Xem Nhiều 12/2022 #️ Tekst I Tłumaczenie Piosenki Na Tekstowo.pl / 2023 # Top 17 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 12/2022 # Tekst I Tłumaczenie Piosenki Na Tekstowo.pl / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tekst I Tłumaczenie Piosenki Na Tekstowo.pl / 2023 mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Oczekiwanie na przeznaczenie, zajmuje tysiące lat, by pokochać jedynego, w jednej chwili. Dla ciebie, to zauroczenie jest przygodą, me serce skłonne same pośród ludzkiej ciżby osiąść.

Twe westchnienie szarpie struny w mym sercu. To cierpienie dla ciebie, łzy osładza. Ludzki świat, niczym morze jest zmienny. Mojego serca, nie odmieni, dopóki ty, nie powrócisz ponownie.

Żyć dla ciebie, to ma obietnica. Może obawa utraty ciebie, mnie zniechęcić? Dopóki jesteś szczęśliwy, miłość nie jest zła. Czasu okowy, niż my skruszeją prędzej.

Twe czarne loki porwały me serce. Tęsknię za głębią twych źrenic. Cierpienie dla ciebie, łzy me osładza. Miłość ukradkiem wstrząsnęła niebo i ziemię.

Rok po roku… Moje serce – Twoje serce. Nie zmieni się – Nie można zmienić. Tak długo, jak ty – Dla ciebie. Ponownie powrócisz – Powrócisz ponownie.

Żyć dla ciebie, to ma obietnica. Może obawa utraty ciebie, mnie zniechęcić? Dopóki jesteś szczęśliwy, miłość nie jest zła. Czasu okowy, niż my skruszeją prędzej.

Żyć dla ciebie, to ma obietnica. To dożywotnie zobowiązanie. Może obawa utraty ciebie, mnie zniechęcić? Dla ciebie! Szczęśliwa zniosę cierpienie, miłość nie jest zła. Czasu okowy, niż my skruszeją prędzej.

Proszę, w następnym życiu, zaczekaj na mnie!

Obietnica (Czarodziej i Biały Wąż)Oczekiwanie na przeznaczenie, zajmuje tysiące lat,by pokochać jedynego, w jednej chúng tôi ciebie, to zauroczenie jest przygodą,me serce skłonne same pośród ludzkiej ciżby osiąść.Twe westchnienie szarpie struny w mym chúng tôi cierpienie dla ciebie, łzy osładza.Ludzki świat,niczym morze jest zmienny.Mojego serca,nie odmieni,dopóki ty,nie powrócisz ponownie.Żyć dla ciebie, to ma obietnica.Może obawa utraty ciebie, mnie zniechęcić?Dopóki jesteś szczęśliwy, miłość nie jest zła.Czasu okowy, niż my skruszeją prędzej.Twe czarne loki porwały me serce.Tęsknię za głębią twych źrenic.Cierpienie dla ciebie, łzy me osładza.Miłość ukradkiem wstrząsnęła niebo i ziemię.Rok po chúng tôi serce – Twoje chúng tôi zmieni się – Nie można zmienić.Tak długo, jak ty – Dla ciebie.Ponownie powrócisz – Powrócisz ponownie.Żyć dla ciebie, to ma obietnica.Może obawa utraty ciebie, mnie zniechęcić?Dopóki jesteś szczęśliwy, miłość nie jest zła.Czasu okowy, niż my skruszeją prędzej.Żyć dla ciebie, to ma chúng tôi dożywotnie zobowiązanie.Może obawa utraty ciebie, mnie zniechęcić?Dla ciebie!Szczęśliwa zniosę cierpienie, miłość nie jest zła.Czasu okowy, niż my skruszeją prędzej.Proszę, w następnym życiu, zaczekaj na mnie!

