Xem Nhiều 2/2023 #️ Thiên Bình Khi Tổn Thương Sẽ Học Cách Buông Bỏ # Top 10 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 2/2023 # Thiên Bình Khi Tổn Thương Sẽ Học Cách Buông Bỏ # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thiên Bình Khi Tổn Thương Sẽ Học Cách Buông Bỏ mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Khi yêu thật lòng một ai đó, tình yêu của 1 Thiên Bình là vô cùng thuần khiết, sẽ mãi mãi đứng ở góc độ của bạn mà suy nghĩ, mà trăn trở. Đây chính là khả năng thấu hiểu lòng người sâu sắc vô cùng đáng quý của Thiên Bình. Có lẽ bạn sẽ trách Thiên Bình vì sao phải “hao công tổn sức” như thế, cứ như thể bạn không biết cách chăm sóc bản thân mình vậy.

3. Thiên Bình thực dụng thật đấy, họ cũng rất quan tâm tiền tài, địa vị , nhưng họ thích được yêu thương nhiều hơn vì họ rất dễ cảm thấy cô đơn.

4. Tâm hồn Thiên Bình thật sự nhạy cảm, đôi khi nó gây phiền phức cho cả bạn và cho chính họ. Nhưng đừng khiến họ bất an hay nghi ngờ bởi khi lòng tin bị sụp đổ người đầu tiên đau khổ nhất chính là bản thân Thiên Bình.

5. Thiên Bình nữ theo đuổi hoàn mỹ, nhưng nàng hoàn toàn có thể chấp nhận yêu một người không hoàn hảo nếu bạn “xứng đáng” sau nhiều lần bị thử thách. Nữ Thiên Bình cũng dễ dàng bị tổn thương, bởi vì họ có giác quan thứ 6 trời sinh vô cùng nhạy bén. Nếu bạn làm tổn thương Thiên Bình, cô ấy trước tiên sẽ đổ mọi tội lỗi lên bản thân mình đồng thời tha thứ cho bạn. Nhưng khi Thiên Bình nhận ra bản thân không thể chịu đựng thêm nỗi đau nào nữa, cô ấy sẽ lặng lẽ ra đi, chọn cách từ bỏ.

6. Đừng nói dối Thiên Bình, cho dù bạn có là cao thủ chém gió cũng không cách nào thoát khỏi sự sắc bén của họ. Đừng tưởng rằng Thiên Bình không biết bạn đang nói dối, Thiên Bình không lên tiếng chỉ là vì họ đang suy nghĩ, vẫn chưa đưa ra được quyết định cuối cùng. Nhưng quyết định cuối cùng của Thiên Bình, thường đều là từ bỏ, cho dù có vô cùng yêu và không đành lòng đến thế nào đi chăng nữa.

8. Thiên Bình nữ có lòng tự tôn vô cùng mạnh mẽ, điểm này nói lên rằng họ sẽ không bao giờ quay đầu, tuyệt đối không níu kéo, một khi đã từ bỏ, họ sẽ không bao giờ chủ động liên lạc lại với bạn dù bằng bất cứ phương thức nào, lặng lẽ biến mất khỏi cuộc đời bạn như một cơn gió. Đừng bao giờ nghi hoặc Thiên Bình có thật sự từng yêu bạn, điều này chỉ chứng tỏ nàng đã từng yêu bạn sâu đậm và bị tổn thương nhiều như thế nào.

9. Từ bỏ không có nghĩa là không yêu, đối với người mình yêu sâu sắc Thiên Bình cả một đời cũng sẽ không thể nào quên được. Từ bỏ đối với Thiên Bình cũng chính là một kiểu yêu, mãi mãi giữ hình bóng của người mình yêu sâu đậm chôn chặt trong một góc trái tim, âm thầm chúc phúc cho họ.

11. Thiên Bình nữ rất dễ khóc, nhưng họ sẽ không bao giờ khóc trước mặt người khác, chỉ đến đêm khuya, một mình trốn trong góc, cảm nhận cô đơn, cảm nhận lạnh lẽo, rồi rơi nước mắt. Nếu trong đêm khuya nhớ bạn, họ sẽ chịu đựng cô đơn và bởi sợ bạn thức giấc nên sẽ cố gắng đợi đến sáng sớm để gửi tin nhắn cho bạn. Nhưng nếu bạn gặp chuyện buồn không ngủ được, Thiên Bình sẽ chống lại cơn buồn ngủ mà nhắn tin an ủi bạn. Thiên Bình thậm chí còn vì những tin nhắn bất chợt bạn gửi lúc đêm khuya mà để điện thoại ở ngay bên gối nằm, chỉ để bất cứ khi nào bạn muốn nói chuyện, đều có thể trả lời bạn. Mặc dù Thiên Bình biết có lúc đây rõ ràng là một sự chờ đợi chả vì điều gì.

