Xem Nhiều 3/2023 #️ Thiên Yết – Ác Quỷ # Top 11 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Thiên Yết – Ác Quỷ # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thiên Yết – Ác Quỷ mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

• Thiên Yết, không thánh thiện như Thiên Bình, không trong veo như Song Tử, không mộc mạc như Xử Nữ, cũng không tinh nghịch như Nhân Mã. Mà nhắc tới Thiên Yết, có lẽ người ta sẽ nghĩ tới hình ảnh ác quỷ hơn là thiên thần. Bởi lẻ với bản tính của Bò Cạp, độc, cô độc trong lãnh địa u tối, ánh mắt sắc lạnh, hành tung bí ẩn, dễ làm người khác hiểu lầm nhưng dù có bị hiểu lầm cũng không bao giờ giải thích. Nên dường như trong mắt kẻ khác, hình ảnh của Yết không những không được đẹp cho lắm, mà còn phải thừa nhận là XẤU XA, là ÁC QUỶ ý chứ.

• Thực ra bất kỳ ai trên thế giới này cũng đều ẩn chứa bên trong con người cả phần ác quỷ lẫn phần thiên thần. Tính cách, lúc thì bị điều khiển bởi thiên thần, khi thì bị điều khiển bởi phần ác quỷ, mà có khi lại là sự trộn lẫn. Thực ra so sánh mỗi con người với phần thiên thần hay phần ác quỷ cũng chỉ là sự tương đối.

• Thiên Yết, ừ thì không nhận mình thánh thiện, không mộc mạc, không tinh nghịch trẻ con, nhưng cũng không đến nỗi tàn độc hay ác nhân. 

• Nếu người ta chỉ thấy được ở Yết phần ác thì cũng không sao, bởi đơn giản, Yết đang thành công trong việc tạo vỏ bọc ÁC. Người ta nghĩ Yết ác, tức là người ta đã chạm được tới cái mặt nạ mà Yết phô ra cho người ta nhìn. Ừ thì, họ rơi vào bẫy ~~ ĐỘC ÁC!

• Người ta thích tạo cho mình vỏ bọc đẹp, còn Yết thích tạo cho mình một vỏ bọc xù xì xấu xí, bởi tất cả đều có chủ đích chọn lọc. Không phải ai cũng nhận ra đằng sau cái vẻ xấu xí ấy lại là một thứ gì đó tinh khôi ~~

Hay đúng hơn là, sau cái vẻ ngoài tàn nhẫn của một ÁC QUỶ, lại ẩn chứa thật sâu bên trong một THIÊN SỨ ~~

Nguồn: Sưu tầm (hội thiên yết).

Ác Quỷ Đội Lốt Thiên Thần

– Hai ơi xuống ăn cơm đi nào ? _ Nó gõ cửa kêu anh trai yêu quý của mình xuống ăn .

Ăn cơm xong , Duy rủ nó qua nhà hắn chơi , thi hết rồi cho thư thả đầu óc và nó cũng muốn hỏi hắn về chuyện của chị Trân nên hai anh em dắt tay nhau qua nhà hắn :

– Ủa hai người qua đây làm gì ? _ Hắn mở cửa nhìn hai anh em nó ngạc nhiên .

– Chơi chứ làm gì mày thằng điên .

– Điên đầu mày , thôi hai người vào đi .

– Ừ. _ Nó khẽ đáp .

Đang ngồi chơi game nghe thấp thoáng giọng nó , bé Thanh bay thẳng ra cửa ôm chặt hai chân của nó:

– AA! Chị Hy ! Thanh nhớ chị Hy quá .

– Chị cũng dậy á ! _ Nó ngồi xuống hôn nhẹ vào má bé Thanh .

– Ơ anh nào đây ạ ? _ Bé Thanh nhìn Duy thắc mắc hỏi .

– Anh này anh trai của chị á ! _ Nó nghe bé Thanh hỏi liền giới thiệu.

