Xem Nhiều 1/2023 #️ Tìm Hiểu Về Gia Đình, Cha Mẹ Và Con Cái Của Cung Cự Giải # Top 7 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Tìm Hiểu Về Gia Đình, Cha Mẹ Và Con Cái Của Cung Cự Giải # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Hiểu Về Gia Đình, Cha Mẹ Và Con Cái Của Cung Cự Giải mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tìm hiểu về gia đình, cha mẹ và con cái của cung cự giải bài viết dưới chia sẻ với các bạn về gia đình của cung cự giải trong 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào? cuộc sống có gặp khó khăn hay bế tắc gì không?

Đồ chơi tốt nhất cho trẻ em cung cự giải

Búp bê, thú nhồi bông, và các nhân vật hành động. Với trí tưởng tượng phong phú, những đứa trẻ Cự Giải nhìn thấy “những người bạn thân nhất” trong rương đồ chơi của chúng và chúng có thể mang theo một con thú nhồi bông đáng yêu trong nhiều năm. Nếu một đứa trẻ Cự Giải yêu thích một thứ gì đó, cha mẹ nên cân nhắc mua các bản sao lưu Trẻ em Cự Giải có chấp trước cảm xúc mãnh liệt vào đồ vật và sẽ bị nghiền nát nếu một người yêu mất tích.

Các hoạt động tốt nhất cho trẻ em cung cự giải

Trí tưởng tượng và sáng tạo, những đứa trẻ Cự Giải có một cuộc sống nội tâm phong phú. Họ có thể hài lòng khi xem từ bên lề sân chơi, nhưng đừng cho rằng họ không “chơi”. Cự giải nhỏ có thể đang kể cho mình một câu chuyện huyền ảo về những gì họ đang quan sát. Điều đó nói rằng, những đứa trẻ Cự Giải có thể nhút nhát và có thể cần Bố mẹ để giúp chúng kết bạn trên sân chơi. Ngay cả việc giới thiệu Cự Giải nhỏ của bạn cho những đứa trẻ khác cũng có thể là bước đầu tiên lớn.

Sách mỗi đứa trẻ Cự Giải phải đọc

Trẻ em Cự Giải sử dụng những câu chuyện để hiểu thế giới xung quanh và những câu chuyện về các sự kiện tình cảm phức tạp có thể giúp đưa cảm xúc lớn của chúng thành lời nói. Khi Cự giải già đi, họ không né tránh những thứ khó khăn và đọc những cuốn sách “nghiệt ngã” có thể giúp bạn kết nối với thiếu niên Cự Giải.

Llama, Llama, Mad at Mama của Anna Dewdney. Một phần của loạt phim kinh điển về một llama nhỏ đang học cách hiểu thế giới, câu chuyện này tập trung vào cơn giận dữ ôn hòa của Little Llama và cách bạn có thể phát điên nhưng vẫn yêu một ai đó.

Ida, Luôn luôn bởi Caron Levis và Charles Santuso. Một cuốn sách ảnh về những gì xảy ra khi BFF của một con gấu Bắc cực chết cho phép những người Hủy diệt nhỏ hỏi và vật lộn với những câu hỏi lớn về sự sống và cái chết theo cách phù hợp với lứa tuổi.

Lỗi tại sao của chúng ta bởi John Green. Một tác phẩm kinh điển đương đại, câu chuyện về tình yêu tuổi teen khi đối mặt với cái chết nhất định lôi cuốn cốt lõi cảm xúc của Canceller, trong khi giọng nói thông minh, sắc sảo đồng thời lôi cuốn khía cạnh trí tuệ của họ.

Tên hay nhất cho một đứa trẻ cung cự giải

Đồng cảm, trực quan sâu sắc và gần như ngoại cảm, Cự giải rất phù hợp với những cái tên lấy cảm hứng từ nghệ thuật hoặc văn học, hoặc những cái tên có ý nghĩa cá nhân trong cuộc sống của bạn. Hãy suy nghĩ về việc đặt tên con theo tên của một nghệ sĩ yêu thích hoặc nơi bạn đã đính hôn.

Tên cho các chàng trai Cự Giải: Cự Giải của bạn sẽ rất hòa hợp với cảm xúc của anh ấy, và có thể lớn lên trở thành một nhà thơ, tác giả hoặc nhạc sĩ. Tên của Shakespearian cung cấp một kho tàng cảm hứng: Hãy nghĩ Romeo, Henry hoặc Duncan. Hoặc lấy cảm hứng từ các tác giả nổi tiếng: William (Blake), Percy (Bysshe Shelley), William (Wordsworth), August (Wilson), hoặc Lin-Manuel (Miranda).

Tên cho các cô gái Cự Giải: Một lần nữa, Shakespeare mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho trẻ em Cự Giải. Diana, Miranda, Kinda và Juliet đều gật đầu với bản chất trữ tình của một cô gái Cự Giải. Các nhà thơ và tác giả cũng có thể là nguồn cảm hứng tuyệt vời: Zora (Neale Hurston), Virginia (Woolf), Chinua (Achebe), Jhumpa (Lahiri) hoặc Jane (Austen) hoàn toàn có thể phù hợp với tính cách văn chương của dấu hiệu này.

Cách nuôi dạy con cái cung cự giải

Tình cảm và mãnh liệt, nuôi dạy một đứa trẻ Cự Giải có thể cảm thấy như bạn đang cho đi tất cả những gì bạn có. Chà, bạn là người Haiti và nó sẽ được đền đáp. Khi còn là trẻ sơ sinh, những đứa trẻ Cự Giải có vẻ cần thiết hơn các cung hoàng đạo khác, và những rắc rối về bụng của Cự Giải khét tiếng có thể khiến chúng có nguy cơ bị đau bụng cao hơn so với các bạn cùng lứa khác. Trẻ em Cự Giải cũng có nhu cầu rất cao về sự đụng chạm thể xác, và một đứa trẻ Cự Giải có thể dường như chúng không bao giờ hạnh phúc, trừ khi chúng nằm trong vòng tay của bạn. Bình thường! Cự Giải khao khát tình yêu và tình cảm và hầu như không bao giờ có thể có đủ, vì vậy “mặc em bé” (bế em bé gần bạn khi bạn đi về trong ngày của bạn) có thể giúp bạn vừa tỉnh táo vừa hạnh phúc!

Khi Cự Giải bé nhỏ của bạn già đi, bé vẫn cần sự kết nối thể xác với Bố mẹ. Rất nhiều âu yếm có thể giúp dễ dàng chuyển tiếp. Trong khi đó, nhận thức được những cảm xúc lớn của Cự giải nhỏ của bạn và cho chúng biết rằng chúng không “tốt” hay “xấu” là chìa khóa. Người hủy khóc nhưng họ không khóc, và xấu hổ sẽ khiến họ ít chia sẻ những gì đang xảy ra trong cuộc sống của họ. Luôn luôn cho họ biết rằng bạn đang lắng nghe, nhưng đừng tò mò. Biết rằng họ có thể đến với bạn là chìa khóa, và tin tưởng rằng họ sẽ cuối cùng.

Cho họ không gian. Trong khi những đứa trẻ Cự Giải có thể sống tình cảm và đeo bám, chúng cũng cần sự độc lập. Cung cấp cho họ thời gian và không gian vật lý để lặng lẽ ngồi với những suy nghĩ và cảm xúc của riêng họ. Hãy để họ nạp tiền và họ sẽ gặp lại bạn ngay lập tức.

Nuôi dưỡng chúng bằng thực phẩm lành mạnh. Những đứa trẻ Cự Giải thích thức ăn và một ngày nào đó có thể phát triển thành những người ăn theo cảm xúc. Cung cấp cho họ dinh dưỡng tốt nhất có thể ngay từ đầu. Theo cách đó, khi họ tìm đến thức ăn thoải mái, họ sẽ nuôi dưỡng thể xác và tâm hồn.

Làm cho gia đình thời gian vui vẻ thời gian. Kết nối gia đình rất quan trọng đối với Cự giải nhỏ. Cố gắng có chủ ý về cách gia đình bạn dành thời gian cho nhau, và bao gồm cả gia đình mở rộng nữa!

Xem tử vi tất cả về thiếu niên cung cự giải

Thiếu niên Cự Giải là một bí ẩn. Những thanh thiếu niên khao khát sự gần gũi và đẩy bạn ra xa. Một số ngày, họ sẽ được âu yếm và cởi mở; những ngày khác, họ sẽ đóng sầm cửa vào mặt bạn. Cảm xúc của họ, luôn luôn là một tàu lượn siêu tốc, đang tăng tốc trong những năm thiếu niên. Tồi tệ hơn, việc đăng ký có ý nghĩa tốt của cha mẹ có thể gây tác dụng ngược, khiến một thiếu niên Cự Giải thậm chí còn bí mật hơn.

