Xem Nhiều 3/2023 #️ Tháng 8 Này Chuyện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Có Gì Thay Đổi? # Top 6 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tháng 8 Này Chuyện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Có Gì Thay Đổi? # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tháng 8 Này Chuyện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Có Gì Thay Đổi? mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu cuộc sống tình yêu của bạn không diễn ra suôn sẻ thì trong tháng này bạn sẽ thấy những thay đổi tích cực. Mối quan hệ của bạn sẽ lãng mạn và thú vị hơn. Nếu bạn không suy nghĩ trước khi nói, bạn sẽ gặp những rắc rối không đáng có hay cãi nhau với người ấy. Bạn hãy cẩn thận trước khi đưa ra ý kiến ​​về bất cứ điều gì.

Đây là thời điểm tuyệt vời để Kim Ngưu độc thân gặp gỡ những người mới và hẹn hò nếu bạn thấy ai đó thú vị. Kim Ngưu đang yêu vẫn đang ngập tràn hạnh phúc.

Tình yêu của bạn đang trải qua những thăng trầm. Và đây là giai đoạn mệt mỏi nhất. Bạn cần phải trung thực với nửa kia. Bạn hãy nói những gì đang khiến bạn mệt mỏi và tâm sự với người ấy.

Cự Giải độc thân có thể gặp và tìm thấy một nửa của mình trong những tháng tới. Cự Giải đang yêu sẽ có chuyện tình cảm ngọt ngào. Thậm chí trong những tuần tới, hai bạn có thể lên kế hoạch đi du lịch.

Đây là thời gian để bạn bỏ lại quá khứ và bắt đầu một khởi đầu mới. Bạn hãy chiều chuộng bản thân trước khi yêu người mới.

Bạn sẽ phải trải qua giai đoạn khó khăn trong tình yêu. Nhưng bạn cần phải kiên nhẫn và cân nhắc những ưu và khuyết điểm trước khi quyết định.

Bạn hơi bối rối về một số chuyện và không biết mình phải làm gì trong mối quan hệ này. Bạn đừng vội vàng đưa ra quyết định để loại bỏ bất cứ vấn đề gì. Bạn hãy giữ bình tĩnh, dành thời gian suy nghĩ và đừng quá xúc động.

Tình yêu của bạn đang trải qua một giai đoạn khó khăn, và bạn có thể hối hận vì mình đã làm trong quá khứ. Dù có căng thẳng bạn hãy cố gắng thay đổi tình hình.

Nhân Mã độc thân có thể gặp gỡ người mới trong tháng này. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ nghiêm túc, đây là một thời điểm tốt để bạn đưa mối quan hệ lên cấp độ tiếp theo.

Bạn sẽ cảm thấy lạc quan và tự tin hơn và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Chuyện tình cảm của bạn trong tháng này cũng tốt đẹp hơn rất nhiều.

Nếu mối quan hệ của bạn đang trở nên buồn tẻ và nhàm chán, đây là thời điểm thích hợp để bạn tìm lại lửa yêu. Còn Bảo Bình độc thân sẽ tìm được một nửa của mình.

Đây là thời điểm thuận lợi để Song Ngư ở bên người mình yêu thương và giải quyết mọi vấn đề giữa hai bạn. Bạn hãy đặt mình vào vị trí của người ấy trước khi quyết định việc gì.

Theo Emdep

Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 11 Có Gì Thay Đổi?

Tình yêu của Ma Kết trong tháng 11 là sự cuồng nhiệt và nóng bỏng. Còn đối với Song Tử sẽ có nhiều điều đặc biệt đang chờ đón bạn đó…

Tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 11 có gì thay đổi?

Bạch Dương vào tháng 11 sẽ biến thành con người yêu thích sự hoàn hảo. Đôi khi bạn sẽ trở nên thiếu thực tế nhưng đừng lo lắng, con người mới này rồi sẽ được mọi người chấp nhận và yêu mến thôi.

Chuyện tình duyên có vẻ dường như bị bạn coi nhẹ trong tháng này, mặc cho sao Mộc may mắn vẫn đang ở nhà 5 (nhà của tình yêu đích thực) của bạn. Điều này có thể giải thích bởi sao Thổ sẽ giành nhiều thế thượng phong trong tháng này và ảnh hưởng của sao Thổ thầm bỏ qua sự phóng khoáng của sao Mộc và nhắc bạn nhớ rằng, tình yêu và cuộc sống không phải lúc nào cũng như một bữa tiệc.

Đầu tháng, chuyện tình cảm của Bạch Dương không được lạc quan cho lắm. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với sự sợ hãi hoặc nỗi thất vọng. Sẽ có những tình huống xảy ra khiến Bạch Dương phải trằn trọc suy nghĩ và tìm cách hiểu được người ấy. May mắn là từ giữa tháng trở ra, mọi việc trong chuyện tình cảm sẽ thuận lợi hơn với Bạch Dương.

Bạn có thể mong chờ một chuyến đi lãng mạn hoặc một chuyện tình mới với một người nào đó ở xa trong tháng 11 này.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, sao Thổ sẽ kiểm tra xem bạn có đang thấy nặng nề và mệt mỏi hơn so với hồi còn độc thân hay mới yêu. Bên cạnh đó, nếu bạn thấy rằng bạn vẫn đang một mình thì sẽ khó khăn hơn rất nhiều để có thể bước ra ngoài hay chủ động hẹn hò một ai đó trong những ngày mùng 9, 13 và 22 tháng 11.

