Xem Nhiều 1/2023 #️ Tính Cách Ma Kết (Capricorn) Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign # Top 6 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Tính Cách Ma Kết (Capricorn) Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tính Cách Ma Kết (Capricorn) Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tìm hiểu Moon Sign là gì, tác động của Moon Sign và cách tra cứu Moon Sign của bạn TẠI ĐÂY.

MA KẾT – MỘT CÁI NHÌN TỔNG THỂ VỀ SUN SIGN

TÍNH CÁCH “BÍ ẨN” CỦA MA KẾT KHI KẾT HỢP CÙNG 12 DẤU HIỆU MẶT TRĂNG

1. Sun sign Ma Kết, Moon sign Bạch Dương

2. Sun sign Ma Kết, Moon sign Kim Ngưu

3. Sun sign Ma Kết, Moon sign Song Tử

4. Sun sign Ma Kết, Moon sign Cự Giải

5. Sun sign Ma Kết, Moon sign Sư Tử

6. Sun sign Ma Kết, Moon sign Xử Nữ

7. Sun sign Ma Kết, Moon sign Thiên Bình

8. Sun sign Ma Kết, Moon sign Thiên Yết

9. Sun sign Ma Kết, Moon sign Nhân Mã

10. Sun sign Ma Kết, Moon sign Ma Kết

11. Sun sign Ma Kết, Moon sign Bảo Bình

12. Sun sign Ma Kết, Moon sign Song Ngư

MA KẾT – MỘT CÁI NHÌN TỔNG THỂ VỀ SUN SIGN

Ma Kết là cung hoàng đạo thứ mười trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh ra dưới chòm sao này đều có tham vọng và quyết tâm cao độ khi muốn đạt được điều gì đó. Ma Kết cũng là dạng người vô cùng thực tế và kiên nhẫn, họ có thể thực hiện mọi thứ từng bước một cho đến khi mọi thứ thành công.

Hình ảnh đại diện cho chòm sao này là Dê núi. Họ có phong thái bình thản, thường lẳng lặng quan sát mọi việc từ xa, hiếm khi tham dự vào câu chuyện, lại càng hiếm khi tham dự các cuộc tranh cãi. Tuy nhiên, Ma Kết lại là người chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp, danh tiếng và tiền bạc. Càng khó khăn thì họ càng có thêm sức mạnh và quyết tâm. Trên con đường đó, họ có thể khá độc đoán, thậm chí tự cao tự đại vì họ cho rằng họ sở hữu những tố chất của một nhà lãnh đạo với những ý tưởng mới lạ.

Như những cung đất khác, Ma Kết thường có tính cách khá cứng nhắc, mà có thể làm họ trông có vẻ thiếu thân thiện trong trò chuyện. Mặc dù rất dễ khoan dung với người khác, họ đa phần là người không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Tuy nhiên, giấu sau vẻ bề ngoài lạnh lùng, họ cực kỳ nhạy cảm và sống tình cảm vì Ma Kết có khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của mình ra ngoài.

TÍNH CÁCH “BÍ ẨN” CỦA MA KẾT KHI KẾT HỢP CÙNG 12 DẤU HIỆU MẶT TRĂNG

Sự kết hợp của hai cung này khiến bạn sở hữu một cá tính rất mạnh mẽ và thực tế. Bạn có quyết tâm cao độ hướng đến thành công, và bạn sẵn sàng làm việc rất chăm chỉ để đạt được điều đó. Được nhiều người tin tưởng chính là niềm hạnh phúc của bạn. Bạn biết làm thế nào để gây ấn tượng với mọi người, nhưng bạn kiên quyết từ chối việc phải hạ thấp mình hoặc nhún nhường giả tạo để được yêu mến.

Bạn có thể rất dễ chịu trong một số việc nhưng bạn sẵn sàng bộc lộ chính kiến của mình nếu cảm thấy không hài lòng. Sự kết hợp giữa Sun sign Ma Kết và Moon sign Bạch Dương tạo nên sự thông minh trời phú, và giúp bạn hiểu rõ thế giới xung quanh và cách đạt được mục đích. Bạn có thể dễ dàng nghĩ ra các giải pháp khác nhau cho nhiều vấn đề. Bạn biết cách để giải quyết rắc rối một cách nhanh chóng, gây cảm hứng cho người khác và khiến những kế hoạch lâu dài đi vào quỹ đạo. Tuy nhiên, tránh ôm đồm quá nhiều công việc vì nó sẽ khiến bạn dễ bị suy nhược thần kinh. Bạn nên tự tìm kiếm cho mình sự cân bằng trong công việc, trong các cuộc tranh luận và trong bản chất thích đối đầu với cái khó của mình.

Sự kết hợp của Sun sign Ma Kết, Moon sign Kim Ngưu mang đến cho bạn một tính cách thích ổn định và tính cách rất kiên định, thực tế. Bạn tin rằng mọi công việc mà bạn muốn làm đều thuận lợi và thường là đúng như vậy. Sự tham vọng của bạn rất mạnh mẽ và được duy trì với một tinh thần bền bỉ cao độ. Bạn thích đối mặt với những thách thức và nhiều vấn đề khó giải quyết. Bạn hiếm khi thay đổi quyết định của mình hoặc quá trình phát triển đã định trước. Tính cách này khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc thích ứng với hoàn cảnh mới.

Với tâm thế “dĩ hoà vi quý”, bạn chỉ phê bình người khác một cách nhẹ nhàng và kèm theo một nụ cười. Bạn có thể trở thành một nhà quản lý tài giỏi nhờ vào sự bình tĩnh và thực tế trong việc phán đoán và nhận diện vấn đề.

Với vẻ ngoài bóng bẩy, tính cách dí dỏm, thật ra bạn lại là người vô cùng nghiêm túc trong công việc, thực tế và đầy tham vọng. Đôi khi bạn lo lắng quá nhiều về việc người khác nghĩ về mình. Nhưng ngay sau đó, bạn lập tức lấy lại bình tĩnh và tỏ ra thờ ơ với những thứ đã từng làm bạn lo lắng. Thậm chí có những lúc bạn còn không hiểu mình thật sự muốn gì và là người như thế nào, đừng nói đến những người xunh quanh bạn; bởi vì, bên trong bạn là sự đáng tin cậy, kiên định và chắc chắn, nhưng bên ngoài bạn lại tỏ ra đỏng đảnh, hay thay đổi.

Sự kết hợp của Sun sign Ma Kết, Moon sign Cự Giải giúp bạn sở hữu một tâm hồn nhạy cảm và cái nhìn trực quan đầy sâu sắc. Bạn nên lắng nghe giác quan thứ 6 mình khi phải nhận xét về ai đó hoặc việc gì đó. Bạn không thích lãng phí thời gian cố gắng vào những việc bạn biết rõ là sẽ không mang lại lợi ích gì. Bên cạnh đó, bạn còn có khả năng kiếm tiền rất tốt. Bạn có xu hướng giữ bí mật của riêng mình khi việc còn chưa rõ ràng, và chỉ chia sẻ với người nào bạn cảm thấy tin tưởng sau khi thật sự chắc chắn về mọi thứ.

Đôi khi, bạn cảm thấy muốn thu mình vào vỏ ốc của riêng bạn để tìm kiếm sự cân bằng và tĩnh lặng. Với tính cách hướng nội đầy tinh tế, bạn vô cùng quan tâm đến việc xây dựng một mái ấm gia đình. Sự hỗ trợ từ các mối quan hệ thân thuộc và sâu sắc như gia đình, bạn bè thân là rất cần thiết với bạn.

Sự kết hợp này giúp bạn có một tính cách mạnh mẽ, không ngần ngại chịu trách nhiệm với việc được giao nên rất dễ nổi tiếng và thành công vang dội. Bạn có tính tự lập cao, không thích phụ thuộc người khác, nên đôi khi dễ khiến người khác cảm thấy khó gần, không hoà đồng lắm. Duyên ăn nói giúp bạn đạt được những gì mình muốn mà không phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách.

Bạn biết khi nào và nơi nào cần đến sự quyết đoán, cứng rắn hoặc sự bặt thiệp, khéo léo. Bạn thu tóm quyền lực và địa vị xã hội một cách rất nhẹ nhàng, mềm mại nhưng chắc chắn. Trong các tình huống, bạn luôn muốn trở thành nhà lãnh đạo vì bạn cho rằng mình là người giỏi nhất trong tất cả. Trừu tượng học và triết học là những lĩnh vực mà bạn hứng thú. Về mặt tình cảm, bạn có thể tỏ ra nhiệt tình và nhiều xúc cảm hơn điều mà bạn cảm nhận.

Sự kết hợp của Sun sign Ma Kết, Moon sign Thiên Bình tạo ra một cá thể có nhiều tính cách đối lập nhau. Bản chất của Ma Kết rất có kỷ luật và thận trọng, trong khi Thiên Bình là tuỳ hứng và bốc đồng. Điều đó rất dễ tạo ra một tính cách khá lạc quan, luôn nhìn mọi việc một cách tích cực, với một niềm tin mạnh mẽ vào bản thân, pha một chút lập dị, nhưng nói chung bạn vẫn là một người rất đáng mến.

Bạn yêu quý những người xung quanh, nhưng bản chất bạn vẫn là người yêu thích vật chất nhiều hơn tình cảm con người. Bạn không phải là rất lãng mạn nhưng lúc nào cũng cảm thấy có nhu cầu phải gắn bó với một ai đó. Hướng nội, thích giao tiếp, nhưng thỉnh thoảng bạn hơi tự cao tự đại và giữ lòng nghi ngờ với người khác.

Sự kết hợp của hai cung này tạo nên cho bạn một ý chí kiên định, mạnh mẽ và một ý thức sâu sắc về tầm quan trọng của bản thân trong cuộc sống này. Sự tự hào nhất định về bản thân khiến lòng tự trọng của bạn luôn nằm ở mức cao. Ban đầu, tính khí này có thể gây trở ngại cho bạn trong công việc và tạo dựng các mối quan hệ, nhưng càng lớn bạn lại càng biết lễ độ, mềm mỏng hơn theo quy tắc của xã hội.

