thót trượt chân ngã lăn xuống nền đất lạnh lẽo. – Rõ ràng là có thể đỡ tui sao ko đỡ, đứng đó nhìn là sao? Đỡ tui có ảnh hưởng gì tới mấy người ko?- quá tức giận, cô quát người đứng chỗ kia. – Con gái mà mất lịch sự, mau vào bếp ăn kìa.- Anh ta bỏ ngoài tai những gì cô vừa nói cất giọng nhẹ như tên. – Tui quen biết gì anh? – Ko ăn thì nhịn, đúng là làm càng.- dường như là anh ta sắp chịu hết nổi. – Ăn thì ăn, làm gì được nhau. Hứ.- cô nghênh ngang bước vào, tới nơi anh đang đứng nhẫn tâm đạp thêm một cú vào chân. Vào bên trong, cô ngỡ ngàng khi dì cô đang ngồi ung dung trên ghế uống trà còn anh ta ngồi vào bàn. Dì cô thấy cô mắt chữ A mồm chữ O liền giải thích. Cô quay sang, mặt anh lúc này vênh váo nhìn cô đầy thách thức. Đáng lẽ cô sẽ xin lỗi nhưng nhìn cái bản mặt khó ưa kia nên làm lơ như ko có gì xảy ra làm ai kia tức xì khói. 2 ngày sau, cô bị ép chuyển đến học cùng trường với anh. Nhờ vậy, cô quen được một người bạn tốt. Nhỏ tên Xử Nữ, tên đúng hay. Mỗi khi anh và cô gặp nhau là cãi chí chóe lên, nhỏ đứng sang một bên cười tươi. Được một tháng học ở trường mới, cô biết một tin vô cùng sốc:

Nhỏbạnthânthíchônganhhọtrời đánh củacô. Cô hứa sẽ làm mai cho 2 người. Bắt đầu từ khi ấy, cô ngày nào cũng đi theo nịnh nọt anh, nào là: – Anh họ đẹp trai, thông minh tài giỏi ơi, chiều đi chơi với em với nhỏ bạn thân em nha. Rồi tới: – Anh Thiên Yết tài giỏi nhất quả đất ơi, chiều nay đi xem phim anh chở nhỏ bạn thân giùm em nha, xe nó hư mà em ốm yếu lắm, em ko chở nó được. …..vân vân và mây mây…… Ngày qua ngày, anh cô và nhỏ càng thân nhau hơn. Trong trái tim của từng đứa đã có người mình yêu thương. Dường như anh và cô càng thân nhau hơn. Một năm sau, anh lên đại học, mặc dù ko còn học cùng trường, tình cảm của ba người thêm thắt chặt. Và rồi thân càng thân, anh và cô nhận ra, mình yêu em họ mình/anh họ mình. Còn nhỏ, nhỏ đã thích anh từ cái nhìn đầu tiên. Cuộc tình tay ba này ko thể kéo dài. Cuộc tình oan trái, nghiệt ngã thế này phải làm sao đây? Bây giờ, đầu óc của anh và cô trở nên rối bời, tại sao họ lại có tình cảm với nhau, tại sao chứ? Ông trời là đang đùa cợt họ à? Hôm Valentine, 3 người cùng đi chơi, ngay lúc ấy, nhỏ tỏ tình với anh. Anh khó xử lắm, ko thể làm nhỏ tổn thương, vì vậy anh đã hẹn nhỏ cho anh thời gian. Cô lúc đó hoảng loạn, như người mất hồn. Mãi khi nhỏ lay mạnh người cô mới tỉnh lại rồi nở nụ cười giả tạo. Đêm đó, cô đã suy nghĩ rất nhiều. Cô thật sự rất yêu anh, anh là anh họ của cô, đứa bạn thân nhất của cô lại yêu anh, làm sao thế này, sao cuộc đời này trớ trêu thế chứ. Nằm lăn qua lăn lại mãi, cô quyết định, cô sẽ nói chuyện với anh. Ngay ngày hôm sau, cô đặt vé máy bay. Sân thượng, 10h30, thứ sáu: Nơi cao nhất của ngôi nhà, gió thổi hiu hiu, hòa cùng ko gian ban đêm tạo nên khung cảnh huyền ảo. Có 1 người con trai đứng ở đó, tay vắt sau lưng, rồi: – Đến rồi à.- Âm thanh trầm ổn vang lên đều đều – Vâng, em có chuyện muốn nói.- Cô gái lên tiếng trả lời. – Anh biết, anh cũng thế và làm ơn…hãy để anh nói trước. – Vâng, anh Thiên Yết.