Bạn thậm chí còn gặp khó khăn trong việc mở lòng với một đối tượng mới và những ngày này sẽ có vô vàn thách thức nếu bạn vốn là người cẩn trọng và phòng thủ trong tình yêu. Tin tốt lành là bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn trong các đối tượng hẹn hò và việc này phần nào giúp bạn quyết định ai sẽ là người có thể lâu bền, còn ai chỉ là mối tình thoáng qua.

Nếu bạn đã cưới hay đang trong một mối quan hệ mà bạn với người ấy cùng chia sẻ về tài chính, bạn sẽ cảm thấy có nhiều xung đột và bất đồng trong ngày 12, 18 và 25 tháng 11. Bạn và người ấy sẽ có một vài vấn đề tài chính cần xử lý trong tháng này và việc trở nên thực tế hơn sẽ khiến hai bạn cạn luôn cảm xúc dành cho nhau. Lời khuyên dành cho bạn là hãy làm theo điều trái tim mách bảo, vì cả hai sẽ lại quay về vòng quay cảm xúc ấm áp khi giải quyết được các vấn đề tiền nong và đầu tư thôi.

Tháng 11 này, cảm xúc về tình yêu với những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ vô cùng mạnh mẽ. Đây sẽ là một tháng đầy quan trọng và ý nghĩa cho chuyện tình cảm của bạn. Bạn sẽ cảm thấy khao khát tình yêu hơn, muốn thể hiện và gây sự chú ý với người ấy nhiều hơn, sẵn sàng làm hết mình vì người mình yêu.

Bạn sẽ có cảm giác mối quan hệ hiện tại củ mình đang rơi vào những mắt xích nhàm chán mỗi tháng. Mặc dù bạn cảm thấy yên ấm hạnh phúc, rõ ràng bạn và người ấy có những xích mích nhất định cần vượt qua. Bạn sẽ cần nghiêm túc và thật sự cân nhắc xem liệu mối quan hệ của bạn có tương lai hay không.

Trăng tròn ở Kim Ngưu vào ngày mùng 6 tháng 11 sẽ biến những cảm xúc của bạn trở thành hành động. Bất cứ sự hờ hững nào xuất hiện giữa bạn và người ấy đều sẽ chẳng thể nào bị lảng tránh. Trong một vài trường hợp nhất định, ảnh hưởng chiêm tinh trong tháng 11 báo hiệu rằng bạn sẵn sàng cho một mối quan hệ bình ổn, nghiêm túc với một ai đó thực sự đặc biệt. Nếu việc đó xảy ra thì chắc hẳn các dấu hiệu sẽ xuất hiện ngay từ đầu tháng. Mặc dù vậy, bạn vẫn cần xắn tay áo lên và sẵn sàng dành mọi công sức và nỗ lực cho mối quan hệ, vì sẽ còn rất nhiều thách thức trước mắt. Ngược lại, nếu bạn và người ấy đang có nhiều khó khăn thì đây có thể là tháng kết thúc của mọi thứ. Vào ngày 12 tháng 11, sao Kim và sao Thổ sẽ kết hợp ở nhà 7, nhà của các mối quan hệ của bạn. Hiện tượng chiêm tinh này nói lên sự trưởng thành và trách nhiệm trong tình cảm, nhưng đồng thời cũng báo hiệu một bài kiểm tra tình yêu quan trọng.

Tiếp đó, vào ngày 18 tháng 11, mặt trời và sao Thổ sẽ kết hợp ở cùng một chỗ trong bản đồ sao của bạn và sau đó là sự trùng hợp của sao Thủy và sao Thổ trong ngày 25 tháng 11. Lời khuyên dành cho bạn là cần cân nhắc cẩn thận mọi quyết định tương lai giữa bạn và người ấy. Một khi đã quyết thì nó sẽ là quyết định mãi mãi.

Tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 11 có gì thay đổi?

Song Tử: Hứa hẹn và hứa hẹn

Có vẻ như trong tháng 11 này, bạn sẽ mang theo bên mình sự duyên dáng và quyến rũ trong từng lời nói. Điều này sẽ giúp bạn phát triển hơn những mối quan hệ tình cảm của mình.

Chuyện tình cảm của Song Tử sẽ có cực kỳ nhiều điều đặc biệt trong tháng này. Từ ngày 16 tháng 11 đến ngày 10 tháng 12, sao Kim, hành tinh của tình yêu sẽ đi vào nhà 7 (nhà của các mối quan hệ) của bạn. Nếu đã có đôi có lứa, bạn và người ấy sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc êm ấm suốt tháng. Mối quan hệ yêu đương vốn đã tuyệt vời nay càng ngọt ngào hơn.

