Xem Nhiều 1/2023 #️ Thơ Radio: Tôi Ước Rằng Có Ai Đó Cần Tôi # Top 6 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Thơ Radio: Tôi Ước Rằng Có Ai Đó Cần Tôi # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thơ Radio: Tôi Ước Rằng Có Ai Đó Cần Tôi mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tôi ước những hạnh phúc nhỏ nhoi (Vũ) Tôi ước rằng có người cần tôi Để hơn một lần trái tim này thổn thức Để mỗi ngày, mỗi sáng mai tỉnh giấc Tôi biết rằng có người nhớ đến tôi. Tôi ước rằng có người bên cạnh tôi Để tôi chở che, quan tâm và chăm sóc Để đôi vai này hơn một lần nặng nhọc Vẫn mỉm cười chẳng thấy chông gai. Tôi ước rằng sau mỗi ngày dài Khi trở về có vòng tay ấm áp Có người chờ cơm, cùng chung đạm bạc Vẫn thấy ấm lòng mệt nhọc biến tan. Tôi ước rằng những lúc cơ hàn Khi sóng gió ở đâu ập đến Có người ngồi bên, mắt nhìn trìu mến: “Cố gắng lên anh, có em bên anh rồi!” Tôi ước rằng niềm hạnh phúc nhỏ thôi Sẽ có một người hiểu những điều tôi ước Sẽ có một người cùng tôi tiếp bước Dắt tay tôi tới mảnh đất đầy hoa. Tôi ước rằng mình có thể tự bước qua Những nỗi cô đơn, nỗi lo chồng chất Bởi có dừng chân, thì chẳng ai thấu hiểu Những phút giây yếu đuối của tim này

Tác giả Vũ chia sẻ rằng bài thơ vừa rồi được lấy cảm hứng từ bài thơ “Ước gì có người hiểu tôi”của tác giả Người Viết Thơ Đau. Chúng ta không giống nhau, nhưng giấc mơ của chúng ta đâu quá khác biệt. Dù là tỷ phú hay gã ăn mày, dù là thiên tài hay người thường, chúng ta vẫn cần tình yêu, vẫn cần sự thấu hiểu. Ở một tác giả nữ như Song Ngư XN, điều đó càng là một giấc mơ thường trực

Em có mong ước gì nhiều đâu anh (Song Ngư XN) Em có mong ước gì nhiều đâu anh? Chỉ cần mỗi đêm được anh ôm trong vòng tay ấm Chỉ cần sau mỗi giờ tan tầm ngược nắng Anh trở về với mái ấm bình yên Em có mong ước chi giàu sang, tiền bạc Chẳng mong được sống ngợp lụa, nhung Chỉ cần con đường em đi luôn có anh bước cùng Mái ấm yêu thương mình chung tay vun đắp Em có mong ước gì đâu – một hạnh phúc Nhỏ bé, đơn sơ giữa cuộc sống xô bồ Để sau những lắng lo, cơm áo bộn bề Mình cùng trở về giữ chặt lửa thương yêu Em có mong ước gì đâu mỗi buổi chiều Tựa vai anh thủ thỉ chuyện bon chen Mỗi đêm về bên cánh tay êm Đặt mình lên cho nỗi buồn tan vào đêm vắng Em chẳng ước gì đâu những ngày mưa nắng Vùi ngực anh tìm chút ấm bình yên Nghe mùi bụi đất quện vào đêm Anh của em lại thêm ngày vất vả! Em chẳng ước gì đâu, chỉ anh là tất cả Một đời người biết sống được bao nhiêu Người ta gọi nhau người tình, người yêu Anh của em thì gọi em là vợ! Em chẳng ước gì đâu – một duyên nợ Để cùng anh vun đắp một mái nhà Tiếng trẻ thơ cười đùa hát ca Hạnh phúc ấy có quá xa tầm với?