Nhưng mặc dù tình trạng quá tải cảm xúc, một thiếu niên Cự Giải rất đam mê, có động lực và thực sự muốn biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. Thanh thiếu niên cung cự giải lý tưởng đang nổi loạn về tin tức và có thể trở thành nhà hoạt động địa phương vì những lý do mà họ tin tưởng. Dấu hiệu này cũng duy trì sự gắn kết gia đình mạnh mẽ, ngay cả khi họ dường như tạo ra một bức tường xung quanh mình, và họ sẽ không bao giờ nói dối bạn.

Cự Giải cần không gian, và Cự giải thiếu niên trực giác cảm thấy như chúng cần phải tự mình lớn lên. Nói cách khác, họ không muốn bạn lái máy bay và quyết định của họ. Nhưng họ cũng cần biết rằng bạn quan tâm đến họ và sẵn sàng giúp đỡ khi họ sẵn sàng hỏi.

Một thiếu niên Cự Giải thích:

Trách nhiệm: Cung cấp cho thanh thiếu niên Cự Giải một công việc, như đi chung xe với em ruột hoặc nấu bữa tối, là chìa khóa để khiến họ cảm thấy như một phần tích cực và hữu ích của gia đình.

Tự thể hiện: Cho phép Người hủy sáng tạo trang trí phòng riêng của họ hoặc đưa ra bảng màu. Cuộc sống của Cự Giải rất quan trọng và học hỏi rằng họ có thể cảm thấy thoải mái trong không gian riêng của họ là chìa khóa.

Một dây xích dài: cung cự giải có trách nhiệm không cần đến giờ đi ngủ, hãy tin tưởng họ để biết điều gì tốt nhất cho họ. Điều đó cũng tương tự với giới nghiêm. Các quy tắc cho quy tắc / lợi ích có thể khiến Cự Giải kéo đi.

Một thiếu niên Cự Giải không thích:

Pestering: Họ có thể chảy nước mắt, nhưng nếu một thiếu niên Cự Giải nói rằng họ ổn, hãy tin tưởng họ giải quyết vấn đề hoặc đến với bạn khi họ sẵn sàng. Bạn càng hỏi, họ sẽ càng tắt máy.

Rình mò: Đọc tạp chí của họ gần như là điều thiếu tôn trọng nhất mà bạn có thể làm với thiếu niên Cự Giải. Nếu bạn thực sự lo lắng về điều gì đó, hãy hỏi họ trực tiếp. Họ có nhiều khả năng nói sự thật.

Bất công: Dù ở thế giới rộng lớn hay trong nhà, Cự Giải đều ghét sự bất công. Ngay cả những người nhút nhát cũng sẽ lên tiếng khi họ nghĩ điều gì đó không công bằng.

Trực giác và yêu thương mãnh liệt, cha mẹ Cự Giải sẽ làm bất cứ điều gì cho con của họ. Thỉnh thoảng, điều này có thể gây tác dụng ngược khi cha mẹ trở thành người tử vì ý thích bất chợt của con họ. Điều này có nghĩa là điều quan trọng đối với cha mẹ Cự Giải là nhận ra rằng lựa chọn tốt nhất của họ thường là lựa chọn tốt nhất của con họ, vì cha mẹ hạnh phúc, được điều chỉnh tốt sẽ dẫn đến một đứa trẻ hạnh phúc hơn.

Cha mẹ Cự Giải thực sự muốn biết con cái của họ, và đôi khi cảm thấy thất vọng khi một đứa trẻ không thực hiện một bước hoặc hành động mà chúng sẽ thực hiện. Nó cũng có thể là khó khăn cho Cự giải lùi lại. Cự Giải bảo vệ mạnh mẽ sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ con họ khỏi đau đớn, khi cho phép trẻ em phạm sai lầm thực sự có thể mở đường cho sự phát triển. Ôm ấp và luôn ở đó vì đứa con của họ, Cự Giải có một ngôi nhà “vui vẻ”, bất cứ ai cũng được chào đón. Mặc dù họ không hoàn toàn thoải mái với hàng tấn người xung quanh, họ vẫn thích con mình đi chơi với bạn bè dưới mái nhà của họ hơn là của người khác.

Tình cảm và đồng bóng, đôi khi Cự Giải có thể hơi quá dữ dội đối với con mình (xin chào, nước mắt trong ngày đầu tiên đến trường). Bí quyết cho các bậc cha mẹ Cự Giải là nói chuyện qua cảm xúc của mình để những đứa con nhỏ của họ, bất kể dấu hiệu của chúng, sẽ học được cảm xúc là một phần mạnh mẽ và thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày.

Làm thế nào một bệnh cung cự giải có thể trở thành cha mẹ tuyệt vời cho bất kỳ đứa trẻ nào trong cung hoàng đạo Làm thế nào để lưới cá tính của Canceller (hoặc đụng độ) với con cái của họ? Đây là cách làm!

Cha mẹ Cự Giải, Bạch Dương

Rất đam mê, dấu hiệu nước và lửa này có thể là một sự kết hợp tuyệt vời nếu cả hai bên tôn trọng người khác cho dù họ là ai. Cự Giải có thể giúp một đứa trẻ Bạch Dương điều chỉnh cảm xúc của chúng; Bạch Dương có thể dạy cho cha mẹ Cự Giải sức mạnh của hành động chứ không phải là lời đồn.

Cha mẹ Cự Giải, con Kim Ngưu

Một phụ huynh Cự Giải và con Kim Ngưu có mối quan hệ tình cảm chặt chẽ và thích dành thời gian cho nhau. Khi Kim Ngưu nhỏ phát triển, cha mẹ Cự Giải có thể bám quá chặt vào quá khứ, vì vậy học cách buông bỏ và trưởng thành là chìa khóa!

Mặc dù cả hai dấu hiệu này đều là cảm xúc, nhưng chúng thể hiện cảm xúc theo những cách khác nhau. Song Tử nói lên ý kiến ​​của mình và Người hủy bỏ hướng nội. Tìm ngôn ngữ để giao tiếp và chia sẻ cảm xúc là chìa khóa để những dấu hiệu này vẫn hài hòa.

Hai dấu hiệu nước này gần như đồng điệu về mặt tâm lý với nhau, tạo ra ưu và nhược điểm. Cha mẹ Cự Giải cần nhận ra rằng mặc dù đứa con Cự Giải của họ có vẻ giống họ, họ là một người khác. Và những đứa trẻ Cự Giải cần học cách tha thứ và quên đi những cuộc cãi vã giữa cha mẹ và con cái thỉnh thoảng.

Cha mẹ Cự Giải đôi khi bị bí ẩn bởi sự tự tin táo bạo của Sư Tử bé nhỏ, có thể vượt qua sự thô bạo theo tiêu chuẩn của Canceller. Cha mẹ Cự giải và những đứa trẻ Sư Tử kết nối với nhau một tình yêu sáng tạo và trí tưởng tượng sâu sắc, và càng nhìn thấy và ngưỡng mộ những món quà của nhau, chúng sẽ càng hòa hợp và hài hòa.

Cả hai người nhạy cảm, thông minh và những người yêu thích vẻ đẹp của thế giới, đây có thể là sự kết hợp tuyệt vời giữa dấu hiệu Cự Giải và cung Xử Nữ. Cự Giải có thể giúp hướng dẫn Xử Nữ bé nhỏ hòa hợp hơn với cảm xúc của mình, trong khi ngay cả cha mẹ Cự Giải cũng có thể học được bài học từ Xử Nữ thực dụng.

Cha mẹ Cự Giải, Thiên Bình

Cả hai dấu hiệu đều sáng tạo và thông minh, tuy nhiên cha mẹ Cự Giải có thể khó kết nối cảm xúc với Thiên Bình. Cô bé Libras, không muốn gây hại hay đau đớn, có thể kìm nén cảm xúc của mình để tạo sự hòa hợp với cha mẹ Cự Giải.

Hai dấu hiệu nước này yêu thương và bảo vệ nhau dữ dội và họ cũng sẽ chiến đấu quyết liệt. Tuy nhiên, Cự giải và Bọ Cạp vô tình hiểu nhau, và mặc dù cả hai thường giữ mối hận thù, cặp đôi này có khả năng tha thứ và tiếp tục.