12. Khi bạn có tâm sự, họ sẽ im lặng lắng nghe và dùng cách thức bạn quen thuộc nhất để an ủi bạn, cho dù bạn có nổi giận với Thiên Bình, họ cũng sẽ mỉm cười chịu đựng, họ biết tâm trạng bạn đang không tốt, không muốn để nước mắt khiến bạn càng thêm phiền lòng. Sự điềm tĩnh quá mức ấy khiến bạn nghĩ Thiên Bình thật vô tâm, nhưng bạn có ngờ đến không, cô ấy sẽ ở nơi mà bạn không nhìn thấy, lặng lẽ khóc hoặc anh ấy sẽ là người thức trắng đêm để nghĩ cách giúp bạn vượt qua.

13. Cho dù hai người cuối cùng cũng đã ở bên nhau rồi, Thiên Bình vẫn hay biểu hiện một sự lạnh lùng, không đủ nhiệt tình như bóng đèn chớp tắt, lúc sáng quá lúc lại chập chờn. Thật ra, Thiên Bình bất kể lúc nào cũng sẽ nghĩ đến bạn. Sự biến đổi của thời tiết, những sự việc hay người bỗng nhiên gặp phải, đều sẽ ngay lập tức nghĩ đến bạn. Thiên Bình sẽ nghĩ cho bạn rất nhiều rất nhiều, thậm chí suy nghĩ chu đáo đến mức chính bản thân bạn cũng không thể chu đáo đến thế được. Thiên Bình sẽ tìm cách viện cớ cho tất cả mọi lỗi lầm của bạn, trước khi chất vấn bạn thì đã tha thứ cho bạn rồi, nhưng Thiên Bình vẫn muốn một lời giải thích và nó phải hợp lí. Nếu bạn làm sai hãy chân thành sửa lỗi. Thiên Bình có thể chỉ vì vấn đề nên gọi điện hay nhắn tin cho bạn mà do dự, sợ làm phiền bạn, hoặc khiến bạn không thoải mái. Nhưng tất cả những điều này, Thiên Bình sẽ không bao giờ để bạn biết.

14. Thiên Bình nói chung và các nữ Thiên Bình nói riêng, không hề thiếu sức mạnh tình yêu, nhưng lại thiếu dũng khí để yêu. Sẽ cần rất rất nhiều thời gian hoặc bạn sẽ không bao giờ có đủ kiên nhẫn để Thiên Bình thật sự mở lòng mình hay thấu hiểu hết những hy sinh mà họ âm thầm dành cho bạn. Hoặc có thể nói, nếu có một việc nào đó Thiên Bình không thể làm vì bạn, đó chính là từ bỏ lòng tự tôn! Lòng tự tôn là lô cốt cuối cùng của người nữ Thiên Bình, sống chết cũng phải nắm giữ. Họ căn bản luôn mong chờ tình yêu nhưng lại sợ sức mạnh tình yêu sẽ khiến bản thân bị kéo vào vực thẳm không có cách nào thoát ra được.

Nguồn : Sưu tầm

Tuần Mới Của Bạn: Kim Ngưu Đào Hoa, Thiên Bình Nên Học Cách Buông Bỏ

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương cần cố gắng hơn nữa trong tuần này. Bạn không nên tự tạo cho mình áp lực quá lớn.

Không ai là hoàn hảo, và cũng không ai có thể làm tốt mọi việc trên đời này. Dương Dương chỉ cần làm hết sức mình là được.

Những bạn độc thân đang thiếu một chút dũng khí để có thể đối mặt thẳng thắn với tình cảm thật sự của mình, cho nên đôi khi bạn lựa chọn cách trốn tránh. Tuy nhiên, đây không phải là cách làm khôn ngoan chút nào đâu.

Những bạn đã có nửa kia nên học cách chia sẻ cảm xúc của mình với đối phương cũng như quan tâm đến suy nghĩ trong lòng của người ấy.

Các bạn học sinh sẽ có tư duy khá nhanh nhạy ở những môn sở trường, nhờ vậy hứng thú học tập của bạn cũng tăng lên hẳn. Bạn cũng nên chú ý học đều các môn còn lại.

