Xem Nhiều 12/2022 #️ Thứ Quan Trọng Nhất Với Sư Tử Là Sự Tự Tôn / 2023 # Top 17 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 12/2022 # Thứ Quan Trọng Nhất Với Sư Tử Là Sự Tự Tôn / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thứ Quan Trọng Nhất Với Sư Tử Là Sự Tự Tôn / 2023 mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những người phụ nữ ” đã đi qua nhiều đổ vỡ” họ biết cái gì cần và cái gì đủ. Họ chiêm nghiệm và thưởng thức cuộc sống một cách ” trầm” nhất có thể. Không vồn vã, không hi vọng và cũng không cho phép mình lệ thuộc ai. Đối với chuyện tình cảm, họ luôn tự nhủ ” có cũng được, không có cũng chẳng sao” …. nhưng trong thâm tâm những người phụ nữ ấy, họ luôn khát khao hạnh phúc, luôn muốn được che chở

Với mọi người, sự im lặng của Sư Tử có lẽ là một điều khủng khiếp Tại sao ư, vì Sư Tử là những con người thân thiện, hòa nhã, luôn cười nói vui vẻ. Dường như đối với Sư Tử, chỉ có nụ cười. Ai cũng quen với hình ảnh đấy, cho đến một ngày, Sư Tử im lặng.

Một Sư Tử luôn vui vẻ, thân thiện, cười nói hồn nhiên, thì bỗng dưng họ im lặng. Với người khác thì có lẽ không sao, nhưng với Sư Tử, khi họ im lặng thì xung quanh sẽ dày đặc u ám, thực sự là khủng khiếp, họ cái cái nặng nề lan tỏa xung quanh, làm mọi người có cảm khác sự sệt, bất an. Lí do sao, họ không nghĩ sẽ có ngày Sư Tử không cười , không nói. Bầu không khí xung quanh Sư Tử sẽ căng thẳng đến nghẹt thở.

Và khi Sư Tử im lặng, nghĩa là lòng Sư Tử có biết bao nhiều để nói, biết bao thú để giãi bày, biết bao chuyện buồn không nói lên lời. Trong tâm trí Sư Tử chỉ có một màu đen ảm đạm. Chỉ cần có ai đó, làm Sư Tử thấy an lòng, có thể để Sư Tử chia sẽ, có lẽ sẽ đỡ hơn rất nhiều. Và vì thế, mỗi khi Sư Tử tỏ ra im lặng, đừng xa lánh, hãy lại gần an ủi và làm họ trở về với sự vui tươi thường ngày. Chỉ một chút niềm vui nho nhỏ thôi, cũng đủ rồi.

Ai biết đâu, Sư Tử chỉ cần một đôi tay ấm áp, nắm chặt, vậy là đủ rồi Biểu tượng cảm xúc smile

_Mod_

Sư Tử – Ngọn lửa kiên định và ấm áp

Sư Tử được xem như cung Hoàng đạo mang tính Lửa đáng tin cậy nhất trong tình yêu nhờ sự “ổn định” trong tính cách của họ. Thoạt nhìn ai cũng tưởng yêu Sư Tử rất khó, rất khổ, rất áp lực nhưng ở bên họ bạn sẽ có cảm giác như đang ở cạnh một chú mèo đáng yêu. Đúng vậy đấy, sa vào lưới tình một cái là Sư Tử trở nên cực kì trẻ con, sến sẩm, ngộ nghĩnh và dễ mến như mèo ngay lập tức. Họ cũng thích ôm và được vuốt ve, được cưng nựng y như loài mèo.

Mèo thường cực kì “chảnh”, vàSư Tử cũng tương tự như vậy. Trong tất cả mọi chuyện và đặc biệt trong tình yêu, Sư Tử luôn luôn muốn được đối phương chăm sóc, cung phụng, nâng niu như ông hoàng, bà hoàng. Nhiều lúc họ trẻ con và vô lí khiến người ta phát bực. 

Nói đến đây, những ai nuôi mèo hẳn là đang cảm thấy rất thích thú, rất vui mừng, thế nhưng hãy nhớ đến cả những “tật xấu” của người bạn nhỏ này đi nào.