Nhân Mã bốc lửa gây ấn tượng với Cự Giải chảy nước, người yêu cách Archer nhỏ bé của họ sẽ luôn nói lên suy nghĩ của mình. Cha mẹ Cự Giải và những đứa trẻ Nhân Mã thích những cái ôm, âu yếm và kết nối, mặc dù cha mẹ Cự Giải có thể gặp khó khăn khi Nhân Mã chắc chắn muốn khám phá xa nhà, cho dù đó là một đêm ở nhà bạn bè hay chọn trường đại học trên cả nước.

Cha mẹ Cự Giải yêu những đứa trẻ Ma Kết siêng năng, thông minh, nhưng mặt logic của Dê bé nhỏ của chúng đôi khi có thể gây nản lòng. Cự Giải tin rằng cảm xúc là lành mạnh, và có một đứa trẻ thực dụng như vậy có thể khiến họ có chút điên rồ. Cả hai dấu hiệu đều là đồng âm, vì vậy cha mẹ và con cái sẽ tìm thấy sự gần gũi trong thói quen hàng ngày của cuộc sống.

Lý tưởng và mãnh liệt, đội nước và không khí này gắn kết ý thức mạnh mẽ về công bằng xã hội và điều gì là “đúng” trên thế giới. Cả sáng tạo và nghệ thuật, cha mẹ Cự Giải và những đứa trẻ Bảo Bình có thể dành hàng giờ để vẽ, xây tháp và tạo ra những thế giới tưởng tượng. Nhưng trong khi Cự giải thích thả mình vào thế giới, Người mang nước là những linh hồn tự do. Cha mẹ Cự Giải cần cho phép một đứa trẻ Bảo Bình phiêu lưu và tin tưởng bất cứ nơi nào chúng đi du lịch, bởi vì cha mẹ đó sẽ luôn gần gũi với trái tim của đứa trẻ đó.

Mạnh mẽ và trực quan, cả hai dấu hiệu nước này đều liên lạc với chiều sâu cảm xúc của chúng, có thể gây ra sự gần gũi đáng kinh ngạc cũng như những trận đánh bão dữ dội, đặc biệt là ở tuổi thiếu niên. Cả hai bên cần phải giữ cảm xúc của họ trong tầm kiểm soát. Mặc dù sự trung thực là chìa khóa, nhưng những trận đánh giữa cha mẹ và thiếu niên là cơ hội chính để nói điều gì đó mà cả Cự giải và Cá có thể hối tiếc.

Đặc Điểm Về Gia Đình Con Cái Mà Cha Mẹ Của Ma Kết

Đặc điểm về Gia đình con cái mà cha mẹ của Ma kết có gì đặc biệt? Mạnh mẽ, thông minh và nghiêm túc, cha mẹ thường nghe rằng con Ma Kết của họ khôn ngoan hơn tuổi.

Đồ chơi tốt nhất cho trẻ em cung Ma Kết

Một nhà bếp đồ chơi, một chiếc xe đồ chơi, một cây lau nhà đồ chơi và bộ chổi (hoặc một chiếc thật!) Ma Kết thích giả vờ trưởng thành và có thể tham gia chơi tưởng tượng hàng giờ với bếp chơi hoặc cửa hàng tạp hóa. Khuyến khích trí tưởng tượng của họ, và tập trung vào các trò chơi đã kết thúc mở, nơi không có người chiến thắng.

Những hoạt động tốt nhất cho một đứa trẻ Ma Kết

Những đứa trẻ Ma Kết khôn ngoan hơn tuổi và có xu hướng thích công ty của người lớn. Họ thích giúp đỡ cha mẹ của họ, và hạnh phúc khi làm việc vặt.

Điều đó nói rằng, điều quan trọng là giúp những đứa trẻ Ma Kết kết bạn với những đứa trẻ khác bằng tuổi chúng. Họ có thể quay trở lại sân chơi, vì vậy cha mẹ của Ma Kết có thể phải giúp đỡ đứa trẻ của họ thoát khỏi vỏ bọc của họ.

Chơi các trò chơi tưởng tượng, kết thúc mở là một ý tưởng tuyệt vời; Những đứa trẻ Ma kết có thể bị cạnh tranh quá mức, và một trò chơi thẻ có thể khiến chúng rơi nước mắt. Học cách chơi hợp tác sẽ giúp Ma Kết vui vẻ, thân thiện.

Sách mỗi đứa trẻ Ma Kết phải đọc trong 12 cung hoàng đạo

Horton ấp trứng , Tiến sĩ Seuss. Câu chuyện về một con voi ngồi trên quả trứng cho đến khi nó nở sẽ cộng hưởng với những đứa trẻ Ma Kết kiên quyết, đặc biệt là dòng lặp đi lặp lại trong câu chuyện: Tôi đã nói những gì tôi nói, và ý tôi là, một con voi trung thành, 100% . Giống như Ma Kết!

Llama, Llama, Mad at Mama , Anna Dewdney. Câu chuyện về một llama nhỏ tức giận ở siêu thị sẽ nói lên xu hướng những đứa trẻ Ma Kết có những cơn giận dữ. Họ có thể học được rằng nổi giận cũng không sao, và cũng xin lỗi.

Khác biệt , Veronica Roth. Những thanh thiếu niên và thanh thiếu niên Ma Kết quyết đoán và mạnh mẽ sẽ hít vào loạt phim khoa học viễn tưởng này, điều này sẽ chạm đến ý thức về nhiệm vụ mà Ma Kết cảm thấy từ khi còn nhỏ.

Những cái tên hay nhất cho một đứa trẻ Ma Kết

Tính cách của Ma Kết: Quyết đoán, tham vọng và thực tế, một Ma Kết có thể làm bất cứ điều gì họ đặt tâm trí của mình đến ngay cả khi còn bé. Thông minh và thường khôn ngoan hơn tuổi của họ, bé Ma kết xứng đáng được đặt tên với một số gravitas.

Tên hay nhất cho các chàng trai Ma Kết: Ma Kết mặc những cái tên cuối cùng là những cái tên đặc biệt tốt. Nếu không có bất kỳ điều gì nổi bật trong chính gia đình của bạn, hãy xem xét một tên họ mạnh mẽ từ di sản của bạn hoặc một quốc gia mà bạn ngưỡng mộ: Adler (tiếng Đức, có nghĩa là đại bàng), Cohen (có nghĩa là linh mục) và Tây có thể là nơi tuyệt vời để bắt đầu .

Và đừng vượt qua những người cứng rắn trong Kinh thánh như Peter, Paul, Saul và Mark, những người đã vượt qua thử thách của thời gian và xứng đáng là những chú dê con.

Những cái tên hay nhất dành cho các cô gái Ma Kết: Những cái tên từ Cựu Ước, Kinh Thánh hay Koran rất phù hợp với những em bé Ma Kết. Nghĩ rằng Eve, Laila, Maida hoặc Hannah.

Cũng như các chàng trai Ma Kết, những cái tên trung tính về giới tính có thể là tên cuối cùng cũng hoạt động tốt: Hãy nghĩ Quinn, Madison hoặc Kennedy.

Tử vi ngày mới và Cách nuôi dạy con cái Ma Kết

Mạnh mẽ, thông minh và nghiêm túc, cha mẹ thường nghe rằng con Ma Kết của họ khôn ngoan hơn tuổi. Trẻ em Ma Kết có thể nghiêm túc ngay từ khi còn nhỏ, hỏi những câu hỏi sâu sắc khi mới chập chững biết đi và chúng cũng có thể khá nhạy cảm với những tiếng động lớn, lệch lạc thường xuyên và bị những người khác ngoài cha mẹ theo dõi.

Những đứa trẻ Ma Kết có thể trở nên khá ám ảnh về sở thích của mình. Không có gì lạ khi một đứa trẻ Ma Kết biết tên của mỗi con khủng long hay loại tàu. Giúp kích hoạt và đốt cháy những sở thích này bằng cách thể hiện sự nhiệt tình và học hỏi cùng với chú dê nhỏ của bạn!

Ma Kết có thể bị ám ảnh bởi những gì công bằng và những gì không, đặc biệt là nếu họ có anh chị em. Ma Kết lớn tuổi gần như có thể hành động như cha mẹ thứ ba, và điều quan trọng là không giao cho họ quá nhiều trách nhiệm. Nếu cha mẹ không chú ý, họ có thể coi một đứa trẻ Ma Kết như một người lớn nhỏ, điều đó không giúp ích gì cho bất cứ ai.