Cự Giải: Thời gian nghiêm túc

Tình cảm là một vấn đề hệ trọng trong thời gian này với bạn. Với ảnh hưởng của sao Thổ, hành tinh của trách nhiệm, sự ràng buộc, trong suốt hai năm nay bạn gặp khá nhiều rắc rối trong tình yêu và có khá nhiều cú ngã gục trong tình trường thời gian này. Thậm chí, một vài bạn còn phải trải qua quãng thời gian cô đơn buồn chán và có cảm giác rằng bạn sẽ chẳng bao giờ có thể yêu được nữa. Sai lầm, hoàn toàn sai lầm! Sao Thổ trong bản đồ sao của bạn luôn là một giáo viên nghiêm khắc, đòi hỏi bạn cần hiểu chính xác và rõ ràng điều bạn muốn và xứng đáng được hưởng trong tình yêu. Sao Thổ đang dạy bạn cần phải đòi hỏi và phấn đấu để được nhiều hơn. Nếu bạn đang gặp khó khăn hay thiếu thốn cảm xúc, thì mọi chuyện sẽ ngọt ngào hơn nhiều trong thời gian tới.

Với một vài bạn, không từ chối tình yêu đến với cuộc sống của bạn mà mang đến những khó khăn nhất định trong một mối quan hệ hiện tại. Mặc dù đã tìm thấy tình yêu của mình, nhưng ngay khi bạn thấy mọi thứ đang ngọt ngào và hoàn hảo thì người ấy bỗng dưng thông báo rằng họ chuẩn bị đi ra nước ngoài. Bạn chợt nhận thấy yêu xa hết sức đau khổ và mệt mỏi. Và đây chỉ là một trong vô vàn viễn cảnh đen tối có khả năng xảy ra sẽ thách thức chuyện tình cảm của bạn.

Tháng này, sao Thổ sẽ gánh trách nhiệm kiểm tra và rà soát lại toàn bộ chuyện tình cảm của bạn. Đây sẽ là bài kiểm tra cuối cùng xem mối quan hệ này có khả năng vươn xa. Ngày 12, 18 và 25 sẽ là những ngày bạn cần kiểm tra các bước tiến triển trong mối quan hệ. Lời khuyên cho bạn là hãy cứ thành thật với chính mình, tình yêu sẽ tự tìm ra lối.

Tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 11 có gì thay đổi?

Sư Tử: Yêu đương là ngu ngốc

Đầu tháng của bạn sẽ khá là êm ả. Sư Tử đã có gia đình sẽ muốn quan tâm hơn đến gia đình của mình. Với những Sư Tử đã có đôi có cặp, các câu chuyện của bạn cũng xoay quanh vấn đề gia đình, chỗ ở hay tài sản. Nửa đầu tháng, chuyện tình cảm của bạn sẽ nhẹ nhàng như gió thoảng, nhưng đừng dại dột bị nó đánh lừa.

Kèm thêm cho những cơ hội này là hiện tượng Trăng Non cũng ở nhà 5 từ ngày 22 tháng 11. Nếu bạn đang trông chờ điều gì đó ở người ấy, hãy để dành sau ngày này thực hiện, chắc hẳn bạn sẽ không thất vọng đâu.

Cũng có nhiều dấu hiệu cho thấy một ai đó đặc biệt và mới mẻ sẽ xuất hiện, nhưng người ấy sẽ khá khác biệt với bạn. Có vẻ như chàng hay nàng ta có quan điểm sống khác hẳn bạn hay đến từ một đất nước hoàn toàn xa lạ. Thú vị thay, sự khác nhau giữa bạn và người ấy lại là điều thu hút bạn với họ. Hãy để ý ngày 26 tháng 11 vì bạn sẽ có một cuộc gặp gỡ tình cơ và nguy cơ yêu từ ánh nhìn đầu tiên là khá cao đấy.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, chiêm tinh của tháng 11 sẽ không khiến bạn thất vọng đâu. Bạn và người ấy sẽ khám phá một chân trời hoàn toàn mới cùng nhau. Hai bạn có cùng đi du lịch đến một vùng đất kỳ bí, hoặc quyết định đã đến lúc có một chút phiêu lưu nào đó ngay trong căn nhà.

Xử Nữ: Kỳ vọng cao

Không gì có thể so sánh với sự quyến rũ phát ra từ những người thuộc cung Xử Nữ trong tháng 11 này. Bạn sẽ mang trong mình sự hấp dẫn nhiều đến mức chính bạn cũng không ngờ tới. Chuyện tình cảm của bạn sẽ có thêm nhiều kỷ niệm đẹp trong tháng 11 này.

Tháng 11 sẽ mang đến cho Xử Nữ đầy cảm xúc và những câu chuyện tình yêu tuyệt vời. Từ giữa tháng trở ra, mối quan hệ của bạn sẽ trở nên tích cực hơn. Hai bạn sẽ hiểu nhau hơn và hòa hợp hơn bao giờ hết.

Bạn sẽ nói chuyện thân mật hơn với người ấy về những khía cạnh sâu lắng hơn trong mối quan hệ của hai người, đặc biệt là sau ngày 8 tháng 11. Đặc biệt chú ý một cuộc hội thoại quan trọng đối với chình mình và tương lai mối quan hệ của bản thân. Và lời khuyên cho bạn hãy cứ tự tin lên, vì mọi thứ đều trông vô cùng sáng sủa.