Những Ngôi Sao Nói Gì Về Tài Chính Của Chúng Ta Năm 2022

Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Năm 2021 đến với họ như một nguồn năng lượng đặc biệt và sự lạc quan của họ sẽ ở mức tốt nhất. Những người thuộc cung Bạch Dương sẽ không chỉ có nhiều niềm tin hơn vào bản thân mà còn vào những người khác, đó là yếu tố cần thiết để hoàn thành các kế hoạch của họ. Nếu bạn thắc mắc những cung hoàng đạo nào sẽ “trúng số độc đắc” trong mọi lĩnh vực của cuộc sống trong năm nay thì đó chính là Bạch Dương, đặc biệt là phái nữ.

Năm 2021 cũng là năm tạo ra những thay đổi lớn trong cuộc sống của Bạch Dương, chẳng hạn như thay đổi công việc, chỗ ở, bạn bè…Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ càng trước sự biến đổi này để đi đúng con đường bạn mơ ước.

Đây cũng là năm đánh dấu Bạch Dương sẽ gánh vác trách nhiệm tài chính tương đối lớn lao của gia đình, ví dụ như chi phí đầu tư cho đất đai, bất động sản hoặc các khoản chi tiêu cố định hàng tháng. May mắn là chỉ cần Bạch Dương chăm chỉ làm việc và có một kế hoạch đầu tư rõ ràng từ giai đoạn đầu năm (tháng 2 – tháng 3 năm 2021) thì những chú cừu sẽ có “lực đẩy” vươn lên dẫn đầu. Từ tháng 9 trở đi, các mối quan hệ từ công việc hoặc những tổ chức mà Bạch Dương tham gia có thể mang đến cho Bạch Dương những lợi ích tài chính rõ rệt.

Kim Ngưu (21/04 – 21/05)

Kim Ngưu sẽ được ưu ái và có những thuận lợi đáng kể về tài chính vào năm 2021. Vì vậy, những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ có động lực để làm việc chăm chỉ hơn vì lợi ích của họ. Nếu bắt đầu kinh doanh trong năm 2021, Kim Ngưu sẽ có thu nhập rất cao chỉ trong thời gian ngắn.

Đến tháng 7 năm 2021, có lẽ Kim Ngưu sẽ gặp một tháng nhiều thử thách. Dẫu rằng Kim Ngưu không ngại thử thách, song tâm thế chuẩn bị sẵn sàng cho những sự thay đổi là điều cần thiết để có thể xử lý tốt mọi tình huống. Trong tháng 7, những vấn đề về tài chính của Kim Ngưu cũng sẽ được giải quyết một cách gọn gàng. Cuối tháng 11 đến tháng 12 sẽ là thời điểm mà Kim Ngưu được nạp thêm năng lượng để về đích một cách tỏa sáng trong năm 2021.

Song Tử (22/05 – 21/06)

Ngoài Bạch Dương, Song Tử là cung hoàng đạo tiếp theo được “gọi tên” vì gặp may mắn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống trong năm tới. Họ có thể đạt được thành công trong hầu hết các lĩnh vực mà họ tham gia trong năm 2021.