Thứ quan trọng nhất với Sư Tử là sự tự tôn, vậy nên họ không thích ai đó động chạm đến lòng kiêu hãnh

của mình. Đôi khi Sư Tử khiến người khác tự ái hoặc buồn rầu vì cách nói năng tự tin vô đối, ít quan tâm đến cảm xúc của người khác. Họ cũng là mẫu người khá phù phiếm, thích những thứ xa xỉ, đắt tiền và hào nhoáng. Chiều theo ý Sư Tử khá mệt, nhưng chỉ cần bạn làm được, họ cũng sẽ đối xử với bạn tận tình y như vậy.

Cung Sử tử sinh ngày 24/7 Bạn là người có nhiều tài năng tự nhiên. Tuy nhiên, Sư tử sinh ngày 24 tháng 7 không phải không có vấn đề cuộc sống. Lạc quan, thoải mái và kiên trì, là những điểm chính về cá tính của họ. Chính vì vậy hầu như những Leo sinh vào ngày 24/7 luôn thành công.

♥ Bạn nên nắm lấy: nhạy cảm, những ý tưởng mới, cam kết xuất sắc.

♥ Bạn nên tránh: bất ổn, phá vỡ tất cả các quy tắc, thoát ly.

♥ Bạn bè và người yêu: Người sinh ngày 24 tháng 7 có bản tính là luôn muốn bao quanh mình với nhiều người hạnh phúc. Tuy nhiên, khi họ cần để tâm sự bất cứ điều gì quan trọng và có ý nghĩa, họ có thể tâm sự với chỉ một hoặc hai người. Trong tình yêu, họ mạo hiểm. Bởi vì họ có thừa sự quyến rũ, họ là bạn đồng hành và người yêu khác với nghĩa thông thường.

♥ Con cái và gia đình: Sư tử sinh ngày 24 tháng 7 có một cái nhìn cổ điển về cuộc sống gia đình và tiếp tục lý tưởng hóa giáo dục. Khi là trẻ con họ chấp nhận trách nhiệm dễ dàng, và hy vọng con cái của mình theo gương đó. Sư tử sinh ngày 24/7 là các bậc cha mẹ tuyệt vời.

♥ Sức khỏe: Sư tử sinh ngày 24/7 không chỉ thích sức khỏe tốt mà họ còn sở hữu một tinh thần thể thao đáng chú ý khiến bạn bè ghen tị. Tập thể dục mạnh mẽ là một trò tiêu khiển ưa thích của họ.

♥ Sự nghiệp và tài chính: Sư tử sinh ngày này có một tài năng tự nhiên để kiếm tiền. Họ nắm lấy tinh thần doanh nhân và luôn luôn tìm kiếm những cơ hội mới thú vị. Họ bồn chồn, bốc đồng, thường xuyên thay đổi công việc và thậm chí cả sự nghiệp. Mặc dù không có gì có thể sống theo nguyện vọng của họ, họ luôn có những điều đáng kinh ngạc kịch tính để dành cho tất cả mọi người và có một cảm xúc mãnh liệt.

♥ Ước mơ và mục tiêu: Nếu Sư tử sinh ngày 24 tháng 7 có một điều ước, đó là họ có thể tỏa sáng thông qua sức mạnh tính cách của họ. Họ thích tiếp cận mục tiêu của họ theo đường đi zích zắc. Mặc dù thành công của họ có thể dường như là kết quả của kế hoạch cẩn thận, đây là phần thưởng của sự lạc quan không thể lay chuyển của cung Sư tử sinh vào ngày 24/7.

Nguồn: 12 Cung hoàng đạo

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Đọc Chương 4: Tốc Độ Là Quan Trọng Nhất! / 2023