Ma Kết có ý thức mạnh mẽ về sự công bằng và công bằng xã hội, và họ có thể khá chỉ trích cha mẹ khi họ trở thành thanh thiếu niên. Cố gắng đừng mang nó quá cá nhân. Có thể hữu ích khi có một số sở thích hoặc hoạt động chung để giúp cả hai bạn trong suốt những năm thiếu niên.

Những đứa trẻ Ma Kết thực sự có một nét ngớ ngẩn, hài hước, và thật hữu ích khi vẽ nó ra. Khuyến khích con Ma Kết của bạn chơi, và tập trung vào các hoạt động hợp tác, thay vì các hoạt động cạnh tranh, ở nhà. Bạn có thể phát triển sự tự tin của đứa trẻ Ma Kết bằng cách để chúng làm theo sở thích của chúng.

Một đứa trẻ Ma Kết có thể trở thành đầu bếp không chính thức của gia đình bạn. Nếu đó là thứ họ thích và nó không can thiệp vào việc học của họ, tại sao không? Hãy khuyến khích sở thích của họ, cho họ nhiều khoảng trống để phát triển và nhiều tình yêu, và bạn sẽ nuôi dưỡng một Ma Kết tự tin, can đảm, quan tâm.

Giúp họ tìm thấy bộ lạc của họ. Trẻ em Ma Kết thường có khí chất của những người trưởng thành từ nhỏ. Những đứa trẻ này có nhiều khả năng bị bắt gặp bằng mũi trong một cuốn sách hơn là đi chơi với những đứa trẻ khác, vì vậy, việc đưa con Ma Kết của bạn vào các hoạt động nhóm sẽ đảm bảo chúng có một lối thoát để thể hiện khía cạnh sillier của chúng.

Khuyến khích tham vọng của họ. Mũ lưỡi trai là go-getters và thích là tốt nhất. Khuyến khích đặc điểm đầy tham vọng này, nhưng cũng sẵn sàng làm rất nhiều việc để giải thích và an ủi khi mọi thứ không suôn sẻ.

Giải thích vì sao. Những đứa trẻ này ở rất xa những kẻ nổi loạn, nhưng chúng có thể trở nên cứng đầu khi chúng không hiểu lý do đằng sau một quy tắc bạn đặt ra.

Thay vì dựa dẫm vào vì tôi đã nói như vậy, thì hãy thử và dành thời gian để đưa cho Ma Kết bé nhỏ của bạn những lý do tại sao sau lưng quyết định của bạn.

Một thiếu niên Ma Kết sẽ không gây rắc rối, ít nhất là không ở trường hay với cảnh sát. Nhưng ngay cả khi người ngoài có thể xem họ là người giỏi, thì điều đó không có nghĩa là họ không thách thức.

Mặc dù Ma Kết làm việc chăm chỉ ở trường và nhận được nhiều lời khen ngợi và thẳng thắn, nhưng họ có thể đặc biệt quan trọng, nói xấu về bố mẹ ở nhà và họ cũng có thể gần gũi với cha mẹ.

Điều này có thể gây nản lòng, nhưng tin tưởng rằng đó là bản chất của một thiếu niên Ma Kết, họ cần tự mình tìm ra mọi thứ và có thể không có từ nào để diễn tả những gì họ đang cảm nhận hoặc trải qua.

Thanh thiếu niên Ma Kết, đặc biệt, gặp khó khăn trong việc bày tỏ cảm xúc của họ. Cung cấp cho họ nhiều cửa hàng là chìa khóa. Một đứa trẻ Ma Kết yêu thích thể thao, và có thể thực sự xuất sắc và có thể đưa cảm xúc của chúng ra ngoài sân chơi.

Một thiếu niên Ma Kết có thể trở nên rất cận thị về định nghĩa thành công của họ và phụ thuộc vào cha mẹ để giúp họ thay đổi quan điểm. Ví dụ, một đứa trẻ Ma Kết có thể bị cuốn vào việc nhận tất cả điểm A ở trường.

Có một phụ huynh nhắc nhở họ rằng điểm số không phải là điều quan trọng nhất có thể rất hữu ích cho những đứa trẻ Ma Kết.

Những năm tuổi vị thành niên có thể là một thách thức đối với thanh thiếu niên Ma Kết và cha mẹ của họ, và điều quan trọng là cha mẹ phải nhắc nhở con Ma Kết của bạn rằng bạn có lưng của họ không có vấn đề gì.

Một đứa trẻ Ma Kết đánh giá cao một phụ huynh trung thực và trực tiếp với chúng và chúng không che giấu thế giới thực tế với chúng. Một thiếu niên Ma Kết và cha mẹ của họ cũng có thể kết nối qua các tin tức và sự kiện trong thế giới thực, điều mà một Ma Kết thích tranh luận.

Gia đình: Một thiếu niên Ma Kết không bị cha mẹ xấu hổ và thấy yên tâm khi thực hiện những truyền thống giống như họ khi còn bé. Giữ truyền thống từ năm này sang năm khác, và thường xuyên nhìn vào những bức ảnh gia đình cũ, có thể giúp neo giữ một thiếu niên Ma Kết.

Xuất sắc: Một thiếu niên Ma Kết muốn trở thành người giỏi nhất, và có thể thức suốt đêm để học bài. Điều quan trọng đối với cha mẹ là giúp một thiếu niên Ma Kết tìm hiểu một số quan điểm.

Quy tắc: Một thiếu niên Ma Kết không làm tốt nếu không có cấu trúc, và thích các quy tắc và kỳ vọng. Nếu bạn cho họ lệnh giới nghiêm, họ sẽ không bỏ lỡ. Nếu bạn bảo họ về nhà bất cứ khi nào, họ sẽ cảm thấy không an toàn và không chắc chắn cho Ma Kết, một quy tắc là tình yêu.

Một Ma Kết không thích tuổi teen

Bị rập khuôn khi còn là một thiếu niên: Không có gì khiến một đứa trẻ Ma Kết trở nên điên rồ hơn là được nhìn thấy như một thiếu niên của người Hồi giáo.

Ngày học tinh thần. Mặc dù Ma kết yêu trường học và cũng giỏi các môn thể thao đồng đội, họ ghét các nghi thức với cả hai, và có thể mặc quần áo màu đồng phục hoặc đồng phục vào một ngày nào đó.

Bất ngờ. Thanh thiếu niên Ma Kết ghét những điều bất ngờ, thậm chí là tốt. Cách tốt nhất để khiến một đứa trẻ Ma Kết hạnh phúc là cung cấp cho chúng nhiều thông báo trước, và, nếu cần, cũng vậy.

Mặc dù bất kỳ thiếu niên nào cũng thích một chiếc xe cho ngày sinh nhật của họ, Ma Kết sẽ đánh giá cao việc chọn nó ra khỏi khu vực và cũng có khả năng chọn lựa chọn thân thiện với ngân sách nhất!

Làm thế nào để một lưới tính cách Ma Kết (hoặc đụng độ) với con cái của họ? Đây là cách bất kỳ Ma Kết nào trở thành cha mẹ tuyệt vời cho bất kỳ đứa trẻ nào trong cung hoàng đạo:

Cha mẹ Ma Kết, con Bạch Dương

Cha mẹ Ma Kết yêu thích sự thông minh và tinh thần của con cái Bạch Dương, nhưng đôi khi ước họ có thể ổn định và tuân theo các quy tắc hơn một chút. Những đứa trẻ Bạch Dương học được tính kỷ luật từ cha mẹ Ma Kết.

Cha mẹ Ma Kết, con Kim Ngưu

Cả hai dấu hiệu trái đất, đây là một trận đấu tuyệt vời. Cả hai dấu hiệu đều hiểu nhu cầu của họ được neo và đánh giá cao rằng một cuộc sống tốt không cần phải điên rồ hoặc không được ghi lại. Kim ngưu cần rất nhiều cái ôm và sự trấn an về thể chất, đó có thể là một đường cong học tập cho Ma Kết mặc nhiên.

Cả thông minh và giàu trí tưởng tượng, hai dấu hiệu này có thể gắn kết tốt hơn tình yêu cuộc sống của họ. Ma Kết có thể muốn trị vì Song Tử; Song Tử có thể cảm thấy bực bội vì thói quen tương tự như cha mẹ Ma Kết của họ.

Những dấu hiệu này có vẻ rất khác nhau, nhưng vẻ đẹp của trận đấu này là cả hai dấu hiệu khác. Những đứa trẻ Cự Giải có thể giúp cha mẹ Ma Kết tiếp xúc nhiều hơn với cảm xúc của chúng; Ma Kết có thể giúp Cự Giải học cách khai thác tiềm năng của mình và thực sự tập trung vào mục tiêu.