– Vậy mà Thanh tưởng là tình địch của Hai nữa chứ ! _ Bé Thanh cười toe toét .

– Tình địch ? _ Duy nhìn bé Thanh hỏi .

– Vâng . _ Bé Thanh gật đầu cái rụp .

– Tình địch gì chứ ?_ Nó với hắn đồng thanh .

– Tình địch gì thì chỉ có Hai và em biết thôi Hai nhỉ ? Thôi chị Hy lại chơi game với Thanh đi .

– Ừ. _ Hai chị em dắt nhau lại chơi game .

Hắn với Duy nhìn hai đứa tụi nó chậc lưỡi , dắt nhau lại ghế salong ngồi 8 :

– Em mày lớn mau nhỉ ?Hồi tao đi bé tẹo .

– Ừ . Nó dính như sam với em gái mày đấy .

– Ừ em tao ngốc vậy , mà hết thằng anh tới thằng em nhà này bám vào . _ Duy tỏ vẻ đồng tình , gãi gãi cái cằm .

– Tao bám hồi nào mậy ? _ Hắn nhìn Duy hầm hè .

– Hi tao giỡn mà . Mà hình như thằng Nhu gì gì đó ở lớp mình thích nhỏ em tao thì phải .

– Chớ còn gì nữa , lúc nào chả Hy Hy , Nhu Nhu , thấy gai mắt . _ Mặt hắn lúc bấy giờ khó chịu hẳn .

– Ờ thì … Mà tao cần gì phải bực bội chứ ??_ Hắn giảy nảy cả lên .

– Nè hai người làm gì đó ??? Nói xấu em phải không ? Lại chơi game đi.

– Lớn rồi ai thèm chơi ba trò con nít đó ! _ Duy trề môi nói .

– Đứng dậy lại chơi, thôi bé Thanh khóc đó ! _ Bé Thanh lại giở chiêu đe dọa hắn .

– Thôi đứng dậy lại chơi mày. _Hắn lôi Duy lại chỗ nó với bé Thanh .

-Ơ thằng này sợ em trai vậy ! Chắc mai mốt sợ vợ khỏi chê nhỉ?

– Quánh mày giờ nói nhiều quá .

Thế là bốn người ngồi chơi với nhau :

– Nè em gái em chơi ăn gian quá đi .

– Chị Hy không ăn gian có anh ăn gian thì có .

– Ơ thằng nhỏ này sao dám nói với anh thế hả ?

– Vậy sao anh dám nói với chị Hy như thế ?

– Mày …._ Cãi không lại , Duy định giở trò bạo lực trẻ em , nhưng chưa kịp làm gì thì cao thủ đã ra tay trước :

– Hức hức . Chị Hy ơi , Hai ơi !! Ông này ăn hiếp Thanh nè ! _ Bé Thanh lấy tay dụi dụi mắt mình .

Nó và hắn cũng cốc đầu Duy :

– Sao mày dám ăn hiếp em tao ? _ Hắn nạt Duy .

– Sao anh lại chọc bé Thanh khóc hả ? _ Nó cũng y chang hắn .

– Thôi bé Thanh nín nín đi ngoan nha .

– Thanh nín đi Hai quánh thằng này rồi mà .

Hai tụi nó ôm bé Thanh vỗ về , Duy nhìn hai tụi nó không chớp mắt , rồi nhìn sang ác quỷ đội lốt thiên thần đang lè lưỡi trêu Duy , tức qua Duy chọc hai đứa tụi nó cho đỡ tức :

– Hai đứa tụi bây giống vợ chồng quá nhở? Còn thằng nhỏ ác quỷ giống con tụi bây ghê .

– Anh nói hai người này vợ chồng là đúng rồi . Nhưng Thanh không phải là ác quỷ nha ! _ Bé Thanh phản kháng lại .

– Ác quỷ !!! _ Duy vẫn không buông tha bé Thanh .

– Không phải .

– Phải .

– Không .