Nếu bạn vẫn chưa giới thiệu tình yêu của bạn với nhà, thì sau ngày 16 tháng 11 sẽ là thời điểm tuyệt vời cho cuộc gặp đầu tiên. Nếu còn độc thân, rất có thể họ hàng sẽ giới thiệu bạn với một ai đó thú vị. Hãy chờ đón các cơ hội đang đến, cho dù bạn nghĩ rằng người được giới thiệu kia chẳng có tí gì hợp với mình. Bạn sẽ chẳng bao giờ biết chuyện gì có khả năng xảy ra nếu bạn không cho nó một cơ hội. Hãy thử mở cuộc hẹn vào khoảng ngày 26 tháng 11, khi sao Kim tạo góc hợp ngọt ngào với sao Thổ. Đây hoàn toàn có thể là một tình yêu sét đánh đang chờ bạn.

Thiên Bình: Vấn đề của lòng tin

Khoảng những ngày đầu tháng 11, bạn sẽ có nhu cầu thân mật và chia sẻ nhiều hơn với người ấy. Nếu bạn đang yêu, rất có thể bạn và người ấy sẽ cùng chia sẻ một phần tính cách khá nhạy cảm và dễ tổn thương, một phần tính cách ẩn giấu bên trong của bạn. Đây là lúc bạn hạ bức tường phòng thủ quanh mình xuống và mở lòng trái tim mình.

Cho dù bạn đang băn khoăn xem điều gì sẽ đến tiếp theo, một điều mà bạn biết chắc chắn là hãy tin tưởng người ấy của mình hết lòng. Nếu không, bạn sẽ nghi ngờ và không chắc chắn về mối quan hệ của cả hai người đấy.

May mắn thay, sao Kim, hành tinh chủ quản của bạn sẽ giúp bạn nói lên lý tưởng và cảm xúc trong trái tim của mình. Từ ngày 16 tháng 11 đến ngày 10 tháng 12, sao Kim sẽ đi vào nhà 3(nhà của giao tiếp, thông tin) và khuyến khích bạn chia sẻ các cuộc hội thoại về tình yêu và mối quan hệ một cách dễ dàng.

Bạn đặc biệt chú ý ngày 26 tháng 11 vì đây sẽ là cơ hội để nói điều bạn thực sự cảm thấy với người ấy. Những lời bạn nói ra sẽ làm chính bạn ngạc nhiên, nhưng đồng thời bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi được chia sẻ cảm xúc sâu kín nhất của mình với người mà mình yêu.

Một khả năng khác trong tháng này là chuyện tình cảm sẽ khiến bạn tốn một khoản khá lớn tháng này. Bạn và người ấy sẽ thấy ví tiền biểu tình, nhất là giai đoạn giữa tháng 11 vì một khoản chi tiêu lớn. Nhưng không sao, rồi bạn sẽ vượt qua thôi.

Bọ Cạp: Đường đi dốc đá

Với sự quá cảnh của sao Kim đầy vui vẻ và yêu thương, đầu tháng 11, bạn sẽ thấy cuộc sống ở góc độ tươi sáng. Từ giữa tháng, mọi chuyện càng thuận lợi hơn cho Bọ Cạp. Trong thời gian này, mối quan hệ của bạn sẽ rõ ràng hơn, niềm vui sẽ đến không chỉ bằng cảm xúc mà còn thông qua tiền bạc, địa vị và thành công nữa.

Tình yêu sẽ không đơn giản, vui vẻ và thoải mái trong tháng này đâu, nhưng ít nhất là bạn biết mối quan hệ của bạn đang đứng ở đâu hay liệu có điểm chống nào cho mối quan hệ của bạn hay không.

Bạn thậm chí còn phải đưa ra một quyết định hệ trọng về sự ràng buộc, đó có thể là bắt đầu hay kết thúc một cuộc hôn nhân. Nếu vậy, rất có thể sẽ có một cơn bão lớn ùa đến chuyện tình cảm của bạn. Đặc biệt là trong thời gian có sao Thổ Bọ Cạp, bạn sẽ phải đối diện thẳng thắn với mọi vấn đề. Những kỳ vọng thực tế của bạn và vị trí của bạn hay liệu bạn đã chịu đủ trách nhiệm cho mối quan hệ đều cần kiểm tra lại.

Từ 15-19/11, Bọ Cạp có thể cảm thấy không được yêu thương đúng mức và vì thế thất vọng. Sau ngày đó, bạn sẽ làm rõ cảm xúc của mình và cố tìm hiểu cảm xúc và động cơ hành động của người yêu. Tuy nhiên, Bọ Cạp cần cẩn thận. Đôi khi, chính bạn làm cho chuyện tình cảm của mình trở nên căng thẳng, trong khi thực chất không có gì bất ổn. Chỉ là bạn đang bất an mà thôi. Cũng may là đến cuối tháng, Bọ Cạp sẽ hạnh phúc và thoải mái. Nếu còn độc thân, Bọ Cạp sẽ gặp 1 người rất phức tạp, nhưng bạn lại thích như vậy.

Mặc dù vậy, sẽ có nhiều sỏi đá và khó khăn trong quãng đường sắp tới, nó báo hiệu rằng bạn cần dành nhiều thời gian và công sức hơn cho tình yêu. Vào ngày 12, 18 và 25 là những ngày bạn cần đặc biệt chú ý trong tình yêu. May mắn thay bạn không quá ngại hay lo sợ thách thức.