Những dấu hiệu này khóa sừng rất nhiều, nhưng có rất nhiều tình yêu và sự tôn trọng từ cả hai phía. Khi cha mẹ Ma Kết biết rằng họ không thể thuần hóa được Sư Tử, Sư Tử sẽ ổn định và học hỏi được nhiều điều từ cha mẹ Ma Kết.

Hai dấu hiệu trái đất này có rất nhiều điểm chung, nhưng có thể gặp khó khăn khi kết nối. Cả hai ngầm và đôi khi ngại nói chuyện qua cảm xúc, những dấu hiệu này có thể chính thức kỳ lạ với nhau. Học một số loại ngôn ngữ phổ biến, có thể bằng cách nói về sách, nhạc hoặc phim, có thể dẫn đến một kết nối gần gũi hơn.

Tò mò và thông minh, cha mẹ Ma Kết nhìn thấy rất nhiều tiềm năng thô thiển ở những đứa trẻ Thiên Bình của mình, nhưng chỉ ước chúng có thể ngừng bay xung quanh và thực sự ổn định và tập trung vào các kỹ năng. Những đứa trẻ Thiên Bình thích những quy tắc đó được bố mẹ Ma Kết đặt ra một cách chắc chắn, nhưng đôi khi sẽ chống lại chúng.

Cặp này có thể dữ dội, nhưng cũng có thể khá mạnh mẽ cho cả cha mẹ và con cái. Cha mẹ Ma Kết có thể cảm thấy như những đứa trẻ Bọ Cạp của họ đang cố tình hành hạ họ bằng cách phá vỡ mọi quy tắc, nhưng Ma Kết càng có thể thư giãn và xem những đứa trẻ Bọ Cạp của họ là những cá thể độc đáo thì càng tốt. Trong khi đó, Bọ Cạp có thể giúp Ma Kết suy nghĩ bên ngoài chiếc hộp.

Đây có thể là một động lực khó khăn, vì cha mẹ Ma Kết có thể cảm thấy những đứa trẻ Nhân Mã của họ hơi quá trên bản đồ và ước họ sẽ ổn định một chút.

Nhưng Nhân Mã là một dấu hiệu vui vẻ, lạc quan đến mức Ma Kết không thể cưỡng lại nụ cười của Nhân Mã và Ma Kết cũng học được rằng bỏ qua danh sách việc cần làm và đi theo dòng chảy.

Cha mẹ Ma Kết mong đợi rất nhiều từ những đứa trẻ Ma Kết của họ, và ngược lại. Những dấu hiệu này có thể thường xuyên làm thất vọng lẫn nhau, và việc đối xử im lặng là một hình phạt thường xuyên cả hai.

Nhưng nó không phải là tất cả u ám và cam chịu. Các dấu hiệu này hoạt động tốt để cùng nhau thực hiện một dự án và là một nhóm khá không thể ngăn cản một khi họ có trọng tâm chung mà họ có thể làm việc hướng tới.

Ma Kết rất sợ những người Bảo bình bé nhỏ của họ, nhưng có thể cần một số công cụ bổ sung để kết nối với họ. Người Bảo bình, giống như cha mẹ Ma Kết của họ, không phải lúc nào cũng có tình cảm, vì vậy việc có một dự án hoặc mối quan tâm lẫn nhau có thể thắt chặt mối quan hệ cặp cha mẹ và con cái này.

Ma Kết bị những đứa trẻ Song Ngư của họ làm cho bí ẩn, nhưng cũng được truyền cảm hứng để đi sâu hơn những gì họ có thể có trong tâm lý của họ. Những đứa trẻ Song Ngư có trực giác và thông minh về cảm xúc, và có thể khiến cha mẹ Ma Kết nói về cảm xúc của mình như những người khác có thể, giúp đỡ làm dịu đi cha mẹ Ma Kết của họ.

Gia Đình Con Cái Và Cha Mẹ Của Cung Song Ngư Có Đặc Điểm Gì?

Gia đình con cái và cha mẹ của cung Song Ngư có đặc điểm gì? Song Ngư luôn có thể tự tìm cách chơi, nhưng có thể cần một chút tinh tế để học chơi với những đứa trẻ khác.

Đồ chơi tốt nhất cho trẻ em cung Song Ngư

Song Ngư thích những bức tượng nhỏ, và có thể dựng lên những câu chuyện và kịch bản bất tận với những đồ chơi mà họ có. Song Ngư cũng thích tìm kiếm trật tự trong hỗn loạn, và có thể có rất nhiều niềm vui khi tổ chức các đồ chơi nhỏ.

Nghệ thuật Song Ngư không bao giờ có thể có đủ nguồn cung cấp nghệ thuật, nhưng ngay cả một chiếc hộp cũng đủ để phát huy trí tưởng tượng Song ngư khét tiếng.

Song Ngư có thể bị choáng ngợp khi có quá nhiều thứ xung quanh, vì vậy thật thông minh khi đi tối thiểu khi nói đến đồ chơi, hoặc có khả năng xoay đồ chơi ra vào.

Song Ngư tạo ra những kết nối rất tình cảm với những đồ vật vô tri, và nếu họ yêu một con thú nhồi bông, tốt nhất nên mua ba cái trong trường hợp một con bị mất tích. Đối với một Song Ngư, đây không chỉ là một món đồ chơi, mà là một người bạn rất thực.

Các hoạt động tốt nhất cho trẻ em Song Ngư

Song Ngư luôn có thể tự tìm cách chơi, nhưng có thể cần một chút tinh tế để học chơi với những đứa trẻ khác. Đăng ký cho chúng tham gia các hoạt động khác nhau Các bài học bơi bơi là một điều bắt buộc phải là một cách tuyệt vời để cho chúng làm quen với những đứa trẻ khác.

Những đứa trẻ Song Ngư yêu thích nước và điều quan trọng là chúng phải nắm bắt kỹ lưỡng về an toàn nước. Đảm bảo rằng chúng học bơi và luôn được giám sát trong hồ bơi hoặc xung quanh hồ bơi là một nhiệm vụ thiết yếu đối với cha mẹ Song Ngư.

Sách mỗi đứa trẻ Song Ngư phải đọc trong 12 cung hoàng đạo

Thông minh, tình cảm, nghệ thuật và đầy trí tưởng tượng, một đứa trẻ Song Ngư sẽ thường xuyên đọc cùng một cuốn sách, đến với những phần yêu thích mới của cuốn sách.

Những đứa trẻ Song Ngư bị cuốn hút vào những câu chuyện cổ tích và những cuốn sách siêu hình, và tình yêu trốn thoát đến những thế giới chỉ khác một chút so với những nơi chúng sống.

Tác phẩm kinh điển này (đọc cuốn sách trước khi bạn xem phim) sẽ cộng hưởng với Song Ngư, những người có thể cảm thấy họ không hoàn toàn thuộc về thế giới này, và sẽ giúp họ nhận ra những món quà bên trong khiến họ trở nên độc đáo cũng vô cùng quan trọng đối với bạn bè và gia đình của họ , quá.

Những cái tên hay nhất cho một đứa trẻ Song Ngư

Nhạy cảm, nghệ thuật và sâu sắc với cảm xúc của người khác, Song Ngư là người vị tha và luôn sẵn sàng giúp một tay giúp đỡ. Song Ngư thích những cái tên kết nối họ với mọi người, vì vậy đặt tên theo tên của các thành viên trong gia đình hoặc các nhân vật tôn giáo hoặc nghệ thuật quan trọng là thông minh. Song Ngư cũng yêu thiên nhiên, vì vậy hãy nhìn ra ngoài trời để tìm cảm hứng.

Tên hay nhất cho các cô gái Song Ngư: Song Ngư bị hút xuống nước, và con cá nhỏ của bạn có thể là một người bơi lội, lướt sóng hoặc thủy thủ khi cô ấy lớn lên. Đặt cho cô ấy một cái tên lấy cảm hứng từ nước: River, Brooke, Darya (Iran cho biển) hoặc Noelani (sương mù từ thiên đường ở Hawaii). Và vì tình bạn là tối quan trọng đối với một Song Ngư, hãy xem xét một cái tên làm nổi bật phẩm chất BFF của cô ấy: Arden, Dakota (thân thiện từ Sioux), hoặc Bellamy (người bạn tốt từ Pháp).