Historia edycji tłumaczenia

(Xử Nữ) I Am A Boss! / 2023

Suốt đêm hôm qua, Xử Nữ cứ trằn trọc mãi không ngủ được. Một phần là do vết thương trận đánh hôm qua đang đau nhức, một phần cũng là do Xử Nữ không thắng Thiên Bình một cách đường đường chính chính. Đứng trước lan can nhà mình, hít không khí trong lành, chỉ có một tên trùm trường mà cũng giải quyết không xong, vậy thì khi đấu với hai tên kia, Xử Nữ có còn may mắn thắng như hôm qua không? Nghĩ đến đây, cô tự cười chế giễu mình. Phóng lao thì phải theo lao thôi, một tia sáng đã lóe lên trong đầu Xử Nữ, được, cô quyết trí cố gắng. Vào trong, Xử Nữ chuẩn bị cho một ngày mới đầy trông gai trong ngôi trường BlackStar.

Hộc hộc hộc…. Xử Nữ thở gấp gáp, cô chạy chạy và tiếp tục chạy. “Rầm” mở toang cánh cửa, Xử Nữ tiến lại giật lấy cây micro trong tay cậu học sinh trực phòng, làm cậu ta ngỡ ngàng không kịp làm gì cả. Xử Nữ vào phòng phát thanh của trường để làm gì đây.

Tại địa bàng khu C trong trường, Thiên Bình đang ngẩn ngơ, cầm ly rượu lên lắc lắc vài cái rồi nhấp một ngụm, nhớ tới cô gái mang tên Xử Nữ hôm qua, cô ta đã cho Thiên Bình một bất ngờ lớn, thân là nữ nhi mà đã hạ được tới hơn ba chục thằng đàn em của anh, không thể sơ suất mà khinh thường cô ta. Anh đã cho đàn em theo dõi Xử Nữ khi cô ta mới vừa bước chân vào trường. Đụng vào vết thương hôm qua do Xử Nữ giáng vào, đau thì đau thật nhưng cảm giác này thật ấm áp, cô ta mang cho anh một cảm giác đặc biệt, chân thật không giả dối. Bỗng tên theo dõi Xử Nữ chạy vào phòng, hắn ta nói điều gì đó làm Thiên Bình ngạc nhiên, Xử Nữ tới phòng phát thanh của trường để làm gì thế nhỉ? Anh đặt ra câu hỏi tò mò.

Xử Nữ lúc này đây hít một hơi thật sâu, cất lên giọng nói của mình, cô tin chắc rằng ở khắp nơi, trong ngôi trường BlackStar này, mọi người sẽ nghe thấy tiếng cô:

– Tôi tên Phan Xử Nữ…. – Cô nhấn mạnh từng chữ, nhắc nhỡ mọi người phải nhớ lấy tên cô.

Mọi người dù đang bận tới đâu, nghe tiếng nói đột ngột này, họ đều dừng lại hết công việc. Thiên Bình mỉm cười, “nói rồi sao nhóc con, để tôi xem nhóc định làm gì”. Kim Ngưu đọc sách trong thư viện trường, anh giật mình khi nghe chữ Xử Nữ, bỏ sách xuống, anh chú ý lắng nghe từng chữ đang sắp tuôn ra từ cô gái ấy. Cự Giải thì đang khám bệnh cho mấy cô nữ sinh phiền phức, nghe thấy thế liền dừng ngay lại. Cả trường bỗng chốc im ắng hẳn lên.

– Dù mới tới đây ngày hôm qua thôi nhưng muốn cảnh báo với các thế lực không ra gì kia, Phan Xử Nữ đây nhất định sẽ lật đổ các người rồi trở thành chủ nơi đây nên lo mà chuẩn bị đi. – Công bố lời tuyên chiến kia một cách thẳng thừng, Xử Nữ không màng tới nguy hiểm, gian lao phía trước.