Nếu bạn đang trong một mối tình và không thỏa mãn, rất có thể bạn sẽ cảm thấy vô cùng cô đơn và tách biệt. Và bạn sẽ có nhiều câu hỏi khiến bạn phải thực sự kiểm tra lại tình yêu và mối quan hệ của bạn. Sao Thổ đòi hỏi sự rõ ràng và chủ động, đừng lừa dối chính bản thân mình!

Nhân Mã: Những cơ hội còn sót lại

Dù Nhân Mã có nhiệt tình và cố hết sức như thế nào chăng nữa thì trong tháng 11 này, sẽ xuất hiện vài trục trặc về tình cảm không thể tránh được. Từ giữa tháng trở ra, tình hình sẽ có sự cải thiện đáng kể và Nhân Mã sẽ có cơ hội nhận được những niềm vui nho nhỏ mà họ xứng đáng có.

Bạn có chịu khá nhiều ảnh hưởng rối rắm của chiêm tinh trong thời gian này. Một mặt, bạn sẽ có vô số các cơ hội để nhận được tình cảm mà bạn mong muốn trong tháng này. Tuy nhiên, mặt khác, có vẻ bạn sẽ muốn được trải nghiệm những ân ái cảm xúc một cách riêng tư và bí mật nhất có thể, ít nhất là cho đến giữa tháng.

Vào ngày 12 tháng11, Sao Kim và Sao Thổ sẽ kết nối với nhau ở nhà ? Vì thế, bạn có thể sẽ cảm thấy bạn và người ấy cần phải giải quyết một số vấn đề quan trọng giữa hai người. Một khả năng khác là bạn và người ấy phải đi gặp các chuyên gia tư vấn để giải quyết những vấn đề của mình. Nếu vậy, đây có thể là thời điểm mà nhà tự vấn ấy sẽ giúp hai bạn đạt được một bước đột phá trong việc tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra giữa hai người. Còn nếu bạn còn độc thân, đây có thể là thời gian mà bạn phải chịu đựng sự cô đơn hoành hành. Bạn có lẽ sẽ còn tự nhủ những điều vớ vẩn như là bạn sẽ không bao giờ yêu và được yêu lần nữa.

Nhưng đừng lo lắng, chắc chắn rằng điều đó hoàn toàn không đúng! Thực ra, từ ngày 16 tháng 11 đến ngày 10 tháng 12, hành tinh của tình yêu Sao Kim đến giải cứu bạn. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ cảm thấy tự tin và thoải mái hơn rất nhiều khi Sao Kim đang năm trong chòm sao của bạn. Sao Kim trong Nhân Mã sẽ mang đến cho bạn sự tự tin khiến bạn mở rộng lòng mình hơn với những người xung quanh!

Tình yêu 12 cung hoàng đạo tháng 11 có gì thay đổi?

Ma Kết: Cuồng nhiệt và nóng bỏng

Tháng 11, Ma Kết sẽ rất muốn giành được trái tim của ai đó chứ không chỉ đơn thuần là quyến rũ, tán tỉnh. Bạn tốt hơn đừng nên thể hiện quá trực tiếp, đừng quá bùng nổ những cảm xúc của mình. Nếu không, bạn có thể khiến người đó sợ hãi mà tránh xa đấy. Bạn có thể tham gia cùng với người ấy trong một dự án nhóm, trong các hội nghị, hội thảo hay buổi trình diễn hoặc nếu Ma Kết còn đang độc thân thì bạn sẽ gặp được một nửa của mình trong những tình huống như vậy

Hỏa Tinh và Diêm Vương Tinh ngụ tại Ma kết trong toàn bộ tháng 11, mang lại cho bạn nguồn năng lượng dồi dào. Ma Kết sẽ đạt được rất nhiều thành tựu, đến nỗi chính bản thân bạn cũng ngạc nhiên.

Nếu còn độc thân, hẳn Ma Kết sễ rất vui mừng vì gặp được 1 người mới có tính cách thú vị, ngoại hình đúng gu của bạn, đã vậy cả 2 người đều thích nhau nữa chứ. Còn chờ gì nữa, hãy bắt đầu một chuyện tình mới! Còn nếu đang trong mối quan hệ tình cảm dài lâu, 2 bạn đang thực sự bận rộn làm mọi thứ cùng nhau – cùng nhau nấu nướng, tập thể dục, dọn dẹp nhà cửa…

Trăng Tròn ở nhà 5 (tình yêu thật sự) vào ngày mùng 6 tháng 11 cho thấy rằng bạn sẽ được trải nghiệm sự trọn vẹn đủ đầy của tình yêu. Ví dụ, bạn có thể sẽ nhận ra rằng bạn đã yêu say đắm một ai đó dù chỉ mới hẹn hò. Một khả năng khác là bạn và người ấy sẽ đưa mối quan hệ thể xác của hai người lên một bậc mới trong tháng này. Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ cảm thấy như bạn đã gặp nửa kia hoàn hảo của mình!