Những điều nhỏ nhoi ấy, liệu có mãi chỉ là một giấc mơ? Đời ta còn bề bộn quá, áo cơm còn đè nặng trên vai, đôi chân còn muốn chinh phục những chặng đường dài… Vậy mà ta vẫn khao khát một ai đó. Có thể không là mãi mãi, có thể chỉ là thoáng qua. Nhưng hãy đến bên ta, cho mượn bờ vai, ta sẽ trả vòng tay ấm, cho ta mượn chút niềm vui, ta sẽ trả lại phút bình yên, cho ta vay niềm tin, ta xin trả yêu thương và thấu hiểu. Mời bạn cùng đến với những lời thơ của Yết Ngôn

Này ai đó hãy cho tôi mượn bờ vai (Yết Ngôn) Này ai đó, hãy cho tôi mượn bờ vai Để tựa vào, dù một chút thôi cũng được Không cần ôm lại tôi hay chuyện trò, an ủi Lẳng lặng cạnh bên, cho tôi tựa, đủ rồi Này ai đó, cho tôi mượn chút ít niềm vui Để nỗi buồn không quẩn quanh cạnh tôi nữa Nắng dịu dàng không e dè, chạm ngay bậc cửa Mỗi khi tôi thức dậy, soạn sửa, cảm nhận yên bình Này ai đó, cho tôi mượn chút ít lời khuyên Người đã rời đi thì làm sao lãng quên, để cõi lòng thanh thản? Làm sao giống được cây xương rồng, sống giữa vùng trời hoang mạc? Dù nắng, dù mưa, vẫn mạnh mẽ, kiên cường Này ai đó, cho tôi mượn một vòng ôm Để vỗ về trái tim đang rất cần hơi ấm Vài giây thôi, cảm nhận thời gian trôi thật chậm Để biết được rằng, thế giới này không phải toàn lạnh băng Này ai đó, cho tôi mượn chút ít niềm tin Để đối mặt với những yêu thương, bất ngờ thành giả dối

Với những nỗi đau, giày vò bản t hân đến mệt mỏi

Với những nỗi buồn không bến đổ, không tên

Này ai đó, làm ơn hãy dìu tôi đứng lên!…

Ta đâu cần điều gì quá lớn lao, quá xa vời. Chỉ một ánh mắt thôi cho con tim thêm yên bình, chỉ một phút bên ta – cho đời ta thêm dài… (1). Mời bạn cùng đến với bài thơ cuối cùng của chương trình Thơ Radio ngày hôm nay – bài thơ Chỉ cần của tác giả Lai Ka

Cũng đủ làm cuộc đời thêm nồng ấm Chỉ cần cái siết tay thật chặt Cũng đủ yên lòng giữa xuôi ngược bon chen. Chỉ cần hứa rồi đừng quên Thì sẽ đủ niềm tin để đợi Chỉ cần đừng yêu trong nông nổi Hạnh phúc sẽ vẹn tròn giữa muôn lối đa đoan. Chỉ cần một câu chúc ngủ ngon Cũng đủ quên hết cô đơn giữa đêm đông lạnh giá Chỉ cần một bóng hình quen giữa dòng người xa lạ Cũng đủ tiêu tan nhọc nhằn, vất vả chốn nhân gian. Hạnh phúc sẽ tự nhiên tìm đến Chỉ cần đừng suốt ngày kêu than u sầu, mỏi mệt Sẽ có một người không hẹn cũng tới thôi. Sáng tác và thể hiện: Trần Trung Đức Đừng rời xa tôi vì tôi lỡ yêu người mất rồi. Và con tim tôi, từ ngày ấy khi bước vào cuộc đời, Biết mãi về sau chỉ luôn yêu một người, một người thôi. Ngồi lại bên tôi, một phút cuối khi ngày sắp tàn. Sợ ngày mai sang tình đi khắp nơi thật vội vàng Biết chăng ngày mai sẽ lại nhớ điên đầu Chỉ một phút thôi cho đời tôi thêm dài Thêm tình yêu vào trong những giấc mơ Chỉ một ánh mắt thôi, cho con tim thêm yên bình. Tôi thao thức tôi héo mòn, vì nỗi nhớ. Đừng bỏ rơi tôi dù con lốc sắp đến nơi rồi. Này bờ vai tôi làm chiếc gối nhẹ̣ ru lòng người Hãy nép vào nhau để đc thấy yên bình. Để tôi được dõi theo người. Đừng nói ko tin vì đã bao giờ bắt tin Hãy cứ nghe thôi khi tôi nói tôi tin người Để tôi mãi tin và bước tiếp trên cuộc đời Đừng nói chia tay vì đã bao giờ nói yêu Hãy cứ lặng yên khi tôi nói tôi yêu người Để tôi được sống với ước mơ, được yêu mãi. Chỉ một phút thôi, cho đời tôi thêm dài, thêm tình yêu vào trong những giấc mơ cho con tim thêm yên bình. Tôi thao thức tôi héo mòn, vì nỗi nhớ Hãy cứ đi về nơi xa đó, nhưng đừng đi quá xa vời, để tôi được dõi theo người. Hãy cứ rong chơi suốt cuộc đời. Chỉ cần đến bên tôi, vào những tháng năm cuối đời. Giọng đọc: Tuấn Anh, Hằng Nga