What? Xử Nữ dám làm cả điều như vậy luôn sao? Đã mạnh bạo tuyên chiến rồi còn chửi các thế lực ngầm đây là không ra gì, cô ắt hẳn sẽ không còn đường lui nữa rồi. Mọi người trố mắt nhìn nhau, hoảng sợ thay cho cô gái kia. Cự Giải, Kim Ngưu nghe xong thì không ngừng lo lắng cho Xử Nữ, hai anh tức tốc chạy ngay đến phòng phát thanh mà không biết đã có người đến trước rồi. Cứ tưởng Thiên Bình sẽ tức giận khi bị chửi là không ra gì, nhưng không, anh ta đang cười, cười rất to, ” Người con gái này thật quá là thú vị, hứa hẹn một cuộc tranh giành sẽ nổ vì sự việc này”.

Như đã đẩy ra hết mọi căng thẳng, bức xúc bấy lâu nay, Xử Nữ thoải mái vươn vai. Nhưng từ đằng sau, một đôi bàn tay khỏe mạnh bịt miệng cô lại rồi kéo đi, khéo léo tránh khỏi các đòn tấn công của Xử Nữ, lại là một thứ dữ sao? Không được sợ hãi, cô đã chuẩn bị tinh thần cho những việc như thế này rồi. Bóng đen đưa Xử Nữ vào một căn phòng sang trang, ánh đèn lập lòe thơ mộng, trong trường mà cũng có một phòng như thế này sao? Xử Nữ tự hỏi. Đưa cô vào phòng xong cũng là lúc bóng đen này biến mất, đối diện cô là một chàng trai nhìn xong mà Xử Nữ muốn ngất, nét đẹp này chắc chắn là của thần tiên, không phải là người, người con trai kia thấy thế có hơi nhăn mặt, anh ta mở đầu cuộc nói chuyện:

– Chào em, tôi là Liêu Ma Kết, hội trưởng học sinh trường BlackStar

– À vâng chào anh hội trưởng, em là Xử.. – Quá mải mê với sắc đẹp kia, cô giật mình, kéo hồn về, la toáng lên – Cái gì? Anh là hội trưởng ư? Chết tui rồi- Giọng Xử Nữ ngày càng nhỏ dần.

– Thế, em biết tôi bắt em tới đây để làm gì không? – Ma Kết cười gian xảo nói

– Dạ… Là vì em sử dụng loa trong trường vào mục đích cá nhân – Xử Nữ hơi cúi đầu xuống, giọng nói hơi có lỗi, không, cô đã quyết định chuyện này rồi, cô không được coi cô là kẻ có lỗi, có lỗi là tụi trùm kia kìa.

– Chưa hết thì phải, hôm qua tôi có thấy ai đó đánh nhau đằng sau trường với Thiên Bình, em có biết đó là ai không? – Ma Kết nhấn mạnh từng chữ, thì ra cái người hôm qua đứng trên lầu xem hết toàn bộ là Ma Kết, anh ta biết rõ rồi mà còn cố tình hỏi để làm khó Xử Nữ mà.

Xử Nữ mắt chữ A mồm chữ O, chuyện này Ma Kết cũng biết ư? Phen này tiêu thật rồi, Xử Nữ chỉ biết im lặng, cầu cho anh ta tha mạng. Ma Kết tiến lại gần Xử Nữ, nở ra một nụ cười thiên thần pha chút giễu cợt nói:

– Tôi phạt em đi quét hết sân trường BlackStar này, không sạch không về, em đồng ý chứ? – Sao anh cứ cười quyến rũ cô vậy? Đừng cười nữa Xử Nữ sắp không kiềm chế nổi rồi.

– Anh hội trưởng đẹp trai ơi, tha cho em đi mà, nể tình em là học sinh mới đi – Xử Nữ năn nỉ, bắt cô quét hết sân trường này ư? Đùa nhau à, sân trường rộng như thế làm sao quét sạch chỉ trong một buổi chiều được, hu hu hu, mĩ nam ơi, đừng đùa em chứ!