Những bạn đã đi làm sẽ giữ được tinh thần tập trung nghiêm túc trong công việc của mình. Bạn tích cực tham gia đóng góp ý kiến để xây dựng công việc chung.

Tình hình tài chính của những chú Dê sẽ có cơ hội được cải thiện đáng kể nếu bạn tìm được những phương pháp đầu tư hiệu quả hơn.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Kim Ngưu nên kiên trì hơn với những mục tiêu mà mình đã đặt ra. Khó khăn là thứ ai cũng phải trải qua.

Nếu chỉ vì vất vả mà bỏ dở nửa chừng, bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được những thứ mình muốn hay nếm được thành quả ngọt ngào ở cuối chặng đường.

Với những bạn còn độc thân, vận đào hoa của bạn khá vượng trong tuần này. Nếu đang “cảm nắng” một ai đó, đừng ngần ngại kéo gần khoảng cách với người ấy, vì biết đâu người ta cũng có cảm xúc tương tự với bạn.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi du lịch ngắn ngày mà cả hai đã ấp ủ từ lâu. Chuyến đi này sẽ giúp hâm nóng tình cảm của hai bạn rất hiệu quả đấy.

Nếu vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường, tình hình học tập của bạn vẫn ổn định nhờ sự chăm chỉ và tập trung của mình. Tuy nhiên, những chú Trâu nên sửa đổi tính cẩu thả của mình.

Với những bạn đã đi làm, bước sang tuần mới bạn có thể được giao rất nhiều nhiệm vụ có phần quá sức với mình, buộc bạn phải dùng hết công suất của bản thân để giải quyết. Đừng ngần ngại nhờ tới sự trợ giúp của người xung quanh khi cần thiết.

Trong tuần này, Ngưu Nhi nên tránh tham gia vào một vài dự án đầu tư mạo hiểm kẻo bị tổn thất khoản tài chính không nhỏ.

Song Tử (21/5- 21/6)

Xem tử vi hàng tuần, Song Tử sẽ đón nhận một tuần mới khá suôn sẻ. Lời khuyên nho nhỏ cho chòm sao này là hãy biết hành động theo tình hình xung quanh.

Bạn hoàn toàn có thể mở lời nhờ ai đó giúp đỡ, dù có năng lực đến đâu Song Song cũng không thể nào luôn làm việc một mình.

Những bạn độc thân cần tự tạo ra cho bản thân thêm các cơ hội để thể hiện chính mình, có như vậy những người khác phái xung quanh mới hiểu hơn về bạn.

Nếu đã có nửa kia, bạn ngày càng ỷ lại và tin tưởng người ấy hơn. Bạn luôn muốn có thật nhiều thời gian để được ở bên đối phương cả ngày mà không hề chán.

Những bạn học sinh nên quán triệt tư tưởng nhất quán trước các kì thi của mình. Đừng để nước đến chân mới nhảy, sát ngày thi mới ôn, khi đó việc ôn bài vừa không hiệu quả mà bạn cũng sẽ không có đủ thời gian để ôn tập cẩn thận.

Những bạn đã đi làm nên biết cách nắm chắc cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân khi nó đến. Bạn cũng nên dành thời gian giải quyết các vấn đề còn tồn đọng từ lâu.

Song Song sẽ có cơ hội phát tài nho nhỏ trong tuần này, dù không khoản lợi thu được không quá lớn nhưng nó cũng giúp tình hình tài chính của bạn thêm ổn định

Cự Giải (22/6- 22/7)

Tử vi tuần này nhắc nhở Cự Giải nên cẩn trọng trong từng hành động và lời nói của mình. Bất cứ điều gì nói ra đều phải căn cứ vào sự thật, khi đó dù có bị kẻ khác bắt bẻ bạn cũng không có gì phải lo lắng.

Những chú Cua còn độc thân trở nên thiếu niềm tin với chuyện tình cảm đơn phương của mình. Bạn cảm thấy thật khó để chạm đến trái tim đối phương dù đã làm rất nhiều việc chân thành.

Nếu đã có nửa kia, bạn không nên thường xuyên than phiền hay đùa giỡn quá đà với người ấy. Dù người ta có bao dung và chiều chuộng bạn đến đâu cũng không tránh khỏi bị tổn thương.