Có tính cách dè dặt, bạn thường thể hiện chính kiến một cách nhẹ nhàng và trầm tĩnh và luôn biết cách biểu lộ sự không đồng ý mà không cần phải nói ra bằng lời. Bạn rất trung thành và tận tuỵ với những gì bạn đã hứa sẽ thực hiện. Hầu hết mọi người nghĩ về bạn như một người rất hợp tình hợp lý và quả thật bạn đúng là người như thế. Tuy nhiên, do cái tôi quá lớn của bạn mà rất khó để người khác hoặc thậm chí bạn thuyết phục rằng bản thân đã phạm sai lầm. Nên đôi khi bạn sẽ giả vờ như không hiểu quan điểm của người khác, ngay cả khi điều đó quá rõ ràng đối với bạn.

Dù ấn tượng đầu tiên của người khác tạo cho bạn là tốt hay xấu, bạn cũng không thể hiện ra mặt. Bạn còn rất thấu hiểu cho người khác, biết lắng nghe và đưa ra những lời khuyên chân thành. Cảm xúc không bao giờ có thể cản trở khả năng xét đoán tình huống của bạn.

Sự kết hợp của Sun sign Ma Kết, Moon sign Nhân Mã tạo ra một cá nhân có nguồn năng lực về thể chất lẫn tinh thần gần như vô tận. Đây là một cặp cung kỳ lạ, vừa có tinh thần kỷ luật nghiêm ngặt vừa có sự nhiệt tình và chủ nghĩa lý tưởng táo bạo. Thái độ cởi mở, hoạt bát từ Moon sign Nhân Mã bổ sung hoàn hảo cho tính khí hay buồn rầu và dễ dàng chán nản của Sun sign Ma Kết. Bạn thích tụ tập nhóm họp bè bạn và tham gia vào các hoạt động đoàn thể.

Là tín đồ của chủ nghĩa di chuyển, bạn yêu thích việc vận động dù là trong tư tưởng hay thể chất. Tuy nhiên với bản chất nhiệt tình bạn vốn đã sở hữu, sự dồi dào trong nguồn năng lượng và tính khí thích di chuyển có thể gây rắc rối cho bạn. Sự thành công trong cuộc sống của bạn phụ thuộc vào sự tập trung và ý chí quyết tâm của bạn. Bạn có rất nhiều tham vọng, và bạn có thể đạt được mục đích của mình bằng nhiều con đường khác nhau, dù là trực tiếp hay gián tiếp, khôn khéo hay thẳng thắn. Dù sử dụng phương pháp tiếp cận nào, bạn cũng là người thật thà và đáng tin cậy.

Bạn nên cẩn trọng trong lời nói của mình, vì đôi khi chúng quá thẳng thắn có thể tổn thương hoặc làm mích lòng người khác. Mặc dù bạn là một người khá dễ chịu và dễ gần, bạn lại rất khó tính khi chọn lựa bạn bè tâm giao. Bạn chỉ chọn chơi với những ai bạn cảm thấy trình độ học vấn và thông tuệ tương đương minh. Với bạn, lý trí thường được đặt trước tình cảm.

Bạn luôn tỏ ra là người đáng tin cậy, và mọi người biết chắc họ có thể tin tưởng bạn sẽ giữ lời đã hứa. Nếu có thể đạt được cái tốt nhất, bằng mọi giá bạn cũng không bao giờ chấp nhận đứng ở vị trí thứ hai. Lòng ham muốn quyền lực và địa vị xã hội có thể khiến bạn hơi lạnh lùng và ích kỷ. Bạn có một nỗi e ngại không muốn kết giao với người khác dù bạn rất biết cách lấy lòng người khi cần thiết.

Sự kết hợp này cho phép bạn sở hữu tính cách chu đáo, chân thành, có trách nhiệm và thân thiện. Tuy nhiên bạn đòi hỏi sự tôn trọng cao độ của người khác. Sự chân thành và thật tâm quan tâm người khác của bạn sẽ khiến nhiều người yêu mến bạn. Moon sign Bảo Bình làm bạn khác biệt với hầu hết Ma Kết khác ở chỗ bạn dễ bị thu hút vào những ý tưởng, sở thích mới và có tầm nhìn phong phú, đa dạng hơn. Tuy rất tin tưởng vào các giá trị truyền thống và phương pháp đã được kiểm chứng, bạn không e dè trước tương lai và không ngại chấp nhận cái mới.

Bạn nhìn nhận người khác khá tốt nên thường chọn được những người bạn tốt và đáng tin. Năng lực của bạn được thể hiện tốt nhất khi bạn gia nhập các nhóm hội, đoàn thể vì bạn biết cách làm nổi bật cá tính của mình và khiến mọi người chú ý bạn. Trong kinh doanh, bạn có khả năng tổ chức, kiếm tiền và đối nhân xử thế tuyệt vời. Bạn thích làm việc độc lập và có thể phát huy hết tài hoa nếu không có sự giám sát của cấp trên.

Bạn không dễ dàng đánh giá một vấn đề mà cần nhiều thời gian để nghiền ngẫm và đúc kết. Khả năng suy tính cẩn trọng và kết nối các sự kiện từ quá khứ, hiện tại đến tương lai sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thật thấu đáo. Cảm xúc của bạn được kiểm soát chặt chẽ nhờ vào lý trí. Sự bình tĩnh và thông minh sẽ khiến bạn trở thành một bạn đời lý tưởng, nhưng có lẽ không phải là một người yêu nồng cháy.

Sự kết hợp của Sun sign Ma Kết, Moon sign Song Ngư vô cùng hài hòa và thú vị. Bạn dễ bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi môi trường bên ngoài và những tác động từ người khác. Tính cách của bạn là sự pha trộn giữa một bên rất thực tế, nghiêm túc và đầy tham vọng, với một bên năng nổ, thích thay đổi, xáo trộn. Tính cách này có thể gây khó khăn cho bạn những lúc cần thể thể hiện sự vững chắc và ổn định thường có ở Ma Kết.

Bạn rất nhạy trong việc nhận ra cảm xúc của người khác và thích quan tâm về những vấn đề có chiều sâu trong cuộc sống. Trung thực và đáng tin cậy, bạn sẽ không bao giờ dùng đến thủ đoạn gian trá hoặc lừa dối. Có kiến thức vững về ngành nghề đang theo đuổi, bạn luôn háo hức muốn học hỏi thêm những khía cạnh khác trong công việc. Trong các mối quan hệ cá nhân, bạn cần tỏ ra lạnh lùng hơn, để tránh bị ảnh hưởng từ ý kiến của người khác.

Nguồn:elle.vn

Tính Cách Ma Kết Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign

Tìm hiểu Moon Sign là gì, tác động của Moon Sign và cách tra cứu Moon Sign của bạn TẠI ĐÂY.

MA KẾT – MỘT CÁI NHÌN TỔNG THỂ VỀ SUN SIGN

Ma Kết là cung hoàng đạo thứ mười trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh ra dưới chòm sao này đều có tham vọng và quyết tâm cao độ khi muốn đạt được điều gì đó. Ma Kết cũng là dạng người vô cùng thực tế và kiên nhẫn, họ có thể thực hiện mọi thứ từng bước một cho đến khi mọi thứ thành công.

Hình ảnh đại diện cho chòm sao này là Dê núi. Họ có phong thái bình thản, thường lẳng lặng quan sát mọi việc từ xa, hiếm khi tham dự vào câu chuyện, lại càng hiếm khi tham dự các cuộc tranh cãi. Tuy nhiên, Ma Kết lại là người chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp, danh tiếng và tiền bạc. Càng khó khăn thì họ càng có thêm sức mạnh và quyết tâm. Trên con đường đó, họ có thể khá độc đoán, thậm chí tự cao tự đại vì họ cho rằng họ sở hữu những tố chất của một nhà lãnh đạo với những ý tưởng mới lạ.

Như những cung đất khác, Ma Kết thường có tính cách khá cứng nhắc, mà có thể làm họ trông có vẻ thiếu thân thiện trong trò chuyện. Mặc dù rất dễ khoan dung với người khác, họ đa phần là người không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Tuy nhiên, giấu sau vẻ bề ngoài lạnh lùng, họ cực kỳ nhạy cảm và sống tình cảm vì Ma Kết có khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của mình ra ngoài.

TÍNH CÁCH “BÍ ẨN” CỦA MA KẾT KHI KẾT HỢP CÙNG 12 DẤU HIỆU MẶT TRĂNG

1. Sun sign Ma Kết, Moon sign Bạch Dương

Sự kết hợp của hai cung này khiến bạn sở hữu một cá tính rất mạnh mẽ và thực tế. Bạn có quyết tâm cao độ hướng đến thành công, và bạn sẵn sàng làm việc rất chăm chỉ để đạt được điều đó. Được nhiều người tin tưởng chính là niềm hạnh phúc của bạn. Bạn biết làm thế nào để gây ấn tượng với mọi người, nhưng bạn kiên quyết từ chối việc phải hạ thấp mình hoặc nhún nhường giả tạo để được yêu mến.

Bạn có thể rất dễ chịu trong một số việc nhưng bạn sẵn sàng bộc lộ chính kiến của mình nếu cảm thấy không hài lòng. Sự kết hợp giữa Sun sign Ma Kết và Moon sign Bạch Dương tạo nên sự thông minh trời phú, và giúp bạn hiểu rõ thế giới xung quanh và cách đạt được mục đích. Bạn có thể dễ dàng nghĩ ra các giải pháp khác nhau cho nhiều vấn đề. Bạn biết cách để giải quyết rắc rối một cách nhanh chóng, gây cảm hứng cho người khác và khiến những kế hoạch lâu dài đi vào quỹ đạo. Tuy nhiên, tránh ôm đồm quá nhiều công việc vì nó sẽ khiến bạn dễ bị suy nhược thần kinh. Bạn nên tự tìm kiếm cho mình sự cân bằng trong công việc, trong các cuộc tranh luận và trong bản chất thích đối đầu với cái khó của mình.