Chỉ có đợi câu nói này từ Xử Nữ, anh chàng họ Liêu kia ép cô vào một bức tường, ghé khuôn mặt lại gần mặt Xử Nữ, bây giờ họ chỉ cách nhau vài cm, anh cười nhếch mép nói:

– Muốn tôi tha cho em ư? Cho tôi nụ hôn mãnh liệt từ em đi rồi tôi coi như chuyện này chưa từng xảy ra – Anh lại càng tiến lại gần Xử Nữ, cứ tưởng thành công nhưng….

” Bốp”, anh hự một tiếng, Xử Nữ theo bản năng đánh thẳng vào bụng Ma Kết. Anh nằm lăn trên sàn, ôm bụng kêu oai oái, Xử Nữ đỡ anh dậy, xin lỗi cuống quít. Rồi bảo sẽ quét sân trường, Xử Nữ che mũi lại, cô chạy đi, khi trong cảnh đó máu từ mũi Xử Nữ chảy như thác đổ, bản tính mê trai không thể nói nổi của cô cần được loại bỏ ngay bây giờ. Nhưng mà không ngờ, hội trưởng của trường nãy cũng là một tên biến thái đội lốt giống thằng kia.

Hắt xì, Thiên Bình bị nhắc bởi Xử Nữ thì hắt xì một cái, nói với tụi đàn em cùng với thằng con trai đang chơi với gái ở đằng kia đi về.

– Ngạo Thiên Bình

Anh quay sang, mặt cười toe toét vì mình đã nói đúng thì nụ cười đó liền bị dập tắt. Nguyên bản mặt đẹp trai của anh bị giày của Xử Nữ ịn lên không thương tiếc. Tên hội phó của khu C nhìn thấy trùm của mình bị như vậy liền cười lên sảng khoái, cô gái ban nãy công bố khiêu chiến đây sao? Thiên Bình đã mất cảnh giác với cô gái này đến như vậy, chứng tỏ cô ta cũng đã rất được lòng Thiên Bình rồi. Nhưng cô ta trông ngố thế này mà cũng được Thiên Bình quan tâm ư? Gu của trùm anh thật là lạ à nha.

– Song Tử, cậu cười cái gì đấy, con nhóc này dám làm vậy với tôi sao? – Thiên Bình hậm hực vứt chiếc giày xuống, anh tiến lại gần Xử Nữ.

Chết, Xử Nữ chỉ biết che mặt lại, Thiên Bình định đánh cô ư? Đánh là phải rồi, cô nói băng anh là không ra gì, đánh anh hồi hôm qua và giờ lại ném giày vào mặt anh thế kia, vậy phải trả thù mới đúng chứ. Thấy Xử Nữ lóng ngóng sợ anh đánh thì hành động dễ thương này làm Thiên Bình từ muốn đánh sang hôn… Anh bất giác hôn lên trán cô một cái, Xử Nữ thấy thế, Yaaaa ” Bốp” Vâng, Thiên Bình của chúng ta ngỏm luôn trên sàn. Song Tử thấy thế tiếp tục cười, cô ta cũng thú vị đấy chứ nhưng không được đẹp cho lắm. Xử Nữ cầm cây chổi, chạy đi quét sân trường, Thiên Bình cũng cho mấy đàn em của mình âm thầm quét phía sau sân trường, còn anh thì đứng đó ngắm nhìn con nhóc kia. Song Tử cũng lại gần, anh nghi ngờ hỏi Thiên Bình:

– Trận đấu hôm qua sao cậu thua dễ dàng vậy?

– Tại một cớ sự rất nhảm nhí mà tớ nghĩ cậu cũng sẽ thích thôi – Thiên Bình thoáng qua đỏ mặt, được Song Tử hỏi cớ sự gì thì anh mới nể tình Song Tử là hội phó kể – Cô ta có…. ừm…. Bưởi thượng hạng.

Song Tử đứng đơ một hồi, thấy Thiên Bình nói thế thì cười to, cô ta lép thế mà Thiên Bình nói là bưởi thượng hạng, đúng là mù quáng của tình yêu.