Nửa đầu năm 2021 là khoảng thời gian thích hợp nhất để Song Tử thực hiện những thay đổi lớn trong cuộc sống. Song Tử cần chú ý tận dụng tối đa cơ hội trong thời điểm đó, vì nếu bỏ lỡ thì mọi thứ sẽ trở nên khó khăn đối với họ hơn bao giờ hết trong các tháng còn lại. Thế nhưng Song Tử cần lưu ý giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 6. Những quyết định mà bạn đưa ra trong giai đoạn này sẽ quyết định việc ngân sách của bạn nằm trong khuôn khổ hay vượt mức cho phép. Dưới ảnh hưởng của thời kỳ sao Kim nghịch hành, những khoản nợ cần được suy xét kỹ lưỡng. Nhìn chung, các vấn đề tài chính của Song Tử có thể được cải thiện vào dịp cuối năm 2021.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Điều đáng buồn là năm 2021 có vẻ không thực sự thuận lợi về tiền bạc đối với Cự Giải. Sự xuất hiện của sao Thổ là dấu hiệu của việc Cự Giải cần tiết chế về mặt ngân sách. Điều này có thể lý giải là do trách nhiệm của những chú cua Cự Giải đã tăng lên đồng nghĩa với áp lực tài chính cao hơn. Hoặc Cự Giải đang đang đau đầu vì những khoản đầu tư phải mất nhiều năm mới thu lại được. Nhưng các khoản lợi nhuận cam kết của bạn có thể cao, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản hoặc tài sản nhận được từ gia đình.

Trong giai đoạn nửa cuối của năm 2021, sự nghiệp được Cự Giải ưu tiên hàng đầu. Cự Giải cần phân tích cẩn thận những đề xuất tài chính để tránh bất kỳ sơ suất nào trong năm nay. Đối với những Cự Giải đam mê khởi nghiệp, 2021 là một năm “vàng” để bắt đầu với những cơ hội tốt. Khởi nghiệp sẽ tạo tiền đề cho những bước tiến quan trọng trong công việc của Cự Giải mai sau. Một số Cự Giải thậm chí còn nhận được quyết định thăng chức cho một vị trí cao hơn hoặc nhận được một lời đề xuất công việc tốt hơn vào tháng 3 hoặc tháng 6 năm 2021.

Sư Tử (23/07 – 21/08)

Sư Tử sẽ có một năm 2021 gắn liền với chữ “mới”: Một năm được lấp đầy bởi những dự án mới, những cơ hội mới, những chân trời mới được mở ra. Với sự tinh tế và nhạy bén của mình trong công việc, Sư Tử dễ dàng chiếm lợi thế trong việc chứng tỏ thực lực của bản thân. Đây cũng là năm mà Sư Tử rèn cho mình được sự kiên nhẫn, sáng suốt cũng như ngoan cường hơn trong tính cách và hành động, cho thấy họ là một người chuyên nghiệp và trách nhiệm đối với những điều họ được giao phó.

Xử Nữ (22/08 – 23/09)

Năm 2021 sẽ là một năm may mắn đối với Xử Nữ. Họ sẽ tiếp tục thực hiện các dự án đang tiếp diễn của riêng mình, đồng thời bắt tay vào chuẩn bị cho những dự án mới. Họ lần lượt thực hiện từng bước nhỏ để chắn chắn rằng có thể đạt được mục tiêu lớn nhất. Sao Mộc mang đến cho Xử Nữ nhiều may mắn, có vẻ như các hành tinh đang dành một sự ưu ái đặc biệt dành cho Xử Nữ – đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính. Năm 2021, Xử Nữ hoàn toàn có thể gặp “tiền rơi vào túi” một cách bất ngờ.

Thiên Bình (24/09 – 23/10)

Thiên Bình sẽ rất bận rộn với công việc trong năm 2021, nhưng bù lại tình hình tài chính của họ sẽ được cải thiện đáng kể. Năm nay có thể là thời điểm tuyệt vời để củng cố vị trí của Thiên Bình cũng như bắt đầu một số dự án quan trọng đối với bạn. Thiên Bình hãy tin vào trực giác của mình để xác định con đường mình nên chọn. Trực giác sẽ mách bảo và đưa ra cho bạn những lời khuyên chính xác nhất. Đây cũng là lúc mà bạn có thể sẽ “nhảy việc” khi nhận được những lời mời làm việc mới.