2. Sun sign Ma Kết, Moon sign Kim Ngưu

Sự kết hợp của Sun sign Ma Kết, Moon sign Kim Ngưu mang đến cho bạn một tính cách thích ổn định và tính cách rất kiên định, thực tế. Bạn tin rằng mọi công việc mà bạn muốn làm đều thuận lợi và thường là đúng như vậy. Sự tham vọng của bạn rất mạnh mẽ và được duy trì với một tinh thần bền bỉ cao độ. Bạn thích đối mặt với những thách thức và nhiều vấn đề khó giải quyết. Bạn hiếm khi thay đổi quyết định của mình hoặc quá trình phát triển đã định trước. Tính cách này khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc thích ứng với hoàn cảnh mới.

Với tâm thế “dĩ hoà vi quý”, bạn chỉ phê bình người khác một cách nhẹ nhàng và kèm theo một nụ cười. Bạn có thể trở thành một nhà quản lý tài giỏi nhờ vào sự bình tĩnh và thực tế trong việc phán đoán và nhận diện vấn đề.

Sự kết hợp của hai cung này tạo ra một tính cách đầy tham vọng và ham học hỏi. Bạn luôn muốn tìm tòi và đầy ắp những ý tưởng mới. Moon sign Song tử cho bạn tính cách linh hoạt, đa năng và dễ thích nghi. Do vậy bạn rất dễ tiếp thu cái mới và nhanh chóng đưa ra quyết định. Bạn còn nổi tiếng là người rất thông minh và khéo ăn nói.

Với vẻ ngoài bóng bẩy, tính cách dí dỏm, thật ra bạn lại là người vô cùng nghiêm túc trong công việc, thực tế và đầy tham vọng. Đôi khi bạn lo lắng quá nhiều về việc người khác nghĩ về mình. Nhưng ngay sau đó, bạn lập tức lấy lại bình tĩnh và tỏ ra thờ ơ với những thứ đã từng làm bạn lo lắng. Thậm chí có những lúc bạn còn không hiểu mình thật sự muốn gì và là người như thế nào, đừng nói đến những người xunh quanh bạn; bởi vì, bên trong bạn là sự đáng tin cậy, kiên định và chắc chắn, nhưng bên ngoài bạn lại tỏ ra đỏng đảnh, hay thay đổi.

4. Sun sign Ma Kết, Moon sign Cự Giải

Sự kết hợp của Sun sign Ma Kết, Moon sign Cự Giải giúp bạn sở hữu một tâm hồn nhạy cảm và cái nhìn trực quan đầy sâu sắc. Bạn nên lắng nghe giác quan thứ 6 mình khi phải nhận xét về ai đó hoặc việc gì đó. Bạn không thích lãng phí thời gian cố gắng vào những việc bạn biết rõ là sẽ không mang lại lợi ích gì. Bên cạnh đó, bạn còn có khả năng kiếm tiền rất tốt. Bạn có xu hướng giữ bí mật của riêng mình khi việc còn chưa rõ ràng, và chỉ chia sẻ với người nào bạn cảm thấy tin tưởng sau khi thật sự chắc chắn về mọi thứ.

Đôi khi, bạn cảm thấy muốn thu mình vào vỏ ốc của riêng bạn để tìm kiếm sự cân bằng và tĩnh lặng. Với tính cách hướng nội đầy tinh tế, bạn vô cùng quan tâm đến việc xây dựng một mái ấm gia đình. Sự hỗ trợ từ các mối quan hệ thân thuộc và sâu sắc như gia đình, bạn bè thân là rất cần thiết với bạn.

5. Sun sign Ma Kết, Moon sign Sư Tử

Sự kết hợp này giúp bạn có một tính cách mạnh mẽ, không ngần ngại chịu trách nhiệm với việc được giao nên rất dễ nổi tiếng và thành công vang dội. Bạn có tính tự lập cao, không thích phụ thuộc người khác, nên đôi khi dễ khiến người khác cảm thấy khó gần, không hoà đồng lắm. Duyên ăn nói giúp bạn đạt được những gì mình muốn mà không phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách.

Bạn biết khi nào và nơi nào cần đến sự quyết đoán, cứng rắn hoặc sự bặt thiệp, khéo léo. Bạn thu tóm quyền lực và địa vị xã hội một cách rất nhẹ nhàng, mềm mại nhưng chắc chắn. Trong các tình huống, bạn luôn muốn trở thành nhà lãnh đạo vì bạn cho rằng mình là người giỏi nhất trong tất cả. Trừu tượng học và triết học là những lĩnh vực mà bạn hứng thú. Về mặt tình cảm, bạn có thể tỏ ra nhiệt tình và nhiều xúc cảm hơn điều mà bạn cảm nhận.

Sự kết hợp của Sun sign Ma Kết, Moon sign Xử Nữ tạo ra một tính cách hướng nội, có phần nhút nhát, ngại thể hiện. Tuy nhiên, bạn lại có xu hướng thích chăm chút vẻ ngoài của mình để có cái nhìn thiện cảm từ người khác. Thực tế, bạn là người không quả quyết lắm và không tin vào khả năng của bản thân. Bạn giỏi nhất trong các công việc mà quy tắc được lập ra rõ ràng và sự quyết định của bạn chỉ đóng một phần nhỏ trong dẫn đến thành công.

7. Sun sign Ma Kết, Moon sign Thiên Bình

Sự kết hợp của Sun sign Ma Kết, Moon sign Thiên Bình tạo ra một cá thể có nhiều tính cách đối lập nhau. Bản chất của Ma Kết rất có kỷ luật và thận trọng, trong khi Thiên Bình là tuỳ hứng và bốc đồng. Điều đó rất dễ tạo ra một tính cách khá lạc quan, luôn nhìn mọi việc một cách tích cực, với một niềm tin mạnh mẽ vào bản thân, pha một chút lập dị, nhưng nói chung bạn vẫn là một người rất đáng mến.

Bạn yêu quý những người xung quanh, nhưng bản chất bạn vẫn là người yêu thích vật chất nhiều hơn tình cảm con người. Bạn không phải là rất lãng mạn nhưng lúc nào cũng cảm thấy có nhu cầu phải gắn bó với một ai đó. Hướng nội, thích giao tiếp, nhưng thỉnh thoảng bạn hơi tự cao tự đại và giữ lòng nghi ngờ với người khác.

8. Sun sign Ma Kết, Moon sign Thiên Yết

Sự kết hợp của hai cung này tạo nên cho bạn một ý chí kiên định, mạnh mẽ và một ý thức sâu sắc về tầm quan trọng của bản thân trong cuộc sống này. Sự tự hào nhất định về bản thân khiến lòng tự trọng của bạn luôn nằm ở mức cao. Ban đầu, tính khí này có thể gây trở ngại cho bạn trong công việc và tạo dựng các mối quan hệ, nhưng càng lớn bạn lại càng biết lễ độ, mềm mỏng hơn theo quy tắc của xã hội.

Có tính cách dè dặt, bạn thường thể hiện chính kiến một cách nhẹ nhàng và trầm tĩnh và luôn biết cách biểu lộ sự không đồng ý mà không cần phải nói ra bằng lời. Bạn rất trung thành và tận tuỵ với những gì bạn đã hứa sẽ thực hiện. Hầu hết mọi người nghĩ về bạn như một người rất hợp tình hợp lý và quả thật bạn đúng là người như thế. Tuy nhiên, do cái tôi quá lớn của bạn mà rất khó để người khác hoặc thậm chí bạn thuyết phục rằng bản thân đã phạm sai lầm. Nên đôi khi bạn sẽ giả vờ như không hiểu quan điểm của người khác, ngay cả khi điều đó quá rõ ràng đối với bạn.

Dù ấn tượng đầu tiên của người khác tạo cho bạn là tốt hay xấu, bạn cũng không thể hiện ra mặt. Bạn còn rất thấu hiểu cho người khác, biết lắng nghe và đưa ra những lời khuyên chân thành. Cảm xúc không bao giờ có thể cản trở khả năng xét đoán tình huống của bạn.

9. Sun sign Ma Kết, Moon sign Nhân Mã

Sự kết hợp của Sun sign Ma Kết, Moon sign Nhân Mã tạo ra một cá nhân có nguồn năng lực về thể chất lẫn tinh thần gần như vô tận. Đây là một cặp cung kỳ lạ, vừa có tinh thần kỷ luật nghiêm ngặt vừa có sự nhiệt tình và chủ nghĩa lý tưởng táo bạo. Thái độ cởi mở, hoạt bát từ Moon sign Nhân Mã bổ sung hoàn hảo cho tính khí hay buồn rầu và dễ dàng chán nản của Sun sign Ma Kết. Bạn thích tụ tập nhóm họp bè bạn và tham gia vào các hoạt động đoàn thể.

Là tín đồ của chủ nghĩa di chuyển, bạn yêu thích việc vận động dù là trong tư tưởng hay thể chất. Tuy nhiên với bản chất nhiệt tình bạn vốn đã sở hữu, sự dồi dào trong nguồn năng lượng và tính khí thích di chuyển có thể gây rắc rối cho bạn. Sự thành công trong cuộc sống của bạn phụ thuộc vào sự tập trung và ý chí quyết tâm của bạn. Bạn có rất nhiều tham vọng, và bạn có thể đạt được mục đích của mình bằng nhiều con đường khác nhau, dù là trực tiếp hay gián tiếp, khôn khéo hay thẳng thắn. Dù sử dụng phương pháp tiếp cận nào, bạn cũng là người thật thà và đáng tin cậy.

Bạn nên cẩn trọng trong lời nói của mình, vì đôi khi chúng quá thẳng thắn có thể tổn thương hoặc làm mích lòng người khác. Mặc dù bạn là một người khá dễ chịu và dễ gần, bạn lại rất khó tính khi chọn lựa bạn bè tâm giao. Bạn chỉ chọn chơi với những ai bạn cảm thấy trình độ học vấn và thông tuệ tương đương minh. Với bạn, lý trí thường được đặt trước tình cảm.