Đọc Ngoại Truyện ( I ) / 2023

Để xin lỗi vì đã quên mất em Song Tử nén mình sẽ viết ngoại truyện này mong các song tử nữ thứ lỗi TTwTT Hiu hiu. Ngoại truyện 1 : tâm sự của riêng em. Song Tử là một cô gái được thế giới biết đến là nữ hoàng tám chuyện. Điều này là hiển nhiên. Nhưng dưới lớp vỏ bọc mạnh mẽ vui cười , co ấy cũng chỉ là một người con gái yếu đuối , luôn muốn khóc và được an ủi bởi người mà co yêu. Có quá khó hay không ? Một trái tim đã có chủ liệu có thể chuyển hướng ? Từ khi còn nhỏ Song Tử đã vô tình gặp Song Ngư , một cậu nhóc lùn lùn và luôn chạy theo cặp song sinh tóc vàng và thằng nhóc con nhà nòi được cả trường yêu quý. Song Ngư rất năng ( tăng ) động. Thường cãi nhau với nhỏ Yết và đóng đam mĩ với nhóc Bình , nhưng từ khi có một người năng động như vậy mang lại một cánh cửa sổ trong một trái tim tối tăm. Một trái tim vừa rạn nứt tổn thương khi một gia đình lành lặn trở nén tan vỡ. Một co bé trầm cảm trở thành một đứa tăng động như ngày hòm nay tất cả là vì đã yêu anh đấy. Em yêu anh từ một khoảnh khắc mà anh nở nụ cười đầu tiên với em , nó giống như cứu đỗi em khỏi cái chết của việc tổn thương tinh thần. Vậy mà lúc đó em đã rất đau đớn. Cái hình ảnh của Song Ngư ôm lấy tấm ảnh của Thiên Yết , đôi mắt thẫn thờ lại hiện lên. Anh dường nhe sắp khóc , Song Tử không thể đứng yên nhìn , đôi mắt co run len rồi với tay ôm lấy anh đang trừng mắt vì bất ngờ , đôi mắt ấy cứ thế dịu dàng trở lại rồi ép cho nước mắt tuôn chảy như mưa. Lúc đó là lúc mà Thiên Yết lấy chồng , cũng là ngày mà Song Ngư trao lại trái tim của mình cho một người khác. Một người đã dành tâm sức hàn lại một chiếc gương vỡ , dù không còn lành lặn như trước nhưng trên đó luôn soi rọi lại rương mặt xinh đẹp của ) Song Tử – người mà đang nằm lại lòng chàng nghệ sĩ Song Ngư.

Tiếng quạt trực thăng ……. Bảo Bình phải đưa tay lên che mắt vì quá gió. Từ trên trực thăng có một tiếng loa vọng xuống. – Bảo Bảo , anh yêu em. Dù em có chuyện anh cũng sẽ bao vệ cho em. Nghe tới đây Bảo Bảo bèn chạy hộc tốc vào nhà trong sự ngỡ ngàng của mọi người , khi chạy ra cô ôm theo một cái hộp , chạy không để ý ngã cái bẹp. Xử Nữ im lặng đỏ mặt , ” sao đáng yêu thế nhỉ !? Trong như trẻ con ấy , chỉ mún cắn thôi ” lại đứng len phủi phủi phủi váy rồi giơ chiếc hộp len cao. Mở ra nói. – Anh phải chứng minh là em đã trên 18 tuổi cái đã. – Hả !? – Tất cả mọi người đều đó người. – Lúc em làm chứng minh thư nhân dân họ không tin em 16 tuổi , đưa giấy khai sinh các loại cũng giọng có tin. Đi họ lái xe người ta cũng không chịu cấp bằng vì không tin em 18 tuổi. Oà oa oa ~ ” Hoá ra là thế thôi sao ? Chắc vì em vừa lùn vừa lép ấy mà. Mấy năm vừa rồi chác chờ đợi sự dậy thì phép màu. ” – Xử Nữ cười cười bóp trán….. Anh chắc chết với em mất thoi.