Hãy phân tích kỹ lưỡng và chọn công việc mà bản thân yêu thích cũng như có thể dành hết tâm trí để cống hiến cho nó. Những Thiên Bình tự mình bắt tay vào kinh doanh hoặc hợp tác cũng sẽ có nhiều cơ hội trong năm 2021. Thiên Bình hãy lưu ý giai đoạn tháng 5 và tháng 6 năm 2021 là lúc bạn cần cẩn thận với tiền bạc. Đến giai đoạn nửa cuối năm 2021, cụ thể vào tháng 9, rất nhiều khả năng dòng tiền của Thiên Bình sẽ đi lên và tốt dần đến cuối tháng 12. Thật là một tin vui cho những Thiên Bình đúng không?

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Trong năm 2021 này, sự thành – bại trong câu chuyện tài chính cá nhân của Bò Cạp sẽ nằm trong đôi bàn tay của chính bạn – tùy thuộc vào cách mà bạn xử lý câu chuyện tài chính trong tháng 4 và tháng 5 mà nó sẽ quyết định liệu chuyện tài chính của Bò Cạp có được cải thiện hay không. Nếu Bò Cạp đang định đầu tư tiền thì khoảng thời gian từ ngày 4 đến ngày 7 tháng 4/2021 và ngày 1 đến ngày 3 tháng 5/2021 hoàn toàn không phải là một thời điểm thích hợp, bạn có thể sẽ phải chịu những tổn thất tài chính nặng nề.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Ma Kết (23/12 – 20/01)

Các Ma Kết được mở đầu với những tin vui đầu năm: Tháng 3 và tháng 4 của năm 2021 sẽ mang lại cho Ma Kết những khoản thu nhập bất ngờ đến từ các nơi thậm chí còn chẳng được mong đợi. Năm 2021 là một trong những năm hiếm hoi của cuộc đời Ma Kết khi mà Ma Kết có thể kiếm tiền một cách hiệu quả từ chính những thứ mang đến niềm vui và hạnh phúc cho họ. Do đó, bạn nên tập trung sức lực cho năm quan trọng này. Làm việc chăm chỉ và không ngừng phấn đấu, đến hết năm 2021 nhìn lại – Ma Kết sẽ bất ngờ bởi chính kết quả mà mình tạo ra.

Không chỉ là những may mắn về tài chính mà bạn còn có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cá nhân. Sự đi ngược của sao Diêm Vương trong giai đoạn từ ngày 27/04 đến 06/10 sẽ cho Ma Kết một sự thay đổi toàn diện về mặt hình ảnh và thương hiệu cá nhân. Đối với những ai có dự định vay mượn tiền bạc trong năm 2021, bạn sẽ thấy mình khó khăn trong việc vay mượn. Lời khuyên cho bạn trong thời điểm này chính là hãy chủ động tích lũy cho mình từ đầu năm để có thể chủ động được tài chính của bản thân trong những tình huống khó khăn.

Bảo Bình (21/01 – 19/02)

Khi sao Hỏa chạm tới tín hiệu năng động của tháng 1 năm 2021, những khởi đầu tốt sẽ đến với Bảo Bình. Từ đó một số người bạn có tầm ảnh hưởng đến tương lai của Bảo Bình sẽ xuất hiện. Bên cạnh đó, sao Thiên Vương – hành tinh đại diện cho sự thay đổi và sáng tạo – cũng sẽ ngự trị trong lĩnh vực tài chính của Bảo Bình xuyên suốt từ năm 2021 đến năm 2026.

Song Ngư (20/02 – 20/03)

Năm 2021 là một năm những chú cá gặp nhiều thuận lợi về mặt giao tiếp. Tâm trí cởi mở sẽ giúp Song Ngư tạo ra nhiều cơ hội cho riêng mình, chẳng hạn như tìm được một công việc mới mà bạn yêu thích, nhận được thư thăng chức tại nơi làm việc hiện tại.