Sự kết hợp của hai cung này tạo nên một người có tính cách rất nghiêm túc trong mọi việc. Mặc dù bạn là người rất dễ mủi lòng và thông cảm với người khác, Sun sign Ma Kết, Moon sign Ma Kết làm bản chất của bạn có phần cứng nhắc và không thích thoả hiệp. Bạn yêu cầu mọi thứ đều phải chân thật và căm ghét những điều hời hợt hay phù phiếm. Bản tính tham vọng mạnh mẽ và khả năng tự kiểm soát cao là định nghĩa con người bạn. Đôi khi bạn hơi bị hạn hẹp trong cách đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Bạn luôn tỏ ra là người đáng tin cậy, và mọi người biết chắc họ có thể tin tưởng bạn sẽ giữ lời đã hứa. Nếu có thể đạt được cái tốt nhất, bằng mọi giá bạn cũng không bao giờ chấp nhận đứng ở vị trí thứ hai. Lòng ham muốn quyền lực và địa vị xã hội có thể khiến bạn hơi lạnh lùng và ích kỷ. Bạn có một nỗi e ngại không muốn kết giao với người khác dù bạn rất biết cách lấy lòng người khi cần thiết.

11. Sun sign Ma Kết, Moon sign Bảo Bình

Sự kết hợp này cho phép bạn sở hữu tính cách chu đáo, chân thành, có trách nhiệm và thân thiện. Tuy nhiên bạn đòi hỏi sự tôn trọng cao độ của người khác. Sự chân thành và thật tâm quan tâm người khác của bạn sẽ khiến nhiều người yêu mến bạn. Moon sign Bảo Bình làm bạn khác biệt với hầu hết Ma Kết khác ở chỗ bạn dễ bị thu hút vào những ý tưởng, sở thích mới và có tầm nhìn phong phú, đa dạng hơn. Tuy rất tin tưởng vào các giá trị truyền thống và phương pháp đã được kiểm chứng, bạn không e dè trước tương lai và không ngại chấp nhận cái mới.

Bạn nhìn nhận người khác khá tốt nên thường chọn được những người bạn tốt và đáng tin. Năng lực của bạn được thể hiện tốt nhất khi bạn gia nhập các nhóm hội, đoàn thể vì bạn biết cách làm nổi bật cá tính của mình và khiến mọi người chú ý bạn. Trong kinh doanh, bạn có khả năng tổ chức, kiếm tiền và đối nhân xử thế tuyệt vời. Bạn thích làm việc độc lập và có thể phát huy hết tài hoa nếu không có sự giám sát của cấp trên.

Bạn không dễ dàng đánh giá một vấn đề mà cần nhiều thời gian để nghiền ngẫm và đúc kết. Khả năng suy tính cẩn trọng và kết nối các sự kiện từ quá khứ, hiện tại đến tương lai sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thật thấu đáo. Cảm xúc của bạn được kiểm soát chặt chẽ nhờ vào lý trí. Sự bình tĩnh và thông minh sẽ khiến bạn trở thành một bạn đời lý tưởng, nhưng có lẽ không phải là một người yêu nồng cháy.

12. Sun sign Ma Kết, Moon sign Song Ngư

Sự kết hợp của Sun sign Ma Kết, Moon sign Song Ngư vô cùng hài hòa và thú vị. Bạn dễ bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi môi trường bên ngoài và những tác động từ người khác. Tính cách của bạn là sự pha trộn giữa một bên rất thực tế, nghiêm túc và đầy tham vọng, với một bên năng nổ, thích thay đổi, xáo trộn. Tính cách này có thể gây khó khăn cho bạn những lúc cần thể thể hiện sự vững chắc và ổn định thường có ở Ma Kết.

Bạn rất nhạy trong việc nhận ra cảm xúc của người khác và thích quan tâm về những vấn đề có chiều sâu trong cuộc sống. Trung thực và đáng tin cậy, bạn sẽ không bao giờ dùng đến thủ đoạn gian trá hoặc lừa dối. Có kiến thức vững về ngành nghề đang theo đuổi, bạn luôn háo hức muốn học hỏi thêm những khía cạnh khác trong công việc. Trong các mối quan hệ cá nhân, bạn cần tỏ ra lạnh lùng hơn, để tránh bị ảnh hưởng từ ý kiến của người khác.

Tính Cách Thiên Bình (Libra) Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign

Tìm hiểu Moon Sign là gì, tác động của Moon Sign và cách tra cứu Moon Sign của bạn TẠI ĐÂY.

THIÊN BÌNH – MỘT CÁI NHÌN TỔNG THỂ VỀ SUN SIGN

TÍNH CÁCH “BÍ ẨN” CỦA THIÊN BÌNH KHI KẾT HỢP CÙNG 12 DẤU HIỆU MẶT TRĂNG

1. Sun sign Thiên Bình, Moon sign Bạch Dương

2. Sun sign Thiên Bình, Moon sign Kim Ngưu

3. Sun sign Thiên Bình, Moon sign Song Tử

4. Sun sign Thiên Bình, Moon sign Cự Giải

5. Sun sign Thiên Bình, Moon sign Sư Tử

6. Sun sign Thiên Bình, Moon sign Xử Nữ

7. Sun sign Thiên Bình, Moon sign Thiên Bình

8. Sun sign Thiên Bình, Moon sign Thiên Yết

9. Sun sign Thiên Bình, Moon sign Nhân Mã

10. Sun sign Thiên Bình, Moon sign Ma Kết

11. Sun sign Thiên Bình, Moon sign Bảo Bình

12. Sun sign Thiên Bình, Moon sign Song Ngư

THIÊN BÌNH – MỘT CÁI NHÌN TỔNG THỂ VỀ SUN SIGN

Thiên Bình là cung hoàng đạo thứ bảy trong 12 cung hoàng đạo và là một cung khí. Trong khi 6 cung đầu tiên thường thiên về cá nhân thì 6 cung sau lại thiên về sự tương tác giữa cá nhân với thế giới xung quanh. Thiên Bình là những người luôn dành sự quan tâm, chú ý trước tiên đến người khác và những cảm nhận của người khác về mình. Với Thiên Bình, mọi thứ luôn tốt hơn nếu có đôi có cặp. Và chính Thiên Bình cũng vậy, họ không muốn phải cô đơn bởi họ là hình ảnh thu nhỏ của sự cân bằng, hài hòa, và tính công bằng. Là những người làm việc nhóm tốt trong công việc, nhưng mối quan hệ ưa thích nhất của Thiên Bình lại là hôn nhân bởi lẽ họ cảm thấy đầy đủ nhất khi được ở bên người mình yêu.

Chiếc cân là hình ảnh tượng trưng cho cung Thiên Bình. Những người cung này luôn muốn sự yên bình và vững chải. Thiên Bình thường khách quan, công bằng và muốn làm những điều tốt nhất cho mọi người. Một lí do khác cho điều này, có lẽ là, Thiên Bình không thích sự xung đột. Thiên Bình thường tìm cách vòng vo, né tránh đụng độ đến mức bị đánh giá là “ba phải” và thiếu quyết đoán. Họ cũng thường là những nhà hoạch định nhiệt tình, có khả năng tổ chức nhóm làm việc bằng sự nhã nhặn.

Cung Thiên Bình được cai trị bởi nữ thần Venus, một vị thần La Mã cổ đại xinh đẹp, và quyến rũ. Vì thế, những người thuộc cung này cũng thường có hiểu biết, tinh tế và yêu cái đẹp. Họ khéo miệng nhưng có chừng mực. Không có gì bất ngờ khi rất nhiều Thiên Bình là nghệ sĩ, stylish và làm công việc sáng tạo ra cái đẹp. Đôi khi, những cuộc nói chuyện nhàm chán sẽ khiến Thiên Bình thờ ơ và lười biếng, nhưng họ vẫn sẽ luôn mỉm cười.

Thiên Bình sở hữu một trí tuệ đáng ngưỡng mộ và rất thích chia sẻ kiến thức, quan điểm với người khác. Là người giỏi ngoại giao và ưa thỏa hiệp, bạn khó mà trông chờ Thiên Bình sẽ đưa ra một nhận xét khách quan. Thiên Bình không thích dùng mưu mẹo để đối đãi với người khác, nếu có thì cũng thường là để tự tạo động lực, đốc thúc bản thân, vì họ là những người rất dễ nản lòng, nhụt chí. Bên cạnh đo, Thiên Bình cũng là những người lịch sự và không thích dùng vũ lực. Họ muốn bảo vệ lập trường của mình bằng cách đàm phán hơn là gây chiến.

Thiên Bình thích những hoạt động thể lực ngoài trời như đạp xe hoặc chạy bộ. Họ đặc biệt yêu thích màu sắc buổi hoàng hôn. Trong tình yêu, Thiên Bình là một con người giàu năng lượng, lãng mạn và trung thành. Họ thường có xu hướng hy sinh lợi ích của mình cho người yêu và yêu trọn tâm can.

Điểm mạnh của những người cung Thiên Bình là luôn hướng đến cân bằng, an bình và hòa hợp. Họ là những nhà ngoại giao vĩ đại. Với phong cách độc nhất vô nhị của Thiên Bình, cuộc sống là một hành trình tươi đẹp.

TÍNH CÁCH “BÍ ẨN” CỦA THIÊN BÌNH KHI KẾT HỢP CÙNG 12 DẤU HIỆU MẶT TRĂNG

Có thể bạn đã hiểu phần nào về tính cách nói chung của Thiên Bình, tuy nhiên đôi khi các Thiên Bình thể hiện những tính cách, bản ngã khác nhau, đó là do sun sign của họ khi kết hợp cùng moon sign khác nhau tạo ra những tính cách tiềm ẩn khác biệt.

Sự kết hợp giữa Sun sign Thiên Bình và Moon sign Bạch Dương tạo ra một cá tính không dễ dàng bị ràng buộc hay giới hạn. Bạn không thích nghĩa vụ, bổn phận hay sự chiếm hữu. Cái mà bạn thích là những trò đùa thực tế và nói những điều mà người ta không mong đợi. Bạn bốc đồng, thất thường và thường vui vẻ nhất khi cuộc sống trở nên phấn khích và đầy những bất ngờ. Bạn là một “hỗn hợp” hài hòa giữa sự cân bằng, lịch sự, thân thiện của Thiên Bình và sự tự tin, quyết đoán, nhiệt tình của Bạch Dương. Bạn là người hướng ngoại và cởi mở. Khi gặp trở ngại, bạn có thể quyết đoán và mạnh mẽ hơn bạn tưởng. Dù bốc đồng, bạn luôn cố gắng giữ sự cân bằng và hòa hợp. Tuy nhiên, theo thời gian, bạn vẫn không thể không bộc lộ những thái độ tiêu cực.

