Thủ Tục Đăng Ký Bản Quyền Logo Công Ty Tại Tphcm Mới Nhất?

Cập nhật thông tin chi tiết về Thủ Tục Đăng Ký Bản Quyền Logo Công Ty Tại Tphcm? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 21,681 lượt xem.

Các doanh nghiệp tại TPHCM hiện nay rất quan tâm đến việc đăng ký bảo hộ thương hiệu cho công ty họ. Vì hiện tại, tình trạng sao chép, làm gỉ, làm nhái hàng hóa đang diễn ra tràn lan chẳng những ở khu vực ngoài mà ở TPHCM cũng không hề ít.

Việc này ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp kinh doanh chân chính. Vậy tại sao doanh nghiệp chúng ta không đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của mình để tránh những trường hợp trên.

Trong phạm vi bài này, Duongveyeuthuong.com sẽ tư vấn đến Quý khách nội dung Đăng ký bản quyền logo công ty tại TPHCM.

Đăng ký bản quyền logo công ty tại Duongveyeuthuong.com có gì khác?

Đăng ký bản quyền logo công ty tại Duongveyeuthuong.com có gì khác? Theo đúng quy định pháp luật sở hữu trí tuệ thì Cục Sở Hữu Trí Tuệ thành phố Hồ Chí Minh là cơ quan đại diện tiếp nhận hồ sơ đăng ký logo, nhãn hiệu, thương hiệu và là trung tâm để giải đáp cũng như hướng dẫn người nộp đơn tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực phía Nam nói chung.

Địa chỉ của văn phòng chi nhánh Cục Sở hữu trí tuệ tại Duongveyeuthuong.com nằm ở Lầu 7, tòa nhà Hà Phan,  số 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức đi vào hoạt động từ hơn nhiều năm nay nhằm thực hiện chỉ đạo của Bộ Khoa học và Công nghệ và đồng thời cũng để đảm bảo thuận lợi cho người nộp đơn tại khu vực phía Nam, thay vì trước đây khi có nhu cầu đăng ký, chủ đơn phải ra tận Hà nội thì mất quá nhiều thời gian, công sức và chi phí đi lại.

Cục Sở hữu trí tuệ chi nhánh tại TP. HCM thực hiện nhiệm vụ phối hợp với các cơ quan quản lý chuyên môn khác của địa phương nhằm triển khai thực hiện các quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ tại khu vực phía Nam.

Tại đây, văn phòng chi nhánh của Cục sở hữu trí tuệ trực tiếp tiếp nhận Đơn đăng ký bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp và xử lý đơn thư khi cần thiết để đáp ứng kịp thời nhu cầu từ phía doanh nghiệp.

Quy trình thủ tục đăng ký bản quyền logo công ty tại TP.HCM

Về cách thức nộp hồ sơ đăng ký bản quyền logo công ty, Quý khách có thể lựa chọn một trong hai cách thức sau đây:

Cách thứ nhất: Quý khách nộp đơn tại văn phòng của Cục Sở hữu trí tuệ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cách thứ hai: Quý khách có quyền nộp đơn tại trụ sở chính của Cục Sở hữu trí tuệ tại Hà Nội thông qua tổ chức đại điện Sở hữu Công nghiệp là Phan Law Viet Nam.

Và đương nhiên nếu Quý khách lựa chọn nộp đơn thông qua tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ tại Việt Nam là Phan Law, Quý khách sẽ có những lợi ích cơ bản là tiết kiệm thời gian, chi phí vô cùng hợp lý với Quý khách quan trọng là hiệu quả công việc mà Duongveyeuthuong.com đáp ứng được cho Quý khách.

Để thực hiện thủ tục đăng ký bản quyền logo công ty nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả và tránh mất nhiêu thời gian vô cùng lãng phí cho Quý doanh nghiệp. Khi có nhu cầu đăng ký bảo hộ thương hiệu ở bất cứ nơi đâu

Bạn đang xem bài viết Thủ Tục Đăng Ký Bản Quyền Logo Công Ty Tại Tphcm? trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!