Với Sao Hỏa hành động nằm trong Ma Kết cho đến hết ngày mùng 4 tháng 12, có khả năng bạn sẽ phải chuẩn bị sức khỏe và năng lượng cho đời sống thể xác của mình, khi các ham muốn đột ngột lên cao trong thời gian này. Bạn sẽ thấy dễ dàng theo đuổi một điều gì đó hay một ai đó mà bạn muốn vào gần ngày 10 tháng 11, khi Sao Hỏa va chạm với Sao Diêm Vương trong Ma Kết. Điều này sẽ cho bạn sự bền bỉ và quyết tâm để dành được bất kì ai mà bạn mơ ước.

Còn nếu bạn đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, điều này cũng sẽ cho bạn và người ấy một liều thuốc kích thích đưa hai bạn đến gần nhau hơn. Tranh cãi cũng có thể xảy ra trong những ngày này, nhưng đừng lo lắng, giai đoạn làm lành sẽ đền bù xứng đáng cho hai bạn.

Bảo Bình: Cảm xúc dâng trào

Tình cảm trong tháng 11 của Bảo Bình cũng sẽ có nhiều thay đổi. Quan hệ tình yêu, vợ chồng của Bảo Bình sẽ phát triển một cách hài hòa. Hai bạn sẽ cùng nhau làm những điều tuyệt vời và người ấy sẽ trải qua một khoảng thời gian khá là may mắn.

Nếu bạn còn cô đơn, bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ mới. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ đầy gánh nặng, không có tương lai, bạn sẽ tìm ra được cách để bước qua nó một cách dễ dàng. Đây là lúc bạn sẽ nhìn thấy mọi thứ một cách rõ ràng hơn để đưa ra những quyết định đúng đắn, có lẽ là thời điểm bạn cần những lời khuyên và ảnh hưởng từ bạn bè về cuộc sống tình cảm của bạn.

Người ấy có thể sẽ cảm thấy bị lẻ loi và xem nhẹ vào ngày mùng 9 tháng 11 nếu bạn dành quá nhiều thời gian và công sức cho sự nghiệp và quá ít tập trung cho mối quan hệ của mình. Nếu chuyện này xảy ra, nguyên nhân sẽ không bắt nguồn từ một điều gì đấy bạn làm tổn thương người yêu. Thay vào đó, nó đơn giản chỉ bắt nguồn từ việc bạn bất chợt cảm thấy mình phải làm gì đó để chứng minh bản thân cho một VIP trong sự nghiệp của mình. Trong tháng này, hãy luôn nhớ rằng điều này có thể tạo nên những bất đồng và phàn nàn từ phía người ấy, vì vậy hãy để ý và lên kế hoạch cho kĩ.

Trong tháng này, Bảo Bình sẽ chú trọng hơn tới hình ảnh bên ngoài của mình, làm sao để thể hiện bản thân và để lại ấn tượng nơi người khác. Ngoài ra, đây là tháng quyết định cho sự nghiệp của bạn. Nếu chăm chỉ làm việc để hướng bản thân tới vị trí mình mong muốn, rất có thể Bảo Bình sẽ đạt được nó vào tháng 11 này. Nếu bạn đang gặp bất cứ căng thẳng nào với gia đình, thì trăng tròn ngày 6/11 sẽ đưa nó lên đỉnh điểm.

Từ 16/11-10/12, Bảo Bình sẽ được tận hưởng sự hòa hợp trong các hoạt động xã hội của mình. Nếu còn độc thân, rất có thể bạn sẽ tìm được tình yêu thông qua bạn bè, hoặc có tình cảm với 1 người bạn của mình. Hãy bắt đầu “cưa cẩm” sau ngày 22/11.

Song Ngư: Kết nối vững vàng

Mối Quan Hệ Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Có Những Thay Đổi Gì Vào Năm 2022 Này?

Đầu năm mới, các Bạch Dương sẽ có một buổi hẹn hò lãng mạn hoặc chính bạn sẽ phá vỡ đi khoảnh khắc tuyệt vời của mình. Vào tháng Hai này, các bạn Cừu sẽ thể hiện rõ sự lãng mạn của mình trong chuyện tình cảm. Và tháng Tư chính là lúc mà bạn phải đưa ra quyết định cho mối quan hệ hiện tại của mình với nửa kia. Quyết định này có thể giúp hai bạn tiến xa hơn trong mối quan hệ hoặc sẽ xa nhau mãi mãi. Hãy lưu ý về khoảng thời gian này và chắc chắn rằng bạn thật sự tỉnh táo cũng như hiểu rõ về những gì bản thân mình muốn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Năm 2020 này, các Kim Ngưu sẽ tự tạo nên sự lãng mạn theo cách riêng của mình. Phá vỡ đi những suy nghĩ cũ và tạo ra những thay đổi mới sẽ đem lại nhiều tích cực cho chuyện tình cảm của Kim Ngưu. Vào cuối tháng Sáu, bạn sẽ gặp lại “người cũ” hoặc một người từng khiến trái tim bạn rung rinh. Đây là lúc bạn nên tự hỏi trái tim mình, liệu rằng bạn có sẵn sàng cho họ một cơ hội để bước vào cuộc sống của bạn và trở thành người đồng hành cùng bạn trong tương lai.