– Phải .

– Không .

Bé Thanh với Duy tranh cãi bỏ mặt hai nhân vật chính mặt đã đỏ lên ngượng ngùng nhìn nhau bởi hai chữ ” Vợ Chồng ” . Một lúc sau nó với hắn cũng ngăn hai người một lớn , một nhỏ đang tranh chấp nhau . Đến khuya hai anh em tụi nó sãi chân về nhà . Nó quên mất hỏi hắn về chị Trân ấy , nhưng thôi kệ mai xem kết quả học kỳ rồi tính sau .

Đọc 3.Ác Quỷ Đội Lốt Thiên Thần

Trong thế giới thiên nhiên, động vật đc chia làm 2 loại đó là : Con mồi và kẻ săn mồi . Trong thế giới đó , loài báo được coi là 1 trong những kẻ săn mồi nguy hiểm nhất. Nó có tốc độ siêu việt có thể đạ tới 120km/h cùng với đôi mắt tinh tường khiến nó trở thành 1 trong những kẻ săn mồi đáng sợ nhất thế giới. Báo còn đc coi là những loài ‘ám sát’ đáng sợ nhất do cách nó săn mồi rất độc đáo. Nó ko chỉ vận dụng vào tốc độ và sự nhanh nhẹn trong săn mồi mà còn dùng trí thông minh để phán đoán rồi đùa nghịch với chúng. Cách báo săn mồi gồm 2 giai đoạn chính : Giai đoạn 1: Khi phát hiện con mồi đang chủ quan nó chơi đùa với con mồi đó = cách ẩn vào trong những bài rậm quan sát cho đến khi con mồi chủ quan và tập trung vào tìm đồ ăn Giai đoạn 2: Báo sẽ khiến con mồi cảm thấy con mồi đang rất an toàn và ko có sự đề phòng nào.Đây chính là lúc nó sẽ phi thật nhanh đến con mồi khiến nó chẳng kịp trở tay mà tìm đằng chạy thoát. Con báo sẽ ngoặm thật mạnh vào thân của con mồi cùng với những móng vuốt sắc nhọn và kết liễu nhanh gọn con xấu số đó Giống như lúc này đây, chỉ vì thầy koro quá chủ quan mà chỉ chú tâm vào thanh socola đó mà ko hay biết rằng trong lớp mình vừa có 1 con báo con nguy hiểm vừa đc đưa vào đây Koro-sensei hạnh phúc ngoặm gần nữa thanh socola thì bỗng“BÙM” 1 tiếng nổ lớn ngay trong lớp 3-E trong sự ngạc nhiên của mọi người,tất cả đều dồn đến chỗ koro-sensei kinh ngạc khi thấy đầu của Koro-sensei nổ tung , tan chảy gần hết. Những chiếc xúc tu cầm thanh socola đều bị đứt và tan chảy dưới sàn nhà rồi đc thay = những chiếc mới 1 cách rất nhanh chóng. Koro sau khi hồi phục lại hoảng hốt lùi gần chiếc bàn giáo viện phòng thủ . trước những sự ngỡ ngàng của cả lớp -CÓ 1 ĐỐNG ĐẠN BB TRONG NÀY- Bitch-sensei hoảng hốt nói khi nhìn thấy những viên đạn BB giành cho thầy koro nằm bên trong thanh socola -CẬU ẤY LÀ NGƯỜI THỨ 2 LÀM KORO-SENSEI BỊ THƯƠNG – Nagisa kêu lên ko khỏi bàng hoàng vì đây là lần thứ 2 có người có thể làm koro-sensei bị thương sau khi karma chuyển đến đây. karma cũng bàng hoàng không kém. Cậu đánh giá thấp cô gái này rồi .Diễn xuất thật tự nhiên để cho thầy koro mắc vào bẫy. khó ai có thể diễn xuất 1 cách tự nhiên đến vậy. anh nở nụ cười thích thú đến với cô nàng ranh ma kia