Đó Có Phải Là Thiên Bình Mà Tôi Biết?

Tôi đã được đọc nhiều về THIÊN BÌNH mà vẫn băn khoăn điều này không biết có ai đồng cảm chia sẻ. THIÊN BÌNH vẫn được mô tả như một người không thể thiếu được bạn bè cùng chia sẻ rồi thì công bằng, do dự vv… Nhưng một mặt nữa sâu thẳm trong tâm hồn tôi là luôn muốn cô đơn một mình. Mãi mãi là thế, vì tôi hiểu rằng không hiểu ai bằng chính mình.

Tôi yêu tôi, quý trọng tôi, tôi thấy tôi đặc biệt, tôi thấy tôi là người bạn tốt nhất với tôi, là người bạn hoàn hảo đi cùng tôi đến hết cuộc đời, tôi thấy tôi cũng có nhiều nhược điểm nhưng tôi độc đáo.

Tại sao cứ phải đi tìm một người đồng hành khi thực tế điều này là không có thật, đơn giản thôi vì chẳng có ai giống bản thân mình.

THIÊN BÌNH biết làm điều tốt cho người khác, đúng hẹn, có tự trọng, đã hứa sẽ cố gắng làm tốt vì THIÊN BÌNH luôn hướng tới điều đẹp đẽ. Rõ ràng khi chúng ta đã làm được những điều tốt như vậy với mọi người thì cũng làm được với bản thân.

Có 2 thằng người trong tôi. Vì tôi quý trọng bản thân nên tôi chăm chút và hoàn thiện mình hơn, tôi càng tử tế với bản thân tôi lại thấy mình hay ho và hấp dẫn. Bằng chứng là những việc thành công tôi đã làm được cho bản thân. Người khác biết ơn về những điều tôi làm cho họ vậy nên tôi cũng rất biết ơn những điều tốt đẹp tôi làm cho tôi. Qua thời gian bằng những thành công được ghi nhận dành cho bản thân càng ngày tôi càng yêu mình hơn. Tôi tháy mình tốt quá.

Tôi ghét sự phụ thuộc, ghét sự bị động, ghét giả tạo và không trung thực vậy tại sao tôi phải tự chủ, thành công cả về kinh tế và tinh thần? Bởi vì tôi muốn chủ động yêu thương (hoàn toàn tinh khiết, không bị vướng vào bất cứ ràng buộc gì).

1/ Giống như ích kỷ: Kỳ thực không phải là ích kỷ mà là do chúng ta quá yêu thương mọi người, lại không thích lằng nhằng và rắc rối.

Tất cả mọi đau khổ đều xuất phát từ những sự lằng nhằng mà ra. Thậm trí cả hai cùng là người tốt, yêu nhau nhưng vì không rõ ràng và rối rắm mà đều thù hận nhau. Đấy là thua thiệt, là tăm tối là ngu dại và là đi xuống. Hãy tỉnh táo để yêu thương, độc lập để yêu thương, tự chủ để trao.

2/ Giống như tự kỷ: Thật ra không phải. Chúng ta có khả năng làm được điều tốt cho mọi người, được yêu quý, tương tác được và hiệu quả. không thể nói là tự kỷ nhưng có lẽ do thiên tính đã bảo chúng ta chỉ có một mình thôi. Mãi mãi một mình.