Thời gian sau nói đúng hơn là qua hôm sau. CG đã thuần phục được sợi dây xích ch* của mình😂😂. Quá trình CG đang quơ qua quơ lại sợi xích xong bả tự hại bả luôn quơ trúng đầu té chết… à lộn té xỉu CG tỉnh dậy trong một ngôi nhà hoang và đang bị trói ác cái bả bị sợi xích của bả trói ý bỗng có ai đó đi vào nhìn CG nói“Cô quá vô dụng có sức mạnh của mình cũng ko điều khiển được!!” – giọng một người con gái“Cô là ai?” – CG vùng vẫy“Đừng vùng vẫy vô ích thôi sợi xích của cô rất chắc chắn có chặt cg ko đứt đâu!! Còn về tôi là ai thì từ từ cô biết nhưng chắc tôi sẽ ko để cô biết đâu vì cô là mối hoạ của tôi cô và sợi xích của cô!!” Cô gái đó nói xong thì đưa tay nắm lấy mặt cô. Cô trừng mắt nhìn ả vì bị xích trói lại nên sức mạnh của CG bị phong ấn lại. Ả mở miệng thốt ra lời nói làm ai nghe thấy cũng phải sợ hãi“Lãng quên!!” Một luồng ánh sáng bừng lên trước mắt CG tối sầm cô vẫn mở mắt như thế nhưng dường như cô chả nhìn thấy gì cả cô từ từ biến mất từ từ bị Lãng quên bởi luồng ánh sáng ấy“Thế cũng đòi làm chủ nhân của ta!” “Ngươi…. là ai??”“Ta là Xích Linh Bạch!!”“Là ngươi…. ta khuyên ngươi nên tìm chủ nhân khác!!”“Ta biết làm sao đây Trời định ngươi là chủ nhân của ta suốt đời suốt kiếp rồi!” CG cười khẩy một cái Trời là cái gì kia chứ. Cuộc đời của cô chỉ có nghe theo chỉ thị của Nữ Hoàng“Ngươi ko định đánh trả sao??”

“Ta… có khả năng đó hay sao??”“Ta là đang gợi ý kẻ địch của ngươi trong tương lai đấy. Chưa j đã gục đúng là vô dụng!!”“Sao ngươi lại nói chủ nhân của mình như vậy??” – CG cười nhẹ“Vậy làm cho ta thay đổi định kiến về ngươi đi Chủ nhân!!” CG mỉm cười mở to mắt cô vùng dậy khỏi lỗ sâu của ánh sáng ấy làm cho ả ở trên hoảng loạn“Ngươi…..”“Chắc ta phải cảm ơn ngươi rồi Linh Bạch!!” CG cần sợi xích trên tay ánh mắt căm hận nhìn ả. CG hiện nguyên hình đuôi cô dài ra có 2 cái sừng màu đen trên đầu còn 2 cái cánh nhỏ bên eo nữa nhìn khá là dễ thương nhưng….“Đi chết đi..” CG điên lên xông lại đánh bên này chém bên kia… có j sai sai kmn. CG dùng phép thuật điều Linh Bạch, Linh Bạch trói ả ta lại gương mặt ác quỷ hiện rõ trước mắt CG. CG dùng tay bóp nát gương mặt đó cô đã bắt đầu mất kiểm soát rồi đây. Linh Bạch liền trói cô lại cô vùng vằn một hồi thì trở lại bình thường cô cầm Linh Bạch trên tay và được vòng tròn trắng bao bọc lấy cô xuất hiện lại ngồi dưới đất tay cầm Linh Bạch“Cự Giải!!” – SN vịnh vai CG CG mỉm cười trong đầu ko khỏi suy nghĩ về con quỷ đã đánh với mình. Nhớ đến phép thuật của nó quá là tàn ác rồi khiến người khác biến mất hoàng toàn và bị lãng quên hay sao!!? Quên nữa đây là Xích Linh Bạch nè

Chú ý: nhìn sợi xích được rồi!! Sau khi kết thúc mọi người đều quay về phòng chỉ có mình XN ở lại tập tiếp