Sự kết hợp giữa Sun sign Thiên Bình và Moon sign Kim Ngưu tạo ra một cá tính quyết rũ, độc lập và nhiều chí hướng. Cá tính là tài sản lớn nhất của bạn, và với việc được sao Venus quản chiếu cả Sun sign lẫn Moon sign, bạn là người cực kì hấp dẫn và thu hút. Bạn thân thiện và khả năng thể hiện bản thân của bạn khiến ai ai cũng quý mến rất nhiều. Bạn là sự kết hợp rất tốt giũa sự cân bằng cảm xúc, lịch sự và thân thiện của Thiên Bình với sự ổn định, vững chắc, quyết tâm, và có chí hướng của Kim Ngưu. Bạn bẩm sinh là người dễ tính, và chậm chạp trong việc bắt nhịp vào những hoạt động lớn nhưng lại có kĩ năng đánh giá tình huống và hoàn cảnh một cách sắc sảo để đưa ra những kết luận thực tế. Bạn sẽ phải tìm cách để làm mọi việc một cách hiệu quả hơn để tiết kiệm năng lượng. Dù luôn tìm con đường dễ dàng, bạn luôn có quyết tâm hoàn tất mọi chuyện.

Trong công việc, cá tính của bạn là thứ tài sản quý giá nhất để bạn theo kịp mọi người. Bạn sẽ tránh được việc làm những điều sai trái bởi bạn là người có kiểm soát tình cảm rất tốt. Việc đối xử lịch thiệp với các đối tác kinh doanh, các mối quan hệ và cộng sự sẽ giúp mang lại cơ hội cho bạn. Có rất nhiều tình cảm hay sự lãng mạn ở bên trong bạn. Hạnh phúc của bạn phụ thuộc vào việc giữ cho mối quan hệ được bền vững và lãng mạn. Bạn quan tâm sâu sắc đến nghệ thuật và âm nhạc bởi khuynh hướng thẩm mĩ mạnh mẽ. Bạn đánh giá cao những điều đẹp đẽ trong cuộc sống và có thể thành công trong lĩnh vực văn hóa. Bạn có cảm giác tốt về sự cân bằng, và thấu hiểu sâu sắc về các nguyên tắc quan trọng trong cuộc sống. Khả năng phán đoán tốt, cùng với một tài năng được luyện tập và sự kiên trì sẽ giúp bạn tiến xa. Năng lực cân bằng tinh thần và cảm xúc sẽ đảm bảo sự bình yên và thành công trong cuộc sống của bạn.

Sự kết hợp giữa Sun sign và Moon sign này tạo ra một cá tính khoáng đạt và hấp dẫn, ăn nói mau lẹ, truyền cảm và luôn biết cách thu hút người nghe.

Bạn không thích phải chịu trách nhiệm và bạn sẽ không làm việc tốt dưới áp lực. Bạn luôn cảm thấy bồn chồn và lo lắng, vì thế bạn phải giữ cho mình bận rộn. Bạn có thể nhìn thấy hai mặt của bất kì vấn đề nào và đôi lúc, bạn sẽ cảm thấy khá khó khan trong việc làm sáng tỏ suy nghĩ của riêng mình. Bạn chắc chắn thuộc về nhóm người thông minh và bạn cảm giác rằng với một người, việc học không bao giờ là đủ. Bạn có được cảm giác tốt về sự cân bằng và biết cách làm cho mọi thứ hài hòa và dễ chịu.

Bạn hiểu cảm giác và tâm trạng của mọi người xung quanh, vì thế bạn rất giỏi trong việc tránh xa những xung đột và tranh cãi trong cuộc sống. Điều này cho thấy bạn là người thực sự yêu tự do, công lý, sự công bằng và độc lập. Bẩm sinh yêu thích sự yên bình và lịch sự, bạn sẽ tránh xa mọi cuộc tranh cãi và xung đột nếu có thể. Bạn là người có khả năng thích ứng tốt với môi trường xung quanh. Bạn tự quản lý việc riêng tư và không áp đặt suy nghĩ lên người khác. Bạn không phải là người quyết đoán, vì thế bạn sẽ không trở thành một chiến sĩ chiến đấu vì công bằng xã hội hay quần chúng. Triết lý sống của bạn xoay quanh chính bản thân bạn, bạn không quan tâm đến chuyện của người khác. Thị hiếu tinh tế và ý thức thẩm mĩ tinh tế là những động lực để bạn quan tâm đến những điều nghệ thuật trong cuộc sống.

S ự kết hợp này tạo ra một cá tính rất lãng mạn. Bạn có thể có cả tỷ lần rung động trong đời và dù cuộc sống của bạn có ngu ngốc như thế nào đi chăng nữa, con tim sẽ chẳng bao giờ để bạn buồn chán. Trong khi sở hữu tính cách tinh tế, tận tâm, và kín đáo, một phong cách yêu đương hoang dã cũng là điểm đặc sắc ở bạn. Những ý tưởng sẽ là kim chỉ nam cho bạn và bạn sẽ luôn gắn với chúng bằng sự nhiệt tình, cống hiến trong khả năng lớn nhất dù có chuyện gì đi chăng nữa. Dường như bạn có xu hướng cực đoan trong nhiều chuyện xung quanh mình. Sự kiêu hãnh bên trong con người bạn sẽ là rào cản của bạn trong cuộc sống. Trong sự nghiệp hay đời sống riêng, bạn dường như sẽ bị kìm hãm bởi tính lười biếng. Cả Thiên Bình lẫn Sư Tử đều là những cung mang tính cách hài hước, yêu sự trang trọng và tính xã giao. Những điểm đặc biệt này làm giảm động lực và tăng cường sự tự mãn bên trong bạn. Bạn yêu thích và tận hưởng con người xung quanh và khi có ai đó vượt qua hay lợi dụng bạn, bạn sẽ có chút gì đó hoang mang.

Sự kết hợp này sẽ sinh ra một cá tính rất kiêu ngạo, thích sự phân tích và chỉ trích. Bạn chỉ ra những lý do cho mọi điều và sẽ không để bản thân vướng vào tình yêu bởi thứ xúc cảm không gây thỏa mãn cho bản thân. Rất ít người có thể vượt khỏi sự chú ý sâu sắc và tỉ mỉ của bạn. Bạn dường như hoàn toàn không miễn cưỡng về việc thú nhận điều gì đó và đôi lúc bạn còn thích thú với việc ấy. Khi cảm thấy khó chịu, điều hiếm khi xảy ra, bạn sẽ không để bụng. Rất khó để bạn có thể hiểu được những điều mà một ai đó muốn diễn giải cho bạn về quan điểm của họ. Bạn khách quan bởi cảm xúc là điều chẳng có mấy tác động lên quyết định của bạn. Bên trong bạn lại là một con người giàu lòng cảm thông và điều ấy khiến bạn ấm áp hơn bạn tưởng. Bạn là người biết cách lắng nghe và khi ai đó có vấn đề không thể giãi bày, bạn chính là người sẽ giúp họ giải quyết vấn đề. Bạn luôn sẵn sàng cho những cuộc vui hay buổi tụ tập. Bạn luôn có sự liên kết với bạn bè cũ nhưng lại chẳng mấy nhớ đến những sự kiện trong quá khứ. Bạn hiếm khi bày tỏ cảm xúc về bất kì điều gì. Mọi đánh giá và tuyên bố của bạn thường dựa trên những điều thực tế.

Điểm mạnh của bạn nằm ở khả năng điều chỉnh hay hòa giải. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những quan điểm của mọi người xung quanh và đưa ra một phán quyết công bình. Sự thiếu ổn định và và lưỡng lự là những điều bạn phải đối mặt, bạn sẽ phải cố gắng tạo ra và kiên định với mục tiêu trong cuộc sống, công việc. Bạn là người rất thân thiện và tiến xa trong cuộc sống với một thái độ lịch sự và dễ thương. Vị giác và tính nghệ sĩ cũng sẽ giúp bạn tiến xa trong những lĩnh vực yêu cầu những điểm mạnh này. Cảm xúc tự nhiên về mọi thứ của bạn sẽ giúp bạn đi đúng hướng và theo bản năng, bạn nói và làm những điều đúng đắn. Với những điểm này, bạn không cần thiết phải quá năng động hay tích cực bởi bạn và thực tế là bạn chẳng bao giờ làm được như thế.

Sự kết hợp giữa Sun sign và Moon sign này sẽ tạo ra một con người độc lập giữa tâm lý và hành động, suy nghĩ và biểu hiện. Tâm trí của bạn nhanh nhẹn, sáng suốt với sở hữu tính tò mò đầy thú vị. Vì thế, bạn là con người không ngừng học tập, sớm phát triển và luôn muốn có những bước tiến dài. Suy nghĩ logic và khả năng phân tích là những điều nằm bên trong vẻ ngoài đa cảm của bạn. Khi đối diện với những nghi vấn, bạn luôn muốn giải đáp được chúng với tất cả điểm mạnh vốn có.

Bạn không phải là một Thiên Bình mơ hồ và thiếu quyết đoán. Có gì đó khác biệt ở bạn, hành động của bạn thái quá và cực đoan hơn. Bạn có cảm giác mạnh mẽ về công lý và sẽ nhanh mất bình tĩnh nếu cảm thấy bị xử lý thiếu công bằng. Ở bên ngoài, trông bạn có vẻ ngoan ngoãn và đáng yêu, nhưng ở bên trong là rất nhiều sóng ngầm. Bạn có nhiều lý tưởng và nổi loạn, bạn cực đoan, luôn thích thay đổi, tiến bộ và mới lạ. Bạn là người đầy đam mê và có ít thời gian cho những con người rụt rè và thiếu niềm tin. Bạn luôn thích thú với những thứ rộng lớn và sâu sắc như ý tưởng, triết lý và nghệ thuật. Vì thế, bạn sẽ nghiêng về sự nghiệp nghệ thuật hơn là công việc kinh doanh.