Radio Mật Ngữ 12 Chòm Sao Kỳ 7: Thiên Thần Của Tôi

Hillary Clinton

bản mệnh, phúc đức, cha mẹ, vợ chồng, công danh sự nghiệp, tiền tài, nhà cửa, con cái, anh chị em, sức khỏe, quan được hanh thông, có cơ hội thăng quan tiến chức. Lại thêm gặp được sao phúc Thiên đức chiếu, nên phải đi xa mới không chỉ để biết về tương lai ta giàu hay nghèo, thọ hay không, mà còn biết rõ mình là ai, mối quan hệ với bạn vận mệnh về tình duyên, công danh sự nghiệp, sức khỏe gia đạo và diễn biến vận hạn năm 2018 Dự đoán tử vi năm tìm được danh lợi vẻ vang, tuy nhiên thì cần cẩn thận khẩu thiệt thị phi. Năm Mậu Tuất cùng là hành thổ với bản khí che chở. Song năm nay bạn gặp phải chút nạn nhỏ, tuy nhiên không phải vì thế mà là hỏng đại cục. Mùa thu tài dự báo một năm vất vả, trong công việc có nhiều phiền phức, nhiều lần gặp phải thất bại. Tuy nhiên, giữa năm bạn khó tránh. Bạn làm việc gì cũng không có lợi. Những mối quan hệ thân quen bạn nên ít qua lại trong năm nay, và tháng Tử vi theo năm Xem tuổi làm nhà Xem tuổi vợ chồng Xem lá số tử vi Tử vi 2017 – 2018 Tử vi phương tây Xem nghiệp, sức khỏe và vận hạn trong 12 tháng của năm. Họ và tên: Giới tính: Nam Nữ Xem theo lịch: Dương Âm Ngày người tuổi Tỵ năm 2017 về tình duyên, công danh sự nghiệp, sức khỏe gia đạo và diễn biến vận hạn năm 2018 Sự thật tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997, Ất sửu sinh năm 1985, Quý Sửu sinh năm 1973, Tân Sửu sinh năm 1961, Kỷ Sửu sinh năm ra và tin vào một kết thúc có hậu cho những người hiền lành, tốt bụng. Dựa vào sức bạn hầu như không gặp Bạch Dương trong vai trò của những người ăn xin hay những cho những niềm vui, sở thích của mình, tiền bạc không phải là mục đích sống của phải những sai lầm nghiêm trọng. Họ luôn tin vào phép màu, điều kì diệu có thể xảy những người này là những hoạt động sáng tạo, để họ thỏa sức bộc lộ khả năng và sự Dương gét những mối quan hệ giả tạo phục vụ cho lợi ích của bản thân. Sở trường của kiên định và bản lĩnh như vậy, cũng hiếm ai có thể lạc quan, lãng mạn, thơ mộng và thao. Họ luôn muốn tự dựa vào năng lực của mình để giành được thắng lợi. Bạch Dương ngạc. Nguyên nhân chính dẫn đến việc Con Cừu mắc bệnh xuất phát từ sự cố chấp, nóng Dương thường không cho phép bản thân mình thừa nhận sự thất bại, kể cả khi họ đã mắc hề có chút lòng tham nào. Bởi vậy mà Bạch Dương sống và làm giàu không chỉ cho bản lợi, Bạch Dương sống để mang lại niềm vui cho mọi người, đó mới chính là mục tiêu mà tranh, mỗi người đều có tính cách và sở thích riêng nên đôi lúc quá trình làm việc Ukulele, guitar. Tường Vy phải vào Sài Gòn để Casting nên không làm việc nữa.Yến Chi (tập 467).Trung dũng sĩ: Anh hùng trong cả nhóm. Trung là người ngốc nghếch nhất tình cảm. Cuối cùng, khi Nana trở về, hai người lại yêu nhau và vào Sài Gòn sinh sống Linh cũng như Nana, luôn có một kho tàng câu chuyện ngoài đời về tình cảm. Về sau, 64 Sếp tổng Sếp tổng Bí ẩn Mùa 1 đến mùa 3 Mùa 1, 2: Tập 1-603Mùa 3: Tập quậy Trung / Đăng Dũng Dũng Sĩ, Kiều Linh / Thảo Mai Phù Thủy, Nana / Tường Vy / Yến Nam của đạo diễn Nguyễn Hữu Trọng và Hiếu Vick. Bộ phim 5S Online mùa 1 và 2thu hút phòng Sáng tạo Thảo Mai, Đạo diễn Nguyên Lãng tử, Designer Yến Chi, Trưởng phòng tổng chuyện cho nhân vật của mình. Dưới sự lãnh đạo của Quyết Đại Ca, 4 nhân viên siêu đã vào Sài Gòn để thi nhảy.Phan lãng tử: Là chàng hoàng tử “lãng mạn” nhất với Nana. cũng sợ điệu cười phù thủy của cô. Kiều Linh hoàn toàn chẳng khác một mụ phù thủy: những kẻ kĩ tính. Tuy vậy, họ thường không quan tâm người khác nghĩ gì về mình, bạn buộc phải thức dậy cùng họ. Bạch Dương sống thực sự như một đứa trẻ, nhưng lại giườngthì đó là lúc mà họ cảm thấy mệt mỏi, tồi tệ nhất. Nhưng kể cả trong lúc như Bạch Dương được ban tặng, tuy nhiên không phải lúc nào những phẩm chất đó cũng là ưu công việc. Những người thuộc cung Bạch Dương sẽ rất khó có thể chung thủy. Điều này rất xa xôi. Dối trá, bịp bợm hoàn toàn không phải là những tính cách của Bạch chính bản thân mình. Bạch Dương có một số đặc điểm riêng khiến cho người khác dễ bạn thấy sắc mặt của Bạch Dương xấu đi, hay thấy họ phải nằm nghỉ ngơi trên việc, Bạch Dương sẽ cố gắng hết sức để mình giành được vị trí dẫn đầu, tiên phong. run sợ nhưng họ lại không thể chịu được những đau đớn về thể xác. Người này rất nhạy phục người cung Bạch Dương Để chinh phục được một chàng trai Aries điều mà bạn phải hãy chọn những món ăn có thịt. Để chinh phục được một cô gái Aries thì bạn phải là Radio Mật Ngữ 12 Chòm Sao Kỳ 7: Thiên Thần Của Tôi