“Kim Ngưu lên đi!!”“Nhưng Ân Nguyệt KN vẫn chưa….”“Các ngươi nghĩ vậy thì để KN lên xem nào!!” Theo chỉ định của ÂN KN sẽ là người thay mặt các cô đấu với ÂN. ÂN sử dụng kiếm cây kiếm màu đỏ ÂN sử dụng thành thạo và làm cho KN hoang mang đôi chút“Hắc Quỷ!!” KN rút sợi roi từ eo ra các cô nhìn thấy mà ngạc nhiên tột độ“KN thuần hóa được nó hồi nào thế??” – CG hoang mang“Chị ấy giữ bí mật hay ghê!!” – SN chăm chú nhìn sợi roi ÂN nhìn thấy thì cười nửa miệng bắt đầu xông lên KN nhiều lúc né được đòn của ÂN nhưng có lúc lại bị đánh rất thê thảm ÂN rất nhanh còn nữa thanh kiếm kia của ÂN rất đặc biệt có thể chém đứt đầu bất cứ ai khi vừa chạm vào dù chỉ 1 sợi tóc may mà KN chưa chạm vào đấy Thanh kiếm lướt ngang đầu của KN. KN cẩn thận né dùng khủy tay đánh vào bụng ÂN. ÂN lùi ra sau vài bước. KN dùng roi tấn công“Hắc Quỷ!! KN dùng roi quấn lấy tay của ÂN. Nâng ÂN lên rồi quăng đi ÂN nhẹ nhàng tiếp đất đã đổ mồ hôi rồi này KN tiếp tục tấn công lần này KN rất nhanh xém nữa là ÂN bắt ko kịp chuyển động của KN rồi. KN quất 1 đòn vào tay của ÂN. ÂN làm rơi thanh đao của mình“Tốt ngươi thắng rồi! Nên nhớ các ngươi phải đánh vào nơi chủ yếu. Tay ta cầm đao thì phải tấn công ngay tay ta nếu một khi vũ khí đã rơi sẽ có cơ hội tấn công cao nhớ rõ đấy!!” Các cô gật đầu Ân Nguyệt đi ra khỏi phòng tập. Tâm Nguyệt bước vào“Bây giờ các ngươi luyện tập với ta. Nhưng sẽ khác lần này các ngươi ko có kiểm tra và cũng ko phải luyện cho có phải thật sự chú tâm vào việc các ngươi đang làm và đang thực hiện!!”“Vậy bây giờ chúng tôi phải luyện gì?” – TB đứng ra hỏi“TỐC ĐỘ!! Nên nhớ Tốc độ là quan trọng nhất nếu đã chậm 1 nhịp thì cả đời cũng sẽ chậm và bị ngta đè đầu cưởi cổ suốt đời ko ngốc dậy nổi!!”“Vâng!”

Điều Mà 12 Chòm Sao Cho Là Quan Trọng Nhất Trong Tình Yêu Là Gì? / 2023

Bạch Dương

Thẳng thắn. Họ không thích phải ngồi chờ đợi để được bạn trả lời một câu hỏi theo kiểu vòng vo tam quốc. Dù là sự thật mất lòng, nhưng thẳng thắn với nhau vẫn tốt hơn là cứ úp úp mở mở, khiến mối quan hệ của hai người càng thêm tệ hơn.

Kim Ngưu

Nhẹ nhàng. Tuy vẻ bề ngoài khá “thô ráp” và kém cầu kỳ nhưng thực chất họ rất cần sự nhẹ nhàng. Cử chỉ thô lỗ, ăn nói bỗ bã, cư xử không giống ai chỉ khiến bạn mất điểm dần trong mắt họ; bởi khi yêu họ rất lịch thiệp

Song Tử

Trò chuyện. Để giữ lửa cho tình yêu, bạn phải nhắn tin, gọi điện thoại, theo dõi Facebook người đó mỗi ngày. Không hẳn là theo kiểu kiểm soát chặt chẽ, mà chỉ với thái độ chia sẻ, quan tâm là đủ. Họ không đòi hỏi quá nhiều ở bạn đâu.

Cự Giải

An toàn. Họ không thích cảm giác ngồi nơm nớp lo sợ không biết đối phương đang làm gì, ở đâu hay đi với ai. Họ chưa bao giờ cảm thấy chán khi phải tò tò cả ngày theo bạn, bởi cảm giác an toàn là xúc tác mạnh mẽ nhất giúp tình cảm cả họ ngày một phát triển.

Sư Tử

Niềm vui. Không chỉ muốn được tâng bốc, mà họ còn rất thích được vui vẻ. Ngay cả khi bạn không đủ hài hước để làm họ cười cả ngày, thì ít ra cũng phải tạo cho họ cảm giác thoải mái khi ở cạnh bạn. Mệt mỏi và chán nản là “vũ khí” đuổi khéo họ nhanh nhất.

Xử Nữ

Ân cần. Vốn luôn giúp đỡ người khác và hi sinh hết mình, họ cũng mong muốn được chăm sóc ân cần, chu đáo giống hệt như vậy. Đồng thời, bỏ mặc họ trong lúc khốn khó là cách nhanh nhất khiến họ có đủ động lực để chạy mất đấy.

Thiên Bình

Hòa thuận. Sẵn sàng bỏ qua khuyết điểm không đáng có của bạn, tất cả những gì họ muốn là sự hòa thuận trong mối quan hệ tuyệt vời của hai người. Tranh cãi có thể khiến họ mệt mỏi và “bay nhảy” hoặc đứng núi này trông núi nọ.