Ngoài ra, Song Ngư hãy lưu tâm về những mối quan hệ đối tác – bởi đây rất có thể là nơi mang đến nhiều lợi ích cho họ trong tháng 5. Giai đoạn tháng 8 và tháng 9 năm 2021 sẽ là lúc mọi sự kiên nhẫn và nỗ lực của Song Ngư được ghi nhận và đền đáp. Hãy chú ý giai đoạn từ cuối tháng 7 đến cuối tháng 9, bởi đây là thời kỳ Song Ngư có thể phải đối mặt với các vấn đề công việc và pháp lý.

Chúng Ta Là Hai Thế Giới

Chương trước: Chương 27:

Không có gì là vĩnh cửu …

…Uhm…

Không!…Có nam châm vĩnh cửu…Tuy chỉ là cái tên.

Song Tử ngồi trên giường, tay không ngừng cầm tóc lên rồi hạ xuống. Đến lúc đâu vào đó thì Song Tử thở dài, cô trèo xuống giường mở máy tính lên.

[ “Của nợ” đã gửi 1 tin nhắn ]

Cô hơi nhíu mày rồi di chuột nhấn vào dòng chữ hiện lên trước mắt cô.

– [Của nợ]: Cao cấp-Phòng 193.

– [Quân tử trả nợ 10 năm vẫn chưa muộn]: ???

– [Của nợ]: Vào game, tôi kéo.

– [Quân tử trả nợ 10 năm vẫn chưa muộn]: À, anh có “kiếm titan” không?

– [Của nợ]: Có.

– [Quân tử trả nợ 10 năm vẫn chưa muộn]: Đổi “liềm tử thần” lấy “kiếm titan”, được không?

– [Của nợ]: Nếu thế thì cô kéo.

– [Quân tử trả nợ 10 năm vẫn chưa muộn]: Anh là người rủ, anh phải chịu thiệt chứ.

– [Của nợ]: Ờ, cũng được.

Song Tử hí hửng vào game chơi, mồm không ngừng lải nhải đủ từ.

Bạch Dương ểu oải đi xuống nhà bếp, vừa hay Cự Giải nấu xong đồ ăn cho Ma Kết. Bạch Dương ngồi vào bàn ăn.

– Cự…Giải…tớ…đói.-Bạch Dương mệt mỏi kéo dài giọng.

– Ăn đi.-Ma Kết đẩy đĩa mì ý của mình sang cho Bạch Dương.

– Há há, mình xin.-Bạch Dương ngu ngơ cười.

– Vậy để tớ làm một đĩa khác cho cậu.-Cự Giải vui vẻ nói.

– Ừ.-Ma Kết.

Sân sau…

Nhân Mã đang âu yếm chú cún con mới mua về, khuôn mặt dễ thương của cô cứ ửng đỏ lên trông rất đáng yêu.

Đúng lúc “bé mèo con” được Xử Nữ tặng cho một vé thăm quan biệt thự, nên “bé mèo con” rất vui, hí hửng thăm quan xung quanh biệt thự. Thấy Nhân Mã đang chơi cùng chú cún con nên “bé mèo con” chạy tới.

– Chị này, chị mua nó hả?-“Bé mèo con” tròn mắt nhìn chú cún con.

– Ừ, chị mua…mèo con thích cún con này hả?-Nhân Mã mỉm cười nhìn “bé mèo con”.

– Vâng.-“Bé mèo con” đỏ mặt, thẹn thùng gật đầu.

“Bé mèo con” vuốt ve chú cún con trong lòng Nhân Mã.

Khuôn mặt mãn nguyện.

Nhân Mã…cười nguy hiểm…

Xử Nữ lóc ngóc xuống bếp, mùi thơm kéo nhau chui tọt vào mũi của Xử Nữ làm cho đôi chân của cô không hiểu tại sao lại tràn trề năng lượng như thế này nữa. Xử Nữ tức tốc lao như bay vào nhà bếp, thấy Ma Kết với Bạch Dương đang ung dung thưởng thức tác phẩm do Cự Giải làm ra.

Xử Nữ ngay lập tức lao vào ôm eo Cự Giải rồi ăn vạ.