Sự kết hợp giữa Sun sign và Moon sign này sẽ tạo ra một cá tính tham vọng và xã giao. Bạn là con người ưa mạo hiểm và thích đi tìm những trải nghiệm. Bạn luôn rộng lòng chấp nhận mọi người và không ai hơn bạn ở điều này. Bạn tích cực và luôn tin rằng ý tưởng của bạn có thể thành công cho đến khi nó bị phản bác một cách triệt để và thấu đáo. Về cơ bản, bạn tin rằng tất cả mọi người đều tốt, cái tốt sẽ chiến thắng cái ác, chó có thể sống với mèo…

Bạn trông đợi những kết thúc đẹp bởi bạn là người bẩm sinh lạc quan. Bạn thích ra ngoài và gặp gỡ mọi người, nhưng thường gây cảm giác rằng bạn không có nhiều thời gian cho họ. Có chút ít ổn định và an toàn ở bạn, và bạn không bao giờ chú ý quá nhiều vào ai đó hay bất kì vấn đề xã hội nào. Bạn vươn đến thành công thông qua những nỗ lực tích cực và đầy say mê, nhưng lại dễ trừu tượng hóa suy nghĩ, vì thế bạn có tầm nhìn xa và không thực tế trong công việc và cuộc sống.

Đây là sự kết hợp sẽ tạo ra một con người luôn vui vẻ trong các mối giao tiếp xã hội. Bạn có nhiều điều để cho đi bởi tính thích hướng ngoại và nhu cầu giao tiếp cao. Bạn không phải là một con người quá sâu sắc dù luôn sẵn sàng chia sẻ lòng trắc ẩn, sự ấm áp và thấu hiểu. Bạn không có xu hướng đào sâu vào nội tâm một người nào đó và hiếu kì về các vấn đề riêng của họ, tuy vậy, bạn cũng không phải người ích kỉ và thích để bụng. Bạn là sự pha trộn của sự cân bẳng cảm xúc, lịch sự, thân thiện của Thiên Bình với sự độc đáo, khéo léo và độc lập của Bảo Bình. Bạn có tầm nhìn xa, tinh tế một cách tự nhiên, và có triển vọng truyền cảm hứng, một cá tính cởi mở và lạc quan. Lý tưởng lớn và khả năng cảm nhận tốt trong mọi lĩnh vực cho phép bạn phát triển một tinh thần khỏe mạnh và hướng ngoại. Khả năng tuyệt vời của bạn là đánh giá nhân cách con người và có cái nhìn sâu sắc vào bên trong họ.

Bạn tỉnh táo với những ý tưởng ban đầu và có thể khéo léo sử dụng những lợi thế bản thân để ứng dụng vào công việc, cuộc sống và các mối quan hệ. Tính xã giao là điều rất quan trọng trong bản chất bạn và nó có thể hướng bạn đến những cơ hội lớn trong đời. Đây không phải là xã giao một cách hời hợt. Bạn chân thành và thực lòng quan tâm đến nỗi niềm của người khác. Bạn khao khát có thể giúp đỡ người khác và khiến họ vui sướng. Bạn cũng là người sở hữu gu thẩm mĩ tốt và sự tinh tế vừa đủ để phục vụ cho việc sáng tạo. Với một trí tuệ sắc sảo và ý thức tốt về sự cân bằng, bạn sẽ là người thành công. Sự thân thiện và chân thành nơi bạn sẽ là động lực cho việc giúp đỡ cộng đồng và giải quyết vấn đề một cách hòa bình và thân thiện với bất kì ai.

Khi kết hợp với nhau, cặp Sun sign và Moon sign này sẽ tạo ra một cá tính rộng rãi và giàu giá trị. Trong sự yên tĩnh, bạn trầm ngâm, luôn quan sát, lắng nghe, dõi theo và cân nhắc về những điều bạn đã thấy. Bạn đặc biệt nhạy cảm và có nhiều điều ẩn sâu trong tâm hồn. Song Ngư đặc biệt dễ thụ cảm và sâu sắc. Bạn khá nhút nhát so với Thiên Bình thông thường và luôn cân nhắc trong việc tiếp cận hay tránh xa ai đó. Và với những mâu thuẫn trong bản chất do sự kết hợp giữa Thiên Bình và Song Ngư, rất khó để thấu hiểu bạn. Sự kín đáo và e thẹn là những điểm mạnh của bạn. Nhưng bạn vẫn thích tham gia vào cuộc sống thay vì ngồi im và nhìn nó trôi qua.

Trong nhiều tình huống, khác với các Thiên Bình, bạn không áp đảo người khác bằng sự quyến rũ tinh tế hay tính cách hướng ngoại. Thay vào đó bạn tĩnh lặng hơn, kín đáo hơn và dường như chẳng có nỗ lực nào dù xung quanh bạn tất cả đang rất sôi động. Bạn luôn có mối quan tâm đặc biệt cho người khác và bạn có thể cho họ nhận thấy điều này. Bạn là người giỏi lắng nghe, một con người sáng tạo nhưng không cần thiết phải là một người đầy lý tưởng. Bạn luôn nỗ lực vừa phải và tùy theo ý thức bản thân. Có lẽ giác quan thứ 6 sẽ giúp bạn trong nhiều lĩnh vực trừu tượng và phức tạp, đặc biệt là về tinh thần và cảm xúc. Bạn là người suy đoán tốt và sẽ là một thám tử giỏi.

Tính Cách Bọ Cạp (Scorpion) Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign

Tìm hiểu Moon Sign là gì, tác động của Moon Sign và cách tra cứu Moon Sign của bạn TẠI ĐÂY.

BỌ CẠP – MỘT CÁI NHÌN TỔNG THỂ VỀ SUN SIGN

TÍNH CÁCH “BÍ ẨN” CỦA BÒ CẠP KHI KẾT HỢP CÙNG 12 DẤU HIỆU MẶT TRĂNG

1. Sunsign Bọ Cạp, Moonsign Bạch Dương

2. Sunsign Bọ Cạp, Moonsign Kim Ngưu

3. Sunsign Bọ Cạp, Moonsign Song Tử

4. Sunsign Bọ Cạp, Moonsign Cự Giải

5. Sunsign Bọ Cạp, Moonsign Sư Tử

6. Sunsign Bọ Cạp, Moonsign Xử Nữ

7. Sunsign Bọ Cạp, Moonsign Thiên Bình

8. Sunsign Bọ Cạp, Moonsign Bọ Cạp

9. Sunsign Bọ Cạp, Moonsign Nhân Mã

10. Sunsign Bọ Cạp, Moonsign Ma Kết

11. Sunsign Bọ Cạp, Moonsign Bảo Bình

12. Sunsign Bọ Cạp, Moonsign Song Ngư

BỌ CẠP – MỘT CÁI NHÌN TỔNG THỂ VỀ SUN SIGN

Biểu tượng của cung Bọ Cạp chính là loài Bọ Cạp – hung thần hoang mạc. Nói tới loài vật này, điều đầu tiên bạn cần ghi nhớ là chúng thà tự hủy diệt mình còn hơn phải chết dưới tay kẻ khác. Hầu hết người cung Bọ Cạp muốn tự làm chủ vận mệnh mình. Người khác có thể thấy Bọ Cạp hơi độc đoán, thậm chí còn có xu hướng tự hủy hoại bản thân, nhưng đó lại chính là điểm đặc biệt nhất của họ.

Bọ Cạp là một sinh linh dũng cảm và không dễ bị khuất phục. Đa số người cung này thuộc diện “cứng đầu” và rất quyết tâm chinh phục thử thách. Họ làm việc chăm chỉ với mục đích rõ ràng là để thỏa mãn cái tôi: Bọ Cạp lăn xả vì muốn một ngày nào đó có thể nhìn lại thành quả mình đạt được mà thấy sung sướng trong lòng.

Nhận sự quản chiếu của sao Hỏa và sao Diêm Vương, Bọ Cạp nổi tiếng là mãnh liệt, đam mê và đầy khao khát. Họ cũng là người có nội tâm phức tạp và bí ẩn. Một khi đã cảm thấy nghi ngờ, Bọ Cạp khó mà xua tan được cảm xúc đó. Bạn không thể lường trước được người này có thể tìm ra những gì, vậy nên tốt nhất là đừng khiến họ nảy sinh sự tò mò. Ngoài ra, đừng cố tình gây hấn với họ vì không chỉ nhớ dai, Bọ Cạp còn là người bẩm sinh có khả năng lập kế hoạch trả đũa.

Bọ Cạp có xu hướng thích cạnh tranh. Họ tìm kiếm điều này trong cả công việc và đời sống. Đó là lý do vì sao có nhiều Bọ Cạp thích chơi thể thao đối kháng – môi trường họ có thể thỏa sức ganh đua. Họ cần một đối thủ vì điều đó sẽ giúp cuộc chơi thú vị hơn.

Màu sắc tượng trưng cho cung Bọ Cạp là đỏ dữ dội và đen huyền bí. Khi rơi vào lưới tình, Bọ Cạp sẽ trở nên nhu mì và dịu dàng hơn. Họ yêu mãnh liệt, chung thủy và rất tận tụy với người yêu của mình, tuy nhiên, cách yêu của Bọ Cạp có phần chiếm hữu. Yếu tố này có thể khiến mối tình với Bọ Cạp đôi khi trở nên tù túng và gặp nhiều sóng gió.

TÍNH CÁCH “BÍ ẨN” CỦA BÒ CẠP KHI KẾT HỢP CÙNG 12 DẤU HIỆU MẶT TRĂNG

Có thể bạn đã hiểu phần nào về tính cách nói chung của Bò Cạp, tuy nhiên đôi khi các Bò Cạp thể hiện những tính cách, bản ngã khác nhau, đó là do sun sign của họ khi kết hợp cùng moon sign khác nhau tạo ra những tính cách tiềm ẩn khác biệt.

Sự kết hợp của Sunsign Bọ Cạp và Moonsign Bạch Dương tạo ra một cá tính cực kì thực tế. Bạn không có nhiều hứng thú với những thứ trừu tượng hoặc đã được khái quát hóa. Bạn đề cao cái tôi và sinh ra với trái tim đầy tham vọng. Nhìn chung, bạn là người độc lập và rất bốc đồng. Trong nhiều tình huống, bạn có thể phản ứng rất nhanh và khôn khéo. Tuy nhiên, sự “cứng đầu” (tuy không phải là luôn luôn) có thể phá hoại mọi nỗ lực giải quyết vấn đề của bạn. Mạnh mẽ là điều bạn biết rõ về bản thân và đôi khi, bạn thấy thương hại cho những kẻ yếu nhược hơn mình.