Các bạn học sinh cần tập trung hơn cho ưu tiên hàng đầu của mình là việc học tập. Những thú vui bên ngoài chỉ nên suy nghĩ vào thời gian rảnh hay nghỉ ngơi, chớ để chúng ảnh hưởng đến tinh thần học tập của bạn.

Nếu đã đi làm, bạn biết cách sắp xếp công việc để có thể giải quyết hiệu quả các nhiệm vụ của mình. Giải Giải cũng biết nên làm thế nào để làm việc nhanh hơn mà hiệu quả tốt hơn.

Đã đến lúc chòm sao này nên xây dựng cho mình kế hoạch thu chi cân bằng cũng như quản lý tài sản một cách hợp lý. Nếu cứ tiêu xài hoang phí như hiện nay, bạn khó mà để dành ra được khoản nào như ý định ban đầu.

Sư Tử (23/7- 22/8)

Tuần này, Sư Tử nên biết khiêm tốn và kiểm soát được cái tính nóng nảy của mình. Bạn có thể tự gây ra rắc rối cho bản thân vì cách cư xử thiếu đúng mục và trút giận lung tung.

Những bạn độc thân đang tràn ngập năng lượng mạnh mẽ trong tuần này. Trạng thái tích cực này vô tình giúp bạn lọt vào sự chú ý của không ít người khác phái. Rất có thể đóa hoa duyên phận của bạn đang bắt đầu nở rộ.

Nếu đã có nửa kia, bạn nên tin tưởng đối phương nhiều hơn. Tình cảm cần phải được xây dựng từ sự tôn trọng và niềm tin. Điều đó sẽ giúp hai bên đều cảm thấy thoải mái.

Những bạn học sinh sẽ thể hiện rõ sự tiến bộ của mình và nhận được lời khen ngợi từ thầy cô. Bạn cũng tìm ra phương pháp để cải thiện điểm số cho các môn mà mình học còn kém.

Với người đã đi làm, bạn nên chú trọng đến mối quan hệ với đồng nghiệp. Hai bên cần có sự thấu hiểu thì mới hợp tác làm việc chung được.

Tuần tới Sư Tử có thể phung phí tiền bạc vào những mục đích không thật sự cần thiết như mua nhiều hơn những món đồ mà mình đã dự tính. Nếu không có kế hoạch chi tiêu cẩn thận, bạn sẽ phải lâm vào cảnh nợ nần và vay mượn đấy.

Xử Nữ (23/8- 22/9)

Tuần mới của Xử Nữ nhìn chung sẽ trôi qua khá thuận lợi. Lời khuyên cho chòm sao này là hãy học cách tu thân dưỡng tính, tránh vui chơi quá đà mà bỏ bê bản thân.

Những bạn Xử Nữ độc thân có cơ hội tìm được nửa kia trong một bữa tiệc tụ tập bạn bè hoặc xã giao. Bạn đừng ngần ngại thể hiện bản thân, hãy cứ tự tin là chính mình.

Nếu đã có nửa kia, bạn sẵn sàng hy sinh bản thân để vun đắp cho tình cảm của cả hai. Nhờ vậy, mối quan hệ của hai bạn luôn rất ngọt ngào.

Các bạn học sinh đang có tư tưởng học tủ, học lệch ở những môn thế mạnh của mình mà bỏ bê các môn còn lại. Do đó, điểm thi của bạn không thật sự lý tưởng như mong đợi.

Nếu đã đi làm, bạn có khả năng phân tích vấn đề rất nhanh nhạy, nhờ vậy hiệu suất công việc sẽ khá tốt.

Xử Nhi có thể trao đổi thêm với bạn bè về những kế hoạch đầu tư của mình, biết đâu bạn sẽ thu hoạch được không ít thông tin hữu ích để bổ sung cho dự án của mình.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Thiên Bình nên học cách buông bỏ một số thứ để cuộc sống của mình tốt đẹp hơn. Cái cũ không đi, cái mới sẽ không đến. Loại bỏ những cái cũ, cái không phù hợp thì bạn mới có thể thu hoạch được càng nhiều những thứ tốt đẹp hơn.

Thiên Bình độc thân vẫn tràn ngập tự tin vào cuộc sống “FA” của mình. Bạn không quá gấp gáp tìm cho bản thân bằng được một ai đó để đồng hành, bởi bạn còn rất nhiều mối bận tâm khác trong cuộc sống chứ không chỉ là chuyện tình cảm cá nhân.