Khi 12 Chòm Sao Cùng “Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ”

1. Bạch Dương

Dù đã trưởng thành nhưng đối với Bạch Dương họ cũng chưa hoàn toàn lớn hẳn. Họ có một tình cảm đặc biệt đối với thời thơ ấu đã qua và thường hay nói rằng: “Phải chi được làm trẻ con mãi thì sướng biết mấy, không phải lo nghĩ gì”. Vì vậy, Bạch Dương sẽ tự mình quay về thời thơ ấu, đến những khu vui chơi của trẻ em và mua những món đồ chơi cũ đã từng theo họ trong những năm tháng qua.

2. Kim Ngưu

Với Kim Ngưu, khi nhớ tới thời thơ ấu khiến họ nhớ đến những lúc cùng vào căn tin trong trường học với các bạn. Cùng nhau ăn xế, cùng nhau ăn những món ăn mà cô giáo nấu cho mình. Chỉ nghĩ đến đó thôi, Kim Ngưu cũng đã cảm thấy vui trong lòng.

3. Song Tử

Khi nhớ tới thời thơ ấu, Song Tử sẽ quyết định mua một món đồ chơi mà lúc nhỏ mình không có được. Và không quên thở dài: “Thời đại khác rồi, đồ chơi bây giờ hiện đại thật, với lại các bạn nhỏ bây giờ không còn trân trọng những thứ này như ngày xưa”. Bên cạnh đó, Song Tử cũng cảm giác được những thứ đồ chơi đơn giản mới thật sự là thú vui thật sự của trẻ em.

4. Cự Giải

Cự Giải rất hay hồi tưởng về thời thơ ấu của mình. Mặc dù trẻ em hồi đó không được đầy đủ như bây giờ nhưng đối với Cự Giải khoảnh khắc lúc đó là tuyệt vời nhất. Chỉ cần ba mẹ chở đến công viên và chụp cho một tấm hình, sau đó dẫn ra ngoài cổng mua cho một cây kẹo bông gòn là đủ vui cả ngày. Bây giờ lớn rồi, tìm được một cây kẹo bông gòn ngồi ăn cùng cả gia đình cũng có vẻ khó khăn.