– Cự Giải đáng ghét, Cự Giải quá đáng, cậu không thương tớ, cậu không quý tớ, cậu độc ác lắm…-Xử Nữ cố nặn ra nước mắt để làm cho mình trở nên thật đáng thương…

– Giả tạo.-Bạch Dương bĩu môi khinh bỉ.

– Kệ tớ.-Xử Nữ lườm Bạch Dương.

– Đứng dậy đi, cậu nặng quá.-Cự Giải cố gỡ tay Xử Nữ đang quấn quay eo mình.

Xử Nữ ngay lập tức phản ứng với câu “cậu nặng quá” của Cự Giải, Xử Nữ đứng bật dậy, mặt hốt hoảng.

– Tớ…tớ…nặng á?-Xử Nữ mở to con mắt ra.

– Ừ.-Cự Giải thản nhiên trả lời.

Thất vọng…tràn trề…

Xử Nữ nức nở…

Trông thật đáng thương…

Tối…

Song Tử vươn vai, tập “bài thể dục buổi sáng”…Cô rụi mắt, ngáp một cái thật to…Thoải mái…

Song Tử tung tăng chạy xuống nhà bếp, đến giờ ăn thì cô mới nghỉ chơi ấy chứ nếu không chơi đến sáng mai là cái chắc. Chạy xuống đến nơi thì thấy mọi người đang mang đồ ăn ra bàn.

– A, Song Tử đây rồi.-Cự Giải cười.

– Cậu đi đâu về vậy?-Nhân Mã ngồi khoanh chân trên ghế.

– Tớ ở nhà, ở trong phòng.-Song Tử nhíu mày, ngồi xuống ghế.

-…-Mấy nàng kia kinh hoàng nhìn Song Tử.

– Cái…cái…gì thế?Sao nhìn tớ?-Song Tử hoảng sợ.

– Cậu ở trong phòng suốt???-Nhân Mã hét lên.

– Ừ.-Song Tử gật đầu.

– Sức chịu đựng của cậu đúng là kinh hồn.-Bạch Dương nói.

– Thì cũng quen rồi mà.-Song Tử cười, nụ cười đầy chua sót và sự đau đớn.

-…-Bây giờ, chẳng ai có thể thoải mãi cười cùng Song Tử được, thật sự…nó rất đau…nhưng…tại sao Song Tử lại như thế?

– Xin…xin…lỗi.-Bạch Dương khó khăn nói ra.

– Không sao, có sao đâu, ăn thôi, tớ đói.-Song Tử vui vẻ nói.

– Ừ.-Nhìn khuốn mặt tươi cười của Song Tử như thế kia, thật muốn dập tắt nó.

Mấy nàng ngồi ăn, hôm nay có vẻ hơi trầm nhỉ…”Bé mèo con” thoáng cau mày.

“Mấy người này…bất thường.”

– Xử Nữ, không ăn à?-Nhân Mã ngây ngô nói, còn Xử Nữ thì đang nhìn chằm chằm vào thức ăn.

– Không.-Xử Nữ khoanh tay, dựa lưng vào ghế, nhắm tịt mắt lại, giọng đầy quyết tâm.

– Sao vậy?-Song Tử nghi ngờ.

– Haha, hôm nay bị Cự Giải chê nặng nên quyết tâm giảm cân ấy mà.-Bạch Dương đột nhiên cười lớn.

– Quyết tâm?-Nhân Mã cười khinh.

– Đúng, tớ quyết tâm rồi, tớ sẽ nhịn ăn.-Xử Nữ nói to.

“Ọc…Ọc…Ọc

” Bỗng nhiên một tiếng réo từ đâu đó phát ra

– Nếu đói thì cứ ăn đi.-Ma Kết nhàn hạ ngồi đút từng miếng thịt vào miệng.

– Không…không…phải…-Xử Nữ ôm bụng, mặt đỏ, xấu hổ.

– Nặng cân thì sao đâu chứ.-Nhân Mã mồm nhồm nhoàm.

-…Biết chứ.-Xử Nữ chu môi ra, trông rất đáng yêu.

– Vậy thì ăn đi, còn ngại gì nữa.-Song Tử nhếch môi.