Nếu đã có nửa kia, bạn rất khéo léo trong việc dỗ dành người ấy vui. Vậy nên đối phương rất khó mà giận bạn lâu được.

Các bạn học sinh nên chú ý sắp xếp thời gian hợp lý cho việc học tập của mình, tránh để bản thân sinh ra tính trì hoãn, lười biếng sẽ ảnh hưởng không tốt đến kết quả học hành.

Những người đã đi làm có phong cách và nguyên tắc của riêng mình khi làm việc, điều đó cũng xây dựng nên uy tín của bạn nên rất khó để sửa đổi.

Tài chính của chòm sao này đa phần đến từ khoản tiền lương thu nhập chính. Trong tuần này, nhờ biểu hiện xuất sắc của mình, rất có thể Thiên Thiên sẽ được sếp thưởng nóng một khoản không nhỏ đâu.

Bọ Cạp (24/10- 21/11)

Tiếp nối tử vi tuần trước, Bọ Cạp sẽ đón nhận tuần mới với sự hân hoan bởi những kế hoạch lỡ dở trước đó của bạn sẽ được đền bù xứng đáng. Bạn cũng sẽ có cơ hội để hiện thực hóa mong ước bấy lâu, hãy biết nắm chắc cơ hội.

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, vận đào hoa của Bọ Cạp độc thân đang bắt đầu manh nha nảy mầm, nhân cơ hội này bạn hãy để tâm chú ý và lựa chọn đối tượng phù hợp với mình.

Những bạn đã có nửa kia đang sống trong những tháng ngày ngọt ngào vô cùng bên cạnh người ấy. Bạn thích được nũng nịu và thoải mái thể hiện bản thân khi ở cùng nửa kia.

Các bạn học sinh biết cách sử dụng quỹ tích thời gian hợp lý giữa nghỉ ngơi và học hành, nhờ vậy kết quả học tập sẽ không hề tệ chút nào.

Nếu đã đi làm, bạn có thể hơi mơ màng khi đối mặt với những nhiệm vụ mới, nhưng đó chỉ là cảm giác ban đầu, khi đã quen việc hơn, Bọ Cạp sẽ phát huy năng lực đáng ngạc nhiên của mình.

Tuần tới là thời điểm thích hợp để chòm sao này tiến hành một vài dự án đầu tư lâu dài, nếu làm tốt, đó sẽ là tiền đề để bạn xây dựng tài chính vững mạnh sau này.

Nhân Mã (22/11- 21/12)

Tuần này, Nhân Mã nên dành nhiều tâm huyết hơn vào những việc mình làm. Khi đó bạn mới có niềm hăng hái để cố gắng cũng như gặt hái được kết quả tốt hơn.

Những bạn độc thân đã chịu bỏ thời gian riêng tư của mình để tham gia các buổi tụ họp bạn bè với hy vọng sẽ tìm được đối tượng phù hợp với mình. Bạn có thể nhận được kết quả khả quan trong những dịp như vậy.

Những bạn đã có đôi có cặp ngày càng yêu thương người ấy và trân trọng mối quan hệ của cả hai nhiều hơn. Chuyện tình cảm của hai bạn nhờ vậy càng thêm bền vững.

Những bạn đã đi làm có thể gặp một vài rắc rối khi thiếu sự hăng hái và tập trung cần thiết cho công việc. Dường như tâm trí của bạn đang bị phân tâm bởi những vấn đề riêng tư.

Xem bói tài lộc, Mã Nhi nên xử lý sớm các món nợ tồn đọng của bạn bè, giải quyết dứt khoát sẽ không làm ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

Ma Kết (22/12- 19/1)

Ma Kết nên để mọi thứ xung quanh mình diễn tiến tự nhiên theo đúng những gì mà số mệnh đã sắp đặt. Tuần tới này các hạng mục công việc, tình cảm, học hành… của bạn đều sẽ có kết quả tốt nếu như trước đó bạn bỏ nhiều công sức.

Kết Kết còn độc thân có thể tham gia những buổi gặp mặt do gia đình, bạn bè giới thiệu. Bạn sẽ không phải là người quá cởi mở với người mới tiếp xúc, nếu đối phương chủ động hơn, có lẽ cuộc gặp gỡ này sẽ có hy vọng trong tương lai.

Những bạn đã có nửa kia nên quan tâm hơn đến đối phương, đừng để người ấy trách móc bạn lạnh nhạt người ta.