Chuyện tình cảm sẽ là thứ khiến các Song Tử bận tâm khá nhiều trong suốt năm 2020 này. Bạn luôn tồn tại câu hỏi liệu rằng có nên tiến thêm một bước tiến mới trong chuyện tình cảm hay dừng lại và từ bỏ. Sẽ có một sự thay đổi quan trọng đến với bạn vào tháng Sáu và nó sẽ có tác động rất lớn đến mối quan hệ tình cảm của bạn. Chắc chắn rằng đây sẽ là lúc bạn nhận được câu trả lời chính xác nhất cho chuyện tình yêu của mình.

2020 là một năm then chốt trong mối quan hệ tình cảm của Cự Giải suốt một thập kỉ qua. Cơ bản thì những khó khăn mà các bạn Cua đã trải qua trong mối quan hệ của mình sẽ được đền đáp. Các Cự Giải còn độc thân sẽ sớm tìm được một nửa hoàn hảo cho riêng mình. Các Cự Giải đã có đôi có cặp sẽ có những bước tiến mới cho mối quan hệ của mình. Hãy chờ đợi và vững tin rằng những điều tuyệt với nhất trong chuyện tình cảm sẽ đến bên bạn. Và chắc chắn không ai khác, Cự Giải chính là cung hoàng đạo được nhiều ưu ái nhất trong chuyện tình cảm trong năm 2020 này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Các Sư Tử sẽ trải qua một năm 2020 rực rỡ với nhiều cuộc phiêu lưu trong tình yêu. Một mối quan hệ nghiêm túc sẽ đến với bạn vào nửa cuối năm và kéo dài tận đến năm 2021. Hãy tận hưởng những niềm vui trong cuộc sống và cả những bất ngờ trong tình yêu. Vào nửa cuối năm, chuyện tình cảm của các Sư Tử sẽ đi vào ổn định.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Các Xử Nữ chính là cung hoàng đạo may mắn nhất trong chuyện tình cảm vào năm 2020 này. Có lẽ bạn đã chờ đợi điều này từ rất lâu rồi, dường như Xữ Nữ cảm thấy mối quan hệ tình cảm của mình luôn gặp rắc rối và không được suôn sẻ. Nhưng trong nửa đầu năm nay, mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ đầy ắp sự lãng mạn, sau đó đến nửa cuối năm mọi thứ sẽ diễn ra chậm lại để các Xử Nữ có thời gian nhìn lại chính mình cũng như lắng nghe cảm xúc của trái tim để lựa chọn xem ai sẽ là nửa kia thật sự phù hợp và có thể đi cùng bạn đến cuối cùng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nửa đầu năm 2020 sẽ có những điều khá hấp dẫn đến với Thiên Bình. Nhưng điều thật sự tuyệt vời dành cho bạn sẽ đến vào nửa cuối năm. Một điều quan trọng sẽ diễn ra khiến bạn tạm dừng lại mối quan hệ tình cảm mà bạn đang khám phá. Và đây là lúc để bạn đưa ra quyết định liệu rằng bạn có thật sự mạnh mẽ đứng lên để tiến về phía trước hay không. Vào cuối năm 2020, chính sự lựa chọn mà bạn đưa ra sẽ khiến bạn tự hào và một bức thư lãng mạn sẽ đến và lắp đầy đi khoảng trống trong trái tim bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Năm 2020 không phải là một năm có nhiều biến đổi trong chuyện tình cảm với các Nhân Mã. Bởi từ năm 2019, bạn đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mình. Trong nửa cuối năm trước, bạn loay hoay mãi với ý nghĩ tìm một mối quan hệ tình cảm hoàn hảo hay quay lại với “người cũ”. Chuyện mãi quẩn quanh với quá khứ sẽ kéo dài đến tận năm nay và hãy nhớ rằng bạn cần phải đưa ra một quyết định sáng suốt cho chính mình. Những chuyện thuộc về năm cũ đã ở mãi với quá khứ và hiện tại bạn cần sống trọn vẹn hơn cho chính bản thân mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Với các Ma Kết, 2020 này chắc chắn sẽ là một năm ý nghĩa với bạn. Bạn mong muốn lãng mạn và lãng mạn cũng chính là những gì mà bạn sẽ nhận được. Bạn sẵn sàng cho đi cũng như sẵn sàng nhận lại. Bạn cũng sẽ nhận ra rằng tình yêu không thể rằng buộc cũng như kiếm soát. Năm nay sẽ mang đến cho bạn một tình yêu tuyệt vời và khiến bạn hạnh phúc.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Các Bảo Bình sẽ trải qua nhiều khó khăn trong năm mới. Có nhiều thứ sẽ không còn phù hợp với bạn và đang dần thay đổi. Bạn dần khép lại trái tim mình nhưng bên cạnh đó bạn vẫn mong tìm cách khắc phục cũng như thay đổi để tiến đến một năm 2021 tốt hơn. Những điều mới sẽ đến với bạn và có thể đưa bạn đến những khoảng thời gian căng thẳng cũng như buồn chán. Nhưng rồi, sau tất cả, chúng sẽ đưa bạn đến với một tình yêu tuyệt vời và những điều tốt đẹp nhất.

Thực Hư Chuyện Nasa Thay Đổi Cung Hoàng Đạo

Bài viết đăng trên trang Space Place bổ sung cung hoàng đạo Xà Phu, dẫn tới sự thay đổi trong cách tính thời gian của 12 cung còn lại.