– Đúng, cứ ăn đi, giảm cân sau vẫn được mà.-Nhân Mã làm bộ mặt nghiêm túc.

– Thật sao?-Xử Nữ nghi ngờ.

– Thật.-Lần này tất cả đều nói.

– Vậy tớ không ngại nữa.-Xử Nữ hớn hở cầm đũa lên.

Đang định gắp miếng thịt thì bị Bạch Dương tranh, mấy nàng kia cũng tiện thể tham gia chiến đấu luôn…

Cho nên…lại hỗn loạn…

“Quả nhiên, bất thường.” ai đó đang khóc không ra nước mắt, tâm can gào thét.

Phòng khách…

– Chơi lơ khơ không?-Nhân Mã tay cầm bộ lơ khơ xáo lên, khuôn mặt hớn hở.

-…-Mấy nàng nhà ta ngơ ngác nhìn Nhân Mã.

– Chơi, tớ chơi.-Song Tử tranh một suất.

– Tớ nữa.-Cự Giải mỉm cười dễ thương.

– Ai nữa nào?-Nhân Mã ngồi khoanh chân trên ghế sofa, người lắc qua lắc lại.

– Ma Kết, chơi thử đi.-Xử Nữ đẩy vai Ma Kết.

– Không biết chơi.-Ma Kết cau mày khó chịu nói.

– Không biết thì học, chơi chơi chơi.-Nhân Mã lôi kéo.

Mấy nàng kia nói qua nói lại cách chơi cho Ma Kết hiểu, nhìn Ma Kết ngu ngơ gật đầu thật sự trông rất buồn cười.

Song Tử chia bài.

– Tấn nha.-Song Tử nói.

– Chèo cánh nha.-Nhân Mã hí hửng.

– Ok.-Hai nàng kia đồng thanh, còn Ma Kết thì đơ đơ đần đần không hiểu cái gì.

– Ok, tớ với Ma Kết chèo cánh.-Nhân Mã không ngừng cử động người, rung đùi, lắc người…

– “Tép” làm “trưởng”.

– Ok ok ok, bốc bốc bốc.

Vị trí ngồi…: Song Tử…Ma Kết…

Nhân Mã…Cự Giải…

chúng tôi mất ván chơi, tỉ lệ thắng của nhóm Nhân Mã là 0:6…

Nhân Mã thật sự đang rất không vui. Bây giờ trên tay cô còn chỉ 1 con bài, và là 1 con bình thường, còn Song Tử thì cũng chỉ còn 1 con – không thể xác định là con gì. Theo như cô biết thì Ma Kết đang cầm con “A trưởng”, nếu Ma Kết mà ra “A trưởng” thì nhất định sẽ thắng và Ma Kết đang bị Cự Giải “tấn”…

– Ma Kết, đỡ con bình thường, đánh con “A trưởng”.-Nhân Mã nói.

Ma Kết có chút hoảng, không hiểu nổi Nhân Mã đang có ý gì, nhưng Nhân Mã nói ” A trưởng”. Không lẽ là đỡ bằng con “A trưởng”?Không thể hiểu được.

Ma Kết ngay lập tức ném con “A trưởng” ra để đỡ bài của Cự Giải…

Song Tử và Cự Giải ngay lập tức phản ứng.

– Thôi.-Hai người và những người xem không thể nhịn được cười…

Bấy giờ Song Tử mới giơ bài ra…là con “K trưởng”…

Nhân Mã tức giận, ném bài xuống bàn, thật sự muốn gào thật to…

Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Bạch Dương và “Bé mèo con” ôm bụng cười hả hê, cười không còn biết trời đất như thế nào nữa.

Nhưng mà…Thật sự không thể nhịn được cười…

Mà…Quả nhiên…Ma Kết rất tệ trong việc chơi cờ bạc.

Đẳng cấp đẳng cấp của đẳng cấp tệ…

Thật đấy…

Xem tiếp: Chương 29:

Bạn đang xem bài viết Ta Chính Là Kiếp Nạn Của Huynh. trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!