Thiên Yết

Trung thực. Nếu bạn nghĩ bạn có thể lừa dối một Thần Nông thì bạn đã lầm to rồi. Khi đã đào sâu vào một vấn đề nào đó, thì họ không khác gì những “điệp vụ FBI”. Vì thế, cách tốt nhất là nên trung thực, bởi họ sẽ tha thứ nếu bạn làm sai, chứ không tha thứ khi bạn phản bội.

Nhân Mã

Phóng khoáng. Họ có thể đi chơi, giúp đỡ, ân cần với nhiều người nhưng chỉ nhất nhất một lòng với bạn. Tư tưởng của họ chỉ đủ thoáng để nghĩ những việc đó là “bình thường”, nhưng nếu bạn phản ứng quá gay gắt, thì đây sẽ là một điểm trừ lớn của bạn.

Ma Kết

Thủy Bình

Song Ngư

Thấu hiểu. Song Ngư luôn cảm nhận được nỗi đau của bạn, nhưng bạn đã bao giờ hiểu được họ chưa? Vẻ bề ngoài tươi cười, vui vẻ che giấu những giọt nước mắt thầm lặng kia luôn cần một người thấu hiểu, tuy không trọn vẹn nhưng ít ra cũng phải hiểu được một phần ấy.

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục:

Comments

Sự Nghiệp Cung Sư Tử: Chòm Sao Sư Tử Hợp Với Nghề Nào Nhất? / 2023

Cung Sư Tử hợp với nghề nào nhất? Dựa vào đặc điểm nổi bật, tính cách đặc trưng của chòm sao Sư Tử, cùng xem top 10 nghề nghiệp hàng đầu cho Sư Tử.

Sơ yếu lý lịch của cung Sư Tử (23/7 – 22/8):

Cung thứ: 5 trong Hoàng Đạo Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức Sao chiếu mạng: Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ) Biểu tượng: Sư Tử Ngày trong tuần: Chủ nhật Đá may mắn: hồng ngọc, kim cương, đá ruby Nguyên tố: lửa Kim loại: vàng Màu sắc: đỏ, vàng, cam Hoa: hướng dương, hoa trinh nữ Động vật: chó, báo, chim hoàng yến Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng Con số may mắn: 1, 4 và 6 Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp Cung không hợp: Bảo Bình

Trong cung Sư Tử có ba mức độ phát triển khác biệt, rõ ràng. Mức độ thứ nhất là nhân vật mình người đầu sư tử, khôn ngoan, tài giỏi, có sức mạnh phi phàm. Mức độ thứ hai là loài sư tử, chúa tể rừng xanh, oai phong lẫm liệt, được các con vật khác tôn sùng, kính nể. Mức độ thứ ba là những con sư tử còn bé nhỏ, non nớt, sợ sệt mọi thứ mới mẻ xung quanh.

Những người thuộc cung Sư Tử cũng có những ưu điểm và nhược điểm nhất định trong tính cách con người họ. Ưu điểm của họ là rất tốt bụng, phóng khoáng, hay giúp đỡ mọi người. Nếu bạn gặp phải chuyện gì đó khó khăn, hãy tìm đến họ, họ sẽ giúp đỡ bạn một cách chân thành và nhiệt tình nhất. Những người thuộc cung này luôn sống lạc quan, vui vẻ, rất ít khi thấy họ buồn rầu, lo âu. Tuy nhiên, họ cũng có những nhược điểm đó là thích được người khác nịnh nọt, không thích bị chê bai, chỉ trích. Khi có nhiều ý kiến khác nhau trong một cuộc bàn luận, ý kiến nào tốt, họ sẽ nhận là của họ còn ý kiến nào xấu thì là của người khác.

Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, họ say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy họ cũng rất dễ bị tổn thương. Họ ghét sự dối trá, phản bội và nếu bạn làm trái tim của họ tan vỡ, họ sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với bạn. Khi yêu hết mình, đắm say như vậy nhưng một khi mối quan hệ giữa hai người tan vỡ, họ sẽ ra đi một cách dứt khoát, không hề vấn vương. Thậm trí, Sư Tử có thể nhẫn tâm lãng quên tất cả những tình cảm, kỉ niệm của mối quan hệ. Đối với họ, khi tình yêu kết thúc, dù có đâu khổ cũng phải chấp nhận và quên đi.