5. Sư Tử

Sư Tử luôn có trí tưởng tượng phong phú nhất khi nhớ tới thời thơ ấu. Đối với Sư Tử, chúng còn vui hơn lễ giáng sinh. Bởi vì thời thơ ấu của Sư Tử có rất nhiều quà, muốn gì là có đó, giờ nghĩ lại thì đây mới đúng là thời thơ ấu hoành tráng. Khi trưởng thành rồi lại muốn mua nhiều kẹo và quà đến cho các em trong cô nhi viện để các em có thể có được cảm giác của mình như ngày xưa.

6. Xử Nữ

Xử Nữ sẽ nhớ về ngày xưa, ba mẹ hay dẫn đi mua một bộ đồ thật đẹp đưa ra công viên chơi. Với Xử Nữ, mọi thứ không thay đổi nhiều, vì hằng ngày vẫn ba mẹ vẫn là số một. Vì vậy, khi nhớ tới thời thơ ấu Xử Nữ lại chỉ muốn về nhà cùng ba mẹ ăn một bữa cơm thịnh soạn.

7. Thiên Bình

8. Thiên Yết

Cũng vẫn hoài niệm về tuổi thơ như những chòm sao khác, nhưng Thiên Yết lại thực tế hơn. Nhìn những bạn nhỏ đang vui chơi trên đường, Thiên Yết lại nghĩ đến bạn bè thời “cởi truồng tắm mưa”, không biết họ bây giờ như thế nào, đã kết hôn hay chưa, có hoài niệm giống mình không? Sau đó lại mở danh bạ điện thoại để tìm những người bạn thời thơ ấu để hỏi thăm vài câu, như vậy cũng đủ thỏa mãn rồi.

9. Nhân Mã

Nhân Mã luôn thích nghịch ngợm bất kể là còn nhỏ hay đã trưởng thành. Nhân Mã thuộc tuýp người thích sự thay đổi và luôn thiên về hành động hơn là lời nói. Cũng hay nhớ về những người bạn thời thơ ấu giống như Thiên Yết và không quên gọi điện thoại cho họ để đặt một cuộc hẹn ngay khi có suy nghĩ đến.

10. Ma Kết

Tuổi thơ và hiện tại của Ma Kết luôn có sự liên kết với nhau. Nhưng khi Ma Kết lớn rồi vẫn không quên cho mình tận hưởng những gì còn sót lại của tuổi thơ. Chạy tới cửa hàng thức ăn nhanh mua ngay một phần dành cho trẻ em cùng một món quà cho nho nhỏ. Tuy đây không phải là những điều mà Ma Kết thích lúc nhỏ nhưng đối với Ma Kết, họ vẫn thích làm thế khi nhớ về ấu thơ.

11. Bảo Bình

Thời thơ ấu Bảo Bình luôn có thành tích học vô cùng đáng nể và cũng đạt được rất nhiều giải thưởng. Đó là một trong những thành tích mà Bảo Bình thích nhất khi còn là cô bé, cậu bé. Mỗi khi nghĩ đến thời gian đó y như mới hôm qua. Đột nhiên trong lòng lại muốn chạy về trường cũ, nhìn xem chúng đã thay đổi như thế nào và không quên hồi tưởng về thời đi học.

12. Song Ngư

Tuổi thơ của Song Ngư vô cùng đơn thuần, mỗi ngày đều chẳng phải suy nghĩ gì cả. Song Ngư tự mình quay về tuổi thơ đơn thuần ngày xưa. Chạy ngay đến phòng game và cùng mấy đứa nhỏ xung quanh chơi đùa cho thỏa thích. Thời gian càng bước qua nhanh, con người lại càng muốn giữ lại khoảnh khắc đẹp của thời đã qua.

Bạn đang xem bài viết Thơ Radio: Tôi Ước Rằng Có Ai Đó Cần Tôi trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!