Tử vi ngày mới và cách nuôi dạy con cái Song Ngư

Thông minh, tình cảm và một chút tâm lý, không có gì lạ khi nghĩ rằng con cá nhỏ bé của bạn là một linh hồn già. Những đứa trẻ Song Ngư có thể trực giác nắm bắt những thứ cứng tạo nên cuộc sống, và chúng vênh váo khi cha mẹ cố gắng che chắn mọi thứ khỏi chúng.

Để một Song Ngư biết rằng khóc cũng là điều tự nhiên như cười sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giúp nâng cao một Song Ngư trực giác, nhận thức.

Một Song Ngư có thể cần một số trợ giúp ra khỏi vỏ của mình và học cách chơi. Song Ngư không thích ranh giới nhân tạo giữa cha mẹ và con cái, và không thích khi cha mẹ bảo họ đi chơi.

Hãy tham gia, và chơi cùng với họ! Trẻ em Song Ngư thích tạo ra các trò chơi, và tìm thấy niềm vui trong việc tạo ra các câu chuyện, làm nghệ thuật, nhảy múa và làm những việc khác có vẻ không giống như “chơi”.

Trẻ em Song Ngư thường thích chơi với chính mình hoặc người lớn hơn là một nhóm lớn trẻ em. Cha mẹ Song Ngư có thể muốn thúc đẩy con mình cố gắng kết nối với trẻ bằng tuổi của chúng, nhưng càng làm như vậy, Song Ngư càng có thể kéo lại.

Song Ngư thích khảo sát cảnh bên lề, và sẽ chỉ nhảy vào khi họ sẵn sàng. Tôn trọng quá trình! Ở đây, những gì khác để xem là cha mẹ của bạn cá nhỏ của bạn.

Nhạy cảm. Sinh ra dưới một dấu hiệu rất biểu cảm, trẻ em Song ngư sẽ cần giúp đỡ để hiểu và điều hướng những cảm xúc mạnh mẽ của chính chúng. Khi những cảm xúc này trỗi dậy, hãy tránh xa sự xấu hổ hoặc nói tiêu cực về cách họ thể hiện bản thân.

Giúp họ thiết lập ranh giới. Những linh hồn nhỏ có lương tâm thích giúp đỡ những người họ quan tâm. Bạn có thể giúp họ thiết lập ranh giới từ sớm bằng cách xem sự tương tác của họ với bạn bè và anh chị em và dạy họ nghệ thuật nói “không”.

Khuyến khích sự sáng tạo của họ. Những người nhỏ bé Song ngư là những cường quốc giàu trí tưởng tượng. Nuôi dưỡng sự sáng tạo của họ bằng cách thu hút họ với âm nhạc và nghệ thuật từ rất sớm. Chúng có khả năng mang đến sự sáng tạo như, cá, nước.

Xem tử vi về tất cả về thiếu niên Song Ngư

Đừng không gọi Song Ngư vị thành niên một “ủ rũ thiếu niên.” Vâng, đúng vậy, nhưng họ không cố tình làm điều đó và cảm xúc mà họ cảm thấy rất thật trong lúc này.

Hãy cho họ không gian và thời gian để xử lý những cảm xúc này, và cho họ biết càng nhiều càng tốt rằng dù họ có khó chịu hay tức giận đến mức nào, bạn sẽ luôn yêu họ.

Một số phụ huynh của thanh thiếu niên Song Ngư có thể thấy tính khí của họ khó chấp nhận. Hãy nhớ rằng, đây không phải là về bạn. Đây là về thiếu niên Song Ngư của bạn tìm ra thế giới xung quanh họ.

Bởi vì cảm xúc của Song Ngư có thể cảm thấy giống như tàu lượn siêu tốc và bởi vì Song Ngư là người trực giác và quan tâm đến nhận thức bản thân, một thiếu niên Song Ngư có thể được hưởng lợi từ liệu pháp, điều này có thể giúp họ hiểu rõ hơn về bản thân và nói lên những cảm xúc đôi khi đang giằng xé trong họ.

Thanh thiếu niên Song Ngư không bị áp lực bởi các đồng nghiệp của họ, nhưng có thể có một khía cạnh thử nghiệm vì họ muốn hiểu đầy đủ những gì người khác trải nghiệm.

Thanh thiếu niên Song Ngư trung thực khi sự trung thực là xứng đáng. Một thiếu niên Song Ngư không thích khi bố mẹ rình mò trong phòng ngủ của họ; một thiếu niên Song Ngư sẽ nói với bố mẹ chính xác những gì họ đã làm vào tối thứ Sáu miễn là cha mẹ Song Ngư hỏi trực tiếp.

Thanh thiếu niên Song Ngư là hình mẫu tuyệt vời cho anh chị em và sẽ gạt bỏ mọi khác biệt với cha mẹ để hành động tử tế với anh chị em. Một thiếu niên Song Ngư có thể được tin tưởng, và bạn càng tin tưởng họ, họ sẽ càng tin tưởng nhiều hơn.

Triết lý: Thanh thiếu niên Song Ngư thích đấu tranh với những câu hỏi hóc búa xung quanh thiện và ác.

Trách nhiệm: Một thiếu niên Song Ngư thích được đối xử như một người trưởng thành và rất vui khi đảm nhận các trách nhiệm gia đình như lên kế hoạch cho bữa ăn, mua hàng tạp hóa hoặc giúp đỡ ngân sách gia đình.

Công bằng xã hội: Một thiếu niên Song Ngư tin tưởng vào tự do và bình đẳng, và sẽ nhiệt tình chiến đấu nếu họ cảm thấy quyền của ai đó đang bị thao túng. Không có gì lạ khi một thiếu niên Song Ngư tham gia vào hoạt động cộng đồng hoặc hoạt động chính trị ngay từ khi còn nhỏ.

Một thiếu niên Song Ngư không thích:

Giám sát. Đừng theo dõi điện thoại của cô ấy và xem phòng của cô ấy là bất khả xâm phạm. Nếu có điều gì đó cô ấy cần bạn biết, hãy tin rằng cô ấy sẽ nói với bạn.

Truyền thông xã hội đặt ra. Thanh thiếu niên Song Ngư cố gắng cho tính xác thực, và nó có thể gây bực bội khi họ nhìn thấy đồng nghiệp của họ đang cố gắng để nhìn tốt cho máy ảnh. Một Song Ngư có thể chơi với phương tiện truyền thông xã hội, nhưng họ không thích cố gắng theo dõi người theo dõi.

“Bạn sẽ hiểu khi bạn già đi.” Một thiếu niên Song Ngư có một la bàn đạo đức mạnh mẽ và trong khi họ có thể phát triển về mặt trí tuệ khi có tuổi, họ không có khả năng xoay cuồng theo một hướng khác khi nói về quan điểm của họ. Họ không thích khi cha mẹ hoặc người già cho rằng họ hành động hoàn toàn do tuổi trẻ.

Làm thế nào để một lưới tính cách Song Ngư (hoặc đụng độ) với con cái của họ? Đây là cách bất kỳ Song Ngư nào cũng có thể trở thành cha mẹ tuyệt vời cho bất kỳ đứa trẻ nào trong cung hoàng đạo:

Cha mẹ Song Ngư, con Bạch Dương

Bạch Dương thích phiêu lưu có vẻ áp đảo đối với Song Ngư thận trọng, và Song Ngư có thể cảm thấy thất vọng với thái độ “nhìn trước khi bạn nhảy”. Nhẹ nhàng dạy Bạch Dương cách điều chỉnh trực giác của họ là một bài học quý giá, suốt đời.

Cha mẹ Song Ngư, con Kim Ngưu

Khi một con cá nước cha mẹ một con bò đực trái đất, mong đợi một số xung đột! Cha mẹ Song Ngư có thể cảm thấy thất vọng với một Kim Ngưu nhỏ bé có thể bướng bỉnh như thế nào. Học cách nhìn thế giới từ góc nhìn của Kim Ngưu có thể giúp bộ đôi tìm được một nền tảng trung gian phù hợp với cả hai.

Cả trí tưởng tượng và sáng tạo, đây có thể là một cặp cha mẹ và con tuyệt vời. Cha mẹ Song Ngư có thể cần phải ít trừu tượng hơn với con cái Song Tử của mình và nói chuyện với chúng về cảm giác của chúng, không mong đợi đứa trẻ Song Tử nhặt nó ra khỏi ether.