Những người thuộc cung này tuyệt đối trung thành trong các mối quan hệ. Họ coi trọng chữ tín và danh dự của bản thân mình, một khi đã hứa thì chắn chắn sẽ thực hiện. Đứng trước khó khăn, thử thách, Sư Tử chẳng mảy may run sợ, họ có một tinh thần thép, gan dạ dũng cảm khiến cho kẻ thù phải lúng túng.

Sư Tử sống rất năng động, hòa đồng vì vậy họ thích những nơi đông người, không khí vui vẻ, nhộn nhịp. Một nơi yên tĩnh, ít người sẽ làm họ cảm thấy rất nhàm chán. Họ không thích phải đi một mình, thậm trí vào WC họ cũng rủ người khác đi cùng.

Tính cách cơ bản của cung Sư Tử

Sư tử là chúa tể rừng xanh, nó dùng sức mạnh của mình để xé nát đối thủ ra thành từng mảnh, khiến cho những con vật khác cũng lơm lớp lo sợ. Những người thuộc cung Sư Tử luôn muốn thể hiện uy quyền và sức mạnh của mình để nhận được sự tin tưởng, tôn trọng, phục tùng của người khác. Họ luôn xây dựng cho mình một niềm tin và mục tiêu lí tưởng rằng họ sẽ trở thành những người cầm đầu, thống trị tất cả những người xung quanh họ. Sư Tử rất coi trọng danh dự của mình và khao khát có được sự sùng bái của mọi người. Khi bắt tay làm một việc gì đó, họ luôn trong tư thế chủ động và Sư Tử tin tưởng rằng chiến thắng luôn dành cho họ.

Sư Tử có niềm tin vào người thân, gia đình, bạn bè, họ dễ dàng nghe theo lời khuyên của người khác. Mỗi khi làm gì, Sư Tử đều thăm dò ý kiến của mọi người, nếu là những ý kiến đúng đắn, họ sẽ tiếp thu để có thêm kinh nghiệm. Thế nhưng họ lại không có khả năng loại bỏ những ý kiến sai trái, đôi khi là cạm bẫy do người khác cố tình đặt ra để hãm hại họ bởi điểm yếu của Sư Tử là rất ưu nịnh, thích nghe lời ngon ngọt. Họ rất dễ bị lừa gạt bởi những mưu mô được ẩn lấp đừng sau những lời tán dương không đúng thực tế.

Những người thuộc cung Sư Tử có tính sở hữu cao dù là đồ vật hay con người. Những gì họ muốn thì phải là của họ mới thôi. Dù là trong tình bạn hay tình yêu, Sư Tử đều thể hiện sự quản lí người khác đôi khi sự quản lí ấy khiến cho mọi người cảm thấy rất gò bó, bực bội.

Cũng bởi sự cả tin và chủ quan, Sư Tử rất dễ bị hãm hại, lừa gạt. Kẻ càng mạnh, càng tài giỏi thì sẽ càng có nhiều kẻ thù. Sư Tử chỉ mải mê với việc quản lí người khác mà không để ý tới những việc xung quanh, vì vậy họ sẽ không kịp trở tay nếu như có người xấu ra tay hãm hại, lật đổ vị trí của họ.

Trong thực tế, có rất nhiều người địa vị cao trong xã hội đều thuộc cung Sư Tử. Bởi dường như những người cung này sinh ra đã có đặc tính, ý chí hướng tới sự vinh quang, uy quyền, địa vị và muốn được mọi người cúi đầu phục tùng mình.

Cũng bởi những khao khát được người khác tôn sùng, khen ngợi mà mỗi khi lập được chiến công nào đó, Sư Tử đều khoe khoang như những đứa trẻ. Họ thích những màu sắc sặc sỡ tượng trưng cho sự huy hoàng. Tuy nhiên, những người này lại thiếu tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Sư Tử khi ham muốn được sở hữu hay có một vị trí nào đó, họ sẽ tự mình tạo ra động lực để thúc đẩy bản thân có được những thứ đó. Họ hoàn toàn không thể hiện tâm lí nghi ngờ, run sợ càng không bao giờ sở dung những thủ đoạn bỉ ổi để có được hào quang. Theo chúng tôi Sư Tử hành động như một đấng nam nhi đại trượng phu, kiên quyết không hề do dự. Một khi đã đạt được mục đích của mình, Sư Tử sẽ đem chiến công đó khoe khoang với mọi người để nhận được sự tán dương, khen ngợi. Đôi khi trong mắt nhiều người, họ đánh giá Sư Tử là một người khoa trương về danh vọng.