Truyện: (Xử Nữ) I Am A Boss! / 2023

Tuy là cánh tay đắc lực của trùm trường khu A nhưng Bảo Bình cũng tốn không ít thời gian để chế ngự được nhóc bướng bỉnh Xử Nữ.

– Tránh ra, tôi không quen biết và cũng không gây thù chuốc oán gì anh, tại sao anh lại hôn tôi chứ? – Xử Nữ vùng vẫy mà không được bởi Bảo Bình đã đè lên người cô.

– Cô đang tỏ ra mình cao quý? – Bảo Bình lạnh lùng, người cô ta đang nóng hết cả lên, mặt đỏ bừng bừng không phải những việc đó đã chứng minh tất cả sao? ( thật ra là do ốm )

Mệt và ngột ngạt quá! Người Xử Nữ đang nóng lắm rồi mà Bảo Bình còn nằm lên nữa thì chắc cô tăng xông luôn. Cứ tưởng rằng Xử Nữ im lặng là chấp thuận, anh nhếch mép khinh thường tiến tới vùng cổ trắng nõn của cô, cắn mở màn. Tên điên này, Xử Nữ tức giận lấy đầu gối húc vào cậu bé của Bảo Bình.

– Á – Anh đâu đoán được rằng Xử Nữ dùng chiêu rất ư là hiền lành đó đâu. Coi phim thì thấy bình thường giờ được thử nghiệm mới cảm thấy như bay lên mây.

Lợi dụng lúc hồn Bảo Bình phiêu du đó đây, cô chạy ra chỗ cửa, cạch cạch.. sao mở hoài không được thế này? Lúc Xử Nữ đang loay hoay mở cửa thì anh đã tới đứng sau lưng chị ấy.

– Cô.. hay.. lắm – Giọng nói đau đớn, chữ thốn thể hiện rõ ngay trên mặt. Hôm nay, anh mà không ăn được cô thì chắc đập đầu xuống sàn quá.

Bảo Bình thành công dồn Xử Nữ vào bức tường lạnh kia, Cô sẽ không thoát được tôi đâu!, đúng là ông trời còn thương anh, ban nãy hành hạ xong giờ đền lại anh một nụ hôn. Hai người cứ thế mà ăn cháo lưỡi của nhau. Không thể để như vậy được, Xử Nữ đẩy mạnh Bảo Bình chỉ mong thoát khỏi mà không biết rằng đã dùng sức quá mạnh khiến anh ngã ngửa ra rồi đập đầu xuống sàn ( linh thiệt! )