Các bạn học sinh vẫn giữ vững được tinh thần học tập và sự tập trung cần thiết mà không cần bất cứ ai nhắc nhở, bạn tự biết cách học sao cho hiệu quả nhất.

Những người đã đi làm cần nâng cao kỹ năng chuyên ngành của mình bằng cách trau dồi thêm kiến thức qua sách vở hoặc tham gia khóa học ngắn hạn. Có như vậy bạn mới dễ dàng đảm nhận được bất cứ nhiệm vụ nào mà cấp trên giao cho.

Tử vi tuần mới khuyên Kết Kết không nên nhẹ dạ mà dễ dàng tin tưởng vào những lời ngon ngọt rủ rê đầu tư của những người mới quen biết. Bạn có thể bị lừa lọc nếu cứ mù quáng đổ tiền vào đó.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình nên kiểm soát được tính tình của bản thân, đặc biệt là cần giữ được sự bình tĩnh trong mọi tình huống. Nóng nảy hay vội vàng chỉ khiến bạn dễ phạm phải sái sót không đáng có.

Những bạn độc thân tràn ngập thái độ lạc quan với tình yêu, bạn đang tự tạo ra những cơ hội để có thể kéo gần khoảng cách với người mình thầm mến.

Xem bói tình duyên, những Bảo Bảo đã có nửa kia rất thích được kề cận bên người ấy trong bất cứ tình huống nào. Bạn có xu hướng kéo theo đối phương làm chung mọi việc để tạo dựng thêm kỉ niệm giữa cả hai.

Lời khuyên cho các bạn học sinh là nên chú tâm nhiều hơn vào chuyện học tập của mình. Đừng chỉ luôn hy vọng có ai đó giúp đỡ mình mà sinh ra sự ỷ lại, bởi khi vào phòng thi sẽ chẳng ai giúp được bạn ngoài chính bản thân Bảo Bảo.

Với những người đã đi làm, bạn nên tránh tỏ thái độ thiếu hợp tác với các nhiệm vụ mà cấp trên giao cho. Bạn không nên chưa bắt tay vào làm đã nhăn nhó nói nó không phù hợp với mình, điều này có thể khiến lãnh đạo không hài lòng chút nào với biểu hiện của bạn.

Bảo Bình là chòm sao luôn sẵn sàng tìm hiểu thêm các kiến thức mới để trang bị hành trang vững vàng cho bản thân. Bạn không muốn chỉ vì thiếu hiểu biết mà đánh mất khoản tiền do bản thân tự gây ra.

Song Ngư (19/2- 20/3)

Tuần này, Song Ngư có thể thỏa sức làm một số việc mà mình thích. Bạn không nên quá khắt khe với chính bản thân mình.

Những chú Cá còn độc thân nên khéo léo xử sự khi giao tiếp với người khác phái, không nên để đối phương hiểu lầm sai lệch về con người thật sự của bạn.

Nếu đã có nửa kia, Ngư Nhi không nên tỏ ra quá lệ thuộc vào người ấy. Dẫu sao, một người có chính kiến và suy nghĩ độc lập cũng tạo ra sức hút nhiều hơn.

Trạng thái học tập của các bạn học sinh sẽ tích cực đáng kể trong tuần này. Bạn hiểu được tầm quan trọng của việc học hành nên sẽ không lơ là một phút nào.

Những người đã đi làm phải giải quyết không ít công việc đột xuất, thời điểm đó đòi hỏi bạn phải học cách tùy cơ ứng biến để không bị hoang mang mà hỏng việc.

Trong tuần này, Ngư Nhi có thể sẽ được người nhà hỏi vay mượn tiền để giải quyết việc quan trọng. Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng cho tình huống này.

theo Tiền phong

Đừng Bao Giờ Làm Tổn Thương Thiên Yết!!!