Sư Tử khao khát được sự ủng họ và yêu quý của mọi người và coi đó là động lực để tiếp chinh phục những thử thách trên chặng đường phía trước. Nếu như Sư tử bị người khác coi thường, họ sẽ khép mình vào căn phòng tối, cách li với thế giới bên ngoài.

Sư Tử hầu như không có khái niệm ăn mặc giản dị, họ gét sự đơn điệu,không nổi trội. Xuất phát từ tính cách có phần thích thể hiện của mình, Sư Tử luôn chọn những bộ trang phục sặc sỡ để họ có thể nổi bật giữa đám đông. Nếu như giữa mùa đông lạnh giá, mọi người đều chọn cho mình những bộ trang phục kín để giữ ấm, Sư Tử sẽ chọn những chiếc váy ngắn hay diện quần sooc, thu hút được sự chú ý của mọi người. Đây là một loại tâm lý khá phức tạp, họ thích bản thân mình là tuyệt vời nhất trong mắt mọi người. Sư Tử bỏ qua tất cả những quan điểm thuần phong mỹ tục, họ phá cách và mặc những gì mình thích. Tuy nhiên mục đích của họ là nhận được sự tán thưởng, khen ngợi của mọi người.

Tóm lại, Sư Tử đại diện cho những người sống thoải mái, phóng khoáng, lạc quan, yêu đời. Họ thường tạo ra niềm vui riêng cho cuộc sống của mình và tiếng cười cho mọi người xung quanh. Sư tử sẽ không đề phòng với kẻ thù, họ cho rằng “xã hội có người thích mình thì cũng sẽ có người gét mình, điều đó là hoàn toàn bình thường”. Bởi vậy dù ai có bày tỏ thái độ gen gét, Sư Tử cũng chẳng mảy may bận tâm, chỉ khi kẻ thù cố tình cản trở, gây khó khăn cho cuộc sống của họ, họ sẽ dùng sức mạnh của mình để khiến kẻ thù hối hận.

Sư Tử là đại diện cho những người uy quyền, có địa vị, cuộc sống giàu sang trong xã hội. Những người thuộc cung này đa số có sức ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng khiến nhiều người phải cúi đầu kính nể. Mỗi khi gặp gỡ, giao tiếp, Sư Tử lại gây được ấn tượng sâu sắc với đối phương nhờ sức hút và ngoại hình nổi trội của mình. Trong công việc, Sư Tử luôn thể hiện tài năng lãnh đạo, chỉ huy của mình một cách xuất sắc mà không ai có thể làm được. Những lời nói ra lệnh của Sư Tử được mọi người răm rắp nghe theo. Nếu như ai chống đối lại, Sư Tử sẽ dùng sức mạnh và uy quyền của mình để chế ngự kẻ thù.

Những người thuộc cung Sử Tử nếu sinh vào kì 10 ngày thứ nhất sẽ thể hiện rõ ràng nhất những đặc trưng tính cách kể trên. Sinh vào kì 10 ngày thứ hai sẽ chỉ biểu hiện một số nét tính cách cơ bản. Còn những người sinh vào kì 10 ngày thứ ba đa số có quyết tâm, ý chí bền bỉ nhưng năng lực có phần kém hơn.

Bật mí top 10 công việc phù hợp nhất với Sư Tử

1. Diễn viên

2. Bác sĩ phẫu thuật

3. Thợ kim hoàn

4. Nhà báo

5. Người phát ngôn

Là một người có giọng nói tự tin và mạnh mẽ. Vị trí một người phát ngôn trước công chúng là một công việc rất phù hợp với một người mong muốn được tôn trọng và chú ý như Sư Tử. Bạn sẽ trở thành một thần tượng giữa đám đông bởi phong cách tự tin, quyết đoán và thần thái của một người lãnh đạo.

6. Công nghiệp giải trí

7. Làm truyền hình thực tế

8. Nhà tạo mẫu tóc

9. Tư vấn bán hàng

10. Nhà diễn giả

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

An Nhiên!

Bạn đang xem bài viết Thứ Quan Trọng Nhất Với Sư Tử Là Sự Tự Tôn / 2023 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!