” Lợi dụng việc chuyển đến đây để ám sát bằng cách làm đồ ngọt mời cả lớp và mình để chứng minh trong đó ko có độc hay gì, rồi giả vờ để quên món quà dành cho hắn ở nhà mục đích để làm cho hắn phân tâm rồi chủ quan để tập trung vào vật sẽ ám sát mình mà ko biết trong đó có chứa 1 đống đạn BB và lợi dụng lời nói của học sinh ở đây làm hắn càng khẳng định trong này ko có gì ! Kế hoạch ám sát cũng tốt lắm đấy chứ !! Con bé này có vẻ nguy hiểm hơn minh nghĩ ” – karasuma thầm thán phục Sakura Bây giờ đây , trong lớp học càng ngày ồn ào lên hẳn nhưng không khí ko còn như trước nữa mà là sự sợ hãi, kinh ngạc chĩa đến cô nàng đã làm thanh socola dành cho thầy mình. Mọi người đều bắt đầu thủ thế phòng ngự đề phòng có chuyện gì đó xảy ra. Không khí có lẽ như thế mãi nếu không có nụ cười kinh dị đến rợn người của Sakura. Ah~~- Cô kêu lên – Ai ngờ thầy lại mắc 1 cái bẫy đơn giản đến vậy đó Sensei ~~ -Sakura nhìn vào koro nhưng đôi mắt xinh đẹp của cô đã thay vào = 1 cặp mắt đỏ khát máu đáng sợ -Lúc đầu em cứ nghĩ mình phải giết 1 con bạch vô vị , ai ngờ lại là 1 sinh vật sở hữu tốc độ 20march cơ chứ ? khi làm thanh socola này em đã đổ thử hạt BB vào nhưng ai ngờ thầy lại có thể mắc vào 1 trò lừa đơn giản vậy cơ chứ. THẬT HẠ CẤP!!– Sakura cười nói – Nufufu~~Thì tại thầy đang hết tiền ,cuối tháng mới có lương mà với lại ko phải em tặng cho thầy sao. Dù sao thì nó cũng ko có tác dụng gì với thầy đâu – koro-sensei nở nụ cười kiêu ngạo trên khuôn mặt xuất hiện những sọc xanh -CÁI GÌ CƠ ??!!Không phải nó đã làm thầy suýt nổ banh đầu hay sao ? Hừ!! Với lại ngày mai tôi sẽ bắt đầu đi học chính thức ,hôm nay chỉ đến làm quen thôi,- Nói rồi ,Sakura đi ra phía lớp học -À mà, sensei thanh socola đó tôi chỉ cho 1 nửa đạn BB vào phía đầu thôi .Phần dưới vẫn còn ăn đc đó ,đừng bỏ thừa- rồi cô ra khỏi lớp học nụ 1 nụ cười thích thú‘Thật ko bõ công mình vào đây mà. Từ nay chắc chắn sẽ vui lắm đây! ko thể để hắn chết sớm đc’ Trong khi đó, koro-sensei thở dài , lộ vẻ mặt bất cần đời nói: – Có lẽ lớp chúng ta vừa có thêm 1 phần tử bướng bỉnh rồi. Chắc thầy sẽ phải dạy dỗ lại mất!! -Cũng đúng thôi. Nếu thầy mà ko có cái tốc độ thần thánh ấy có khi cô ta đã giết thầy từ đời nào rồi- karma hứng thú nói

-Nghĩa là sao vậy ?- Okuda tò mò nói -Nghĩa là lúc đến đây cậu ấy đã vạch ra kế hoạch để giết thầy koro rồi nhưng cậu ta ko biết về vận tốc của thầy ấy-Nagisa nói -Thầy ấy đã phá hỏng kế hoạch của Sakura-chan! – Kayano nói thêm -Có lẽ cậu ấy sẽ nổi tiếng khi ở đây rồi – Rio tự mãn nói Không khí lớp học ngày càng sôi động về cô bạn mới đó cho đến khi koro-sensei cất tiếng -Thôi nào các em, chúng ta hãy bắt đầu buổi học thôi! Ngày mai chúng ta có thể hỏi thêm về bạn ấy Trong lúc koro quay lên bảng viết .Ở phía cuối, Karma nhìn lên bảng“katsura Sakura à, quả là 1 cô gái thú vị đấy !”