Cha mẹ Song Ngư, con Cự Giải

Cả hai dấu hiệu nước, cặp cha mẹ và con cái này có được nhau. Có lẽ hơi quá. Cảm xúc được khám phá, nhưng đôi khi cha mẹ Song Ngư có thể cần dạy cho con cua nhỏ bé của mình rằng một phần của sự thành công trong cuộc sống là biết khi nào nên khóc và biết khi nào nên tự mình phủi bụi và bước tiếp.

Một phụ huynh Song Ngư bị quyến rũ bởi con sư tử nhỏ táo bạo, không biết sợ và Leos nhỏ bé của họ học cách sống chậm lại và lắng nghe cảm xúc của họ từ cha mẹ Song Ngư. Một phụ huynh Song Ngư sẽ làm tốt bằng cách cho phép con sư tử nhỏ của họ tự do khám phá và giao tiếp, tự tin vào kiến ​​thức rằng vòng đua của chúng sẽ luôn là nơi yêu thích của sư tử nhỏ để cuộn tròn.

Song Ngư và Xử Nữ có thể nhìn thế giới qua cùng một lăng kính nghệ thuật, nhưng một Xử Nữ có vẻ hơi quá lý trí đối với Song Ngư giàu trí tưởng tượng. Điều này có ý nghĩa gì với cha mẹ Song Ngư? Chấp nhận rằng Xử Nữ của bạn có thể không thể đồng hành hoàn toàn với bạn trên những chuyến bay lớn hơn của bạn và biết rằng Xử Nữ bé nhỏ của bạn có thể cung cấp những bài học quý giá khi đến lúc phải chú ý đến thực tế.

Cha mẹ Song Ngư, Thiên Bình con

Dấu hiệu nước và dấu hiệu không khí có thể là một cặp tuyệt vời và phần lớn, cha mẹ Song Ngư và con Thiên Bình có mối liên hệ tuyệt vời. Song Ngư có thể cảm thấy thất vọng với ý thức chính xác của Thiên Bình và không có khả năng tiến lên từ đen trắng, đúng và sai. Cha mẹ Song Ngư có thể giúp Thiên Bình nhìn thấy nhiều màu xám hơn trong tình huống.

Cha mẹ Song Ngư, con Bọ Cạp

Một phụ huynh Song Ngư có được đứa con Bọ Cạp của họ, và có thể là một hình mẫu tuyệt vời để giúp Bọ Cạp nhỏ bé của họ học cách quản lý và tiến lên một cách hiệu quả từ cảm xúc của họ. Cha mẹ Song Ngư có thể là người bảo vệ và có tiếng nói có giá trị đối với một Bọ Cạp nhỏ, và cặp đôi thực sự thích công ty của nhau ngay cả khi họ có thể đánh nhau rất lớn.

Cha mẹ Song Ngư tự hào về Sags nhỏ độc lập của họ, nhưng đôi khi tự hỏi điều gì đang xảy ra trong đầu và trái tim Sags. Một Sag có vẻ thực tế và lý trí hơn nhiều so với một Song Ngư, và Song Ngư có thể muốn giúp một Sag nhỏ học cách cân bằng giữa đầu và trái tim của họ.

Cha mẹ Song Ngư, con Ma Kết

Cha mẹ Song Ngư rất ngưỡng mộ những đứa trẻ Cap có tổ chức, hợp lý của họ và có thể học hỏi được rất nhiều từ cách Cap nhìn thế giới. Cha mẹ Song Ngư sẽ cố gắng không biến Ma Kết thành một thứ gì đó mà cô ấy không có, và bố mẹ Song Ngư có thể gặp rắc rối khi cố gắng cho một đứa trẻ Ma Kết “phiên bản” của một tuổi thơ lý tưởng. Học cách đọc tín hiệu Ma Kết của con cái họ rất có giá trị đối với cha mẹ Song Ngư.

Cả trí tưởng tượng và trực giác, cha mẹ Song Ngư và những đứa trẻ Bảo Bình thích khám phá cuộc sống cùng nhau. Cha mẹ Song Ngư có thể giúp Bảo Bình học cách hiểu cảm xúc của người khác và có thể cần cho họ một vài bài học về cách suy nghĩ trước khi nói.

Cha mẹ Song Ngư, con Song Ngư

Một cặp Song Ngư có thể dữ dội, theo cách tốt và xấu. Cha mẹ và con cái Song Ngư có thể có một tốc ký gần như tâm lý, nhưng điều đó có thể gây ra những hiểu lầm.

Cho dù cha mẹ Song Ngư có thể cảm thấy gần gũi như thế nào với đứa con Song Ngư của họ, điều quan trọng là họ phải nhớ rằng họ là hai người khác nhau, họ không biết cảm giác của con Song Ngư của họ như thế nào và họ có thể trải qua cùng một sự kiện trong hai những cách khác.

Tìm Hiểu Về Gia Đình, Tình Yêu, Hôn Nhân Của 12 Cung Hoàng Đạo (P1)…

1. Bạch Dương (21/3-19/4)

Là cung thứ nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Gia đình: Câu châm ngôn “là thứ quan trọng nhất trong trái tim tôi”.

Bạch Dương tính cách vui vẻ, hòa đồng, biết quan tâm lo lắng tới cảm nhận của người xung quanh, là một người rất tinh tế. Trong gia đình, Bạch Dương luôn là người đóng vai trò gắn kết những thành viên còn lại. Cuộc sống của Bạch Dương khá bận rộn, là con người của công việc, rất ít khi có thời gian về nhà nhưng gia đình vẫn luôn là một phần quan trọng trong trái tim của “cô bé (cậu bé)” Bạch Dương. Người thuộc chòm sao này thường có tính cách thẳng thắng, trọng tình cảm và cũng rất dễ bị tổn thương. Bề ngoài luôn tỏ ra là một người chín chắn, trưởng thành nhưng trong nội tâm họ lại rất yếu ớt và dễ cảm động trước những người có hoàn cảnh khó khăn.

Tình yêu và hôn nhân: Câu châm ngôn “Hôn nhân phải xuất phát từ tình yêu và sự tôn trọng”.

Theo các nhà chiêm tinh học cung Bạch Dương hợp với các cung Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình và không hòa hợp nhất với các cung Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Ma Kết.

– Nam Bạch Dương theo thống kê thì thường có xu hướng lấy nữ Bạch Dương là nhiều nhất và ít lấy nữ Thiên Yết nhất. Lý do là trong tình yêu nam Bạch Dương thường rất ngây thơ hồn nhiên, không hiểu phụ nữ cho lắm, cộng thêm tính cách hòa phóng cùng không câu nệ sẽ rất dễ khiến bạn gái họ hiểu lầm rằng họ đang có ý định với cô nàng khác. Mà trong khi đó, nữ Thiên Yết tính cách lại hay đa nghi, nội tâm khó đoán. Cặp đôi này dường như không thể hòa hợp được.

Cuộc hôn nhân giữa nam Bạch Dương và nữ Bạch Dương sẽ là sự kết hợp tuyệt vời và đáng ngưỡng mộ. Vì thứ nhất, họ biết cảm thông, chia sẽ, cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Thứ hai, tính cách cả hai ôn hòa, quan tâm chăm sóc cha mẹ hai bên, cuộc sống của họ càng hạnh phúc mỹ mãn vì họ biết tôn trọng, tạo không gian riêng thoải mái giữa hai người.

– Nữ Bạch Dương thường chọn nam Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã nam và Cự Giải là đối tượng kết hôn hàng đầu. Trong 12 cung hoàng đạo thì Xử Nữ và Thiên Bình nam là không hợp với Nữ Bạch Dương nhất.

Nữ Bạch Dương tính cách thường hiếu thắng, thích sự ganh đua trong khi Thiên Bình nam dù họ rất giỏi về ăn nói nhưng họ lại không thích tranh luận. Vì vậy nếu hai người này sống chung với nhau thì thường xuyên xảy ra tình trạng nữ Bạch Dương sẽ rất bực bội vì Thiên Bình không thèm “Reply” lại nàng.

Trong khi đó nam Xử Nữ thì lại rất coi trọng lễ giáo, tiểu tiết, càng không phù hợp với nữ Bạch Dương vốn đã quen cuộc sống tự do, tự tại.

2. Kim Ngưu (20/4-20/5):

Gia đình: Câu châm ngôn “Hãy trân trọng những khoảng thời gian bên gia đình của bạn”.

Kim Ngưu là người rất coi trọng lời hứu, họ vô cùng trân trọng thời gian bên cạnh người thân. Trong những buổi họp mặt gia đình Kim Ngưu luôn là người tới sớm nhất, trưởng thành sớm nên họ rất yêu thích trẻ nhỏ. Là người có trách nhiệm và có chí hướng nên họ rất cố gắng, luôn muốn gia đình cảm thấy tự hào về họ.