Xử Nữ không muốn mất tự do đi một lần nữa, đành phải làm liều thôi, choang , một thân nữ nhi lao ra khỏi cửa sổ, trên người cô đã gánh thêm mấy cái của nợ thủy tinh khác.

~~~~~~~~~~~~~~~~

– Trời đêm nay rất đẹp, thích hợp với việc đi dạo – Cự Giải ngắm nhìn bầu trời qua cửa sổ, nói thầm một mình rồi bước ra ngoài.

Ngước lên ngắm nhìn vẻ đẹp ấy, Cự Giải chợt nhìn thấy. Những ngôi sao sáng kia khiến anh nhớ đến một người, người mà cho anh cảm giác đặc biệt ngay từ lần đầu tiên gặp, người đó vẫn sáng chói giữa đêm tối, cứ tưởng chừng như rất dễ chiếm hữu được nhưng không, mãi mãi xa vời, huyền ảo lúc ẩn lúc hiện không thể chạm tới. Xử Nữ, một người con gái mạnh mẽ nhưng đôi lúc cũng rất yếu đuối, cũng giống như một vị thuốc đắng, để khỏi được căn bệnh hiện đang dày vò thân thể thì chúng ta cần phải uống nó, phải nhẫn nại chịu đựng và kết quả sẽ là một phần thưởng tuyệt vời đáng để mong đợi…

– Liệu tôi có được cái vinh hạnh thử món thuốc đó? – Cự Giải mỉm cười, tự hỏi. Chắc không đâu, việc đó đúng là đã nằm ngoài khả năng của anh rồi.

Choang bỗng dưng phía bên trên Cự Giải nghe thấy tiếng kính vỡ, những mảnh thủy tinh phản chiếu ánh trăng lấp lánh gieo mình trong không trung. Từ phòng của Hội phó trùm trường khu A, cô gái dáng vẻ tựa như tiên nữ lao xuống trông rất đỗi quen thuộc.

– XỬ NỮ – Cự Giải la to khi đã phát hiện được người con gái ấy là ai, chạy lại ôm đỡ lấy Xử Nữ. Cô đang ở trạng thái hôn mê do bị sốt còn chảy máu nhiều nữa.

Nhìn sơ qua người Xử Nữ thì Cự Giải cũng biết tại sao cô lại lao xuống, thật tình, anh chưa bao giờ thấy nữ sinh nào liều mạng đến bị thương nặng như cô thế này! Nếu việc thử viên thuốc này nằm ngoài khả năng của Cự Giải thì dù vậy, anh cũng muốn nếm thử vị đắng của viên thuốc này, Xử Nữ nhỉ?

– Mà… Em nặng quá đi! – Bế cô tới phòng y tế sơ cứu, Cự Giải mỉm cười đặt nụ hôn dịu dàng của mình lên đôi môi hồng cánh sen ấy, anh phải lợi dụng lúc cô ngoan ngoãn để thưởng thức mới được.

Thế là một đêm của Xử Nữ trải qua như thế đấy, quả là một ác mộng đối với cô mà…

Xử Nữ sau khi được Cự Giải băng bó xong thì không khác gì một xác ướp. Haizz, có cần phải vậy không chứ? Cô chỉ bị xây xước ngoài da thôi mà. Cứ như thế, Xử Nữ cố gắng lết cái xác ấy tới trường. Vừa mới bước qua cái cổng trường được một tí thì..

– Là con nhỏ đó đấy

– Nhìn như ma mà dám ve vãn các hoàng tử

– Láo thật, chẳng có gì đáng chú ý cả

Hình như là có chuyện gì không phải cho lắm. Xử Nữ tới đây là để kết bạn với mọi người và giải cứu họ khỏi ách thống trị của trùm trường cơ mà. Không lẽ hôm bữa họ chào hỏi cô kiểu bình thường quá nên hôm nay đổi mới cho đặc biệt, à, hiểu rồi!

– Chào buổi sáng, ha ha ha – Xử Nữ cười lớn, quay lại cất giọng thân thiện với tụi con gái ban nãy rồi cô bước tới gần tụi nó làm quen.

– Tránh ra – Một đứa con gái xô Xử Nữ ra ngoài, cả bọn không quan tâm đến cô toan bỏ đi.

Mọi chuyện chỉ mới bắt đầu thôi Xử Nữ à!

Két, ào Những thứ âm thanh đó liên tiếp thay nhau vang lên.