Thiên Thần Mưa Và Ác Quỷ Nắng: Mở Đầu

Ai tình nguyện làm chuột bạch cho ta nào

Tiêu đề: Thiên Thần Mưa và Ác Quỷ Nắng: mở đầu

Ở một thé giới khác đối lập với thế giới con người là một thế giới của các vị

thần. Nơi đây quanh năm trù phú, thế giới ấm yên chỉ dành cho thần thánh,

và bất cứ ai cũng không thể thấy và đến được đây.

Nữ thần Bầu trời là 1 trong các vị thần cao cả nhất ở đây. Thần Bầu trời có

2 người con gái là thần Mưa và thần Nắng nhưng tính nết trái ngược

nhau. Thần Mưa ôn hòa, hiền dịu, còn thần Nắng thì đanh đá, độc ác.

Thần Nắng rất ghét chị mình vì luôn được mọi người yêu mến, cô ta quậy

phá, tìm cách hại thần Mưa mọi lúc mọi nơi nhưng đều thất bại. Một lần,

Thần Mưa mải miết đọc sách ở phòng mình. Lợi dụng cơ hội đó, thần Nắng

dùng sức mạnh ánh sáng của mình để thiêu đốt chị. Không đề phòng

trước, Mưa đã trúng phép thuật và cả người rực lên một ngọn lửa không

thể dập tắt. Thần Mưa nhìn thần nắng với ánh mắt đầy căm hận, miệng

thì rên la thảm thiết. Thần Bầu trời chạy vào, thấy cảnh tượng khủng

khiếp đó, bà suýt ngất đi nhưng hoàn hồn lại, bà dùng gió dập tắt lửa

trên người đứa con gái đáng thương rồi hét lên với thần nắng:

– Đứa con gái ngỗ nghịch! Ngươi không đáng để làm thần, ta sẽ đày ngươi

xuống sâu lòng đất chung sống với những con ác quỷ giống như ngươi

Nói rồi bà vụt cây gậy ánh sáng có đính ngọc xanh dương và 1 đám mây

ngàn năm tuổi vào đầu thần nắng. Cô hét lên kinh tởm rồi phút chốc biến

mất khỏi bầu trời. Nữ thần Bầu trời thở dài lại gần đứa con gái đã cháy

đen đến biến dạng đang nằm thoi thóp.

– Mẹ à! Con biết mình sẽ không qua khỏi, nhưng con có một ước vọng cuối

cùng muốn mẹ thực hiện!- Thần mưa nói rồi đưa tay giật lấy sợi dây

chuyền đang đeo đưa cho thần Bầu trời – Mẹ hãy đem sợi dây chuyền

này, dùng sức mạnh của mình phá hủy nó, rồi mẹ sẽ thấy…

Nói đoạn, cô gục xuống, tan biến vào hư vô. Thần Bầu trời chỉ còn biết

nhìn con biến mất mà khóc không thành tiếng. Bà nắm chặt lấy sợi dây

chuyền của con mình rồi đem vào phòng tu luyện phép thuật. Bà đặt nó

vào vòng tròn ngôi sao rồi lẩm nhẩm một câu thần chú:

– Aracochiha!

Sợi dây chuyền bật sáng rồi phút chóc nổ một tiếng lớn. Từ sợi dây

chuyền, 6 tia sáng mang 6 màu sắc bay ra khắp nơi rồi dạt vào thế giới

con người. Thần bầu trời chưa hiểu ra chuyện gì thì cái giếng tiên tri sáng

lên màu tím huyền diệu. Lại gần, bà nhìn thấy 6 tia sáng đó bay vào bụng

6 người phụ nữ của các gia đình khá giả. Bà chợt hiểu ra, mỉm cười nhẹ rồi

đi ra khỏi phòng tu luyện.