Tình yêu và hôn nhân:

Kim Ngưu hợp với Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết, Song Ngư và khó hòa hợp với Bạch Dương, Sư Tử, Bọ Cạp, Nhân Mã, Bảo Bình.

– Nam Kim Ngưu thường có xu hướng lấy nữ Thiên Bình là nhiều nhất và họ thường ít lấy nữ Sư Tử và Song Tử. Cặp đôi nam Kim Ngưu và nữ Thiên Bình là một cặp đôi rất hoàn hảo và được nhiều người ngưỡng mộ. Kim Ngưu sống khá nội tâm, ít nói, tính cách trưởng thành, đối với các cô nàng khác mà nói thì theo họ anh chàng Kim Ngưu thường khá khô khan và không thú vị nhưng đối với Thiên Bình thì đó chính là mẫu chàng trai lý tưởng trong lòng họ. Nưc Thiên Bình sống vừa lý trí vừa tình cảm, họ biết trân trọng người bên cạnh, hiểu lòng người đặc biệt họ rất thích yên tĩnh nên Kim Ngưu vô cùng phù hợp.

Nam Kim Ngưu thường không chọn nữ Sư Tử vì tính cách của họ quá trái ngược nhau. Nữ Sư Tử tính cách mạnh mẽ và cố chấp, yêu thích những thứ mới mẻ và độc đáo trong khi đó nam Kim Ngưu là những người sống rất nghiêm túc và có đôi chút bảo thủ. Mặt khác nữ Sư Tử vô cùng cố chấp.

– Nữ Kim Ngưu thường chọn nam Kim Ngưu và họ không thấy có hứng thú với các chàng Bảo Bình. Tuy nhiên họ lại muốn được sống trọn đời với Song Tử nam. Có một điều kỳ lạ là Kim ngưu nam thường rất hay tránh nữ Song Tử nhưng Kim Ngưu nữ lại rất muốn được chung sống với nam Song Tử.

3. Song Tử (21/5-21/6):

Gia đình: Châm ngôn “gia đình là tất cả đối với tôi”.

Đối với Song Tử thì gia đình là tất cả những gì họ có. Những người thuộc cugn Song Tử thường đặt các mối quan hệ trong gia đình lên đầu, họ sẽ không tha thứ cho bất kỳ ai có ý định chia rẽ tình cảm anh, chị, em trong gia đình họ. Mặc dù vậy nhưng có một điều ngược đời rằng, Song Tử rất không thích những buổi tụ tập họp mặt gia đình, họ thường không đến hoặc là có đến nhưng toàn trễ.

Tình yêu và hôn nhân:

– Song tử nam thường rất yêu thích Song Tử nữ và tránh tiếp xúc với Ma Kết nữ. Cặp đôi “Song – Song” thường khiến những người bên cạnh câm nín vì cách họ thể hiện tình cảm với nhau. Quá không bình thường. Phải nói rằng đây là cặp đôi hiểu nhau rõ nhất, từ tính cách, sở thích, chỉ cần nhìn hành động của đối phương là biết “người đó” đang trong trạng thái tâm trạng nào. Đôi lúc họ cũng coi nhau như tri kỷ, dù có chia tay thì cặp đôi này vẫn có thể trở thành bạn tốt.

– Nữ Song Tử thường chọn nam Song Tử là nhiều nhất và ít cưới Kim Ngưu, Bọ Cạp nam nhất. Kim Ngưu tính cách trưởng thành sớm, Bọ Cạp tính âm trầm, hay ghen, khó nắm bắt nên không thể hòa hợp được với cô nàng Song Tử hài hước, lắm mưu mẹo và không thích bị người khác lên mặt dạy dỗ.

4. Cự giải (22/6-22/7):

Gia đình:

Nếu có một bảng so sánh các mối quan hệ quan trọng nhất trong cuộc đời Cự Giải thì hiển nhiên vị trí số 1 sẽ là gia đình, sau mới đến tình yêu và bạn bè. Họ có thể từ bỏ cả tình yêu và bạn bè nếu như gia đình họ kịch liệt phản đối các mối quan hệ đó.

Tình yêu và hôn nhân:

Cự Giải hợp với Cự Giải, Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp, Song Ngư và khó hòa hợp với Bạch Dương, Song Tử, Nhân Mã.

– Nam Cự Giải hợp nhất với nữ Cự giải và khó chung sống nhất với nữ Bạch Dương. Nội tâm nam Cự Giải khá yếu ớt nên họ sẽ rất dễ bị tổn thương bởi những câu nói vô tâm và thẳng thắn của cô nàng Bạch Dương. Hai người họ nếu sống chung với nhau thì chỉ làm khổ bản thân thôi và rất dễ dẫn tới kết quả “đường ai nấy đi”.

– Nữ Cự Giải sống chung thủy với Cự Giải/Kim Ngưu nam và có xu hướng không hợp với nam Bảo Bình. Bảo Bình khá phóng khoáng, tính cách vui vẻ, có nhiều mối quan hệ trong xã hội rất khó hòa hợp được với Cự Giải, một người sống khá nội tâm, yếu ớt và luôn thiếu cảm giác an toàn.

5. Sư Tử (23/7-22/8):

Gia đình:

Sư Tử mạnh mẽ, tính cách hòa đồng, vui vẻ, trọng tình trọng nghĩa, họ sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ bản thân và gia đình của họ. Người thuộc chòm sao này dành một lòng trung thành tuyệt đối đến cuối đời với gia đình của họ. Cùng nhau trải qua vui buồn, khó khăn, gian khổ, hạnh phúc cũng như khó khăn là câu châm ngôn cửa miệng của họ.

Tình yêu và hôn nhân:

Sư Tử hợp với Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã và khó hòa hợp với Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

– Sư Tử nam thường có xu hướng kết hôn với Bạch Dương nữ là nhiều nhất và rất không có cảm tình với các nàng BẢo Bình. Ở bên Sư Tử các nàng Bạch Dương sẽ cảm thấy rất an toàn, tính cách nàng thẳng thắn, có gì nói đó rất được chàng Sư Tử yêu thích.

– Sư tử nữ thường rất dễ bị các chàng Thiên Bình thu hút và thường ít tiếp xúc với Nhân Mã nam. Các chàng trai Thiên Bình thường rất lịch sự, tuấn tú, khéo hiểu lòng người, ở bên họ cô nàng Sư Tử sẽ cảm thấy rất thoải mái và hãnh diện. Các cô nàng Sư Tử rất coi trọng thể diện bản thân nên rất không hợp với Nhân Mã, cái anh chàng rất hay phá hoại phong cảnh.

6. Xử nữ (23/8-22/9):

Gia đình: Châm ngôn “yêu thương và cống hiến hết mình”.

Xử Nữ sống tình cảm, chân thành, họ rất quan tâm tới mọi thành viên trong gia đình. Xử Nữ sống nguyên tắc và được coi như là một “quản gia” trong nhà. Họ lúc nào cũng muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo, với tính cách cầu toàn như vậy đôi lúc họ sẽ khiến mọi người cảm thấy khá “bất đắc dĩ” và “không biết phải làm sao” với thành viên này. Xử Nữ thường làm nhiều hơn nói, họ luôn âm thầm quan tâm chăm sóc cho mọi người trong gia đình.

Tình yêu và hôn nhân:

Xử Nữ hợp với Xử Nữ, Kim Ngưu, Cự Giải, Bọ Cạp, Ma Kết và khó hòa hợp với Song Tử, Bạch Dương, Nhân Mã, Song Ngư.

– Xử Nữ nam thường có xu hướng hợp với nữ Xử Nữ nhất và không hòa hợp nhất với Bạch Dương. Điều này cũng dễ hiểu bởi vì, nam Xử Nữ sống rất nguyên tắc trong khi Bạch Dương là người thoải mái, có đôi khi hơi lười biếng, phương châm sống của nàng Bạch Dương là tự do, tự tại, không gò bó.

– Các cô nàng Xử Nữ thường chọn nam Xử Nữ là nhiều nhất và cực không thích nam Song Ngư. Cô nàng Xử Nữ lãng mạn, yêu cái đẹp cực không hợp với anh chàng Song Ngư chậm hiểu trong chuyện tình cảm.

Bạn đang xem bài viết Tìm Hiểu Về Gia Đình, Cha Mẹ Và Con Cái Của Cung Cự Giải trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!