Cái quái gì thế? Hết chuyện này đến chuyện khác đổ ập lên đầu Xử Nữ, thứ nước hôi thối đó đang trên người cô, chắc phải mất mấy tiếng để tắm quá. Có phải là do bọn lính của trùm trường không? Đưa ánh mắt lên nhìn, mọi người đang cười ư?

– Ôi, mùi gì thế này? – Gia Ly ~ nhỏ nữ sinh cũng rất ghét Xử Nữ tiến tới cố ý đụng trúng cô – Dơ áo của tôi rồi, con chuột cống này ở đâu ra vậy? Có biết nó mắc tiền lắm không?

Chát Cảm giác trả được mối thù thật sung sướng làm sao, Gia Ly tùy ý tát Xử Nữ ngay cả khi trong lớp có cô Tú, những học sinh khác. Nhìn cái bản mặt không chống cự gì của cô khiến nhỏ tức điên, Gia Ly phải làm cho Xử Nữ hạ mình hôn chân của nhỏ để cầu xin. Đòi làm đại ca hả? Nghe mà nực cười. Gia Ly giơ tay lên, định tát cô tiếp nhưng.

– Đủ rồi đó – Kim Ngưu được mệnh danh là hoàng tử hiền lành mà cũng có lúc tỏa ra sát khí đến ngạt thở thế kia sao? Cũng phải thôi, dám động đến cô gái ấy mà. Anh giữ lấy tay Gia Ly lại rồi hất ra, chạy lại phía Xử Nữ, anh hỏi – Cự Giải, cô ấy có sao không?

– Mình không sao, cậu đừng lo – Xử Nữ cất tiếng không cần Cự Giải phải trả lời.

– Không sao cái gì chứ? Sưng rồi nè – Cự Giải chườm đá vào cho Xử Nữ.

– Ba em về chỗ đi – Đang có phim hay thì hai hoàng tử lại xuất hiện khiến cô Tú tức điên lên mà la lớn, bỗng cô Tú tới gần Xử Nữ – Hôi quá! Cô không tôn trọng tôi thì cũng phải tôn trọng cái lớp học này chứ, cút ra ngoài đứng phạt cho tôi. Còn hai em thì về chỗ ngay! – Biết rằng hai người, Kim Ngưu và Cự Giải sẽ lên tiếng đỡ cho Xử Nữ nên Tú nhanh chóng cắt lời.

Reng reng reng..

– Á – Xử Nữ la lên khi có ai đó đạp vào chân mình.

– Tiếng con chó nào sủa thế? – Hạ Linh nói chuyện với Gia Ly, chân vẫn giữ nguyên thậm chí còn nghiến nữa.

Chịu đựng, chịu đựng, Xử Nữ muốn có bạn cơ mà!

Tới giờ ăn cơm trưa

– Cuối cùng cũng tới giờ ăn – Mặc dù bên ngoài bị thương rất nhiều nhưng không sao, miễn cô có bạn là được. Không biết Xử Nữ ngu ngốc hay ngây thơ quá nữa. – Oái

Mới bắt đầu ngày mới mà cô đã bị nói xấu, ăn tát, đạp chân và giờ lại là ngáng chân ư? Một ngày thật may mắn làm sao? Rốt cuộc thì cô đã làm gì sai mà để bị như vậy chứ? Tâm tư Xử Nữ hiện giờ đang rất bối rối.

– Lại là con chó ngáng chân này nữa – Gia Ly đạp qua người Xử Nữ – A, Thiên Yết kìa, có cả Thiên Bình nữa, bla bla bla. – Hai mắt nhỏ cùng Hạ Linh không hẹn mà sáng lấp lánh, cả bọn nữ sinh cũng vì thế mà bắt đầu bu lại đám con trai.

Xử Nữ cũng không thèm quan tâm cho lắm, phải lấp đầy cái bụng rỗng của cô cái đã, giờ cô mới biết thế nào là tẩy chay nhưng vắt nát cái óc cũng không thể nghĩ được cái lí do, hmm..

Lấy thức ăn xong, ngồi xuống bàn chuẩn bị hưởng thụ thì những giọng nói vang lên cùng với tiếng đặt khay thức ăn xuống bàn Xử Nữ.

– Hello

– Sao bị thương thế?

– Cần tôi chuẩn bị hòm cho cô không?

Ngước mặt lên, mười một cái bản mặt đập ngay vào mắt Xử Nữ. Cô cảm thấy lạnh lạnh sống lưng rồi đó nha!

Bạn đang xem bài viết Tekst I Tłumaczenie Piosenki Na Tekstowo.pl / 2023 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!