Thiên Yết – Scorpio (24/10 – 23/11) – Cung của Death trong Tarot… Giống như bản chất mà mọi người nói đến, Thiên Yết là biểu tượng của Cái chết – Sự hồi sinh – Sự thay đổi. Nhưng bản chất chỉ là bản chất, mọi người đều đã đánh giá sai về nó, Thiên Yết không phải là điều gì đó tàn nhẫn, lạnh lùng, nó, vẫn có trái tim, vẫn biết đến tình cảm… Nằm trong vòng luân chuyển Zodiac, Thiên Yết là chòm sao thứ 8 – cũng là chòm sao mang nhiều sự phức tạp nhất. Những người sinh ra trong cung này đều sinh vào khoảng cuối thu – đầu đông, bản thân họ đều có chút gì đó của: nỗi buồn – tang thương – lãnh khốc. Người ta nói, mùa thu là mùa của mơ mộng, thu tới mang nét vàng xao xuyến nhưng lại có chút gì đó mang mác buồn, đặc biệt cuối thu, màu vàng của nắng như trải dài, nỗi buồn càng khắc sâu thêm. Đến lúc nó chuyển động thì lại vô cùng lạnh giá, không ấm áp chỉ có những sự lạnh buốt tới tận xương tủy. Có lẽ, tính cách Thiên Yết cũng một phần là do vậy!!! Thiên Yết – luôn tự giam mình trong sự cô độc… Thiên Yết – Yêu rất sâu nhưng hận cũng rất đậm… Khác với một Bạch Dương sôi nổi, một Sư Tử ăn ngay nói thẳng, Thiên Yết rất ít khi bộc lộ hết tất cả cảm xúc. Nói rằng nó là cung của nội tâm cũng không sai. Đối với Thiên Yết, mọi thứ đều phải rõ ràng, nó chỉ cần một người bạn thân thật sự đủ tin tưởng, một người bạn đời thật sự đủ chung thủy. Còn không, dù cho có cô độc tới chết, Thiên Yết cũng không bao giờ tự gò bó mình vào một nơi chỉ có lừa dối, chính vì thể Thiên Yết luôn cô đơn. Đôi khi, chỉ vì sống trong sự nội tâm, Thần Nông hiếm khi chia sẻ tâm tư với người khác mà giữ lại cho riêng mình. Mọi người thường rất sợ bóng tối nhưng Thần Nông luôn quen ẩn mình với sắc đen, vì nó có thể che dấu đi những khoảng lặng lớn nhất trong tim. Đừng cố gắng lôi kéo Thiên Yết ra khỏi đó mà hãy đưa ánh sáng tới nơi đen tối kia vì bản thân Thiên Yết mong muốn được thấu hiểu hơn là áp đặt.

Trong vấn đề tình cảm, Hổ Cáp luôn vội vàng, chỉ vì mong muốn có thể có được người mình cần, nhưng đến lúc lại lạnh lùng vứt đi, vì nhận ra những người mình tìm tới không có một ai đáng để tin cậy. Ai đó, nếu đã được Hổ Cáp để ý tới, quan tâm tới thì họ đáng lẽ nên trân trọng tình cảm đó thay vì lợi dụng nó vì tình yêu thương kia – rất mãnh liệt và chân thật. Một Thiên Yết ngày thường lạnh lùng, sắc sảo, tàn nhẫn, nhưng, đến khi yêu – họ lại là những con người chân thành, tình cảm, cao thượng. Chì vì mong muốn người mình yêu hạnh phúc, họ có thể nhẫn nhịn mọi thứ, có thể hy sinh mọi thứ. Đối với họ, bảo vệ người mình quý trọng còn đáng giá hơn bản thân, chính vì thế Thiên Hạt rất hay đánh mất chính mình.

Câu nói trên cũng tương tự như tính cách của Thiên Yết, hy sinh đến cuối cùng chỉ mong đổi lấy niềm hạnh phúc của người kia. Đôi khi tự hỏi có đáng không? Nhưng với tình yêu của Hổ Cáp, câu hỏi đó là dư thừa. Đã là tình yêu, có qua hàng thế kỉ cũng không đong đếm được sự cao thượng kia. Nhưng cũng vì yêu quá sâu đậm nên đến lúc bị lừa dối, Thiên Hạt lại hận sâu tới khắc cốt ghi tâm. Đã hận thì Thần Nông như một thiên thần rơi xuống địa ngục, rất tàn nhẫn. Âm ngoan, hận thù chồng chất có thể khiến Thiên Yết bùng nổ cảm xúc, tự tay trả thù kẻ gây đau khổ cho mình một cách đau đớn nhất. Đối với Hổ Cáp, yêu và hận như cơn gió, đến rất nhanh và đi cũng rất vội vã. Hãy trân trọng lấy tình cảm mà Thiên Yết dành cho bạn, vì cả đời người kiếm lấy được một Thiên Yết trong tỉ người chính là mò kim đáy bể. ​

Mình rất rất thích cái này, mình cũng thuộc cung Thiên yết nữa

bạn giống mình ha, mà mình tìm mãi… không thấy bài của mình đâu, tưởng nó trôi dạt phương nào rồi

Bạn sinh ngày tháng năm nào

hi các bạn mình rất thích cái ảnh cuối 28-10-2k3

hố, sinh sau mình một ngày 27 – 10 – 2k3

vào trang cá nhân đi, ở đây khó viết quá

Điều Gì Xảy Ra Khi Bạn Tổn Thương Nhân Mã ?