Vì có tính cách hòa đồng và khả năng đoán biết cảm xúc của người khác, bạn không mấy khi xảy ra xung đột với các mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên, nếu một cuộc chiến đã là điều chắc chắn không thể tránh khỏi, bạn sẽ không chọn cách treo cờ hòa. Khi bị kích động, bạn có thể trở thành một người rất “mồm mép” và bạo dạn.

Trong tình yêu, bạn rất nhiệt thành và đam mê nhưng lại hơi ích kỷ. Bạn cảm thấy khó chấp nhận được việc phải san sẻ người yêu mình cho bất cứ mối quan hệ nào khác. Mặc dù đòi hỏi người yêu khắt khe như vậy, bạn không cho rằng mình nhất thiết phải đáp trả bằng điều tương tự.

Bạn thường được người khác ngưỡng mộ vì sự mạnh mẽ, quả cảm và thái độ tự tin. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tín nhiệm trong hoạt động nhóm vì không ngại áp dụng lý thuyết vào thực tiễn, dù có khó khăn cách mấy. Nhiều người sẽ ví bạn như một chiếc “chiến đấu cơ” – luôn trong tư thế sẵn sàng xung trận.

Sự kết hợp của Sunsign Bọ Cạp và Moonsign Kim Ngưu cho thấy bạn là người cực kì cứng rắn, thực tế và có khả năng tập trung cao. Bạn yêu chuộng, đồng thời quan tâm nhất tới những điều thuộc về hiện tại và đang xảy ra ngay trước mắt. Lý tưởng xa xôi và các vấn đề triết học nói chung không thể hấp dẫn được bạn.

Sức mạnh tinh thần, lòng quyết tâm của Bọ Cạp kết hợp với sự ổn định của Kim Ngưu sẽ giúp bạn đạt được những tham vọng của mình. Có thể nói bạn là người có tố chất làm lãnh đạo bẩm sinh. Lối tư duy và hành động của bạn đều hướng đến tầm vĩ mô chứ không chỉ loanh quanh trong phạm vi an toàn. Khi cần, bạn có thể lược bỏ toàn bộ những yếu tố nhỏ nhặt bên lề để tập trung vào mục tiêu to lớn hơn.

Nhược điểm lớn nhất của bạn lại cũng chính là ưu điểm: đôi khi sự cứng rắn sẽ đi quá đà và biến thành bảo thủ. Khó ai có thể thuyết phục được bạn thay đổi quan điểm cá nhân, dù có đưa ra bao nhiêu lý lẽ trên đời. Sự “cứng đầu” là dấu hiệu báo trước của xung đột và chắc chắn sẽ khiến bạn phải sống trong căng thẳng. Bạn nên linh hoạt và mềm dẻo hơn trong cách xử lý tình huống để không làm hỏng đại sự của mình.

Bạn có khả năng thu hút – kiểm soát người khác và sẽ sớm tự nhận ra điều này dù tuổi đời còn trẻ. Vì là người khéo léo trong cách cư xử, thường được đánh giá là lịch thiệp và ân cần nên bạn dễ được nhiều người quý mến. Trong tình yêu, bạn là người chung thủy đến mức đáng ngạc nhiên và rất biết cách quan tâm đến người ấy. Nếu có thể rèn luyện để giảm bớt sự cứng nhắc trong suy nghĩ và hành động, bạn sẽ là tình nhân lý tưởng trong mắt nhiều người.

Bạn có khả năng đặc biệt trong việc đọc cảm xúc của người khác. Moon sign Song Tử mang đến cho bạn tài giao tiếp, kết hợp với sự tinh tế bẩm sinh của Bọ Cạp sẽ giúp bạn dễ dàng trở thành “ngôi sao” trong cộng đồng của mình.

Bạn có thể học rất nhanh và nhớ rất lâu. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể rơi vào trạng thái tự mâu thuẫn giữa mong muốn đào sâu nghiên cứu của Bọ Cạp và khao khát được đổi mới liên tục của Song Tử. Bạn thích các công việc đòi hỏi phải di chuyển nhiều và được hoạt động ngoài trời. Sự sôi nổi của bạn tỏa ra ngoài một cách rõ rệt, khiến bạn dễ bị người khác hiểu nhầm là quá hiếu động.

Bạn là người đa năng và cũng thích cảm giác được làm nhiều thứ một lúc hơn là chỉ tập trung vào duy nhất một thứ. Khác biệt lớn nhất của bạn so với các Bọ Cạp khác là sự linh động. Moon sign Song Tử giúp bạn giải quyết tính “cứng đầu” thường thấy ở hầu hết các Bọ Cạp. Tuy nhiên, cũng chính Moon sign Song Tử sẽ khiến bạn có lúc chần chừ quá nhiều và thiếu quyết đoán.

Cả Sun sign Bọ Cạp lẫn Moon sign Cự Giải đều nổi tiếng về sự khép kín và khó hiểu, không có gì bất ngờ khi bạn nắm ngôi vô địch về khả năng giấu mình trong tất cả các Bọ Cạp. Bạn có niềm tự hào lặng lẽ về bản thân và thích tự bước trên đôi chân mình. Tuy nhiên, bạn không giỏi (thậm chí không biết cách) từ chối lời khẩn cầu của người khác, đặc biệt là khi những lời ấy lại xuất phát từ một mối quan hệ tình cảm đặc biệt.

Bạn không hào hứng mấy với việc kết bạn và gặp gỡ, giao du. Bạn muốn người khác tiếp cận mình hơn là chủ động chào hỏi họ. Về bản chất, bạn là người có những đòi hỏi khắt khe nhưng không vô tình và tàn nhẫn. Thậm chí, đôi khi Moon sign Cự Giải sẽ lấn át lý tính của Sun sign Bọ Cạp và khiến bạn dễ mủi lòng quá mức. Không như nhiều Bọ Cạp khác, bạn thích dùng tình cảm để thu phục lòng người hơn là lý lẽ cứng nhắc và suy luận logic.

Nội tâm của bạn chắc chắn là nằm trong nhóm thường xuyên “dậy sóng” nhất. Bọ Cạp và Cự Giải có một số điểm chung vì đều là cung nước và bạn thể hiện điều đó một cách rõ ràng. Bạn thông minh và có trực giác nhạy bén nhưng đôi khi hơi đa nghi và thiếu lòng tin vào người khác. Vì có tâm hồn nhạy cảm, những lời đánh giá và cách đối xử của người ngoài sẽ tác động mạnh lên tâm lý của bạn. Ngoài ra, bạn cũng được coi là một trong những Bọ Cạp “cứng đầu” bậc nhất vì có cả Sun sign lẫn Moon sign đều thuộc diện khó thuyết phục.

Bạn thường là người được bạn bè tìm đến để chia sẻ nỗi niềm vì có khả năng lắng nghe và cảm nhận sâu sắc. Bạn không thích đưa ra lời khuyên và nếu đã khuyên mà người kia lại không trân trọng, bạn sẽ không tốn sức mở lời thêm lần nào nữa.

Cực kì mạnh mẽ và chủ động với cuộc đời mình là điều mà Sun sign Bọ Cạp và Moon sign Sư Tử nói về bạn. Nếu biết cách kiềm chế những cơn bốc đồng của cung lửa Sư Tử, bạn có nhiều tiềm năng trở thành người nắm vị trí quan trọng trong cộng đồng của mình.

Sự quyết tâm, kiên nhẫn của Bọ Cạp kết hợp với sự bạo dạn, dồi dào sinh lực của Sư Tử sẽ khiến bạn luôn là nhân vật gây được sự chú ý. Bạn rất nhiệt tình và dũng mãnh, khó có thách thức nào mà lại cản được bước chân bạn. Tuy nhiên, đây cũng chính là điểm yếu của bạn khi để cho ngọn lửa đam mê thiêu đốt quá đà và xòa nhòa mọi ý thức về rủi ro thực tế.

Trong các mối quan hệ tình cảm, bạn có xu hướng lý tưởng hóa nửa kia của mình. Đôi khi bạn sẽ trở nên quá khắc nghiệt, quá sở hữu và khiến người kia căng thẳng. Bạn muốn được là người bảo vệ, che chở cho người yêu/ bạn bè/ gia đình nhưng lại cũng không muốn thấy họ sống yếu đuối và quá dựa dẫm.

Ở khía cạnh nào đó, bạn là người cầu toàn và thường đòi hỏi cao với cả bản thân lẫn những người xung quanh. Bạn có niềm tự hào về chính mình và những tham vọng rõ ràng trong cuộc sống. Khả năng phân tích tài tình cùng với sự hăng hái, đầy nhiệt huyết sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành tựu trên con đường sự nghiệp.

Trong các mối quan hệ, bạn khó tính hơn hầu hết Bọ Cạp khác. Khi có việc khó chịu xảy ra trước mắt, bạn khó mà tránh được việc phàn nàn và chỉ trích. Mặc dù không có ý xấu, tính cách này của bạn sẽ dễ khiến người khác cảm thấy bị đụng chạm và ảnh hưởng đến tình cảm hai bên. Số lượng bạn thân của bạn không nhiều nhưng tất thảy đều rất đáng quý trọng. Ưu điểm của bạn là luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ người khác bằng cách đưa ra một lời khuyên sáng suốt. Tuy nhiên, bạn không đánh giá cao sự ủy mị và chắc chắn sẽ không lau nước mắt cho một người hễ có chút chuyện là khóc lóc.

Có thể nói rằng bạn là người có nhiều triển vọng đạt thành tựu sự nghiệp nhất trong số các Bọ Cạp. Vì là người vừa tinh tế, thông minh, kiên nhẫn, giỏi tập trung vừa có tham vọng to lớn, bạn sẽ có nhiều cách thức để đạt được những mục tiêu của mình.

Bọ Cạp giàu năng lượng kết hợp với Thiên Bình cởi mở, hòa nhã giúp bạn sống gắn kết với xã hội và có nhiều bè bạn. Bạn là người ấm áp, nhiệt tình và thường được nhiều người tin yêu. Ở bạn có một sức hấp dẫn tự nhiên và khả năng tác động lâu dài lên người khác.