XxxxxxxxxxxxxxxxLoandingxxxxxxxxxxxxxxxxxxX

Sau khi bị đày xuống sau trong lòng đất đen tối, Thần Nắng đứng dậy

nhìn xung quanh. Cô không những không hối hận mà con cười một nụ

cười đầy nham hiểm. Cô dùng sức mạnh thao túng cả lòng đất khiến cho

yêu ma, ác quỷ phải tuân lệnh cô. Từ lúc đó, cô không còn là Thần Nắng

nữa mà là Chúa Tể Quỷ Nắng…

Cô thao túng thế giới mặt đất, gây bao khổ đau cho vạn vật nơi này. Trong cô bây giờ chỉ có 1 suy nghĩ:

– Các người đã không cần ta thì đừng trách ta độc ác với các người!

Cùng lúc với chị của mình, cô đã dùng sợi dây chuyền tạo ra 6 tia sáng

khác để phục vụ cho mình. Không phải tay sai, không phải người hầu mà

chính là những đứa con tài giỏi sẽ giúp cô thống trị thế giới. 6 tia sáng của

cô cũng được thả rong vào thế giới loài người và đầu thai vào bụng 6

người đàn bà phúc đức nhất trong đó. Điều kì lạ là, 12 người mẹ của 12 tia

sáng đều quen biết và rất thân với nhau. Có phải đây là một sự sắp đặt…

Sat Apr 06, 2013 4:02 pm

Tiêu đề: Re: Thiên Thần Mưa và Ác Quỷ Nắng: mở đầu

Sat Apr 06, 2013 4:04 pm

Tiêu đề: Re: Thiên Thần Mưa và Ác Quỷ Nắng: mở đầu

Sat Apr 06, 2013 5:17 pm

Tiêu đề: Re: Thiên Thần Mưa và Ác Quỷ Nắng: mở đầu

Sat Apr 06, 2013 9:38 pm

Tiêu đề: Re: Thiên Thần Mưa và Ác Quỷ Nắng: mở đầu

Sat Apr 06, 2013 10:25 pm

Tiêu đề: Re: Thiên Thần Mưa và Ác Quỷ Nắng: mở đầu

Sun Apr 07, 2013 8:39 am

Ai tình nguyện làm chuột bạch cho ta nào

Tiêu đề: Re: Thiên Thần Mưa và Ác Quỷ Nắng: mở đầu

Sun Apr 07, 2013 8:41 am

Ai tình nguyện làm chuột bạch cho ta nào

Tiêu đề: Re: Thiên Thần Mưa và Ác Quỷ Nắng: mở đầu

Sun Apr 07, 2013 9:19 am

♥Này mấy người kia, cấm nhìn chằm chằm vào tôi! Hừ♥

Tiêu đề: Re: Thiên Thần Mưa và Ác Quỷ Nắng: mở đầu

Mon Apr 08, 2013 8:40 pm

I’m a princess, I’m a princess ahh~

Tiêu đề: Re: Thiên Thần Mưa và Ác Quỷ Nắng: mở đầu

Sat Jun 08, 2013 6:24 pm

Tiêu đề: Re: Thiên Thần Mưa và Ác Quỷ Nắng: mở đầu

Sun Jun 09, 2013 3:16 pm

Tiêu đề: fococute

Sponsored content

ღ ღ

Danh vọng:Tài năng:%/100%

Cấp bậc thành viên

%/1000%

Liên lạc

Tiêu đề: Re: Thiên Thần Mưa và Ác Quỷ Nắng: mở đầu

Trả lời nhanh

Trang 1 trong tổng số 1 trang

Bạn đang xem bài viết Thiên Yết – Ác Quỷ trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!