Những người dưới chòm sao Nhân Mã hầu như rất dễ dàng vượt qua những điều đó bởi họ không thích giả vờ làm vừa lòng những người xung quanh họ. Đúng vậy, họ mang điều thú vị đến mọi người xung quang qua tiếng cười và thỉnh thoảng, họ có thể không ở bên bạn nhưng chỉ khi có những va chạm về những nguyên tắc của họ, hoặc những điều quan trọng từ họ.

Trước tiên, những người ở cung Nhân Mã ít khi tức giận, Họ là những người có khiếu hài hước dù nó có vẻ thô và châm biến nhưng họ biết cách làm thế nào mang lại tiếng cười khi mọi người ở bên họ. Họ có thể không để ý gì ngoài tương lai.Bằng thông minh của mình, họ có thể đem đến cho bạn nhiều cảm xúc. Nhân Mã luôn cảm thấy mình là 1 người luôn hạnh phúc may mắn và điều gì đến sẽ phải đến, nhưng không phải họ không thấy những điều đáng sợ từ cuộc sống. Họ chỉ không muốn mang tới sức ép trong cuộc sống của họ. Với tất cả những điều trên , không phải họ không biết đến giận dữ hay buồn bã. Vì vậy, khi họ bị tổn thương họ sẽ không có cảm giác tổn thương nặng nề. Họ thích sống can đảm và không để ý những điều vụn vặt.

Bây giờ, bạn biết họ sẽ nói gì khi có điều gì xảy ra khiến họ tổn thương?. Điều này không đúng với phần lớn những người cung Nhân Mã. Họ là cung hay thay đổi và họ học cách thích nghi cuộc sống dễ dàng.Họ tổn thương nhưng họ dùng giác quan của mình chế ngự những cảm xúc những cảm xúc xảy ra với họ hoặc xung quanh họ. Đó cũng là điểm mạnh của những người thuộc chòm sao Xạ Thủ. Họ học cách chế ngự những người hay thứ khiến họ tổn thương qua sự thay đổi và kinh nghiệm tốt nhất. Khi còn trẻ nhìn họ có vẻ chưa chín chắn nhưng họ trưởng thành qua sức mạnh và khôn ngoan đến từ những cá nhân.

Nhân Mã rất giỏi trong việc học những kinh nghiệm và họ sẽ sử dụng nó tốt nhất trong những hành động tiếp theo. Bây giờ, điều gì khiến họ quên bạn và những ảnh hưởng của bạn mang đến cho họ?. Bạn nói những chiếc váy của họ nhìn thật kinh khủng, chắc chắn, nó sẽ chả ảnh hưởng đến họ nhiều. Họ có thể trầm tư trong 1 lúc nhưng lập tức họ sẽ nghĩ ra phương thức thay đổi tình huống hay nghĩ đến những điều tốt đẹp và buồn cười thay thế cho những lời nói đó. Tuy nhiên, có thể Nhân Mã sẽ bị động trong thời gian dài cho đến khi mọi thứ kết thúc khi bạn lừa dối họ.Họ có thể vẫn tiếp tục như vậy cho đến khi tìm ra sự thật nhưng họ sẽ học cách đi tiếp và điều này sẽ chả như bạn mong đợi và bạn cũng đừng suy nghĩ họ sẽ trở về bên bạn. Khi họ đứng dậy, nghĩa là họ đã không còn tổn thương. Họ không giống 1 người buồn bã dài lâu khi những điều tổn thương đến. Họ có thể tìm kiếm điều gì mới mẻ thay thế những điều cũ.Và những điều điều xảy ra giống như những thứ hỗn loạn và rắc rối với họ . Dù họ có thể nhanh quên và hầu như sẽ để những gì bạn làm lướt qua theo thời gian nhưng họ vẫn là những người ấm áp và họ để thời gian trôi qua cho đến khi họ nói rằng họ thấy ổn.

Nguồn :Sagittarius

Trans : Kusa. (sunnyanh)

Bạn đang xem bài viết Thiên Bình Khi Tổn Thương Sẽ Học Cách Buông Bỏ trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!