Moon sign Thiên Bình đem lại cho bạn óc thẩm mỹ tinh tế và sự nhạy cảm với cái đẹp. Ngoài ra, phần Thiên Bình cũng khiến bạn có nhu cầu lớn với sự hài hòa. Tuy vẫn có tinh thần chiến đấu như mọi Bọ Cạp khác, bạn không thực sự là người thích ganh đua. Khi một cuộc chiến xảy ra, bạn sẽ cố gắng giải quyết theo hướng hòa bình trước chứ không nóng nảy lao vào cuộc.

Tương tự như Bọ Cạp với Moon sign Sư Tử và Xử Nữ, bạn là con người cầu toàn. Bạn đòi hỏi cao đối với môi trường sống và những người xung quanh mình. Từ khi còn nhỏ bạn đã là người đa nghi và tò mò về thế giới xung quanh, tính cách này sẽ càng phát triển mạnh mẽ khi bạn lớn lên. Vì ham học hỏi và có khả năng ngoại giao tốt, bạn rất dễ thành công trong những lĩnh vực cần đến các mối quan hệ như truyền thông, marketing.

Sự tự tin ở bạn là điều không giấu giếm, tuy nhiên bạn biết cách cư xử để người khác không cảm thấy “chối mắt” về điều đó. Trong một nhóm làm việc, bạn thường là người đứng ở vị trí trung lập, gắn kết mọi người với nhau vì có khả năng thu phục lòng người và hòa giải bẩm sinh. Trong tình yêu, bạn là người rất biết cách tùy biến và thấu hiểu được mọi nhu cầu của người ấy. Đôi khi bạn có thể giữ sự “cứng đầu” bản chất của Bọ Cạp nhưng không phải ngọn núi không thể lay chuyển được.

Sự kết hợp Bọ Cạp nhân đôi này sẽ đẩy mạnh mọi tố chất vốn có của bạn lên một tầm cao mới. Bạn là người cực kì khó đoán, đến mức chính bạn đôi khi còn không hiểu được mình. Cảm xúc trong nội tâm bạn thường dữ dội. Có lúc bạn rất lý trí và nguyên tắc, nhưng cũng có lúc bạn để mặc cho làn sóng cảm xúc cuốn mình đi. Tuy nhiên, bạn cũng có khả năng đặc biệt trong việc che giấu cảm xúc thật nên hiếm khi người khác biết bạn đang thực sự nghĩ gì.

Bạn yêu thích sự toàn vẹn, vì vậy không bao giờ làm việc gì nửa vời. Sự quyết tâm và tính kiên nhẫn vốn đã mạnh mẽ ở Bọ Cạp lại được nhân đôi giúp bạn trở thành một nhân vật “bất khả chiến bại”. Một khi đã xác định phải đạt được điều gì, bạn sẽ không ngại đổ mồ hôi, thậm chí xương máu để thực hiện.

Trong những tình huống khẩn cấp, bạn hoàn toàn không phải một người bốc đồng. Bạn sẽ rất tỉnh táo và lý trí đưa mình và những người khác ra khỏi nguy nan.

Nói tới các mối quan hệ, bạn là người có tính chiếm hữu rất cao và điều này sẽ gây ra nhiều rắc rối. Không phải ai cũng chấp nhận để bạn thiết lập các nguyên tắc lên mối quan hệ và sẽ ngoan ngoãn phục tùng. Vì là người thông minh, bạn hiểu rõ điều đó nhưng khó mà thay đổi lậptrường của mình. Bạn luôn cho rằng tình yêu là phải có sự hợp tác công bằng từ hai phía nên khi đưa ra đòi hỏi gì, bạn sẽ cố gắng làm người thực hiện trước. Bạn không dễ sa vào lưới tình dù là người sống đầy đam mê và mãnh liệt. Tuy nhiên, một khi đã yêu, bạn sẽ cư xử không khác gì một con thiêu thân lao vào đèn.

Bạn mạnh mẽ và kiên cường trong mọi hoàn cảnh. Đối với bạn, sự yếu đuối là điều không thể chấp nhận được. Bạn sẽ không kết bạn với những người chỉ biết than trách số phận và cầu xin sự giúp đỡ mà không biết tự mình đứng lên.

Chúng ta đang được thấy sự kết hợp có thể ví với một quả bom. Nguồn sinh lực dồi dào và những khát vọng không giấu giếm của Bọ Cạp lại được sự hăng hái của Nhân Mã bổ trợ khiến bạn luôn ở trong trạng thái sẵn sàng đương đầu với cả thế giới. Không như nhiều Bọ Cạp khác, bạn là người duy tâm, có xu hướng giải quyết vấn đề dựa vào cảm xúc và trực giác. Đôi khi, Moonsign Nhân Mã có thể khiến bạn cư xử hơi bốc đồng và thường lướt qua vấn đề mà không cân nhắc kĩ.

Bạn khá trực tính so với các Bọ Cạp nói chung và thường vô tình khiến người khác bị tổn thương vì lời nói của mình. Trong mối quan hệ, bạn có thể lăn xả hết mình vì người thương yêu mà không đòi hỏi sự đáp đền tương ứng. Tuy nhiên, nếu lòng tốt của bạn không được trân trọng hoặc tệ hơn là bị phản bội, khó mà tưởng tượng được bạn sẽ làm gì để xả cơn tức giận của mình.

Sự kết hợp của Sunsign Bọ Cạp và Moonsign Ma Kết cho thấy bạn là người trọng danh dự, cầu toàn và cực kì tham vọng. Bạn không quan tâm người khác nói gì hay nghĩ gì về mình, miễn là bạn không tự cảm thấy xấu hổ với lương tâm. Đây có thể nói là một sự kết hợp hoàn hảo vì Moon sign Ma Kết sẽ bổ trợ cho tất cả các ưu điểm của Bọ Cạp và xóa đi hầu hết các nhược điểm.

Trong các Bọ Cạp, bạn chắc chắn là người kiên nhẫn và quyết tâm nhất. Bạn cũng nhạy cảm với các chi tiết nhỏ như các Bọ Cạp có Moonsign Xử Nữ, tuy nhiên, bạn khác ở chỗ luôn biết điểm dừng của việc đào sâu là ở đâu. Bạn là người dè dặt, thận trọng và suy nghĩ chu đáo. Sự tinh tế và khả năng điều tra của Bọ Cạp kết hợp với sự sâu sắc của Ma Kết giúp bạn giành ngôi vô địch trong “cuộc đua” thấu suốt lòng người. Tuy không phải người giỏi ngoại giao như Bọ Cạp với Moon sign Thiên Bình, bạn có lợi thế khác là khả năng thu phục lòng người bằng óc phân tích và tài ứng biến. Bạn thông minh và biết cách cư xử với những người khác nhau theo cách khác nhau để luôn đạt được mục tiêu cao nhất.

Trong một số tình huống, bạn có thể đánh mất sự tự chủ và phong thái điềm tĩnh của mình. Đó là khi có người cố tình gây hấn hoặc bước qua vạch giới hạn bạn đã đặt ra ngay từ đầu. Những lúc mất kiểm soát, ngay chính bạn có khi cũng không biết được mình sẽ hành động “điên rồ” như thế nào.

Sự kết hợp của Sunsign Bọ Cạp và Moonsign Bảo Bình có thể mang đến cho bạn vẻ ngoài tĩnh lặng nhưng lại cất giấu nhiều dòng chảy ngầm dữ dội bên trong. Lý trí của bạn không mạnh mẽ như nhiều Bọ Cạp khác, tuy nhiên, Moonsign Bảo Bình sẽ tăng cường cái gọi là lòng hiếu kỳ vốn có trong bạn. Đôi khi bạn sẽ say mê tìm hiểu những bí ẩn xa lạ đến mức quên mất mình đang thực sự sống trong thế giới nào.

Sức mạnh nội tâm của Bọ Cạp kết hợp với sự độc đáo, khéo léo, độc đáo thân thiện của Bảo Bình giúp bạn trở thành một nhân vật luôn gây được ấn tượng. Mặc dù là người khó tính với nhiều đòi hỏi khắt khe nhưng bạn hiếm khi để lộ điều này ra ngoài. Nguyên tắc đối đãi của bạn là luôn lịch thiệp, luôn nhẹ nhàng cho dù trong lòng có cảm thấy khinh ghét đến mức nào.

Bạn tự tin vào bản thân và tự hào với những gì mình có. Trong mối quan hệ, đôi khi bạn sẽ bị đánh giá là lập dị và hay suy nghĩ viển vông. Tuy nhiên, bạn thường không thất bại trong tình trường và hiếm khi bị người yêu cũ ghét bỏ dù đã đường ai nấy đi.

Sự kết hợp giữa Sun sign Bọ Cạp và Moon sign Song Ngư cho thấy bạn là người có trực giác nhạy bén và khả năng đoán biết cảm xúc tài tình. Bạn rất dễ xúc động và thường có xu hướng cường điệu mọi vấn đề, nhưng cũng nhờ vậy mà bạn dễ dàng thấu suốt được bản chất hành động của những người xung quanh.

Bạn luôn nhiệt tình và tận tâm giúp đỡ người khác. Trong công việc chung, bạn sẽ cố gắng hỗ trợ đồng nghiệp chứ không chỉ làm cho xong phần của mình rồi thôi. Bạn vừa có sự quyết tâm không gì lay chuyển được của Bọ Cạp, vừa có sự sâu sắc và nhạy cảm của Song Ngư. Điều này mang đến cho bạn cá tính mạnh mẽ và có phần huyền bí. Người khác thường bị hút về phía bạn một cách tự nhiên.

Sự thực tế của Bọ Cạp sẽ giúp điều chỉnh những mơ màng thường thấy ở các Song Ngư và đưa bạn bước đúng vào quỹ đạo của mình. Trong các mối quan hệ, bạn dễ được nhiều người yêu mến và chọn làm nơi gửi gắm tâm sự. Bạn yêu bằng một trái tim nhiệt thành, đôi khi có phần mù quáng. Có thể bạn sẽ phải va vấp đôi lần mới rút ra được bài học cho con đường tình duyên của mình.

Bạn đang xem bài viết Tính Cách Ma Kết (Capricorn) Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!