Theo Science Alert, tuần trước, nhiều người hoang mang khi bùng nổ thông tin NASA – Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ – lần đầu tiên cập nhật thứ tự các cung hoàng đạo sau 3.000 năm. Tin này khiến không ít người hoảng hốt, vì theo thứ tự mới, 86% trong chúng ta hiện giờ có thể thuộc về cung hoàng đạo khác.

Một bộ phận dân số trên thế giới thực sự coi trọng cung hoàng đạo và việc mình thuộc chòm sao nào. Theo đó, người sinh ra trong thời gian mặt trời đi qua chòm sao nào sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh, ảnh hưởng tới tính cách.

Trên thực tế, thông tin thay đổi trật tự cung hoàng đạo xuất phát từ bài viết trên Space Place – một trang web giáo dục dành cho trẻ em thuộc quyền quản lý của NASA.

Từ 3.000 năm trước, người Babylon cổ đại đã biết cách quan sát bầu trời. Họ cho rằng sự thay đổi vị trí của các chòm sao trong chu kỳ một năm có sự tương quan với một số tính cách con người, hoặc sự kiện xảy ra trên Trái đất. Người Babylon đã tạo ra cung hoàng đạo, là vòng tròn gồm 12 chòm sao dựa trên đường đi của mặt trời qua từng chòm sao trong một năm.

Trang Space Place giải thích : “Cũng như trái đất xoay quanh mặt trời, mặt trời cũng đi qua lần lượt 12 cung hoàng đạo. Do người Babylon cũng sử dụng loại lịch 12 tháng một năm dựa trên các kỳ trăng, mỗi tháng chiếm một phần của cung hoàng đạo”.

Tuy nhiên, không hiểu vì nguyên nhân gì, người Babylon đã quyết định loại chòm sao Ophiuchus (Xà Phu) khỏi cung hoàng đạo. Dù vậy, một vài chòm sao trong số 12 chòm được lựa chọn cũng không tương khớp hoàn hảo với phần cung hoàng đạo được phân chia, mà phải lấn sang phần kế tiếp.

Trang Space Placa của NASA lý giải, các nhà chiêm tinh học của Babylon đã bỏ qua thực tế mặt trời di chuyển qua 13 chòm sao chứ không phải 12, nhằm tạo ra sự tương ứng với lịch 12 tháng của họ.

Theo NASA, do sự lắc lư rất nhỏ của trục Trái đất, hiện nay, các chòm sao không còn nằm ở vị trí cũ như 3.000 năm trước. Sự thay đổi này cực kỳ nhỏ, vì phải mất 26.000 năm mới hoàn thành một chu kỳ thay đổi trục Trái đất, nhưng hiệu quả gom góp lại cũng đáng chú ý.

Christopher Crockett – Tiến sĩ chuyên ngành Thiên văn học, đại học California (Mỹ) – viết trên trang Earthsky: “Vào điểm chí tháng 6 của 2.000 năm trước, mặt trời nằm gần như ở giữa hai chòm sao Song Tử và Cự Giải. Ở điểm chí tháng 6 năm nay, mặt trời nằm giữa Song Tử và Kim Ngưu. Đến năm 4609, điểm chí tháng 6 sẽ vượt qua chòm Kim Ngưu và tiến vào chòm Bạch Dương”.

Ngay trên đầu trang Space Place, NASA đã ghi chú “chiêm tinh học không phải thiên văn học”. Nhưng nhiều trang tin quốc tế như Cosmopolitan (Anh), Yahoo News và Maria Clare vẫn dẫn nguồn từ NASA để công bố cách tính cung hoàng đạo mới, và bổ sung cung thứ 13.

Tuy nhiên, NASA lại từ chối tham gia vào cách tính cung hoàng đạo mới theo thuật chiêm tinh học của phương Tây. Trả lời phỏng vấn trang Gizmodo, Dwayne Brown, người phát ngôn của NASA, cho biết: “Chúng tôi không hề thay đổi cung hoàng đạo. Chúng tôi chỉ làm phép tính toán học. Bài viết trên Space Place nói về việc chiêm tinh học không phải là thiên văn học như thế nào, về việc chiêm tinh học là một phần còn lại của lịch sự cổ đại, và chỉ ra rằng khoa học và toán học không xuất phát từ việc chúng ta quan sát bầu trời”.

Hiện nay, phần lớn trang dự đoán cung hoàng đạo trên thế giới vẫn sử dụng cách tính 12 cung như cũ.

Danh sách 13 chòm sao theo “phép tính toán học” của NASA:

Ma Kết: 20/1-16/2

Bảo Bình: 16/2-11/3

Song Ngư: 11/3-18/4

Bạch Dương: 18/4-13/5

Kim Ngưu: 13/5-21/6

Song Tử: 21/6-20/7

Cự Giải: 20/7-10/8

Sư Tử: 10/8-16/9

Xử Nữ: 16/9-30/10

Thiên Bình: 30/10-23/11

Bọ Cạp: 23/11-29/11

Xà Phu: 29/11-17/12

Nhân Mã: 17/12-20/1

Bạn đang xem bài viết Tháng 8 Này Chuyện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Có Gì Thay Đổi? trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!